Không chỉ Minh Hằng, loạt sao Việt này cũng từng bị chèn ép gây 'rúng động' showbiz

19:50 20/04/2017

Như bao ngành nghề khác, lĩnh vực showbiz cũng có những khoảng tối nhất định. Đó là sự đấu đá, bon chen hay ganh ghét nhau sau hậu trường giữa các sao Việt.

Sự việc của Minh Hằng mới đây đều khiến cho khán giả bất ngờ, choáng váng và đặt ra câu hỏi về tính công bằng trong nhũng chương trình truyền hình. Lật lại "hồ sơ" của những vụ tố cáo chèn ép liên quan đến gameshow trong thời gian gần đây, khán giả sẽ không khỏi giật mình vì có nhiều sao Việt cũng phải uất ức, tức tưởi lên tiếng tố cáo đồng nghiệp và ban tổ chức các chương trình gây áp lực với mình.

sao Việt,Minh Hằng,sao Việt bị chèn ép,Minh Tú,Võ Hạ Trâm,Diệp Lâm Anh,Mai Ngô,Tuyết Lan,Cao Thiên Trang

Minh Hằng đã làm rúng động làng giải trí khi công khai sao Việt chèn ép cô rời bỏ
ghế nóng Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 chính là Hồ Ngọc Hà

Minh Tú bức xúc khi bị chén ép, đổi đồ diễn

Chiều ngày 31/10/2016, người mẫu Minh Tú đã đăng tải một đoạn chia sẻ trên trang cá nhân về những bức xúc khi tham gia trình diễn trong một fashion show. Theo đó, cô bất mãn vì bị ban tổ chức bắt đổi bộ trang phục đã được thử trước đó theo yêu cầu của một người mẫu khác: "Chương trình chuyên nghiệp quá, fitting (khớp chương trình) xong rồi còn đổi đồ qua lại. Mà phải lựa ngay tên Minh Tú để đổi. Không biết có ý định ếm gì mình không? Cho con cầu xin qua khỏi con trăng này. P/s: Đã là hoa rồi, diễn cũng ở vị trí là hoa. Như nào mà chẳng tỏa sáng, việc gì phải...".

sao Việt,Minh Hằng,sao Việt bị chèn ép,Minh Tú,Võ Hạ Trâm,Diệp Lâm Anh,Mai Ngô,Tuyết Lan,Cao Thiên Trang

Theo đó, Minh Tú ám chỉ một người đẹp có danh hiệu đã "chèn ép" cô. Trong show diễn, chỉ có mình Lan Khuê từng đạt ngôi Hoa khôi Áo dài 2014 và top 11 Hoa hậu Thế giới 2015, vì thế không khó để nhận ra người "Angelina Jolie phiên bản Việt" tố cáo là ai.

Sau khi dòng trạng thái của Minh Tú được đăng tải, Lan Khuê đã thẳng thắn đáp trả trên trang cá nhân. Siêu mẫu này cho biết đây là yêu cầu từ khách hàng chứ không phải chủ ý của mình và cô thực sự thích bộ đầm bị bắt đổi hơn là trang phục chính thức diện trong show diễn: "Đồ là khách hàng tự đổi, chứ em không có kêu đổi. Em thích cái bộ của em hơn nhưng mà catwalk director và khách hàng yêu cầu đổi. Chị có thể hỏi. Khổ tâm ghê".

Nhận được phản hồi từ Lan Khuê, Minh Tú phân bua cô không hề biết trang phục của mình bị đổi cho Lan Khuê, nhưng vẫn cảm thấy hài lòng khi Hoa khôi Áo dài là người trình diễn. Minh Tú đồng thời nhắc khéo Lan Khuê không nên công khai trên trang cá nhân để mọi người hiểu nhầm.

Mai Ngô tố bị chèn ép ở Asia's Next Top Model

sao Việt,Minh Hằng,sao Việt bị chèn ép,Minh Tú,Võ Hạ Trâm,Diệp Lâm Anh,Mai Ngô,Tuyết Lan,Cao Thiên Trang

Mai Ngô là thí sinh Việt Nam tham dự Asia's Next Top Model mùa thứ 4. So với những đại diện Việt Nam ở những mùa trước, Mai Ngô là hình ảnh hoàn toàn khác biệt, có cá tính mạnh và thẳng thắn. Tưởng rằng với sự ấn tượng đó Mai Ngô sẽ tiến xa hơn trong cuộc thi, nhưng cuối cùng cô cũng sớm bị loại như những đại diện của Việt Nam trước đó.

Theo chia sẻ của Mai Ngô sau khi trở về nước, Asia's Next Top Model có nhiều góc khuất và cô là thí sinh bị chèn ép. Một số biểu hiện được cho là chèn ép mà Mai Ngô đưa ra như: Stylist chuẩn bị trang phục cho đại diện Việt Nam không chu đáo bằng thí sinh các nước khác, giám khảo dụ rằng cắt tóc ngắn sẽ cho đi tiếp nhưng cuối cùng lại loại cô vì bị "một màu"... Ngay sau đó, rất nhiều khán giả đã vô cùng bức xúc về sự phân biệt đối xử của ban tổ chức và cách chấm điểm từ ban giám khảo.

Võ Hạ Trâm bị chèn ép đến mức gia đình khuyên bỏ thi

sao Việt,Minh Hằng,sao Việt bị chèn ép,Minh Tú,Võ Hạ Trâm,Diệp Lâm Anh,Mai Ngô,Tuyết Lan,Cao Thiên Trang

Trong bài phỏng vấn với một trang báo mạng, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm cho rằng mình bị chèn ép ở Gương mặt thân quen 2016. Vì nghĩ rằng cuộc thi sẽ công bằng và tự tin với khả năng của mình, Võ Hạ Trâm vẫn đặt kỳ vọng ở sân chơi này. Tuy nhiên nhiều tuần thi liên tiếp bị cho điểm thấp hơn so với khả năng, cô đã nghĩ rằng mình bị chèn ép về mặt điểm số. Võ Hạ Trâm cũng nói thêm, sau mỗi phần trình diễn của cô các giám khảo Hồng Vân - Hoài Linh - Đức Huy đều nhận xét rất tốt, nhưng đến lúc cho điểm thì lại luôn thấp nhất. Nếu tuần nào không thấp nhất thì cũng là thấp nhì, hoàn toàn không xứng đáng với công sức cô đã bỏ ra.

Lúc đó gia đình đã khuyên cô nên bỏ thi vì thương xót. Nhưng sau khoảng thời gian bình tâm trở lại, cô tự an ủi mình rằng cứ chơi đi dù biết chắc bị "dìm", trước hết là cho bản thân, gia đình và những ai yêu mến mình. Sau những lời tố cáo này, điểm số của Võ Hạ Trâm tại Gương mặt thân quen 2016 đã có sự thay đổi đáng kể. Kết thúc cuộc thi, cô còn cán đích với vị trí Á quân. Nhiều khán giả cho rằng, chính vì việc Võ Hạ Trâm lên tiếng tố cáo nên ban tổ chức Gương mặt thân quen mới trao giải Nhì cho cô. Dẫu vậy, đây chỉ là thông tin một chiều từ phía Võ Hạ Trâm. Ban tổ chức chương trình không thông tin thêm về vụ việc này.

Diệp Lâm Anh tố Bước nhảy Hoàn vũ sắp xếp kết quả từ trước

Diệp Lâm Anh tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015 chỉ cán đích ở vị trí thứ 4 sau Lan Ngọc, Angela Phương Trinh và Chi Pu. So với các thí sinh còn lại, Diệp Lâm Anh có lợi thế vì từng là vũ công chuyên nghiệp. Trong các bài thi của mình, cô cũng liên tục gây ấn tượng bởi cách nhảy múa đầy kỹ thuật. Dẫu vậy, điều Diệp Lâm Anh thiếu khi tham gia chương trình này là dàn dựng kém hoành tráng như các thí sinh còn lại.

sao Việt,Minh Hằng,sao Việt bị chèn ép,Minh Tú,Võ Hạ Trâm,Diệp Lâm Anh,Mai Ngô,Tuyết Lan,Cao Thiên Trang

Theo Diệp Lâm Anh, kết quả chung cuộc của Bước nhảy hoàn vũ đã được sắp xếp từ trước. Và dù cô có cố gắng đến mấy thì cũng không thể nào vượt qua được Lan Ngọc hay Angela Phương Trinh: "Thực chất kết quả chẳng có gì đáng bàn vì tôi đã biết vị trí của mình từ những vòng ngoài. Tôi có cố gắng làm bài tốt đến mấy cũng không bao giờ được nhìn nhận. Khi cuộc thi đã kết thúc tôi không muốn nói ra hết những khúc mắc trong cuộc vì tôi có làm như vậy thì mọi người sẽ cho là tôi cay cú. Vì thực lòng tôi yêu quý các bạn thí sinh nên không muốn làm ai tổn thương cả. Kết quả là do BTC chứ thí sinh chúng tôi không có làm được gì"

Tôi vẫn cố gắng thi đấu trong sự buồn bực chỉ vì tôi nghĩ năng lực của mình sẽ thay đổi tất cả, nhưng tôi đã nhầm cho đến phút cuối. Vì tôi nghĩ đã vào Chung kết thì không thể có giải 4 được. Đó là điều khiến tôi bất ngờ và thất vọng về cách mà họ đối xử. Nhưng nhà sản xuất họ có quyền làm tất cả những gì họ thích. Giờ tôi cảm thấy rất thoải mái vì trở lại với cuộc sống sau khi cuộc thi kết thúc, không phải sống mà cứ phải tính toán nữa".

Tuyết Lan tố Hà Anh chơi xấu, dìm hàng

sao Việt,Minh Hằng,sao Việt bị chèn ép,Minh Tú,Võ Hạ Trâm,Diệp Lâm Anh,Mai Ngô,Tuyết Lan,Cao Thiên Trang

Trong buổi gặp gỡ với Hoàng Thùy vào tháng 2/2012, lần đầu tiên Tuyết Lan thẳng thắn chia sẻ rằng, cô từng bị Hà Anh chơi xấu và dìm hàng khi tham gia VietNam's Next Top Model. Cô nói: "Chuyện Hà Anh không thích tôi, có lẽ tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi VietNam's Next Top Model đều biết, chỉ có điều mọi người không biết rằng tại sao chị ấy không thích tôi mà thôi. Cũng có những giải thích cho rằng, chị ấy không thích tôi đơn giản vì trong một lần đến studio của Henri chụp hình, tôi đã quên không chào chị ấy nên chị không thích. Nếu chỉ mỗi vấn đề không chào mà giữ sâu và thù lâu như vậy thì tôi nghĩ, những vấn đề lớn hơn chị ấy còn giữ sâu trong lòng như thế nào".

Tuyết Lan cho rằng, cô thường xuyên bị giám khảo Hà Anh chèn ép và không được đối xử công bằng như các thí sinh khác. Về phía đàn chị, Hà Anh cho rằng lời nói của Tuyết Lan là sai sự thật và thiếu sự tôn trọng những người đã giúp đỡ mình có được thành công như ngày hôm nay.

Cao Thiên Trang và loạt người mẫu bị cấm diễn

Sau khi bị trượt lần 2 cuộc thi Asia's Next Top Model, Cao Thiên Trang chia sẻ trên trang cá nhân đoạn trạng thái dài kể về việc người mẫu bị chèn ép, cấm diễn tại các sự kiện lớn, trong đó có cả Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW) và mâu thuẫn giữa cô với phía Vietnam's Next Top Model.

sao Việt,Minh Hằng,sao Việt bị chèn ép,Minh Tú,Võ Hạ Trâm,Diệp Lâm Anh,Mai Ngô,Tuyết Lan,Cao Thiên Trang

Thiên Trang cũng tiết lộ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam có hẳn một "danh sách đen" những người mẫu bị bị êkíp Vietnam Next Top Model cấm diễn, bao gồm cô, Hoàng Thùy, Lê Thúy, Kha Mỹ Vân, Hằng Nguyễn, Thùy Dương, Lê Thanh Thảo.

Sau đó các "chân dài" trưởng thành từ "ngôi nhà" này như Kha Mỹ Vân, Thùy Dương khẳng định chuyện cấm diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam hoàn toàn là thật.

Clip Minh Hằng khóc khi thừa nhận Hồ Ngọc Hà ép mình rời ghế nóng The Face 2017

>> Nhìn lại hình ảnh thân thiết bên Minh Hằng, liệu Hà Hồ có chạnh lòng?

M.S (Theo Giadinhvietnam.com)
Lisa lần đầu chạy 'xế hộp' mui trần với biểu cảm siêu ngầu, Leon lại hào hứng với trò giả giọng

Lisa lần đầu chạy 'xế hộp' mui trần với biểu cảm siêu ngầu, Leon lại hào hứng với trò giả giọng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 31 phút trước

Hai nhóc tì Lisa và Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý khiến fan tan chảy vì loạt khoảnh khắc mới của mình.

Á hậu Thanh Tú sinh con thứ hai cho chồng đại gia

Á hậu Thanh Tú sinh con thứ hai cho chồng đại gia

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Mặc dù đã sinh con thứ hai nhưng mọi thông tin vẫn được gia đình Á hậu Thanh Tú giấu kín.

Hương Giang bị nghi kéo lại độ hot bằng một chi tiết đáng ngờ?

Hương Giang bị nghi kéo lại độ hot bằng một chi tiết đáng ngờ?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Nhiều người nghi ngờ Hương Giang mua bình luận để làm tăng độ hot của mình trong ngày trở lại.

Biểu cảm cực đáng yêu của con gái Cường Đô La khi lần đầu được bố mẹ cho đến sân golf

Biểu cảm cực đáng yêu của con gái Cường Đô La khi lần đầu được bố mẹ cho đến sân golf

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Vẻ mặt "tận hưởng" của Suchin - con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến netizen thích thú.

Quách Ngọc Ngoan khoe ái nữ nhún nhảy cưng xỉu sau 4 tháng xa cách, Phượng Chanel cũng vào tương tác

Quách Ngọc Ngoan khoe ái nữ nhún nhảy cưng xỉu sau 4 tháng xa cách, Phượng Chanel cũng vào tương tác

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Hình ảnh mới nhất của con gái Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel khiến mọi người vô cùng thích thú.

2 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp xui xẻo bủa vây, vận trình tiềm ẩn nhiều hung hiểm

2 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp xui xẻo bủa vây, vận trình tiềm ẩn nhiều hung hiểm

Đời sống số - 2 giờ, 48 phút trước

Những tháng cuối năm 2021 sẽ là khoảng thời gian khó khăn và gian nan của 3 con giáp này khi sự nghiệp và tiền tài đều đi xuống.

Sau Jack, Karik sẽ là người tiếp theo rời khỏi Running Man Việt Nam?

Sau Jack, Karik sẽ là người tiếp theo rời khỏi Running Man Việt Nam?

Truyền hình - 3 giờ, 37 phút trước

Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước nghi vấn Karik sắp dừng cuộc chơi tại Running Man Việt Nam.

'Thảm họa' chuyển giới Thái Lan Sitang Buathong tung loạt ảnh mới khác lạ với làn da căng bóng không tì vết

'Thảm họa' chuyển giới Thái Lan Sitang Buathong tung loạt ảnh mới khác lạ với làn da căng bóng không tì vết...

Tin trong ngày - 3 giờ, 44 phút trước

Loạt hình ảnh khác lạ của Sitang Buathong đến từ Thái Lan khiến mọi người ngỡ ngàng.

Va chạm giao thông, 2 người đàn ông 'tấu hài' trước mặt cảnh sát

Va chạm giao thông, 2 người đàn ông 'tấu hài' trước mặt cảnh sát

VIDEO - 3 giờ, 45 phút trước

Sau va chạm, 2 người đàn ông xuống khỏi xe để nói chuyện với nhau. Lúc này, cảnh sát cũng có mặt để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, sau một hồi cãi nhau...

Cách kho cá ngon: Ngoài thịt ba chỉ, cho thêm loại củ này vừa bùi ngậy lại cực đưa cơm

Cách kho cá ngon: Ngoài thịt ba chỉ, cho thêm loại củ này vừa bùi ngậy lại cực đưa cơm

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 6 phút trước

Biến tấu một chút trong công thức kho cá sẽ khiến món ăn thêm ngon và hấp dẫn.

Nhiều thí sinh mới cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sở hữu vẻ đẹp sắc sảo cùng chiều cao ấn tượng

Nhiều thí sinh mới cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sở hữu vẻ đẹp sắc sảo cùng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Cuộc thi Ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tiếp tục nhận thêm nhiều đăng ký tham gia của dàn thí sinh ấn tượng cả về chiều cao và nhan sắc.

Hoàng Thùy lên tiếng sau khi bị đồng nghiệp 'móc mỉa: '10 năm rồi và bé đã quen với những lời nói xấu, bịa đặt dựng chuyện'

Hoàng Thùy lên tiếng sau khi bị đồng nghiệp 'móc mỉa: '10 năm rồi và bé đã quen với những lời nói...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 25 phút trước

Hoàng Thùy đã có cách đáp trả thông minh, khéo léo sau khi lộ clip bị đồng nghiệp "móc mỉa" phía sau cánh gà.

Lisa lần đầu chạy 'xế hộp' mui trần với biểu cảm siêu ngầu, Leon lại hào hứng với trò giả giọng

Lisa lần đầu chạy 'xế hộp' mui trần với biểu cảm siêu ngầu, Leon lại hào hứng với trò giả giọng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 31 phút trước

Hai nhóc tì Lisa và Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý khiến fan tan chảy vì loạt khoảnh khắc mới của mình.

Á hậu Thanh Tú sinh con thứ hai cho chồng đại gia

Á hậu Thanh Tú sinh con thứ hai cho chồng đại gia

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Mặc dù đã sinh con thứ hai nhưng mọi thông tin vẫn được gia đình Á hậu Thanh Tú giấu kín.

Hương Giang bị nghi kéo lại độ hot bằng một chi tiết đáng ngờ?

Hương Giang bị nghi kéo lại độ hot bằng một chi tiết đáng ngờ?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Nhiều người nghi ngờ Hương Giang mua bình luận để làm tăng độ hot của mình trong ngày trở lại.

Hệ thống xổ số kiến thiết miền Bắc - Dịch vụ chuyên nghiệp Xổ số KT

Hệ thống xổ số kiến thiết miền Bắc - Dịch vụ chuyên nghiệp Xổ số KT

Dòng sự kiện - 4 giờ, 10 phút trước

Xổ số miền Bắc - Xổ số KT, dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp tin tức mới nhất về KQXSMB. Cho phép người chơi tra cứu kết quả XSMB và xem trực tiếp XSMB...

Biểu cảm cực đáng yêu của con gái Cường Đô La khi lần đầu được bố mẹ cho đến sân golf

Biểu cảm cực đáng yêu của con gái Cường Đô La khi lần đầu được bố mẹ cho đến sân golf

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Vẻ mặt "tận hưởng" của Suchin - con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến netizen thích thú.

Quách Ngọc Ngoan khoe ái nữ nhún nhảy cưng xỉu sau 4 tháng xa cách, Phượng Chanel cũng vào tương tác

Quách Ngọc Ngoan khoe ái nữ nhún nhảy cưng xỉu sau 4 tháng xa cách, Phượng Chanel cũng vào tương tác

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Hình ảnh mới nhất của con gái Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel khiến mọi người vô cùng thích thú.

Phương Oanh khóc nức nở ôm chặt NSND Như Quỳnh khi xem tập cuối 'Hương vị tình thân'

Phương Oanh khóc nức nở ôm chặt NSND Như Quỳnh khi xem tập cuối 'Hương vị tình thân'

VIDEO - 4 giờ, 28 phút trước

Đoạn clip về Phương Oanh đang được phủ sóng trang mạng TikTok, đạt tới gần 1 triệu lượt xem và yêu thích.

Cố tình vượt xe buýt, người đàn ông chở theo vợ và con nhỏ suýt phải trả giá bằng cả tính mạng

Cố tình vượt xe buýt, người đàn ông chở theo vợ và con nhỏ suýt phải trả giá bằng cả tính mạng...

VIDEO - 4 giờ, 29 phút trước

Do cố tình vượt ẩu, 3 người ngồi trên chiếc xe máy đã bị kẹt vào giữa hai chiếc xe buýt và suýt mất mạng. Sự việc xảy ra trên một con đường ở...

Sản phẩm dành cho trẻ đã bị cấm bán ở nước ngoài lại là thứ được hầu hết cha mẹ Việt ưa chuộng

Sản phẩm dành cho trẻ đã bị cấm bán ở nước ngoài lại là thứ được hầu hết cha mẹ Việt ưa...

Chăm con - 7 giờ, 35 phút trước

Cho trẻ ngồi xe tròn tập đi là thói quen phổ biến của nhiều cha mẹ Việt. Thế nhưng, nhiều vụ tai nạn đã xảy ra liên quan đến xe tròn tập đi cho...

Hé lộ clip Đỗ Thị Hà catwalk làm fan lo lắng về triển vọng tại Miss World 2021

Hé lộ clip Đỗ Thị Hà catwalk làm fan lo lắng về triển vọng tại Miss World 2021

VIDEO - 7 giờ, 45 phút trước

Dù được các chuyên trang nhan sắc đánh giá khá cao nhưng Đỗ Thị Hà lại khiến fan sắc đẹp nước nhà hơi lo lắng. Trong đoạn clip tập catwalk chân dài xứ Thanh...

Diễn viên Ngọc Trinh bức xúc khi bị réo tên là người yêu cũ của cầu thủ U23 Việt Nam?

Diễn viên Ngọc Trinh bức xúc khi bị réo tên là người yêu cũ của cầu thủ U23 Việt Nam?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 45 phút trước

Lê Ngọc Trinh có vẻ như không muốn liên quan đến Liễu Quang Vinh sau khi bị cầu thủ này phản bội.

'Tình địch' của Tăng Thanh Hà trong 'Bỗng dưng muốn khóc' - Vân Anh kỷ niệm 14 năm ngày cưới, cám ơn chồng vì đã 'chịu đựng' mình

'Tình địch' của Tăng Thanh Hà trong 'Bỗng dưng muốn khóc' - Vân Anh kỷ niệm 14 năm ngày cưới, cám ơn...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 2 phút trước

Giống Hà Tăng, hiện tại Trần Vân Anh đang có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên chồng con sau vai diễn 'để đời' trong phim 'Bỗng dưng muốn khóc'.

Cơm hầm thịt theo cách này ăn ngon hơn cả cơm niêu, vị lạ miệng chắc chắn khiến bạn ăn được nhiều hơn trong ngày thu đông

Cơm hầm thịt theo cách này ăn ngon hơn cả cơm niêu, vị lạ miệng chắc chắn khiến bạn ăn được nhiều...

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 25 phút trước

Đây là món ăn rất đơn giản, có cả thịt và rau, khi ăn có hương vị ngọt đậm đà.