Không chỉ Meghan Markle, các sao nữ này cũng danh chính ngôn thuận trở thành con dâu hoàng gia

Chủ nhật, 20/05/2018 21:23

Khá nhiều nữ diễn viên của làng giải trí thế giới cũng nghiễm nhiên bước vào hoàng tộc trước cả Meghan Markle.

Grace Kelly và Hoàng tử Rainier III

Nếu nhắc về những cô dâu hoàng gia có xuất thân từ showbiz phải kể đến nữ minh tinh Grace Kelly. Trước khi bước vào hoàng thất, Grace Kelly sở hữu sự nghiệp lừng lẫy. Năm 1955, Grace Kelly lần đầu gặp hoàng tử Hoàng tử Rainier III xứ Monaco tại Liên hoan phim Cannes. Một năm sau đó, Grace Kelly đã từ bỏ hào quang của Hollywood để kết hôn với Hoàng tử Rainier III.

Meghan Markle, đám cưới hoàng gia, sao Hollywood

Đám cưới hoàng gia luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông.
Và sức nóng còn nhân lên gấp bội khi sánh đôi với hoàng tử, công chúa hoàng gia
là một nhân vật đến từ làng giải trí.

Cặp đôi đã trải qua 26 năm mặn nồng bên nhau. Công nương Kelly qua đời vì tai nạn giao thông vào năm 1982 để lại nhiều tiếc thương cho người chồng của mình.

Rita Hayworth và Hoàng tử Aly Khan

Một cô con dâu khác của hoàng gia cũng nổi tiếng không kém đó là nữ minh tinh Hollywood Rita Hayworth. Trước khi vào hào môn, Rita Hayworth đã kết hôn cùng đạo diễn Orson Welles. Sau đó, cả hai đã đường ai nấy đi do nhiều mâu thuẫn.

Meghan Markle, đám cưới hoàng gia, sao Hollywood

Rita Hayworth kết hôn với Hoàng tử Aly Khan, con trai của Sultan Mohammed Shah (lãnh đạo cộng đồng Hồi giáo Nizari Ismailli ) vào năm 1949. Cặp đôi có một cô con gái tên Yasmin Aga Khan. Họ chính thức li hôn sau bốn năm chung sống.

Diane Halfin và Hoàng tử Đức Egon von Fürstenberg

Diane Halfin không phải là diễn viên hay ca sĩ mà là một nhà thiết kế nổi tiếng. Cô là người Mỹ gốc Bỉ. Vào năm 1969, Diane Halfin kết hôn với Hoàng tử Đức Egon von Fürstenberg khi mới 22 tuổi. Họ có với nhau 2 con là Hoàng tử Alexander và Công chúa Tatiana. Diane Halfin li hôn người chồng hoàng gia sau ba năm chung sống.

Meghan Markle, đám cưới hoàng gia, sao Hollywood

Olivia Wilde và Hoàng tử Tao Ruspoli

Khi mới 19 tuổi, nữ diễn viên người Mỹ Olivia Wilde cũng kết hôn với Hoàng tử người Ý Tao Ruspoli. Không rình rang như những đám cưới khác, hôn lễ của họ diễn ra trên một chiếc xe buýt của trường học. Sau 8 năm chung sống, cặp đôi chính thức li hôn.

Meghan Markle, đám cưới hoàng gia, sao Hollywood

Hiện tại, Olivia Wilde đã tái hôn với nam diễn viên Jason Sudeikis.

Zsa Zsa Gabor và Hoàng tử Frederic Prinz von Anhalt

Năm 1986, nữ diễn viên người Mỹ gốc Hungary Zsa Zsa Gabor kết hôn với người chồng thứ 9 là Frederic Prinz von Anhalt. Thú vị là người chồng này của bà đã trả tiền cho Công chúa Marie-Auguste xứ Anhalt (Đức) để được nhận làm con nuôi và danh xưng "hoàng tử". Họ ở bên nhau cho đến khi bà Gabor qua đời vào năm 2016.

Meghan Markle, đám cưới hoàng gia, sao Hollywood

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>