Bạn thân Nhã Phương - Ca sĩ Trung Quân bất ngờ xác nhận nữ diễn viên đang mang bầu

Thứ sáu, 09/11/2018 21:07

Trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã xác nhận Nhã Phương đang mang thai nên không dự ra mắt sản phẩm âm nhạc của anh được.

Từ khi đám cưới giữa Nhã Phương và Trường Giang diễn ra, nhiều nguồn tin và nhiều bằng chứng cho thấy Nhã Phương đang mang thai. Mặc dù liên tục lộ rõ vòng hai lớn bất thường, thân hình tăng cân thấy rõ và luôn diện đồ rộng thùng thình nhưng cả Trường Giang và Nhã Phương đều chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện bầu bí.

Vào chiều nay, bạn thân của Nhã Phương - nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ thông tin Nhã Phương đang mang thai tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của anh. Khi được hỏi lí do gì Nhã Phương không tham gia vào dự án lần này, Nguyễn Trần Trung Quân đã cho biết: "Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay". Vậy là không cần đoán già đoán non nữa, các fan của Nhã Phương và Trường Giang có thể vui vẻ chúc mừng thần tượng song hỉ lâm môn.

Nhã Phương, Ca sĩ Trung Quân, sao việt

Nhã Phương dính nghi án bầu bí từ khi kết hôn

Nhã Phương, Ca sĩ Trung Quân, sao việt

Bạn thân của cô là ca sĩ Trung Quân đã chính thức xác nhận Nhã Phương đang mang bầu

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>