Khánh Thi: Phan Hiển đã thay đổi nhiều từ khi bên tôi

21:23 18/04/2018

Nữ hoàng dancesport Khánh Thi chia sẻ cô không quan trọng đám cưới miễn vợ chồng chung sống vui vẻ hạnh phúc còn hơn việc phô trương cho người khác thấy.

Chào Khánh Thi, mang thai lần thứ hai chắc chắn sẽ mệt hơn cả lần đầu, tại sao chị không sắp xếp thời gian nghỉ ngơi mà lại di chuyển và làm khá nhiều việc trong thời gian này?

Về công việc chấm thi, một cuộc thi một năm chỉ có một hai giải thôi. Tất cả các lời mời đều được gửi đến tôi trước cả năm. Có bằng trọng tài quốc tế là một vinh dự. Ở Việt Nam, cũng không có nhiều trọng tài quốc tế. Ban tổ chức luôn muốn mời những trọng tài có bằng cấp có chuyên môn giỏi để đi chấm những giải đấu lớn. Kế hoạch đã lên sẵn, không thể từ chối. Tôi lại là người tổ chức giải. Các giải của tôi cũng chốt theo tháng, tức là khi bạn đã tổ chức giải đấu nào đó vào tháng nào đó trong năm thì sau đó, giải đấu đó phải tổ chức vào tháng đó hàng năm mới được gọi là giải thường niên. Chúng ta không hể nổi hứng mà dời giải đấu lên sớm hay chuyển xuống muộn. Môn nghệ thuật này của tôi không như thế. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phải đi theo lịch của vận động viên. Ví dụ giải mình tổ chức nhắm vào các vận động viên nhí thì phải tổ chức khi các bé đã thi học kì xong, còn nhắm vào các vận động viên cao hơn thì phải tổ chức vào cuối năm hoặc đầu năm thì họ mới tham gia được. Đứng ở vai trò người tổ chức giải phải luôn nghĩ cho người ta trước hơn là nghĩ cho mình. Nếu nghĩ cho mình mà huỷ cả một cái giải đấu càng không được.

Cách đây một tuần, tôi vừa tổ chức giải đấu ở Đà Lạt. Đây là lần thứ 13 tôi tổ chức nhưng lại là lần đầu tiên tại thành phố ngàn hoa này. Tôi nghĩ chỉ khoảng 200 vận động viên đến nhưng không ngờ có đến 500 vận động viên đến từ 40 tỉnh thành. Quá khủng khiếp. Chúng tôi phải chấm từ 8h sáng đến 22h đêm. Cuối tháng 4 này tôi lại có thêm giải thưởng kết hợp cùng với anh Chí Anh. Vì hơn 10 năm, Khánh Thi và Chí Anh mới lại kết hợp tổ chức một giải đấu tên là CK. Năm ngoái đã tổ chức quá thành công kéo dài 2 ngày liền. Năm nay, chúng tôi phải tổ chức năm thứ hai vì đã là thường niên. Chúng tôi gặp khá nhiều áp lực từ khâu tổ chức. Tiền bỏ ra tổ chức đã gần 1 tỉ. Chúng tôi phải lo hơn 2000 giải thưởng, khá là mệt. Tuần nào tôi cũng bay đi.

Khánh Thi,Khánh Thi mang thai lần 2,sao Việt

Khánh Thi,Khánh Thi mang thai lần 2,sao Việt

Khánh Thi: "Mang thai lần hai, tôi hay giận hờn, nóng tính và nghi ngờ hơn".

Hiện tại chỉ có chị và anh Chí Anh bỏ tiền bỏ tâm sức ra để tổ chức những giải đấu cho bộ môn dance sport. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu sẽ nghĩ chị bỏ tiền ra để lấy tiếng?

Tôi không cần để lấy tiếng. Trong giới thể thao, không ai nghĩ tôi như thế. Tất cả mọi người đến để ủng hộ cho tôi là chính. Điều mà họ có được khi đến giải đấu của tôi là được gặp các vận động viên quốc tế ở đỉnh cao, thậm chí là được xem các nhà vô địch thế giới về biểu diễn. Tôi luôn luôn mời giám khảo, các nhà vô địch thế giới về giảng dạy. Đây là điều không ai dám làm. Mọi người đều đặt lợi nhuận lên hàng đầu nhưng tôi lại đặt chuyên môn lên hàng đầu. Một phần là ông xã tôi cũng còn đang thi đấu. Ông xã tôi không thể nào bay sang nước ngoài học, bắt buộc tôi phải mời về. Thà mất một lần tiền mà đỡ phải bay sang nước ngoài lại có thể mời được các nhà vô địch thế giới về giảng dạy hơn mời hạng B, hạng C.

Chị có gặp nhiều khó khăn khi vừa mang bầu vừa tất bật lo cho công việc?

Thật ra khi phụ nữ còn trẻ, mang thai sẽ dễ dàng. Cơ thể khoẻ hơn nhiều. Từ ba mươi trở lên đã gọi là trung niên, tôi đang ở giai đoạn này. Khi tôi đi bệnh viên, thay vì người ta xét nghiệm chỉ 2 triệu, tôi xét nghiệm lên đến 16 triệu. Lúc thanh toán, tôi hơi bất ngờ: "Ơ, sao xét nghiệm gì mà nhiều tiền thế?". Họ bảo tôi là là bà bầu cao tuổi nên phải gửi xét nghiệm sang tận Mỹ. Tôi nghe xong hơi choáng. Bắt đầu từ đó về sau, các xét nghiệm của tôi đều cao hơn người bình thường. Cái gì cũng phải xét nghiệm. Phụ nữ sau 35, mọi thứ đều phải cẩn thận vì sức khoẻ của mẹ và cả bé.

Nghe gọi mình là "bà bầu cao tuổi" chị cảm thấy thế nào?

Tôi bình thường. Trẻ thì phải khác hơn người có tuổi chứ. Ví dụ vợ anh Chí Anh vừa mới sinh con xong được một năm đã có thai. Tôi bảo vừa mới sinh mà lại sinh nữa à? Anh ấy nói: "Phải vài đứa nữa. Còn trẻ đẻ cho khoẻ". Trong đầu mọi người luôn nghĩ phụ nữ còn trẻ, sinh nở sẽ tốt hơn. Vì thế, tôi càng phải giữ gìn sức khoẻ.

Tôi từ lúc mang thai đến giờ không có tuần nào ở nhà. Theo lịch cứ vào cuối tuần là tôi lại bay. Tôi bay đến độ hãng hàng không sợ tôi vì gặp tôi hàng ngày. Có hôm, tôi bay từ Ý về, xe cứu thương chờ sẵn tôi ở chân máy bay. Thang chở đồ của máy bay phải đưa tôi xuống đi thẳng ra đường riêng để cấp cứu. Bay đến hai mươi mấy tiếng, tôi không thở được nữa. Tôi đến bệnh viện thở oxy trước. Ông xã tôi làm thủ tục check out riêng.

Khánh Thi,Khánh Thi mang thai lần 2,sao Việt

Khánh Thi,Khánh Thi mang thai lần 2,sao Việt

Khi chị mang thai lần hai, tâm sinh lí có thay đổi nhiều so với lần đầu không?

Khác nhiều lắm. Tôi hay giận hờn, nóng tính hơn và nghi ngờ hơn. Tôi không biết cũng không giải thích được mình nghi ngờ gì. Tôi chỉ biết mình hay tủi thân. Ai mang bầu cũng bị thế. Cứ luôn đẩy mình vào góc tối và nghĩ rằng người ta không giúp đỡ mình. Khi mình mệt có ai biết mình mệt như thế nào đâu. Ví dụ khi tôi đau, ông xã bảo: "Thương em quá, bây giờ anh phải làm sao?". Tôi muốn anh ấy phải làm cái gì đó nhưng không nghĩ ra anh ấy nên làm cái gì, còn anh ấy thương nhưng lại không biết làm gì cho vợ. Từ những cái đó, tôi tự đưa mình vào thế cực đoan, bi quan hơn.

Con trai đầu lòng mới hai tuổi, tại sao chị lại quyết định có con thứ hai sớm thế?

Đây không phải là sớm. Người ta bảo nếu sinh con thì nên sinh liền tầm hai năm một đứa. Để cách nhau 5 năm mới sinh, cái tuổi của tôi không chờ được. Hơn nữa, tôi sinh mổ. Tầm hai năm, vết mổ sẽ lành tròn vẹn. Tôi lớn tuổi rồi, độ đàn hồi da không thể nào bằng các bạn trẻ. Tôi dự định năm 2019 mình mới sinh con thứ hai vì hợp cả tuổi bố tuổi mẹ. Bé thứ hai này nằm ngoài kế hoạch. Lần sinh Kubi cũng là vỡ kế hoạch. Không biết được lúc nào là bầu nữa. Có mấy lần tôi tưởng mình mang thai. Hai vợ chồng hì hục thử thì hụt. Lần này, tôi mang thai đến gần ba tháng mới cảm thấy bản thân mình khác lạ, thử mới biết có thai thật.

Tâm sinh lí của chị thay đổi như thế dù không cố ý nhưng có khi nào chị xả giận vào ông xã không?

Không. Vì ông xã tôi đã kinh nghiệm đầy mình khi tôi có bầu lần đầu tiên. Tôi có nhu cầu gì anh ấy đều biết. Chẳng hạn, đưa vợ đi ăn sáng, đưa vợ đi mua sắm... Phụ nữ mà được chiều chuộng là xong hết.

Chị và chồng đã lên kế hoạch chăm sóc con cái sau khi sinh?

Ai cũng phải chuẩn bị tâm lí về vấn đề này. Tôi lại là một người luôn lên sẵn kế hoạch cho bản thân trước cả năm. Bây giờ, tôi cho phép mình được di chuyển bay đi đây đó đến tháng 5 và sau đó trước hai tháng sinh là phải nghỉ ở nhà, không được đi đâu cả. Trong hai tháng đó, ông xã cũng không được đi đâu luôn. Hiện tại, hai vợ chồng đi đâu cũng có nhau vì tôi không đi là anh ấy cũng không đi. Hai vợ chồng thống nhất với nhau như thế để đỡ ganh tị, nghi ngờ nhau. Vậy cho lành.

Tôi may mắn có bố mẹ chồng rất thương yêu. Mọi chuyện từ đi học đến ăn uống của Kubi đều được ông bà lo. Thậm chí, ông bà cố cũng cưng Kubi nên chăm hết. Không đến lượt tôi đâu. Đôi khi tôi chỉ việc ngồi chơi với con là ông bà vui rồi.

Khánh Thi,Khánh Thi mang thai lần 2,sao Việt

Khánh Thi,Khánh Thi mang thai lần 2,sao Việt

Chị có quá nhiều việc dù đang mang thai. Có khi nào ông xã cằn nhằn chị nên bớt việc lại để lo cho sức khoẻ lo cho con không?

Chồng lúc nào cũng lo cho tôi. Anh ấy cứ bảo phải bớt việc nhưng tôi không nghe. Với tôi, ông xã là một người rất tâm lí. Bạn bè xung quanh tôi đều nói anh ấy ga lăng.

Lần trước anh Phan Hiển có nói sẽ tổ chức một hôn lễ dành cho vợ. Vậy sau khi sinh, chị và chồng sẽ tiếp tục kế hoạch chứ?

Chúng tôi định cưới thì mang bầu rồi. Chúng tôi cũng chưa biết có tổ chức hôn lễ không. Thật ra, các bạn thấy hai vợ chồng tôi chung sống từ nhà cửa đến cơ sở vật chất, cuộc sống riêng từ đều đã ổn định. Việc cưới xin không quan trọng bằng việc mình có ổn định hay không. Showbiz mà, nhiều khi cưới xong lại đủ thứ chuyện, không đâu vào đâu. Đôi khi tôi cũng hơi duy ý chí một chút. Người nghệ sĩ được cái này mất cái nọ. Nếu mình đòi hỏi quá lại không trọn vẹn. Bản thân muốn khoe tất cả mọi thứ đều có thì trời chả cho ai đủ như thế. Cưới cũng chỉ là một hình thức, một bữa tiệc. Tôi không muốn phô trương, cứ sống vui là được.

Kubi càng lớn, chị thấy bé giống ai hơn?

Giống cả hai vợ chồng. Ngoại hình giống bố. Tính cách vừa giống tôi lại vừa giống ông xã. Về độ khó tính thì con trai y chang tôi. Về sạch sẽ và nghiêm túc thì giống tôi lắm. Ví dụ tôi bảo Kubi đi với tôi. Lúc tôi còn đang bấm điện thoại thì con trai đã lấy sẵn đôi dép của tôi để sẵn và bảo: "Mẹ mang vào đi". Khi bước ra đường là nắm chặt tay tôi. Về đến nhà, Kubi phải tháo giày ra và đặt đúng vị trí ban đầu. Kubi là một người vô cùng ngăn nắp. Tôi là chuyên gia sai vặt và Kubi thì răm rắp nghe lời và bé luôn đặt đúng những vị trí mà tôi đã để trước đó. Vì con ngăn nắp nên sẽ khó tính. Khi chơi thì con lại chơi không biết mệt mỏi, chơi hết ga như bố.

Có với nhau hai mặt con rồi, chị có điều gì vẫn chưa hài lòng ở chồng mình không?

Có cả tỉ thứ không hài lòng ấy chứ. Nhưng đó chỉ là những điều nhỏ. Vì khi hai người đã bỏ qua mọi thứ để chung sống và có con thì còn gì mà không hài lòng. Điều chấp nhặt đầu tiên và lớn nhất là ông xã nhỏ tuổi hơn mình. Khi nhỏ tuổi hơn thì mình luôn cho rằng người ta không giỏi và không nhiều kinh nghiệm bằng mình. Nếu tôi bỏ qua được hai điều trên thì mọi thứ người ta làm cho tôi tự khắc sẽ cảm nhận vô cùng vĩ đại.

Khánh Thi,Khánh Thi mang thai lần 2,sao Việt

Khánh Thi,Khánh Thi mang thai lần 2,sao Việt

Chị có thấy ông xã thay đổi nhiều vì chị và các con?

Ông xã thay đổi nhiều lắm. Riêng chuyện anh ấy nhịn và sống được với tôi là một thay đổi quá lớn. Tôi không thể cứ mãi ngồi đếm chuyện anh thay đổi. Quan trọng là tôi hơn tuổi chồng nhưng tôi vẫn vui, vẫn thích sinh con và vẫn thích làm việc. Bên cạnh mình có ông chồng tương đối tâm lí, không lăng nhăng.

Chị và chồng ai là người ghen nhiều hơn?

Bên nào có đối tượng lọ mọ tiến đến thì sẽ bắt đầu ghen. Điều này tuỳ thời điểm. Chúng tôi đều có bạn nhảy và tất nhiên chúng tôi phải có những thoả thuận nhất định mới cho bạn đời của mình ôm người khác mà nhảy. Chúng tôi đều phải tự hiểu giới hạn của mình. Một bên phải ý thức chuyện mình đã có vợ con, một gia đình ổn định. Một bên là người vợ cũng phải như thế nào mới cho phép mình thoải mái nhảy với người khác, tức là người vợ đã hi sinh rất nhiều. Người đàn ông đã hiểu được điều đó sẽ cảm thấy mãn nguyện hơn. Bản thân mình cũng thế, mình đã chấp nhận hi sinh nhưng vẫn tỏ thái độ ghen tuông cũng gây khó khăn cho chồng mình. Để dung hoà được mối quan hệ vợ chồng khi có sự làm việc cùng bạn nhảy, hai vợ chồng tôi đã ngồi nói chuyện với nhau rất nhiều. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều giai đoạn, thậm chí là bất đồng, giờ cả hai đang trong giai đoạn ổn định.

Anh Phan Hiển từng chia sẻ, sau khi chị sinh con thứ hai sẽ muốn chị ở nhà kinh doanh, chăm con và chăm sóc sức khoẻ, chị nghĩ sao về suy nghĩ này của chồng?

Để tôi suy nghĩ lại (Cười). Ông xã thấy tôi vất vả nhiều quá rồi. Năm nay tôi gần như ngừng showbiz. Tôi không tham gia nữa. Nó hơi phù phiếm đối với tôi. Mỗi người có một điểm dừng riêng. Nhiều nghệ sĩ dừng không kịp hay lúc về già phanh không kịp. Tôi chứng kiến nhiều hoàn cảnh khá thương tâm mà các đồng nghiệp khác phải chung tay giúp đỡ. Lúc còn trẻ không có sự chuẩn bị cho tương lai là không ổn. Tôi đã có sự chuẩn bị riêng cho mình. Bây giờ, tôi có lên thêm sóng truyền hình, tôi vẫn là tôi. Trừ khi tôi có bài hát nào nổi lắm, tôi cũng chỉ thêm được vài show diễn, cũng chỉ thêm được chừng 500-700 triệu trong một tháng. Một năm được khoảng 5 – 7 tỉ. Bạn thử lấy 5-7 tỉ này chia ra 10 năm sống tiếp theo thì còn được bao nhiêu? Tính một bài toán như thế thì liệu bạn có sống nổi không nếu vẫn cứ mua hàng hiệu, đi siêu xe?

Một anh đại gia cũng chỉ yêu bạn được 3-5 năm, chu cấp cùng lắm hai cái nhà nhưng đứng chủ quyền nhà cùng với bạn, không ai tặng nhà mà cho mình đứng tên một mình đâu. Đại gia lỡ vào tù cũng còn chút tài sản mà bạn đứng tên cùng. Đó là một sự thật không ai dám nói. Bạn sống với những điều phù phiếm đó để làm gì? Tôi từng đầu tư một MV với 200-300 triệu. Tôi đi diễn bù lại được khá nhiều. Nhưng rồi cũng có đi đến đâu vì tôi không chuyên tâm đi làm ca sĩ như người khác. Tôi biết khả năng của mình không thể trở thành ca sĩ hạng A như Hồ Ngọc Hà được nên đầu tư mạnh làm gì. Tôi thích thì tôi hát những bài về con về mẹ, hát cho tôi vui, hát cho khán giả có thêm bài hát. Tôi xác định mình đầu tư cho đào tạo dài hạn hơn đầu tư nhà hàng, quán bar. Con chúng ta lớn lên bao giờ cũng cần phải học một chút về nghệ thuật để có tư duy. Đây lại là chuyên môn của mình nên sẽ càng sống lâu hơn.

Khánh Thi,Khánh Thi mang thai lần 2,sao Việt

Khánh Thi,Khánh Thi mang thai lần 2,sao Việt

Chị có sự tính toán này từ khi nào?

Từ bé. Khi tôi vô địch châu Á 2009, đến giờ tôi vẫn nói không ai nhảy giống tôi và không ai nhảy được bằng tôi cho dù tôi đã 37 tuổi. Tôi bắt đầu hạn chế nhảy từ 2009. Nếu tôi không nghỉ thì ai ra làm kinh tế. Tôi mà giống ông xã cứ mỗi mùa giải tốn hết mấy trăm triệu, một năm tốn mấy tỉ thì ai nuôi tôi? Tôi phải tự nuôi tôi. Lúc đó ông xã đã yêu, đã nuôi gì đâu vì cả hai còn chưa biết trước tương lai ra sao. Tôi phải hi sinh trước. Tôi phải đi dạy học và đi theo con đường của trọng tài. Sau đó, tôi đẩy ông xã vào vai trò của tôi là vận động viên, là lớp kế cận. Những tính toán của tôi, mọi người không hiểu được vì đó là những nước tính xa. Họ bảo tôi bị khùng nhưng tôi không hề khùng.

Cảm ơn chị về buổi trò chuyện này!

>> Khánh Thi xinh đẹp trong bộ ảnh mừng sinh nhật

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Meghan và Harry có hành động thách thức khi bị Nữ hoàng 'dội gáo nước lạnh' vào kế hoạch thâm độc

Meghan và Harry có hành động thách thức khi bị Nữ hoàng 'dội gáo nước lạnh' vào kế hoạch thâm độc

Chuyện làng sao - 6 giờ, 41 phút trước

Ngay khi bị Nữ hoàng cấm không cho sử dụng thương hiệu Hoàng gia để kiếm tiền, Meghan và Harry đã có động thái rõ ràng và dứt khoát đến không ngờ.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 28 phút trước

Võ Hạ Trâm tiết lộ về cái Tết đầu tiên làm dâu ở Ấn Độ, chuyện ông xã ghen và kế hoạch sinh con trong tương lai gần.

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Chuyện làng sao - 9 giờ, 42 phút trước

Nhìn chiếc đồng hồ hàng hiệu của Trấn Thành khiến ai cũng phục độ chơi trội của Hari Won.

Sao Việt 22/2/2020: 'Bà bầu' Hoàng Oanh bị 'nhắc nhẹ' khi để chồng bế ở tư thế nguy hiểm; HH Hương Giang đêm nào cũng uống rượu, thậm chí bật khóc

Sao Việt 22/2/2020: 'Bà bầu' Hoàng Oanh bị 'nhắc nhẹ' khi để chồng bế ở tư thế nguy hiểm; HH Hương Giang...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 35 phút trước

Sao Việt 22/2/2020: Tung ảnh được chồng bế vác trên vai, nhiều người không khỏi lo lắng cho em bé trong bụng Hoàng Oanh. Hoa hậu Hương Giang đêm nào cũng uống rượu, chìm...

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ tập bạn bè trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 40 phút trước

Lâm Tâm Như không mấy để ý đến những lời chỉ trích, thay vào đó cô tranh thủ sắp xếp thời gian để gặp gỡ bạn bè.

Tu luyện 7 khả năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không dễ bị suy sụp khi thất bại

Tu luyện 7 khả năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không dễ bị suy sụp khi thất bại...

Chăm con - 8 giờ, 30 phút trước

Nhiều bậc cha mẹ rất coi trọng IQ của con cái, song thực tế, đối với giao tiếp giữa các cá nhân thông thường, EQ quan trọng hơn nhiều so với IQ. Nếu một...

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Chuyện làng sao - 9 giờ, 42 phút trước

Nhìn chiếc đồng hồ hàng hiệu của Trấn Thành khiến ai cũng phục độ chơi trội của Hari Won.

Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc phốt' ekip, đòi chụp hình giống Phạm Băng Băng

Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc phốt' ekip, đòi chụp hình giống Phạm Băng Băng

VIDEO - 9 giờ, 1 phút trước

Đúng là trên đời này, cái quái gì hài hước Ninh Dương Lan Ngọc cũng có thể nghĩ ra được.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ MC thể thao trẻ nhất VTV từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

Nhan sắc nóng bỏng của nữ MC thể thao trẻ nhất VTV từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 41 phút trước

Nguyễn Hoàng Bảo Châu sinh năm 2000, hiện là sinh viên của Học viện Ngân hàng và làm việc tại Ban Thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đang dừng lại vì thấy tai nạn, 3 mẹ con bất ngờ bị xe tải mất lái đâm văng

Đang dừng lại vì thấy tai nạn, 3 mẹ con bất ngờ bị xe tải mất lái đâm văng

VIDEO - 10 giờ, 42 phút trước

Đoạn clip ghi lại pha va chạm liên hoàn tại Km 168+500 trên Quốc lộ 6 đoạn qua huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La trong sáng 21/2 khiến nhiều người kinh hãi.

Chân dung bà xã Mr. Siro: Người phụ nữ nhỏ bé, đứng sau thành công của chồng

Chân dung bà xã Mr. Siro: Người phụ nữ nhỏ bé, đứng sau thành công của chồng

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 42 phút trước

Để có những bước tiến trong âm nhạc và thành công như hiện tại, Mr. Siro thừa nhận là nhờ công rất lớn của vợ.

Sao Việt 22/2/2020: 'Bà bầu' Hoàng Oanh bị 'nhắc nhẹ' khi để chồng bế ở tư thế nguy hiểm; HH Hương Giang đêm nào cũng uống rượu, thậm chí bật khóc

Sao Việt 22/2/2020: 'Bà bầu' Hoàng Oanh bị 'nhắc nhẹ' khi để chồng bế ở tư thế nguy hiểm; HH Hương Giang...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 35 phút trước

Sao Việt 22/2/2020: Tung ảnh được chồng bế vác trên vai, nhiều người không khỏi lo lắng cho em bé trong bụng Hoàng Oanh. Hoa hậu Hương Giang đêm nào cũng uống rượu, chìm...

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ tập bạn bè trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 40 phút trước

Lâm Tâm Như không mấy để ý đến những lời chỉ trích, thay vào đó cô tranh thủ sắp xếp thời gian để gặp gỡ bạn bè.

Hậu tin đồn trục trặc với bạn đồng giới, MC Quỳnh Chi mong sẽ có đám cưới ấm áp như Tóc Tiên

Hậu tin đồn trục trặc với bạn đồng giới, MC Quỳnh Chi mong sẽ có đám cưới ấm áp như Tóc Tiên...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 42 phút trước

Đám cưới giản dị, ấm cúng như Tóc Tiên là mơ ước của bao người, trong đó có MC Quỳnh Chi.

Đúng chuẩn bạn thân, Đàm Vĩnh Hưng kéo hội 'búp bê già' mừng sinh nhật Vũ Hà

Đúng chuẩn bạn thân, Đàm Vĩnh Hưng kéo hội 'búp bê già' mừng sinh nhật Vũ Hà

Chuyện làng sao - 11 giờ, 44 phút trước

Vũ Hà đã có những chia sẻ cực hài hước ngay trong ngày sinh nhật của mình vì những bất ngờ mà người bạn thân đã mang đến cho anh.

Kiểu tóc cổ tích siêu hot của Hàn Quốc, đẹp khó cưỡng và 'cứu cánh' cô gái sở hữu gương mặt tròn

Kiểu tóc cổ tích siêu hot của Hàn Quốc, đẹp khó cưỡng và 'cứu cánh' cô gái sở hữu gương mặt tròn...

Tóc đẹp - 11 giờ, 46 phút trước

Đây là những kiểu tóc được các chuyên gia đánh giá cực hợp với gương mặt tròn.

Diện cây đen sang chảnh, 'Thư ký Kim' Park Min Young gây chú ý bởi vòng một gợi cảm

Diện cây đen sang chảnh, 'Thư ký Kim' Park Min Young gây chú ý bởi vòng một gợi cảm

Thời trang sao - 12 giờ, 32 phút trước

Nữ diễn viên Park Min Young xuất hiện tại “Tuần lễ thời trang Milan” với diện mạo đẹp hoàn hảo cùng thần thái ngút ngàn.

Khi bạn thân quan tâm chồng mình hơi lố, hãy làm thơ đáp trả lầy như Đông Nhi

Khi bạn thân quan tâm chồng mình hơi lố, hãy làm thơ đáp trả lầy như Đông Nhi

Chuyện làng sao - 12 giờ, 33 phút trước

Cuộc đối đáp qua lại bằng thơ của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy khiến ai cũng bật cười.

Hyun Bin có động thái đặc biệt khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc

Hyun Bin có động thái đặc biệt khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc

Chuyện làng sao - 12 giờ, 36 phút trước

Ngay khi biết tình hình dịch bệnh trở nên nghiêm trọng tại Hàn Quốc cũng như các quốc gia châu Á, nam diễn viên Hyun Bin đã có hành động đáng chú ý.

Mẹ ruột không xuất hiện nhưng khoảnh khắc bố Tóc Tiên ôm con gái như xoa dịu tất cả

Mẹ ruột không xuất hiện nhưng khoảnh khắc bố Tóc Tiên ôm con gái như xoa dịu tất cả

Chuyện làng sao - 12 giờ, 39 phút trước

Bố Tóc Tiên từ Mỹ về dự đám cưới của con gái từ rất sớm.

Quá ưu tú và tài giỏi, 3 con giáp này dễ bị ghen ghét đố kỵ, nên đề phòng tiểu nhân 'đâm' sau lưng

Quá ưu tú và tài giỏi, 3 con giáp này dễ bị ghen ghét đố kỵ, nên đề phòng tiểu nhân 'đâm'...

Đời sống số - 12 giờ, 39 phút trước

Những con giáp dưới đây thông minh, tài giỏi hơn người nên thường dễ bị tiểu nhân đố kỵ, cần hết sức thận trọng.

Trước giờ 'chinh chiến' tại Miss International Queen 2020, Hoài Sa hội ngộ Hương Giang momg nhận may mắn

Trước giờ 'chinh chiến' tại Miss International Queen 2020, Hoài Sa hội ngộ Hương Giang momg nhận may mắn

Chuyện làng sao - 12 giờ, 10 phút trước

Trong khung ảnh, Hương Giang và Hoài Sa nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ.

3 con giáp này mở mắt thấy thần tài, tình tiền thăng hoa viên mãn trong tháng 3 năm Canh Tý

3 con giáp này mở mắt thấy thần tài, tình tiền thăng hoa viên mãn trong tháng 3 năm Canh Tý

Kiến thức - 12 giờ, 19 phút trước

Trong tháng 3 năm Canh Tý, nhiều con giáp sẽ đổi đời, nhưng đặc biệt 3 con giáp này sẽ có vận may, tài lộc vượt trội hơn hẳn, khiến ai cũng phải ghen...

Màu nào làm cho người mặc gầy nhất? Ai cũng nghĩ màu đen nhưng hóa ra là màu này

Màu nào làm cho người mặc gầy nhất? Ai cũng nghĩ màu đen nhưng hóa ra là màu này

Thời trang + - 12 giờ, 19 phút trước

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn: màu xuân hè 2020, màu này thậm chí còn khiến người mặc gầy hơn màu đen.

4 kiểu môi của phụ nữ đẹp nhất trong mắt các chàng trai! Đặc biệt là người đầu tiên

4 kiểu môi của phụ nữ đẹp nhất trong mắt các chàng trai! Đặc biệt là người đầu tiên

Làm đẹp+ - 13 giờ, 31 phút trước

Hình dạng đôi môi ưa nhìn có thể nói lên giá trị khuôn mặt. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu bốn hình dạng môi đẹp nhất trong mắt các chàng trai. Bạn...