Khả Ngân: 'Tôi là người chủ động trong tình yêu'

06:09 16/10/2021

Tỏa sáng rực rỡ trong "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân đã xóa bỏ mọi định kiến, chỉ trích và chứng tỏ được bản thân với nhân vật Tuệ Nhi. Mới đây, "Boxing girl" đã có dịp trải lòng về những câu chuyện xoay quanh hành trình "Bắc tiến" của mình.

Chào Khả Ngân, trong lần đầu Bắc tiến, Khả Ngân đã từng bước thích nghi với môi trường làm việc và thích ứng với các đồng nghiệp mới ra sao?

- Ban đầu khi chưa ra Hà Nội, Ngân đã rất băn khoăn, không biết môi trường mới sẽ như thế nào. Dù Ngân là người hướng ngoại nhưng cũng khá lo lắng. Tuy nhiên, ngay lần đầu tiên gặp các cô chú anh chị trong đoàn phim, mọi lo lắng của Ngân đều biến mất. Mọi người không chỉ rất gần gũi, thân thiện, mà còn luôn tạo cảm giác thoải mái cho những người mới như Ngân, từ đó việc hoà nhập với môi trường làm việc mới cũng dễ dàng hơn.

Khả Ngân từng bị chê rất nhiều trong các dự án phim trước đây, đặc biệt là về giọng và khâu diễn xuất. Liệu thành công của "11 tháng 5 ngày" có níu giữ Ngân ở lại Hà Nội để tiếp tục phát triển nghề diễn không?

- Trước mắt Ngân sẽ về lại TP.HCM để nghỉ ngơi, ở bên người thân một thời gian đã, vì Ngân đã xa nhà gần 1 năm rồi. Sau đó Ngân sẽ quyết định về kế hoạch lâu dài của mình.

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

Khả Ngân may mắn được các đồng nghiệp, ê-kíp hỗ trợ rất nhiệt tình

Khả Ngân cảm thấy mình đã thay đổi như thế nào so với bản thân trước đây, trong các dự án phim như "Hậu duệ mặt trời", "100 ngày bên em"…?

- "Hậu duệ mặt trời", "100 ngày bên em" và tới hiện tại là "11 tháng 5 ngày", đó là hành trình thay đổi rất lớn trong kinh nghiệm diễn xuất của Ngân. Ngân nghĩ, những khán giả theo dõi Ngân đều thấy được sự thay đổi rõ nét này. Ở các dự án phim trước, Ngân không phủ nhận bản thân vẫn còn rất nhiều thiếu sót. Cho tới tận bây giờ, những bình luận so sánh khả năng diễn xuất của Ngân ở "11 tháng 5 ngày" với "Hậu duệ mặt trời" vẫn xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhưng với Ngân, sự đón nhận của khán giả dành cho mình ở hiện tại là phần thưởng quá xứng đáng sau thời gian nỗ lực hoàn thiện.

Bạn cảm thấy bản thân và nhân vật Tuệ Nhi có những điểm gì tương đồng?

- Khả Ngân và Tuệ Nhi khác nhau 100% về mặt tính cách, nhưng lại giống 80-90% về cảm xúc. Phải nói khá là mâu thuẫn đó ạ.

Trình thả thính và cưa trai của Tuệ Nhi quá cao thủ trong phim. Ngoài đời Khả Ngân có thả thính cao siêu và quyết cầm cưa khi gặp người mình thích như Tuệ Nhi?

- Ngoài đời Khả Ngân cũng là người khá chủ động trong chuyện tình cảm. Ngân nghĩ nếu đã tìm thấy một ai đó mình yêu thương, tin tưởng thì không có lý do phải mập mờ cả. Vì một khi đã mập mờ thì sẽ có một ngày gần nhất, người mình thương sẽ vụt khỏi tầm tay của mình thôi. Nếu yêu, hãy nói ra và trân trọng tình cảm đó, thành thật với cảm xúc của bản thân.

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

Khả Ngân luôn đón nhận những nhận xét của khán giả vô cùng tích cực qua mỗi bộ phim

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

Cũng như Tuệ Nhi trong phim, Khả Ngân luôn chọn chủ động trong chuyện tình cảm

Trong phim "11 tháng 5 ngày", Ngân đã vào vai diễn một cô tiểu thư tương đối vô lễ với cha mẹ. Ngân có sợ những cảnh quay này sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ hiện nay hay không?

- Nhân vật Tuệ Nhi là đại diện cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay, do có cuộc sống quá đầy đủ từ nhỏ, được gia đình cưng chiều nên nghĩ mình là "cái rốn vũ trụ", không quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh, từ đó đánh mất những tình cảm tốt đẹp. Ngân không nghĩ những tập đầu "11 tháng 5 ngày" sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ hiện nay đâu. Vì nhân vật Tuệ Nhi được xây dựng theo một hành trình tích cực. Vì muốn khán giả thấy được sự thay đổi tích cực của Tuệ Nhi nên ngay từ những tập đầu tiên, đạo diễn mới đẩy tính cách của cô nàng này lên cao nhất, khiến người xem cũng phải khó chịu, thậm chí là ghét. Nhưng sau đó, Ngân thấy những diễn biến của phim đã thay đổi sự nhìn nhận của khán giả rất nhiều, từ ghét thành yêu với Tuệ Nhi.

Giới trẻ hiện nay thông minh lắm, cũng rất hiểu chuyện. Nên dù có tính khí ương bướng, ngang ngược thì Ngân tin, đến một lúc nào đó họ sẽ thay đổi trở nên tốt đẹp hơn như cô nàng Tuệ Nhi trong "11 tháng 5 ngày" thôi.

Ấn tượng của Khả Ngân về Thanh Sơn trước và sau khi hợp tác khác nhau như thế nào?

- Trước "11 tháng 5 ngày", Ngân chưa có cơ hội hợp tác hay gặp anh Sơn nên khi biết đây là bạn diễn cặp với mình, Ngân đã lên Facebook và tìm đọc thông tin để biết anh đồng nghiệp này như thế nào. Ấn tượng ban đầu của Ngân với anh Sơn là đẹp trai, rất nam tính. Ban đầu Ngân cũng sợ anh Sơn sẽ khó thân thiết vì nhìn bên ngoài anh Sơn lạnh lùng lắm. Nhưng khi đã nói chuyện thì mới thấy đây là một người anh rất gần gũi, chu đáo, luôn chiều Ngân. Anh Sơn biết Ngân hay nghĩ nên luôn ưu tiên Ngân trong mọi việc, điều này làm Ngân cảm động.

Đối với Ngân, Thanh Sơn và Hải Đăng có những điểm gì giống và khác nhau?

- Giống nhau là cả hai đều hoà đồng, thân thiện, đẹp trai, ga lăng. Còn khác nhau rõ ràng quá rồi, Hải Đăng làm bánh, còn Thanh Sơn là diễn viên. (Cười lớn)

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

Khả Ngân chia sẻ đầy hóm hỉnh về "người tình màn ảnh" Thanh Sơn

Trước cảnh hôn nhau với Thanh Sơn thì hai người phải chuẩn bị những gì để cảnh quay được trơn tru như vậy? Có bị ngượng khi đóng cảnh tình cảm không?

- Cảnh hôn trong tập 31 chỉ diễn ra rất ngắn trên màn ảnh, nhưng Ngân và anh Đăng lại mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem nên thực hiện cảnh quay này như thế nào, phải làm sao lên hình được đẹp nhất, không phải quay đi quay lại quá nhiều lần. Đạo diễn muốn nụ hôn không quá mãnh liệt như phim Mỹ, nhưng cũng không nhẹ nhàng quá. Và sau một hồi thảo luận, Ngân và anh Sơn đã có nụ hôn đủ hài lòng như khán giả đã thấy. Khi quay cảnh này thì… ngượng chứ. Đóng cảnh tình cảm nào cũng làm Ngân ngượng và phải lấy tâm lý cả. Nhưng vì nụ hôn này rất nhanh nên không làm Ngân lo lắng quá nhiều.

Có một cảnh rất thú vị trong phim là bạn ăn mỳ bị nóng và Thanh Sơn đã thổi giúp. Đây là một trong những cảnh quay đáng yêu nhất của hai bạn, liệu nó có phải mất nhiều lần quay lại hay không?

- Cảnh quay này lại được hoàn thành rất nhanh, vì có một đĩa mì xào thôi, phải cố gắng để diễn đạt nhất một lần xong ngay. Đây cũng là cảnh Ngân rất thích, vì vừa dễ thương, vừa nhẹ nhàng.

Thanh Sơn là mẫu diễn viên mà bất kì diễn viên nữ nào đóng cặp với anh cũng sẽ được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền. Là một trong số đó, Ngân cảm thấy như thế nào về điều này?

- Ngân không suy nghĩ quá nhiều về chuyện này, vì bản thân Ngân khi đóng cặp với ai cũng bị vướng tin đồn "phim giả tình thật" hết.

Khán giả đã bắt gặp rất nhiều hình ảnh hậu trường mà Khả Ngân được Thanh Sơn chăm sóc rất chu đáo. Ngân nghĩ như thế nào về điều này? Liệu giữa hai người có tình cảm đặc biệt nào hay không?

- Vẫn là một câu nói thôi, giờ Ngân chưa thể khẳng định bất kỳ điều gì. Bởi Ngân, anh Sơn và các diễn viên trong phim đều rất yêu thương nhau, nên tình cảm mọi người dành cho nhau trên phim hay ngoài đời đều là thật.

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

Cảnh hôn nhau của cặp đôi Đăng - Nhi trong phim đã khiến khán giả không khỏi thích thú

Thanh Sơn có thuộc mẫu bạn trai lý tưởng của Ngân hay không? Nếu không thì mẫu bạn trai của Ngân là như thế nào?

- Ngân luôn muốn người bên cạnh mình sẽ là người tử tế, thấu hiểu Ngân.

Ngân đã tự tin xoá mác diễn đơ sau "11 tháng 5 ngày" chưa và quyết Bắc tiến luôn không?

- Ngân nghĩ chuyện "xoá mác" hay "gắn mác" là do khán giả quyết định. Ngân tham gia các dự án nghệ thuật để phục vụ khán giả, nỗ lực phát triển bản thân cũng để được khán giả nhìn nhận. Nên những đánh giá đó Ngân nhường lại cho khán giả để có cái nhìn khách quan nhất. Như đã chia sẻ, sau "11 tháng 5 ngày", Ngân sẽ hoàn thành nốt một số công việc còn dang dở tại Hà Nội trước khi về lại TP.HCM nghỉ ngơi. Hiện Ngân và ê-kip đã có kế hoạch trong thời gian tới, nhưng Ngân xin phép được giữ bí mật về chuyện này, để khi ra mắt mọi người sẽ cảm thấy thú vị hơn nha. Còn quyết định Bắc tiến luôn, Ngân đang suy nghĩ xem sao nè.

Cảm ơn Khả Ngân về buổi trò chuyện này!

Quang Hùng (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/kha-ngan-toi-la-nguoi-chu-dong-trong-tinh-yeu-98524.html.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/kha-ngan-toi-la-nguoi-chu-dong-trong-tinh-yeu-98524.html

Kim Hiền để khung ảnh mẹ quá cố trong điện thoại, nỗi nhớ day dứt khó quên khiến ai nấy xót xa

Kim Hiền để khung ảnh mẹ quá cố trong điện thoại, nỗi nhớ day dứt khó quên khiến ai nấy xót xa...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 2 phút trước

Sự ra đi của mẹ ruột khiến Kim Hiền đau lòng khó nguôi ngoai. Mỗi lần "Út Ráng" - Hương phù sa chia sẻ về phụ huynh quá cố khiến ai cũng xúc động....

Được mạnh thường quân đề nghị chăm sóc đến cuối đời, Thương Tín phản ứng thế nào?

Được mạnh thường quân đề nghị chăm sóc đến cuối đời, Thương Tín phản ứng thế nào?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 23 phút trước

Thương Tín cho biết, ông vẫn chưa quyết định sẽ rời khỏi chỗ ở hiện tại và có thể sẽ từ chối lời đề nghị này từ mạnh thường quân.

Lại thêm một nghệ sĩ từ đoàn tuồng cổ Huỳnh Long đã ra đi sau cơn đau tim

Lại thêm một nghệ sĩ từ đoàn tuồng cổ Huỳnh Long đã ra đi sau cơn đau tim

Chuyện làng sao - 10 giờ, 26 phút trước

Nghệ sĩ Mỹ Lợi của đoàn tuồng cổ Huỳnh Long đã qua đời sau một cơn đau tim khiến bạn bè, đồng nghiệp không khỏi xót xa.

Con trai Lệ Quyên thông báo bố nhiễm Covid-19 nhưng lại nhanh chóng xoá đi, chuyện gì đây?

Con trai Lệ Quyên thông báo bố nhiễm Covid-19 nhưng lại nhanh chóng xoá đi, chuyện gì đây?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 29 phút trước

Dòng trạng thái của con trai Lệ Quyên gây hoang mang mạng xã hội lúc nửa đêm.

Sau gần 1 năm Vân Quang Long qua đời, con gái cố ca sĩ cao lớn phổng phao và đáng yêu khi nhận được quà

Sau gần 1 năm Vân Quang Long qua đời, con gái cố ca sĩ cao lớn phổng phao và đáng yêu khi...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 33 phút trước

Những hình ảnh vui vẻ của vợ hai Vân Quang Long cùng con gái Helen khiến nhiều người không khỏi xúc động. Mới đây, cả hai mẹ con đã hào hứng mở quà được...

Trổ mã xinh đẹp hơn cả mẹ, con gái từng có ý định chuyển giới của Angelina Jolie chưa gia nhập showbiz nhưng đã ra dáng ngôi sao như thế này

Trổ mã xinh đẹp hơn cả mẹ, con gái từng có ý định chuyển giới của Angelina Jolie chưa gia nhập showbiz...

Nhí - 2 giờ, 16 phút trước

Sau màn lột xác không thể hoành tráng hơn, Shiloh còn khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bí quyết nấu món bún riêu siêu ngon, nước dùng ngọt thanh không ngán

Bí quyết nấu món bún riêu siêu ngon, nước dùng ngọt thanh không ngán

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 19 phút trước

Hãy cùng đổi mới thực đơn cho cả nhà bằng món bún riêu thơm ngon, dễ ăn với công thức đơn giản dưới đây.

Quế Vân lần đầu lên tiếng về tin đồn làm 'má mì', tiết lộ chuyện đã có tình yêu mới

Quế Vân lần đầu lên tiếng về tin đồn làm 'má mì', tiết lộ chuyện đã có tình yêu mới

Chuyện làng sao - 2 giờ, 22 phút trước

Quế Vân tiết lộ mình rất vui vì se duyên được cho nhiều cặp đôi nổi tiếng, dù bị đồn là "má mì" cũng không ảnh hưởng đến tâm trạng của cô.

Á hậu Kim Duyên gây chấn động khi giúp Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử có mặt ở bảng xếp hạng từ Global Beauties

Á hậu Kim Duyên gây chấn động khi giúp Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử có mặt ở bảng xếp...

Hoa Hậu - 2 giờ, 25 phút trước

Việc Kim Duyên có mặt trong bảng xếp hạng Top 11 của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã gây xôn xao cõi mạng.

Ca sĩ Phạm Chí Thành bất ngờ thông báo đã không thể thở được, muốn gặp mặt mọi người lần cuối

Ca sĩ Phạm Chí Thành bất ngờ thông báo đã không thể thở được, muốn gặp mặt mọi người lần cuối

Chuyện làng sao - 2 giờ, 26 phút trước

Những chia sẻ mới nhất từ ca sĩ Chí Thành đã khiến khán giả lo lắng tột độ.

Hành động sốt sắng của tài xế xe cấp cứu khi chở người bệnh nhận 'bão like'...

Tip chọn áo chuẩn cho phái đẹp! Nếu chọn đúng cổ áo có thể gúp chị em trông giảm đến 10kg

Tip chọn áo chuẩn cho phái đẹp! Nếu chọn đúng cổ áo có thể gúp chị em trông giảm đến 10kg

Thời trang + - 4 giờ, 48 phút trước

Chọn áo thế nào để vừa tôn dáng vừa che đi khuyết điểm là điều không phải ai cũng biết. Đừng bao giờ đánh liều thử những kiểu áo không thuộc về mình hoặc...

Phát hiện ung thư phổi ở giai đoạn cuối sau khi đi khám, thực ra đôi chân đã sớm đưa ra gợi ý, nhưng nhiều người bỏ lỡ nó

Phát hiện ung thư phổi ở giai đoạn cuối sau khi đi khám, thực ra đôi chân đã sớm đưa ra gợi...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 48 phút trước

Trong 10 loại ung thư phổ biến thường gặp tại nước ta thì ung thư phổi xếp thứ nhất và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Chính vì vậy hãy tham khảo...

3 con giáp được công nhận là vua cãi vã, có miệng như 'súng máy'

3 con giáp được công nhận là vua cãi vã, có miệng như 'súng máy'

Đời sống số - 4 giờ, 52 phút trước

Theo phân tích của trang web "Tính toán 12 cung hoàng đạo", những người thuộc con giáp Dần, Dậu và Tuất là những ông vua hay cãi vã, khi chửi người thì rất hùng...

Hòa Minzy tiết lộ lý do ít cho quý tử hào môn lên sóng dạo gần đây

Hòa Minzy tiết lộ lý do ít cho quý tử hào môn lên sóng dạo gần đây

Chuyện làng sao - 4 giờ, 60 phút trước

Hòa Minzy cũng gặp vấn đề như bao bà mẹ khác khi mang thai và có con là mờ mắt nên không thường xuyên cắt dựng clip cho bé Bo như trước.

Sau lùm xùm với Duy Phương, Duy Phước ăn chay trường cầu nguyện cho con ruột và gồng mình gánh kinh tế gia đình

Sau lùm xùm với Duy Phương, Duy Phước ăn chay trường cầu nguyện cho con ruột và gồng mình gánh kinh tế...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 4 phút trước

Con trai của danh hài Duy Phương là Duy Phước đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về tình hình hiện tại của bản thân sau mùa dịch.

Sau vài góc ảnh nhá hàng, Hương Giang chính thức khoe ngóc ngách xịn xò bên trong biệt thự triệu đô

Sau vài góc ảnh nhá hàng, Hương Giang chính thức khoe ngóc ngách xịn xò bên trong biệt thự triệu đô

Nhà Sao - 4 giờ, 6 phút trước

Hương Giang vừa lên đồ như công chúa và khoe luôn mọi ngóc ngách trong căn biệt thự bề thế của mình.

Thích làm đẹp bạn không thể bỏ qua Moocha Cosmetic

Thích làm đẹp bạn không thể bỏ qua Moocha Cosmetic

Làm đẹp+ - 6 giờ, 2 phút trước

Moocha Cosmetic có mặt trên thị trường từ nhiều năm trước, trở thành địa chỉ quen thuộc của tín đồ mua sắm trong và ngoài khu vực hải Phòng.

Vào thời cổ đại, những nữ tù nhân bị áp giải đi đày hàng nghìn dặm đường. Tại sao các nha dịch lại tranh nhau áp giải?

Vào thời cổ đại, những nữ tù nhân bị áp giải đi đày hàng nghìn dặm đường. Tại sao các nha dịch...

Kiến thức - 6 giờ, 24 phút trước

Hình phạt lưu đày, bắt phạm nhân đeo gông cùm và đi xa ngàn dặm đến vùng biên cương xuất hiện từ thời Tần - Hán, cũng được xem là hình phạt nặng nhất...

Rộ tin công ty cũ Angelababy rửa tiền, người đẹp vừa nghe tiếng đã chạy thoát thân nhưng vẫn bị liên đới?

Rộ tin công ty cũ Angelababy rửa tiền, người đẹp vừa nghe tiếng đã chạy thoát thân nhưng vẫn bị liên đới?...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 11 phút trước

Sau khi dính tin đồn rửa tiền, công ty từng đứng sau các nghệ sĩ nổi tiếng như Angelababy, Trương Quân Ninh, Châu Đông Vũ... đã lên tiếng. Tuy nhiên vẫn bị công chúng...

Siêu biến chủng mới Omicron khiến ca Covid-19 Nam Phi tăng cấp số nhân có mức độ nguy hiểm thế nào?

Siêu biến chủng mới Omicron khiến ca Covid-19 Nam Phi tăng cấp số nhân có mức độ nguy hiểm thế nào?

Dòng sự kiện - 7 giờ, 14 phút trước

Số lượng ca nhiễm Covid-19 gần đây ở Nam Phi tăng 12 lần và giới chức cho là do biến chủng nCoV mới mang lượng đột biến protein gai cực lớn.

Có thật là có thể 'cắn lưỡi tự tử' như trên phim? Bạn sẽ phải bật cười sau khi biết sự thật

Có thật là có thể 'cắn lưỡi tự tử' như trên phim? Bạn sẽ phải bật cười sau khi biết sự thật...

Kiến thức - 7 giờ, 20 phút trước

Chắc hẳn khi xem phim võ hiệp, bạn sẽ bắt gặp các cảnh các nhân vật cắn lưỡi tự tử vì cắn vào lưỡi dường như là cách tự sát nhanh nhất và hiệu...

Công nương Diana bị tố ngoại tình trước cả Charles, phản ứng của công chúng Anh cho thấy lý do Charles bất mãn với Diana suốt nhiều năm chung sống

Công nương Diana bị tố ngoại tình trước cả Charles, phản ứng của công chúng Anh cho thấy lý do Charles bất...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 20 phút trước

Vệ sĩ trước đây của Công nương Diana bất ngờ lên tiếng tố việc ngoại tình của bông hồng nước Anh, nhưng phản ứng của dư luận mới là điều đáng chú ý.

Trên cơ thể bạn có xuất hiện hai loại “mụn nhỏ” này, đừng chỉ nghĩ là dị ứng, có thể virus HPV đã xuất hiện trong cơ thể bạn

Trên cơ thể bạn có xuất hiện hai loại “mụn nhỏ” này, đừng chỉ nghĩ là dị ứng, có thể virus HPV...

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 28 phút trước

Kiki là sinh viên năm nhất được nghỉ phép về nhà, khi cô thay quần áo, tình cờ mẹ để ý thấy sau gáy Kiki có vài "cục u nhỏ" trông giống như mầm...

Chán lòng luộc hay hấp, thử sử dụng nồi chiên không dầu làm món ăn này đảm bảo cực hấp dẫn

Chán lòng luộc hay hấp, thử sử dụng nồi chiên không dầu làm món ăn này đảm bảo cực hấp dẫn

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 29 phút trước

Cho lòng vào nướng bằng nồi chiên không dầu đảm bảo vừa ngon lại lạ miệng.

Chủ vựa bún để lại gia sản 1.000 tỷ cho con gái nuôi, là đại gia ngầm nổi danh Sài Gòn

Chủ vựa bún để lại gia sản 1.000 tỷ cho con gái nuôi, là đại gia ngầm nổi danh Sài Gòn

Dòng sự kiện - 8 giờ, 33 phút trước

Không ai ngờ chủ vựa bún bề ngoài nhìn rất giản dị, sống cả đời tằn tiện lại có số tài sản khổng lồ như thế.