Khả Ngân: 'Nhiều lúc tôi thấy chữ hot girl thật rẻ tiền'

19:28 23/03/2018

Sau một năm yên ắng, Khả Ngân chọn cách trở lại nghiêm túc và suy nghĩ chín chắn hơn về danh xưng lẫn sự nghiệp của mình.

"Nhiều lúc tôi thấy hai từ 'hot girl' thật rẻ tiền"

Chào Khả Ngân, khoảng thời gian vừa qua, mọi người thấy Khả Ngân tung bộ ảnh thay đổi từ hình ảnh hot girl boxing mạnh mẽ sang quyến rũ, gợi cảm. Tại sao có sự thay đổi này?

Hình ảnh mới của tôi trưởng thành chứ không quyến rũ, gợi cảm. Sự thay đổi đó phù hợp với sự trưởng thành trong suy nghĩ của tôi. Tôi 21 tuổi rồi, mặc váy điệu đà là đúng, hầm hố như con trai mãi sao được. Nhiều người còn bất ngờ khi nghe số tuổi của tôi, chắc tại tôi vào nghề sớm quá, thấy hoạt động 5, 6 năm rồi mà bây giờ mới 21, suy nghĩ thì già dặn. Tôi lớn rồi. Mà để lớn lên tôi mất khá nhiều thời gian đấy! Trong năm vừa qua, tôi không xuất hiện nhiều, chỉ tham dự duy nhất serie "Sao Nhập Ngũ" phiên bản nữ, tôi thấy mình đã làm quá nhiều trong những năm trước, ai bảo gì cũng làm, ai mời gì cũng nhận. Làm cho cố rồi cuối cùng người ta vẫn gọi mình là boxing girl, hot girl Khả Ngân. Lí do là gì? Chính là do mình thôi, do sản phẩm của mình chưa tốt, chưa khẳng định được bản thân ở vai trò khác nên người ta chẳng biết gọi mình là gì ngoài 2 chữ hot girl. Tôi phải tự dừng lại để suy nghĩ bản thân thích gì, muốn làm gì, đam mê điều gì? Ca sĩ, diễn viên hay MC? Thời gian đó, tôi ở nhà coi phim, đọc sách, đi du lịch, cho mình một thời gian thật thoải mái rồi nghiêm túc nghĩ xem mình thực sự muốn gì. Đúng thời điểm mà tôi vững vàng hơn trong suy nghĩ thì tôi gặp đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Anh ấy là người đã đánh thức niềm đam mê điện ảnh trong con người tôi.

Khả Ngân,hot girl boxing,sao Việt

Khả Ngân,hot girl boxing,sao Việt

Khả Ngân chọn cho mình cách trở lại nghiêm túc và suy nghĩ chín chắn hơn
về danh xưng lẫn sự nghiệp

Khả Ngân không cố ý thay đổi nhưng mọi người đã xem và đón nhận hình ảnh Khả Ngân quyến rũ, gợi cảm và tự có sự so sánh với các hot girl khác cũng đi theo hướng này? Sao ai cũng quyến rũ, sexy, bạn không xây dựng hình ảnh mạnh mẽ đúng với con người bạn?

Tôi chưa từng muốn bản thân thay đổi sexy hơn, nó vốn dĩ không phù hợp với tôi. Bộ ảnh đó trưởng thành chứ không sexy. Cái gì cũng phải từ bên trong mà ra, mình không sexy thì có chụp bộ hình hở hàng cũng không thể sexy nổi. Bản thân tôi cũng không quyến rũ hay gợi cảm, vì tôi nghĩ gợi cảm là phải ngực bự cơ, tôi là team ngực lép. Ai cũng thích trẻ, tôi đâu mong mình già đi. Đôi khi tôi muốn thay đổi ý tưởng chụp cho đa dạng hơn. Chỉ một bộ ảnh mà định hình được sự nghiệp thì đơn giản quá, không lẽ ra 10 bộ hình ở 10 hình ảnh khác nhau thì sẽ trở thành nghệ sĩ đa năng? Tôi nghĩ hình ảnh phải phù hợp với mình thì người ta mới thấy đẹp. Ai tiếp xúc với tôi sẽ hiểu, tôi vẫn là Khả Ngân của ngày xưa, chỉ có điều là già hơn trong suy nghĩ thôi.

Tôi từng nghe đâu đó bạn trả lời phỏng vấn là bạn cảm thấy từ hot girl bây giờ rẻ tiền. Dù sao danh xưng hot girl cũng mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp trong suốt 4 năm trước. Tại sao bạn lại nói nó rẻ tiền?

Cách đây 4 năm, từ "hot girl" rất hay và văn minh, hot girl là những cô gái trẻ trung, xinh đẹp, giỏi giang trong một lĩnh vực gì đó, hoặc làm bất cứ điều gì, tham gia bất kì hoạt động gì, bản thân mình đều toả sáng, khiến mọi người chú ý đến mình mới gọi là hot girl. Còn ngày nay, hot girl trở nên quá đại trà, cứ phát ngôn gây sốc hoặc đăng ảnh khoe ngực trên mạng là thành hot girl, trên mạng nhan nhản các thể loại hot girl: Hot girl ngực khủng, hot girl kem trộn, hot girl bán hàng online… Không phải riêng tôi mà những người xung quanh tôi đều bảo từ hot girl nhàm chán, rẻ tiền. Đối với tôi, 4 năm về trước, từ hot girl có giá trị hơn bây giờ rất nhiều. Tôi hay các anh chị hot boy, hot girl trước đây khi ra ngoài bị đánh đồng với các bạn hot girl online là quá bất công. Tôi không lên án các bạn hot girl bán hàng online, ai cũng phải kiếm tiền, làm việc, chỉ đơn giản là tôi thấy danh xưng đó không còn phù hợp với mình nếu là người làm nghệ thuật, muốn phát triển một cách nghiêm túc. Mỗi lần, tôi ra quán cafe, dù tôi đã bịt khẩu trang, không phải vì tôi chảnh mà chỉ muốn bình yên, nhưng nghe mọi người nhận ra: "Hot girl Khả Ngân kìa" là tôi muốn trốn đi luôn.

Khả Ngân,hot girl boxing,sao Việt

Khả Ngân,hot girl boxing,sao Việt

Khả Ngân có hối tiếc vì đã bước vào showbiz vì danh xưng đó?

Không, tôi chưa bao giờ hối tiếc điều gì. Chính vì danh hot girl, tôi mới có vị trí trong showbiz hôm nay. Tôi chỉ muốn khai thác nó đi theo hướng tốt lên thôi.

"Nếu tôi có tình cảm với đàn ông giàu có thì tôi phải có tài sản, dù không nhiều nhưng cũng phải đủ"

Khả Ngân chọn diễn xuất là một con đường quá dài, nhiều cạnh tranh. Hơn nữa, nhiều cô hot girl cũng chọn cách này để thay đổi và thị trường phim ảnh không phải lúc nào cũng có phim hay. Bạn đã chuẩn bị tâm lí chưa?

Diễn viên sẽ cực hơn ca sĩ rất nhiều. Trước đây, tôi nghĩ nhận càng nhiều phim sẽ càng nổi, điều đó là sai hoàn toàn. Một năm vừa rồi tôi nghỉ ngơi nhưng thà mất một năm còn hơn mất một đời. Thật ra làm điện ảnh bây giờ cũng hên xui lắm, chẳng ai biết phim ra có chắc chắn thắng hay không, nhưng quan trọng là phải nghiêm túc. Diễn viên trẻ như tôi phải chọn vai diễn phù hợp chứ không được chọn bừa. Tôi cũng chỉ là cỏn con, chưa là gì so với các chị lớn. Tôi phải biết đi đúng đường và không phải phim nào cũng nhận. Gặp được anh Vũ Ngọc Phượng, tôi thấy niềm đam mê trong anh rất lớn. Diễn viên trẻ như tôi phải gặp đạo diễn như anh để được truyền cảm hứng. Quan trọng nhất là phải làm đúng.

Nhiều người vẫn nói chỉ có Chi Pu là thành công xoá 100% mác hot girl. Còn Khả Ngân sẽ tự tin bao nhiêu phần trăm?

Tôi nghĩ là 100%. Vì tôi thật sự nghiêm túc. Tôi đã mất hết một năm tìm tòi và xác định mục tiêu. Ít nhất sau bộ phim "100 ngày bên em" của anh Vũ Ngọc Phượng, mọi người sẽ công nhận tôi vì tôi thật sự nghiêm túc. Đây không phải là bộ phim điện ảnh đầu tiên của tôi, nhưng là lần đầu tiên tôi được làm điện ảnh thực sự. Trước đây, tôi ở công ty cũ, các phim tôi nhận là do công ty nhận, tôi làm vì trách nhiệm, không làm vì bản thân mình thích vai diễn và thực sự sống với nó.

Khả Ngân,hot girl boxing,sao Việt

Khả Ngân,hot girl boxing,sao Việt

Khả Ngân,hot girl boxing,sao Việt

"100 ngày bên em" thuộc thể loại ngôn tình. Thể loại này ở Việt Nam không ăn khán giả. Khi nhận phim này, bạn có thấy đây là sự mạo hiểm thay vì một phim hành động sẽ phù hợp hơn với vẻ ngoài mạnh mẽ của bạn?

"100 ngày bên em" không mang đến những cảnh đánh đấm, nhưng nó mang lại cho khán giả cảm xúc. Với tôi, 100 Ngày Bên Em không phải một sự mạo hiểm, mà là cả một sự chiến đấu. Lần đầu lên casting, anh Phượng bảo tôi không hợp vai vì còn quá trẻ. Mặt tôi khóc cứ trông như 13,14 tuổi dù tôi đã 20. Tôi buồn thối ruột luôn. Một thời gian sau, anh Phượng lại kêu tôi lên casting lần hai. Tôi cũng lên. Casting xong, anh ấy bảo: "Thời gian qua anh đã cast rất nhiều người rồi, nhưng anh quyết định sẽ đổi kịch bản để phù hợp với em. Anh sẽ chiến đấu cùng em". Tôi vô cùng cảm động vì từ trước đến nay, chưa có một người đạo diễn nào đặt niềm tin cho tôi như vậy. Chính sự tin tưởng mà anh Phượng dành cho tôi, mỗi lần bước vào cảnh quay là tôi quyết tâm làm tốt hết mức để không làm anh Phượng buồn. Khi phim ra, tôi, anh Phượng và anh Jun Phạm đều tự hào vì đã làm hết sức mỗi giây mỗi phút. Vai diễn của tôi trong "100 ngày bên em" rất nặng tâm lí. Sự chuẩn bị kĩ lượng cho vai diễn này là rất cao. Phim ra, tôi mong khán giả sẽ nhìn cuộc sống với góc nhìn nhẹ nhàng hơn. Nếu mọi người cứ định kiến phim tình cảm Việt Nam sến sẩm thì rất bất công cho những anh đạo diễn có tâm với nghề. Khán giả xem phim xong sẽ yêu cuộc sống, quí trọng thời gian và những người bên cạnh hơn. Tôi thích sự tích cực về mặt cảm xúc mà bộ phim đem lại.

Khả Ngân,hot girl boxing,sao Việt

Khả Ngân,hot girl boxing,sao Việt

Khả Ngân,hot girl boxing,sao Việt

Nhiều bạn hot girl khi mới nổi tiếng đều thừa nhận từng bị đại gia ngỏ lời mời, gạ gẫm. Khả Ngân có gặp trường hợp như thế?

Nói đại gia không để ý đến tôi là nói xạo. Tuy nhiên, do tôi xuất thân trong gia đình không quá nghèo cũng không quá giàu, mọi người đều làm việc, lao động, kiếm tiền và sống một cuộc sống vừa đủ, nên tôi không ham giàu. Tôi nghĩ mình biết đủ, thấy cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc là được. Tôi không có nhu cầu se sua đồ hiệu, biệt thự xe sang gì hết. Ngược lại tôi sống khá tiết kiệm, tôi thích kiếm tiền và bỏ ra 1 khoản, còn lại đầu tư vào nghề và đi du lịch. Cuộc sống của tôi khá thoải mái vì tôi có thể mua được những thứ tôi thích và có giá trị. Sau này, nếu chẳng may có tình cảm với một người giàu có thì tôi cũng phải có tài sản riêng, dù không nhiều nhưng cũng đã đủ. Tôi không thích ngửa tay xin tiền. Đó là thói hư. Nếu mình không có sự nghiệp riêng, không kiếm được tiền mà chỉ biết quen đại gia để có tiền thì hên xui lắm, gặp người yêu thương thật lòng, muốn lo cho mình, lo cho tương lai, ổn định thì không sao. Chứ nếu ngược lại thì, mất cả thanh xuân lẫn tương lai luôn.

Cảm ơn Khả Ngân về buổi trò chuyện này!

>> Khả Ngân diện trang phục táo bạo muốn 'vượt thoát' danh xưng hot girl

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
Loading...
Hà Hồ bất ngờ chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình dù chưa từng gặp

Hà Hồ bất ngờ chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình dù chưa từng gặp

Chuyện làng sao - 9 giờ, 23 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình để cảm ơn nữ ca sĩ đã góp tiền ủng hộ chữa bệnh.

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền hình

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 29 phút trước

Ngay sau khi phát sóng, nhiều khán giả nghĩ rằng biểu cảm của Mai Ngọc trên sóng truyền hình khi báo tin nhạc sĩ gạo cội Phong Nhã qua đời là chưa phù hợp....

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Chuyện làng sao - 10 giờ, 47 phút trước

Trong một chuyến đi khảo sát tại miền Tây, ca sĩ Thủy Tiên đã bật khóc khi chứng kiến sự khó khăn của người dân.

Trấn Thành cố lục lại khoảnh khắc vui của Mai Phương nhưng xót xa nhận ra: 'Mơ hồ lắm. Lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn'

Trấn Thành cố lục lại khoảnh khắc vui của Mai Phương nhưng xót xa nhận ra: 'Mơ hồ lắm. Lần nào gặp,...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 50 phút trước

Nam MC Trấn Thành cố lục trí nhớ để thấy một hình ảnh vui nhất của bạn mình nhưng thật buồn thay là không hề có.

Bố Mai Phương nức nở: 'Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau'

Bố Mai Phương nức nở: 'Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 50 phút trước

Mới đây, thân phụ của cố diễn viên đã chia sẻ về những ngày cuối đời của con gái.

Trước khi qua đời vì ung thư phổi, Mai Phương từng là ca sĩ có giọng hát đẹp

Trước khi qua đời vì ung thư phổi, Mai Phương từng là ca sĩ có giọng hát đẹp

VIDEO - 9 giờ, 24 phút trước

'Tiếng dương cầm trong đêm' có thể xem là bài hát thành công nhất của nữ diễn viên, ca sĩ Mai Phương.

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền hình

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 29 phút trước

Ngay sau khi phát sóng, nhiều khán giả nghĩ rằng biểu cảm của Mai Ngọc trên sóng truyền hình khi báo tin nhạc sĩ gạo cội Phong Nhã qua đời là chưa phù hợp....

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Chuyện làng sao - 10 giờ, 47 phút trước

Trong một chuyến đi khảo sát tại miền Tây, ca sĩ Thủy Tiên đã bật khóc khi chứng kiến sự khó khăn của người dân.

Những khoảnh khắc cuối cùng của Mai Phương trên sóng truyền hình

Những khoảnh khắc cuối cùng của Mai Phương trên sóng truyền hình

VIDEO - 10 giờ, 49 phút trước

Lần cuối cùng mà khán giả còn được gặp Mai Phương trên sóng truyền hình là ở chương trình "Ký ức vui vẻ" vào năm ngoái.

Trấn Thành cố lục lại khoảnh khắc vui của Mai Phương nhưng xót xa nhận ra: 'Mơ hồ lắm. Lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn'

Trấn Thành cố lục lại khoảnh khắc vui của Mai Phương nhưng xót xa nhận ra: 'Mơ hồ lắm. Lần nào gặp,...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 50 phút trước

Nam MC Trấn Thành cố lục trí nhớ để thấy một hình ảnh vui nhất của bạn mình nhưng thật buồn thay là không hề có.

Bố Mai Phương nức nở: 'Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau'

Bố Mai Phương nức nở: 'Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 50 phút trước

Mới đây, thân phụ của cố diễn viên đã chia sẻ về những ngày cuối đời của con gái.

Những khoảnh khắc chống chọi với bệnh ung thư vẫn cố gắng lạc quan, nở nụ cười rạng rỡ của Mai Phương

Những khoảnh khắc chống chọi với bệnh ung thư vẫn cố gắng lạc quan, nở nụ cười rạng rỡ của Mai Phương...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 17 phút trước

Nhìn lại những hình ảnh này, ai nấy không tránh được niềm đau xót vì sự dũng cảm đấu tranh với bệnh tật của Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương qua đời vì bệnh gì?

Diễn viên Mai Phương qua đời vì bệnh gì?

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 22 phút trước

Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 28/3. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

3 kiểu ăn sáng vừa hấp thụ kém vừa phá hủy dạ dày!

3 kiểu ăn sáng vừa hấp thụ kém vừa phá hủy dạ dày!

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 26 phút trước

Bữa sáng là bữa ăn đầu tiên để bổ sung dinh dưỡng trong một ngày, và đó là một thú vui hiếm có trong cuộc sống bận rộn.

Dùng súng lao vào tiệm tạp hóa, ngoài lấy tiền, 2 tên cướp còn kịp bê đi một thứ giá trị khác

Dùng súng lao vào tiệm tạp hóa, ngoài lấy tiền, 2 tên cướp còn kịp bê đi một thứ giá trị khác...

Tin trong ngày - 10 giờ, 27 phút trước

Tối ngày 27/3, tại một cửa hàng tạp hóa ở quận Tân Phú, TP HCM đã xảy ra một vụ cướp táo tợn bằng súng. Ngoài lấy tiền, tên cướp còn kịp bê đi...

Thêm 5 ca COVID-19, 3 trường hợp liên quan Bệnh viện Bạch Mai

Thêm 5 ca COVID-19, 3 trường hợp liên quan Bệnh viện Bạch Mai

Tin trong ngày - 10 giờ, 27 phút trước

Tối ngày 28/3, Bộ Y tế đã công bố thêm 5 bệnh nhân mắc COVID-19, nâng tổng số ca mắc ở nước ta đến thời điểm này 174. Trong số 5 ca mới có...

Ốc Thanh Vân xót xa: 'Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn'

Ốc Thanh Vân xót xa: 'Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 40 phút trước

Nữ diễn viên cho biết đang cùng gia đình lo tang sự cho Mai Phươmg và từ chối chia sẻ thêm.

Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng việc làm lụng vất vả, kiếm sống qua ngày trên đất Mỹ

Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng việc làm lụng vất vả, kiếm sống qua ngày trên đất Mỹ

Chuyện làng sao - 11 giờ, 42 phút trước

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều cho biết cô có một chút tự ái với nguồn thông tin không chính xác.

Mang bầu lần hai gần 8 tháng, ca sĩ Hải Yến idol vẫn được khen dáng gọn - đẹp

Mang bầu lần hai gần 8 tháng, ca sĩ Hải Yến idol vẫn được khen dáng gọn - đẹp

Chuyện làng sao - 11 giờ, 47 phút trước

Vì ám ảnh về chuyện tăng cân đợt mang bầu lần 1 nên khi mang bầu lần 2 ca sĩ Hải Yến idol cố gắng để không tăng cân quá nhiều.

Jack ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch Covid-19

Jack ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch Covid-19

Chuyện làng sao - 11 giờ, 49 phút trước

Mẹ ruột của Jack đã thay mặt con trai gửi 100 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng chống Covid-19.

Hiền Thục tiết lộ chuyện cảm nắng một anh chàng năm 15 tuổi và bị bố phát hiện

Hiền Thục tiết lộ chuyện cảm nắng một anh chàng năm 15 tuổi và bị bố phát hiện

Chuyện làng sao - 11 giờ, 51 phút trước

Ca sĩ Hiền Thục kể về câu chuyện đáng nhớ vào năm 15 tuổi khi cảm nắng một chàng trai trong siêu thị.

Kẻ cầm đầu 'phòng chat tình dục' công khai tin nhắn trong nhóm 'săn gái trẻ' của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo?

Kẻ cầm đầu 'phòng chat tình dục' công khai tin nhắn trong nhóm 'săn gái trẻ' của Jang Dong Gun và Joo...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 59 phút trước

Nguồn tin nói rằng, những từ ngữ được dùng trong nhóm chat 'săn gái' của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo chẳng kém phần thô tục.

Hồng Vân, Cát Tường, Lan Ngọc cùng dàn sao Việt khóc hết nước mắt trước sự ra đi của Mai Phương

Hồng Vân, Cát Tường, Lan Ngọc cùng dàn sao Việt khóc hết nước mắt trước sự ra đi của Mai Phương

Chuyện làng sao - 11 giờ, 12 phút trước

Thông tin Mai Phương qua đời khiến các đồng nghiệp đều sốc và thương tiếc cho cô.

Diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian chống chọi bệnh ung thư

Diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian chống chọi bệnh ung thư

Chuyện làng sao - 12 giờ, 35 phút trước

Các đồng nghiệp của Mai Phương vừa chia sẻ thông tin nữ diễn viên đã qua đời tại bệnh viện cách đây 10 phút.

Bố tỷ phú của Phillip Nguyễn gửi cả tá đồ ăn cho con trai và con dâu tương lai ở nhà tránh dịch

Bố tỷ phú của Phillip Nguyễn gửi cả tá đồ ăn cho con trai và con dâu tương lai ở nhà tránh...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 51 phút trước

Từ chi tiết nhỏ này có thể thấy, Linh Rin rất được lòng gia đình nhà chồng Phillip Nguyễn.