Justin Bieber và Hailey Baldwin lộ cảnh ôm ấp “nhạy cảm” trong khi Selena Gomez đi điều trị tâm thần

Thứ ba, 16/10/2018 16:32

Hình ảnh kém duyên giữa Justin Bieber và vợ khiến cho không ít người cảm thấy xấu hổ thay cho 2 người.

Mới đây, Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng nhau đi ăn uống ở khu vực Los Angeles. Xuất hiện với trang phục trắng khỏe khoắn, “Hoàng tử nhạc pop” còn đội mũ ngược cá tính. Trong khi đó chân dài Hailey lại mặc áo khoác áo croptop khoe eo thon.

ca sĩ, justin bieber, hailey baldwin, selena gomez, sao hollywood

ca sĩ, justin bieber, hailey baldwin, selena gomez, sao hollywood

Justin Bieber và Hailey Baldwin vui vẻ đi hẹn hò ở khu vực Los Angeles.

Mặc dù có một số nguồn tin cho biết Justin cảm thấy buồn và lo lắng khi biết tình cũ Selena Gomez nhập viện 2 lần vì lượng bạch cầu giảm báo động và đang đi điều trị tâm thần nhưng trên thực tế anh vẫn khá vui vẻ. Nam ca sĩ này dính như sam bên vợ và dành cho người phụ nữ mà mình yêu thương nhiều cử chỉ tình cảm.

Thậm chí có cư dân mạng còn đăng tải hình ảnh chụp lại cảnh thân mật “kém duyên” của Justin và Hailey lúc đi hẹn hò. Theo quan sát, Hailey hở nhiều da thịt khi ngồi trên đùi Justin. Hai người quấn lấy nhau khiến người xung quanh nhìn cũng cảm thấy xấu hổ thay họ.

ca sĩ, justin bieber, hailey baldwin, selena gomez, sao hollywood

Hình ảnh kém duyên giữa Justin Bieber và bạn gái khiến cho không ít người cảm thấy
xấu hổ thay cho 2 người.

Được biết, về phía Selena, cô đang phục hồi một cách chậm rãi sau khi vào trung tâm trị liệu. Selena khóc rất nhiều và cảm thấy thực sự khó khăn vì cơ thể mình không khỏe mạnh do biến chứng của ca phẫu thuật ghép thận hồi năm ngoái. Mặc dù chưa biết thời gian điều trị sẽ kéo dài bao lâu nhưng Selena Gomez nhận được sự chăm sóc tốt nhất của người thân cũng như các bác sĩ giỏi, tận tâm với bệnh nhân.

ca sĩ, justin bieber, hailey baldwin, selena gomez, sao hollywood

Selena Gomez phục hồi chậm sau khi vào trung tâm điều trị tâm thần.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>