Jennifer Aniston dằn mặt, đấu tranh giành lấy Brad Pitt từ tay nữ kiến trúc sư?

Thứ ba, 24/04/2018 13:55

Nữ diễn viên Jennifer Aniston được cho là đang tìm đủ mọi cách để bảo vệ người đàn ông mình yêu từ nữ kiến trúc sư Neri Oxman.

Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng tin đồn Brad Pitt có quan hệ tình cảm với nữ kiến trúc sư Neri Oxman đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Jennifer Aniston, Brad Pitt, Neri Oxman

Brad Pitt đang bị đồn có quan hệ tình cảm với nữ kiến trúc sư Neri Oxman

Theo tin đồn, nữ diễn viên Jennifer Aniston đang tìm đủ mọi cách, thậm chí dằn mặt Neri Oxman để bảo vệ tình yêu của mình đối với nam tài tử Brad. "Tuần trước Jennifer Aniston đã đến gặp Neri. Cô yêu cầu Neri tránh xa và không xen vào mối quan hệ giữa cô và Brad", một nguồn tin cho hay.

Jennifer Aniston, Brad Pitt, Neri Oxman

Jennifer Aniston bị cho là dằn mặt, yêu cầu nữ kiến trúc sư tránh xa Brad Pitt

Jennifer Aniston cũng bị cho là khao khát quay lại, mong muốn sinh con với Brad Pitt. Trong khi đó, tờ Peole hay Gossip khẳng định cặp đôi Aniston và Pitt khó có thể nối lại tình xưa. Họ cũng không gặp mặt từ nhiều năm nay. Bên cạnh đó, quan hệ của Brad và Nexi chỉ dừng ở mức bạn bè.

Được biết, vợ chồng Jennifer Aniston và Justin Theroux đã chính thức ly hôn trong hòa bình sau 2 năm rưỡi làm đám cưới. Trước đó, Aniston từng chung sống với Brad Pitt một thời gian dài trước khi chia tay vào tháng 10/2005.

Jennifer Aniston, Brad Pitt, Neri Oxman

Hình ảnh Neri Oxman xinh tươi trên đường phố gần đây

>> Brad Pitt và Jennifer Aniston bí mật hẹn hò trong đêm, chính thức nối lại tình cũ?

Mimi (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>