Isaac: 'Anh Kiều Minh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ 2 để chinh phục mọi người bằng tài năng'

12:06 24/10/2019

Isaac cho biết bản thân không phải diễn viên quá giỏi nhưng lại có khả năng thích ứng nhanh và khẳng định yếu tố may mắn khá lớn khi được các đạo diễn chọn vào vai nam chính ở hàng loạt phim. Bên cạnh đó, anh còn khẳng định, bản thân rất ngưỡng mộ Kiều Minh Tuấn.

Chào Isaac, lần trở lại này anh đặt sự kỳ vọng như thế nào cho vai diễn và sự nghiệp điện ảnh?

Tôi vào nghề đã lâu. Tôi xác định tôi sẽ làm những gì tốt nhất mình có thể. Tôi nghĩ càng hy vọng càng dễ thất vọng nên tôi không kì vọng gì nhiều. Tôi chỉ tập trung làm tốt nhất cho bộ phim này. Hy vọng bộ phim được khán giả đón nhận để đạt doanh thu tốt cho nhà sản xuất cũng như cho đạo diễn.

Sự thất vọng anh nói có phải dành cho những phim trước đó và hiện tại liệu anh còn dám kì vọng?

Không phải ở bộ phim. Tôi nghĩ tôi đã va vấp nhiều, không chỉ thất bại, ngay cả sự thành công cũng không đem lại cho tôi cảm giác thoả mãn, trải nghiệm. Đã từ rất lâu, tôi không còn suy nghĩ đến chuyện làm việc gì đó vì mục đích nào đấy. Khi làm việc gì đó quan trọng nhất là sự trải nghiệm, việc khán giả có đón nhận hay không đôi khi không nằm trong suy nghĩ tôi nhiều nữa. Suy nghĩ đó có từ khi tôi còn trong 365 band đến bây giờ.

ca sĩ Isaac, sao Việt, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

ca sĩ Isaac, sao Việt, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

Isaac cho biết bản thân không phải diễn viên quá giỏi nhưng lại có khả năng thích ứng nhanh

Anh nghĩ sự thoả mãn trong đam mê của anh, đặc biệt trong lĩnh vực điện ảnh đến thời điểm này đạt ở mức độ nào?

Tôi còn rất muốn tham gia nhiều vai diễn khác nhau. Có những bộ phim tôi xem, tôi yêu thích và rất muốn trải nghiệm nhân vật đó như: hành động, bắn súng, những vai hơi phản diện một tí hoặc những vai khó nhằn, hơi sâu về cảm xúc, có thể một vai ông bố… Tôi vẫn rất muốn làm nhiều thứ nhưng vấn đề cần có thời gian và cơ hội. Bây giờ nói về thoả mãn tôi vẫn chưa đâu, tôi còn rất nhiều tâm huyết, muốn làm nhiều hơn nữa.

Anh đã tham gia nhiều dự án điện ảnh và toàn là vai chính nhưng sức hút và ấn tượng để mọi người nhắc đến anh vẫn chưa có. Bản thân anh nhìn nhận thế nào về quãng đường mình đã đạt được?

Tôi nghĩ đó là một trong những động lực để tôi cố gắng nhiều hơn. Thú thật, tôi cảm thấy tôi may mắn vì đến thời điểm này những bộ phim tôi đóng đều vai chính. Mặc dù những vai diễn đầu tiên, khả năng diễn xuất của tôi có hạn vì tôi không được đào tạo trường lớp, gần như một diễn viên tay ngang nhưng vẫn được mọi người tin tưởng và giao cho dự án lớn như vậy. Sau mỗi bộ phim, tôi cảm thấy giới hạn của tôi nằm ở đâu, khả năng của tôi giới hạn chỗ nào, tôi sẽ cải thiện những điều đấy. Trong mỗi bộ phim tôi đều có sự tìm tòi và dành nhiều thời gian hơn cho vai diễn của mình, “Anh trai yêu quái" cũng vậy. Một trong những điều lạ lùng của tôi, dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng muốn chính phục những vai diễn khó, đôi khi việc đó sẽ hơi giống không biết lượng sức nhưng tôi nghĩ mỗi người sẽ có một đường đi riêng, có những người chọn con đường khác, tôi lại nghĩ trải nghiệm là một trong những điều quan trọng nhất. Khả năng tôi có hạn nhưng được trải nghiệm nhiều đôi khi điều đó tốt và mỗi một bộ phim, tôi đều dành rất nhiều tâm huyết và đầu tư. Có thể may mắn chưa mỉm cười với tôi để sản phẩm cũng như vai diễn chưa thật sự tròn trịa đến với khán giả. Tôi nghĩ tôi phải cố gắng hơn.

Anh nói anh chưa đủ tự tin về khả năng diễn xuất nhưng thích trải nghiệm, tại sao đạo diễn, nhà sản xuất tin tưởng chọn anh?

Tôi nghĩ sự hợp vai cũng như khả năng thích ứng tốt của tôi. Tôi nghĩ tôi là một trong những diễn viên có khả năng thích ứng lớn. Nếu bây giờ nói về một diễn viên có thể tập Judo trong thời gian ngắn để đóng bộ phim này, và ngoại hình phù hợp với Kiều Minh Tuấn, khi đứng vào tạo nên xúc tác hoá học giữa hai nhân vật khác nhau, tôi nghĩ tôi là lựa chọn tiên quyết nhất. Không phải bất cứ vai diễn nào tôi cũng được mời, tôi đều đến thử vai như bất cứ những diễn viên khác và được chọn thông qua sự diễn xuất của tôi, không phải tôi được chọn theo kiểu họ mời tôi và tôi cứ nhảy vào đóng. Tôi muốn mọi người đối xử với tôi như những người khác, cũng phải đi casting như mọi người. May mắn thay bộ phim lần này, khi tôi đứng với Kiều Minh Tuấn, mọi người thấy được sự tương tác, phù hợp giữa hai anh em và sau rất nhiều lựa chọn, với rất nhiều diễn viên khác nhau, tôi lại tiếp tục được chọn cho vai nam chính lần này.

Khó khăn lớn nhất của anh trong phim này là gì?

Khó khăn lớn nhất vẫn là những kỹ năng mới tôi phải học và những tính cách đặc biệt của nhân vật tôi không có, ví dụ như học Judo, làm người mù. Đó là những điều tôi không thể tưởng tượng một ngày nào đó tôi sẽ đóng vai mù cả. Tôi phải học rất nhiều, dành thời gian nghiên cứu và quan sát những trường hợp như vậy để rút ra cách diễn riêng cho tôi. Những người mù họ có những cách tương ứng khác nhau, cách hành xử khác nhau. Đặc biệt những người mù, mắt họ như những người khác, không thấy được sẽ nguy hiểm hơn những người mù bị đục thuỷ tinh thể. Những người bị đục thuỷ tinh thể mọi người nhìn sẽ biết đó là người mù ngay nhưng nhân vật này lại có đôi mắt trong như người bình thường, việc làm sao vẫn mở mắt, vẫn phải thuyết phục khán giả nhân vật này bị mù là thử thách rất lớn.

Anh bầm dập trong quá trình tập luyện Judo như thế nào?

Tôi trầy xước khắp người nhưng việc đó bắt buộc phải có. Judo là một trong những môn thể thao đòi hỏi sức bền rất lớn của một vận động viên, đôi khi những người học lâu năm vẫn chấn thương như thường. Ngay cả trong phim có phân cảnh tôi bị mù do một cú vật, nếu tập luyện không kỹ càng, thế võ không biết chắc chắn sẽ nguy hiểm khi đóng. Các cảnh trong phim đều do tôi thực hiện và hầu như không cần cascadeur. Đây là một thử thách rất lớn và tôi phải tập luyện rất nhiều, thật sự rất bầm dập để đóng những cảnh Judo trong phim.

ca sĩ Isaac, sao Việt, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

ca sĩ Isaac, sao Việt, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

Anh quan sát, học hỏi những người mù ở đâu?

Tôi xem phim, tôi đi đến những nơi có người mù, tôi đến trung tâm bảo trợ. Đoàn làm phim giúp đỡ tôi rất nhiều, họ trực tiếp dẫn tôi đến những chỗ đó để xem và quan sát cách họ sống. Đặc biệt đoàn phim còn dẫn tôi đi gặp anh thông, một vận động viên Judo bị mù thật sự. mắt anh ấy trông vẫn trong sáng nhưng không thấy đường, anh đi đứng rất tự tin nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy cách anh ấy đưa tay thăm dò nhẹ nhàng. Tôi được sự hỗ trợ từ đoàn phim và tiếp xúc với anh rất nhiều, tôi cũng lên mạng xem lại những pha Judo của những người khiếm thị để học được cách chụp thế của họ. Nói chung tôi phải bắt chước chứ tôi không thể nào hiểu rõ được cảm nhận của họ.

Đặt anh ở cạnh Kiều Minh Tuấn, hai người có bị chênh nhiều không?

Nếu so với khả năng diễn xuất và kinh nghiệm với anh Tuấn, tôi chỉ là con muỗi thôi, không thể nào bằng anh Tuấn được vì anh Tuấn là một diễn viên chuyên nghiệp và đã có rất nhiều năm thâm niên trong nghề rồi. May mắn hai anh em khi làm việc với nhau, rất thông cảm cho nhau. Anh Tuấn đã đỡ tôi rất nhiều trong phim, anh cũng muốn khi diễn xuất với nhau tất cả đều là nhân vật trong phim, không phải diễn viên. Làm sao hai anh em có sự tương tác tự nhiên nhất có thể và không lo lắng quá nhiều về diễn xuất. Tôi thích như vậy vì khi hai anh em đến với nhau, trong những phân cảnh không còn cảm giác diễn nữa, chính sự tự nhiên của anh Tuấn khiến tôi tự nhiên theo. Anh Tuấn nói tôi là cũng khá bất ngờ vì lần đầu diễn với tôi, không nghĩ ca sĩ lại chịu khó bỏ hình ảnh của mình để diễn xuất tự nhiên. Không làm cho anh ấy cảm giác khó chịu. May mắn hai anh em lại có sự thấu hiểu nhau như vậy.

Với tôi khóc là những phân cảnh áp lực nhất vì rất khó. Khóc ra nước mắt dễ nhưng khóc để cảm xúc của những giọt nước mắt chảy ra khán giả cảm nhận được nỗi đau cho nhân vật rất khó, hầu như tôi phải tập trung rất nhiều. May mắn trong bộ phim này tôi không phải tập trung gì cả vì tất cả cảm xúc trong ánh mắt anh Tuấn dành cho tôi, tất cả câu thoại anh Tuấn nói chứa đựng rất nhiều tình cảm đến nỗi mọi thứ xảy ra một cách tự nhiên. Tôi khóc tôi cảm giác như tôi thật sự có nỗi đau trong con người tôi vậy.

Điều gì lớn nhất bạn học được từ Kiều Minh Tuấn?

Tôi học được sự nghiêm túc với nghề. Bản thân tôi đã là người nghiêm túc nhưng khi thấy anh Tuấn, sự nghiêm túc với nghề của anh Tuấn còn kinh khủng hơn. Tôi cũng học được tinh thần lạc quan của anh Tuấn nữa.

Trước dự án này Kiều Minh Tuấn có vướng lùm xùm, khi làm chung dự án này bạn có lo ngại về việc đó không?

Tôi không đánh giá một người dựa trên tin đồn và những lùm xùm như vậy. Ai trong cuộc đời đều có một lần như vậy, vô ý hay cố tình điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến khán giả, đặc biệt những người nổi tiếng. Tôi nghĩ ai cũng có lý do của riêng họ, tôi đánh giá anh Kiều Minh Tuấn qua những gì tôi được tiếp xúc. Anh Tuấn là người rất tình cảm, tài năng và tâm huyết anh dành cho điện ảnh rất lớn, anh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ 2 để chinh phục mọi người bằng tài năng của anh ấy.

Chất liệu tình cảm anh em đời thật và trong phim được anh xây dựng thế nào?

Tôi không có anh trai nên không hiểu được có một ông anh tai quái sẽ như thế nào. May mắn đoàn phim đã cho tôi và anh Kiều Minh Tuấn gặp nhau từ thành 11 năm ngoái, sau thời gian đó anh em vẫn liên lạc với nhau. Có một khoảng thời gian hai anh em ngồi lại tập kịch bản với nhau nữa. Đoàn phim cũng cho chúng tôi thời gian ngồi lại nói chuyện, ngay cả những lời thoại của tôi, anh Kiều Minh Tuấn và cả Diệu Nhi hay cô Phi Phụng đều do diễn viên cùng ngồi lại tự sửa cùng đạo diễn, không phải học thuộc thoại nói ra. Tất cả những câu nói đều nói từ miệng chúng tôi ra và tự viết lại dựa trên khung sẵn đã có. Chính vì quá trình làm việc với nhau lâu như vậy nên tôi và anh Kiều Minh Tuấn như anh em một nhà, diễn với nhau rất tự nhiên, thoải mái, không có rào cản nào giữa hai anh em cả. Tuấn cũng hay nói sợ tôi chảnh: “Thằng này là ca sĩ, idol nổi tiếng, chắc chảnh lắm", may mắn khi gặp và làm việc chung, tôi đã xoá bỏ được suy nghĩ đó trong đầu anh.

Ngay từ khi khởi động dự án, anh và Diệu Nhi được gán ghép rất nhiều có phải do cách PR phim?

Đây không phải sự cố tình của nhà sản xuất hay ekip phim, việc này xuất phát từ tình cảm tôi và Nhi dành cho nhau. Tôi và Nhi cũng không phải cố tình làm vậy để PR phim, sau bộ phim hai anh em trở nên rất thân thiết, những trò hai anh em đùa cợt đến từ bản thân hai anh em, không phải cố tình để mọi người nghĩ là PR phim. Tôi đã đóng rất nhiều phim với những diễn viên nữ khác nhau, Diệu Nhi lại mang đến cho tôi cảm giác ở gần cảm thấy vui mỗi ngày. Bản thân tôi rất nghiêm túc nhưng khi ở gần Diệu Nhi, những bức tường tôi xây dựng, hình ảnh nghiêm túc, lịch lãm, soái ca bị cô này xoá hết. Ngồi kế Nhi tôi chỉ cười thôi, cười như một thằng điên không thể kiểm soát được và tôi nghĩ Nhi rất thú vị, ai đã dành thời gian tiếp xúc với Nhi sẽ quý Nhi nhiều như tôi. Bên cạnh chuyện hài hước, Nhi là người rất tinh tế và quan tâm rất sâu sắc, rất tế nhị trong cách quan tâm.

ca sĩ Isaac, sao Việt, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

ca sĩ Isaac, sao Việt, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

Sự quan tâm đó dừng lại ở mức độ nào?

Tôi là người rất tôn trọng phụ nữ, tôi sẽ không có những hành động quá đà nên tôi nghĩ tôi sẽ dành cho Nhi tình cảm để Nhi đón nhận thoải mái nhất, không phải cứ tấn công vô tội vạ. Đến thời điểm hiện tại Nhi vẫn chưa khó chịu với tôi nên tôi cứ tiếp tục thôi (cười).

Anh có sự rung động không?

Tôi rất quý Nhi nhưng đến bây giờ, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tình bạn, tôi không muốn có gì để làm cho Nhi cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng cuộc sống cá nhân của cô ấy.

Sự ghép hai người đến với nhau có bao giờ anh cảm thấy khó chịu hay khiến mối quan hệ riêng của từng người bị xáo trộn không?

Tôi quen rồi, Nhi không phải người đầu tiên tôi được gán ghép đẩy thuyền đâu, ngay cả với nam nghệ sĩ tôi cũng bị gán ghép, đóng với ai cũng bị gán ghép, ngay cả không liên quan cũng bị gán ghép. Tôi quen với chuyện đó rồi, có thể đó là một trong những gia vị tạo nên niềm vui cho fan, điều đó cho họ sự mơ mộng đôi chút. Tôi nghĩ ai cũng mơ ước có một cô bạn gái dễ thương như Diệu Nhi, việc tôi được có cơ hội có cô bạn gái trên phim ảnh dễ thương như vậy khiến mọi người cảm thấy mơ mộng và tích cực đẩy thuyền, tạo niềm vui cho họ, điều đó không vấn đề gì cả.

Anh nghĩ gì về giọng hát của Diệu Nhi?

Kinh khủng! Gì thì gì, mê hay không vẫn phải sáng suốt, giọng hát Diệu Nhi quá kinh khủng (cười lớn).

Cảm ơn Isaac về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)
Loading...
Trước giờ G, Ngọc Châu lọt top 4 được đánh giá cao tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia

Trước giờ G, Ngọc Châu lọt top 4 được đánh giá cao tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia

Hoa Hậu - 21 giờ, 40 phút trước

Dù gặp khó khăn khi bị thất lạc hành lý khi tham gia Hoa hậu Siêu Quốc Gia nhưng Ngọc Châu vẫn được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao.

Miu Lê vướng nghi án có tình mới, lại còn được 'nhờ bạn trai' ở chi tiết này

Miu Lê vướng nghi án có tình mới, lại còn được 'nhờ bạn trai' ở chi tiết này

Chuyện làng sao - 21 giờ, 40 phút trước

Lâu lắm chẳng đề cập đến chuyện yêu đương, nhưng gần đây Miu Lê lại vướng nghi án đang rất hạnh phúc bên bạn trai mới.

Đạo diễn quỳ gối sàm sỡ 'thuốc độc phòng vé' Cảnh Điềm trước ống kính gây tranh cãi

Đạo diễn quỳ gối sàm sỡ 'thuốc độc phòng vé' Cảnh Điềm trước ống kính gây tranh cãi

Chuyện làng sao - 21 giờ, 22 phút trước

Mới đây, bức ảnh hậu trường ghi lại cảnh vị đạo diễn đã quỳ gối dưới đất và đụng chạm vào chân Cảnh Điềm đã gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng...

Dương Mịch lại bị tung bằng chứng hẹn hò phi công trẻ, lần này có liên quan đến một vết xước

Dương Mịch lại bị tung bằng chứng hẹn hò phi công trẻ, lần này có liên quan đến một vết xước

Chuyện làng sao - 22 giờ, 36 phút trước

Dân mạng tiếp tục đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa Dương Mịch và đàn em Ngụy Đại Huân.

Diễm My 6x nổi bật với váy trắng, tiết lộ bí quyết làm đẹp để giữ mãi tuổi thanh xuân

Diễm My 6x nổi bật với váy trắng, tiết lộ bí quyết làm đẹp để giữ mãi tuổi thanh xuân

Chuyện làng sao - 22 giờ, 3 phút trước

Xuất hiện trong sự kiện vào chiều ngày 5/12, Diễm My 6X thu hút mọi ánh nhìn từ người hâm mộ. Cô diện chiếc đầm trắng, phom dáng đơn giản, tạo kiểu tóc cầu...

Loạt ảnh hiếm hoi ở thập niên 90 của Việt Trinh được fan cất giữ

Loạt ảnh hiếm hoi ở thập niên 90 của Việt Trinh được fan cất giữ

Hồ sơ Sao - 41 phút trước

Người hâm mộ Việt Trinh đã giữ hàng chục bức ảnh của thần tượng từ thập niên 90.

Vợ chồng Lan Khuê lần đầu công khai cận mặt quý tử đầu lòng

Vợ chồng Lan Khuê lần đầu công khai cận mặt quý tử đầu lòng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 4 phút trước

Sau thời gian giấu diếm, Lan Khuê đã chịu công khai diện mạo con trai cưng.

Sinh Tử tập 25: Mai Hồng Vũ thể hiện sự mê tín đến cực đoan

Sinh Tử tập 25: Mai Hồng Vũ thể hiện sự mê tín đến cực đoan

Bật mí điện ảnh - 1 giờ, 24 phút trước

'Hỏng rồi, tháng này đang là tháng Tuất, hôm nay ngày Tí, phạm vào đại sát rồi, những ngày này phàm những việc đại sự thì không nên làm', Mai Hồng Vũ than thở...

Hoài Linh hoảng sợ với màn xin lộc Tổ của Thúy Nga ở nhà Thoại Mỹ

Hoài Linh hoảng sợ với màn xin lộc Tổ của Thúy Nga ở nhà Thoại Mỹ

VIDEO - 1 giờ, 24 phút trước

Chỉ đến khi quá mệt mỏi, Thúy Nga mới chịu... dừng lại.

Cháy cửa hàng tạp hóa lúc rạng sáng, 3 người tử vong thương tâm ở TPHCM

Cháy cửa hàng tạp hóa lúc rạng sáng, 3 người tử vong thương tâm ở TPHCM

Tin trong ngày - 1 giờ, 24 phút trước

Vụ hỏa hoạn tại một cửa hàng tạp hóa xảy ra ở quận 7 (TP. HCM) vào sáng nay (7/12) khiến 3 người tử vong thương tâm.

Điểm mặt dàn soái ca cao trên 1m8 của U22 Việt Nam 'hớp hồn' hội chị em

Điểm mặt dàn soái ca cao trên 1m8 của U22 Việt Nam 'hớp hồn' hội chị em

Đời sống trẻ - 1 giờ, 24 phút trước

Ở SEA Games 30, dàn tuyển thủ U22 Việt Nam bao gồm những gương mặt không chỉ tài năng mà còn rất đẹp trai và sở hữu chiều cao nổi trội.

David Beckham cũng có ngày dính phốt liên tục: Vừa nhận án phạt vì đỗ xe trái phép nay đã bị 'bóc' scandal mới

David Beckham cũng có ngày dính phốt liên tục: Vừa nhận án phạt vì đỗ xe trái phép nay đã bị 'bóc'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 35 phút trước

Hành động đỗ xe trái phép ở lề đường trong khi gần đó có bãi đỗ xe của David Beckham bị dư luận cho là thật "ấu trĩ".

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 18 phút trước

Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tài tử 'Giày thủy tinh' So Ji Sub bán tòa nhà ở Gangnam với giá hơn 617 tỷ đồng

Tài tử 'Giày thủy tinh' So Ji Sub bán tòa nhà ở Gangnam với giá hơn 617 tỷ đồng

Nhà Sao - 2 giờ, 29 phút trước

Nam diễn viên So Ji Sub đã quyết định bán bất động sản mà anh mới tậu hồi năm ngoái.

Sau loạt biến cố, hot girl Trâm Anh: 'Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn'

Sau loạt biến cố, hot girl Trâm Anh: 'Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn'

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 32 phút trước

'Xin lỗi và cảm ơn mẹ nhiều. Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn. Xin lỗi vì đã không dám đối mặt với mọi chuyện để lại sau lưng là một mớ lộn xộn...

Sao Việt 7/12/2019: Thuý Nga lấn át đàn em khi diện váy hai dây khoe ngực khủng; Dù có tuyết, Quyền Linh vẫn nhất quyết đi dép tổ ong vì lí do này

Sao Việt 7/12/2019: Thuý Nga lấn át đàn em khi diện váy hai dây khoe ngực khủng; Dù có tuyết, Quyền Linh...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 39 phút trước

Sao Việt 7/12/2019: Diện váy hai dây khoe ngực khủng, Thuý Nga lấn át đàn em là Phương Trinh Jolie; Quyền Linh mang dép tổ ong đứng giữa tuyết khiến MC Nguyên Khang lo...

Thầy Park: U22 Việt Nam cạn thể lực rồi, phải thi đấu với tinh thần mạnh mẽ nếu muốn vào chung kết

Thầy Park: U22 Việt Nam cạn thể lực rồi, phải thi đấu với tinh thần mạnh mẽ nếu muốn vào chung kết...

Tin trong ngày - 3 giờ, 47 phút trước

Trong buổi họp báo trước thềm trận bán kết SEA Games 30 với U22 Campuchia, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về công tác chuẩn bị của U22 Việt Nam cho cuộc...

Rùng mình cảnh nữ sinh đu cửa xe khách đang phóng như bay

Rùng mình cảnh nữ sinh đu cửa xe khách đang phóng như bay

VIDEO - 3 giờ, 53 phút trước

Đoạn ghi lại cảnh tượng khiến nhiều người kinh ngạc và hãi hùng, khi một nữ sinh bám cửa chiếc xe khách đang lên dốc trên quốc lộ 20 (đoạn Bảo Lộc lên Di...

Nhan sắc đời thường xinh đẹp, gợi cảm của người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019

Nhan sắc đời thường xinh đẹp, gợi cảm của người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019

Hoa Hậu - 3 giờ, 53 phút trước

Anntonia Porsild, người mẫu Thái Lan 22 tuổi đã xuất sắc giành được vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2019.

Gặp sự cố âm thanh ư? Chẳng sao cả vì đó là Noo Phước Thịnh

Gặp sự cố âm thanh ư? Chẳng sao cả vì đó là Noo Phước Thịnh

VIDEO - 3 giờ, 57 phút trước

Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái cùng phần biểu diễn xuất sắc, Noo Phước Thịnh được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp.

Hé lộ sân khấu bán kết Miss Universe 2019 không hoành tráng như kỳ vọng

Hé lộ sân khấu bán kết Miss Universe 2019 không hoành tráng như kỳ vọng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 58 phút trước

Thay vì sân khấu bán kết có dạng chữ "X" hoành tráng như năm 2018, năm nay lại có phần nhỏ hẹp hơn rất nhiều.

Đạo diễn Đinh Đức Liêm “bén duyên” với thể loại phim hình sự

Đạo diễn Đinh Đức Liêm “bén duyên” với thể loại phim hình sự

Toàn cảnh - 3 giờ, 1 phút trước

“Cây đại thụ” của làng phim truyện Việt Nam tiếp tục thử sức mình ở một thể loại hoàn toàn mới với bộ phim trinh thám, hình sự đầu tay mang tên Nanh Thép...

Con sốt 40 độ, mẹ bỉm sữa Trà Ngọc Hằng kể chuyện đưa bé đi bệnh viện nhưng lại chưa mở cửa

Con sốt 40 độ, mẹ bỉm sữa Trà Ngọc Hằng kể chuyện đưa bé đi bệnh viện nhưng lại chưa mở cửa...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 1 phút trước

Một mình chăm con nhỏ khi bị bệnh không thể nào không cực khiến Trà Ngọc Hằng chạnh lòng.

BTV Quốc Khánh lần đầu lên tiếng sau 1 tuần bị chỉ trích 'đá xoáy' Bùi Tiến Dũng

BTV Quốc Khánh lần đầu lên tiếng sau 1 tuần bị chỉ trích 'đá xoáy' Bùi Tiến Dũng

Tin trong ngày - 3 giờ, 10 phút trước

Trong một chương trình bình luận bóng đá do mình chủ trì mới đây, BTV Quốc Khánh đã chính thức lên tiếng về vụ việc liên quan tới thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Bỏ hàng trăm triệu sắm kính 'đu trend', Ngọc Trinh tuyên bố xanh rờn: 'Chỉ cần thích là được, giá cả không thành vấn đề'

Bỏ hàng trăm triệu sắm kính 'đu trend', Ngọc Trinh tuyên bố xanh rờn: 'Chỉ cần thích là được, giá cả không...

VIDEO - 3 giờ, 14 phút trước

Ngọc Trinh khẳng định chỉ cần cô thích là được, giá cả bao nhiêu không thành vấn đề nên có những loại kính cô mua vì thấy đang hot hoặc vì độc, lạ nhưng...