Huỳnh Anh: Không muốn làm hotboy

09:46 24/09/2011

"Niềm mong muốn của tôi là được khán giả biết mình qua những vai diễn chứ không phải vì có ngoại hình giống hotboy", anh chàng điển trai trong phim Hương vị ô mai bộc bạch.

- Hơn một năm vào Sài Gòn để phát triển con đường nghệ thuật, Huỳnh Anh nhanh chóng tạo được tiếng tăm. Hiện giờ anh đang là gương mặt quảng cáo nổi bật, anh cảm thấy thế nào?

- Tôi không phủ nhận một chút tiếng tăm mình đang có nhưng đối với tôi, tất cả mới chỉ đang bắt đầu. Tôi rất vui vì được khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, ngay từ khi đặt chân vào Sài Gòn, tôi muốn chuyên môn được nâng cao nên khi tôi được làm việc với những người có kinh nghiệm dày dạn đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều. Đồng thời, tại miền Nam, tôi cũng có nhiều cơ hội tiếp cận với nghệ thuật hơn.

- Huỳnh Anh thấy mình trưởng thành hơn trong suy nghĩ như nào?

- So với một năm trước, các bạn dễ nhận thấy hình ảnh của Huỳnh Anh đã chững chạc hơn. Tôi không muốn mình chỉ được biết đến với vẻ ngoài của một hotboy. Từ ngày Nam tiến, tôi thấy bản thân đã trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ, lối diễn, kinh nghiệm khi đứng trên sân khấu hay khi làm phim.

Đặc biệt, tôi còn phát triển thêm khả năng viết kịch bản phim. Hiện, tôi đang viết một kịch bản phim ngắn mang tên Bến xe buýt và sẽ được dựng làm phim. Trước đây, tôi còn trẻ, suy nghĩ còn nớt và bồng bột, những vai diễn của tôi cũng chưa đọng lại gì vì không có chiều sâu. Tuy nhiên, gần đây tôi được mời đảm nhận những vai có chiều sâu nội tâm như Đánh thức ước mơ, Hương vị ô mai... Hai vai diễn trong bộ phim tôi đều yêu thích và muốn khẳng định khả năng diễn xuất riêng.

Huỳnh Anh, Diễm My, Tường Vy, Sao Việt, Phỏng vấn sao

- Gương mặt baby sẽ phù hợp hơn với những vai vui vẻ, trẻ trung hơn cá tính, nội tâm. Huỳnh Anh có nghĩ đó là hạn chế ở vẻ ngoài của bạn?

- Tôi không nghĩ vậy, gương mặt của tôi nhiều màu, có thể vào những vai khác nhau. Hơn nữa, tôi là diễn viên nên tôi phải nhập được tất cả các vai, không đơn giản chỉ là những vai diễn một màu. Niềm mong muốn của tôi là được khán giả biết mình qua những vai diễn chứ không phải vì có ngoại hình giống hotboy.

- Vai diễn của Huỳnh Anh trong bộ phim "Hương vị ô mai" đang phát sóng trên HTV9 được khán giả rất yêu thích. Khó khăn anh gặp phải khi đảm nhận chàng trai cá tính là gì?

- (Cười) Tôi vui vì được khán giả đón nhận. Trong phim, người xem có thể thấy một chàng trai cá tính, khác với hình ảnh Huỳnh Anh ngoài đời. Đây là bộ phim tuổi teen đầu tiên tôi tham gia, tâm lý nhẹ nhàng, thoải mái nên tôi không gặp khó khăn gì. Tôi thích bộ phim ở chỗ nó mang tính giáo dục giới tính trong học đường rất cao, những tình tiết gây hài nhẹ nhàng pha chút rung động đầu đời của lứa tuổi học trò rất lãng mạn. Tôi nghĩ những khán giả trẻ khi xem Hương vị ô mai sẽ tìm thấy chính mình trong đó.

Huỳnh Anh, Diễm My, Tường Vy, Sao Việt, Phỏng vấn sao

- Theo Huỳnh Anh, điều gì ở "Hương vị ô mai" thu hút khán giả teen?

- Đây là bộ phim truyền hình có nhiều điểm thú vị. Dàn diễn viên mới, trẻ, chưa có kinh nghiệm diễn xuất nên họ diễn tự nhiên, theo bản năng. Đây chính là điểm hay của các bạn chưa được diễn xuất bài bản. Ngoài ra, dàn diễn viên trong phim rất đẹp, câu chuyện hấp dẫn, các nhân vật điểm nhấn như bố mẹ, chú bảo vệ... rất hay. Và phim phù hợp với lứa tuổi ô mai với các câu chuyện tình cảm học trò xuyên suốt, mang tính giáo dục cao.

- Kỷ niệm Huỳnh Anh nhớ nhất khi quay "Hương vị ô mai" là gì?

- Tôi có rất nhiều kỷ niệm như khi đi quay ở rừng nguyên sinh Nam Cát Tiên. Tôi bị năm con vắt rất to cắn. Các bạn nữ sợ quá la hét ầm ĩ nhưng tôi đã bắt từng con thả vào lọ đổ nước và mang về nhà làm kỷ niệm.

- Vậy ngoài đời, Huỳnh Anh đã có những rung động đầu đời như nào?

- Tôi biết yêu năm 18 tuổi, vừa đủ tuổi trưởng thành. Chuyện tình cảm của tôi cũng nhạt nhòa, không có gì đáng để chia sẻ. Bạn gái tôi ở Hà Nội, còn tôi ở Sài Gòn, khoảng cách địa lý khiến tình cảm chưa rõ ràng. Chúng tôi quen nhau 2 năm, và có 2 năm trước đó là bạn bè thân thiết. Tôi rất trân trọng tình cảm này. Bạn gái tôi không đẹp nhưng xinh xắn, nhỏ nhắn. Cô ấy rất cá tính.

Huỳnh Anh, Diễm My, Tường Vy, Sao Việt, Phỏng vấn sao

- Huỳnh Anh đóng phim với Tường Vi, tình tứ với Bảo Trân trong nhiều bộ ảnh thời trang... Bạn gái anh nói gì?

- Bạn gái tôi không ghen, cô ấy biết đó là công việc nên rất hiểu và thông cảm. Cô ấy cũng học nghệ thuật múa nên rất biết chia sẻ. Bạn gái tôi vừa tốt nghiệp trường múa, giờ đang học thêm về một chuyên ngành quản trị kinh doanh công nghệ Hà Nội.

Tôi cũng là người rõ ràng trong chuyện tình cảm, tôi chưa từng rung động trước Tường Vi, Diễm My hay Bảo Trân, những người con gái rất xinh đẹp tôi có cơ hội làm việc cùng. Với Bảo Trân, tôi chỉ coi cô ấy như em gái bé bỏng. Với Tường Vi và Diễm My, tôi từng yêu họ rất nhiều nhưng chỉ là trong phim. Còn ngoài đời, chúng tôi là những người bạn thân thiết.

- Huỳnh Anh là hotboy được nhiều bạn nữ yêu mến, nhưng anh rất thẳng thắn chia sẻ về bạn gái. Anh không sợ mất fan?

- Tôi nghĩ không có gì phải giấu diếm cả. Chuyện tình cảm trước sau gì cũng phải chia sẻ cho mọi người biết. Tôi hướng tới hình ảnh một ca sĩ, diễn viên thực thụ, không phải là một hotboy điển trai và chưa có người yêu.

- Ngoài đời Huỳnh Anh là người như nào?

- Mọi người đều nhận xét tôi ga lăng (Cười). Nhưng tôi nghĩ đó là điều mà mọi người đàn ông cần có và phải làm bởi phụ nữ phải được ưu tiên.

Huỳnh Anh, Diễm My, Tường Vy, Sao Việt, Phỏng vấn sao

- Đảm nhận nhiều vai tuổi teen, có khi nào Huỳnh Anh cảm thấy nhàm chán không?

- Trước đó, tôi đã tham gia vai một anh chàng sinh viên, anh ta 25 tuổi trong khi tôi mới 18 tuổi. Tâm lý của chàng sinh viên rất thú vị, anh ta cá tính, có lửa nên tôi phải làm sao để đẩy cá tính nhân vật lên. Hay trong phim Đánh thức ước mơ, tôi vào vai giám đốc, có những vai diễn tôi cũng phải vào vai trẻ hơn tuổi hiện tại nhiều. Tôi thích một vai diễn mà vẻ bề ngoài lịch sự, điển trai nhưng bên trong có một quá khứ phức tạp. Hiện tôi đang viết kịch bản cho vai diễn này.

- Một người viết kịch bản chắc chắn không phải là một người nhạt nhẽo. Với vẻ ngoài của Huỳnh Anh, có ai nói bạn sống nhạt nhòa, ít nội tâm?

- Có, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình là người sống thiếu nội tâm bởi tôi có thói quen đọc sách từ bé. Tôi đọc rất nhiều sách khi bước chân vào điện ảnh, tôi học cách tư duy để diễn xuất tốt ở các nhân vật khác nhau. Tôi là diễn viên nghiệp dư, không được đào tạo bài bản nên phải tự cố gắng, rèn bản thân. Tôi cũng không có thói quen đi bar vì những chỗ ồn ào không hợp với tôi. Tôi thích môi trường yên tĩnh, lắng đọng.

- Cảm ơn bạn!

Bưu điện Việt Nam
Đại diện của Jack thông báo liên quan đến bé Sol

Đại diện của Jack thông báo liên quan đến bé Sol

Chuyện làng sao - 33 phút trước

Trên trang cá nhân người từng nhận là đại diện PR của Jack đã có thông báo khẩn về chuyện nam ca sĩ bị công kích, xúc phạm.

Hai con gái nhà Angelina Jolie đến tuổi yêu đương hẹn hò nhưng phong cách lại hoàn toàn trái ngược

Hai con gái nhà Angelina Jolie đến tuổi yêu đương hẹn hò nhưng phong cách lại hoàn toàn trái ngược

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Trong khi Shiloh được cho là có mối quan hệ cùng người đồng giới thì Zahara lại tận hưởng chuyện tình cảm ngọt ngào với một chàng trai.

Thuý Ngân vướng tin đồn đã 'đường ai nấy đi' với Võ Cảnh

Thuý Ngân vướng tin đồn đã 'đường ai nấy đi' với Võ Cảnh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Netizen soi ra loạt chi tiết Thuý Ngân đã "đường ai nấy đi" với Võ Cảnh khiến nhiều người tiếc nuối.

Hương Liên (The Face) công khai loạt khoảnh khắc được nửa kia cầu hôn, khung ảnh tình bể tình gây sốt

Hương Liên (The Face) công khai loạt khoảnh khắc được nửa kia cầu hôn, khung ảnh tình bể tình gây sốt

Chuyện làng sao - 3 giờ, 12 phút trước

Hương Liên (The Face) hiện rõ sự hạnh phúc khi được nửa kia cầu hôn.

Gặp biến chứng thai kì khi U50, Ngô Thanh Vân được chồng làm cho điều này

Gặp biến chứng thai kì khi U50, Ngô Thanh Vân được chồng làm cho điều này

Chuyện làng sao - 13 giờ, 45 phút trước

Ngô Thanh Vân nhận được sự yêu chiều hết mực từ chồng khi bầu bí.

Trước 31/12/2025: Người sinh vào những năm này sẽ nhận được một quyền lợi rất lớn khi làm thẻ Căn cước

Trước 31/12/2025: Người sinh vào những năm này sẽ nhận được một quyền lợi rất lớn khi làm thẻ Căn cước

Kiến thức - 30 phút trước

Theo Luật căn cước mới, những công dân sinh trong 3 năm dưới đây sẽ nhận được một quyền lợi rất lớn khi làm thẻ Căn cước trong năm 2025.

Đạt G hứa gì với Cindy Lư khi cầu hôn?

Đạt G hứa gì với Cindy Lư khi cầu hôn?

Chuyện làng sao - 32 phút trước

Chia sẻ của Cindy Lư trước thềm hôn lễ với Đạt G thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Đại diện của Jack thông báo liên quan đến bé Sol

Đại diện của Jack thông báo liên quan đến bé Sol

Chuyện làng sao - 33 phút trước

Trên trang cá nhân người từng nhận là đại diện PR của Jack đã có thông báo khẩn về chuyện nam ca sĩ bị công kích, xúc phạm.

Mua mướp nên chọn quả dài hay ngắn? Một người nông dân trồng rau già lỡ miệng tiết lộ bí quyết, từ nay đừng mua bừa nữa!

Mua mướp nên chọn quả dài hay ngắn? Một người nông dân trồng rau già lỡ miệng tiết lộ bí quyết, từ...

Kiến thức - 33 phút trước

Mướp trở thành loại rau không thể thiếu trong bữa cơm gia đình nhờ vị thanh mát và giàu nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mướp ngon. Một lão nông...

Quy định không lái xe quá 48 giờ mỗi tuần áp dụng đối với tài xế lái xe gì?

Quy định không lái xe quá 48 giờ mỗi tuần áp dụng đối với tài xế lái xe gì?

Tin trong ngày - 41 phút trước

Theo quy định tại Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ 2024, từ ngày 1/1/2025, tài xế không được lái xe quá 48 giờ trong một tuần, không được điều khiển xe...

Anh Tú và hành động tình tứ với 'cô hàng xóm' LyLy khiến fan 'vỡ òa'

Người tham gia BHXH tự nguyện được hưởng các chế độ nào từ ngày 1/7/2025?

Người tham gia BHXH tự nguyện được hưởng các chế độ nào từ ngày 1/7/2025?

Kiến thức - 42 phút trước

Luật Bảo hiểm Xã hội 2024 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7, mang đến những thay đổi đáng kể, đặc biệt đối với người tham gia BHXH tự nguyện. Luật mới không...

Ngay cả voi nặng 5 tấn cũng bị ăn thịt nhưng động vật ăn thịt lại không ăn lạc đà? Có phải vì lạc đà không có kẻ thù tự nhiên hay còn lý do nào khác?

Ngay cả voi nặng 5 tấn cũng bị ăn thịt nhưng động vật ăn thịt lại không ăn lạc đà? Có phải...

Kiến thức - 43 phút trước

Trong tự nhiên, hầu hết các loài động vật ăn cỏ đều có kẻ săn mồi, kể cả những loài to lớn như trâu rừng châu Phi. Tuy nhiên, với lạc đà, chúng ta...

Việt Nam sẽ dành gần 1.000ha đất để xây Trung tâm Tài chính quốc tế tại 2 thành phố lớn này

Việt Nam sẽ dành gần 1.000ha đất để xây Trung tâm Tài chính quốc tế tại 2 thành phố lớn này

Tin trong ngày - 52 phút trước

Trung tâm Tài chính quốc tế dự kiến sẽ được triển khai trong tương lai tại 2 TP lớn là TP. HCM và TP. Đà Nẵng. TP.HCM dự kiến dành quỹ đất 600 ha...

Sau sáp nhập, 10 chức danh ở xã sẽ không còn nữa?

Sau sáp nhập, 10 chức danh ở xã sẽ không còn nữa?

Kiến thức - 1 giờ, 7 phút trước

Khi hoàn thành việc sáp nhập xã, có một số chức danh sẽ không còn nữa, cụ thể là gì?

Sân bay lớn thứ 4 Việt Nam sắp được 'lên đời', tổng vốn đầu tư hơn 631 tỷ

Sân bay lớn thứ 4 Việt Nam sắp được 'lên đời', tổng vốn đầu tư hơn 631 tỷ

Kiến thức - 1 giờ, 11 phút trước

Nhà ga hàng hóa của sân bay lớn thứ 4 Việt Nam này vừa được chấp thuận chủ trương đầu tư với tổng vốn hơn 631 tỷ đồng.

Tính theo GDP bình quân đầu người, nước nào giàu nhất trên thế giới, không phải Mỹ hay Trung Quốc?

Tính theo GDP bình quân đầu người, nước nào giàu nhất trên thế giới, không phải Mỹ hay Trung Quốc?

Tin trong ngày - 1 giờ, 13 phút trước

Bảng xếp hạng những quốc gia giàu có nhất thế giới tính theo GDP bình quân đầu người mang đến một bức tranh hoàn toàn khác. Những quốc gia nhỏ bé, thậm chí không...

Điểm chuẩn của Top 5 ngành học 'hot' trong 3 năm gần đây, phụ huynh và thí sinh tham khảo để có lựa chọn phù hợp

Điểm chuẩn của Top 5 ngành học 'hot' trong 3 năm gần đây, phụ huynh và thí sinh tham khảo để có...

Tin trong ngày - 1 giờ, 29 phút trước

Trong bối cảnh phát triển kinh tế - xã hội hiện nay, việc lựa chọn ngành học phù hợp không chỉ ảnh hưởng đến tương lai nghề nghiệp của sinh viên mà còn phản...

Tôi bật khóc nhớ lại câu chuyện thời đại học sau khi xem xong Sex Education: Nhất định phải dạy con bài học này để quý trọng bản thân!

Tôi bật khóc nhớ lại câu chuyện thời đại học sau khi xem xong Sex Education: Nhất định phải dạy con bài...

Tâm sự - 2 giờ, 38 phút trước

Bộ phim "Sex Education" vốn tưởng chừng chỉ dành cho khán giả trẻ tuổi, thế nhưng, đối với không ít người trưởng thành, nó lại khơi gợi những vết thương lòng chưa từng được...

Người dân Hải Phòng sau sáp nhập sẽ vui mừng khi biết thông tin này

Người dân Hải Phòng sau sáp nhập sẽ vui mừng khi biết thông tin này

Kiến thức - 2 giờ, 38 phút trước

Người dân tỉnh Hải Phòng sau sáp nhập sẽ vui mừng trước thông tin về việc hệ thống giao thông kết nối giữa hai địa phương sắp được nâng cấp mạnh mẽ. Hàng loạt...

Nghề lạ ở Việt Nam: Cây dại mang về trồng hái lá bán quanh năm, 'hốt bạc' chỉ sau vài tháng, làm thành đặc sản mùa hè, ai cũng chuộng

Nghề lạ ở Việt Nam: Cây dại mang về trồng hái lá bán quanh năm, 'hốt bạc' chỉ sau vài tháng, làm...

Tin trong ngày - 2 giờ, 49 phút trước

Vốn chỉ là một loài cây leo mọc hoang dại ở bờ rào, góc vườn, cây sương sâm giờ đây đã trở thành “cây làm giàu” cho nhiều hộ nông dân nhạy bén. Họ...

Hai con gái nhà Angelina Jolie đến tuổi yêu đương hẹn hò nhưng phong cách lại hoàn toàn trái ngược

Hai con gái nhà Angelina Jolie đến tuổi yêu đương hẹn hò nhưng phong cách lại hoàn toàn trái ngược

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Trong khi Shiloh được cho là có mối quan hệ cùng người đồng giới thì Zahara lại tận hưởng chuyện tình cảm ngọt ngào với một chàng trai.

Theo quy định, gây tai nạn mà không giúp người bị nạn bị xử phạt như thế nào?

Theo quy định, gây tai nạn mà không giúp người bị nạn bị xử phạt như thế nào?

Tin trong ngày - 2 giờ, 6 phút trước

Theo quy định, việc lái xe gây tai nạn giao thông mà không giúp người bị nạn, bỏ trốn khỏi hiện trường là hành vi bị nghiêm cấm.

Phần thịt ngon nhất của con lợn, dân sành ăn phải tranh nhau mua từ sáng sớm

Phần thịt ngon nhất của con lợn, dân sành ăn phải tranh nhau mua từ sáng sớm

Kiến thức - 2 giờ, 23 phút trước

Diềm thăn không phải là phần thịt phổ biến, nhưng một khi đã thử, bạn sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt của nó.

'Có ba lúc không nên khóc, khóc rồi nhà tan cửa nát': Sau khi người thân qua đời, những người này không nên khóc quá nhiều

'Có ba lúc không nên khóc, khóc rồi nhà tan cửa nát': Sau khi người thân qua đời, những người này không...

Làm sao - 3 giờ, 32 phút trước

Người xưa dạy rằng khi người thân qua đời, việc bày tỏ nỗi đau là điều tự nhiên. Tuy nhiên, dân gian cũng khuyên rằng có “ba lúc không nên khóc”, vì nếu không...

Thuý Ngân vướng tin đồn đã 'đường ai nấy đi' với Võ Cảnh

Thuý Ngân vướng tin đồn đã 'đường ai nấy đi' với Võ Cảnh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Netizen soi ra loạt chi tiết Thuý Ngân đã "đường ai nấy đi" với Võ Cảnh khiến nhiều người tiếc nuối.