Hương Giang: 'Tôi chưa đến mức cần một người đàn ông đi cạnh khiến tôi yên bình'

12:04 13/07/2020

Xuất hiện tại một sự kiện thời trang, Hương Giang đã có những trải lòng về cuộc sống và tình cảm thời gian qua.

Chào Hương Giang, hiện tại sự nghiệp, tiền tài bạn đã ổn định, bạn nghĩ khi nào mình sẽ sẵn sàng cho một mối quan hệ?

Tất nhiên ai mà không muốn, nhưng phải tìm người phù hợp, không thể muốn yêu sẽ yêu được. Bây giờ tôi đã trải qua rất nhiều chuyện, tôi biết người nào hợp với tôi, người nào không. Khi càng phát triển, càng có những thành tựu, càng có nhiều sự trải nghiệm, sự đòi hỏi của tôi với người đàn ông cũng tăng lên, không thể chọn ai cũng được. Tôi nghĩ đây cũng là một trong những lý do.

Người ta thường nói những người chuyển giới tìm tình yêu đích thực rất khó, bạn lại rất thành công, thông minh, giàu có. Bạn có sợ bản thân cũng sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu không?

Khó nhưng vẫn phải tìm. Nhưng bây giờ tôi không tìm nữa, cái gì tới sẽ tự tới.

Mẫu đàn ông bạn muốn tìm kiếm như thế nào?

Một năm trước tôi có mẫu đàn ông nhưng bây giờ tôi nghĩ không có. Tôi đã ngồi ở chương trình quá lâu và biết được rất nhiều câu chuyện, tôi học được rất nhiều điều. Tôi nghĩ không nên đặt cho bản thân một mẫu nào. Mỗi một thời điểm khác nhau sẽ có sự suy nghĩ khác nhau. Ngày xưa tôi buộc mẫu người phải như vậy nhưng bây giờ tôi biết cần thứ gì phải giảm bớt những yếu tố xung quanh xuống. Ví dụ đàn ông vừa ga lăng, thông minh, nói chuyện hay, hài hước không có sự chung thuỷ nhiều, còn những người hơi cục mịch, nói chuyện không hay nhưng lại có sự chung thuỷ nhiều hơn. Tôi chỉ cần giảm bớt những yếu tố nào tôi không đặt lên hàng đầu, chắc chắn sẽ tìm được người yêu. Có điều lúc nào tôi cảm thấy cần phải giảm, lúc nào mới trải nghiệm.

ca sĩ hương giang idol, hoa hậu chuyển giới hương giang, sao Việt

Hương Giang đã có những trải lòng về cuộc sống và tình cảm thời gian qua

Anh Trấn Thành gọi bạn là đại gia bất động sản, có phải bây giờ bạn hứng thú với bất động sản hơn việc tìm kiếm tình yêu?

Tôi và một vài ca sĩ, nghệ sĩ khác trong showbiz có một nhóm tên Starland, nhóm đó do tôi thành lập. Đây là một nhóm chuyên đầu tư bất động sản, không chỉ cho tôi mà cho các bạn khác nữa. Trước giờ nghệ sĩ chỉ đi diễn thôi nhưng sau này tôi thấy các nghệ sĩ nước ngoài họ sở hữu rất nhiều bất động sản. Nghề nghệ sĩ cũng có tuổi nghề rất ngắn nên tôi muốn các bạn tôi yêu quý có thể cùng đầu tư với nhau. Tôi cũng muốn hình ảnh nghệ sĩ trong mắt khán giả cũng rất chủ động, có nhiều tài năng. Nhóm bây giờ cũng tương đối đông thành viên, các bạn cũng đang đầu tư. Có thể vì vậy nên mọi người nghĩ tôi đầu tư rất nhiều, thực sự tôi chỉ đầu tư hợp lý và trong khả năng của mình thôi.

Vẻ bề ngoài bạn là cô gái mạnh mẽ, cá tính, vậy còn nội tâm, bạn cảm thấy thế nào, có phức tạp không?

Tâm thế nào sẽ sinh tướng như vậy. Sâu thẳm tôi cũng là người mạnh mẽ, gan lì, bướng nên thể hiện ra ngoài, không thể nào nói bên trong tôi hiền lắm, nói vậy ai tin. Dĩ nhiên sâu thẳm vẫn có những góc khuất, tủi thân, sự mềm yếu, yếu đuối. Dù gì tôi cũng là con gái, cũng gần 30 tuổi, tâm sinh lý thay đổi nhiều nên cũng hay buồn buồn vui vui, khóc khóc cười cười. Cũng có những giây phút tôi yếu đuối.

Người ta nói trên đỉnh hào quang sẽ cô đơn, bạn có bao giờ trải qua cảm giác cô đơn chưa?

Để không cô đơn tốt nhất đừng bao giờ nghĩ bản thân trên đỉnh. Tôi nghĩ tôi luôn ở lưng chừng núi và luôn luôn phải leo tiếp. Khi nghĩ như vậy, tôi luôn phấn đấu, luôn cố gắng. Thật ra không ai có thể khẳng định bản thân có trên đỉnh hay không vì núi cao sẽ có núi cao hơn nên không bao giờ tôi nghĩ tôi trên đỉnh. Đơn giản mỗi ngày vẫn phải chiến đấu, lao động cho chính bản thân mình.

Người ta nói phụ nữ lý trí, thông minh không may mắn trong tình cảm, bạn có nghĩ điều đó đúng không?

Đó là những người quá bảo thủ và không chịu thay đổi, họ nhất định phải thế này, thế kia. Tôi không phải người như vậy, tôi là người lý trí nhưng luôn thay đổi, thích nghi với mọi thứ. Ngày xưa tôi nghĩ người nào khiến tôi yêu phát điên lên tôi mới cảm thấy đó là tình yêu. Sau này tôi thấy chưa chắc, người ta tốt, tôi sẽ yêu khoảng 5, 6 phần nhưng vẫn chấp nhận. Tôi chấp nhận thay đổi để cuộc sống của tôi yên bình hơn, tâm tĩnh hơn, mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Tôi không còn trẻ nữa, luôn thay đổi bản thân để thích nghi với từng hoàn cảnh, từng con người.

Bạn thông minh như vậy có sợ đàn ông đến với mình sẽ dè chừng không?

Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh. Đàn ông quá nhiều bí mật, nhiều mối quan hệ lằng nhằng, nhiều mối quan hệ bí hiểm mới lo phụ nữ đọc hết suy nghĩ của mình. Nếu anh ta tốt đẹp, anh ta còn mong gì hơn. Phụ nữ thông minh sẽ biết khi nào anh ta mệt, khi nào anh ta buồn, khi nào anh không vui, khi nào công việc anh không tốt để chăm sóc, thấu hiểu, chia sẻ. Chỉ có đàn ông quá nhiều bí mật và hành động không rõ ràng mới lo người phụ nữ quá hiểu mình. Người đàn ông đàng hoàng, chung thuỷ sẽ thích người phụ nữ thông minh để chia sẻ cùng anh ta mọi vấn đề, không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống nữa. Cũng có thể anh ta kém hơn mới sợ. Tôi nghĩ những người đàn ông như vậy không phù hợp với tôi.

ca sĩ hương giang idol, hoa hậu chuyển giới hương giang, sao Việt

Ads

Một số người phụ nữ thông minh, giàu có, quyền lực chỉ xem tình yêu như điều kiện đủ, như một vật trang trí, bạn nghĩ sao?

Tôi chưa đến mức như vậy đâu (cười). Tôi chưa đến mức cần một người đàn ông đi cạnh khiến tôi yên bình. Có thể sau này tôi không chắc, có thể lúc đó tôi sẽ tự thích nghi. Bây giờ tôi không, tôi vẫn muốn tìm một người nào đó khiến tôi có cảm xúc. Đương nhiên sẽ có những yêu cầu, tuy chưa bình yên lắm. Tôi nghĩ tôi chưa đến mức độ dùng đàn ông để trang trí. Ít nhất những người như vậy cũng tồn tại tình yêu, không thể chỉ có sự trang trí được.

Tôi đã ở tuổi 30, cũng không thiếu thốn gì về mặt ngoại hình, vật chất. Tôi cũng không phải đui, què, mẻ sứt gì mà không ai tìm hiểu, nếu nói không có là nói dối. Tính tôi không bao giờ công khai, chỉ âm thầm thôi. Đến bây giờ tôi vẫn chưa thành công phi vụ nào cả, tìm hiểu cũng có.

Sau Hương Giang, có rất nhiều người nổi tiếng tự tin, thoải mái công khai chuyện của mình. Bạn giống tấm gương để các bạn khác có thể tự tin hơn, bạn có cảm thấy áp lực không khi luôn phải giữ hình ảnh đẹp?

Kể cả tôi không đại diện cho điều gì, tôi vẫn giữ hình ảnh vì đơn giản đây là công sức của tôi, là sự chuyên nghiệp của người làm nghề, người của công chúng. Tôi sẽ giữ hình ảnh cho chính những người xung quanh tôi, cho chính giá trị bản thân tôi, không phải giữ vì ai đó. Tôi nghĩ giữ hình ảnh do tôi trước, vô tình có những chuyện của tôi ảnh hưởng đến cộng đồng, tôi phải chú ý hơn, giữ thêm cho chuyện đó. Tôi không phải người đại diện cho ai. Tôi cũng thấy dạo gần đây mọi người rất dũng cảm công khai, tôi rất hạnh phúc và cảm thấy đây là dấu hiệu đáng mừng. Có những người họ cảm thấy có những cá nhân công khai xong và đã thành công rồi, họ cũng có thể làm được vậy. Đây là tín hiệu đáng mừng, vì thị hiếu, sự ủng hộ của công chúng cho những người như vậy đã tốt hơn rất nhiều rồi.

Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều lời miệt thị, họ vẫn chưa có con mắt thiện cảm với chuyện này, bạn cảm thấy buồn không?

Chúng ta không thể ép 100% những người không theo số đông. Có một bộ phận có sở thích miệt thị, họ miệt thị không chỉ người chuyển giới, họ miệt thị cả người béo, người gầy, người xấu, người không xinh, cái gì họ cũng có thể miệt thị. Để mỗi cá nhân buông ra lời chê bai người khác, có phải điều dễ làm không? Chắc chắn không. Vậy những người dễ dàng buông ra lời miệt thị người khác chắc chắn phải khổ lắm, buồn bực cuộc sống của họ lắm mới có thể buông ra những lời như vậy. Tôi nghĩ cuộc sống những người đó chắc bí bách, ức chế, đi làm chắc sếp quát mắng dữ dội lắm nên về nhà trút giận trên mạng. Đại khái tôi sẽ hiểu cho cuộc sống của họ, phải khó khăn thế nào họ mới thoải mái buông lời trên mạng. Tôi thấy thương nhiều hơn. Tôi tồn tại đến ngày hôm nay vì tôi không đọc những lời đó, cái gì tôi biết tôi đúng thì thôi, còn lại tôi không đọc. Mục đích họ viết ra những lời đó để tôi đọc, để đánh gục tôi. Tôi sẽ không để họ đạt được mục đích đó, dễ nhất là không đọc vì những lời đó không phải lời góp ý, cũng không phải lời chân thành làm tôi tốt lên nên tôi không đọc.

Dự án âm nhạc sắp tới bạn dự định thế nào?

Có rất nhiều dự định nhưng tôi chưa thể chia sẻ ngay được. Sau khi kết thúc chuỗi series ADODDA, tôi cũng có ấp ủ dự định mới, tôi cũng sẽ chia sẻ trong thời gian sớm nhất.

Bạn có dự định làm phim nữa không?

Tại sao không. Tôi nghĩ nếu phù hợp hoặc thấy kịch bản vui, có thể tự thấy chủ đề gì đó rồi tự làm. Tôi thấy không có gì là không thể, tôi không phải người chỉ vì 1, 2 bình luận hay 1, 2 lần không được như ý mà bỏ cuộc. Nếu như vậy đã không có Hương Giang ngày hôm nay.

ca sĩ hương giang idol, hoa hậu chuyển giới hương giang, sao Việt

Nếu sau này có con, chị có muốn con theo showbiz không?

Phải lắng nghe xem con muốn hay không. Tôi cũng đi lên từ showbiz, không thể nói là không muốn con vào showbiz được. Cũng không thể bắt ép con vào showbiz. Con muốn gì tôi sẽ lắng nghe và định hướng để con được thỏa sức với ngành nghề đó. Thực ra bất kỳ ngành nghề nào hợp pháp đều đáng quý và nên tôn trọng sở thích của trẻ em vì bản thân tôi biết cái gì thích sẽ làm tốt hơn, còn cái gì không thích sẽ không làm tốt bằng được. Tốt có thể vì giỏi, vì thích nghi chứ không thể tốt bằng sở thích được.

Chị đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ chưa?

Vẫn chưa. Người yêu tôi còn chưa có (cười). Khi nào có tôi sẽ tiếp tục mơ.

Cảm ơn Hoa hậu Hương Giang về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/huong-giang-toi-chua-den-muc-can-mot-nguoi-dan-ong-di-ca.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/huong-giang-toi-chua-den-muc-can-mot-nguoi-dan-ong-di-canh-khien-toi-yen-binh-49409.html

Bố chồng tỷ phú của Hà Tăng phân chia khối tài sản khổng lồ như thế nào?

Bố chồng tỷ phú của Hà Tăng phân chia khối...

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã tiết lộ cách ông phân chia tài sản của...

Rầm rộ ảnh chưa từng thấy của Sơn Tùng M-TP

Rầm rộ ảnh chưa từng thấy của Sơn Tùng M-TP

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Những hình ảnh cũ của Sơn Tùng từ năm 2011 đã được dân tình chia sẻ khá nhiều.

Đang đỉnh cao sự nghiệp, tại sao 'bé Xuân Mai' bất ngờ sang Mỹ khi mới 9 tuổi?

Đang đỉnh cao sự nghiệp, tại sao 'bé Xuân Mai' bất ngờ sang Mỹ khi mới 9 tuổi?

Nhí - 4 giờ, 43 phút trước

Mới đây, bố ruột của ca sĩ nhí Xuân Mai đã tiết lộ lý do con gái sang Mỹ khi đang đỉnh cao sự nghiệp tại Việt Nam.

Tình mới doanh nhân Đức Phạm - Vũ Thúy Quỳnh khoe nơi ở sang chảnh, bị 'cạnh khoé' chi tiết 'lấy lòng đại gia'

Tình mới doanh nhân Đức Phạm - Vũ Thúy Quỳnh khoe nơi ở sang chảnh, bị 'cạnh khoé' chi tiết 'lấy lòng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 29 phút trước

Nhiều người thắc mắc khi bỗng dưng, Thuý Quỳnh lại chăm làm clip về cắm hoa. Điều này khiến dân mạng cho rằng rất có thể, đây là dấu hiệu của một người sắp...

Hoa hậu Lương Thùy Linh mất điểm vì 'cam thường', lộ dấu hiệu tăng cân, gương mặt kém sắc

Hoa hậu Lương Thùy Linh mất điểm vì 'cam thường', lộ dấu hiệu tăng cân, gương mặt kém sắc

Chuyện làng sao - 5 giờ, 32 phút trước

Hoa hậu Lương Thùy Linh đang trở thành tâm điểm của những tranh cãi về ngoại hình khi loạt ảnh chụp qua "cam thường" tại sự kiện gần đây cho thấy phong độ nhan...

Chuyện gì đang xảy ra với LyLy - Anh Tú: Tại sao chiếc bụng của đàng gái đã lùm lùm thế này?

Chuyện gì đang xảy ra với LyLy - Anh Tú: Tại sao chiếc bụng của đàng gái đã lùm lùm thế này?...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 27 phút trước

Mới đây, LyLy tiếp tục chứng minh độ hot của cặp đôi khi đăng một bức ảnh ngồi cạnh Anh Tú.

Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức lên tiếng vụ 40 học viên có bằng đại học nước ngoài nhưng không được công nhận

Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức lên tiếng vụ 40 học viên có bằng đại học nước ngoài nhưng không...

Tin trong ngày - 36 phút trước

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) khẳng định: Trường Cao đẳng nghề Thiết kế và Thời trang London (Hà Nội) chưa bao giờ được cấp Giấy đăng ký hoạt động liên kết...

CSGT toàn quốc sẽ đồng loạt kiểm tra nồng độ cồn từ 10 giờ sáng Mùng 1 Tết Nguyên đán Bính Ngọ

CSGT toàn quốc sẽ đồng loạt kiểm tra nồng độ cồn từ 10 giờ sáng Mùng 1 Tết Nguyên đán Bính Ngọ...

Tin trong ngày - 36 phút trước

Sáng 12/12, Cục Cảnh sát giao thông (C08, Bộ Công an) đã ban hành kế hoạch cao điểm nhằm siết chặt trật tự và đảm bảo an toàn giao thông, phục vụ Đại hội...

3 thành phố của Việt Nam lọt TOP ẩm thực ngon nhất thế giới 2025

3 thành phố của Việt Nam lọt TOP ẩm thực ngon nhất thế giới 2025

Du lịch Việt - 53 phút trước

Ẩm thực Việt Nam đang ngày càng có sức hút với bạn bè quốc tế.

Người mẫu An Tây ra sao sau hơn 1 năm bị bắt vì chất cấm?

Người mẫu An Tây ra sao sau hơn 1 năm bị bắt vì chất cấm?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 30 phút trước

An Tây qua lời kể của em trai sau khi bị giam khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Bố chồng tỷ phú của Hà Tăng phân chia khối tài sản khổng lồ như thế nào?

Bố chồng tỷ phú của Hà Tăng phân chia khối tài sản khổng lồ như thế nào?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 30 phút trước

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã tiết lộ cách ông phân chia tài sản của mình.

Ngọc Trinh hóa nàng thơ, khoe đôi chân dài nuột nà khiến ai nấy phải trầm trồ...

Bé sơ sinh bị vùi lấp trong vườn cao su ở Gia Lai hiện thế nào?

Bé sơ sinh bị vùi lấp trong vườn cao su ở Gia Lai hiện thế nào?

Dòng sự kiện - 2 giờ, 31 phút trước

Ngày 11/12, Khoa Sơ sinh - Bệnh viện Nhi Gia Lai cho biết bé gái bị bỏ rơi trong vườn cao su đã được một lãnh đạo tỉnh đặt tên là Thiện An, tên...

Siêu tháp chọc trời phá kỷ lục cao nhất thế giới: Gấp 3 lần tháp Eiffel, với kiến trúc được đánh giá là táo bạo bậc nhất từng xuất hiện

Siêu tháp chọc trời phá kỷ lục cao nhất thế giới: Gấp 3 lần tháp Eiffel, với kiến trúc được đánh giá...

Tin trong ngày - 2 giờ, 52 phút trước

Năm 2028, thế giới sẽ chứng kiến một cột mốc mới của ngành xây dựng khi Jeddah Tower hoàn thiện và chính thức vượt qua Burj Khalifa để trở thành tòa nhà cao nhất...

Một vùng đất quan trọng của Bắc Ninh sẽ vươn lên thành trung tâm công nghiệp, đô thị xanh sau sáp nhập

Một vùng đất quan trọng của Bắc Ninh sẽ vươn lên thành trung tâm công nghiệp, đô thị xanh sau sáp nhập...

Kiến thức - 2 giờ, 59 phút trước

Phường này ở Bắc Ninh có diện tích lớn, nhiều vị trí thuận lợi để xây dựng hạ tầng, phát triển kinh tế.

Bốn công thức diện áo len thanh lịch của phụ nữ Hàn, đơn giản mà không kém phần tinh tế

Bốn công thức diện áo len thanh lịch của phụ nữ Hàn, đơn giản mà không kém phần tinh tế

Thời trang + - 2 giờ, 59 phút trước

Từ một món đồ tưởng chừng cơ bản như áo len, phụ nữ Hàn đã nâng tầm thành những set đồ thanh lịch và trẻ trung đầy cảm hứng, đáng cho chị em học...

Ông bố đổi tên con từ Hoa Thị Sói thành Hoa Thị Lang, nhân viên tư pháp sửa thành cái tên vừa hay vừa ý nghĩa

Ông bố đổi tên con từ Hoa Thị Sói thành Hoa Thị Lang, nhân viên tư pháp sửa thành cái tên vừa...

Chăm con - 2 giờ, 59 phút trước

Đặt tên cho con là việc quan trọng, vì cái tên sẽ theo con cả đời. Tuy nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng chọn được cho con một cái tên phù hợp,...

Trường hợp nào cá nhân tự kinh doanh phải nộp thuế: Hướng dẫn chi tiết cách kê khai

Trường hợp nào cá nhân tự kinh doanh phải nộp thuế: Hướng dẫn chi tiết cách kê khai

Làm sao - 2 giờ, 59 phút trước

Theo Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi), nhiều quy định quan trọng liên quan đến thuế đối với hộ, cá nhân kinh doanh đã được rà soát và chỉnh lý. Vậy trường...

Nguyên nhân người đàn ông đẩy Đại úy CSGT vào đầu xe tải đang lao tới

Nguyên nhân người đàn ông đẩy Đại úy CSGT vào đầu xe tải đang lao tới

Dòng sự kiện - 2 giờ, 60 phút trước

Ngày 11/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã tạm giữ hình sự Đặng Từ Thịnh (SN 1977, trú tại xã Phượng Dực, TP Hà Nội) để điều tra...

Rầm rộ ảnh chưa từng thấy của Sơn Tùng M-TP

Rầm rộ ảnh chưa từng thấy của Sơn Tùng M-TP

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Những hình ảnh cũ của Sơn Tùng từ năm 2011 đã được dân tình chia sẻ khá nhiều.

Ai sẽ được tặng quà Tết Nguyên Đán Bính Ngọ 2026 mức 500.000 đồng/suất bằng tiền mặt?

Ai sẽ được tặng quà Tết Nguyên Đán Bính Ngọ 2026 mức 500.000 đồng/suất bằng tiền mặt?

Kiến thức - 4 giờ, 42 phút trước

Theo Nghị quyết 83, tặng quà Tết Nguyên Đán 2026 mức 500.000 đồng/suất bằng tiền mặt cho một số trường hợp.

Hồ nào được ví như Tuyệt Tình Cốc ở “xứ sở thần tiên”, là chốn “bồng lai tiên cảnh”, ai đến cũng chẳng muốn rời đi?

Hồ nào được ví như Tuyệt Tình Cốc ở “xứ sở thần tiên”, là chốn “bồng lai tiên cảnh”, ai đến cũng...

Du lịch Việt - 4 giờ, 43 phút trước

Được mệnh danh là “xứ sở thần tiên” của vùng Thất Sơn, An Giang không chỉ sở hữu vẻ đẹp “sơn kỳ thủy tú” mà còn ẩn chứa một “bồng lai tiên cảnh” khiến...

Đang đỉnh cao sự nghiệp, tại sao 'bé Xuân Mai' bất ngờ sang Mỹ khi mới 9 tuổi?

Đang đỉnh cao sự nghiệp, tại sao 'bé Xuân Mai' bất ngờ sang Mỹ khi mới 9 tuổi?

Nhí - 4 giờ, 43 phút trước

Mới đây, bố ruột của ca sĩ nhí Xuân Mai đã tiết lộ lý do con gái sang Mỹ khi đang đỉnh cao sự nghiệp tại Việt Nam.

Hơn 10 ngày nữa: 3 tuổi này bắt buộc đổi CCCD gấp, chậm trễ sẽ bị phạt tiền và 'đóng băng' tài khoản ngân hàng

Hơn 10 ngày nữa: 3 tuổi này bắt buộc đổi CCCD gấp, chậm trễ sẽ bị phạt tiền và 'đóng băng' tài...

Kiến thức - 4 giờ, 43 phút trước

Thẻ Căn cước là giấy tờ định danh quan trọng, gắn liền với mọi giao dịch hành chính và dân sự của công dân. Trong năm 2025, một số nhóm tuổi và đối tượng...

'Giật mình' về những lời tiên tri chấn động của bà Vanga về năm 2026

'Giật mình' về những lời tiên tri chấn động của bà Vanga về năm 2026

Kiến thức - 4 giờ, 43 phút trước

Nổi tiếng với việc dự báo chính xác những sự kiện lịch sử như vụ khủng bố 11/9 tại Mỹ hay cái chết của Công nương Diana, nhà tiên tri mù Baba Vanga được...

Quy định mới nhất, người dân bắt buộc dùng xăng E10, E5 từ tháng 6/2026

Quy định mới nhất, người dân bắt buộc dùng xăng E10, E5 từ tháng 6/2026

Dòng sự kiện - 4 giờ, 28 phút trước

Từ ngày 1/6/2026, xăng không chì (theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia hiện hành) phải phối trộn, pha chế thành xăng E10 (pha 10% ethanol vào xăng không chì) để sử dụng cho...

Sốc: Người hiến tinh trùng mang gene gây ung thư làm cha của gần 200 đứa trẻ, có em mắc đến 2 loại ung thư, thậm chí tử vong

Sốc: Người hiến tinh trùng mang gene gây ung thư làm cha của gần 200 đứa trẻ, có em mắc đến 2...

Dòng sự kiện - 4 giờ, 29 phút trước

Một cuộc điều tra quy mô lớn đã hé lộ sự thật kinh hoàng về một người hiến tinh trùng mang đột biến gene nguy hiểm, dẫn đến việc hàng loạt trẻ em sinh...