Họp mặt đầu năm, Lâm Tâm Như xinh ngất ngây nhưng Hoắc Kiến Hoa mới là nhân vật nhận được loạt bình luận bá đạo

Thứ hai, 11/02/2019 20:46

Trong khi Lâm Tâm Như được khen ngợi về mặt nhan sắc thì Hoắc Kiến Hoa lại nhận về nhiều bình luận gây cười.

Mới đây, nam diễn viên Uông Đông Thành có chia sẻ 1 số hình ảnh tụ họp bạn bè trong dịp đầu xuân Kỷ Hợi. Trong đó, vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa cũng tham gia buổi giao lưu này. Có thể thấy, nàng “Hạ Tử Vy” diện áo len trắng, để mặt mộc tự nhiên không hề son phấn.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, sao hoa ngữ

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tụ họp đầu năm với bạn bè.

Mặc dù đã bước sang tuổi U50 nhưng nhan sắc của Lâm Tâm Như vẫn khiến người khác phải trầm trồ khen ngợi. Còn Hoắc Kiến Hoa cũng bảnh bao không kém. Anh trông hồng hào và có vẻ lên ký vì được nghỉ Tết bên gia đình 1 cách thoải mái.

Trong khi Lâm Tâm Như được khen ngợi về mặt nhan sắc thì Hoắc Kiến Hoa lại nhận về những bình luận bá đạo từ người hâm mộ. Có người bày tỏ: “Tại sao tôi thấy Hoắc Kiến Hoa chẳng bao giờ cười hở răng nhỉ? Ảnh nào cũng chỉ tủm tỉm”. Người khác lại nhận xét: “Sao nhìn mỗi mặt ông Hoắc đỏ vậy? Ông say rượu chăng?”.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, sao hoa ngữ

Trong khi Lâm Tâm Như được khen ngợi về mặt nhan sắc thì Hoắc Kiến Hoa lại nhận về
nhiều bình luận gây cười.

Thậm chí có fan còn chia sẻ: “Hoắc Kiến Hoa suốt ngày đội mũ bóng chày thế? Anh ấy đội đi đội lại mỗi chiếc mũ. Thật sự quá tiết kiệm”, “Tôi thấy mũ của Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca giống nhau hay sao đấy”.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn với nhau vào năm 2016. Cặp đôi này đón con gái đầu lòng chào đời vào đầu năm 2017. Kể từ khi về chung 1 nhà cho đến nay, 2 ngôi sao này liên tục dính phải nhiều tin đồn không hay. Tuy nhiên họ vẫn vượt qua tất cả để chứng minh hạnh phúc của mình.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, sao hoa ngữ

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, sao hoa ngữ

Nàng "Hạ Tử Vy" khoe mâm cơm được chuẩn bị ngày Tết.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>