Hoàng Yến Chibi: 'Tôi đã từng trải qua cuộc sống đầu đường xó chợ'

21:59 26/02/2020

'Tôi đã từng trải qua cuộc sống đầu đường xó chợ rồi nên khi đến được ngày hôm nay thì tôi cảm thấy quý lắm' - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Chào Hoàng Yến Chibi! Bạn có thể chia sẻ một số kỷ niệm khi tham gia bộ phim “Cuốc xe nửa đêm"?

- Đầu tiên qua bộ phim này là tôi mong mọi người nhìn nhận nó. Bởi tôi đã quay bộ phim này từ 3 năm trước rồi nên mong mọi người nhìn nhận đấy là Hoàng Yến Chibi của 3 năm trước. Tôi đã trải qua rất nhiều bộ phim rồi, có thêm rất nhiều kinh nghiệm rồi. Khi mà đóng những bộ phim khác, mình đã có trau dồi nên nó sẽ khác hơn.

Đối với riêng bộ phim này thì là bộ phim đầu tiên mình phải quay vào buổi đêm, gần 30 đêm liền. Nên tôi không quen được với nhịp sống ban đêm. Cái thứ 2 là với một vai diễn như vai Thư, ở ngoài phải tỏ vẻ ngổ ngáo, không ai thấy được sự yếu đuối của mình. Ví thế nhiều khi phải gồng nên có thể sẽ có một vài phân cảnh mình diễn không được tốt lắm.

Vậy những điểm bạn không hài lòng khi đóng phim này là gì?

- Đầu tiên là nói về tính cách, 3 năm trước mình vẫn còn quá trẻ con. Khi đóng phim chung với mọi người, tôi là một đứa rất khái tính. Cái gì không thích là tôi bảo không thích, cái gì tôi thích là bảo tôi thích. Nhiều cái tôi bị thể hiện ra mặt quá, thành ra bị thẳng quá nên mình không làm hài lòng được hết tất cả mọi người.

Giống câu chuyện với anh Quách Ngọc Tuyên cũng thế. Nhiều khi chỉ cần anh Tuyên làm lệch đi cái ý mà tôi mong muốn một cái là tôi thể hiện ra mặt luôn. Kiểu đó làm tôi khó chịu và không thể diễn được nữa. Rõ là 2 người rất cần sự đồng điệu, chia sẻ với nhau, vì đấy là 2 vai yêu nhau mà. Rõ ràng lúc đó tôi chưa kiểm soát được cảm xúc của mình. Mọi người cứ phải chạy theo mình. Đến bây giờ thì tôi đã cải thiện được một chút rồi.

Hoàng yến chibi,cuốc xe định mệnh,sao việt

"Cuộc sống của tôi mỗi năm đều có những thứ khiến bản thân mình thay đổi cục diện luôn, gần như thay đổi toàn bộ luôn" - Hoàng Yến Chibi cho biết

Trong 3 năm qua có chuyện gì đặc biệt tác động khiến Hoàng Yến Chibi trưởng thành hơn không?

- Cuộc sống của tôi mỗi năm đều có những thứ khiến bản thân mình thay đổi cục diện luôn, gần như thay đổi toàn bộ luôn. Có những điều mình tính từ năm trước để làm cho năm sau, cứ nghĩ nó sẽ đúng như những gì mong muốn nhưng thực ra nó đi ngược lại. Cứ nghĩ sẽ thành công, cuối cùng thất bại thảm hại luôn. Về vấn đề kinh doanh này hay một số chuyện về cách đối nhân xử thế, mình cảm thấy chưa được tốt lắm.

Bề ngoại trông bạn rất trẻ con nhưng suy nghĩ bên trong lại rất già dặn, trưởng thành. Có ai bảo Hoàng Yến Chibi như thế chưa?

- Nhiều người vẫn bảo sao sống cuộc sống già thế. (Cười) Như mình hiện tại 25 tuổi, mọi người sẽ thích cuộc sống ồn ào, náo nhiệt. Nhưng bản thân tôi lại thích đi làm xong sẽ trở về nhà nấu ăn, hoặc mệt quá sẽ gọi đồ ăn về. Không muốn ra ngoài đường gặp gỡ bạn bè, giao lưu, party này nọ. Đi chơi cũng vậy, tôi không thích đi khám phá nhiều đâu. Tôi chỉ thích hưởng thụ thôi, kiểu đi lên một chỗ nào đấy rồi nằm ườn ra, nằm cả ngày như thế cũng được. Tôi cảm thấy tính cách của mình hơi bị già. Còn suy nghĩ nhiều lúc vẫn còn non nớt lắm, vẫn còn bị lừa nhiều. (Cười)

Bạn đi hát từ năm 3 tuổi, cuộc sống gắn với ánh đèn sân khấu từ rất lâu rồi. Những điều đấy đem đến cho Hoàng Yến Chibi cái gì, và đánh mất gì?

- Mang lại ngày hôm nay, không phải là tiền nha. Mọi người ai cũng thấy một Hoàng Yến Chibi rất là trưởng thành. 25 tuổi, so với những người bạn đi học chung với tôi thì có thể tự hào nói rằng mình thành công nhất.

Để nói về mất thì mất nhiều, như mất đi tuổi thơ. Nhiều lúc các bạn đi tham quan, đi chơi là những ngày mình đi học, đi tập. Nhưng ngược lại, giờ mình có thể báo hiếu sớm cho ba mẹ. Tôi có những thứ mà không phải ai cũng có được. Tôi được sống trong đam mê, thoải mái trong đam mê, kiếm được tiền, được gặp gỡ những cô chú, anh chị, những người trong nghề mà mình cực kỳ hâm mộ, yêu mến.

Hoàng yến chibi,cuốc xe định mệnh,sao việt

"Nhiều lúc, mình cảm thấy làm việc nhiều quá nên bị stress"

Ở tuổi 25, bạn dường như có tất cả từ nhà cửa, xe cộ. Hoàng Yến Chibi đã cảm thấy hài lòng với cuộc sống này?

- Buổi tối trước khi đi ngủ, tôi hay bắt tay lên trán suy nghĩ không biết ngày mai mình sẽ làm gì, sẽ sống tiếp như thế nào, mình có vui không? Nhiều lúc, mình cảm thấy làm việc nhiều quá nên bị stress. Nhiều lúc không tìm thấy được lối thoát cho bản thân, không tìm được nụ cười luôn. Tôi phải làm việc vì nó đã có một kế hoạch rồi. Có khoảng thời gian tôi bị như vậy.

Bây giờ tôi tự vạch ra kế hoạch là bản thân không được buồn. Nếu có buồn thì sẽ là buồn lúc này, lúc này thôi. Phải lý giải được chuyện là vì sao mình buồn. Còn từ trước đến giờ, mình không lý giải được điều đó, toàn buồn vu vơ, vô cớ.

Công việc nghệ thuật luôn đòi hỏi sự sáng tạo, vậy bạn lấy năng lượng ở đâu để tái tạo sau chuỗi ngày lao động mệt mỏi?

- Cái này rất khó. Tôi cũng không biết giải thích thế nào. Như đợt đóng “Thất sơn tâm linh”, mặc dù nhìn vào mọi người sẽ thấy rất khổ nhưng tôi thấy đấy là khoảng thời gian vừa khổ nhưng cũng vừa sướng nhất. Tôi sống không xô bồ, không ganh đua, không showbiz gì hết. Cuộc sống lúc đó là 2h sáng dậy đi make-up, bắn tàn nhang, sau ra ngoài ngắm vườn lúa. Tức là cả ngày chỉ nhìn hết xung quanh bến này, thuyền kia đi qua đi lại. Chiều lại thấy cánh đồng lúa rì rào, chiều tối hoàng hôn bầu trời cả một màu tím. Còn gì sung sướng hơn quãng thời gian sống ở dưới đấy. Cơm ngày 3 bữa, đói cái có trợ lý cho ăn, không thiếu gì hết, quần áo mặc cũng thoải mái, thích tắm thì tắm… Sau quãng thời gian đấy mình về và sáng tác được bài hát đấy, viết được cả thơ. Nhưng khi về đến Sài Gòn thì tịt luôn. (Cười)

Nên tôi thấy những quãng thời gian đi đóng phim, mình được sống là một người khác thì nó có vẻ thích hơn. Ai mà không thích nhiều tính cách, ai mà không thích thử nhiều cuộc sống để xem mình chọn cuộc sống nào là đúng.

Gần đây thì hình ảnh của Hoàng Yến Chibi có vẻ gợi cảm và đàn bà hơn. Đây có phải là sự thay đổi hình ảnh mà bạn đang hướng tới?

- Đúng rồi. Thật ra thì mình cũng lớn rồi, cũng phải thay đổi tí. Với tôi thì cứ không phải mặc quần hở, áo hở mới là sexy. Bởi mình có thể sexy trong giọng hát, sexy trong thần thái. Mình có cái gì đâu mà hở được, mình không có như người ta thì cố gắng làm bằng cái khác. 25 tuổi rồi, đâu có phải còn trẻ con nữa mà ngây ngô.

Hoàng yến chibi,cuốc xe định mệnh,sao việt

"Tôi cũng nghĩ tới rồi, 25 tuổi rồi phải nghĩ chứ" - Hoàng Yến tiết lộ về kế hoạch lấy chồng

Hiện tại bạn vẫn ở với mẹ hay đã chuyển ra ngoài?

- Tôi đã chuyển ra ở riêng.

Lý do là gì vậy, bởi trước giờ Hoàng Yến Chibi và mẹ luôn song hành?

- Thực ra mà nói thì không ở với mẹ đơn giản chỉ là không ngủ với mẹ thôi. Chứ đi làm thì sáng mẹ đã tới đón liền à. Hầu như ngày nào cũng thấy mặt mẹ. (Cười) Chứ không phải kiểu 2 mẹ con không nói chuyện với nhau nhiều. Tôi chỉ muốn có không gian riêng để mình thoải mái sáng tạo, thoải mái điên, không gây áp lực cho người nhà. Nhiều khi làm nghệ thuật mệt mỏi lắm. Có những quãng thời gian có ai đó trong bản thân tự nhiên xổ ra gắt với mẹ. Kiểu mình không thể nào mà kiểm soát được cảm xúc. Tức là khi đóng phim, quá nhập tâm vào nhân vật bị 2 tính cách hòa quyện vào nhau thành ra nhiều lúc nó bị rối tung lên.

Tôi nghĩ nên ở riêng. Thứ nhất là bảo vệ tâm lý cho gia đình nhà mình, thứ 2 để mình có khoảng không gian riêng để mình suy nghĩ cho những kế hoạch. Ở với mẹ thì sướng, mẹ lo cho ăn uống đầy đủ như một công chúa nhưng mình lớn rồi, cần thời gian để suy xét cho cuộc đời.

Lúc quyết định ra ở riêng, mẹ bạn có buồn không?

- Cũng không buồn lắm đâu. Tại vì cũng chỉ là ngủ riêng thôi chứ ngày nào cũng gặp, rồi mẹ cũng hay nấu cơm rồi mang qua. Gần như mẹ tìm mọi lý do để qua gặp tôi. (Cười)

Phải chăng ra ở riêng để thuận tiện cho việc tìm hiểu bạn trai?

- Mình đang tìm hiểu một bạn nhưng vẫn chưa đâu đến đâu hết. (Cười)

Hoàng Yến Chibi đã nghĩ đến chuyện kết hôn?

- Tôi cũng nghĩ tới rồi, 25 tuổi rồi phải nghĩ chứ. Nhưng mẹ tôi vẫn bảo là 30 tuổi hãy lấy chồng. Nhưng em tính cuối năm sau hoặc đầu năm sau nữa thôi là lấy rồi chứ muộn quá, ế thì ai lấy. Với lại tầm đấy mới đi tìm người yêu, lúc đó 27 tuổi rồi thì ai mà yêu.

Có vẻ bạn hơi sốt ruột so với nhiều người trong showbiz?

- Tôi sốt ruột từ năm 18 tuổi rồi. (Cười) Mẹ tôi bảo, tôi qua được đến bây giờ là đã hơn được mẹ 7 năm. Mẹ cưới ba cuối năm 17 tuổi. Mình hơn mẹ 7 năm, cả một kỳ tích rồi còn gì. Năm sau lấy là vừa rồi. Mỗi tội chưa biết lấy ai.

Nhưng khi sự nghiệp đang lên, Hoàng Yến không sợ việc lấy chồng sẽ ảnh hưởng đến công việc nghệ thuật?

- Thì mình cứ nói thế thôi chứ đã biết là lấy ai đâu. Ý là cái mong muốn của tôi là như thế thôi.

Lý do gì từ trước đến giờ, chưa một lần Hoàng Yến Chibi không công khai bất cứ mối quan hệ yêu đương nào?

- Nhiều người, người ta yêu 6-7 năm còn chia tay. Cũng có những người yêu 3-4 tháng là cưới. Tôi mệt lắm, không có thời gian. Lúc nào rảnh thì yêu, yêu là cưới thôi. (Cười) Bây giờ riêng công việc thôi đã chiếm mất rất nhiều thời gian rồi, cộng thêm việc kinh doanh nữa.

Hoàng yến chibi,cuốc xe định mệnh,sao việt

"Tôi đã từng trải qua cuộc sống đầu đường xó chợ rồi nên khi đến được ngày hôm nay thì tôi cảm thấy quý lắm"

Có cảm giác bạn đam mê kiếm tiền hơn cả yêu đương đấy?

- Đúng rồi, ai mà không thích tiền. Tiền với tôi thì có cũng được, mà không có cũng được. Ngày xưa thì nhà tôi cũng không phải quá giàu. Tôi đã từng trải qua cuộc sống đầu đường xó chợ rồi nên khi đến được ngày hôm nay thì tôi cảm thấy quý lắm. Ngày nhỏ mình đã biết rằng tiền rất quan trọng với gia đình. Nhà ngày xưa nghèo đến mức độ mà, sữa của tôi là bác mua cho. Ba mẹ không có tiền mua. Mẹ đi làm quên mang tiền, phải xin cô làm cùng 1 nghìn lẻ để uống nước. Cô còn bảo mẹ là “1 nghìn lẻ mày không có còn phải xin”. Từ chuyện đó mẹ phải cố gắng làm để sau này khi người ta có nhìn lại mình thì để người ta biết mình xin 1 nghìn đó là vì lý do khác chứ không phải mình thiếu tiền. Nên mẹ luôn bảo tôi sau này dù có chết cũng không bao giờ được đi xin của người ta dù một miếng ăn. Nên tôi toàn cho bạn bè vay tiền thôi chứ chưa bao giờ vay tiền bạn bè hết.

Vậy, chắc chắn chồng em trong tương lai phải là một người kiếm ra tiền?

- Chắc chắn phải kiếm được tiền bằng tôi hoặc nhiều hơn. Nếu kiếm ít hơn thì dễ xẩy ra xung đột gia đình lắm. Tình huống đấy đã từng xảy ra trong gia đình tôi rồi nên tôi cảm thấy không nên như vậy nữa. Chuyện đó chỉ là lý do rất nhỏ thôi nhưng đã có rất nhiều gia đình cãi nhau về kinh tế. Ví dụ kiểu chồng kiếm được ít tiền hơn vợ, nhiều khi chồng sẽ cảm thấy vợ không tôn trọng mình. Tôi không muốn điều đó xảy ra trong gia đình mình.

Nhưng bạn đã có thu nhập rất tốt rồi, đâu cần người đàn ông cũng phải như vậy?

- Dù kiếm được bằng mình hoặc hơn mình nhưng tôi không nói số tiền ấy phải đưa tôi. Tôi đâu cần. Tôi đủ sức và điều kiện để lo cho tôi, cho mẹ và em trai. Tôi đang trên con đường để làm tốt điều đó. Tôi chỉ cần chồng tôi lo cho tôi là được rồi.

Lý do tôi bảo kiếm được bằng hoặc hơn tiền là để 2 vợ chồng không xảy ra chuyện không tôn trọng. Bản thân chồng mình sẽ tự cảm thấy tự ti khi không kiếm được tiền bằng vợ mình. Chuyện đó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc.

Đặt trường hợp nếu gặp một người đàn ông mà bạn cảm thấy yêu, nhưng lại không kiếm được nhiều tiền bằng mình. Hoàng Yến tính sao?

- Câu chuyện duy nhất mà tôi lí trí trong cuộc đời là lấy chồng phải kiếm được bằng tiền hoặc hơn. Mọi thứ còn lại, tất cả tôi sống bằng tình cảm.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Mr Ngao (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoang-yen-chibi-toi-da-tung-trai-qua-cuoc-song-dau-duong.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoang-yen-chibi-toi-da-tung-trai-qua-cuoc-song-dau-duong-xo-cho-37693.html

Loading...
Cưng Linh Chi như trứng mỏng, Lâm Vinh Hải vẫn bị 'đánh' đến đỏ cả lưng

Cưng Linh Chi như trứng mỏng, Lâm Vinh Hải vẫn bị 'đánh' đến đỏ cả lưng

Chuyện làng sao - 13 giờ, 19 phút trước

Sau khi bị vợ 'đánh yêu' và quay cả clip tung lên mạng, Lâm Vinh Hải vẫn không hề giận mà vẫn rất cưng chiều Linh Chi.

NSND Hồng Vân lặng lẽ thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp, bảo vệ và chở che cho Phương'

NSND Hồng Vân lặng lẽ thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp, bảo vệ...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 23 phút trước

Bà xã của tài tử Lê Tuấn Anh đã trải qua một ngày nặng lòng khi có quá nhiều chuyện đau lòng.

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục cách ly lần 4 tại nhà

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục cách ly lần 4 tại nhà

Chuyện làng sao - 15 giờ, 43 phút trước

Liên tục 4 lần cách ly, "Ông trùm chân dài" lập kỉ lục cao nhất về số ngày tính đến hiện nay.

NSƯT Trịnh Kim Chi tiết lộ Mai Phương đã uỷ quyền nuôi dưỡng bé Lavie cho ông bà ngoại

NSƯT Trịnh Kim Chi tiết lộ Mai Phương đã uỷ quyền nuôi dưỡng bé Lavie cho ông bà ngoại

Chuyện làng sao - 15 giờ, 46 phút trước

Vậy là câu hỏi khiến bao người trăn trở nay đã có câu trả lời.

Triệu Vy tiết lộ tình trạng gia đình hiện tại, vui vì được đi cắt tóc sau hai tháng cách ly vì dịch

Triệu Vy tiết lộ tình trạng gia đình hiện tại, vui vì được đi cắt tóc sau hai tháng cách ly vì...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 38 phút trước

Diễn viên Triệu Vy bày tỏ niềm vui mừng vì sau hai tháng chủ yếu ở nhà cách ly, nay dịch tạm lắng, cô đã được đi cắt tóc.

Giữa mùa dịch con trai cả còn mải mê yêu đương, David Beckham được nhờ mỗi cô con gái út

Giữa mùa dịch con trai cả còn mải mê yêu đương, David Beckham được nhờ mỗi cô con gái út

Chuyện làng sao - 39 phút trước

Harper là niềm vui và cũng là niềm an ủi lớn nhất đối với vợ chồng David Beckham trong quá trình tự cách ly tại nhà khi dịch bệnh bùng phát.

Thiếu nghị lực như Ngọc Trinh, muốn ăn đủ thứ nên tìm mọi lí do lấp liếm

Thiếu nghị lực như Ngọc Trinh, muốn ăn đủ thứ nên tìm mọi lí do lấp liếm

VIDEO - 1 giờ, 5 phút trước

Người đẹp làm hẳn một clip hài để chứng minh ăn khuya không mập.

Dịch Covid-19 ngày 1/4: Việt Nam ghi nhận 212 ca, số ca tử vong của Mỹ vượt Trung Quốc

Dịch Covid-19 ngày 1/4: Việt Nam ghi nhận 212 ca, số ca tử vong của Mỹ vượt Trung Quốc

Tin trong ngày - 1 giờ, 6 phút trước

Theo Bộ Y tế, tính đến hiện tại trên cả nước đã ghi nhận 212 trường hợp dương tính virus SARS-Covid-2. Trong khi đó, số ca tử vong ở Mỹ chính thức vượt số...

Khắc Việt chính thức xác nhận vợ đang mang bầu

Khắc Việt chính thức xác nhận vợ đang mang bầu

Chuyện làng sao - 1 giờ, 6 phút trước

Trước tin đồn vợ là DJ Thanh Thảo đang mang thai con đầu lòng, ca sĩ Khắc Việt đã lên tiếng chia sẻ.

Bạn thân phủ nhận việc Mai Phương uỷ quyền cho ba mẹ ruột nuôi con gái, khẩn thiết mong Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi bé

Bạn thân phủ nhận việc Mai Phương uỷ quyền cho ba mẹ ruột nuôi con gái, khẩn thiết mong Phùng Ngọc Huy...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 8 phút trước

Tất cả những người thân quen đều mong cha của bé Lavie là Phùng Ngọc Huy giành lại quyền nuôi con từ tay ông bà ngoại của bé.

'Shin Ae hiền lành' của 'Gia đình là số 1' bị chỉ trích vì không thực hiện cách ly xã hội

'Shin Ae hiền lành' của 'Gia đình là số 1' bị chỉ trích vì không thực hiện cách ly xã hội

Chuyện làng sao - 1 giờ, 10 phút trước

Cập nhật ảnh ngồi học trên Instagram, nữ diễn viên trẻ Seo Shin Ae bỗng hứng 'gạch đá' vì bị cho rằng không tuân thủ các quy tắc an toàn social distancing (cách ly...

Thu Quỳnh đáp trả 'cực gắt' khi bị dân mạng lôi ảnh chồng cũ Chí Nhân ra trêu đùa

Thu Quỳnh đáp trả 'cực gắt' khi bị dân mạng lôi ảnh chồng cũ Chí Nhân ra trêu đùa

Chuyện làng sao - 2 giờ, 30 phút trước

Biết rằng chỉ là trêu đùa nhưng thành viên mạng này đã vấp phải phản ứng nhớ đời từ Thu Quỳnh.

Sau 3 ngày kiên cường, Ốc Thanh Vân khóc nức nở khi xem clip Trấn Thành làm cho Mai Phương

Sau 3 ngày kiên cường, Ốc Thanh Vân khóc nức nở khi xem clip Trấn Thành làm cho Mai Phương

Chuyện làng sao - 2 giờ, 36 phút trước

Đoạn clip ca khúc "Cánh hồng phai" như viết ra dành cho chính cố diễn viên Mai Phương.

Cấm Harry quay trở về Anh nhưng Meghan lại trơ trẽn nhận tiền tài trợ từ bố chồng

Cấm Harry quay trở về Anh nhưng Meghan lại trơ trẽn nhận tiền tài trợ từ bố chồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 37 phút trước

Nhiều người cảm thấy bức xúc trước cách hành xử vô duyên của Meghan đối với gia đình nhà chồng.

Cuối tháng 3 những con giáp này nên thận trọng trong công việc, cẩn thận mất tiền của, gặp xui xẻo, tai ương

Cuối tháng 3 những con giáp này nên thận trọng trong công việc, cẩn thận mất tiền của, gặp xui xẻo, tai...

Kiến thức - 2 giờ, 1 phút trước

Nếu cảm thấy mình là con giáp không may mắn trong cuối tháng này thì bạn phải kín kẽ và đề phòng lời ăn tiếng nói nhé.

Ngày mẹ mất, chị dâu cũ dắt đứa nhỏ về xin được chịu tang bà nội khiến anh trai và chị dâu tương lai đứng ngồi không yên

Ngày mẹ mất, chị dâu cũ dắt đứa nhỏ về xin được chịu tang bà nội khiến anh trai và chị dâu...

Tâm sự - 2 giờ, 2 phút trước

Công việc của chị dâu tôi là làm nghề du lịch nên nay đây mai đó, gặp gỡ rất nhiều người. Sau mỗi giờ làm việc, trở về nhà chị dâu thường xuyên phải...

Hai tư thế ngủ của trẻ cực nguy hiểm, người mới làm cha mẹ cần cẩn thận lưu ý

Hai tư thế ngủ của trẻ cực nguy hiểm, người mới làm cha mẹ cần cẩn thận lưu ý

Chăm con - 11 giờ, 10 phút trước

Có 3 tư thế ngủ của trẻ sơ sinh phổ biến nhất: Nằm sấp, nằm nghiêng và nằm ngửa. Cho bé nằm tư thế nào là tốt nhất, hạn chế nguy cơ đột tử...

Sau 3 tuần điều trị covid-19, Tiên Nguyễn chính thức hết bệnh và về với gia đình

Sau 3 tuần điều trị covid-19, Tiên Nguyễn chính thức hết bệnh và về với gia đình

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 12 phút trước

Em chồng Hà Tăng đã gửi lời cảm ơn tất cả các y bác sĩ điều trị cho mình thông qua trang cá nhân.

Nhã Phương cầu xin ngừng chia sẻ video, hình ảnh của Mai Phương

Nhã Phương cầu xin ngừng chia sẻ video, hình ảnh của Mai Phương

Chuyện làng sao - 12 giờ, 22 phút trước

Nhã Phương đã đăng hẳn dòng trạng thái lên fanpage để mong mọi người không phát tán những hình ảnh cuối đời của người bạn quá cố.

Kinh hãi ô tô đang chạy rơi bánh xe, văng xa 'hạ gục' người phụ nữ đang chờ xe buýt

Kinh hãi ô tô đang chạy rơi bánh xe, văng xa 'hạ gục' người phụ nữ đang chờ xe buýt

VIDEO - 12 giờ, 25 phút trước

Chiếc xe ô tô 16 chỗ đang chạy trên đường bất ngờ bị rơi bánh. Bánh xe lăn rất xa, đập vào vỉa hè rồi rơi thẳng vào đầu một người phụ nữ đang...

Sau 20 năm làm bạn thân và được 'ship' nhiệt tình, Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc sẽ tổ chức lễ cưới sau khi dịch bệnh kết thúc?

Sau 20 năm làm bạn thân và được 'ship' nhiệt tình, Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc sẽ tổ chức lễ cưới...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 28 phút trước

Hôm 30/3, mạng xã hội Weibo rầm rộ tin đồn Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên chuẩn bị tổ chức đám cưới ở Hong Kong sau khi hết dịch bệnh.

Cổ Lực Na Trát đẹp xuất sắc trong loạt hình chưa qua chỉnh sửa, không hổ danh là tiểu hoa đán hàng đầu Hoa ngữ

Cổ Lực Na Trát đẹp xuất sắc trong loạt hình chưa qua chỉnh sửa, không hổ danh là tiểu hoa đán hàng...

Thời trang sao - 13 giờ, 46 phút trước

Nhan sắc của Cổ Lực Na Trát luôn khiến công chúng phải mê mẩn.

Cưng Linh Chi như trứng mỏng, Lâm Vinh Hải vẫn bị 'đánh' đến đỏ cả lưng

Cưng Linh Chi như trứng mỏng, Lâm Vinh Hải vẫn bị 'đánh' đến đỏ cả lưng

Chuyện làng sao - 13 giờ, 19 phút trước

Sau khi bị vợ 'đánh yêu' và quay cả clip tung lên mạng, Lâm Vinh Hải vẫn không hề giận mà vẫn rất cưng chiều Linh Chi.

NSND Hồng Vân lặng lẽ thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp, bảo vệ và chở che cho Phương'

NSND Hồng Vân lặng lẽ thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp, bảo vệ...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 23 phút trước

Bà xã của tài tử Lê Tuấn Anh đã trải qua một ngày nặng lòng khi có quá nhiều chuyện đau lòng.

Dịch covid-19: Cty Trường Sinh có 23 nhân viên mắc SARS-CoV-2, Việt Nam có 207 ca

Dịch covid-19: Cty Trường Sinh có 23 nhân viên mắc SARS-CoV-2, Việt Nam có 207 ca

Tin trong ngày - 15 giờ, 37 phút trước

Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và Viện Pasteur TP.HCM, tính đến 18h ngày 31/3, cả nước có thêm 3 người mắc Covid-19. Trong đó, một người là nhân...