Hòa Minzy lý giải hành động cổ vũ 'tình cũ' Công Phượng trong trận đấu tại Indonesia

Thứ tư, 15/08/2018 09:34

Ở khoảnh khắc Công Phượng ghi bàn, khi máy quay lia tới dễ dàng nhận ra Hòa Minzy có biểu cảm rất sung sướng và hạnh phúc. Khi hành động cổ vũ bạn trai cũ được dân mạng quan tâm, Hòa Minzy đã lên tiếng phân trần.

Trước đây, Hòa Minzy và Công Phượng đã từng có khoảng thời gian hẹn hò, thế nhưng sau đó họ đã chia tay. Hiện tại, Hòa Minzy đã có bạn trai mới, nhưng cô vẫn xuất hiện trên khán đài ở Indonesia để cổ vũ "tình cũ" và đội tuyển Việt Nam. Đặc biệt, khi Công Phượng ghi bàn, Hòa Minzy cũng tỏ ra vô cùng hạnh phúc và sung sướng.

Sau khi hành động cổ vũ bạn trai cũ bị "soi", Hòa Minzy đã lên tiếng phân trần: "Công việc mà, né cũng né cả đời mất. Nên cứ việc của mình mình làm thôi, ai biết suy nghĩ sẽ hiểu. Làm việc để còn kiếm tiền nuôi bản thân, chăm bố chăm mẹ, cho em trai ăn học". Bên dưới phần bình luận, giọng ca "Rời bỏ" chia sẻ thêm: "Sao mọi người không nghĩ, hôm nay nhờ có đoàn của cầu thủ nhí cùng hội cổ CĐV mà sân vận động thực sự đã sôi động hơn rất nhiều".

Hòa Minzy, Công Phượng, ca sĩ

Hòa Minzy, Công Phượng, ca sĩ

Hòa Minzy giải thích về hành động cổ vũ bạn trai cũ Công Phượng

Được biết, Hòa Minzy đang có lịch trình làm việc ở Indonesia. Cô cùng diễn viên Hiếu Hiền sẽ đưa các cầu thủ nhí của Việt Nam theo dõi các trận cầu diễn ra tại đất nước này.

Hòa Minzy, Công Phượng, ca sĩ

Nữ ca sĩ có mặt trên khán đài để cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Hòa Minzy, Công Phượng, ca sĩ

Cầu thủ Công Phượng

Hòa Minzy, Công Phượng, ca sĩ

Công Phượng và Hòa Minzy từng có khoảng thời gian hẹn hò.

Video Hòa Minzy và khách mời tự phá nát hit "Rời bỏ" trên sân khấu "Giọng ải giọng ai"

A.N (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>