Hòa Hiệp: 'Nếu tôi với Bá Thắng có gì chắc chắn bây giờ không còn gắn kết với nhau như vậy. Tôi đang mong một nàng dâu cho mẹ mình'

09:45 16/08/2022

Diễn viên Hòa Hiệp lần đầu phủ nhận chuyện có tình cảm đặc biệt với Bá Thắng. Nam diễn viên khẳng định đang mong mỏi một nàng dâu cho mẹ mình.

Chào Hòa Hiệp, đối với anh ai là người trong nghề có ơn với anh nhất trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình?

Trong nghề, đối với tôi, người thầy đầu tiên trong trường sân khấu điện ảnh là thầy Nam Anh, thầy tiếng nói sân khấu. Đến năm học kỳ thứ hai tôi bị đuổi với lý do năng khiếu không phát triển. Nguyên một đợt gồm tôi, Lê Khánh, Thanh Phương, Lý Thanh Thảo, Thu Nga là những người năng khiếu không phát triển bị đuổi. Thầy Nam Anh là người đã bảo lãnh vì lúc đó toàn đuổi những người giỏi, chống đối lại thầy cô như thầy cô kêu bước ba bước mình bước hai bước thầy cô không chịu như cứng đầu, những lý do tế nhị khác. Thầy Nam Anh là người cứu vớt tôi và những bạn của khóa năm. Sau đó thầy Đức Hải rèn giũa tôi ba năm trời tại trường cao đẳng sân khấu điện ảnh. Sau khi ra trường, NSND Hồng Vân là người mẹ thứ hai của tôi đã cho tôi từng bước chập chững từng bước một từ vai diễn khó đến những vai dễ, vai phụ, vai chính đã ghi dấu trong lòng khán giả trong suốt thời gian tại sân khấu kịch Hồng Vân, cũng như tôi có những kinh nghiệm đi phim. Bên điện ảnh tôi cám ơn chị Ngọc Trinh, chị ấy là người đã khai sáng tôi qua bộ phim Mùi ngò gai, chính bộ phim đó tôi đã bừng sáng.

Trước đây anh đóng vai chính, có một thời rất huy hoàng. Bây giờ nhiều đồng nghiệp của anh đã tiến xa, anh có dấu hiệu chững lại. Anh có cảm thấy bị tủi thân không?

Tôi thấy không tủi thân vì bây giờ tôi vẫn được mời đóng vai chính không phải được mời đóng vai thứ. Có nhiều phim tôi cảm thấy đủ tự tin để từ chối, ngày xưa không dám từ chối vì sợ người ta buồn từ vai nhỏ, không hay cũng phải nhận. Bây giờ tôi có quyền từ chối tuy là vai chính. Làm nghề khi được đi đóng phim sẽ rất vui, nếu nằm ở nhà sẽ cảm thấy buồn, tủi thân. Nhưng vì tôi không thích vai đó, cảm thấy không cảm được nên không nhận, không phải được lời mời.

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

Hiện tại anh đóng phim vì đam mê hay có phải vì kinh tế không?

Thực sự phải dùng từ vì đam mê, không phải vì kinh tế. Bạn có tin một bộ phim 30 tập đóng vai chính đi phim hai tháng, tiền cát sê không bằng doanh thu 1 - 2 ngày kinh doanh. Nên hầu như có vai diễn hay tôi đều hy sinh để có được vai diễn hay phục vụ cho khán giả rồi dừng lại về kinh doanh. Nếu không có tôi sẽ tập trung về kinh doanh.

Vì có kinh tế ổn định, anh không tha thiết đi đóng phim nhiều phải không?

Không phải tôi không tha thiết đi đóng phim nhiều. Tôi vẫn hy sinh đóng phim như Lỗi đạo can thường, một vai chính của SCTV. Cát sê không bao nhiêu nhưng tôi vẫn hi sinh vì kịch bản hay làm việc chung với NSƯT Hồ Ngọc Xum. Tôi thích là tôi hi sinh, quan trọng vai diễn đó như thế nào, kịch bản ra làm sao, nhà sản xuất có được hay không. Bây giờ có nhiều chương trình thiếu nhi của HTV, tôi vẫn hi sinh. Cát sê 500 ngàn/1 show, phải chuyển khoản nhưng tôi vẫn bỏ kinh doanh để làm.

Khi nhắc đến anh trước đây mọi người nói có quá nhiều tin đồn như nhận giải mọi người bảo mua giải, tin đồn đồng giới, có quan hệ với đạo diễn để có vai.... Những tin đồn đó có ảnh hưởng đến anh nhiều không?

Tôi nghĩ là không vì quan trọng bản thân mình có hối hận, áy náy khi nhận giải thưởng hay không. Đặc biệt cây kim giấu trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Nếu như tôi mua giải chắc chắn sẽ lòi ra liền. Chuyện người ta ganh ghét, không đạt được người ta sẽ nói. Lúc đó, tôi cũng bị sốc nhưng để ngoài tai. Tôi không phải hot boy, siêu mẫu để cặp với đạo diễn để được vai diễn. Thực sự những đạo diễn đến với tôi là họ xem tôi hợp vai. Những đạo diễn nghiêm túc, có nghề họ mời tôi những vai khó để tôi thể hiện, không bao giờ giao cho tôi những vai dễ, bình bông nải chuối, toàn những vai khó để tôi thử thách, ghi dấu ấn trong long khán giả.

Anh tận hưởng cuộc sống độc thân rất thoải mái, đầy đủ. Anh có cảm giác không cần tình yêu không?

Trong cuộc sống này phải cần tình yêu. Tình yêu làm cho chúng ta thăng hoa, yêu làm cho chúng ta yêu đời tươi tắn hơn. Trong cuộc sống không có tình yêu rất khôn khan, tẻ nhạt, chắc chắn phải có tình yêu. Tình yêu của mình nó rộng lắm, tình yêu trai gái, nam nữ, cha mẹ, tình yêu cô dì chú bác. Quan trọng tình yêu đó có mang đến cho mình hạnh phúc, thoải mái hay không?

Khi nhắc đến Hòa Hiệp, Bá Thắng người ta hay đồn thổi. Bây giờ 2 anh vẫn xuất hiện thoải mái cùng nhau, đóng MV cùng nhau nghĩa là anh đã vượt qua tin đồn đó phải không?

Trước cũng đồn tôi với Lương Thế Thành. Đó chỉ là lời đồn, nếu như tôi với Bá Thắng có gì chắc chắn bây giờ không còn gắn kết với nhau như vậy. Chỉ có tình bạn, tình nghĩa mới gắn kết với nhau lâu như vậy Tại sao không nhìn nhận điều tích cực hơn, có nhiều tinh ban rất đẹp. Tại sao cuộc sống cứ nghĩ phải có kẻ thù, nếu gọi là tình yêu đồng giới chắc chắn chỉ được 1 - 2 năm là cao lắm. Các bạn cũng thấy đám cưới rình rang sau đó cũng chia tay. Tại sao không nghĩ thiết thực hơn, chắc chắn ai cũng mong muốn trong cuộc đời này có người bạn thân, tri kỷ để chúng ta hợp với nhau, chia sẻ cuộc sống, công việc. Để tìm ra được một người bạn hợp ý rất khó.

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

Bản thân anh là vậy nhưng gia đình anh như thế nào trước những tin đồn của anh?

Bá Thắng và Hòa Hiệp là đôi bạn cùng tiến không làm điều gì xấu cho xã hội. Luôn làm điều tốt, chia sẻ những khó khăn, mất mát trong xã hội. Chúng tôi không làm điều gì xấu, cũng không gây tù tội gì. Đương nhiên người nhà phải ủng hộ, ba mẹ sẽ khích lệ, ai cũng cần phải có bạn vì nhiều lúc lớn không chia sẻ với ba mẹ được, phải có người bạn để chia sẻ, cùng nhau vượt qua.

Hiện tại anh có mong muốn gì chưa thực hiện được hay mong cầu gì đó cho bản thân không?

Rất nhiều, đó chính là một cô dâu, nàng dâu cho ba mẹ. Đó là điều tôi đang mong muốn nhất. Tôi đã gặp nhiều phụ nữ nhưng có nhiều người không phù hợp với tôi. Chắc chưa đủ duyên nên tôi vẫn nợ mẹ một nàng dâu.

Trước đây anh từng chia sẻ khi có ý định kết hôn nhưng phía gia đình bạn gái muốn anh bỏ nghề, anh quyết định không bỏ. Giờ nghĩ lại bản thân anh có bao giờ hối hận không?

Tôi không hối hận vì tôi đam mê nghề. Ngày trước, ba mẹ tôi không cho tôi theo nghề, tôi phải khó khăn lắm mới theo đuổi được nghề. Không phải chính vì điều đó mà bắt tôi bỏ nghề vì bản thân tôi không làm nghề này tôi sẽ làm nghề gì trong khi bạn gái tôi không có nghề, một cô công chúa trong gia đình. Bây giờ hai người đều ăn bám gia đình làm sao, chắc chắn sẽ sứt mẻ, kinh tế rất quan trọng đối với một gia đình, có con làm gì không có tiền nuôi con. Trong khi hai cha mẹ không có công ăn việc làm, không lẽ tôi đang làm nghệ sĩ đi lái taxi hoặc bắt tôi làm nội trợ tôi không làm được. Tôi là đàn ông nên tôi phải là trụ cột gia đình. Đặc biệt cha mẹ tôi lớn tuổi, phải có kinh tế ổn định để lo cho cha mẹ.

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

Tiêu chuẩn của anh để chọn một người bạn gái, người vợ là gì?

Người vợ của tôi chỉ đơn giản yêu nghề, cảm thông với nghề giống tôi, cùng xây dựng với tôi cuộc sống này. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Có quan trọng người ngoài nghề hay trong nghề không?

Tôi thích người ngoài nghề hơn trong nghề. Tôi không thích trong nghề vì tôi đã từng có một mối tình trong nghề. Cô ấy vì danh vọng đã bỏ tôi đi theo đạo diễn nên tôi không thích người trong nghề.

Nếu như anh chia sẻ anh thích một người thông cảm cho công việc của mình. Nếu quen một người ngoài nghề rất khó thông cảm chưa kể phải đối mặt với những thị phi, tin đồn?

Nếu họ yêu mình thực sự chắc chắn họ sẽ thông cảm với công việc mình đang làm. Yêu mình sẽ yêu công việc của mình, ghen quá sợ lắm vì sẽ không làm được gì.

Cảm ơn Hòa Hiệp về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: http://baove.congly.vn/hoa-hiep-neu-toi-voi-ba-thang-co-gi-chac-chan-bay-gio-khong-con-gan-ket-voi-n.. Nguồn: http://baove.congly.vn/hoa-hiep-neu-toi-voi-ba-thang-co-gi-chac-chan-bay-gio-khong-con-gan-ket-voi-nhau-nhu-vay-toi-dang-mong-mot-nang-dau-cho-me-minh-28892.html

Angelina Jolie tố Brad Pitt bóp cổ và đánh vào mặt con trên máy bay 6 năm trước

Angelina Jolie tố Brad Pitt bóp cổ và đánh vào mặt con trên máy bay 6 năm trước

Chuyện làng sao - 23 giờ, 3 phút trước

Trong vụ xô xát trên chuyến bay hồi năm 2016, Angelina Jolie tuyên bố Brad Pitt đã gây chấn thương cho cô và các con.

Trường Giang tiết lộ chưa từng ngắm nhìn được mẹ, phải mót mủ cao su kiếm sống

Trường Giang tiết lộ chưa từng ngắm nhìn được mẹ, phải mót mủ cao su kiếm sống

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Những chia sẻ của Trường Giang về quá khứ cơ cực khiến ai nấy xót xa.

Gigi Hadid nổi giận, mắng chồng cũ của Kim Kardshian - Kanye West là 'kẻ bắt nạt'

Gigi Hadid nổi giận, mắng chồng cũ của Kim Kardshian - Kanye West là 'kẻ bắt nạt'

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Mới đây, Gigi Hadid cáo buộc rapper Kanye West là “kẻ bắt nạt” sau loạt bài đăng xúc phạm của anh về biên tập viên Gabriella Karefa-Johnson.

Chồng qua Thái tổ chức tiệc độc thân, Liêu Hà Trinh ở nhà làm điều bất ngờ này

Chồng qua Thái tổ chức tiệc độc thân, Liêu Hà Trinh ở nhà làm điều bất ngờ này

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

MC Liêu Hà Trinh đã vào phòng làm việc của chồng và thử cảm nhận công việc mà bạn đời đang làm hàng ngày.

Son Ye Jin là mỹ nhân duy nhất đến được với tình đầu, 3 người còn lại kẻ bị phản bội, người vì sự nghiệp mà phải từ bỏ tình yêu

Son Ye Jin là mỹ nhân duy nhất đến được với tình đầu, 3 người còn lại kẻ bị phản bội, người...

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Trong khi Son Ye Jin nên duyên cùng mối tình đầu thì Lee Young Ae, Song Hye Kyo và Kim Tae Hee lại kém may mắn so với cô.

Những mỹ nhân Cbiz này vì phẫu thuật thẩm mỹ mà hủy hoại cuộc đời, con gái có thực sự cần phẫu thuật thẩm mỹ?

Những mỹ nhân Cbiz này vì phẫu thuật thẩm mỹ mà hủy hoại cuộc đời, con gái có thực sự cần phẫu...

Chuyện làng sao - 47 phút trước

Hầu như mỹ nhân nào cũng muốn tài sắc vẹn toàn mà sử dụng đến dao kéo khiến khuôn mặt trở nên mất tự nhiên, cứng đơ. Có một số người chính vì phẫu...

Gần 30 mâm cơm nhà ngon miệng, 'ngon mắt', chồng xem chỉ muốn về ngay để ăn cơm vợ nấu

Gần 30 mâm cơm nhà ngon miệng, 'ngon mắt', chồng xem chỉ muốn về ngay để ăn cơm vợ nấu

Địa chỉ ăn ngon - 1 giờ, 16 phút trước

Quây quần bên mâm cơm nhà, kể về những vui buồn trong cuộc sống luôn là điểm đến của nhiều người sau một ngày lao động mệt mỏi.

Câu trả lời thông minh của Yoona (SNSD) khi được hỏi thích đóng cùng Lee Jong Suk hay Hyun Bin hơn?

Câu trả lời thông minh của Yoona (SNSD) khi được hỏi thích đóng cùng Lee Jong Suk hay Hyun Bin hơn?

Toàn cảnh - 1 giờ, 17 phút trước

Yoona (SNSD) đã có câu trả lời hợp tình hợp lý khi bị phóng viên hỏi khó.

Ở độ tuổi nào phụ nữ không còn hứng thú với đàn ông? 3 người thú nhận thật

Ở độ tuổi nào phụ nữ không còn hứng thú với đàn ông? 3 người thú nhận thật

Yêu - 2 giờ, 36 phút trước

Hãy cùng lắng nghe 3 người phụ nữ chia sẻ thật lòng mình về mối quan tâm của họ đối với đàn ông.

'Gara hạnh phúc' kết sóng: Khải (Bảo Anh) hé lộ có phần hai?; Sơn Ca (Quỳnh Kool) cám ơn và hẹn gặp lại

'Gara hạnh phúc' kết sóng: Khải (Bảo Anh) hé lộ có phần hai?; Sơn Ca (Quỳnh Kool) cám ơn và hẹn gặp...

Truyền hình - 2 giờ, 37 phút trước

Sau khi kết thúc phim 'Gara hạnh phúc', Bảo Anh và nhiều diễn viên 'úp mở' về việc có phần hai khiến khán giả càng thêm háo hức chờ đón.

Nằm ngủ bên vệ đường, người phụ nữ sống sót khó tin khi bị ô tô cán...

Lương Bằng Quang kể về cuộc sống với Ngân 98: Cùng nhau làm chung mọi việc, trừ điều này

Lương Bằng Quang kể về cuộc sống với Ngân 98: Cùng nhau làm chung mọi việc, trừ điều này

Chuyện làng sao - 2 giờ, 37 phút trước

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trong cuộc sống thường nhật với Ngân 98. Họ cùng nhau làm mọi thứ nhưng trừ một điều này.

Nữ sinh Việt làm cùng Lisa (BLACKPINK) bật mí lý do lựa chọn xế cưng

Nữ sinh Việt làm cùng Lisa (BLACKPINK) bật mí lý do lựa chọn xế cưng

Đời sống trẻ - 2 giờ, 46 phút trước

Là một vlogger nổi tiếng, Meichan thường xuyên chia sẻ với fan về những bí kíp trong công việc, học tập. Để có thể tối ưu hóa khả năng quản lý công việc, Meichan...

Trẻ ương bướng, cha mẹ tránh kỷ luật con nơi công cộng mà nên làm điều đó ở nhà tắm theo lời khuyên của các chuyên gia

Trẻ ương bướng, cha mẹ tránh kỷ luật con nơi công cộng mà nên làm điều đó ở nhà tắm theo lời...

Chăm con - 2 giờ, 8 phút trước

Có một số sai lầm mà nhiều cha mẹ mắc phải khi khiển trách con cái. Và một trong số đó là việc trách mắng con nơi công cộng. Theo các chuyên gia, có...

Dương Triệu Vũ tiết lộ sự thay đổi của Đàm Vĩnh Hưng khi có con: 'Anh như người khác hoàn toàn'

Dương Triệu Vũ tiết lộ sự thay đổi của Đàm Vĩnh Hưng khi có con: 'Anh như người khác hoàn toàn'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 11 phút trước

Ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có buổi trò chuyện với chúng tôi về những thay đổi của Đàm Vĩnh Hưng từ khi có con trai.

Bạch Lan Phương khoe ảnh bình dị bên Huỳnh Anh, nhắn nhủ cực ngọt: 'Một phần thanh xuân này vì có anh mà rực rỡ'

Bạch Lan Phương khoe ảnh bình dị bên Huỳnh Anh, nhắn nhủ cực ngọt: 'Một phần thanh xuân này vì có anh...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

MC Bạch Lan Phương quan niệm không có gì là mãi mãi nên cô sẽ sống cho thực tại.

Con gái út nhà Diva Mỹ Linh gây bất ngờ khi được đề cử Nghệ sĩ triển vọng tại VTV Awards

Con gái út nhà Diva Mỹ Linh gây bất ngờ khi được đề cử Nghệ sĩ triển vọng tại VTV Awards

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

Ngày 5/10, VTV công bố đề cử tiếp theo tại giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022. Mỹ Anh - con gái út nhà Diva Mỹ Linh gây bất ngờ khi có...

Lấy đại gia bằng tuổi chú, Lee Young Ae từng dính phải nghi án là mẹ chồng của Han Chae Young

Lấy đại gia bằng tuổi chú, Lee Young Ae từng dính phải nghi án là mẹ chồng của Han Chae Young

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Trong quá khứ, Lee Young Ae và Han Chae Young đã vướng phải tin đồn có mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

Hé lộ khoảnh khắc đầu tiên trong lễ ăn hỏi của Bình An - Phương Nga

Hé lộ khoảnh khắc đầu tiên trong lễ ăn hỏi của Bình An - Phương Nga

Chuyện làng sao - 3 giờ, 41 phút trước

Dù chỉ mới là lễ ăn hỏi nhưng những hình ảnh của Bình An - Phương Nga chia sẻ làm dân tình không khỏi háo hức.

Vào các ngày 6, 7, 8, 9, 10, 11 tháng 10, con đường làm giàu rộng mở, ba con giáp được Thần Tài sẽ 'đến ủng hộ'

Vào các ngày 6, 7, 8, 9, 10, 11 tháng 10, con đường làm giàu rộng mở, ba con giáp được Thần...

Đời sống số - 3 giờ, 42 phút trước

Từ ngày 6, 7, 8, 9, 10, 11/10, vận đen sẽ tan biến, vận may sẽ đến, ba con giáp tài lộc bủa vây, của cải hanh thông khắp nẻo đường.

Thương hiệu Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập

Thương hiệu Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập

Thời trang + - 3 giờ, 59 phút trước

Tháng 10/2022, Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu Suit & đồng phục cao cấp số 1 tại TP.HCM...

4 người phụ nữ bị Trần Quán Hy hủy hoại: 3 người rút khỏi showbiz, người cuối cùng 10 năm sau mới lấy được chồng nhưng rồi cũng ly hôn

4 người phụ nữ bị Trần Quán Hy hủy hoại: 3 người rút khỏi showbiz, người cuối cùng 10 năm sau mới...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 3 phút trước

Scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy từng làm rúng động showbiz và hủy hoại cuộc đời của các mỹ nhân bậc nhất Hong Kong, trong khi Trần Quán Hy đã yên bề gia...

Ức gà nấu theo cách này thơm ngon, bổ dưỡng, ít béo, người lớn và trẻ nhỏ đều thích ăn

Ức gà nấu theo cách này thơm ngon, bổ dưỡng, ít béo, người lớn và trẻ nhỏ đều thích ăn

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 3 phút trước

Món ức gà nấu theo cách này vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, lại bổ dưỡng và không hề bị béo.

9 kiểu tóc ngắn đẹp nhất cho 'mặt dài'

9 kiểu tóc ngắn đẹp nhất cho 'mặt dài'

Tóc đẹp - 4 giờ, 3 phút trước

Đặc điểm của những cô nàng mặt dài là chiều dài của khuôn mặt dài hơn chiều rộng, dễ tạo cho người đối diện cảm giác nghiêm nghị và keo kiệt, nếu muốn thay...

Bốn kiểu đồng nghiệp đừng nên giao thiệp, nếu không tránh xa nhất định sẽ có ngày 'tai bay vạ gió'

Bốn kiểu đồng nghiệp đừng nên giao thiệp, nếu không tránh xa nhất định sẽ có ngày 'tai bay vạ gió'

Doanh nghiệp - 4 giờ, 3 phút trước

Ở nơi làm việc, có những đồng nghiệp tốt nhưng cũng có những người luôn mang đến cho bạn điều xui xẻo, thị phi. 4 kiểu đồng nghiệp sau đây nên tránh xa nhé!...

'Ba mươi giống như sói, bốn mươi giống như hổ', nhưng tại sao một người đàn ông lại trở thành một con mèo ốm yếu ở tuổi 40?

'Ba mươi giống như sói, bốn mươi giống như hổ', nhưng tại sao một người đàn ông lại trở thành một con...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 3 phút trước

Như người ta nói, ba mươi giống như một con sói, và bốn mươi giống như một con hổ. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông ngày nay đã là những "con mèo bệnh". Làm...