Hòa Hiệp: 'Nếu tôi với Bá Thắng có gì chắc chắn bây giờ không còn gắn kết với nhau như vậy. Tôi đang mong một nàng dâu cho mẹ mình'

09:45 16/08/2022

Diễn viên Hòa Hiệp lần đầu phủ nhận chuyện có tình cảm đặc biệt với Bá Thắng. Nam diễn viên khẳng định đang mong mỏi một nàng dâu cho mẹ mình.

Chào Hòa Hiệp, đối với anh ai là người trong nghề có ơn với anh nhất trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình?

Trong nghề, đối với tôi, người thầy đầu tiên trong trường sân khấu điện ảnh là thầy Nam Anh, thầy tiếng nói sân khấu. Đến năm học kỳ thứ hai tôi bị đuổi với lý do năng khiếu không phát triển. Nguyên một đợt gồm tôi, Lê Khánh, Thanh Phương, Lý Thanh Thảo, Thu Nga là những người năng khiếu không phát triển bị đuổi. Thầy Nam Anh là người đã bảo lãnh vì lúc đó toàn đuổi những người giỏi, chống đối lại thầy cô như thầy cô kêu bước ba bước mình bước hai bước thầy cô không chịu như cứng đầu, những lý do tế nhị khác. Thầy Nam Anh là người cứu vớt tôi và những bạn của khóa năm. Sau đó thầy Đức Hải rèn giũa tôi ba năm trời tại trường cao đẳng sân khấu điện ảnh. Sau khi ra trường, NSND Hồng Vân là người mẹ thứ hai của tôi đã cho tôi từng bước chập chững từng bước một từ vai diễn khó đến những vai dễ, vai phụ, vai chính đã ghi dấu trong lòng khán giả trong suốt thời gian tại sân khấu kịch Hồng Vân, cũng như tôi có những kinh nghiệm đi phim. Bên điện ảnh tôi cám ơn chị Ngọc Trinh, chị ấy là người đã khai sáng tôi qua bộ phim Mùi ngò gai, chính bộ phim đó tôi đã bừng sáng.

Trước đây anh đóng vai chính, có một thời rất huy hoàng. Bây giờ nhiều đồng nghiệp của anh đã tiến xa, anh có dấu hiệu chững lại. Anh có cảm thấy bị tủi thân không?

Tôi thấy không tủi thân vì bây giờ tôi vẫn được mời đóng vai chính không phải được mời đóng vai thứ. Có nhiều phim tôi cảm thấy đủ tự tin để từ chối, ngày xưa không dám từ chối vì sợ người ta buồn từ vai nhỏ, không hay cũng phải nhận. Bây giờ tôi có quyền từ chối tuy là vai chính. Làm nghề khi được đi đóng phim sẽ rất vui, nếu nằm ở nhà sẽ cảm thấy buồn, tủi thân. Nhưng vì tôi không thích vai đó, cảm thấy không cảm được nên không nhận, không phải được lời mời.

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

Hiện tại anh đóng phim vì đam mê hay có phải vì kinh tế không?

Thực sự phải dùng từ vì đam mê, không phải vì kinh tế. Bạn có tin một bộ phim 30 tập đóng vai chính đi phim hai tháng, tiền cát sê không bằng doanh thu 1 - 2 ngày kinh doanh. Nên hầu như có vai diễn hay tôi đều hy sinh để có được vai diễn hay phục vụ cho khán giả rồi dừng lại về kinh doanh. Nếu không có tôi sẽ tập trung về kinh doanh.

Vì có kinh tế ổn định, anh không tha thiết đi đóng phim nhiều phải không?

Không phải tôi không tha thiết đi đóng phim nhiều. Tôi vẫn hy sinh đóng phim như Lỗi đạo can thường, một vai chính của SCTV. Cát sê không bao nhiêu nhưng tôi vẫn hi sinh vì kịch bản hay làm việc chung với NSƯT Hồ Ngọc Xum. Tôi thích là tôi hi sinh, quan trọng vai diễn đó như thế nào, kịch bản ra làm sao, nhà sản xuất có được hay không. Bây giờ có nhiều chương trình thiếu nhi của HTV, tôi vẫn hi sinh. Cát sê 500 ngàn/1 show, phải chuyển khoản nhưng tôi vẫn bỏ kinh doanh để làm.

Khi nhắc đến anh trước đây mọi người nói có quá nhiều tin đồn như nhận giải mọi người bảo mua giải, tin đồn đồng giới, có quan hệ với đạo diễn để có vai.... Những tin đồn đó có ảnh hưởng đến anh nhiều không?

Tôi nghĩ là không vì quan trọng bản thân mình có hối hận, áy náy khi nhận giải thưởng hay không. Đặc biệt cây kim giấu trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Nếu như tôi mua giải chắc chắn sẽ lòi ra liền. Chuyện người ta ganh ghét, không đạt được người ta sẽ nói. Lúc đó, tôi cũng bị sốc nhưng để ngoài tai. Tôi không phải hot boy, siêu mẫu để cặp với đạo diễn để được vai diễn. Thực sự những đạo diễn đến với tôi là họ xem tôi hợp vai. Những đạo diễn nghiêm túc, có nghề họ mời tôi những vai khó để tôi thể hiện, không bao giờ giao cho tôi những vai dễ, bình bông nải chuối, toàn những vai khó để tôi thử thách, ghi dấu ấn trong long khán giả.

Anh tận hưởng cuộc sống độc thân rất thoải mái, đầy đủ. Anh có cảm giác không cần tình yêu không?

Trong cuộc sống này phải cần tình yêu. Tình yêu làm cho chúng ta thăng hoa, yêu làm cho chúng ta yêu đời tươi tắn hơn. Trong cuộc sống không có tình yêu rất khôn khan, tẻ nhạt, chắc chắn phải có tình yêu. Tình yêu của mình nó rộng lắm, tình yêu trai gái, nam nữ, cha mẹ, tình yêu cô dì chú bác. Quan trọng tình yêu đó có mang đến cho mình hạnh phúc, thoải mái hay không?

Khi nhắc đến Hòa Hiệp, Bá Thắng người ta hay đồn thổi. Bây giờ 2 anh vẫn xuất hiện thoải mái cùng nhau, đóng MV cùng nhau nghĩa là anh đã vượt qua tin đồn đó phải không?

Trước cũng đồn tôi với Lương Thế Thành. Đó chỉ là lời đồn, nếu như tôi với Bá Thắng có gì chắc chắn bây giờ không còn gắn kết với nhau như vậy. Chỉ có tình bạn, tình nghĩa mới gắn kết với nhau lâu như vậy Tại sao không nhìn nhận điều tích cực hơn, có nhiều tinh ban rất đẹp. Tại sao cuộc sống cứ nghĩ phải có kẻ thù, nếu gọi là tình yêu đồng giới chắc chắn chỉ được 1 - 2 năm là cao lắm. Các bạn cũng thấy đám cưới rình rang sau đó cũng chia tay. Tại sao không nghĩ thiết thực hơn, chắc chắn ai cũng mong muốn trong cuộc đời này có người bạn thân, tri kỷ để chúng ta hợp với nhau, chia sẻ cuộc sống, công việc. Để tìm ra được một người bạn hợp ý rất khó.

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

Bản thân anh là vậy nhưng gia đình anh như thế nào trước những tin đồn của anh?

Bá Thắng và Hòa Hiệp là đôi bạn cùng tiến không làm điều gì xấu cho xã hội. Luôn làm điều tốt, chia sẻ những khó khăn, mất mát trong xã hội. Chúng tôi không làm điều gì xấu, cũng không gây tù tội gì. Đương nhiên người nhà phải ủng hộ, ba mẹ sẽ khích lệ, ai cũng cần phải có bạn vì nhiều lúc lớn không chia sẻ với ba mẹ được, phải có người bạn để chia sẻ, cùng nhau vượt qua.

Hiện tại anh có mong muốn gì chưa thực hiện được hay mong cầu gì đó cho bản thân không?

Rất nhiều, đó chính là một cô dâu, nàng dâu cho ba mẹ. Đó là điều tôi đang mong muốn nhất. Tôi đã gặp nhiều phụ nữ nhưng có nhiều người không phù hợp với tôi. Chắc chưa đủ duyên nên tôi vẫn nợ mẹ một nàng dâu.

Trước đây anh từng chia sẻ khi có ý định kết hôn nhưng phía gia đình bạn gái muốn anh bỏ nghề, anh quyết định không bỏ. Giờ nghĩ lại bản thân anh có bao giờ hối hận không?

Tôi không hối hận vì tôi đam mê nghề. Ngày trước, ba mẹ tôi không cho tôi theo nghề, tôi phải khó khăn lắm mới theo đuổi được nghề. Không phải chính vì điều đó mà bắt tôi bỏ nghề vì bản thân tôi không làm nghề này tôi sẽ làm nghề gì trong khi bạn gái tôi không có nghề, một cô công chúa trong gia đình. Bây giờ hai người đều ăn bám gia đình làm sao, chắc chắn sẽ sứt mẻ, kinh tế rất quan trọng đối với một gia đình, có con làm gì không có tiền nuôi con. Trong khi hai cha mẹ không có công ăn việc làm, không lẽ tôi đang làm nghệ sĩ đi lái taxi hoặc bắt tôi làm nội trợ tôi không làm được. Tôi là đàn ông nên tôi phải là trụ cột gia đình. Đặc biệt cha mẹ tôi lớn tuổi, phải có kinh tế ổn định để lo cho cha mẹ.

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

Tiêu chuẩn của anh để chọn một người bạn gái, người vợ là gì?

Người vợ của tôi chỉ đơn giản yêu nghề, cảm thông với nghề giống tôi, cùng xây dựng với tôi cuộc sống này. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Có quan trọng người ngoài nghề hay trong nghề không?

Tôi thích người ngoài nghề hơn trong nghề. Tôi không thích trong nghề vì tôi đã từng có một mối tình trong nghề. Cô ấy vì danh vọng đã bỏ tôi đi theo đạo diễn nên tôi không thích người trong nghề.

Nếu như anh chia sẻ anh thích một người thông cảm cho công việc của mình. Nếu quen một người ngoài nghề rất khó thông cảm chưa kể phải đối mặt với những thị phi, tin đồn?

Nếu họ yêu mình thực sự chắc chắn họ sẽ thông cảm với công việc mình đang làm. Yêu mình sẽ yêu công việc của mình, ghen quá sợ lắm vì sẽ không làm được gì.

Cảm ơn Hòa Hiệp về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: http://baove.congly.vn/hoa-hiep-neu-toi-voi-ba-thang-co-gi-chac-chan-bay-gio-khong-con-gan-ket-voi-n.. Nguồn: http://baove.congly.vn/hoa-hiep-neu-toi-voi-ba-thang-co-gi-chac-chan-bay-gio-khong-con-gan-ket-voi-nhau-nhu-vay-toi-dang-mong-mot-nang-dau-cho-me-minh-28892.html

Angelina Jolie tố Brad Pitt bóp cổ và đánh vào mặt con trên máy bay 6 năm trước

Angelina Jolie tố Brad Pitt bóp cổ và đánh vào mặt con trên máy bay 6 năm trước

Chuyện làng sao - 4 giờ, 44 phút trước

Trong vụ xô xát trên chuyến bay hồi năm 2016, Angelina Jolie tuyên bố Brad Pitt đã gây chấn thương cho cô và các con.

Trường Giang tiết lộ chưa từng ngắm nhìn được mẹ, phải mót mủ cao su kiếm sống

Trường Giang tiết lộ chưa từng ngắm nhìn được mẹ, phải mót mủ cao su kiếm sống

Chuyện làng sao - 5 giờ, 41 phút trước

Những chia sẻ của Trường Giang về quá khứ cơ cực khiến ai nấy xót xa.

Gigi Hadid nổi giận, mắng chồng cũ của Kim Kardshian - Kanye West là 'kẻ bắt nạt'

Gigi Hadid nổi giận, mắng chồng cũ của Kim Kardshian - Kanye West là 'kẻ bắt nạt'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Mới đây, Gigi Hadid cáo buộc rapper Kanye West là “kẻ bắt nạt” sau loạt bài đăng xúc phạm của anh về biên tập viên Gabriella Karefa-Johnson.

Chồng qua Thái tổ chức tiệc độc thân, Liêu Hà Trinh ở nhà làm điều bất ngờ này

Chồng qua Thái tổ chức tiệc độc thân, Liêu Hà Trinh ở nhà làm điều bất ngờ này

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

MC Liêu Hà Trinh đã vào phòng làm việc của chồng và thử cảm nhận công việc mà bạn đời đang làm hàng ngày.

Son Ye Jin là mỹ nhân duy nhất đến được với tình đầu, 3 người còn lại kẻ bị phản bội, người vì sự nghiệp mà phải từ bỏ tình yêu

Son Ye Jin là mỹ nhân duy nhất đến được với tình đầu, 3 người còn lại kẻ bị phản bội, người...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Trong khi Son Ye Jin nên duyên cùng mối tình đầu thì Lee Young Ae, Song Hye Kyo và Kim Tae Hee lại kém may mắn so với cô.

Dù để kiểu tóc như thế nào thì 8 kiểu này đều được yêu thích nhất! Phong cách Tây và giảm tuổi tác, các mẫu đều rất thú vị

Dù để kiểu tóc như thế nào thì 8 kiểu này đều được yêu thích nhất! Phong cách Tây và giảm tuổi...

Tóc đẹp - 1 giờ, 14 phút trước

Hỡi các chị em yêu cái đẹp, xin chào các bạn, hôm nay rất vui vì sẽ mang đến cho các chị em 8 kiểu tóc đang thịnh hành nhất hiện nay, để kiểu...

Mỹ nhân Việt chuộng mẫu quần short 'ngắn tày gang': Hồng Nhung khoe chân dài, dáng nuột; Ngân 98 tạo dáng 'khó đỡ'

Mỹ nhân Việt chuộng mẫu quần short 'ngắn tày gang': Hồng Nhung khoe chân dài, dáng nuột; Ngân 98 tạo dáng 'khó...

Thời trang sao - 2 giờ, 34 phút trước

Trong tủ đồ của mỹ nhân Việt không thể thiếu những chiếc quần short jeans cá tính. Tuy nhiên, việc mặc và mix đồ làm sao cho hợp, tôn dáng và tránh phản cảm...

Thực đơn hơn 20 mâm cơm ngon, bổ dưỡng, hợp thời tiết mùa thu se lạnh

Thực đơn hơn 20 mâm cơm ngon, bổ dưỡng, hợp thời tiết mùa thu se lạnh

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 42 phút trước

Ngoài những mâm cơm ngon hàng ngày, dễ nấu còn gợi ý cho chị em thực đơn đổi món giúp chồng con ăn ngon miệng hơn.

Ngô Thanh Vân lên đồ cực sang chảnh, tình tứ sánh vai cùng Huy Trần đi dự show lớn

Ngô Thanh Vân lên đồ cực sang chảnh, tình tứ sánh vai cùng Huy Trần đi dự show lớn

Chuyện làng sao - 2 giờ, 42 phút trước

Vợ chồng Ngô Thanh Vân và Huy Trần vừa xuất hiện tại một sự kiện thời trang lớn.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cách 'ngụy trang' để thể hiện tình yêu dành cho con trong 3 năm qua

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cách 'ngụy trang' để thể hiện tình yêu dành cho con trong 3 năm qua

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Nhiều người nghĩ rằng trong những năm qua, Đàm Vĩnh Hưng nói về tình yêu đôi lứa nhưng hóa ra anh đang "nguy trạng" để chia sẻ về con trai.

Nằm ngủ bên vệ đường, người phụ nữ sống sót khó tin khi bị ô tô cán...

Jacana, loài chim nhiều chân, chúa tể của vùng biển châu Phi!

Jacana, loài chim nhiều chân, chúa tể của vùng biển châu Phi!

Tin trong ngày - 2 giờ, 21 phút trước

African jacana bird (gà lôi nước Châu Phi) đối với những ai chưa từng nhìn thấy, có thể sẽ hơi bối rối với hình ảnh nhìn thấy ngày hôm nay, cho dù đó thực...

Trong 'Tây Du Ký', tại sao Quan Âm tìm đồ đệ cho Đường Tăng đều là người phạm luật trời? Nhìn vào cái tên mới thấy triết lý

Trong 'Tây Du Ký', tại sao Quan Âm tìm đồ đệ cho Đường Tăng đều là người phạm luật trời? Nhìn vào...

Kiến thức - 4 giờ, 43 phút trước

Khi đọc "Tây Du Ký", nhiều người luôn thắc mắc đó là, trên thiên đình có bao nhiêu người tài giỏi, tại sao Quan Âm Bồ Tát lại chỉ chọn những người từng vi...

Angelina Jolie tố Brad Pitt bóp cổ và đánh vào mặt con trên máy bay 6 năm trước

Angelina Jolie tố Brad Pitt bóp cổ và đánh vào mặt con trên máy bay 6 năm trước

Chuyện làng sao - 4 giờ, 44 phút trước

Trong vụ xô xát trên chuyến bay hồi năm 2016, Angelina Jolie tuyên bố Brad Pitt đã gây chấn thương cho cô và các con.

Cách hiệu quả để chinh phục đàn ông: Hai điểm và một quan điểm riêng

Cách hiệu quả để chinh phục đàn ông: Hai điểm và một quan điểm riêng

Yêu - 4 giờ, 44 phút trước

Trong một mối quan hệ, nhiều phụ nữ có thể luôn lo lắng về những được và mất, và họ sợ một người đàn ông không đủ yêu thương họ, vì vậy họ sẽ...

10 mẹo giúp con bạn nhanh chóng chuẩn bị đến trường, không phải thúc giục vào buổi sáng

10 mẹo giúp con bạn nhanh chóng chuẩn bị đến trường, không phải thúc giục vào buổi sáng

Chăm con - 4 giờ, 26 phút trước

Vào buổi sáng, với những gia đình khi bố mẹ phải đi làm và đưa con đến trường thì mỗi phút đều có giá trị. Để giữ một tâm trạng tốt ngay khi khởi...

Trường Giang tiết lộ chưa từng ngắm nhìn được mẹ, phải mót mủ cao su kiếm sống

Trường Giang tiết lộ chưa từng ngắm nhìn được mẹ, phải mót mủ cao su kiếm sống

Chuyện làng sao - 5 giờ, 41 phút trước

Những chia sẻ của Trường Giang về quá khứ cơ cực khiến ai nấy xót xa.

Gigi Hadid nổi giận, mắng chồng cũ của Kim Kardshian - Kanye West là 'kẻ bắt nạt'

Gigi Hadid nổi giận, mắng chồng cũ của Kim Kardshian - Kanye West là 'kẻ bắt nạt'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Mới đây, Gigi Hadid cáo buộc rapper Kanye West là “kẻ bắt nạt” sau loạt bài đăng xúc phạm của anh về biên tập viên Gabriella Karefa-Johnson.

Chồng qua Thái tổ chức tiệc độc thân, Liêu Hà Trinh ở nhà làm điều bất ngờ này

Chồng qua Thái tổ chức tiệc độc thân, Liêu Hà Trinh ở nhà làm điều bất ngờ này

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

MC Liêu Hà Trinh đã vào phòng làm việc của chồng và thử cảm nhận công việc mà bạn đời đang làm hàng ngày.

Son Ye Jin là mỹ nhân duy nhất đến được với tình đầu, 3 người còn lại kẻ bị phản bội, người vì sự nghiệp mà phải từ bỏ tình yêu

Son Ye Jin là mỹ nhân duy nhất đến được với tình đầu, 3 người còn lại kẻ bị phản bội, người...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Trong khi Son Ye Jin nên duyên cùng mối tình đầu thì Lee Young Ae, Song Hye Kyo và Kim Tae Hee lại kém may mắn so với cô.

Hơn 10 thói quen ngăn cản một người trở nên giàu có, ngay cả khi đã tiết kiệm từng đồng

Hơn 10 thói quen ngăn cản một người trở nên giàu có, ngay cả khi đã tiết kiệm từng đồng

Kiến thức - 5 giờ, 11 phút trước

Một số người tiết kiệm tiền để cố gắng làm giàu bằng mọi cách nhưng kết quả không thu được gì, bởi ngoài tiết kiệm, họ mắc phải những sai lầm cơ bản dưới...

Ngay khi biết vợ tôi bị mất ý thức, bố mẹ bắt bên ngoại phải đón cô ấy về chăm sóc cả đời

Ngay khi biết vợ tôi bị mất ý thức, bố mẹ bắt bên ngoại phải đón cô ấy về chăm sóc cả...

Đàn ông yêu - 5 giờ, 11 phút trước

Bố tôi nói là gia đình sẽ chịu trách nhiệm trả hết số tiền nợ 120 triệu cho vợ tôi. Còn bên ngoại sẽ phải đón vợ tôi về để chăm sóc cả đời....

Bận chăm sóc 3 con nhỏ, bà xã Tự Long vẫn siêng nấu loạt mâm cơm ngon hợp thời tiết để đãi chồng

Bận chăm sóc 3 con nhỏ, bà xã Tự Long vẫn siêng nấu loạt mâm cơm ngon hợp thời tiết để đãi...

Sao ăn gì? - 5 giờ, 11 phút trước

Mâm cơm nhà ngon lành, nóng hổi là một trong những cách bà xã giảng viên của Tự Long hâm nóng tình cảm gia đình.

Chị gái Sara Lưu bật khóc khi sự nghiệp sóng gió hơn em gái, Võ Hạ Trâm tiết lộ chuyện sinh con thứ hai

Chị gái Sara Lưu bật khóc khi sự nghiệp sóng gió hơn em gái, Võ Hạ Trâm tiết lộ chuyện sinh con...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 12 phút trước

Nhiều sao Việt như: Võ Hạ Trâm, Hoàng Tôn, Á hậu Hà Thu... cùng vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã đến chúc mừng chị gái ruột là Lưu Hiền Trinh.

Đừng lãng phí tiền bạc mua sáu loại đồ gia dụng đắt tiền này, đồ bình dân giá rẻ là đủ

Đừng lãng phí tiền bạc mua sáu loại đồ gia dụng đắt tiền này, đồ bình dân giá rẻ là đủ

Kiến thức - 5 giờ, 21 phút trước

Trong việc trang trí nhà mới, đồ gia dụng cũng là một khoản chi tiêu lớn, nhiều người mù quáng chỉ chọn mua những đồ đắt tiền, không phù hợp.

Hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh đón tuổi mới bằng minishow ca nhạc hoành tráng

Hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh đón tuổi mới bằng minishow ca nhạc hoành tráng

Dòng sự kiện - 5 giờ, 28 phút trước

Sau 7 năm đăng quang và đón tuổi mới 39, Hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh đánh dấu cột mốc kỷ niệm trong cuộc đời bằng việc tổ chức Minishow ca nhạc và những người...