Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh lên tiếng sau khi bị tố vô ơn

Thứ ba, 11/12/2018 14:10

Hoa hậu Trái Đất 2018 - Phương Khánh đã gửi lời cảm ơn đến những người cô đã gặp trong cuộc đời sau khi bị tố vô ơn.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh dính nhiều nghi án mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày hôm qua (10/12), một ông bầu từng lăng xê thành công nhiều người đẹp trong showbiz đã lên tiếng tố Phương Khánh vô ơn.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Phương Khánh đã được giúp đỡ rất nhiều từ ông bầu này. Nhưng sau một tháng đăng quang, cô chưa tới gặp người giúp đỡ mình. Thậm chí, cô không mời ông bầu này tới dự tiệc cảm ơn. Ngoài ra, người này còn đưa ra bằng chứng ông nhắn tin cho Hoa hậu nhưng Hoa hậu chỉ xem mà không trả lời.

Hoa hậu Phương Khánh, Phương Khánh, sao Việt

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị một ông bầu tố vô ơn.

Trước lùm xùm này, anh trai Phương Khánh thay mặt em gái trả lời: “Các hoa hậu khi đăng quang có rất nhiều vấn đề xảy ra. Thời gian qua, Khánh quá bận rộn cho hoạt động trên cương vị mới nên không thể lo chu toàn mọi việc. Trong một tháng qua, lịch trình Khánh đi nước ngoài nhiều. Khi về Việt Nam sức khỏe em cũng khá yếu nên phải dành thời gian nghỉ ngơi. Chúng tôi buộc cắt hết liên lạc để em tập trung giữ sức khỏe. Chúng tôi phải về quê, lo đủ thứ chuyện trong khi chỉ mới đăng quang một tháng thôi. Để nói về việc cảm ơn thì thực ra Khánh cũng mới về thôi, mọi thứ còn rất lu bu, đủ thứ công việc. Còn ngôi chùa ấy thì Khánh vẫn chưa có thời gian để về. Chỉ trong một ngày về Bến Tre, Khánh không thể vừa đi trao học bổng, tặng nhà tình thương... và đi về chùa được. Sau khi đăng quang chúng tôi cũng có nhắn tin cảm ơn ông K. nhưng để gặp nhau thì vẫn chưa có thời gian vì lịch trình của Miss Earth đi nhiều lắm".

Hoa hậu Phương Khánh, Phương Khánh, sao Việt

Phương Khánh và anh trai

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Khánh đã lên tiếng chia sẻ sau khi bị tố vô ơn: "Đừng thở dài, hãy vươn vai mà sống. Bùn ở dưới chân nhưng nắng ở trên đầu. Bức ảnh được một người cảnh sát chụp, người đã dẫn đội của mình bảo vệ cho đoàn thí sinh đến Manay. Một nơi yên bình và tất cả những người ở đó yêu thương nhau và giúp đỡ nhau. Dù không nhiều món ăn nhưng họ luôn mời tôi đứng cùng bàn và nói với tôi:" simple but happy." Họ dạy tôi biết sự yêu thương và họ dạy tôi biết sự đoàn kết. Tôi xin cảm ơn những người mà tôi đã được gặp trong cuộc đời của mình vì họ giúp tôi trưởng thành".

Qua lời chia sẻ của Phương Khánh, nhiều cư dân mạng nghĩ cô muốn nhắn nhủ rằng bản thân luôn biết cảm ơn những người mà cô đã từng gặp (trong đó có cả ông bầu tố cô vô ơn).

Hoa hậu Phương Khánh, Phương Khánh, sao Việt

Phương Khánh khẳng định cô luôn cảm ơn những người mà cô đã gặp được trong đời.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>