Hoa hậu Nông Thúy Hằng: 'Tôi thích những người tính cách showbiz, đẹp trai, ngọt ngào'

13:39 20/11/2023

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói về tin đồn mua giải và gu bạn trai của mình.

Chào Nông Thúy Hằng, bạn dự thi Hoa Hậu Hữu Nghị Quốc Tế trong âm thầm nhưng lại đạt danh hiệu. Mọi người thắc mắc và đồn bạn mua giải, bạn nghĩ sao?

Hiện tại tôi đang cảm thấy hạnh phúc khi đạt được danh hiệu mới, mình rất may mắn khi nhận được sự yêu thương của mọi người có được danh hiệu ngày hôm nay. Khi tôi tham gia cuộc thi trong quá trình hoạt động ban tổ chức có chia ra thành nhiều top thí sinh và lựa chọn hình các thí sinh đại điện để đăng tải theo sự lựa chọn của họ nên tôi không đặt câu hỏi cho ban tổ chức tại sao không có hình tôi hay gì đó.

Vị trí Á hậu 2 là vị trí rất gần với ngôi vị cao nhất, theo bạn bạn cảm thấy mình thiếu yếu tố gì để có thể đăng quang?

Với bản thân tôi cảm thấy mình đã thực hiện trọn vẹn tất cả những gì tôi có tốt, hoàn hảo nhất mang đến cuộc thi. Việc lựa chọn tôi là ý kiến, nhận xét của hội đồng ban giám khảo nên đây là quyết định phụ thuộc vào ban tổ chức và ban giám khảo lựa chọn ai là người đăng quang.

Điều bạn cảm thấy mình không làm tốt trong cuộc là điều gì?

Nói 1 cách đơn giản khi tham gia 1 cuộc thi họ có những yêu cầu gì tôi đều đáp ứng như quay clip phỏng vấn, chụp ảnh, tuân thủ đúng giờ giấc lịch trình ăn mặc ra sao tôi đều không vi phạm. Cái gì trong khả năng tôi đã làm hết, trên sân khấu tôi trình diễn khá tốt.Tôi có gặp sự việc khá đáng tiếc trong đêm chung kết, trong phần trình diễn trang phục dân tộc khi diễn bộ đồ hơi dài nên bước xuống cầu thang phải dùng 2 tay để giữ bộ váy. Trong cuộc thi họ có đưa bạn sinh viên nào đó tặng tất cả thí sinh bé gấu trúc ôm trên tay trong phần giới thiệu. Rất là tiếc khi tôi bước đến cầu thang dùng 2 tay đỡ tà váy đã làm rớt em gấu trúc. Tôi nghĩ đó là điểm hơi đáng tiếc dành cho tôi, Nhưng sau đó tôi hoàn thành phần thi của mình, quay lại sân khấu nhặt mang về. Tôi nghĩ trên sân khấu khoảnh khắc đó có 1 chút gì đấy ảnh hưởng.

hoa hậu Nông Thúy Hằng, sao Việt

Được biết đại diện Trung Quốc đạt vương miện, đối với bạn đó có phải là sự thiên vị không?

Tôi cảm thấy đại diện Trung Quốc như bản thân tôi họ cảm thấy họ hoàn thiện tất cả các phần thi nhưng quyết định ở ban giám khảo. Nhìn vào đại diện Trung Quốc tôi cảm thấy cô ấy có sắc đẹp, sự cầu tiến và trong tất cả các hoạt động không bị trễ giờ hoặc vi phạm gì cả nên so với các thí sinh mặt đại diện Trung Quốc đã thể hiện rất trọn vẹn phần thể hiện của mình rồi.

Thúy Hằng là 1 trong 3 người đẹp thi quốc tế trong tháng 10 nhưng bạn lại không được nổi bật như 2 hai người kia. Trong lúc tham gia thi quốc tế bạn có cảm thấy chạnh lòng hay tủi thân không?

Nếu để nói không tủi thân chắc là dối lòng vì ai mà không thích khi mình đi thi nhận được sự quan tâm và ủng hộ. Tuy nhiên khoảng thời gian thi lịch trình khá dày và liên tiếp nên tôi chỉ có thể tập trung để thể hiện tốt nhất. Thực sự hơi đáng tiếc, các bạn ở Việt Nam chưa cập nhật được nhiều thông tin của tôi trong lúc thi vì trong quá trình hoạt động các lịch trình phải đi bằng xe bus để có thể di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác giữa các hoạt động rất xa nhau. Mỗi lần chúng tôi xuống xe ban tổ chức, quản lý thí sinh đều nhắc nhở mọi người nên để áo khoác, đồ cá nhân và điện thoại ở lại trên xe vì nếu mang xuống để quên không có ai đến địa điểm đó lấy được. Nên tôi rất là tôi trọng và không lén lấy điện thoại mang đi lần nào.

Bạn nghĩ sao về tin đồn mua giải?

Tôi chỉ có thể đính chính rằng bất cứ một ai đi thi về cũng ít nhất 1 vài lần vướng vào tin đồn mua giải. Tôi không hề mua giải vì bản thân các bạn biết tôi đi thi với tư cách không có ekip, công ty quản lý nên tôi không có nhiều điều kiện đến như vậy. Kể cả có điều kiện đến như vậy tôi nghĩ không thể làm được gì trong cuộc thi này vì tôi chứng kiến rất nhiều các bạn thí sinh khác có điều kiện, ekip hùng hậu hơn tôi thậm chí có những bạn có trợ lý, ekip riêng hùng hậu đến tận hậu trường chụp ảnh và take care kỹ đến từng thứ nhưng các bạn ấy không được vào top cao nên tôi nghĩ những yếu tố như rekip, tiền bạc rất khó vì những nước như Trung Quốc, kinh tế rất khá nên họ không cần những điều ấy đến từ các thí sinh.

Tuy bạn tham gia nhưng không được mọi người biết đến, bạn có buồn và chạnh lòng không?

Tôi cảm thấy rất tiếc và buồn không chỉ cho bản thân mình mà còn cho cuộc thi vì cuộc thi của tôi bị gián đoạn. Như các bạn cũng đã từng đâu đó nghe đến cuộc thi “Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam” từ trước nhưng tại sao đến năm 2022 sau 1 khoảng thời gian ngắt quãng khá dài cuộc thi mới được tổ chức lại. Bản thân cuộc thi khá lận đận trong việc tổ chức trở lại, khi tổ chức trở lại 1 mùa, công ty lại có thiệt hại và chưa thể tổ chức được tiếp. Đó là 1 trong những lý do cuộc thi chưa được truyền thông mạnh mẽ đến với mọi người nên mọi người không biết. Lý do dễ hiểu nhưng cũng gây ra rất nhiều sự tiếc nuối.

Các Hoa Hậu khác đều có ekip, tại sao bạn không dùng số tiền nào đó để thuê ekip?

Các Hoa Hậu khác đều có ekip đến từ công ty quản lý định hướng. Tôi không có nói tất cả các bạn đạt được Hoa Hậu trong các cuộc thi đều xuất thân từ gia đình khá giả để có thể làm chuyện đó nên tôi chỉ như các bạn cũng cần đơn vị đứng sau để định hướng hình ảnh, đầu tư cho tôi. Nếu như tôi không có đơn vị nào đầu tư, khả năng kinh tế của tôi hạn chế để có thể làm được chuyện đó. Nhìn vào rất dễ nhưng trong cuộc sống thực tế rất khó từ ăn mặc, đi đứng, riêng thuê trợ lý cho 1 buổi cũng đã tốn kém nên bản thân tôi đã làm tất cả những gì trong khả năng có thể.

hoa hậu Nông Thúy Hằng, sao Việt

Bình thường một cuộc thi quốc tế đi thi tốn rất nhiều tiền. Như ban chia sẻ bạn không có ekip, bạn phải làm như thế nào để có mức đầu tư để đi thi quốc tế?

Ban đầu tôi chưa dám nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội đi thi quốc tế cho đến khi tôi nhận được lời mời của 1 số đơn vị. Cuộc thi “Hoa Hậu Hữu Nghị Quốc Tế” là 1 trong những cuộc thi tôi được mời, ngoài ra có nhiều cuộc thi khác họ cũng mời tôi. Tuy nhiên có những cuộc thi họ có mức phí bản quyền để mình tham dự hoặc như thế nào đó. Có những cuộc thi họ mời tham dự công ty lo cho tôi có thể đi được. Đối với cuộc thi Hoa Hậu Hữu Nghị Quốc Tế là 1 trong những cuộc thi có công ty Vinh Quang Entertainment là 1 công ty giải trí chuyên đào tạo các nam vương và nắm giữ bản quyền các cuộc thi nam vương tại Việt Nam. Năm nay họ mở rộng thêm mảng Hoa Hậu nên họ cần tìm kiếm những đại diện có thể tham gia đấu trường quốc tế.

Bạn có cảm thấy tiếc nuối khi lần đầu tiên mình đã vuột mất cơ hội đi thi Miss Earth, đến lần này lại có 1 Miss Earth Việt Nam khác họ sẽ đại diện đi thi quốc tế?

Tôi nghĩ mỗi cô gái khi đến với cuộc thi Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam đều ấp ủ bản thân có cơ hội bước đến 1 đấu trường nhan sắc top đầu thế giới. Tôi cũng tiếc nuối khi bản thân tôi chưa được chọn vào cuộc thi đó. Tuy nhiên không phải điều gì phải quá áp lực, gánh nặng.

Cùng bước ra cuộc thi Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam, Á Hậu Thạch Thu Thảo được chọn đi thi Miss Earth thậm chí sau này khi cô ấy về được ở trong công ty chị Trương Ngọc Ánh. Bạn nhìn lại và nghĩ mình thiếu gì để có được cơ hội đó?

Khi chúng tôi vào được top 30 được ban tổ chức phổ biến luôn tạo điều kiện hết mức có thể cho tất cả các bạn thí sinh đều có cơ hội được tỏa sáng. Không phải là Hoa Hậu mà bất cứ ai trong top 30 lọt vào top 5 của cuộc thi đều có cơ hội tham gia đấu trường này. Nếu như bạn thí sinh nào không may mắn đoạt giải Hoa Hậu cũng đừng lo lắng, bạn vẫn cứ thể hiện hết mình biết đâu được chọn đi thi “Hoa Hậu Trái Đất” nên tôi cảm thấy không quá hụt hẫng và bản thân mình vì điều này điều kia, công ty không tốt hay tôi không tốt nên không được chọn. Chỉ đơn giản tôi đang nghĩ họ đang muốn tạo cơ hội cho nhiều thí sinh đến với cuộc thi của họ. Họ tổ chức cuộc thi chọn ra được 2 Hoa hậu đồng thời các bạn thí sinh đó đi thi 1 cuộc thi được nhiều giải thưởng hơn tâm lý ai cũng vui vẻ. Mình không được giải này thì còn giải khác sẽ hạnh phúc hơn.

Sau đó có khi nào bạn gặp khó khăn mà phải đi nhờ sự hỗ trợ từ chị Trương Ngọc Ánh không?

Tôi đã gặp khó khăn ngay từ thời điểm đăng quang vì tôi không có công ty nên có bỡ ngỡ trong tức cả mọi thứ. Tôi có liên lạc với chị Trương Ngọc Ánh và vẫn hỏi xin chị đưa ra những giải pháp, sự giúp đỡ. Chị Trương Ngọc Ánh giúp đỡ tôi rất nhiều, cho những lời khuyên và khi tôi đi dự các sự kiện chị ấy hỏi cho tôi những nơi giúp tôi tài trợ đồ. Đó là những sự giúp đỡ vì khi công ty giải thể là những điều tiếc nuối cho tất cả mọi người. Tuy nhiên các nhân mọi người vẫn có sự liên kết giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống. Tôi nghĩ đó là sự rất may mắn đối với tôi.

Mọi người cho là những thị phi thất thiệt sau khi bạn đăng quang khiến cho bạn bị mất suất đi thi quốc tế. Trong lúc đó bạn có trao đổi điều này ới chị Trương Ngọc Ánh hay không, bạn và chị ấy có chia sẻ gì với nhau?

Tôi không có cuộc nói chuyện riêng với chị ấy về những tin đồng này bởi vì bản thân chị ấy hoặc tất cả các thí sinh đều rõ ràng chị Trương Ngọc Ánh đã phổ biến với các bạn rằng trong 30 thí sinh 1 bạn top 5 sẽ được đi thi. Tại sao tôi lại quay trở lại đặt câu hỏi với chị ấy không có tôi suất vì lý do này kia vì ngày từ đầu không chắc Hoa hậu sẽ là người đi thi nên tôi không bao giờ hỏi lại chị ấy vấn đề đó.

Bạn cảm nhận được bản thân mình mất và được gì khi bắt đầu tham gia đấu trường sắc đẹp?

Tôi nghĩ bản thân mất đi rất nhiều thời gian, sức lực, suy nghĩ để phải bận lòng trong khoảng thời gian đầu đăng quang. Tôi được sự trải nghiệm, cơ hội khác trong cuộc sống, biết đến nhiều hơn, có những danh hiệu mới để phát triển trong tương lai.

Trong lúc bạn gặp thị phi gia đình có biết và ba mẹ có chia sẻ với bạn không?

Khi có những lùm xùm không hay nói về tôi, bạn bè bố mẹ tôi đều biết chuyện đó thậm chí bạn bè tôi còn chụp lại màn hình chi tiết để gửi tôi, bình luận với tôi rất nhiều. Tôi rất may mắn khi có những người bạn chơi lâu năm và gia đình luôn ở bên động viên đến thời điểm này. Khi tôi quyết định đi thi cuộc thi nữa họ vã làn hậu phương vững chắc để tôi không phải cô đơn trên con đường của mình.

Sau khi bạn tham gia cuộc thi ở Việt Nam, bạn có nghĩ bạn sẽ tiếp tục chinh chiến cuộc thi nào đó ở Việt Nam để có cho mình 1 đơn vị quản lý giúp phát triển sự nghiệp không trong khi ban có được sự bảo chứng đăng quang cuộc thi quốc tế?

Hiện tại tôi đã đăng quang cuộc thi quốc tế và có hợp đồng với công ty mới. Tôi sẽ thực hiện nhiệm vụ và sứ mệnh của Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Trong tương lai có cơ hội phát triển ngành khác muốn đầu quân vào công ty đó để phát triển sự nghiệp nhiều hơn tôi phải xin ý kiến của công ty hiện tại ở quốc tế để họ tham vấn xem tôi có nên cân nhắc vào công ty nào đó ở Việt Nam không.

Điều đó có nghĩa là không thể nhìn thấy Nông Thúy Hằng ở cuộc thi sắc đẹp nào đó ở Việt Nam phải không?

Cái đấy tôi xin được bí mật vì mọi thứ có thể thay đổi. Như cách đây 1 năm trước tôi nghĩ tôi sẽ không tham gia cuộc thi quốc tế nào đâu nhưng cuối cùng thời gian trôi đi tôi có những hoạt động khán giả biết đến tôi nhiều, có lời mời hợp tác, đi thi. Bản thân tôi ở thời điểm nhận những lời mời đi thi cuộc thi sắc đẹp quốc tế, những cuộc thi trong nước có mời tôi nhưng vì tôi đã có 1 danh hiệu trong nước rồi là danh hiệu Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam và tôi nghĩ rằng đây là 1 danh hiệu cao quý và tôi nghĩ mình phải cần bảo vệ danh hiệu này nhiều hơn, làm được nhiều điều ý nghĩa, truyền thông nhiều hơn để mọi người biết nhiều hơn trước nên tôi quyết định mình sẽ đi thi cuộc thi quốc tế thay vì cuộc thi trong nước. Mình cứ thực hiện tốt sứ mệnh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã sau đấy cuộc thi 1 - 2 năm nữa tổ chức lại tôi sẽ trao lại sứ mệnh đó cho người kế nhiệm và tôi sẽ cân nhắc khác.

hoa hậu Nông Thúy Hằng, sao Việt

hoa hậu Nông Thúy Hằng, sao Việt

Trước đó bạn có chia sẻ bạn căng thẳng khi gặp những thị phi sau khi đăng quang Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam, bạn có thể chia sẻ về cơn khủng hoảng đó không?

Thời điểm đó tôi khá hoang mang, rơi vào trạng thái bất lực nhiều hơn vì có những vấn đề tôi không biết đến từ đâu và tôi phải giải quyết như thế nào. Tôi suy nghĩ nhiều tại sao mọi người bình luận mình nhiều như vậy, tôi phải giải quyết vấn đề đó như thế nào. Tôi không biết thời điểm đó mình có bị trầm cảm hay không nhưng có lẽ theo những sự nghiên cứu, tham vấn 1 số người tôi nghĩ mình bị trầm cảm nhẹ. Nhưng chỉ là giai đoạn đấy, sau đấy tôi dễ dàng vượt qua vì bản thân tôi vốn là người lạc quan. Thực tế trong cuộc sống bình thường tôi cũng không gặp chuyện gì nên cũng rất nhẹ nhàng vượt qua giống như khi tin đồn lắng xuống, mọi thứ lắng xuống và tôi lại sống cuộc sống bình thường.

Có một số nhận định cho rằng đi thi Hoa Hậu để đổi đời, bạn có quan điểm như thế nào về nhận định này?

Tôi nghĩ tùy vào hoàn cảnh, không phải tất cả mọi người. Nhưng đối với 1 bộ phận đúng như việc trước đấy cuộc sống của bạn ít người quan tâm đến. Sau khi đăng quang Hoa Hậu bạn có nhiều việc làm, người quan tâm hơn, đó cũng là đổi đời. Như đối với 1 bạn nào trước khi đi thi Hoa hậu đã nổi tiếng, có sự nghiệp vững chắc việc đi thi Hoa hậu chỉ là 1 cái để họ thỏa mãn đam mê của họ. Đó còn tùy thuộc vào mỗi người.

Theo bạn Hoa Hậu có phải là một nghề không?

Theo cá nhân tôi thi Hoa Hậu sẽ được ví với 1 cánh cổng, vé thông hành để mình đến được với cơ hội khác trong cuộc sống.

Bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn trong cuộc sống của mình có được tình yêu đẹp, hiện tại bạn có tình yêu như thế nào?

Trước đây trên báo chí tôi từng chia sẻ là tôi có 1 người bạn trai yêu 3 năm. Tôi mới chia tay bạn ấy từ tháng 5 - 6 nên bây giờ đang giai đoạn hậu chia tay. Tôi cũng đang tìm hiểu đối tượng khác nữa, bao giờ tôi lấy chồng sẽ khoe với khán giả sau. Cập nhật mới nhất tôi đã chia tay bạn trai gắn bó 3 năm, hai chúng tôi tôn trọng nhau chỉ do khác biệt quan điểm.

Với đối tượng người yêu tiếp theo bạn sẽ chọn người trong showbiz hay khác lĩnh vực?

Tôi đang tìm hiểu đối tượng không nằm trong showbiz vì từ trước đến giờ người yêu của tôi thường có tính cách trái ngược như mọi người thấy tôi là người hướng ngoại có thể chia sẻ với mọi người thoải mái, nhiều bạn bè xung quanh. Người yêu cũ của tôi đều là những người trầm tính, hướng nội, hơi lowkey 1 tí. Những người có tính cách như vậy không thích làm hoạt động nghệ thuật.

Nói về ngoại hình, hình mẫu nào trong showbiz gần với mẫu bạn trai mà bạn hướng tới?

Trước giờ tôi không có nhiều tiêu chuẩn gắt gao về yêu đương, do tùy duyên tôi cảm thấy người ta tốt với mình và mình tốt với người ta hai bên thực sự yêu thương nhau cùng nhau gắn bó và tôi không có tiêu chuẩn bạn trai phải cao mét 8 hay thế này thế kia, tôi chưa nghĩ đến lắm toàn nương nhờ số phận. Tôi đã từng thích 1 anh trong showbiz, underground, tôi cũng thích các anh rapper. Tôi chỉ tiết lộ người tôi thần tượng nhất trong showbiz là hình mẫu quốc dân là anh Sơn Tùng M-TP. Tất nhiên có thể anh ấy có gia đình hay gì rồi nhưng tôi vẫn thích. Đó là hình mẫu của mọi cô gái, nhiều Hoa hậu cũng nói thích anh ấy. Tất nhiên không phải tôi crush anh ấy mà tôi crush người khác. Nhưng nếu mà nói thích nhất trong showbiz là anh Sơn Tùng M-TP, người kia tôi sợ ảnh hưởng đến họ nên tôi không dám nói. Tôi từng crush 1 anh đi thi King of Rap, tôi đã có cơ hội nói chuyện với anh ấy. Tôi không thích ai vu vơ theo kiểu chưa gặp bao giờ mà thường thích những người gặp rồi. Kiểu thích 1 người vu vơ chưa gặp bao giờ chỉ có anh Sơn Tùng M-TP, chưa từng nói chuyện với anh ấy bao giờ, hy vọng sau này có cơ hội nói chuyện.

Nếu mẫu bạn trai của bạn muốn quen là 1 người trầm tính, bạn có nghĩ đến vấn đề lâu dài mình là 1 người ở trong showbiz có sự xô bồ, người bạn trai hướng nội sẽ không thích và dẫn đến việc người ta sẽ khó tìm được 1 người ban trai sẽ đi lâu dài với mình không?

Tôi đính chính một chút, tôi chia sẻ bạn trai gần nhất và những người bạn trai cũ của tôi là những người có tính cách như vậy, không phải là hình mẫu có tôi. Mọi người hiểu rằng trong cuộc sống mình sẽ thích kiểu người mà sẽ không bao giờ có được kiểu người đó. Thường những người yêu chúng ta là những người trái gu, không đúng gu. Tôi là người hướng ngoại nếu nói về gu của tôi, tôi thích những người tính cách showbiz 1 tí vừa hướng ngoại, tài hoa, hát hay, đẹp trai, ngọt ngào. Đấy là tôi thích nhưng sẽ không bao giờ có kiểu người như vậy.

Cảm ơn Nông Thúy Hằng về buổi trò chuyện!

Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Dàn sao Hoàn Châu Cách Cách bị dính 'lời nguyền': Triệu Vy bay màu, Phạm Băng Băng trốn thuế, Lâm Tâm Như bị chê EQ thấp

Dàn sao Hoàn Châu Cách Cách bị dính 'lời nguyền': Triệu Vy bay màu, Phạm Băng Băng trốn thuế, Lâm Tâm Như...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Mặc dù bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách” gây được tiếng vang ngay từ khi phát sóng, nhưng đời tư của dàn sao chính lại vấp phải chỉ trích, thậm chí bay màu khỏi...

Sao Việt 2/12: Khánh Phương lần đầu xuất hiện công khai sau ồn ào bị phong tỏa tài sản; Đàm Thu Trang xúc động nhận bánh sinh nhật từ Subeo

Sao Việt 2/12: Khánh Phương lần đầu xuất hiện công khai sau ồn ào bị phong tỏa tài sản; Đàm Thu Trang...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 6 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 2/12/2023: Mới đây, Khánh Phương nhận được sự quan tâm của khán giả khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM. Những khoảnh khắc đáng nhớ trong...

Song Hye Kyo tuyên bố cạch mặt Song Joong Ki đến chết, nói 1 câu gây sốc về người mới của đối phương

Song Hye Kyo tuyên bố cạch mặt Song Joong Ki đến chết, nói 1 câu gây sốc về người mới của đối...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 8 phút trước

Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Hiện tại, cả hai “như nước với lửa”, chẳng ưa gì nhau.

Cơ ngơi sống của hoa hậu Hương Giang: Sang, xịn đậm mùi tiền

Cơ ngơi sống của hoa hậu Hương Giang: Sang, xịn đậm mùi tiền

Chuyện làng sao - 10 giờ, 16 phút trước

Biệt thự của Hoa hậu Hương Giang tọa lạc tại quận 2, TP.HCM với nội thất khá sang trọng.

Đặng Thu Thảo hé lộ khoảnh khắc đời thường, lên đồ đơn giản nhưng nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' vẫn chiếm trọn spotlight

Đặng Thu Thảo hé lộ khoảnh khắc đời thường, lên đồ đơn giản nhưng nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' vẫn chiếm...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 19 phút trước

Nhan sắc của Đặng Thu Thảo chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng.

Dàn sao Hoàn Châu Cách Cách bị dính 'lời nguyền': Triệu Vy bay màu, Phạm Băng Băng trốn thuế, Lâm Tâm Như bị chê EQ thấp

Dàn sao Hoàn Châu Cách Cách bị dính 'lời nguyền': Triệu Vy bay màu, Phạm Băng Băng trốn thuế, Lâm Tâm Như...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Mặc dù bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách” gây được tiếng vang ngay từ khi phát sóng, nhưng đời tư của dàn sao chính lại vấp phải chỉ trích, thậm chí bay màu khỏi...

Sao Việt 2/12: Khánh Phương lần đầu xuất hiện công khai sau ồn ào bị phong tỏa tài sản; Đàm Thu Trang xúc động nhận bánh sinh nhật từ Subeo

Sao Việt 2/12: Khánh Phương lần đầu xuất hiện công khai sau ồn ào bị phong tỏa tài sản; Đàm Thu Trang...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 6 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 2/12/2023: Mới đây, Khánh Phương nhận được sự quan tâm của khán giả khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM. Những khoảnh khắc đáng nhớ trong...

Thấy 4 từ này trên trình duyệt web không được click vào kẻo mất tiền, thiệt thân

Thấy 4 từ này trên trình duyệt web không được click vào kẻo mất tiền, thiệt thân

Xài gì - 1 giờ, 8 phút trước

Khi thấy một số link trên trình duyệt web, có thể bạn sẽ click vào nhưng việc này có thể mang lại tai họa cho bạn.

Đừng chỉ thêm muối, chú ý 3 chi tiết nhỏ: Dưa chua chua giòn, để lâu không bị thối

Đừng chỉ thêm muối, chú ý 3 chi tiết nhỏ: Dưa chua chua giòn, để lâu không bị thối

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 7 phút trước

Dưa chua có thể nói là một loại dưa chua phổ biến. Nhiều người thường làm dưa chua tại nhà và thỉnh thoảng ăn. Tuy nhiên, khi làm dưa chua, nhiều người không thêm...

Tại sao tiêm vắc xin vẫn bị cúm, chuyên gia giải đáp 6 câu hỏi lớn

Tại sao tiêm vắc xin vẫn bị cúm, chuyên gia giải đáp 6 câu hỏi lớn

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 7 phút trước

Gần đây tỷ lệ mắc cúm cao và tiêm phòng cúm hiện là cách hiệu quả nhất để phòng ngừa cúm. Tuy nhiên, nhiều người còn nhiều thắc mắc về độ an toàn, hiệu...

Bạn muốn hẹn hò: Nữ kế toán xinh đẹp 'thả thính' bạn trai đầy ngọt ngào 'Hãy...

Trước khi bị khủng long thống trị, trái đất được thống trị bởi ai? Các nhà khoa học đưa ra phân tích

Trước khi bị khủng long thống trị, trái đất được thống trị bởi ai? Các nhà khoa học đưa ra phân tích...

Kiến thức - 2 giờ, 8 phút trước

Rất nhiều loài động vật xuất hiện trước khủng long và thống trị Trái Đất từ hàng trăm triệu năm trước.

Ngày xưa thường có cảnh con cái bán mình để chôn cha, sao không tự đào hố mà chôn?

Ngày xưa thường có cảnh con cái bán mình để chôn cha, sao không tự đào hố mà chôn?

Kiến thức - 2 giờ, 8 phút trước

Ở thời cổ đại Trung Quốc, đất rộng người thưa nhưng người nghèo vẫn phải "bán thân chôn cha", nhất quyết không chôn ở những nơi hoang vu vì những lý do rất đặc...

Song Hye Kyo tuyên bố cạch mặt Song Joong Ki đến chết, nói 1 câu gây sốc về người mới của đối phương

Song Hye Kyo tuyên bố cạch mặt Song Joong Ki đến chết, nói 1 câu gây sốc về người mới của đối...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 8 phút trước

Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Hiện tại, cả hai “như nước với lửa”, chẳng ưa gì nhau.

Mẹo muối su hào ngon giòn sần sật cực hợp ăn cùng thịt kho vào mùa đông

Mẹo muối su hào ngon giòn sần sật cực hợp ăn cùng thịt kho vào mùa đông

Kiến thức - 3 giờ, 2 phút trước

Món su hào muối cực hợp ăn kèm các món thịt nướng vào tiết trời lạnh giá.

Những người đã chuyển nhà nhiều lần tổng kết: 5 loại căn hộ này thường được ưa chuộng nhất, và chỉ những người đã từng sống ở đó mới hiểu!

Những người đã chuyển nhà nhiều lần tổng kết: 5 loại căn hộ này thường được ưa chuộng nhất, và chỉ những...

Mẫu nhà đẹp - 3 giờ, 9 phút trước

Đối với hầu hết mọi người, một ngôi nhà là một sự lựa chọn rất cẩn thận. Xét cho cùng, giá trị của một ngôi nhà cũng tương đối cao, đối với người bình...

6 công việc cực hot trong ngành du lịch, mức lương khởi điểm đến 15-20 triệu đồng

6 công việc cực hot trong ngành du lịch, mức lương khởi điểm đến 15-20 triệu đồng

Kiến thức - 3 giờ, 14 phút trước

Ngành du lịch ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu cần nhân lực của ngành này càng tăng lên.

Trẻ ăn cá thường xuyên sẽ thông minh hơn? Nhưng khuyên bạn không nên cho con ăn những loại cá này!

Trẻ ăn cá thường xuyên sẽ thông minh hơn? Nhưng khuyên bạn không nên cho con ăn những loại cá này!

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 16 phút trước

Đừng bao giờ cho trẻ em ăn những loại cá này vì chúng có thể gây tổn thương thận và ảnh hưởng đến trí thông minh của bạn.

Vợ chồng thuộc con giáp nào sẽ ít cãi vã, nhiều phúc lành, sau hôn nhân sẽ không thiếu tiền bạc và hạnh phúc?

Vợ chồng thuộc con giáp nào sẽ ít cãi vã, nhiều phúc lành, sau hôn nhân sẽ không thiếu tiền bạc và...

Đời sống số - 3 giờ, 23 phút trước

Tình yêu vợ chồng lâu dài chắc chắn sẽ mang lại những tiến triển tích cực trong cuộc sống, suy cho cùng, mục đích ban đầu trong hôn nhân của mỗi người là làm...

Cơ ngơi sống của hoa hậu Hương Giang: Sang, xịn đậm mùi tiền

Cơ ngơi sống của hoa hậu Hương Giang: Sang, xịn đậm mùi tiền

Chuyện làng sao - 10 giờ, 16 phút trước

Biệt thự của Hoa hậu Hương Giang tọa lạc tại quận 2, TP.HCM với nội thất khá sang trọng.

Đặng Thu Thảo hé lộ khoảnh khắc đời thường, lên đồ đơn giản nhưng nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' vẫn chiếm trọn spotlight

Đặng Thu Thảo hé lộ khoảnh khắc đời thường, lên đồ đơn giản nhưng nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' vẫn chiếm...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 19 phút trước

Nhan sắc của Đặng Thu Thảo chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng.

Con gái út Quyền Linh tung bộ ảnh Giáng sinh ấn tượng: Nhan sắc ngọt ngào ghi điểm, ngày càng ra dáng Hoa hậu tương lai

Con gái út Quyền Linh tung bộ ảnh Giáng sinh ấn tượng: Nhan sắc ngọt ngào ghi điểm, ngày càng ra dáng...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 38 phút trước

Loạt ảnh khoe cận nhan sắc miễn chê của con gái út Quyền Linh đang gây chú ý.

Tại sao Tào Tháo không xưng hoàng đế mà vẫn giữ chức Tể tướng?

Tại sao Tào Tháo không xưng hoàng đế mà vẫn giữ chức Tể tướng?

Kiến thức - 12 giờ, 45 phút trước

Mặc dù Tào Tháo không trở thành hoàng đế nhưng ông được hưởng sự đối đãi khi còn sống cũng tốt như hoàng đế.

Hành vi kỳ lạ của Justin Bieber làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi và khơi dậy sự tò mò của mọi người

Hành vi kỳ lạ của Justin Bieber làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi và khơi dậy sự tò mò của...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 48 phút trước

Gần đây Justin Bieber đang nhận được rất nhiều sự chú ý vì anh ấy cầm ly cà phê của mình một cách thực sự điên rồ. Điều này khiến mọi người tự hỏi,...

Bài học từ ngôi sao thể hình nổi tiếng đột ngột qua đời trong phòng tập thể hình, dù trước khi chết 1 tiếng vẫn khoe cơ bắp

Bài học từ ngôi sao thể hình nổi tiếng đột ngột qua đời trong phòng tập thể hình, dù trước khi chết...

Kiến thức - 12 giờ, 60 phút trước

Alfredo Martin, một ngôi sao thể hình nổi tiếng trên mạng người Tây Ban Nha, đột ngột qua đời, gia đình, người thân và bạn bè hiện đang giải quyết hậu sự của anh....

Bà xã Hồ Quang Hiếu khoe loạt ảnh tình tứ bên chồng sau lễ ăn hỏi, nhan sắc hiện tại gây chú ý

Bà xã Hồ Quang Hiếu khoe loạt ảnh tình tứ bên chồng sau lễ ăn hỏi, nhan sắc hiện tại gây chú...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 15 phút trước

Những khoảnh khắc sánh đôi đầy tình tứ của Hồ Quang Hiếu và bạn gái đang gây chú ý.