Hoa hậu Giáng My lý giải cặn kẽ vì sao Huyền My chỉ dừng lại ở top 10 và những hiểu lầm sau cuộc thi

20:33 06/11/2017

'Khi Huyền My vào đến Top 10, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Vì lần đầu tiên, một thí sinh Việt Nam lọt Top 10 cuộc thi có 77 nước tham dự' - Hoa hậu Giáng My cho biết.

Chào chị! Vừa rồi khi ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hòa bình Thế giới, với những nhận xét của chị cũng như NTK Sỹ Hoàng về Huyền My nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Sau tất cả mọi chuyện, chị có muốn chia sẻ điều gì?

- Có rất nhiều chuyện, nếu chúng ta chỉ nghe một chiều thì rất đáng tiếc. Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi có những nhận định mà sau đó báo chí sử dụng câu nói của mình và nó đã ở trên mạng một thời gian dài. Điều này nằm ngoài dự tính, dù là trong kinh nghiệm mấy chục năm chấm thi trong nước và quốc tế.

Để được làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới cũng là vì tôi có kinh nghiệm 15 năm chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan tại Thái Lan, với tư cách giám đốc đại diện của tập đoàn truyền thông bên đó. Tôi được học cách chấm chuyên nghiệp nhất của một giám khảo, chi tiết từ A - Z. Tôi hiểu rõ một cuộc thi Hoa hậu phải chấm như thế nào.

Với Huyền My, tôi để ý và quan tâm từ ngày bạn ấy thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Tôi và bạn ấy có duyên là khi tôi bay ra Hà Nội để đi làm từ thiện, NTK Hoàng Hải cũng gửi gắm để bạn ấy đi cùng. Khi đó mới thi xong, bạn ấy còn rất trẻ thơ.

Trong cuộc thi vừa rồi, chúng tôi không có cơ hội nói chuyện với nhau, mặc dù cùng ở một phòng ăn rất nhiều ngày. Bạn ấy cũng không có giao lưu hay gặp gỡ ban giám khảo.

Tất cả những chia sẻ của giám khảo, thành viên ban tổ chức hay những người có mặt trong vòng mấy tuần lễ tại Phú Quốc, thì tôi cũng chia sẻ với tư cách của một giám khảo chủ nhà, cố vấn cho thí sinh của mình, nhưng không thể nói theo một cách thiếu chuyên nghiệp được.

Hoa hậu giáng my,hoa hậu đền hùng,Huyền My

"Khi Huyền My vào đến Top 10, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Vì lần đầu tiên, một thí
sinh Việt Nam lọt Top 10 cuộc thi có 77 nước tham dự. Đấy là một kỳ tích"
- Giám khảo Miss Grand 2017 Giáng My cho biết

Theo tôi, trong vòng mấy tuần, không chỉ chấm vài phút trên sân khấu mà trong toàn bộ thời gian diễn ra các hoạt động cuộc thi ba tuần ấy. Mọi người rất quan tâm tới việc thí sinh có hòa đồng hay không? Huyền My là thí sinh rất cố gắng trong các phần thi. Cũng xin chia sẻ thêm là hai bộ dạ hội Huyền My mặc trong đêm bán kết và chung kết, tôi chấm điểm cho bạn ấy rất cao: 94/100. Và chỉ có khoảng 8 thí sinh được số điểm tối đa như vậy. Tôi đã chấm rất công tâm và chuyên nghiệp.

Tôi không nói, thân hình phụ nữ Việt Nam không đẹp, nhưng trong bộ đồ bikini thì thí sinh đến từ châu Âu, châu Mỹ La-tinh và thí sinh đến từ một số nước khác đạt tiêu chuẩn thân hình đẹp, có cơ bắp, thể lực khỏe khoắn và có thể thích ứng bất cứ thời tiết nào. Hoa hậu Hòa bình là phải đi nhiều nơi, chiến đấu cho hòa bình. Có thể bạn là tiểu thư cành vàng lá ngọc nhưng chưa chắc bạn đạt được trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình.

Tại sao Hoa hậu Philippines vào đến Top 5? Tất cả thí sinh đi thi đều yêu quý bạn ấy vì bạn ấy có trái tim, trí óc và phong cách rất cuốn hút. Nếu chỉ nhìn vài phút trên tivi thì không thể thể hiện hết được.

Khi Huyền My vào đến Top 10, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Vì lần đầu tiên, một thí sinh Việt Nam lọt Top 10 cuộc thi có 77 nước tham dự. Đấy là một kỳ tích. Chúng ta đã loại nhiều đối thủ nặng ký của mọi năm như Mỹ, Đức, Pháp, Trung Quốc…

Hoa hậu giáng my,hoa hậu đền hùng,Huyền My

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã có những lý giải cặn kẽ vì sao Huyền My chỉ
dừng lại ở top 10 và giải thích những hiểu lầm, khúc mắc sau khi cuộc thi kết thúc

Tiếc là có sự hiểu lầm nào đấy mà những lời nhận xét trước khi thi của tôi được dành cho sau khi thi thành ra câu chuyện rất trẻ con và tôi không muốn bình luận về điều này nữa. Đối với tôi, trái tim của tôi luôn hướng về vẻ đẹp thật sự, hướng về những điều chúng ta làm sao để các nước bạn khâm phục, thấy giám khảo làm cùng họ rất chuyên nghiệp. Và sự chiến thắng của chúng ta là tự hào, không có ẩn khuất nằm trong đó. Dù chúng ta nằm ở Top 10 hay Top 15 hay Top 20 thì cũng thế, thể hiện một đất nước hiền hòa, mến khách và đấy là một cuộc thi thành công.

Tôi để ý đến Hoa hậu Hòa bình 2016, ngay khoảnh khắc nói lời cảm ơn và chia tay để chuẩn bị trao vương miện cho tân Hoa hậu, người đẹp Indonesia xúc động bật khóc. Bài phát biểu của cô động đến trái tim của triệu triệu khán giả trên toàn thế giới. Cô thể hiện vẻ đẹp nội tâm, sự chững chạc, đúng là một Nữ hoàng trong từng hoàn cảnh. Trong thời gian 3 tuần ở Việt Nam, tôi cứ cố nhìn thử xem bạn có khuyết điểm gì không, nhưng không, từng sợi tóc của bạn ấy… Bạn ấy hiểu từng phút, từng giây, hình ảnh của bạn được mọi người quan tâm, soi xét. Nếu muốn trở thành người thật sự của công chúng thì chúng ta phải biết sứ mạng không chỉ ở trước đám đông, trên sân khấu với màu sắc và ánh đèn mà ngay cả các đối thoại hàng ngày, lúc bạn ăn, bạn ngồi chơi với các thí sinh nước khác, bạn phải luôn thể hiện được điều đó.

Tôi cũng không muốn đưa lại câu chuyện này nữa là vì sau đó đáng lẽ là một chuyện vui lại trở thành chuyện buồn. Trong mấy chục năm làm giám khảo, đây là lần đầu tiên, tôi gặp phải chuyện này.

Hoa hậu giáng my,hoa hậu đền hùng,Huyền My

"Tôi cũng không muốn đưa lại câu chuyện này nữa là vì sau đó đáng lẽ
là một chuyện vui lại trở thành chuyện buồn"

Nhưng khi Huyền My khóc sau đêm chung kết, chị và NTK Sỹ Hoàng đã có những nhận xét bị cho là khắt khe về những giọt nước mắt ấy?

- Tôi không có nhận xét về những giọt nước mắt của Huyền My. Tôi cũng là phụ nữ, tôi không muốn nói gì về những giọt nước mắt ấy. Tôi chỉ nói đến phong độ. Và giờ tôi chỉ muốn phát biểu riêng về anh Sỹ Hoàng. Anh là người có tâm với nghề, đau đáu với nghề. Anh có cả bảo tàng về áo dài. Anh có chính kiến của mình. Anh là người mang cả trái tim, máu huyết, một tâm hồn Việt xuyên qua áo dài dân tộc. Đấy là phong cách sống của người đàn ông mà tôi kính trọng. Cách nhìn của đàn ông và đàn bà rất khác nhau. Ban giám khảo được quyền nói. Trên thế giới, họ mổ xẻ vấn đề thoải mái, không có sự quá nhạy cảm. Nếu tôi được ai đó nhận xét, tôi sẽ lấy đó làm bài học cho mình. Tôi không nghĩ đấy trở thành thù hằn cá nhân hay bất cứ điều gì cả.

Trước nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía dư luận về những đánh giá, nhận xét của giám khảo Việt Nam về Huyền My, chị có suy nghĩ gì?

- Tôi luôn nói là người ta hay nhìn vào người bạn của mình để biết mình là ai, sẽ nhìn vào những người xung quanh để hiểu về bạn như thế nào. Những điều tôi học được từ đạo Phật thì những nhận xét trái chiều dù họ chưa biết mình là ai, chưa một lần gặp mình hoặc chỉ theo số đông thì thời gian sẽ chứng minh cho họ thấy họ sai.

Tôi chỉ muốn nói nếu thật sự bạn là bông hoa đẹp, tâm hồn đẹp thì những người ủng hộ cho bạn cũng là những người như thế.

Hoa hậu giáng my,hoa hậu đền hùng,Huyền My

Sau Hoa hậu Hòa bình Thế giới, Giáng My tiếp tục đồng hành cùng
Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2017

Chị từng nhắc đến việc Huyền My mặc đồ giống Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà khi tham gia cuộc thi này - vậy thực hư chuyện này là thế nào?

- Báo chí đã đăng về những trùng lặp trang phục của Huyền My ngay từ những ngày đầu. Khi Huyền My mặc bộ trang phục xuất hiện ban ngày, chụp trước bưu điện thì bộ này từng được Phạm Hương mặc và đã đăng báo. Huyền My mặc bộ đồ giống Hồ Ngọc Hà, cắt ngắn lên thì cũng được báo chí nhắc đến như hai cái lỗi.

Chính báo chí viết trong thời gian đó cũng là lời nhắc nhở rất tuyệt vời. Tôi cũng có thắc mắc với mấy NTK rằng tại sao lại mặc lại? Vì đây là cuộc thi mà bạn cần đầu tư vì hình ảnh rất quan trọng, thì được Đỗ Long nói là mẹ của Huyền My có đến mượn. Đỗ Long cũng nói, bộ này Phạm Hương đã mặc rồi, nhưng cô vẫn mượn vì thấy bộ đồ đẹp. Tôi đã nhắc lại câu chuyện như một chia sẻ. Và tôi cũng chia sẻ trước ngày thi. Còn khi thi xong, tôi lập tức bay vào Sài Gòn.

Có ý kiến cho rằng, tham gia Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Huyền My mất nhiều hơn được. Chị nghĩ sao?

- Tôi nghĩ là, trong bất cứ cuộc thi hay trong cuộc sống đều có những trải nghiệm rất lớn, đôi khi là hoa hồng, đôi khi lại là nước mắt và chông gai. Không có gì được và mất. Nếu thật sự bạn là người bản lĩnh, có trái tim nhân hậu, có thực lực sẽ được mài giũa theo năm tháng xem bạn có phải viên ngọc thật sự hay không.

Về những lùm xùm liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Đại dương cũng như Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, chị có muốn nói điều gì?

- Đây là cuộc thi tôi không theo dõi từ đầu nên không có ý kiến. Chỉ đứng vị trí là một người mẹ cũng có con ở tuổi lớn thì tôi xót xa cho thí sinh này. Bởi đôi khi, sự cố vấn không chuyên nghiệp. Mới đây được biết cô bé cũng giỏi ngoại ngữ, bên ngoài dễ thương, đáng yêu và gia đình rất kỳ vọng sẽ tạo nên sự nghiệp cho con. Hiệu ứng số đông đôi khi trở thành hàm hồ. Đứng ở vị trí người mẹ, tôi mong mọi người hãy công tâm, cho cô bé một cơ hội để chứng minh về bản lĩnh của mình. Sự cố vấn rất nhỏ để hình ảnh hôm đó không đẹp thì không hẳn ngoài đời cũng như vậy.

Hoa hậu giáng my,hoa hậu đền hùng,Huyền My

Hoa hậu Giáng My và con gái Anh Sa. Người đẹp tiết lộ con gái rất sợ
máy ảnh và chưa một lần trang điểm chuyên nghiệp

Chị có con gái rất xinh đẹp, biết đâu sẽ là một Hoa hậu tương lai?

- Từ nhỏ Bé Bê (tên thân mật của Anh Sa) cứ nhìn thấy máy ảnh là khóc. Cô bé cho đến bây giờ 23 tuổi chưa một lần trang điểm chuyên nghiệp và cũng chưa chụp được ảnh ở studio nào cả. Tôi rất tiếc, nhiều lần nịnh con là mẹ con mình phải có ảnh kỷ niệm, giờ tốt nghiệp đại học xong, Bê lại đi làm luôn và gần như cô bé rất đam mê công việc nên không có thời gian. Mặt Bê gần như mộc, chẳng có tí son phấn nào cả. Tôi ước mơ sao cho con mình có cơ hội để mà có những bức ảnh với mẹ mà hai mẹ con sắp xếp đến giờ vẫn khó khăn.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Click xem thêm:Hoa hậu đền Hùng Giáng My xác nhận làm giám khảo Miss Grand International 2017

Mr Ngao (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...
Nữ diễn viên bị ghét nhất 'Gia đình là số 1' bị kẻ cầm đầu 'phòng chat tình dục' quay lén

Nữ diễn viên bị ghét nhất 'Gia đình là số 1' bị kẻ cầm đầu 'phòng chat tình dục' quay lén

Chuyện làng sao - 19 giờ, 17 phút trước

Vào tháng 9/2018, khi đang quay "Pocha Without Borders" tại châu Âu, Shin Se Kyung bất ngờ phát hiện một chiếc camera quay lén trong phòng của mình và Bomi.

Võ Hoàng Yến đăng thông báo 'chiêu sinh' lớp catwalk ngay trong khu cách ly

Võ Hoàng Yến đăng thông báo 'chiêu sinh' lớp catwalk ngay trong khu cách ly

Chuyện làng sao - 20 giờ, 35 phút trước

Chân dài đang khiến dân tình vô cùng thích thú vì quá đáng yêu với những hoạt động trong khu cách ly.

H'Hen Niê mang 5 chồng tiền đi đóng thuế thu nhập, hẳn thu nhập cũng 'khủng' chả kém ai

H'Hen Niê mang 5 chồng tiền đi đóng thuế thu nhập, hẳn thu nhập cũng 'khủng' chả kém ai

Chuyện làng sao - 20 giờ, 40 phút trước

Nàng Hậu chia sẻ tâm trạng vui mừng, hạnh phúc vì đã hoàn thành thủ tục công dân.

Lan Khuê khiến fan 'nhức mắt' với khoảnh khắc tắm bồn khoe thân hình cực nóng bỏng cùng con trai

Lan Khuê khiến fan 'nhức mắt' với khoảnh khắc tắm bồn khoe thân hình cực nóng bỏng cùng con trai

Hoa Hậu - 20 giờ, 45 phút trước

Sau 4 tháng sinh nở, nàng hoa khôi đang dần lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Ảnh đính hôn được giấu kín của Nhã Phương - Trường Giang năm nào nay bất ngờ được 'khai quật' lại

Ảnh đính hôn được giấu kín của Nhã Phương - Trường Giang năm nào nay bất ngờ được 'khai quật' lại

Chuyện làng sao - 20 giờ, 47 phút trước

Những hình ảnh giấu kĩ nay được người hâm mộ tìm ra và đăng trọn vẹn lên mạng xã hội.

Bất cẩn băng qua đường, người phụ nữ bị ô tô cuốn vào gầm kéo lê hàng chục mét

Bất cẩn băng qua đường, người phụ nữ bị ô tô cuốn vào gầm kéo lê hàng chục mét

VIDEO - 5 giờ, 45 phút trước

Khi chiếc ô tô đang dừng lại chờ đèn đỏ, người phụ nữ vội vàng băng ngang đường mà không quan sát. Chiếc xe lao đi đã tông trúng nạn nhân và cuốn người...

3 con giáp này nên đề phòng xui xẻo kẻo dễ tiền mất tật mang trong 2 ngày cuối tuần (28-29/3)

3 con giáp này nên đề phòng xui xẻo kẻo dễ tiền mất tật mang trong 2 ngày cuối tuần (28-29/3)

Đời sống số - 5 giờ, 49 phút trước

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp dễ mất tiền cuối tuần này, hãy theo dõi bài viết dưới đây trước khi quá muộn.

Hai mẹ con bé Suri rời New York, chuyển đến thành phố khác để tránh dịch

Hai mẹ con bé Suri rời New York, chuyển đến thành phố khác để tránh dịch

Chuyện làng sao - 5 giờ, 55 phút trước

Katie Holmes đã quyết định cùng bé Suri xách vali rời khỏi nhà sau khi New York ghi nhận hơn 50.000 ca Covid-19.

Đã là mẹ hai con, ca sĩ Lưu Hương Giang vẫn sở hữu vòng eo không chút mỡ thừa

Đã là mẹ hai con, ca sĩ Lưu Hương Giang vẫn sở hữu vòng eo không chút mỡ thừa

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Ở tuổi 36, ca sĩ Lưu Hương Giang sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ốc Thanh Vân lần đầu tiết lộ 'góc khuất' trong cuộc sống vợ chồng trên sóng truyền hình

Ốc Thanh Vân lần đầu tiết lộ 'góc khuất' trong cuộc sống vợ chồng trên sóng truyền hình

VIDEO - 5 giờ, 23 phút trước

'Vợ chồng Ốc ngày xưa cũng thường có lời nói, hành động tức giận trước mặt con cái. Khi nguôi giận, cả hai ngồi nhìn lại thấy xấu hổ, hối hận rất nhiều. Giờ...

Hoa hậu H'Hen Niê phủ nhận làm răng sứ và tiết lộ lí do không ai ngờ

Hoa hậu H'Hen Niê phủ nhận làm răng sứ và tiết lộ lí do không ai ngờ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 23 phút trước

Nàng hậu cho biết bác sĩ khuyên cô không nên làm răng vì răng đã rất khoẻ.

Vợ chồng Tom Hanks vui vẻ ra đường sau thời gian nhiễm bệnh Covid-19

Vợ chồng Tom Hanks vui vẻ ra đường sau thời gian nhiễm bệnh Covid-19

Chuyện làng sao - 5 giờ, 29 phút trước

Tom Hanks và bà xã được nhìn thấy vui vẻ ra đường sau khi khỏi bệnh.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Tôi rất nhớ nhà nhưng không thể về'

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Tôi rất nhớ nhà nhưng không thể về'

Chuyện làng sao - 6 giờ, 11 phút trước

Vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên Hoa hậu Mai Phương Thúy không thể về Hà Nội thăm gia đình.

Giữa đại dịch Covid-19, 'tình tin đồn của Song Joong Ki' khiến nhiều người bật khóc vì lời chia sẻ này

Giữa đại dịch Covid-19, 'tình tin đồn của Song Joong Ki' khiến nhiều người bật khóc vì lời chia sẻ này

Chuyện làng sao - 6 giờ, 12 phút trước

Kim Ji Won đã mang sức ảnh hưởng của mình để động viên người dân Hàn giữa đại dịch Covid-19.

Rời khu cách ly, hot girl Châu Bùi tiết lộ tăng 3kg

Rời khu cách ly, hot girl Châu Bùi tiết lộ tăng 3kg

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 14 phút trước

Cô nàng hot girl nổi tiếng chia sẻ cảm thấy vui vì cơ thể khỏe lên nhiều, dù có hơi tăng cân.

Nhạc sĩ Phong Nhã - người sáng tác ca khúc 'Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng' qua đời

Nhạc sĩ Phong Nhã - người sáng tác ca khúc 'Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng' qua...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 15 phút trước

Người sáng tác ca khúc "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" - nhạc sĩ Phong Nhã đã qua đời vào 4 giờ 8 phút sáng sớm nay (28/3).

Thu Quỳnh đã có động thái đầu tiên sau khi lộ diện bạn trai

Thu Quỳnh đã có động thái đầu tiên sau khi lộ diện bạn trai

Chuyện làng sao - 7 giờ, 32 phút trước

Nữ diễn viên đã có động thái mới sau khi bị soi đã có tình mới hậu ly hôn Chí Nhân.

Mẹ ruột Á hậu Tú Anh đăng khoảnh khắc cực yêu của cháu ngoại lên trang cá nhân

Mẹ ruột Á hậu Tú Anh đăng khoảnh khắc cực yêu của cháu ngoại lên trang cá nhân

Chuyện làng sao - 7 giờ, 35 phút trước

Thêm một lần hiếm hoi, bà ngoại trẻ trung xinh đẹp cho cậu cháu trai lên sóng và ngay lập tức chiếm trọn spotlight của cư dân mạng.

Cầu thủ Văn Quyết, Duy Mạnh cùng bố vợ từng là chủ tịch CLB Sài Gòn quyên góp chống dịch Covid-19

Cầu thủ Văn Quyết, Duy Mạnh cùng bố vợ từng là chủ tịch CLB Sài Gòn quyên góp chống dịch Covid-19

Đời sống trẻ - 7 giờ, 44 phút trước

Cựu chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông rất ủng hộ hành động ý nghĩa của hai con rể giữa mùa dịch Covid-19.

Phải chịu đựng mẹ chồng khó tính, cô vợ càng thêm bực bội khi chồng 'giữ khư khư' kỷ vật của người yêu cũ

Phải chịu đựng mẹ chồng khó tính, cô vợ càng thêm bực bội khi chồng 'giữ khư khư' kỷ vật của người...

Yêu - 7 giờ, 46 phút trước

Chính những mâu thuẫn nho nhỏ khiến cuộc sống của cô vợ trẻ dưới đây trở nên ngột ngạt, bế tắc.

Một người phụ nữ có khí chất có năm đặc điểm này: không bao giờ mặc váy ngắn, không nâng cao chân, uống nước không tạo ra âm thanh!

Một người phụ nữ có khí chất có năm đặc điểm này: không bao giờ mặc váy ngắn, không nâng cao chân,...

Tâm sự - 7 giờ, 57 phút trước

Bình thường phụ nữ có thể cải thiện tính khí của mình bằng cách chú ý đến một số chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Ví dụ, phụ nữ có khí chất thường có...

Cặp đôi phụ 'Hạ cánh nơi anh' bất ngờ tái hợp trong phim mới

Cặp đôi phụ 'Hạ cánh nơi anh' bất ngờ tái hợp trong phim mới

Bật mí điện ảnh - 7 giờ, 59 phút trước

Trong 'Shall We Eat Dinner Together', Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun tiếp tục đóng chung, được kỳ vọng tạo nên "phản ứng hóa học" mới.

Thêm 6 trường hợp mắc Covid-19 tại Việt Nam, có 2 ca tại Bệnh viện Bạch Mai

Thêm 6 trường hợp mắc Covid-19 tại Việt Nam, có 2 ca tại Bệnh viện Bạch Mai

Dòng sự kiện - 7 giờ, 1 phút trước

6h30 sáng ngày 28/3, Bộ Y tế thông báo có thêm 6 ca mắc Covid-19, nâng tổng số ca mắc tại Việt Nam lên 169 trường hợp.

Liên tục bị phát hiện bằng chứng ly hôn, vì sao Hoa hậu Diễm Hương vẫn quyết giấu?

Liên tục bị phát hiện bằng chứng ly hôn, vì sao Hoa hậu Diễm Hương vẫn quyết giấu?

Hoa Hậu - 7 giờ, 13 phút trước

Tin đồn Hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng đã được bàn tán suốt 1 năm trở lại đây. Nhất là hiện tại, người đẹp để lộ rất nhiều bằng chứng đáng ngờ.

Suốt 3 năm nay chồng tôi đã chăm sóc mẹ vợ cũ rất chu đáo, vậy mà khi bà mất thì gia đình tôi có nguy cơ tay trắng ra đi

Suốt 3 năm nay chồng tôi đã chăm sóc mẹ vợ cũ rất chu đáo, vậy mà khi bà mất thì gia...

Tâm sự - 7 giờ, 13 phút trước

Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm rồi, anh ấy từng có một đời vợ, chị ấy bị mất 10 năm trước vì tai biến. Chồng tôi mồ côi cả cha lẫn mẹ, được...