Hoa hậu Giáng My lý giải cặn kẽ vì sao Huyền My chỉ dừng lại ở top 10 và những hiểu lầm sau cuộc thi

20:33 06/11/2017

'Khi Huyền My vào đến Top 10, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Vì lần đầu tiên, một thí sinh Việt Nam lọt Top 10 cuộc thi có 77 nước tham dự' - Hoa hậu Giáng My cho biết.

Chào chị! Vừa rồi khi ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hòa bình Thế giới, với những nhận xét của chị cũng như NTK Sỹ Hoàng về Huyền My nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Sau tất cả mọi chuyện, chị có muốn chia sẻ điều gì?

- Có rất nhiều chuyện, nếu chúng ta chỉ nghe một chiều thì rất đáng tiếc. Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi có những nhận định mà sau đó báo chí sử dụng câu nói của mình và nó đã ở trên mạng một thời gian dài. Điều này nằm ngoài dự tính, dù là trong kinh nghiệm mấy chục năm chấm thi trong nước và quốc tế.

Để được làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới cũng là vì tôi có kinh nghiệm 15 năm chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan tại Thái Lan, với tư cách giám đốc đại diện của tập đoàn truyền thông bên đó. Tôi được học cách chấm chuyên nghiệp nhất của một giám khảo, chi tiết từ A - Z. Tôi hiểu rõ một cuộc thi Hoa hậu phải chấm như thế nào.

Với Huyền My, tôi để ý và quan tâm từ ngày bạn ấy thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Tôi và bạn ấy có duyên là khi tôi bay ra Hà Nội để đi làm từ thiện, NTK Hoàng Hải cũng gửi gắm để bạn ấy đi cùng. Khi đó mới thi xong, bạn ấy còn rất trẻ thơ.

Trong cuộc thi vừa rồi, chúng tôi không có cơ hội nói chuyện với nhau, mặc dù cùng ở một phòng ăn rất nhiều ngày. Bạn ấy cũng không có giao lưu hay gặp gỡ ban giám khảo.

Tất cả những chia sẻ của giám khảo, thành viên ban tổ chức hay những người có mặt trong vòng mấy tuần lễ tại Phú Quốc, thì tôi cũng chia sẻ với tư cách của một giám khảo chủ nhà, cố vấn cho thí sinh của mình, nhưng không thể nói theo một cách thiếu chuyên nghiệp được.

Hoa hậu giáng my,hoa hậu đền hùng,Huyền My

"Khi Huyền My vào đến Top 10, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Vì lần đầu tiên, một thí
sinh Việt Nam lọt Top 10 cuộc thi có 77 nước tham dự. Đấy là một kỳ tích"
- Giám khảo Miss Grand 2017 Giáng My cho biết

Theo tôi, trong vòng mấy tuần, không chỉ chấm vài phút trên sân khấu mà trong toàn bộ thời gian diễn ra các hoạt động cuộc thi ba tuần ấy. Mọi người rất quan tâm tới việc thí sinh có hòa đồng hay không? Huyền My là thí sinh rất cố gắng trong các phần thi. Cũng xin chia sẻ thêm là hai bộ dạ hội Huyền My mặc trong đêm bán kết và chung kết, tôi chấm điểm cho bạn ấy rất cao: 94/100. Và chỉ có khoảng 8 thí sinh được số điểm tối đa như vậy. Tôi đã chấm rất công tâm và chuyên nghiệp.

Tôi không nói, thân hình phụ nữ Việt Nam không đẹp, nhưng trong bộ đồ bikini thì thí sinh đến từ châu Âu, châu Mỹ La-tinh và thí sinh đến từ một số nước khác đạt tiêu chuẩn thân hình đẹp, có cơ bắp, thể lực khỏe khoắn và có thể thích ứng bất cứ thời tiết nào. Hoa hậu Hòa bình là phải đi nhiều nơi, chiến đấu cho hòa bình. Có thể bạn là tiểu thư cành vàng lá ngọc nhưng chưa chắc bạn đạt được trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình.

Tại sao Hoa hậu Philippines vào đến Top 5? Tất cả thí sinh đi thi đều yêu quý bạn ấy vì bạn ấy có trái tim, trí óc và phong cách rất cuốn hút. Nếu chỉ nhìn vài phút trên tivi thì không thể thể hiện hết được.

Khi Huyền My vào đến Top 10, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Vì lần đầu tiên, một thí sinh Việt Nam lọt Top 10 cuộc thi có 77 nước tham dự. Đấy là một kỳ tích. Chúng ta đã loại nhiều đối thủ nặng ký của mọi năm như Mỹ, Đức, Pháp, Trung Quốc…

Hoa hậu giáng my,hoa hậu đền hùng,Huyền My

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã có những lý giải cặn kẽ vì sao Huyền My chỉ
dừng lại ở top 10 và giải thích những hiểu lầm, khúc mắc sau khi cuộc thi kết thúc

Tiếc là có sự hiểu lầm nào đấy mà những lời nhận xét trước khi thi của tôi được dành cho sau khi thi thành ra câu chuyện rất trẻ con và tôi không muốn bình luận về điều này nữa. Đối với tôi, trái tim của tôi luôn hướng về vẻ đẹp thật sự, hướng về những điều chúng ta làm sao để các nước bạn khâm phục, thấy giám khảo làm cùng họ rất chuyên nghiệp. Và sự chiến thắng của chúng ta là tự hào, không có ẩn khuất nằm trong đó. Dù chúng ta nằm ở Top 10 hay Top 15 hay Top 20 thì cũng thế, thể hiện một đất nước hiền hòa, mến khách và đấy là một cuộc thi thành công.

Tôi để ý đến Hoa hậu Hòa bình 2016, ngay khoảnh khắc nói lời cảm ơn và chia tay để chuẩn bị trao vương miện cho tân Hoa hậu, người đẹp Indonesia xúc động bật khóc. Bài phát biểu của cô động đến trái tim của triệu triệu khán giả trên toàn thế giới. Cô thể hiện vẻ đẹp nội tâm, sự chững chạc, đúng là một Nữ hoàng trong từng hoàn cảnh. Trong thời gian 3 tuần ở Việt Nam, tôi cứ cố nhìn thử xem bạn có khuyết điểm gì không, nhưng không, từng sợi tóc của bạn ấy… Bạn ấy hiểu từng phút, từng giây, hình ảnh của bạn được mọi người quan tâm, soi xét. Nếu muốn trở thành người thật sự của công chúng thì chúng ta phải biết sứ mạng không chỉ ở trước đám đông, trên sân khấu với màu sắc và ánh đèn mà ngay cả các đối thoại hàng ngày, lúc bạn ăn, bạn ngồi chơi với các thí sinh nước khác, bạn phải luôn thể hiện được điều đó.

Tôi cũng không muốn đưa lại câu chuyện này nữa là vì sau đó đáng lẽ là một chuyện vui lại trở thành chuyện buồn. Trong mấy chục năm làm giám khảo, đây là lần đầu tiên, tôi gặp phải chuyện này.

Hoa hậu giáng my,hoa hậu đền hùng,Huyền My

"Tôi cũng không muốn đưa lại câu chuyện này nữa là vì sau đó đáng lẽ
là một chuyện vui lại trở thành chuyện buồn"

Nhưng khi Huyền My khóc sau đêm chung kết, chị và NTK Sỹ Hoàng đã có những nhận xét bị cho là khắt khe về những giọt nước mắt ấy?

- Tôi không có nhận xét về những giọt nước mắt của Huyền My. Tôi cũng là phụ nữ, tôi không muốn nói gì về những giọt nước mắt ấy. Tôi chỉ nói đến phong độ. Và giờ tôi chỉ muốn phát biểu riêng về anh Sỹ Hoàng. Anh là người có tâm với nghề, đau đáu với nghề. Anh có cả bảo tàng về áo dài. Anh có chính kiến của mình. Anh là người mang cả trái tim, máu huyết, một tâm hồn Việt xuyên qua áo dài dân tộc. Đấy là phong cách sống của người đàn ông mà tôi kính trọng. Cách nhìn của đàn ông và đàn bà rất khác nhau. Ban giám khảo được quyền nói. Trên thế giới, họ mổ xẻ vấn đề thoải mái, không có sự quá nhạy cảm. Nếu tôi được ai đó nhận xét, tôi sẽ lấy đó làm bài học cho mình. Tôi không nghĩ đấy trở thành thù hằn cá nhân hay bất cứ điều gì cả.

Trước nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía dư luận về những đánh giá, nhận xét của giám khảo Việt Nam về Huyền My, chị có suy nghĩ gì?

- Tôi luôn nói là người ta hay nhìn vào người bạn của mình để biết mình là ai, sẽ nhìn vào những người xung quanh để hiểu về bạn như thế nào. Những điều tôi học được từ đạo Phật thì những nhận xét trái chiều dù họ chưa biết mình là ai, chưa một lần gặp mình hoặc chỉ theo số đông thì thời gian sẽ chứng minh cho họ thấy họ sai.

Tôi chỉ muốn nói nếu thật sự bạn là bông hoa đẹp, tâm hồn đẹp thì những người ủng hộ cho bạn cũng là những người như thế.

Hoa hậu giáng my,hoa hậu đền hùng,Huyền My

Sau Hoa hậu Hòa bình Thế giới, Giáng My tiếp tục đồng hành cùng
Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2017

Chị từng nhắc đến việc Huyền My mặc đồ giống Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà khi tham gia cuộc thi này - vậy thực hư chuyện này là thế nào?

- Báo chí đã đăng về những trùng lặp trang phục của Huyền My ngay từ những ngày đầu. Khi Huyền My mặc bộ trang phục xuất hiện ban ngày, chụp trước bưu điện thì bộ này từng được Phạm Hương mặc và đã đăng báo. Huyền My mặc bộ đồ giống Hồ Ngọc Hà, cắt ngắn lên thì cũng được báo chí nhắc đến như hai cái lỗi.

Chính báo chí viết trong thời gian đó cũng là lời nhắc nhở rất tuyệt vời. Tôi cũng có thắc mắc với mấy NTK rằng tại sao lại mặc lại? Vì đây là cuộc thi mà bạn cần đầu tư vì hình ảnh rất quan trọng, thì được Đỗ Long nói là mẹ của Huyền My có đến mượn. Đỗ Long cũng nói, bộ này Phạm Hương đã mặc rồi, nhưng cô vẫn mượn vì thấy bộ đồ đẹp. Tôi đã nhắc lại câu chuyện như một chia sẻ. Và tôi cũng chia sẻ trước ngày thi. Còn khi thi xong, tôi lập tức bay vào Sài Gòn.

Có ý kiến cho rằng, tham gia Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Huyền My mất nhiều hơn được. Chị nghĩ sao?

- Tôi nghĩ là, trong bất cứ cuộc thi hay trong cuộc sống đều có những trải nghiệm rất lớn, đôi khi là hoa hồng, đôi khi lại là nước mắt và chông gai. Không có gì được và mất. Nếu thật sự bạn là người bản lĩnh, có trái tim nhân hậu, có thực lực sẽ được mài giũa theo năm tháng xem bạn có phải viên ngọc thật sự hay không.

Về những lùm xùm liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Đại dương cũng như Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, chị có muốn nói điều gì?

- Đây là cuộc thi tôi không theo dõi từ đầu nên không có ý kiến. Chỉ đứng vị trí là một người mẹ cũng có con ở tuổi lớn thì tôi xót xa cho thí sinh này. Bởi đôi khi, sự cố vấn không chuyên nghiệp. Mới đây được biết cô bé cũng giỏi ngoại ngữ, bên ngoài dễ thương, đáng yêu và gia đình rất kỳ vọng sẽ tạo nên sự nghiệp cho con. Hiệu ứng số đông đôi khi trở thành hàm hồ. Đứng ở vị trí người mẹ, tôi mong mọi người hãy công tâm, cho cô bé một cơ hội để chứng minh về bản lĩnh của mình. Sự cố vấn rất nhỏ để hình ảnh hôm đó không đẹp thì không hẳn ngoài đời cũng như vậy.

Hoa hậu giáng my,hoa hậu đền hùng,Huyền My

Hoa hậu Giáng My và con gái Anh Sa. Người đẹp tiết lộ con gái rất sợ
máy ảnh và chưa một lần trang điểm chuyên nghiệp

Chị có con gái rất xinh đẹp, biết đâu sẽ là một Hoa hậu tương lai?

- Từ nhỏ Bé Bê (tên thân mật của Anh Sa) cứ nhìn thấy máy ảnh là khóc. Cô bé cho đến bây giờ 23 tuổi chưa một lần trang điểm chuyên nghiệp và cũng chưa chụp được ảnh ở studio nào cả. Tôi rất tiếc, nhiều lần nịnh con là mẹ con mình phải có ảnh kỷ niệm, giờ tốt nghiệp đại học xong, Bê lại đi làm luôn và gần như cô bé rất đam mê công việc nên không có thời gian. Mặt Bê gần như mộc, chẳng có tí son phấn nào cả. Tôi ước mơ sao cho con mình có cơ hội để mà có những bức ảnh với mẹ mà hai mẹ con sắp xếp đến giờ vẫn khó khăn.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Click xem thêm:Hoa hậu đền Hùng Giáng My xác nhận làm giám khảo Miss Grand International 2017

Mr Ngao (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...
Chụp ảnh bên đàn em ít hơn cả chục tuổi, MC Thanh Mai và Hoa hậu Giáng My vẫn xinh đẹp, tươi trẻ không kém

Chụp ảnh bên đàn em ít hơn cả chục tuổi, MC Thanh Mai và Hoa hậu Giáng My vẫn xinh đẹp, tươi...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 18 phút trước

Ca sĩ Pha Lê, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cùng nhiều người đẹp đã có dịp hội ngộ ăn trưa tại nhà MC Thanh Mai.

Từng tuyên bố không dám yêu ai, Nam Em chính thức xác nhận đã có người yêu

Từng tuyên bố không dám yêu ai, Nam Em chính thức xác nhận đã có người yêu

Chuyện làng sao - 14 giờ, 52 phút trước

Người yêu của Nam Em tên là Bảo và có vẻ cô đang hạnh phúc trong tình yêu.

Hiếm hoi lắm mới thấy danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng xuất hiện, phong độ ngời ngời ở tuổi 64

Hiếm hoi lắm mới thấy danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng xuất hiện, phong độ ngời ngời ở tuổi 64

Chuyện làng sao - 14 giờ, 19 phút trước

Nam danh ca hội ngộ cùng những người bạn tại một buổi biểu diễn ở nước ngoài.

Bắt gặp cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đi uống nước vỉa hè, dân mạng nhận xét thế nào?

Bắt gặp cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đi uống nước vỉa hè, dân mạng nhận xét thế nào?

Chuyện làng sao - 15 giờ, 1 phút trước

Những hình ảnh được cho là Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngồi uống nước vỉa hè được dân mạng truyền tay nhau.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung chia tay bạn trai Việt kiều sau 4 năm chung sống

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung chia tay bạn trai Việt kiều sau 4 năm chung sống

Chuyện làng sao - 15 giờ, 26 phút trước

Theo diễn viên Đức Tiến - quản lý truyền thông của Nguyễn Hồng Nhung, nữ ca sĩ đã chia tay bạn trai khoảng vài tháng trước.

Showbiz Việt thêm một cặp chia ly: Thái Trinh chính thức 'đường ai nấy đi' với Quang Đăng

Showbiz Việt thêm một cặp chia ly: Thái Trinh chính thức 'đường ai nấy đi' với Quang Đăng

Chuyện làng sao - 8 giờ, 27 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Thái Trinh bất ngờ chia sẻ thông tin đã chia tay biên đạo múa Quang Đăng.

Con trai Lê Phương cư xử cực tình cảm, ra dáng anh cả sau khi mẹ sinh em bé

Con trai Lê Phương cư xử cực tình cảm, ra dáng anh cả sau khi mẹ sinh em bé

Chuyện làng sao - 9 giờ, 33 phút trước

Chẳng giành mẹ hay ganh tỵ, con trai Lê Phương cư xử cực tình cảm như người lớn sau khi nữ diễn viên sinh em bé.

Đức Phúc 'bóp mồm bóp miệng' mua xe cho bố, fans cầu xin đừng giảm cân

Đức Phúc 'bóp mồm bóp miệng' mua xe cho bố, fans cầu xin đừng giảm cân

Chuyện làng sao - 9 giờ, 35 phút trước

Nhiều người khuyên nam ca sĩ không nên nhịn ăn để mua quà cho bố mẹ nữa vì anh đã quá ốm.

Body Tường Linh, Đào Hà và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ miền Bắc trong ảnh bikini chưa photoshop ra sao?

Body Tường Linh, Đào Hà và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ miền Bắc trong ảnh bikini chưa photoshop ra sao?...

Hoa Hậu - 9 giờ, 38 phút trước

Phần thi bikini của các thí sinh trong vòng sơ khảo phía Bắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thu hút sự chú ý từ công chúng.

Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Xuất hiện nhiều gương mặt quen thuộc

Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Xuất hiện nhiều gương mặt quen thuộc

Hoa Hậu - 10 giờ, 39 phút trước

Người đẹp Tường Linh, Đào Thị Hà là những gương mặt quen ở nhiều cuộc thi nhan sắc trước đó. Các người đẹp tiếp tục tìm kiếm cơ hội tại Hoa hậu Hoàn vũ...

Vợ chồng nếu 'sống sót' được qua 6 giai đoạn này thì hôn nhân có thể kéo dài mãi mãi

Vợ chồng nếu 'sống sót' được qua 6 giai đoạn này thì hôn nhân có thể kéo dài mãi mãi

Đàn ông yêu - 10 giờ, 7 phút trước

Sớm hay muộn, mỗi cặp vợ chồng đều phải trải qua những giai đoạn khủng hoảng, mâu thuẫn căng thẳng. Đó là điều không thể tránh khỏi.

Cứ ăn tối kiểu này, sớm muộn cũng bị ung thư

Cứ ăn tối kiểu này, sớm muộn cũng bị ung thư

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 8 phút trước

Ung thư có thể bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố, trong đó cũng có một mối liên quan mật thiết tới thói quen ăn tối của bạn.

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P123)

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P123)

Thời trang sao - 10 giờ, 10 phút trước

'Cuộc chiến' thảm đỏ không bao giờ có hồi kết đối với sao Việt. Việc chọn lựa cho mình những bộ cánh lộng lẫy và xinh đẹp nhất để sải bước tại sự kiện...

Hà Nội: Giải cứu người đàn ông mắc kẹt trong khoảng không giữa 3 ngôi nhà

Hà Nội: Giải cứu người đàn ông mắc kẹt trong khoảng không giữa 3 ngôi nhà

Tin trong ngày - 11 giờ, 11 phút trước

Sáng 16-9, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã giải cứu thành công một người đàn ông mắc kẹt trong khoảng không của 3 ngôi nhà tại ngõ...

Cuộc sống của Tài Linh, Kim Tử Long và dàn sao 'Mưa bụi' giờ ra sao?

Cuộc sống của Tài Linh, Kim Tử Long và dàn sao 'Mưa bụi' giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 11 phút trước

Thành công vang dội của đĩa nhạc "Mưa bụi" đã giúp hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ tỏa sáng. Hiện tại, đa số họ đều có vị thế vững vàng trong nghề và cuộc...

Hoa hồng trên ngực trái: Lương Thanh tiết lộ lý do Trà không sexy, bốc lửa như những cô nhân tình thường thấy trên màn ảnh

Hoa hồng trên ngực trái: Lương Thanh tiết lộ lý do Trà không sexy, bốc lửa như những cô nhân tình thường...

Toàn cảnh - 11 giờ, 11 phút trước

Lương Thanh đã chia sẻ lý do nhân vật Trà của cô trong Hoa hồng trên ngực trái không bốc lửa, sexy như các 'tiểu tam' khác thường thấy trên màn ảnh trước đây....

Người vợ bị chồng dìm xuống nước rồi đánh dã man trước mặt 2 con nhỏ kiên quyết ly hôn

Người vợ bị chồng dìm xuống nước rồi đánh dã man trước mặt 2 con nhỏ kiên quyết ly hôn

Tin trong ngày - 11 giờ, 21 phút trước

Sau khi bị chồng dìm xuống nước rồi kéo lên tát tới tấp trước mặt con nhỏ, người vợ bất hạnh ở Tây Ninh cho biết sẽ không chấp nhận bất cứ lời xin...

Mùa thu tâm trạng thường hay cáu giận, thử ngay 2 món ăn này giúp làm dịu thần kinh chống mệt mỏi

Mùa thu tâm trạng thường hay cáu giận, thử ngay 2 món ăn này giúp làm dịu thần kinh chống mệt mỏi...

Địa chỉ ăn ngon - 11 giờ, 29 phút trước

Mùa thu rất đẹp, nhưng đối với nhiều người thì đây lại là thời gian khiến cơ thể mệt mỏi nhất - đặc biệt với người cao tuổi, đây chính là những người "dị...

4 nam thần K-Drama chứng minh không có gì quyến rũ hơn một người đàn ông trong bộ vest

4 nam thần K-Drama chứng minh không có gì quyến rũ hơn một người đàn ông trong bộ vest

Bật mí điện ảnh - 11 giờ, 29 phút trước

Những mỹ nam này đã chứng minh đàn ông đẹp nhất chính là khi khoác lên mình bộ vest lịch lãm.

Vô tình quên giấy trong túi khi giặt quần áo phải làm sao? Bí quyết nhỏ giúp chị em dễ dàng tẩy sạch

Vô tình quên giấy trong túi khi giặt quần áo phải làm sao? Bí quyết nhỏ giúp chị em dễ dàng tẩy...

Làm sao - 11 giờ, 29 phút trước

Hẳn là nhiều người đã từng để quên các loại giấy và hóa đơn trong túi quần áo trước khi trực tiếp bỏ vào máy giặt. Sau khi giặt xong, nhìn bộ quần áo...

Vụ nam thanh niên cuồng sát cuồng sát 2 nữ sinh rồi tự tử: Hung thủ nhắn nhủ cháu họ lo cho cha mẹ trước khi gây án

Vụ nam thanh niên cuồng sát cuồng sát 2 nữ sinh rồi tự tử: Hung thủ nhắn nhủ cháu họ lo cho...

Dòng sự kiện - 12 giờ, 25 phút trước

Có mặt tại viện E, người nhà và bạn bè của hung thủ cho biết, trong buổi rượu tối qua (15/9), Dông có nói với cháu họ bằng tuổi rằng: "Tao tin tưởng mày...

Công an Hà Nội đã bắt được 2 thanh niên trong vụ mở 'hộp quà' phát nổ tại HH Linh Đàm

Công an Hà Nội đã bắt được 2 thanh niên trong vụ mở 'hộp quà' phát nổ tại HH Linh Đàm

Dòng sự kiện - 13 giờ, 32 phút trước

Ngày 16/9, Công an quận Hoàng Mai cho biết đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ 2 đối tượng gây ra vụ nổ ở HH Linh Đàm vào ngày 7/9....

Tạm giữ 2 đối tượng trong vụ bắn pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

Tạm giữ 2 đối tượng trong vụ bắn pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

Dòng sự kiện - 13 giờ, 32 phút trước

Chiều 16-9, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ 2 đối tượng trong vụ bắn pháo sáng trên sân vận động Hàng Đẫy để điều tra....

BB Trần kỷ niệm 10 năm tình bạn với Kim Nhã

BB Trần kỷ niệm 10 năm tình bạn với Kim Nhã

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 32 phút trước

Trong showbiz nhiều thị phi, việc duy trì được mối quan hệ thân thiết hàng thập kỷ như BB Trần và Kim Nhã quả là chuyện hiếm.

Khởi tố, bắt cựu phó giám đốc vác dao, súng truy sát cả nhà em gái để đòi 3 tỉ đồng

Khởi tố, bắt cựu phó giám đốc vác dao, súng truy sát cả nhà em gái để đòi 3 tỉ đồng

Dòng sự kiện - 13 giờ, 32 phút trước

Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Bùi Xuân Hồng, kẻ vác dao, súng truy sát cả...