Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức trở thành cộng tác viên mới của VTV

Chủ nhật, 21/10/2018 15:14

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã chính thức làm cộng tác viên cho VTV.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 đến nay, Đỗ Mỹ Linh đã xây dựng bản thân theo hình ảnh sạch sẽ, nói không với scandal, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động vì xã hội, cộng đồng. Trước ngày hết nhiệm kì Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh cũng đã nhận bằng tốt nghiệp trường đại học Ngoại thương Hà Nội.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chính thức làm công tác viên cho VTV. Người đẹp đảm nhận vai trò hoàn toàn mới là Biên tập viên của VTV24. Tuy nhiên, chưa biết người đẹp sẽ dẫn chương trình nào. Trên instagram, Đỗ Mỹ Linh khoe thẻ cộng tác viên cùng lời chia sẻ: "Lâu lắm mới dậy sớm, mắt díu thật sự đấy". Được biết, nghề MC là một lĩnh vực rất khó mà từ lâu Mỹ Linh luôn muốn chinh phục và thử sức.

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2016, sao Việt

Đỗ Mỹ Linh trở thành cộng tác viên cho VTV24.

Ngoài ra, khi bị chê là một Hoa hậu khá mờ nhạt, Mỹ Linh cũng trải lòng trên trang cá nhân: "Nghe một vài người nói “Linh bị chê nhạt nhiều quá nên bây giờ phải liên tục thay đổi để làm mới bản thân trong mắt công chúng đúng không?”

Thật ra không phải vậy đâu, những gì Linh làm không phải để chứng minh, mà đó đơn giản là những gì bản thân Linh muốn làm mà thôi!

Kể từ lúc đội lên đầu chiếc vương miện, bắt đầu sứ mệnh của Hoa hậu, Mỹ Linh không còn sống cuộc sống của riêng mình. Áp lực từ công chúng, áp lực của những khuôn mẫu đè nặng. Đã có lúc Linh loay hoay trước những lời nhận xét của công chúng, hoang mang không biết phải làm thế nào để vừa lòng số đông? Và dần dần Linh nhận ra rằng, rất khó để làm hài lòng tất cả mọi người.

Linh nghĩ đẹp hay không trước hết là mình phải tự cảm nhận được, phải luôn tự tin và hài lòng với những gì mình có. Nếu mình mong muốn người khác thích mình, yêu mến mình thì trước tiên mình phải yêu bản thân mình trước, lắng nghe và hiểu bản thân mình muốn gì, để thay đổi cho chính bản thân mình".

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2016, sao Việt

Hoa hậu Việt Nam 2016 trải lòng khi bị chê mờ nhạt.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>