Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi và Trọng Hiếu vẫn chưa hẹn hò. 5 năm không gặp, tôi đã trải qua 10 mối quan hệ yêu đương'

21:28 18/01/2020

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam đã chân thành chia sẻ mối quan hệ tình cảm của cô và nam ca sĩ Trọng Hiếu với nhiều tình huống thú vị.

"Các cuộc thi Hoa hậu ngày nay thường tôn vinh những gì bên trong nhiều quá, lại quên mất ngoại hình"

Chào Hoài Sa, bạn chuẩn bị bao lâu để bước vào cuộc thi Miss International Queen 2020?

Tôi bắt đầu nhận thông tin chính thức vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Lúc đó, tôi đã chuẩn bị liên hệ hết tất cả những mối quan hệ tôi biết, tất cả những anh nhà thiết kế và các bạn trong giới để kỹ càng nhất có thể. Đến nay cũng được 4-5 tháng rồi. May mắn tôi có khá nhiều thời gian chuẩn bị cho cuộc thi lần này.

Bạn nghĩ kỹ năng nào bạn cần chuẩn bị nhất khi bước vào cuộc thi này?

Kỹ năng giao tiếp, thể hiện được tinh thần tự tin nhất. Mọi người có góp ý cho tôi rằng nhịp điệu nói chuyện của tôi vẫn còn đều đều quá, tôi cần nhấn nhá hơn, cần sắp xếp lại mọi thứ khi nói để thu hút hơn.

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam đã chân thành chia sẻ mối quan hệ tình cảm của cô và nam ca sĩ Trọng Hiếu với nhiều tình huống thú vị.

Về khả năng tiếng Anh của bạn như thế nào?

Có bao nhiêu tôi xài bấy nhiêu. Hằng ngày tôi vẫn tự trau dồi thêm càng nhiều càng tốt. Tôi cũng có những người bạn nước ngoài để gặp gỡ, nói chuyện và sẵn sàng thực hành tiếng Anh với tôi.

Hai đại diện Việt Nam là Hương Giang và Nhật Hà đã tham dự hai cuộc thi trước. Bạn có theo dõi không và bạn rút ra được những kinh nghiệm quý báu gì cho mình trong lần chinh chiến này?

Tất cả những gì tôi nghĩ là phải tự tin nhất có thể. Đi ở nước bạn, nếu không chuẩn bị ekip kỹ càng sẽ rất dễ tụt cảm xúc, tinh thần không có sẽ không thể tự tin được. Tôi nghĩ tinh thần rất quan trọng và lúc nào cũng phải sẵn sàng cho tất cả những sự kiện xảy ra trong cuộc thi. Lỡ có vấn đề gì trục trặc cũng phải luôn tự tin và tươi tắn nhất có thể.

Bạn có hỏi Hương Giang về kinh nghiệm cũng như kĩ năng để bước vào cuộc thi này không?

Chị ấy rất bận và rất khó để nói chuyện. Tôi thường nói chuyện với trợ lý của Hương Giang, có những gì tôi chưa biết tôi sẽ nói chuyện với bạn đó. Bạn luôn sẵn sàng, khi tôi hỏi gì bạn cũng trả lời.

Năm vừa rồi Nhật Hà được khen về tiếng Anh rất tốt nhưng phần trang phục của bạn bị chê rất nhiều, bạn có chú trọng điều đó không?

Cuộc thi này về nhan sắc nhiều nhất, thông qua nhan sắc họ sẽ tìm hiểu tâm hồn của cô gái này, tính cách ra sao. Việc đầu tiên tôi phải chuẩn bị là ngoại hình của tôi, tôi phải có một lớp nước sơn thật đẹp để thu hút tất cả mọi người, đó mới chính là Hoa hậu mọi người tìm. Bây giờ, mọi người thường tôn vinh những gì bên trong nhiều quá lại quên mất ngoại hình. Với tôi, cả ngoại hình, hình thức, nội dung đều quan trọng như nhau. Khi tôi vừa nhận được thông tin tôi đại diện Việt Nam đi thi, ngay lập tức tôi nghĩ ngay đến chuyện váy áo, thân hình tôi, gương mặt tôi thế nào liền. Khi bước đến Thái Lan, chưa kịp nói gì, chỉ cần nhìn tôi người ta cảm thấy ấn tượng ngay.

Bạn có phải tiêu tốn nhiều cho việc đầu tư trang phục và trang điểm không?

Khi nhận được thông tin tôi cũng khá lo, không biết lấy đâu ra tiền để làm. Rất may mọi người trong giới có thể cảm thấy tôi hiền, dễ thương nên họ thấy gần gũi, liên lạc giúp đỡ tôi. Hầu như váy áo tôi không tốn tiền, có rất nhiều anh thiết kế có tên tuổi và các bạn nhà thiết kế trẻ liên hệ với tôi để góp chút sức cho tôi, tôi cảm thấy may mắn về điều đó. Việc chăm sóc da dẻ hay cơ thể tôi cũng biết cách.

Khi tham gia cuộc thi này, mọi người mặc định chỉ có một đại diện Việt Nam là Hương Giang bước lên ngôi vị đó và khó tìm được ai thay thế. Bạn có áp lực hay nghĩ rằng thi chỉ để vui?

Hương Giang có sự chuẩn bị quá kỹ càng và kinh nghiệm cô ấy quá nhiều để có thể thuận lợi đặt chiếc vương miện lên đầu. Với tôi, người mới bước chân vào showbiz, tôi không có nền tảng về vật chất, mối quan hệ hay kinh nghiệm sân khấu bằng Hương Giang. Dĩ nhiên xác suất của tôi để đạt được vương miện không bằng Hương Giang nhưng tôi cứ là thí sinh. Chúng ta có H'Hen Niê, chúng ta có Phạm Hương, họ là những người rất nỗ lực trong quá khứ nhưng không có nhiều thành tựu tốt đẹp. Nhưng đến lúc họ toả sáng, họ sẽ toả sáng. Tôi cũng vậy, tôi đã trau dồi, rèn luyện bản thân rất nhiều từ quá khứ đến nay, cũng có thể tôi chưa đủ toả sáng để mọi người ghi nhận nhưng biết đâu chúng ta lại có những thành tích như H'Hen Niê hay Phạm Hương.

Danh hiệu của Hương Giang có phải áp lực cho những người đi sau cô ấy?

Phải có áp lực để tôi cố gắng bằng những người đi trước. Phải biết biến áp lực đó thành động lực, không thể để tinh thần đi xuống được.

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

Trong phần thi tài năng, Hương Giang đã gây ấn tượng quá mạnh bằng giọng hát. Con đường của cô ấy cũng giống bạn, bạn có nghĩ bạn sẽ biểu diễn tài năng bằng giọng hát không?

Chắc chắn lần này tôi phải sử dụng sở trường mạnh nhất của mình là ca hát, nhưng bằng cách nào, mọi người hãy chờ đến lúc đó.

Trước đây bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tài trợ, có phải sau chương trình The Voice đã thay đổi cuộc đời bạn không?

Chương trình The Voice không quá ảnh hưởng nhiều với tôi. Mới đến vòng đối đầu tôi đã bị loại, không quá ấn tượng với khán giả và các nhãn hàng. Tôi vẫn đi làm những công việc khác để hỗ trợ thêm cho cuộc sống của tôi. Đến tận bây giờ vẫn không có nhà tài trợ tiền bạc nào cho tôi cả. Về kinh phí tôi phải tự chuẩn bị, còn về váy áo, phụ kiện, tôi có anh chị hỗ trợ.

Cuộc sống của bạn sau khi nổi tiếng như thế nào?

Tôi nổi tiếng khá từ từ nên sự thay đổi không bất ngờ. Tôi đi từ từ nên những bước đi rất vững chắc, hình ảnh của tôi trong lòng khán giả tôi nghĩ không có gì tiêu cực và tôi cảm thấy mừng vì chuyện đó.

Có nhiều đối tượng tán tỉnh bạn khi bạn có sự thăng tiến trong sự nghiệp và tạo sức hút với công chúng không?

Cũng có. Khi tôi nổi tiếng, nhiều người biết đến, cũng có nhiều người nhắn tin xin làm quen. May không có ai bất lịch sự, toàn những người dễ thương nhắn tin với tôi, tôi cũng trả lời như trả lời các fan hâm mộ của tôi. Tôi phải gặp ngoài đời trước đã nhưng tôi cũng ít khi rung động vì người ta thường biết tôi thông qua truyền thông và làm quen tôi. Tính của tôi thích tình cảm từ duyên tự nhiên, không phải với những người biết tôi trên TV.

"Tôi hay quen những anh Việt kiều giống Trọng Hiếu"

Cuộc gặp gỡ của bạn và Hiếu vừa rồi cũng trong một gameshow?

Đó là tôi cố tình gặp Hiếu, tôi đã có tình cảm một phía từ năm 2015 (cười). Dĩ nhiên gặp ít thôi, tôi đã rung động từ lúc chưa chuyển giới đến bây giờ. Tôi gặp Hiếu trong show đó cũng vừa phải, tôi chỉ muốn gặp Hiếu và nói cho Hiếu biết tình cảm của tôi. Bây giờ tuy hai người đều là nghệ sĩ, đều đi hát nhưng chưa bao giờ tôi và Hiếu có dịp hát chung show, chưa có dịp gặp lại. Trong show đó là lần đầu tiên gặp lại sau năm 2015.

Ấn tượng đầu tiên của bạn với Hiếu là gì?

Là một chàng trai rất sexy, lúc nào cũng căng tràn cơ bắp, lúc nào cũng cười, rất tập trung cho phần trình diễn của mình. Hiếu lại có một giọng nói rất ấm áp, hầu như tất cả các bạn nữ và các bạn không phải nữ nhưng vẫn thích nam, các bạn đều thích Hiếu.

Sau 5 năm, so với lần đầu tiên khi gặp lại Hiếu trên show đó, cảm giác còn mãnh liệt không?

Giống như bật lại chế độ vậy. Mọi người có thể thấy tôi trên chương trình đó rất điềm tĩnh nhưng tôi đã phải gồng lắm, tim lúc đó muốn rớt ra ngoài (cười). Hiếu cũng lạ, cứ chủ động bắt chuyện với tôi dù tôi cố chuyển hướng để bớt run. Tôi phải hít thở thật đều để cố gắng trả lời Hiếu, chỉ không dám nhìn mặt Hiếu để Hiếu không thấy được tim đen của tôi lúc đó (cười).

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

Từ năm 2015 đến nay, bạn và Trọng Hiếu có sự tương tác gì không?

Chúng tôi không hề nói chuyện một câu nào với nhau, Hiếu không hề biết sự hiện diện của tôi. Có thể Hiếu đã xem phần trình diễn của tôi nhưng không nói chuyện với nhau. Nhiều năm trôi qua, tôi nghĩ Hiếu cũng quên chàng trai unisex năm đó (cười).

Cảm giác của bạn khi đứng gần Trọng Hiếu thế nào?

Lúc đó tôi không dám đứng gần Hiếu, chỉ dám đứng xa xa ngắm. Mọi người có thể lên mạng tìm lại những clip Vietnam Idol lúc đó, có quay Hiếu và tôi. Lúc MC đọc: "Vậy là chúng ta phải chia tay với hotboy Trọng Hiếu và chàng trai unisex Bùi Hải Sơn". Không nghĩ duyên nhiều đến vậy, tôi lại là người thích mối quan hệ có duyên. Mọi thứ như chuyện cổ tích.

Trong những bài báo gần đây, mọi người ca ngợi bạn chuyển giới và đã nỗ lực tất cả mọi thứ chỉ vì tình yêu đó, có đúng không?

Không phải, tôi cũng có nói Hiếu là một trong những động lực để tôi có được ngày hôm nay. Một trong những thôi nhé. Việc tôi chuyển giới là vì tôi nhiều nhất, không vì ai cả.

Khi Trọng Hiếu bày tỏ anh ấy cũng muốn hẹn hò với bạn trên sóng truyền hình, cảm giác của bạn lúc đó thế nào?

Lúc đó tôi đã khóc, tôi cảm thấy mọi thứ như trên mây, tôi không biết tôi đang ở đâu hay đang trong mơ. Tôi cứ để mọi thứ tự nhiên chứ không hề có cảm xúc gì vì trong quá trình quay show tôi đã có quá nhiều cảm xúc rồi, đến lúc vỡ oà, nước mắt rơi ra và tôi cảm giác như trên mây.

Quá trình quay gameshow đến nay, mối quan hệ của cả hai có tiến triển không?

Chúng tôi hạn chế không gặp nhau vì chương trình bắt giữ bí mật, không được để lộ thông tin vì sợ chương trình không còn bất ngờ. Chúng tôi cũng có nhắn tin qua lại, sinh nhật tôi Hiếu cũng có hát tặng.

Bạn và Trọng Hiếu đang yêu trong bí mật?

Không phải yêu, chúng tôi chỉ thích thích nhau thôi, chưa hẳn là yêu. Chắc có mỗi mình tôi yêu thôi. Chúng tôi vẫn chưa hẹn hò, tôi nghĩ đợi đến khi phát sóng, cảm xúc sẽ nhiều hơn. Ngay khi phát sóng xong Hiếu nhắn tin tôi liền, Hiếu hẹn tôi liền. Tôi rất vui vì hai đứa được mọi người ủng hộ và có sự tiến triển nhất định. Bây giờ chúng tôi sẽ là bạn đặc biệt một chút, hai người cho nhau cơ hội tìm hiểu nhiều hơn.

Vì chương trình yêu cầu nên phải hạn chế, bạn có cảm thấy thiệt thòi không?

Tôi chưa bao giờ tham gia chương trình hẹn hò nào, đây là lần đầu tiên và vì là Hiếu nên tôi tham gia. Mọi thứ đều không có trong kịch bản và khi đó tôi không được gặp chàng trai nào cả. Ekip nói đây là chương trình đặc biệt và câu chuyện tôi mang đến rất tuyệt vời. Ekip sản xuất họ thấy rất hay, họ nói tôi đến và chỉ được trong phòng make up, không được đi đâu. Tôi không được gặp ai, kịch bản cũng không xây dựng gì cả, họ nói tôi cứ tự nhiên, tất cả những gì tôi muốn tôi đều được làm thoải mái. Chỉ cần nhớ 10 từ khoá lựa chọn, vậy thôi. Chuẩn bị màn tỏ tình với Hiếu ra sao tôi cũng tự nghĩ ra hết, không có kịch bản nào cả. Tôi không biết các chương trình khác như thế nào nhưng ở chương trình này, mọi thứ đều là thật. Ngay cả việc Hiếu và anh Cao Sơn Tài quay lại cũng rất thật và tôi không ngờ hai bạn ấy quay lại với tôi.

Những khán giả thích thì không nói nhưng một số khác sẽ nói đây là sự sắp đặt để PR cho Hiếu và bạn, bạn nghĩ sao?

Nếu để PR cũng có nhiều người PR, vô tình tôi và Hiếu có câu chuyện đặc biệt. Mọi người cứ việc nghi ngờ, còn chuyện tôi và Hiếu là cuộc sống của chúng tôi, tôi không quá lăn tăn nhiều về chuyện người ta nói chúng tôi diễn hay thế nào. Tôi tin số người cảm nhận được sự thật trong chương trình đó rất nhiều.

Bạn có cảm thấy sự tình cờ này giống như có sự sắp đặt như tập bạn vừa lên sóng với Hiếu đã tạo được sức hút trên mạng xã hội, sau đó bạn lại công bố bạn sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Điều đó không tránh khỏi nghi ngờ của mọi người?

Họp báo này tôi đã dự định lúc quay MV, lúc đó tôi muốn ủng hộ đội tuyển bóng đá Việt Nam. Sẵn tôi công bố luôn để có buổi họp báo chính thức. Tôi không nghĩ show của tôi và Hiếu hot, chỉ nghĩ bây giờ gần Tết rồi nên tôi công bố, qua Tết tôi đi Thái Lan rồi, mọi thứ không thể làm kịp. việc tôi đi thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế cũng tình cờ, không biết trước được. Do Phương Vy không đi nên để lại cơ hội này cho tôi.

Khi tham dự gameshow bạn có nghĩ đến tình huống Trọng Hiếu từ chối không?

Tôi cũng lo sợ. Ekip nói nếu Hiếu không quay lại cũng đừng buồn quá vì cũng có rất nhiều bạn không được quay lại. Mọi người hỏi tôi nếu không phải Hiếu quay lại mà những bạn khác, tôi có thay đổi ý định không. Tôi nói: "Nếu có tôi cũng không thay đổi vì tôi đến đây vì câu chuyện năm xưa giữa tôi và Hiếu. Nếu Hiếu không rung động tôi đành chấp nhận đi về". Tôi không hề đặt kỳ vọng nào hay nghĩ Hiếu sẽ nhận lời. Mục đích lớn nhất của tôi khi đến show để bày tỏ.

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

Trong 5 năm đó, bạn có yêu ai không hay chờ đợi Hiếu?

Dĩ nhiên trong thời gian dài như vậy với một cô gái tươi trẻ, chắc chắn có mối quan hệ nào đó. Tôi đã trải qua hơn 10 mối quan hệ (cười). Đa số tôi hay quen những anh Việt Kiều. Trước đây tôi có quen Việt Kiều Mỹ, Việt Kiều Pháp... Việt Kiều Đức là hy vọng sau này (cười).

Bạn có đặt nặng vấn đề phải lo lắng vật chất cho bạn không?

Con trai mạnh khoẻ hơn, đi làm kiếm tiền dễ hơn, điều kiện kinh tế nhiều hơn nên lo lại cho con gái là đương nhiên. Còn con gái là phái đẹp, con gái cung cấp tinh thần cho con trai. Nói chung có sự phân vai chút xíu giữa nam và nữ, cả con trai và con gái khi đẻ ra đều có sự phân vai nhất định. Hiện nay con gái cũng có thể tự đi làm kiếm tiền và con trai cũng có thể đẹp trai như tài tử Hàn Quốc. Tuỳ trường hợp, có người phụ nữ xinh đẹp nhưng không kiếm tiền giỏi quen được một anh kiếm tiền giỏi nhưng không đẹp, hai người như hai mắt xích khớp với nhau để bù trừ cho nhau.

Những người đó có điểm gì giống Trọng Hiếu không ngoài chuyện Việt Kiều?

Tôi thích Hiếu chỉ vì tình cảm bồng bột, lỡ dại từ năm 2015 đưa đẩy đến bây giờ (cười). Gần Hiếu tôi là người rất lạc quan và tôi luôn thích người lạc quan, chủ động. Hiếu cũng là tuýp người chủ động trong cuộc sống, anh ấy năng động, luôn toả ra năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Tôi rất thích kiểu người có năng lượng như vậy nên đến bây giờ, Hiếu càng ngày càng tăng chuyện đó hơn nên tôi thích Hiếu hơn.

Bản thân bạn có sự mặc cảm nào không?

Mặc cảm đã qua rồi, bây giờ tôi không còn.

Dù bây giờ xã hội phát triển và có nhiều trường hợp như vậy nhưng khi yêu nhau và tính chuyện xa hơn, bạn có cảm thấy rào cản không?

Tôi thấy mọi người bình luận rằng lỡ biết tôi như vậy nên chọn nhưng chuyện sẽ không tới đâu vì tôi là người chuyển giới. Tôi muốn nhắc lại với mọi người, thời đại bây giờ, người chuyển giới rất tự tin. Không nên đặt người chuyển giới thấp hơn con gái một bậc. Đúng là chúng tôi không sinh con được nhưng đó không phải điều đánh giá chúng tôi không phải người con gái thật sự, đừng nghĩ về với con gái sẽ vui, còn với người chuyển giới là quen chơi cho vui. Mọi người sẽ không hiểu được quen người chuyển giới thú vị thế nào, có thể chúng tôi không có con nhưng tôi biết làm thế nào cho một mối quan hệ thăng hoa hơn. Bây giờ người chuyển giới khác xưa rất nhiều, họ xinh đẹp, họ tự tin, họ làm chủ cuộc sống và họ không khác gì người phụ nữ thật sự.

Trọng Hiếu có giúp đỡ hay động viên bạn không?

Anh ấy động viên tôi nhiều hơn. Tôi nghĩ Hiếu cũng không có nhiều cách giúp em vì đây là thi Hoa hậu, không phải âm nhạc.

Trọng Hiếu có bay qua Thái xem đêm chung kết không?

Cũng có hứa sơ sơ (cười).

Sắp tới, cả hai sẽ đón Tết với nhau thế nào?

Tết tôi sẽ không gặp Hiếu, tôi sẽ về quê nghỉ dưỡng chuẩn bị tinh thần và thể lực cho cuộc thi sắp tới.

Cảm ơn Hoài Sa về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-chuyen-gioi-hoai-sa-toi-va-trong-hieu-van-chua-h.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-chuyen-gioi-hoai-sa-toi-va-trong-hieu-van-chua-hen-ho-5-nam-khong-gap-toi-da-trai-qua-10-moi-quan-he-yeu-duong-34608.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Hết thanh lí đồ, Jun Phạm lại rao bán cả Ngô Thanh Vân, nước mắt Nam Thư và quần Trúc Nhân bỏ quên

Hết thanh lí đồ, Jun Phạm lại rao bán cả Ngô Thanh Vân, nước mắt Nam Thư và quần Trúc Nhân bỏ...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 48 phút trước

Ca sĩ Jun Phạm rao bán chiếc quần Trúc Nhân bỏ quên tại nhà anh khiến cư dân mạng bật cười. Bên cạnh đó, anh còn rao bán cả đàn chị là Ngô Thanh...

Thuyền tình với Son Ye Jin lật, Hyun Bin và Kang Sora tái hợp, chân dài kém 8 tuổi theo bạn trai đến Thụy Sĩ quay phim?

Thuyền tình với Son Ye Jin lật, Hyun Bin và Kang Sora tái hợp, chân dài kém 8 tuổi theo bạn trai...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 50 phút trước

Những thông tin liên quan tới chuyện hẹn hò của Hyun Bin và Kang Sora đang gây bão dư luận.

Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh và Lã Thanh Huyền hiếm hoi chung khung hình: Đều ngoài 30 vẫn đẹp ngất ngây

Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh và Lã Thanh Huyền hiếm hoi chung khung hình: Đều ngoài 30 vẫn đẹp ngất ngây...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 3 phút trước

Ba người bạn thân lâu lắm mới xuất hiện chung khung ảnh nhưng sắc đẹp lại một chín một mười.

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Chuyện làng sao - 9 giờ, 13 phút trước

Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh bước vào "đường đua" Adorable Home nhưng lại được cho là thoải mái thể hiện tình cảm với nửa kia.

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 50 phút trước

Nữ diễn viên ca sĩ Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng vô cùng hoàn hảo, đặc biệt là vòng một và vòng ba căng đầy.

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Chuyện làng sao - 9 giờ, 13 phút trước

Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh bước vào "đường đua" Adorable Home nhưng lại được cho là thoải mái thể hiện tình cảm với nửa kia.

Cả công ty luôn mong chờ được nhìn thấy mặt phu quân của sếp bà, nhưng khi tôi biết người đàn ông bí ẩn đó lại không dám mở miệng nói với ai

Cả công ty luôn mong chờ được nhìn thấy mặt phu quân của sếp bà, nhưng khi tôi biết người đàn ông...

Tâm sự - 10 giờ, 49 phút trước

Một tháng trước chồng tôi có một chuyến công tác đi nước ngoài, sau khi hoàn thành công việc anh ấy vui mừng báo tin với mẹ con tôi ngày về. Chồng còn báo...

Quần ống rộng đã lỗi thời! Quần phổ biến năm nay là 'quần cua' và giúp chị em khoe dáng đẹp thần sầu

Quần ống rộng đã lỗi thời! Quần phổ biến năm nay là 'quần cua' và giúp chị em khoe dáng đẹp thần...

Thời trang + - 10 giờ, 49 phút trước

Hãy thử tân trang phong cách với kiểu quần ống cua nhé.

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 50 phút trước

Nữ diễn viên ca sĩ Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng vô cùng hoàn hảo, đặc biệt là vòng một và vòng ba căng đầy.

Quảng Nam: Lật thuyền trên sông Vu Gia, 6 người chết và mất tích

Quảng Nam: Lật thuyền trên sông Vu Gia, 6 người chết và mất tích

Tin trong ngày - 10 giờ, 51 phút trước

Chiều 25/2, Chủ tịch UBND xã Đại Cường (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang tích cực tìm kiếm 6 nạn nhân mất tích trong vụ lật...

220 cặp đôi làm lễ cưới tập thể trao nhau nụ hôn đeo khẩu trang

220 cặp đôi làm lễ cưới tập thể trao nhau nụ hôn đeo khẩu trang

Tin trong ngày - 10 giờ, 52 phút trước

Thời dịch Covid-19 khiến cho cảnh đám cưới cũng trở nên khác lạ khi các cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn đeo khẩu trang.

Quang Hải - Nhật Lê lộ clip hẹn hò đi ăn, phản ứng của hội 'bạn trai/bạn gái tin đồn' thế nào?

Quang Hải - Nhật Lê lộ clip hẹn hò đi ăn, phản ứng của hội 'bạn trai/bạn gái tin đồn' thế nào?...

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 45 phút trước

Những động thái đáng ngờ từ phía 'bạn trai/bạn gái tin đồn' của Nhật Lê và Quang Hải, sau khi cả hai lộ ảnh đi ăn cùng nhau cũng khiến nhiều người tò mò....

Đăng ảnh cùng con trai, Tim ẩn ý nói về việc muốn đoàn tụ với Trương Quỳnh Anh?

Đăng ảnh cùng con trai, Tim ẩn ý nói về việc muốn đoàn tụ với Trương Quỳnh Anh?

Chuyện làng sao - 13 giờ, 47 phút trước

Những chia sẻ gần đây của Tim khiến cư dân mạng nghĩ nam ca sĩ đang muốn 'nối' lại tình cảm với vợ cũ là Trương Quỳnh Anh.

Cặp 'tình chị duyên em' kém nhau 10 tuổi ở Lào Cai: Cô dâu từng là mẹ đơn thân, hàng xóm của chú rể

Cặp 'tình chị duyên em' kém nhau 10 tuổi ở Lào Cai: Cô dâu từng là mẹ đơn thân, hàng xóm của...

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 47 phút trước

'Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén' rất đúng với cặp đôi lệch tuổi ở Lào Cai: Phương Quỳnh - Anh Quân dưới đây.

Những 'tượng đài' Hoa hậu phát tướng chóng mặt: Khủng nhất là tăng 20kg, có người ẵm luôn combo vừa béo vừa mặc xấu

Những 'tượng đài' Hoa hậu phát tướng chóng mặt: Khủng nhất là tăng 20kg, có người ẵm luôn combo vừa béo vừa...

Hoa Hậu - 14 giờ, 35 phút trước

Đăng quang các cuộc thi Hoa hậu với nhan sắc nổi bật, thế nhưng rất nhiều người đẹp lại bị tăng cân quá nhanh sau đó, gây nhiều nuối tiếc.

Một số vật dụng không nên mang lên giường khi ngủ, nếu không muốn giấc ngủ và sức khỏe bị tổn hại!

Một số vật dụng không nên mang lên giường khi ngủ, nếu không muốn giấc ngủ và sức khỏe bị tổn hại!...

Chăm sóc sức khỏe - 14 giờ, 36 phút trước

Thói quen ngủ khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Nói chung, bạn nên đi ngủ với tâm trạng thoải mái và không mang theo bất cứ thứ gì, nếu không sẽ...

Trước khi bị 'ném đá' vì phát ngôn về Jack, Châu Đăng Khoa cũng ngập ngụa trong thị phi

Trước khi bị 'ném đá' vì phát ngôn về Jack, Châu Đăng Khoa cũng ngập ngụa trong thị phi

Chuyện làng sao - 14 giờ, 12 phút trước

Châu Đăng Khoa đã có nhiều drama khác chứ không đợi đến chuyện của Jack.

Hoa hậu Hương Giang nhượng lại căn chung cư cao cấp mới nhận, nhìn qua ai cũng tiếc

Hoa hậu Hương Giang nhượng lại căn chung cư cao cấp mới nhận, nhìn qua ai cũng tiếc

Nhà Sao - 14 giờ, 16 phút trước

Một số người tiếc khi Hoa hậu Hương Giang giao bán căn hộ chung cư cao cấp vì nhìn qua không gian rất rộng, thoáng và phải có 'suất ngoại giao' mới mua được....

3 con giáp có quý nhân phù trợ, tài vận nở rộ, giàu có hết phần thiên hạ trong 100 ngày tới

3 con giáp có quý nhân phù trợ, tài vận nở rộ, giàu có hết phần thiên hạ trong 100 ngày tới...

Đời sống số - 14 giờ, 16 phút trước

Trong 100 ngày tới đây, những con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa, tài lộc nở rộ, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Chỉ cần nhìn hành động này của Shin Min Ah là đủ thấy Kim Woo Bin sướng như vớ được vàng khi có bạn gái như cô

Chỉ cần nhìn hành động này của Shin Min Ah là đủ thấy Kim Woo Bin sướng như vớ được vàng khi...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 16 phút trước

Nữ diễn viên Shin Min Ah cho thấy cô không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn giàu có và hơn hết là sẵn sàng giúp đỡ những người mà cô yêu thương.

Nhan sắc đầy quyền lực của Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An đạt đỉnh cao trong bộ ảnh khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhan sắc đầy quyền lực của Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An đạt đỉnh cao trong bộ ảnh khởi động Hoa hậu...

Album ảnh sao - 14 giờ, 17 phút trước

Hoa hậu Việt Nam chính thức khởi động để tìm kiếm nhân tố xứng đáng cho chiếc vương miện năm 2020. Cổ động cho cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy cùng hai Á hậu...

'Đỉnh cao vô duyên': Dẫn con gái 'ế' 35 tuổi đi hẹn hò, người mẹ vẫn gây sốc khi chê bai chàng trai không tiếc lời

'Đỉnh cao vô duyên': Dẫn con gái 'ế' 35 tuổi đi hẹn hò, người mẹ vẫn gây sốc khi chê bai chàng...

VIDEO - 14 giờ, 17 phút trước

Bà mẹ liên tục nói: ‘Nãy giờ tôi chỉ lắc đầu, không chấm được’, đến MC Cát Tường phải nhắc nhở: ‘Cô đang cản duyên con gái đó’.

Order đôi khuyên tai 17 nghìn đồng trên mạng, H'Hen Niê nhận cái kết 'đắng'

Order đôi khuyên tai 17 nghìn đồng trên mạng, H'Hen Niê nhận cái kết 'đắng'

Chuyện làng sao - 15 giờ, 42 phút trước

Dân mạng bật cười trước câu chuyện mua đôi khuyên tai 17 nghìn đồng trên mạng của Hoa hậu H'Hen Niê.

Chia sẻ khoảnh khắc lần đầu tiên cắt tóc cho con trai, Chương Tử Di khiến fan lo lắng khi lộ mảng đầu hói ở tuổi 41

Chia sẻ khoảnh khắc lần đầu tiên cắt tóc cho con trai, Chương Tử Di khiến fan lo lắng khi lộ mảng...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 24 phút trước

Sau thời gian sinh con khó nhọc, nhiều fan bày tỏ lo lắng và mong rằng Chương Tử Di sẽ có thời gian chăm sóc bản thân.

'Tóc vàng' đã lỗi thời từ lâu và 5 màu tóc này sẽ phổ biến vào năm 2020

'Tóc vàng' đã lỗi thời từ lâu và 5 màu tóc này sẽ phổ biến vào năm 2020

Làm đẹp+ - 16 giờ, 10 phút trước

Bây giờ đã là mùa xuân và tôi tin rằng nhiều phụ nữ trẻ đang muốn nhuộm tóc, nhưng họ không biết nên nhuộm màu nào để bắt nhịp xu hướng màu tóc nhuộm...