'Hoa hậu ăn chơi' Julia Hồ: 'Tôi sexy để truyền cảm hứng đến nhiều phụ nữ làm mẹ lãng quên cơ thể mình. Vì có sự nóng bỏng, đàn ông mới thèm khát mình'

11:32 26/03/2019

Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012 Julia Hồ chia sẻ về chuyện tình, tiền sau hôn nhân để giúp cho những phụ nữ khác giống mình nhận ra nhiều giá trị cuộc sống hơn.

Chào Julia Hồ, rời showbiz đã một thời gian dài, vì sao sau khi ly hôn bạn mới quyết định tái xuất?

Bản thân tôi vẫn còn đam mê. Tôi cũng đang là "single mom", cuộc sống bên Mỹ cũng không có gì ràng buộc. Tôi quyết định quay về Việt Nam và tìm cơ hội mới để thử sức. Hai năm qua, tôi chủ yếu làm kinh doanh. Khi quyết định về Việt Nam tôi dừng mọi hoạt động để toàn tâm cho những kế hoạch, dự định mới.

Trong mắt bạn showbiz Việt thay đổi ra sao so với 7 năm trước?

Hồi 2012, showbiz trong tôi chán lắm nên nó không níu chân được tôi ở lại. Nhưng khi quay về và tham dự một sự kiện quy tụ dàn sao lớn tôi nhận thấy showbiz Việt Nam đang rất phát triển. Tôi có nghe bạn bè chia sẻ một số sự thay đổi trước khi về nhưng vẫn có cảm giác bỡ ngỡ. Hiện showbiz có nhiều hoạt động hơn, các celeb cũng đẹp và tài năng hơn. Đặc biệt, tôi thấy sự cạnh tranh hiện tại lành mạnh và tích cực hơn. Những cái tên như Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh…., không phải bỗng dưng nổi tiếng nếu như không có tài năng thật sự. Tất cả tạo nên các cuộc cạnh tranh về thực tế, thực lực nhiều hơn. Nói thật nhiều năm trước sự nổi tiếng dễ dãi quá. Chỉ cần đẹp, mang danh hot girl một chút, phát ngôn vài câu vu vơ là có thể gây chú ý rồi.

Nhiều người vẫn giữ suy nghĩ, Hoa hậu hay nghệ sĩ nữ sau khi lấy chồng, sinh con và im ắng một thời gian khó lòng “lấy lại cái thời” của mình sau khi tái xuất. Julia có lo lắng điều này sẽ đúng với mình?

Tôi không bao giờ thấy muộn. Phong độ là nhất thời đẳng cấp mới là mãi mãi. Ở mỗi độ tuổi có cái hay của nó. Quan trong bạn có toả sáng được hay không. Điều đầu tiên để bạn chiến thắng đó là vượt qua bản thân và tự tin trong cuộc sống của mình trước đã.

Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012, Julia Hồ, sao việt

Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012, Julia Hồ, sao việt

Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012, Julia Hồ, sao việt

Sexy thường bị gọi là ‘gái hư’ hay bị gắn là ‘hot girl ăn chơi’, bạn lại bị gắn mác một thời gian dài với danh xưng "Hoa hậu ăn chơi". Bạn nghĩ sao khi đến nay mọi người vẫn gọi mình như thế và có sợ bị hiểu lầm là gái hư?

Ngay khi tôi đăng quang, một số người có những bình luận không hay, thậm chí vùi dập tôi tơi bời. Tôi cũng không để tâm lắm về nó. Tuổi trẻ ai cũng bồng bột, ham chơi. Tôi nhận thấy mình cũng như nhiều bạn trẻ khác ở thời điểm ấy khi suy nghĩ còn chưa được chín chắn. Tôi không nghĩ những gì mình từng thể hiện là hư hỏng.

Tôi yêu thích phong cách sexy. Đây là thời buổi nào rồi để nói cứ sexy sẽ bị quy cho cái mác "gái hư". Nếu "hư" mà ra nhà cửa, sự nghiệp như tôi thì cũng nên hư. Tôi không hề ủng hộ việc ăn chơi kiểu sa đọa, sa đà. Còn "hư" được như tôi thì nên học hỏi.

Từ 17-18 tuổi, tôi đã mở shop thời trang, nhà hàng để kinh doanh. 20 tuổi tôi đã bắt đầu biết xài đồ hiệu, đi xế hộp... Cộng với hình ảnh sexy của tôi người ta thường vơ đũa cho rằng tôi là "gái hư". Nhiều khi tôi thấy cũng buồn cười rằng tại sao lại nhìn và đánh giá mọi thứ một cách thiếu khách quan như thế. Để kiếm tiền, để có hàng hiệu xài tôi cũng phải lao động, không ăn không ngồi rồi chờ tiền chuyển vào tài khoản đâu. Vì thế, đừng bao giờ nhìn vẻ bề ngoài để đánh giá một con người hết.

Có rất nhiều người đẹp hay Hoa hậu sau khi rút lui một thời gian lại cố gầy dựng tên tuổi nhưng mục đích là tìm đại gia mới cho mình hay tiếp tục muốn được đàn ông nuôi, hưởng thụ cuộc sống sung sướng nhưng không cần làm việc. Julia có sợ bị đánh đồng với số đông đó?

Hiện tại, cuộc sống của tôi không thiếu bất kì thứ gì. Nói về tài chính, tôi đủ để lo cho hai mẹ con tôi không thua ai. Tôi có nguồn thu nhập chính từ bản thân tôi. Nếu có cơ hội lấy được chồng đại gia lần nữa, tại sao không lấy? Tôi đang độc thân kia mà. Ai lại không thích có cuộc sống sung sướng, ai dám nói tôi thích lấy chồng nghèo không? Còn về độc giả và dư luận gán ghép cho tôi với nhiều cụm từ không hay, tôi cảm thấy bình thường vì khi mình đang sống trong xã hội phức tạp như ngày nay, điều quan trọng vẫn là bản thân mình sống vui và tự tin bước ra đời. Tôi không lừa lọc hoặc cướp giật chồng người khác. Tôi luôn có rất nhiều bạn bè và anh chị em thương yêu và bên cạnh tôi mọi lúc mọi nơi.

Hình ảnh sexy chỉ hợp với thời còn con gái, nay bạn đã là phụ nữ có con, liệu hình ảnh đó có còn phù hợp và có sợ bị chỉ trích không?

Tôi nghĩ, với phụ nữ, ở mọi lứa tuổi nào cũng muốn mình đuợc xinh đẹp. Tôi vẫn thấy thế giới ngoài kia phụ nữ U60 vẫn còn muốn bản thân đẹp và sexy thì đừng nói chi tôi mới chỉ là gái một con. Có lẽ tôi sống ở Mỹ một thời gian nên hơi phóng khoáng một chút về cách ăn mặc. Thế nhưng, tôi cảm thấy cách ăn mặc của tôi không có gì gọi là quá đáng. Tôi luôn cố gắng làm đẹp và học cách chia sẻ vì mong muốn truyền cảm hứng đến những người phụ nữ đã làm mẹ như mình. Những người phụ nữ ấy đã lãng quên cơ thể của mình. Tôi muốn họ luôn nóng bỏng, gợi cảm dù ở độ tuổi nào. Vì có sự nóng bỏng, đàn ông mới thèm khát mình.

Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012, Julia Hồ, sao việt

Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012, Julia Hồ, sao việt

Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012, Julia Hồ, sao việt

Lấy chồng ở tuổi còn quá trẻ và ly hôn cũng quá đột ngột. Có khi nào Julia hối hận về hai quyết định lớn nhất cuộc đời của mình?

Tôi có một quan niệm sống là không bao giờ hối hận những gì đã qua. Tôi luôn xem quá khứ là một trải nghiệm của cuộc đời mình. Hiện tôi và ba của Jaden là bạn thân của nhau. Cuộc sống riêng của tôi cũng đang rất là viên mãn, tại sao phải hối hận?

Chồng cũ chu cấp cho chị và con trai như thế nào?

Lúc chia tay, tôi không giành giật tài sản gì hết, cho bao nhiêu tôi lấy bấy nhiêu. Tôi chỉ giành quyền nuôi con 100%. Tôi có nói với anh rằng, chu cấp được bao nhiêu thì chu cấp, tôi không đòi hỏi bởi công việc kinh doanh của tôi cũng ổn định nên có thể lo lắng cho con được.

Còn về cách dạy dỗ, tôi giành phần lớn việc dạy con. Tôi không cấm cản việc hai bố con gặp nhau. Ngược lại, tôi còn tạo điều kiện cho 2 bố con được gần nhau hơn. Ví dụ anh ở xa đến thăm con, tôi mời anh ở nhà mình để anh có thêm thời gian chơi với con hơn và tiết kiệm đuợc chi phí thuê khách sạn và xe đi lại cho anh. Hoặc anh bận đi làm không đến thăm con, tôi sẽ nhắc khéo anh đến thăm Jaden và thường xuyên gọi điện cho anh để Jaden nói chuyện với ba. Tôi làm tất cả có thể vì tôi muốn Jaden lớn lên với đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ và luôn mong Jaden nhớ và thương anh nhiều hơn. Tôi nhớ có một lần, anh vô tình la mắng bé khiến bé giận anh. Tôi cũng không muốn điều đó xảy ra nên bảo anh việc dạy con để tôi toàn quyền, anh không ở gần con lại la con, sợ rằng bé sẽ không thích anh và anh sẽ khó gần gũi được bé.

Về việc chu cấp hàng tháng, anh đều đặn gửi 3 nghìn USD/tháng để tôi nuôi con. Nếu tháng nào công việc anh không suôn sẻ, anh gửi khoảng 1,5 - 2 nghìn USD. Cuộc sống và công việc lên voi xuống chó nên tôi luôn thông cảm và chia sẻ với anh.

Bạn từng bảo phụ nữ nên giữ tiền và giành tiền sau ly hôn, tại sao lại không chọn phần hơn về việc phân chia tài sản với chồng?

Với tôi không có gì quý báu bằng con trai của tôi. Tôi nghĩ tôi là người chiến thắng trong cuộc ly hôn này. Đối với tôi, tiền có thể kiếm ra được, còn con tôi chỉ có một và thứ quan trọng nhất tôi có thể cho bé là tình yêu thương của cha và mẹ. Vì lẽ đó, tôi muốn chia tay trong êm đẹp. Tôi luôn nghĩ tiền của anh là của anh, tiền tôi là của tôi nên tôi không thích tranh giành những thứ không thuộc về mình.

Sau ly hôn, chị cởi mở hơn thế nào trong việc đi thêm bước nữa?

Tôi chưa nghĩ tới chuyện đó. Tôi vẫn cứ để duyên tới mình sẽ đón nhận. Cũng có nhiều người theo đuổi tôi nhưng tôi nghĩ họ đến vì vẻ ngoài của tôi hơn là sự chân thành và một tình yêu đúng nghĩa. Tôi muốn tìm một người đàn ông hiểu được tôi và yêu thương con riêng của tôi. Tôi cũng là người “chóng chán” khi yêu. Chẳng hạn quen nhau có thể hợp nhãn nhưng chỉ cần phát hiện người ấy vô duyên trong cách ăn nói thôi, tôi cũng cảm thấy mất hứng thú trong mối quan hệ đó. Để được tôi yêu chân thành, người đàn ông đó phải bản lĩnh, nói ít làm nhiều và phải là người đàn ông sâu sắc luôn biết lắng nghe, chia sẻ với tôi cũng như mọi người xung quanh.

Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012, Julia Hồ, sao việt

Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012, Julia Hồ, sao việt

Dạo này bạn có nhiều phát ngôn thẳng thắn nhưng sâu sắc về chuyện tiền bạc, chuyện tâm lí phụ nữ sau ly hôn… Điều này chưa từng thấy ở Julia trước đây. Vì sao thế?

Không hẳn tự nhiên tôi phát ngôn như vậy. Tôi là con người sống thực tế. Tôi nghĩ sao sẽ nói vậy. Cuộc sống ai không cần tiền. Thời điểm này tôi nghĩ, tôi đủ chín chắn và đủ trải nghiệm để chia sẻ về chuyện gia đình.

Bạn đang cố xây dựng hình ảnh người đẹp “mặn” nên làm thế hay bản thân từ lâu đã “mặn” nhưng thời điểm trước không dám bộc lộ?

Có thể thời gian sống ở Mỹ khiến tôi mạnh mẽ hơn và mặn hơn chăng (cừời). Tất cả những phát ngôn của tôi đều là tự nhiên, nghĩ sao nói vậy thôi. Bên cạnh đó, những trải nghiệm thực tế từ hôn nhân, gia đình, đàn ông, con cái, kinh tế cũng là yếu tố giúp tôi có chiều sâu hơn để thẳng thắn về những vấn đề nhạy cảm này.

Bạn nghĩ phụ nữ sau khi ly hôn, ngoài tiền thì điều quan trọng nào phải giữ lại cho mình?

Tôi thích một câu của một bài báo đăng gần đây: “Có tiền để làm gì?”. Câu này rất hay và sâu sắc. Cuộc sống ai cũng cần tiền nhưng nếu bạn không biết sử dụng đồng tiền đó có thể rước hoạ vào thân. Khi có tiền nên sống sao cho ý nghĩa vì tiền có thể làm con người ta “mua danh 3 vạn, bán danh 3 đồng”. Theo tôi, chỉ có gia đình và danh dự là mãi mãi.

Điều quan trọng đó chính là danh dự và mối quan hệ. Nhiều người sau ly hôn thường đường ai nấy đi, từ mặt nhau nhưng tôi và chồng không hề vậy. Cả hai quyết định dừng lại trong sự tôn trọng và bản thân tôi cũng đủ sâu sắc để khiến mối quan hệ này ra đi một cách nhẹ nhàng và tồn tại văn minh. Vì có nhiều tiền như thế nào đi nữa, đứa con vẫn muốn sự yêu thương và trân trọng từ người thân của mình. Jaden cũng thế, bé thích có sự quan tâm của cả tôi và anh ấy. Thế nên, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn thân để thi thoảng cho Jaden sự quan tâm một cách nhẹ nhàng chứ không phải gay gắt “con anh hay con tôi”. Yêu hay dừng lại là quyết định của chúng ta. Nhưng đã có con thì kể cả khi dừng lại, mình cũng sẽ nghĩ đến phương án dừng như thế nào để con không bị tổn thương và luôn cảm thấy đủ đầy tình cảm nhất.

Cảm ơn Hoa hậu Julia Hồ về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Đăng ảnh khoe bụng bầu vẫn bị chỉ trích, Lê Phương gay gắt: 'Bạn không có quyền nhắc nhở ai trừ con mình'

Đăng ảnh khoe bụng bầu vẫn bị chỉ trích, Lê Phương gay gắt: 'Bạn không có quyền nhắc nhở ai trừ con...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Nữ diễn viên Lê Phương đối đầu với các anti fan một cách mạnh mẽ.

Bạn diễn 1 thời của Song Joong Ki qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng

Bạn diễn 1 thời của Song Joong Ki qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Nữ diễn viên Koo Bon Im, người từng tham gia thủ diễn trong bộ phim “Cậu bé người sói” với Song Joong Ki đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng nay (21/4).

Dương Mỹ Linh đã có tình mới sau 2 năm chia tay Bằng Kiều?

Dương Mỹ Linh đã có tình mới sau 2 năm chia tay Bằng Kiều?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Một đoạn trò chuyện giữa Dương Mỹ Linh với bạn bè trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngờ người đẹp đã có tình mới.

Sau 3 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Mỹ Linh ngày càng 'thăng hạng' ngoạn mục

Sau 3 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Mỹ Linh ngày càng 'thăng hạng' ngoạn mục

Hoa Hậu - 1 ngày, 5 giờ trước

Đỗ Mỹ Linh ngày càng 'thăng hạng' nhan sắc đầy ngoạn mục. Từ vóc dáng, phong cách ăn mặc, gu trang điểm, kiểu tóc, cách đi đứng đến biểu cảm gương mặt khiến Hoa...

Mẹ của Meghan thuê người trông nhà, chuẩn bị đến Anh sống gần con gái để đón cháu ngoại

Mẹ của Meghan thuê người trông nhà, chuẩn bị đến Anh sống gần con gái để đón cháu ngoại

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Bà Doria đã tới Anh từ tuần trước và được cho là nóng lòng chuyển chỗ để đoàn tụ cùng Meghan.

Loại quả rẻ bèo ở Việt Nam 'chặn' ung thư, chữa nhiều bệnh cực tốt

Loại quả rẻ bèo ở Việt Nam 'chặn' ung thư, chữa nhiều bệnh cực tốt

Chăm sóc sức khỏe - 7 phút trước

Theo nghiên cứu mới nhất, ăn ớt có thể chống lại sự di căn của tế bào ung thư sang các bộ phận khác trên cơ thể, giảm tỷ lệ tử vong vì căn...

Chị gái thiếu nữ xinh đẹp bị rạch mặt: “Em tôi kêu có thai mà họ vẫn không tha”

Chị gái thiếu nữ xinh đẹp bị rạch mặt: “Em tôi kêu có thai mà họ vẫn không tha”

Dòng sự kiện - 7 phút trước

Sau quá trình điều tra làm rõ, công an Thành phố Bắc Ninh đã có kết quả ban đầu về sự việc một thiếu nữ bị rạch mặt phải nhập viện cấp cứu.

Meghan và Harry sắp rời khỏi Vương quốc Anh, thoát ly Hoàng gia ngay sau khi sinh em bé để tránh William - Kate

Meghan và Harry sắp rời khỏi Vương quốc Anh, thoát ly Hoàng gia ngay sau khi sinh em bé để tránh William...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 2 phút trước

Ngay sau khi sinh em bé, cặp đôi Hoàng gia dự định sẽ rời khỏi Vương Quốc Anh để thoát khỏi căng thẳng với vợ chồng Kate.

Hình ảnh mới nhất của Won Bin khiến dân mạng chao đảo: U50 mà đẹp bất hoàn cảnh

Hình ảnh mới nhất của Won Bin khiến dân mạng chao đảo: U50 mà đẹp bất hoàn cảnh

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Mặc dù đã bước sang tuổi 41 nhưng Won Bin vẫn là 1 trong những nam tài tử sở hữu diện mạo hàng đầu tại làng giải trí Hàn Quốc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đọ nét yêu kiều, bắt tay đi tìm người kế nhiệm 'tấn công' Miss World

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đọ nét yêu kiều, bắt tay đi tìm người kế nhiệm 'tấn công' Miss...

Thời trang sao - 1 giờ, 3 phút trước

Buổi ra mắt “Hoa hậu thế giới – Việt Nam” (Miss World Vietnam) đã chính thức diễn ra vào sáng nay.

Trường Giang lãng mạn tỏ tình với vợ: 'Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh'

Trường Giang lãng mạn tỏ tình với vợ: 'Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

"Mười khó" khiến ai cũng bất ngờ vì hành động ngôn tình của mình dành cho bà xã.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cưới vợ hot girl sinh năm 1997 vào ngày mai 23/4

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cưới vợ hot girl sinh năm 1997 vào ngày mai 23/4

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 3 phút trước

Mới đây, Đỗ Hùng Dũng gây xôn xao trên fanpage khi đăng tải bức ảnh anh diện vest lịch lãm bên cạnh là một cô dâu xinh xắn. Theo đó, tiền vệ đội tuyển...

Tiền nhiều chẳng thiếu nhưng Tăng Thanh Hà lại nghiện món ăn bình dân này

Tiền nhiều chẳng thiếu nhưng Tăng Thanh Hà lại nghiện món ăn bình dân này

Chuyện làng sao - 1 giờ, 4 phút trước

Làm dâu nhà đại gia, mở cả nhà hàng nhưng Tăng Thanh Hà không nghiện sơn hào hải vị mà lại rất thích các món ăn được chế biến từ quả sake.

Công an quận 4 nói lý do chậm khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy

Công an quận 4 nói lý do chậm khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy...

Dòng sự kiện - 1 giờ, 4 phút trước

Vụ việc khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy được giải quyết theo đúng trình tự của pháp luật và không có sự chậm trễ. Người dân...

Tìm mua mỹ phẩm Skinaz chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Tìm mua mỹ phẩm Skinaz chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Làm đẹp+ - 2 giờ, 51 phút trước

Mỹ phẩm Skinaz không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ Việt nữa. Hiện Skinaz đang được ưu chuộng bởi dòng sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, có mặt trên...

Ca sĩ Hương Tràm nhận được bão like của dân mạng nhờ khoe ảnh bạn trai giấu mặt?

Ca sĩ Hương Tràm nhận được bão like của dân mạng nhờ khoe ảnh bạn trai giấu mặt?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 15 phút trước

Hình ảnh Hương Tràm dựa đầu vào vai một chàng trai che mặt khiến nhiều người thích thú.

Chân dài Hạ Vy cùng ông xã kỷ niệm 18 năm ngày cưới cực ngọt ngào

Chân dài Hạ Vy cùng ông xã kỷ niệm 18 năm ngày cưới cực ngọt ngào

Chuyện làng sao - 2 giờ, 16 phút trước

Siêu mẫu Hạ Vy và ông xã Đức Hưng chia sẻ loạt khoảnh khắc cực ngọt ngào và lãng mạn trên trang cá nhân kỷ niệm 18 năm - ngày về chung một nhà....

Không còn 'già chát' vì kiểu tóc và trang phục, Song Hye Kyo được khen trẻ như đôi mươi trong hình hậu trường không photoshop

Không còn 'già chát' vì kiểu tóc và trang phục, Song Hye Kyo được khen trẻ như đôi mươi trong hình hậu...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 17 phút trước

Diễn viên "Trái tim mùa thu" nhận nhiều phản hồi tích cực khi gợi ý cách phối đồ trong mùa hè năm nay.

Bùng nổ đêm trao giải 'Top White Best Awards of The Year 2019'

Bùng nổ đêm trao giải 'Top White Best Awards of The Year 2019'

Tin trong ngày - 2 giờ, 19 phút trước

Trong không gian sang trọng, đẳng cấp của Gem Center, lễ trao giải "Top White Best Awards of The Year 2019" diễn ra thành công tốt đẹp tối 21/4.

Mẹo vàng cho những người muốn thoát ế: Khiến đối phương thích bạn chỉ trong 1 giây

Mẹo vàng cho những người muốn thoát ế: Khiến đối phương thích bạn chỉ trong 1 giây

Yêu - 2 giờ, 21 phút trước

Bộ não của chúng ta mất chưa đến 1 giây để quyết định xem có thể tin ai đó hay không. Căn cứ vào điểm này, nếu bạn muốn ghi điểm với ai đó...

Vụ vợ giáo viên khoả thân 'chữa sốt rét' cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ: Lộ nhiều tin nhắn tình cảm, xưng vợ chồng?

Vụ vợ giáo viên khoả thân 'chữa sốt rét' cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ: Lộ nhiều tin nhắn tình cảm, xưng...

Dòng sự kiện - 2 giờ, 21 phút trước

Mới đây, ông L. đã công khai những tin nhắn tình cảm xưng hô "vợ chồng" giữa bà T. với đồng nghiệp Q.

Primmy Trương ẩn ý về một chàng trai luôn nói xin lỗi dù cô chẳng cần nữa, dân mạng liên tưởng ngay đến Phan Thành

Primmy Trương ẩn ý về một chàng trai luôn nói xin lỗi dù cô chẳng cần nữa, dân mạng liên tưởng ngay...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 13 phút trước

Dù không chỉ đích danh nhưng việc Primmy Trương chia sẻ: 'Thật buồn cười khi anh ấy luôn nói xin lỗi khi cả hai đã không cần nó nữa', khiến nhiều người hoài nghi...

Hoa hậu Kỳ Duyên bị soi để hình nền điện thoại là ảnh của 'người tình tin đồn' Minh Triệu

Hoa hậu Kỳ Duyên bị soi để hình nền điện thoại là ảnh của 'người tình tin đồn' Minh Triệu

Chuyện làng sao - 3 giờ, 13 phút trước

Bức ảnh mới của Hoa hậu Kỳ Duyên bị dân mạng soi ra một chi tiết đáng chú ý khiến nhiều người cho rằng cô đang hẹn hò với Minh Triệu.

Không còn úp mở, Rocker Nguyễn lộ thêm ảnh đi chung với Á hậu Hoàng Thùy

Không còn úp mở, Rocker Nguyễn lộ thêm ảnh đi chung với Á hậu Hoàng Thùy

Chuyện làng sao - 3 giờ, 13 phút trước

Rocker Nguyễn và Hoàng Thùy liên tục xuất hiện cùng nhau khiến nhiều người hoang mang không biết cả hai là bạn thân hay đang hẹn hò?

Diễn viên Đoàn Minh Tài khuyên Quán Quân đầu bếp đỉnh Võ Hoàng Nhân nên cân nhắc khi làm diễn viên

Diễn viên Đoàn Minh Tài khuyên Quán Quân đầu bếp đỉnh Võ Hoàng Nhân nên cân nhắc khi làm diễn viên

Tin trong ngày - 4 giờ, 57 phút trước

Khi biết ý định tham gia vào lĩnh vực điện ảnh của Top Chef Võ Hoàng Nhân, chàng diễn viên gốc Bến Tre Đoàn Minh Tài khuyên chàng đầu bếp điển trai nên cân...