Hồ Quang Hiếu thừa nhận vẫn chưa quên được Bảo Anh và lần đầu lên tiếng về vợ cũ Ivy

Thứ tư, 06/12/2017 09:59

Đây là lần đầu tiên, Hồ Quang Hiếu chia sẻ về chuyện tình đã kết thúc của mình với Bảo Anh và về vợ cũ Ivy.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu làm khách mời đặc biệt trong một chương trình âm nhạc. Sau những bài hot cống hiến cho khán giả, nam ca sĩ còn trải lòng về chuyện tình vừa kết thúc của mình với Bảo Anh. Hồ Quang Hiếu cho biết, anh và Bảo Anh ban đầu vốn không để ý đến nhau dù từng cùng nhiều lần đi diễn chung: "Bảo Anh không biết tôi là ca sĩ. Sau này gặp Bảo Anh nói sao tôi là ca sĩ mà dơ quá, ban ngày đen đúa".

Cũng trong lần chia sẻ này, Hồ Quang Hiếu thừa nhận bản thân vẫn chưa thể quên Bảo Anh: "Tôi là người khó quên khi yêu. Mối tình đầu mất 3-4 năm, còn mối tình thứ 2 cũng phải 5-6 năm mới quên được. Dù cố gắng tìm hiểu một vài người khác nhưng cuối cùng vẫn nhớ. Chuyện tình với Bảo Anh đến giờ tôi vẫn chưa quên. Tôi vẫn nhớ nhiều kỷ niệm. Đi ăn hay làm gì cũng nhớ tới Bảo Anh.

Thói quen mà, hàng ngày có người để nghĩ đến, rồi tự nhiên một ngày không có nữa cũng khó chịu bứt rứt, nhưng vẫn phải cố gắng vì cuộc sống luôn xoay chuyển và thay đổi. Do đó, tôi cố gắng bù đắp thời gian vào công việc, không thể sống với nỗi buồn mãi được. Hiện tại tôi và Bảo Anh cần thời gian nhìn nhận lại vấn đề. Bởi tâm hồn và lối sống để hướng tới tương lai của cả hai đã không còn đồng điệu cùng nhau".

Hồ Quang Hiếu, Hồ Quang Hiếu Bảo Anh, vợ cũ Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu thừa nhận vẫn chưa quên được Bảo Anh

Ngoài việc chia sẻ về tình cũ Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu còn không ngại ngần nói về vợ cũ - hot girl Ivy. Nam ca sĩ chia sẻ: "Về chuyện vợ cũ tôi lên tiếng, cái đó có thể rất sai nhưng tôi không thể cãi lộn. Tôi không thể lên báo nói cô là con người như này, sao cô dám nói xấu tôi hay cô còn xấu xa hơn tôi... Tôi không bao giờ đi vạch áo cho người xem lưng. Bởi vì cãi nhau với phụ nữ thì mình cũng là một người đàn bà, rồi mọi người nói qua nói lại rất mệt. Vì thế, là đàn ông thấy sự đau khổ của người phụ nữ thì tôi nhường chứ không thể đôi co được.

Vợ cũ nói xấu cứ để khán giả đánh giá. Khi yêu nhau dù có chuyện gì chăng nữa, hai người cũng không thể nói xấu nhau. Tôi yêu ai cũng vậy, kể cả hiện tại hay sau này tôi không bao giờ nói xấu dù có chuyện gì xảy ra.

Hồ Quang Hiếu, Hồ Quang Hiếu Bảo Anh, vợ cũ Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu và vợ cũ Ivy

Tôi luôn trân trọng những kỷ niệm đẹp. Còn những người nói xấu, tôi không thể nào đi đính chính. Câu chuyện chỉ có hai người biết, người ngoài không thể biết nên thôi cô ấy nói gì thì kệ cô ấy, tôi không thể cãi nhau như hai người đàn bà. Tôi đánh giá thấp một người từng ở với mình mà họ lại đi nói xấu mình như vậy".

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>