Hellen Thanh Đào lộ nhan sắc thật xuống dốc trầm trọng, phủ nhận chuyện bị tẩy chay ở Đài Loan

Thứ hai, 19/06/2017 21:41

Helen Thanh Đào xuất hiện trong buổi họp báo với nhan sắc không mấy trẻ trung như trong ảnh trước đó.

Chiều nay (19/6), nữ diễn viên Helen Thanh Đào đã tổ chức buổi họp báo tại Việt Nam để chia sẻ về cuộc sống cá nhân và loạt dự án sắp tới sau nhiều năm xa xứ.

Có mặt tại buổi họp báo, "mỹ nhân nói dối 18 năm" diện chiếc váy tay bèo với phần khoét ngực sâu khoe khéo vòng một. Tuy nhiên, nhan sắc của Helen Thanh Đào bị nhiều người nhận xét rằng xuống sắc rõ rệt. Gương mặt của cô xạm, làn da chảy xệ kém đàn hồi, lộ rõ những vết nhăn khác hẳn hình ảnh tươi trẻ trên mạng xã hội trước đó.

Cùng với sự trở lại Việt Nam tiếp xúc báo chí lần này, Hellen Thanh Đào một lượng sách ảnh dày 150 trang, Helen Thanh Đào không giấu giếm sự thoải mái của mình về những hình ảnh gợi cảm của bản thân với những bộ đồ ngủ mỏng tang hay bikini nóng bỏng trong sách.

Trước câu hỏi bị tẩy chay tại Đài Loan, nữ diễn viên phủ nhận: “Đó chỉ là thông tin của vài tờ báo, sự thật thì sách của tôi bán rất tốt, mỗi cuốn sách đều trích ra một ít để gây quỹ ủng hộ người nghèo. Nếu thật sự tôi bị tẩy chay thì rất khó có mặt ở Việt Nam để gặp anh chị báo chí”. Còn về chuyện bị bạo hành, Helen Thành Đào cho biết ban đầu vì sĩ diện nên cô đã giấu: “Hiện giờ cuộc sống tôi đã xem như ổn định, từ ngày trốn nhà chạy thoát, tôi được ở nhờ nhà một người bạn thân với chi phí khoảng 1.000 USD/tháng nhưng đã được người bạn này đóng tiền trước một năm, nên việc ăn ở xem như không còn lo lắng gì cả".

Hellen Thanh Đào cũng chấp nhận từ bỏ số tài sản và tiền bạc mà cô dành dụm được trong 18 năm chung sống với người chồng cũ để làm lại từ đầu, dù rất nhiều bạn bè và các luật sư sẵn sàng giúp cô kiện người chồng cũ ra toà.

Hellen Thanh Đào, sao gốc việt,

Hellen Thanh Đào, sao gốc việt,

Hellen Thanh Đào, sao gốc việt,

Cận cảnh nhan sắc thật của Hellen Thanh Đào. Gương mặt trang điểm nhợt nhạt cùng với
màu son hồng khá sến kết hợp kiểu tóc không mấy nổi bật, nhiều người không thể nhận ra
đây là Helen Thanh Đào - mỹ nhân người Việt nổi đình đám tại xứ Đài.
Cộng thêm hàm răng ố vàng càng khiến cô mất điểm

Hellen Thanh Đào, sao gốc việt,

Khán giả hẳn choáng váng vì sự chênh lệch quá lớn giữa hai bức ảnh của Hellen Thanh Đào

Hellen Thanh Đào, sao gốc việt,

Hellen Thanh Đào, sao gốc việt,

Hellen Thanh Đào, sao gốc việt,

Hellen Thanh Đào, sao gốc việt,

Hellen Thanh Đào, sao gốc việt,

Đây là loạt hình đã qua phần mềm xử lí ảnh của cô

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...

Xem thêm >>