Helen Thanh Đào tiết lộ về 18 năm không 'quan hệ' với chồng

Thứ năm, 12/01/2017 16:20

Sau khi cho biết bị chồng đánh, mới đây diễn viên Helen Thanh Đào đã có hé lộ gây sốc về cuộc hôn nhân của mình.

Ngày 10/1, trong buổi trò chuyện với tờ Apple Daily, Helen Thanh Đào khiến nhiều người “ngã ngửa” khi cho biết, hôn nhân 18 năm qua của cô và ông Đới Phát Khuê chỉ mang tính danh nghĩa, không hề "quan hệ" như các cặp vợ chồng bình thường.

Thông tin cô sảy thai khi về Việt Nam dự đám ma bà ngoại là sai sự thật: “Tôi không có bầu, câu chuyện từ đầu tới cuối do ông ấy dựng nên”.

sao việt, helen thanh đào, diễn viên helen thanh đào, helen thanh đào nói dối, helen thanh đào bị chồng đánh

Helen Thanh Đào và chồng không hề "gần gũi" nhau

Cô bộc bạch: “Ông ta nói yêu tôi, tôn thờ tôi như nàng công chúa nhưng không bao giờ động vào tôi. Có những khi ông ấy tử tế, dễ thương, nhưng đó hoàn toàn không phải mối quan hệ vợ chồng. Chúng tôi ngủ riêng phòng, cũng có khi ngủ cùng nhau, nhưng hoàn toàn chỉ là chung một giường để ngủ, không đụng chạm da thịt. 20 năm tôi quen biết, làm vợ ông ấy, chúng tôi chỉ đi ăn tối với nhau theo đúng nghĩa lãng mạn được một lần”.

Diễn viên này cho biết, ngay từ những ngày đầu mới kết hôn, khi ông đưa cô đến Đài Loan, giữa hai người đã là mối quan hệ vợ chồng không quan hệ xác thịt: “Ban đầu tôi không hiểu sao chúng tôi không ngủ cùng nhau. Chẳng có gì xảy ra. Tôi gọi ông ấy là anh trai, chẳng bao giờ gọi là chồng. Nhiều năm rồi, ông ấy giống như anh em, ruột thịt trong gia đình. Chúng tôi cũng từng tới bác sĩ, nhưng không có tác dụng”.

Mặc dù không quan hệ xác thịt nhưng Helen nói, ông Đới có tính sở hữu rất cao: “Ông ấy luôn để mắt tới tôi, kè kè bên tôi không rời, không bao giờ muốn tôi gặp gỡ, giao lưu với bất cứ ai khác".

Video Helen Thanh Đào bị nghi ngoại tình với trai trẻ

Helen Thanh Đào khóc khi bị chồng bạo hành

Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>