Hé lộ hình ảnh con đầu lòng của Sang Lê và chồng đại gia mía đường

Thứ tư, 03/01/2018 15:15

Người đẹp Sang Lê đã sinh con đầu lòng cho chồng đại gia mía đường vào tháng 12. Trong suốt thời gian nhập viên sinh con, chồng đại gia luôn ở bên cạnh chăm sóc cho vợ.

Sang Lê và đại gia mía đường Việt Anh đã có một đám cưới hoành tráng nhất nhì showbiz trong năm 2017. Sau hôn lễ rình rang, hai vợ chồng hạnh phúc khi phát hiện Sang Lê đang mang bầu đứa con đầu lòng. Người đẹp này tạm rời xa các buổi chụp hình, sự kiện, để tĩnh dưỡng và chăm lo cho gia đình nhỏ.

Cuộc sống của Sang Lê ngập tràn màu hồng khi luôn được chồng đại gia yêu thương, chiều chuộng. Trong thời gian bầu bí, người đẹp còn được mẹ chồng thường xuyên làm đồ ăn ngon tẩm bổ. 9 tháng bầu, cô tăng tới 25 kg.

Sang Lê, Sang Lê sinh con, Sang Lê và chồng đại gia

Hình ảnh Sang Lê lúc mang bầu.

Sang Lê, Sang Lê sinh con, Sang Lê và chồng đại gia

Sang Lê đã sinh con gái cho chồng đại gia vào ngày 14/12/2017.

Ngày 14/12/2017, Sang Lê đã hạ sinh con gái trong niềm vui của hai bên gia đình. Trong suốt thời gian cô nhập viện đến khi sinh, doanh nhân Việt Anh luôn ở bên vợ không rời. Em bé được bố mẹ đặt tên ở nhà là Đường (Sugar).

Sau khi sinh con, chồng đại gia của Sang Lê đã giúp đỡ vợ rất nhiều trong việc chăm con. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên động viên an ủi vợ khi cô tự ti về ngoại hình của mình. Sang Lê chia sẻ cô cảm thấy may mắn khi được quá nhiều yêu thương của mọi người đặc biệt là chồng.

Sang Lê, Sang Lê sinh con, Sang Lê và chồng đại gia

Chồng đại gia rất yêu thương và thường xuyên giúp đỡ vợ trong việc chăm con.

Hé lộ cuộc sống 'ngồi trên đống vàng' của Sang Lê sau khi cưới đại gia mía đường

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>