Hé lộ 3 điều nghịch lý ít ai biết về gia đình Lý Hải – Minh Hà

Thứ năm, 14/09/2017 08:13

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà luôn khiến các fan bất ngờ khi tận dụng thời gian, làm mới không gian để sáng tạo những hoạt động mới mẻ cho 4 'siêu quậy nhí' tha hồ năng động.

Bận rộn cách mấy, gia đình vẫn là trên hết

Bận rộn cũng chỉ là một lý do, quan trọng là sự chọn lựa và ưu tiên”, đó là điều cả hai vợ chồng đúc kết sau ngần ấy năm cùng xây tổ ấm. Lý Hải bận rộn ngược xuôi với lịch trình làm phim, còn bà xã Minh Hà điều hành công ty riêng, thế nên để đảm bảo quỹ thời gian cho gia đình, cả hai cùng “phân công” hợp lý ngay từ đầu.

Minh Hà bật mí: “Hễ có thời gian rảnh là vợ chồng Hà dành trọn cho gia đình, được thì cả hai, không thì luân phiên. Nếu bận rộn quá, Hà và anh Hải ưu tiên chăm con trước, con ngủ xong tiếp tục hoàn thành việc lúc đêm muộn. Ngoài ra, ít nhất một năm 3 lần, cả nhà sẽ đi du lịch để thư giãn, lúc này ba mẹ hoàn toàn gác công việc sang một bên để gắn kết với các bé”.

Lý Hải – Minh Hà, Sao Việt, Con của Lý Hải – Minh Hà

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà luôn dành nhiều thời gian nhất có thể để chăm con, đi dạo
hay vui chơi cùng các bé

Chăm con hết mực nhưng nghiêm khắc rèn tính tự lập cho con

Mặc dù được xem là gia đình nổi tiếng, có điều kiện kinh tế tốt nhưng Minh Hà vẫn tạo tính tự lập cho các con từ công việc cá nhân hàng ngày như cất dọn đồ chơi, chuẩn bị quần áo, balo đi học cho đến phụ ba mẹ việc nhà, trông em thay vì phó thác hết cho người giúp việc.

Minh Hà chia sẻ thật lòng: “Anh Hải và Hà rất hòa hợp trong quan điểm nuôi dạy con. Vợ chồng mình thương và lo cho con hết mực nhưng không nuông chiều, mà cho con những bài học về sự tự lập cùng sẻ chia để con hòa đồng, hình thành những thói quen và tính cách tốt, đồng thời biết yêu thương mọi người hơn”.

Lý Hải – Minh Hà, Sao Việt, Con của Lý Hải – Minh Hà

Các bé lớn nhà Minh Hà không chỉ tự chăm sóc những công việc cá nhân mà còn nhiệt tình
phụ ba mẹ những việc nhà đơn giản

Nhà đông con nhất showbiz nhưng luôn tươi tắn, năng động

Cả nhà Lý Hải cũng khiến người hâm mộ nhiều phen tò mò vì tuy đông người, bận rộn nhưng luôn xuất hiện với hình ảnh năng động, rạng rỡ. Bà mẹ 4 con nhiệt tình “mách nhỏ”: “Ngày nào cả nhà cũng tập bơi trước giờ cơm và đạp xe vào buổi chiều, rồi lâu lâu khám phá môn thể thao mới. Vợ chồng Hà chỉ cần chơi và vận động cùng con là mình cũng khỏe theo rồi”.

Nhưng chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém trong việc giúp cả nhà năng động”, Minh Hà cực kỳ tâm đắc với khám phá của gia đình mình về năng lượng sữa – tuyệt chiêu dinh dưỡng giúp cả nhà vận động bền sức hơn. Bà mẹ trẻ giải thích: “Nhờ tìm hiểu nghiên cứu của Cô Gái Hà Lan mà Hà biết đến công dụng tuyệt vời của 4 dưỡng chất “vàng” canxi, phốt pho, vitamin B2 và B12 khi kết hợp trong sữa. Không chỉ giúp các thành viên có đủ năng lượng cần để vận động, năng lượng sữa còn là bí quyết để vợ chồng Hà làm việc bền bỉ nhưng vẫn “dư xăng” cùng các bé vui chơi tập luyện mỗi ngày”.

Tuy không cầu kỳ, kén chọn nhưng nhà 6 người, mỗi người một khẩu vị, sở thích riêng nên Minh Hà cũng tốn không ít công sức để chuẩn bị những bữa ăn gia đình, mà vẫn lo không bổ sung đủ các dưỡng chất trên. Vì vậy, bà mẹ xinh đẹp tập cho cả nhà duy trì thói quen uống sữa hàng ngày vào bất cứ lúc nào có thể: sau bữa chính, trong bữa xế, cho con đem theo đi học hoặc sau khi vận động… để bổ sung Năng Lượng Sữa cho cả nhà năng động hơn.

Đến nay, Minh Hà khá “nhàn” trong việc nhắc nhở cả nhà uống sữa mỗi ngày vì từ người lớn đến các bé đều “ghiền” hương vị sữa tươi thơm ngon tự nhiên dễ uống của Cô Gái Hà Lan Active 20+™. “Nhiệm vụ của Hà giờ đơn giản lắm, chỉ cần đảm bảo trong nhà luôn còn đủ sữa cho mỗi người nạp 3 hộp mỗi ngày thôi”, hot Mom Minh Hà phấn khởi chia sẻ.

Lý Hải – Minh Hà, Sao Việt, Con của Lý Hải – Minh Hà

Uống 3 hộp sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ mỗi ngày là bí quyết để gia đình Minh Hà
năng động, bền bỉ suốt ngày dài

Lý Hải – Minh Hà, Sao Việt, Con của Lý Hải – Minh Hà

HX (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>