Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh lần đầu nói về mối quan hệ với Quang Huy và nghi án có tình mới

18:02 28/11/2018

Bà mẹ hai con Phạm Quỳnh Anh vui vẻ và thoải mái chia sẻ về những câu hỏi mà đọc giả thắc mắc trong suốt thời gian qua.

Chào Phạm Quỳnh Anh, từ ngày chị xảy ra biến cố hôn nhân, chỉ vài tháng, chị đã ra khá nhiều sản phẩm, nhiều người cho rằng do chị và anh Quang Huy không còn chung đường nên chị được tư do theo đuổi sự nghiệp của riêng mình?

Đó là do mọi người cho rằng thôi. Có những cái mọi người chứng kiến, mọi người nghĩ, tự một mình mới được tự do làm mọi thứ. Tuy nhiên, đây là thời điểm tôi tập trung công việc nhiều. Khi đã làm việc, tính tôi cầu toàn, làm cái gì ra cái đó, đã làm gì cũng phải chăm chỉ. Lúc trước, ở vai trò hậu trường, mọi người cũng thấy tôi rất năng nổ. Chẳng qua hồi xưa không làm về hát là do còn nhiều công việc khác, hoàn toàn không phải do anh Huy. Nói thế hơi tội cho anh ấy.

Bây giờ, chị và anh Huy là những người bạn tốt của nhau. Vậy sự tốt của người bạn đó đã hỗ trợ như thế nào cho những dự án của chị?

Thông qua việc của mình, tôi cũng muốn truyền một tinh thần đến tất cả các cặp đôi phải gặp chuyện tan vỡ, chúng ta không cần thiết đến mức phải nghỉ chơi như kiểu bo bo xì, không nhìn mặt nhau của trẻ con ngày xưa. Trong chuyện của mình, tôi luôn muốn mọi thứ nhẹ nhàng và tôi trọng lẫn nhau nhất. Ngày hôm nay các con sẽ dần lớn lên, dù chưa rõ ràng nhưng các con sẽ hiểu mọi điều đang diễn ra trong cuộc sống xung quanh về bố về mẹ. Chính chúng ta phải là những người có trách nhiệm giải quyết mọi thứ thật nhẹ nhàng để con có được sự yên bình.

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Đến thời điểm hiện tại, cả hai con của chị vẫn chưa hiểu được vấn đề của bố mẹ?

Bé Tuệ An còn nhỏ, mới một tuổi rưỡi nên chưa biết gì. Còn Tuệ Lâm đã biết. Bạn ấy rất tế nhị, không bao giờ hỏi trực tiếp bố mẹ. Dù Tuệ Lâm chỉ mới học lớp một nhưng đã biết đọc báo rồi. Chắc chắn, con sẽ đọc đâu đó trên các trang báo. Con cũng tiếp xúc hằng ngày với bố mẹ nên sẽ hiểu được rằng câu chuyện như thế nào. Tại sao tôi lại dùng từ “tế nhị” để nói về con mình dù con chỉ mới 6 tuổi? Vì bạn không bao giờ làm khó mình, không bao giờ hỏi khó mình?

Có nhiều cặp đôi không suôn sẻ trong hôn nhân, các con rất dễ gặp dư chấn tâm lí. Chị đã dùng từ “tế nhị” cho con mình, chị và anh Huy chắc chắn đã có sự thông cảm, bàn bạc như thế nào để giữ sự yên bình cho các con mình?

Lúc trước, tôi và anh Huy vẫn nói với nhau rằng, chắc chắn sẽ không bao giờ lớn tiếng, cãi vã trước mặt cái con. Thông thường, khi chúng ta nóng tính, chúng ta sẽ không kiểm soát được hành động của mình. Khi chúng ta đã thống nhất với nhau như thế, mỗi khi tức giận, mình sẽ nhớ lại những điều mình bàn bạc với nhau để biết im lặng. Mỗi khi bực bội hay chuẩn bị xảy ra tranh cãi, hai bên sẽ phải biết cách im lặng, không gây ảnh hưởng đến các con. Tôi tha thiết mong mỏi điều này được truyền tải đến các gia đình. Có rất nhiều ông bố bà mẹ chỉ vì cảm xúc của mình, chỉ vì khoảnh khắc tức giận nhất thời lại quát tháo nạt nộ trước mặt con. Con mình chính là người nghe tất cả những điều không hay đó. Đừng bao giờ nói trẻ con không biết gì. Trẻ con biết hết. Chẳng hạn như Tuệ An cũng biết hết rồi, chẳng qua con không biết nói mà thôi. Sự cảm nhận và những gì gọi là kí ức tuổi thơ sẽ theo các con rất lâu, rất sâu và rất khó quên. Rất nhiều người đã bị ám ảnh tuổi thơ như: bố mẹ đập đồ trước mặt con... Tôi không bao giờ muốn những điều đó xảy ra cho con mình. Dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, chúng tôi vẫn đi chơi với nhau, đi du lịch cùng, đi ăn cùng. Chúng ta vẫn là bạn tốt, chúng ta không việc gì phải làm khó nhau. Kể cả những người mới đến trong cuộc sống của chúng ta sau này, bản thân họ cũng phải chấp nhận điều đó. Bởi chúng ta không bao giờ thay đổi được một điều rằng, chúng tôi là bố là mẹ của hai đứa trẻ, phải ưu tiên điều này lên hàng đâu. Đơn giản vậy thôi.

Vậy chị và anh Quang Huy phân chia quyền nuôi con như thế nào?

Chúng tôi cùng chăm sóc hai con. Không tách làm đôi mà chia ngày ra để bố và mẹ luôn được chăm hai con. Như thế, hai đứa trẻ cũng không tách rời nhau. Nhiều người không hiểu sẽ thắc mắc liệu chúng tôi đã ly hôn chưa? Thật sự, bây giờ, chúng tôi ứng xử với nhau vui vẻ lắm, khi đi ra ngoài đường, mọi người sẽ nhìn thấy chúng tôi đi ăn cả gia đình. Cách ứng xử của gia đình nhà nội, gia đình nhà ngoại có bất kì sự kiện gì gọi nhau về, coi như con cái trong gia đình, là thành viên trong gia đình, không có sự khác biệt nào cả.

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Dạo này chị ra sản phẩm và chạy show liên tục, vậy thời gian dành cho con có bị ảnh hường?

Tôi vẫn là bà mẹ mỗi tối chạy show về chỉ ngủ được hai tiếng. Khoảng 6 giờ là phải dậy lo cho Tuệ Lâm đi học. Hồi xưa, Tuệ An được hai tháng tuổi, tôi đã tập cho con không uống sữa đêm. Thế nhưng, bây giờ, con lại một đêm ba cữ sữa: 12 giờ, 3 giờ và 6 giờ. Thế là hết thời gian ngủ của tôi. Tôi không có thời gian ngủ.

Tại sao bây giờ chị phải chạy show nhiều như thế?

Tôi phải ổn định cuộc sống của mình. Đó là thực tế. Tôi vẫn dành thời gian cho con vào cuối tuần. Tôi luôn cầu trời khấn phật để mình đủ sức khoẻ để làm mọi việc. Tôi bị quen và không có cảm giác thèm ngủ. Dù mỗi sáng dậy sớm tôi vẫn có cảm giác hơi oải thật. Sau đó, khoảng nửa tiếng sau là tôi lại tỉnh táo. Những lúc cần di chuyển trên xe hay máy bay, tôi lại rất dễ ngủ. Chợp mắt hững lúc như thế cũng giúp mình tái tạo năng lượng nhiều lắm.

Chị đã bắt kịp nhịp công việc ca hát sau thời gian dài ở vị trí hậu kì cho chồng?

Tôi có nhiều công việc, cứ bận rộn hoài. Khi làm việc, tôi không còn thời gian để nghĩ đến những chuyện khác. Càng làm lại càng khoẻ. Khi quay lại, khán giả khắp nơi vẫn rất yêu thương. Đó là sự động viên rất lớn để tôi tự tin đứng trên sân khấu. Chỉ 6 tháng, tôi làm việc không ngừng nghỉ, tôi quên hết những chuyện xảy ra xung quanh mình. Khi đã vào việc, tôi chỉ biết có công việc, quần quật với công việc. Vì sắp xếp thời gian cho công việc và con cái nên tôi không ngủ được nhiều. Đó là lí do vì sao mặt mũi hơi phờ phạc.

Người ta bảo người đàn bà mang nhiều tổn thương, sầu muộn sẽ hát tình ca rất hay. Với chị liệu có đúng?

Tôi chỉ cảm thấy tất cả những gì xảy ra xung quanh mình đều là những trải nghiệm quý báu. Những bài hát trở thành hit cách đây 10 năm, ngày hôm nay tôi hát lại nhưng mang một cảm xúc khác. Nó đầm hơn, trải nghiệm hơn. Mọi người bảo thích nghe tôi hát bây giờ hơn ngày xưa. Thậm chí, chính bản thân tôi nghe lại những gì tôi hát ngày xưa còn tự cảm thấy có gì đó thật ngây thơ. Cuộc sống luôn phải có sự va vấp, trải nghiệm để tích luỹ những kĩ năng, kinh nghiệm quý báu để làm tốt mọi việc. Tôi không nghĩ gì đến tổn thương nữa.

Sau tất cả mọi chuyện, quan điểm về tình yêu của chị có khác trước đây không?

Tôi bây giờ và những năm trước đã có nhiều thay đổi khác nhau về quan niệm yêu đương. Ngày xưa yêu đương, tôi luôn nghĩ người đó phải là của mình, người đó phải chung thuỷ. Mình phải giữ khư khư. Còn bây giờ, nếu có một mối quan hệ tình cảm, quan trọng nhất vẫn là chia sẻ với nhau, ở bên cạnh nhau, đồng cảm thông cảm với nhau. Khi còn duyên thì ở cạnh nhau, khi hết duyên thì buông tay nhẹ nhàng. Tôi không còn ích kĩ trong suy nghĩ về chuyện tình cảm nữa. Tôi hi vọng sắp tới những điều tốt đẹp sẽ đến.

Chị đã sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới chưa?

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào chữ duyên. Duyên đến thì nhận. Biết đâu ngày mai lại đến không chừng. Hiện tại thì chưa đâu ạ. Công việc và con cái vẫn bận rộn lắm.

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Sản phẩm âm nhạc mới nói nhiều về những trải nghiệm đầu tiên của con trẻ. Vậy chị còn nhớ ngày đầu tiên đi học của Tuệ Lâm không?

Khi Tuệ Lâm bắt đầu đi học, tôi và anh Huy xác định con sẽ được gửi vào trường thật nề nếp kỉ luật. Ông bà lúc đó không can thiệp vì tôn trọng quyết định của hai vợ chồng. Chúng tôi muốn gửi con vào trường sơ đến mức nhà ở quận 7 nhưng sẵn sàng đưa con đến quận 3 để học. May mắn tôi tìm được một trường sơ ở quận 7, cách nhà chỉ mất 5 phút đi xe nhưng xin rất khó, danh sách chờ được duyệt và học rất dài. Sau một tháng, sơ báo là Tuệ Lâm được nhận học, tôi cảm thấy vô cùng mãn nguyện.

Hai mươi tháng là vẫn còn trong vòng tay bố mẹ. Tôi khá xót. Con mình đang được yêu thương như vậy, phải qua một môi trường xa lạ, các sơ đều xa lạ, không biết phải làm thế nào. Thôi thì tự trấn anh là người khác làm được, mình cũng sẽ làm được. Con người khác đi học được, con mình cũng phải đi học, không được bánh bèo. Trong mọi quyết định về việc dạy dỗ hay chuyện học của con, tôi không bao giờ yếu đuối. Ngày xưa, anh Huy mới là người bánh bèo hơn tôi. Anh Huy hay xót Tuệ Lâm. Buổi học đầu tiên của con, tôi bảo anh Huy đi về nhưng anh Huy vẫn đứng xa xa nhìn cả tiếng đồng hồ xem con mình như thế nào. Những buổi đầu luôn luôn khó khăn. Sau này, tôi rất thích kể chuyện cho những bà mẹ nghe về nỗi lo lắng về con, ai cũng sẽ trải qua những khó khăn đó nhưng khi trải qua sẽ thấy nhẹ nhàng lắm.

Quan điểm của Quỳnh Anh là dạy cho con sự tôi luyện và thích ứng, vậy để làm điều đó có dễ dàng?

Rất nhiều bố mẹ tạo áp lực cho con cái của mình như phải học thật giỏi để sau này làm thạc sĩ, tiến sĩ. Riêng tôi không đặt ra áp lực nào cho con mình. Tôi chỉ muốn con mạnh mẽ, lương thiện, thật sự cứng rắn, độc lập, bản lĩnh để khi con một mình vẫn có thế đối phó được với mọi hoàn cảnh không có bố mẹ. Ngoài ra, chúng ta phải đóng vai trò là người kể chuyện cho con.

Cuối tuần rồi, tôi đưa Tuệ Lâm đi chơi. Tôi chứng kiến một trường hợp mà cứ suy nghĩ mãi. Một bé trai đến mách với người mẹ của bạn mình rằng: “Cô ơi cô, bạn này cứ ghẹo con, đánh con hoài”. Tôi đã chờ phản ứng của người mẹ kia và quả đúng như tôi nghĩ. Người mẹ đó không phân tích cho con mình hiểu tại chỗ mà lại nói với con rằng: “Đừng có chơi với người ta nữa, người ta uýnh mình bây giờ”. Nếu là tôi, tôi sẽ nói với con là: “Con ơi, con chơi với bạn nhẹ nhàng, chia sẻ với bạn. Không được xô xát hay mạnh tay nha”. Các ông bố bà mẹ luôn chỉ nhận thông tin một chiều về phía mình nhưng lại không cho sự kết nối hai đứa trẻ với nhau. Khi các con có kĩ năng và được giáo dục đúng hướng, tương lai đâu sẽ vào đó, chúng ta không cần trông chờ hay kì vọng quá nhiều.

Cảm ơn Phạm Quỳnh Anh về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Cát Phượng nằm bất tỉnh trong phòng cấp cứu của bệnh viện, sức khỏe vẫn chưa ổn

Cát Phượng nằm bất tỉnh trong phòng cấp cứu của bệnh viện, sức khỏe vẫn chưa ổn

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Do làm việc quá sức cộng với căn bệnh rối loạn tiền đình nên Cát Phượng đã phải nhập viện cấp cứu.

Có ai như Ngọc Trinh, bị 'đánh tứ phía' vẫn hồn nhiên quay clip rất tỉnh và thần thái

Có ai như Ngọc Trinh, bị 'đánh tứ phía' vẫn hồn nhiên quay clip rất tỉnh và thần thái

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Trên trang cá nhân của ông bầu Vũ Khắc Tiệp vừa chia sẻ đoạn clip vô cùng thú vị về Ngọc Trinh.

Con gái đỡ đầu của Angelina Jolie ngất xỉu tại tiệc Cannes vì diện đồ 'ép người' quá đáng

Con gái đỡ đầu của Angelina Jolie ngất xỉu tại tiệc Cannes vì diện đồ 'ép người' quá đáng

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Elle Fanning giải thích sự cố là do chiếc váy cô mặc quá chật và bản thân lại đang "đến tháng".

Hari Won gây nhốn nháo cộng đồng mạng khi hô 'mất chồng'

Hari Won gây nhốn nháo cộng đồng mạng khi hô 'mất chồng'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Hoá ra chỉ là một màn trêu đùa cư dân mạng của nữ ca sĩ.

Bạn gái Dương Khắc Linh tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới

Bạn gái Dương Khắc Linh tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Sara Lưu đã tranh thủ tổ chức tiệc độc thân trước hôn lễ.

Xe SH đột ngột phi thẳng vào tiệm tạp hóa, thủ phạm là 'gương mặt thân quen'

Xe SH đột ngột phi thẳng vào tiệm tạp hóa, thủ phạm là 'gương mặt thân quen'

VIDEO - 8 phút trước

Đang dừng xe trước một tiệm tạp hóa, ông bố trẻ vừa hạ chân chống, để bế cô con gái xuống xe, chưa kịp tắt máy thì cô bé đã vô tình vặn tay...

Không phải những bữa tiệc xa hoa đắt đỏ, Chương Tử Di có màn ăn mỳ 'khó đỡ' khi tới tham dự LHP Cannes 2019

Không phải những bữa tiệc xa hoa đắt đỏ, Chương Tử Di có màn ăn mỳ 'khó đỡ' khi tới tham dự...

Chuyện làng sao - 8 phút trước

Khoảnh khắc Chương Tử Di ăn mỳ khi đến tham dự LHP Cannes khiến nhiều người chú ý.

Đêm tân hôn chồng lôi trong tủ ra một bao tải lớn khiến tôi chết lặng

Đêm tân hôn chồng lôi trong tủ ra một bao tải lớn khiến tôi chết lặng

Tâm sự - 57 phút trước

Tôi thấy mình thật may mắn, lấy chồng muộn nhưng mà chắc. Mẹ anh và mẹ tôi là bạn của nhau, chỉ một lần mẹ anh đến nhà chơi đã kết luôn tôi.

Cần gì phải tới phòng gym, ở nhà bạn cũng có được cơ thể đẹp như điêu khắc với bài tập 20 phút/ngày

Cần gì phải tới phòng gym, ở nhà bạn cũng có được cơ thể đẹp như điêu khắc với bài tập 20...

Làm đẹp+ - 57 phút trước

Các động tác đơn giản, nhẹ nhàng dưới đây sẽ giúp bạn đánh tan lớp mỡ thừa trên cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng thực hiện và cảm nhận kết...

Phương Thanh giải thích về status 'Người có thân tướng đẹp thì kinh doanh cái thân tướng...' khiến nhiều người đã liên tưởng đến Ngọc Trinh

Phương Thanh giải thích về status 'Người có thân tướng đẹp thì kinh doanh cái thân tướng...' khiến nhiều người đã liên...

Chuyện làng sao - 57 phút trước

Bị cho rằng chia sẻ của mình ám chỉ đến Ngọc Trinh, ca sĩ Phương Thanh lên tiếng giải thích.

Vụ 'bê tông chứa xác người': Hé lộ nghi phạm từng là giảng viên trường ĐH ở Sài Gòn, bỏ dạy để đi 'tu luyện'

Vụ 'bê tông chứa xác người': Hé lộ nghi phạm từng là giảng viên trường ĐH ở Sài Gòn, bỏ dạy để...

Dòng sự kiện - 1 giờ, 8 phút trước

Theo điều tra, nghi phạm Huyên trong vụ án từng là người có học vị cao, là giảng viên một trường Đại học ở quận Thủ Đức, TP. HCM. Tuy nhiên sau đó Huyên...

Chẳng mấy chốc cán mốc U40, MC Hoàng Linh vẫn mặc sexy khoe vòng một nóng bỏng thế này

Chẳng mấy chốc cán mốc U40, MC Hoàng Linh vẫn mặc sexy khoe vòng một nóng bỏng thế này

Chuyện làng sao - 1 giờ, 8 phút trước

Nữ MC chẳng ngại tung hình ảnh sexy khoe vòng một quyến rũ khiến fan hâm mộ phải choáng váng.

Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm - Hai nghệ sĩ đa tài Nam Bắc gặp nhau tại Hà Nội

Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm - Hai nghệ sĩ đa tài Nam Bắc gặp nhau tại Hà Nội

Chuyện làng sao - 2 giờ, 40 phút trước

Vũ Mạnh Cường cùng Kim Huyền Sâm đứng chung sân khấu của nhiều chương trình cấp quốc gia. Đây là những chương truyền hình trực tiếp quy mô, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ...

Cháy dữ dội kèm tiếng nổ lớn xảy ra ở Khu công nghiệp Việt Hương, Bình Dương

Cháy dữ dội kèm tiếng nổ lớn xảy ra ở Khu công nghiệp Việt Hương, Bình Dương

Tin trong ngày - 3 giờ, 7 phút trước

Đầu giờ chiều nay (22/5), một vụ cháy dữ dội kèm tiếng nổ lớn xảy ra ở Khu công nghiệp Việt Hương, Thuận An, Bình Dương, buộc hàng trăm cán bộ chiến sĩ, xe...

Diễn viên Maya của 'Vợ ba': 'Thực sự mình đã rất sock và buồn đến ngơ người khi phim không thể chiếu'

Diễn viên Maya của 'Vợ ba': 'Thực sự mình đã rất sock và buồn đến ngơ người khi phim không thể chiếu'...

Toàn cảnh - 3 giờ, 9 phút trước

"Sau khi nghe thông tin Nhà sản xuất đã chủ động xin rút không chiếu phim nữa tại các phòng chiếu để bảo vệ cuộc sống của diễn viên cũng như bảo vệ cho...

Tréo ngoe chuyện phim Việt rạng danh xứ người nhưng lại vướng 'đắng cay' ở quê nhà

Tréo ngoe chuyện phim Việt rạng danh xứ người nhưng lại vướng 'đắng cay' ở quê nhà

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 14 phút trước

Nhiều bộ phim điện ảnh được truyền thông quốc tế đánh giá cao và đã nhận giải thưởng danh giá nhưng khi về quê nhà với khán giả, nó lại nhận những cái kết...

Tiết lộ thú vị: Bảo Hân 'Về nhà đi con' là học trò cưng của Quang sọt 'Đội đặc nhiệm nhà C21'

Tiết lộ thú vị: Bảo Hân 'Về nhà đi con' là học trò cưng của Quang sọt 'Đội đặc nhiệm nhà C21'...

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 14 phút trước

Ngoài đóng phim, Bảo Hân 'Về nhà đi con' còn dành thời gian để theo học tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Đây cũng là nơi mà Quang Tú từng đóng phim...

Hoa Hậu, Á hậu khoe vẻ đẹp kiêu sa sau đăng quang Miss Viet Nam World France 2019

Hoa Hậu, Á hậu khoe vẻ đẹp kiêu sa sau đăng quang Miss Viet Nam World France 2019

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Sau gần 8 tháng khởi động cuộc thi Miss Viet Nam World France 2019 tại Pháp, cuộc thi đã thu hút hàng trăm thí sinh người Việt trên toàn thế giới đăng ký tham...

Mở máy tính làm việc, ông xã Hà Tăng tá hoả vì toàn hình zombie

Mở máy tính làm việc, ông xã Hà Tăng tá hoả vì toàn hình zombie

Chuyện làng sao - 5 giờ, 58 phút trước

Con trai Hà Tăng một lần nữa khiến fan thích thú vì sự tinh nghịch của mình.

Không cần tìm đâu xa, Nhã Phương chính là nữ hoàng của tông trắng

Không cần tìm đâu xa, Nhã Phương chính là nữ hoàng của tông trắng

Thời trang sao - 5 giờ, 4 phút trước

Dù diện đầm ngắn hay đầm dài, dạ hội hay đầm cưới, Nhã Phương đều toát lên nét thanh thoát yêu kiều với sắc trắng tinh khôi.

Hiền lành như Công nương Kate cũng từng 'nóng máu' khi bị Hoàng tử William 'đối xử như một người hầu'

Hiền lành như Công nương Kate cũng từng 'nóng máu' khi bị Hoàng tử William 'đối xử như một người hầu'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 4 phút trước

Hoàng tử William hóa ra không hề ngọt ngào như nhiều người vẫn nghĩ.

Không ngờ có lúc Đàm Vĩnh Hưng lại 'bớt sang chảnh' khi nằm lăn ra sàn tập nhạc thế này!

Không ngờ có lúc Đàm Vĩnh Hưng lại 'bớt sang chảnh' khi nằm lăn ra sàn tập nhạc thế này!

Tin tức nhạc - 5 giờ, 23 phút trước

Mr. Đàm hăng say tập hát cùng Quang Linh, Thu Hằng Bolero, Phượng Vũ, Tùng Anh… để chuẩn bị “chiến” trong liveshow cá nhân tại Vũng Tàu.

Công an triệu tập cư dân Hàn Quốc bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư

Công an triệu tập cư dân Hàn Quốc bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư

Tin trong ngày - 5 giờ, 24 phút trước

Sau khi bị tố có hành vi sàm sỡ 1 cô gái trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden (quận Thanh Xuân) hôm 19/5, mới đây, một người đàn quốc tịch Hàn Quốc đã...

Quý Bình mượn lời fan tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Quý Bình mượn lời fan tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Chuyện làng sao - 6 giờ, 49 phút trước

Tuy hé lộ về thời gian tổ chức đám cưới nhưng thông tin và hình ảnh về bạn gái vẫn được diễn viên, MC Quý Bình giữ kín.

Công an vào cuộc truy tìm thanh niên có hành vi biến thái trong thang máy

Công an vào cuộc truy tìm thanh niên có hành vi biến thái trong thang máy

Tin trong ngày - 6 giờ, 49 phút trước

Liên quan đến hình ảnh một nam thanh niên quỳ mọp trong thang máy chung cư để nhìn trộm váy một bé gái, lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn cho biết dù chưa...