Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh lần đầu nói về mối quan hệ với Quang Huy và nghi án có tình mới

18:02 28/11/2018

Bà mẹ hai con Phạm Quỳnh Anh vui vẻ và thoải mái chia sẻ về những câu hỏi mà đọc giả thắc mắc trong suốt thời gian qua.

Chào Phạm Quỳnh Anh, từ ngày chị xảy ra biến cố hôn nhân, chỉ vài tháng, chị đã ra khá nhiều sản phẩm, nhiều người cho rằng do chị và anh Quang Huy không còn chung đường nên chị được tư do theo đuổi sự nghiệp của riêng mình?

Đó là do mọi người cho rằng thôi. Có những cái mọi người chứng kiến, mọi người nghĩ, tự một mình mới được tự do làm mọi thứ. Tuy nhiên, đây là thời điểm tôi tập trung công việc nhiều. Khi đã làm việc, tính tôi cầu toàn, làm cái gì ra cái đó, đã làm gì cũng phải chăm chỉ. Lúc trước, ở vai trò hậu trường, mọi người cũng thấy tôi rất năng nổ. Chẳng qua hồi xưa không làm về hát là do còn nhiều công việc khác, hoàn toàn không phải do anh Huy. Nói thế hơi tội cho anh ấy.

Bây giờ, chị và anh Huy là những người bạn tốt của nhau. Vậy sự tốt của người bạn đó đã hỗ trợ như thế nào cho những dự án của chị?

Thông qua việc của mình, tôi cũng muốn truyền một tinh thần đến tất cả các cặp đôi phải gặp chuyện tan vỡ, chúng ta không cần thiết đến mức phải nghỉ chơi như kiểu bo bo xì, không nhìn mặt nhau của trẻ con ngày xưa. Trong chuyện của mình, tôi luôn muốn mọi thứ nhẹ nhàng và tôi trọng lẫn nhau nhất. Ngày hôm nay các con sẽ dần lớn lên, dù chưa rõ ràng nhưng các con sẽ hiểu mọi điều đang diễn ra trong cuộc sống xung quanh về bố về mẹ. Chính chúng ta phải là những người có trách nhiệm giải quyết mọi thứ thật nhẹ nhàng để con có được sự yên bình.

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Đến thời điểm hiện tại, cả hai con của chị vẫn chưa hiểu được vấn đề của bố mẹ?

Bé Tuệ An còn nhỏ, mới một tuổi rưỡi nên chưa biết gì. Còn Tuệ Lâm đã biết. Bạn ấy rất tế nhị, không bao giờ hỏi trực tiếp bố mẹ. Dù Tuệ Lâm chỉ mới học lớp một nhưng đã biết đọc báo rồi. Chắc chắn, con sẽ đọc đâu đó trên các trang báo. Con cũng tiếp xúc hằng ngày với bố mẹ nên sẽ hiểu được rằng câu chuyện như thế nào. Tại sao tôi lại dùng từ “tế nhị” để nói về con mình dù con chỉ mới 6 tuổi? Vì bạn không bao giờ làm khó mình, không bao giờ hỏi khó mình?

Có nhiều cặp đôi không suôn sẻ trong hôn nhân, các con rất dễ gặp dư chấn tâm lí. Chị đã dùng từ “tế nhị” cho con mình, chị và anh Huy chắc chắn đã có sự thông cảm, bàn bạc như thế nào để giữ sự yên bình cho các con mình?

Lúc trước, tôi và anh Huy vẫn nói với nhau rằng, chắc chắn sẽ không bao giờ lớn tiếng, cãi vã trước mặt cái con. Thông thường, khi chúng ta nóng tính, chúng ta sẽ không kiểm soát được hành động của mình. Khi chúng ta đã thống nhất với nhau như thế, mỗi khi tức giận, mình sẽ nhớ lại những điều mình bàn bạc với nhau để biết im lặng. Mỗi khi bực bội hay chuẩn bị xảy ra tranh cãi, hai bên sẽ phải biết cách im lặng, không gây ảnh hưởng đến các con. Tôi tha thiết mong mỏi điều này được truyền tải đến các gia đình. Có rất nhiều ông bố bà mẹ chỉ vì cảm xúc của mình, chỉ vì khoảnh khắc tức giận nhất thời lại quát tháo nạt nộ trước mặt con. Con mình chính là người nghe tất cả những điều không hay đó. Đừng bao giờ nói trẻ con không biết gì. Trẻ con biết hết. Chẳng hạn như Tuệ An cũng biết hết rồi, chẳng qua con không biết nói mà thôi. Sự cảm nhận và những gì gọi là kí ức tuổi thơ sẽ theo các con rất lâu, rất sâu và rất khó quên. Rất nhiều người đã bị ám ảnh tuổi thơ như: bố mẹ đập đồ trước mặt con... Tôi không bao giờ muốn những điều đó xảy ra cho con mình. Dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, chúng tôi vẫn đi chơi với nhau, đi du lịch cùng, đi ăn cùng. Chúng ta vẫn là bạn tốt, chúng ta không việc gì phải làm khó nhau. Kể cả những người mới đến trong cuộc sống của chúng ta sau này, bản thân họ cũng phải chấp nhận điều đó. Bởi chúng ta không bao giờ thay đổi được một điều rằng, chúng tôi là bố là mẹ của hai đứa trẻ, phải ưu tiên điều này lên hàng đâu. Đơn giản vậy thôi.

Vậy chị và anh Quang Huy phân chia quyền nuôi con như thế nào?

Chúng tôi cùng chăm sóc hai con. Không tách làm đôi mà chia ngày ra để bố và mẹ luôn được chăm hai con. Như thế, hai đứa trẻ cũng không tách rời nhau. Nhiều người không hiểu sẽ thắc mắc liệu chúng tôi đã ly hôn chưa? Thật sự, bây giờ, chúng tôi ứng xử với nhau vui vẻ lắm, khi đi ra ngoài đường, mọi người sẽ nhìn thấy chúng tôi đi ăn cả gia đình. Cách ứng xử của gia đình nhà nội, gia đình nhà ngoại có bất kì sự kiện gì gọi nhau về, coi như con cái trong gia đình, là thành viên trong gia đình, không có sự khác biệt nào cả.

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Dạo này chị ra sản phẩm và chạy show liên tục, vậy thời gian dành cho con có bị ảnh hường?

Tôi vẫn là bà mẹ mỗi tối chạy show về chỉ ngủ được hai tiếng. Khoảng 6 giờ là phải dậy lo cho Tuệ Lâm đi học. Hồi xưa, Tuệ An được hai tháng tuổi, tôi đã tập cho con không uống sữa đêm. Thế nhưng, bây giờ, con lại một đêm ba cữ sữa: 12 giờ, 3 giờ và 6 giờ. Thế là hết thời gian ngủ của tôi. Tôi không có thời gian ngủ.

Tại sao bây giờ chị phải chạy show nhiều như thế?

Tôi phải ổn định cuộc sống của mình. Đó là thực tế. Tôi vẫn dành thời gian cho con vào cuối tuần. Tôi luôn cầu trời khấn phật để mình đủ sức khoẻ để làm mọi việc. Tôi bị quen và không có cảm giác thèm ngủ. Dù mỗi sáng dậy sớm tôi vẫn có cảm giác hơi oải thật. Sau đó, khoảng nửa tiếng sau là tôi lại tỉnh táo. Những lúc cần di chuyển trên xe hay máy bay, tôi lại rất dễ ngủ. Chợp mắt hững lúc như thế cũng giúp mình tái tạo năng lượng nhiều lắm.

Chị đã bắt kịp nhịp công việc ca hát sau thời gian dài ở vị trí hậu kì cho chồng?

Tôi có nhiều công việc, cứ bận rộn hoài. Khi làm việc, tôi không còn thời gian để nghĩ đến những chuyện khác. Càng làm lại càng khoẻ. Khi quay lại, khán giả khắp nơi vẫn rất yêu thương. Đó là sự động viên rất lớn để tôi tự tin đứng trên sân khấu. Chỉ 6 tháng, tôi làm việc không ngừng nghỉ, tôi quên hết những chuyện xảy ra xung quanh mình. Khi đã vào việc, tôi chỉ biết có công việc, quần quật với công việc. Vì sắp xếp thời gian cho công việc và con cái nên tôi không ngủ được nhiều. Đó là lí do vì sao mặt mũi hơi phờ phạc.

Người ta bảo người đàn bà mang nhiều tổn thương, sầu muộn sẽ hát tình ca rất hay. Với chị liệu có đúng?

Tôi chỉ cảm thấy tất cả những gì xảy ra xung quanh mình đều là những trải nghiệm quý báu. Những bài hát trở thành hit cách đây 10 năm, ngày hôm nay tôi hát lại nhưng mang một cảm xúc khác. Nó đầm hơn, trải nghiệm hơn. Mọi người bảo thích nghe tôi hát bây giờ hơn ngày xưa. Thậm chí, chính bản thân tôi nghe lại những gì tôi hát ngày xưa còn tự cảm thấy có gì đó thật ngây thơ. Cuộc sống luôn phải có sự va vấp, trải nghiệm để tích luỹ những kĩ năng, kinh nghiệm quý báu để làm tốt mọi việc. Tôi không nghĩ gì đến tổn thương nữa.

Sau tất cả mọi chuyện, quan điểm về tình yêu của chị có khác trước đây không?

Tôi bây giờ và những năm trước đã có nhiều thay đổi khác nhau về quan niệm yêu đương. Ngày xưa yêu đương, tôi luôn nghĩ người đó phải là của mình, người đó phải chung thuỷ. Mình phải giữ khư khư. Còn bây giờ, nếu có một mối quan hệ tình cảm, quan trọng nhất vẫn là chia sẻ với nhau, ở bên cạnh nhau, đồng cảm thông cảm với nhau. Khi còn duyên thì ở cạnh nhau, khi hết duyên thì buông tay nhẹ nhàng. Tôi không còn ích kĩ trong suy nghĩ về chuyện tình cảm nữa. Tôi hi vọng sắp tới những điều tốt đẹp sẽ đến.

Chị đã sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới chưa?

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào chữ duyên. Duyên đến thì nhận. Biết đâu ngày mai lại đến không chừng. Hiện tại thì chưa đâu ạ. Công việc và con cái vẫn bận rộn lắm.

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Phạm Quỳnh Anh, sao việt

Sản phẩm âm nhạc mới nói nhiều về những trải nghiệm đầu tiên của con trẻ. Vậy chị còn nhớ ngày đầu tiên đi học của Tuệ Lâm không?

Khi Tuệ Lâm bắt đầu đi học, tôi và anh Huy xác định con sẽ được gửi vào trường thật nề nếp kỉ luật. Ông bà lúc đó không can thiệp vì tôn trọng quyết định của hai vợ chồng. Chúng tôi muốn gửi con vào trường sơ đến mức nhà ở quận 7 nhưng sẵn sàng đưa con đến quận 3 để học. May mắn tôi tìm được một trường sơ ở quận 7, cách nhà chỉ mất 5 phút đi xe nhưng xin rất khó, danh sách chờ được duyệt và học rất dài. Sau một tháng, sơ báo là Tuệ Lâm được nhận học, tôi cảm thấy vô cùng mãn nguyện.

Hai mươi tháng là vẫn còn trong vòng tay bố mẹ. Tôi khá xót. Con mình đang được yêu thương như vậy, phải qua một môi trường xa lạ, các sơ đều xa lạ, không biết phải làm thế nào. Thôi thì tự trấn anh là người khác làm được, mình cũng sẽ làm được. Con người khác đi học được, con mình cũng phải đi học, không được bánh bèo. Trong mọi quyết định về việc dạy dỗ hay chuyện học của con, tôi không bao giờ yếu đuối. Ngày xưa, anh Huy mới là người bánh bèo hơn tôi. Anh Huy hay xót Tuệ Lâm. Buổi học đầu tiên của con, tôi bảo anh Huy đi về nhưng anh Huy vẫn đứng xa xa nhìn cả tiếng đồng hồ xem con mình như thế nào. Những buổi đầu luôn luôn khó khăn. Sau này, tôi rất thích kể chuyện cho những bà mẹ nghe về nỗi lo lắng về con, ai cũng sẽ trải qua những khó khăn đó nhưng khi trải qua sẽ thấy nhẹ nhàng lắm.

Quan điểm của Quỳnh Anh là dạy cho con sự tôi luyện và thích ứng, vậy để làm điều đó có dễ dàng?

Rất nhiều bố mẹ tạo áp lực cho con cái của mình như phải học thật giỏi để sau này làm thạc sĩ, tiến sĩ. Riêng tôi không đặt ra áp lực nào cho con mình. Tôi chỉ muốn con mạnh mẽ, lương thiện, thật sự cứng rắn, độc lập, bản lĩnh để khi con một mình vẫn có thế đối phó được với mọi hoàn cảnh không có bố mẹ. Ngoài ra, chúng ta phải đóng vai trò là người kể chuyện cho con.

Cuối tuần rồi, tôi đưa Tuệ Lâm đi chơi. Tôi chứng kiến một trường hợp mà cứ suy nghĩ mãi. Một bé trai đến mách với người mẹ của bạn mình rằng: “Cô ơi cô, bạn này cứ ghẹo con, đánh con hoài”. Tôi đã chờ phản ứng của người mẹ kia và quả đúng như tôi nghĩ. Người mẹ đó không phân tích cho con mình hiểu tại chỗ mà lại nói với con rằng: “Đừng có chơi với người ta nữa, người ta uýnh mình bây giờ”. Nếu là tôi, tôi sẽ nói với con là: “Con ơi, con chơi với bạn nhẹ nhàng, chia sẻ với bạn. Không được xô xát hay mạnh tay nha”. Các ông bố bà mẹ luôn chỉ nhận thông tin một chiều về phía mình nhưng lại không cho sự kết nối hai đứa trẻ với nhau. Khi các con có kĩ năng và được giáo dục đúng hướng, tương lai đâu sẽ vào đó, chúng ta không cần trông chờ hay kì vọng quá nhiều.

Cảm ơn Phạm Quỳnh Anh về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Thanh Thúy làm lễ rửa tội cho con trai và tiết lộ bí quyết làm sao để có sữa sau khi sinh mổ

Thanh Thúy làm lễ rửa tội cho con trai và tiết lộ bí quyết làm sao để có sữa sau khi sinh...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 27 phút trước

Không đủ sữa cho con luôn là nỗi lo sợ của các mẹ sau khi sinh, đặc biệt với những ai sinh mổ. Thế nhưng nếu áp dụng những cách dưới đây của diễn...

Tiệc sinh nhật tuổi 16 cực hoành tráng của đại tiểu thư - con gái Mai Thu Huyền

Tiệc sinh nhật tuổi 16 cực hoành tráng của đại tiểu thư - con gái Mai Thu Huyền

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Mai Thu Huyền tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 16 cho con gái lớn vô cùng hoành tráng với sự tham gia của đông đủ bạn bè và những người thân thiết trong gia...

Vĩnh Thuỵ chưa lên tiếng, cư dân mạng đã truy lùng ra cô gái lạ tình tứ bên anh

Vĩnh Thuỵ chưa lên tiếng, cư dân mạng đã truy lùng ra cô gái lạ tình tứ bên anh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 31 phút trước

Nhiều cư dân mạng cho rằng, cô gái Vĩnh Thuỵ ôm trong thang máy chính là tình cũ của anh, siêu mẫu Thu Hằng.

Trương Quỳnh Anh gây sốt với vẻ đẹp rạng ngời khí chất

Trương Quỳnh Anh gây sốt với vẻ đẹp rạng ngời khí chất

Chuyện làng sao - 6 giờ, 59 phút trước

Trở lại với MV mới, Trương Quỳnh Anh lập tức được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả.

Thoải mái tạo hình chụp ảnh cùng fan, Thư Dung bị chỉ trích vì 'tướng kì', độn mông thái quá

Thoải mái tạo hình chụp ảnh cùng fan, Thư Dung bị chỉ trích vì 'tướng kì', độn mông thái quá

Chuyện làng sao - 6 giờ, 6 phút trước

Nhiều cư dân mạng đã liên tục để lại bình luận chê bai cách tạo dáng của Thư Dung.

Tiết lộ mới gây chú ý: Công nương Diana và Thái tử Charles đã cùng bật khóc khi ký vào đơn ly hôn

Tiết lộ mới gây chú ý: Công nương Diana và Thái tử Charles đã cùng bật khóc khi ký vào đơn ly...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Sau nhiều năm, vụ ly hôn của Công nương Diana và Thái tử Charles vẫn được công chúng đặc biệt chú ý.

Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, Khánh My khoe căn phòng lãng mạn do bạn trai đích thân chuẩn bị cho mình

Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, Khánh My khoe căn phòng lãng mạn do bạn trai đích thân chuẩn bị cho mình...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

"Mỹ nhân Sài thành" vừa chia sẻ dòng trạng thái vô cùng hạnh phúc trên mạng xã hội về ngày đặc biệt này.

Bạn gái Phan Hoàng xinh như búp bê bên cạnh món quà sinh nhật 'khổng lồ' trong tiệc sinh nhật sớm

Bạn gái Phan Hoàng xinh như búp bê bên cạnh món quà sinh nhật 'khổng lồ' trong tiệc sinh nhật sớm

Đời sống trẻ - 1 giờ, 27 phút trước

Không phải là món quà quá "xịn xò" nhưng Khánh Hà - bạn gái Phan Hoàng vẫn tự hào khoe loạt ảnh được bạn trai thiếu gia tổ chức sinh nhật sớm 2 ngày....

Vắng bóng cha, 'công chúa một thời của Hollywood' Suri Cruise mặc xuề xoà nhưng vẫn gây sốt vì xinh ngỡ ngàng

Vắng bóng cha, 'công chúa một thời của Hollywood' Suri Cruise mặc xuề xoà nhưng vẫn gây sốt vì xinh ngỡ ngàng...

Thời trang sao - 2 giờ, 44 phút trước

Hai mẹ con Katie Holmes và Suri Cruise đang trên đường về nhà sau chuyến đi đến các trại tị nạn tại Hy Lạp.

Dân mạng thở phào nhẹ nhõm khi Song Joong Ki đăng ảnh ngọt ngào chụp cùng Song Hye Kyo đập tan tin đồn ly hôn

Dân mạng thở phào nhẹ nhõm khi Song Joong Ki đăng ảnh ngọt ngào chụp cùng Song Hye Kyo đập tan tin...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Một động thái mới của Song Joong Ki cũng đủ an ủi người hâm mộ giữa tin đồn ly hôn với Song Hye Kyo.

Vợ Bùi Văn Công chứng kiến nữ sinh bị hãm hại nhưng chỉ càu nhàu: 'Chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao!'

Vợ Bùi Văn Công chứng kiến nữ sinh bị hãm hại nhưng chỉ càu nhàu: 'Chúng mày đừng làm trò đó trong...

Dòng sự kiện - 3 giờ, 9 phút trước

Chứng kiến cảnh nạn nhân bị giở trò đồi bại ngay trong nhà mình, Bùi Thị Kim Thu không hề can ngăn hay tố giác mà chỉ đứng càu nhàu: "Chúng mày đừng làm...

Diện trang phục giản dị, Thu Minh gây sốt với thần thái soái tỷ

Diện trang phục giản dị, Thu Minh gây sốt với thần thái soái tỷ

Thời trang sao - 3 giờ, 22 phút trước

Nữ diva vừa đáp chuyến bay đến Hà Nội để tham gia một sự kiện lớn diễn ra tại đây vào tối 24/3.

Không chỉ gọi Cường Đô La là 'bạn cùng nhà', Đàm Thu Trang còn tiết lộ điểm chưa hài lòng ở chồng

Không chỉ gọi Cường Đô La là 'bạn cùng nhà', Đàm Thu Trang còn tiết lộ điểm chưa hài lòng ở chồng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Cựu người mẫu cho biết vị hôn phu vẫn chưa cải thiện được trình độ chụp ảnh dẫn đến bức ảnh "hơi kì" này.

Bà xã Lý Hải - Minh Hà đón sinh nhật tuổi 34 ấm áp bên chồng và các con

Bà xã Lý Hải - Minh Hà đón sinh nhật tuổi 34 ấm áp bên chồng và các con

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

'Cám ơn cả nhà đã dành cho Hà những lời chúc tốt đẹp. Năm nay làm sinh nhật sớm chứ 27/3 mới đúng ngày ạ. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ nhé' -...

Thanh Thúy làm lễ rửa tội cho con trai và tiết lộ bí quyết làm sao để có sữa sau khi sinh mổ

Thanh Thúy làm lễ rửa tội cho con trai và tiết lộ bí quyết làm sao để có sữa sau khi sinh...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 27 phút trước

Không đủ sữa cho con luôn là nỗi lo sợ của các mẹ sau khi sinh, đặc biệt với những ai sinh mổ. Thế nhưng nếu áp dụng những cách dưới đây của diễn...

Tiệc sinh nhật tuổi 16 cực hoành tráng của đại tiểu thư - con gái Mai Thu Huyền

Tiệc sinh nhật tuổi 16 cực hoành tráng của đại tiểu thư - con gái Mai Thu Huyền

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Mai Thu Huyền tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 16 cho con gái lớn vô cùng hoành tráng với sự tham gia của đông đủ bạn bè và những người thân thiết trong gia...

Dừng xe dưới lòng đường dùng điện thoại, người phụ nữ bị ô tô húc văng từ phía sau

Dừng xe dưới lòng đường dùng điện thoại, người phụ nữ bị ô tô húc văng từ phía sau

VIDEO - 3 giờ, 30 phút trước

Người phụ nữ đang dừng xe bên lề đường dùng điện thoại thì bất ngờ bị chiếc ô tô từ phía sau tông trúng.

Siêu trộm dùng đũa gắp điện thoại trong túi người phụ nữ giữa chợ

Siêu trộm dùng đũa gắp điện thoại trong túi người phụ nữ giữa chợ

VIDEO - 4 giờ, 30 phút trước

Hành động dùng đũa gắp điện thoại trong túi người phụ nữ của tên trộm trên phố Trung Quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tài xế Grabbike làm 'lá chắn' giúp cụ già ngồi xe lăn qua đường khiến dân mạng cảm phục

Tài xế Grabbike làm 'lá chắn' giúp cụ già ngồi xe lăn qua đường khiến dân mạng cảm phục

VIDEO - 4 giờ, 31 phút trước

Clip do camera hành trình của một ô tô ghi lại trên đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP.HCM chiều 23/3. Hành động đẹp của tài xế Grabbike nhận được cơn mưa lời khen...

Vĩnh Thuỵ chưa lên tiếng, cư dân mạng đã truy lùng ra cô gái lạ tình tứ bên anh

Vĩnh Thuỵ chưa lên tiếng, cư dân mạng đã truy lùng ra cô gái lạ tình tứ bên anh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 31 phút trước

Nhiều cư dân mạng cho rằng, cô gái Vĩnh Thuỵ ôm trong thang máy chính là tình cũ của anh, siêu mẫu Thu Hằng.

Trương Quỳnh Anh gây sốt với vẻ đẹp rạng ngời khí chất

Trương Quỳnh Anh gây sốt với vẻ đẹp rạng ngời khí chất

Chuyện làng sao - 6 giờ, 59 phút trước

Trở lại với MV mới, Trương Quỳnh Anh lập tức được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả.

Thoải mái tạo hình chụp ảnh cùng fan, Thư Dung bị chỉ trích vì 'tướng kì', độn mông thái quá

Thoải mái tạo hình chụp ảnh cùng fan, Thư Dung bị chỉ trích vì 'tướng kì', độn mông thái quá

Chuyện làng sao - 6 giờ, 6 phút trước

Nhiều cư dân mạng đã liên tục để lại bình luận chê bai cách tạo dáng của Thư Dung.

Bức ảnh em bé với thần thái đi 'giải cứu thế giới' nhận bão like

Bức ảnh em bé với thần thái đi 'giải cứu thế giới' nhận bão like

Đời sống trẻ - 6 giờ, 9 phút trước

Biểu cảm siêu đáng yêu của em bé sau khi các bác sĩ kéo ra từ bụng mẹ đã nhận được sự yêu thích của hàng chục nghìn người.

Hiền Thục viết tâm thư đầy xúc động khi phải xa con gái: 'Mẹ khóc. Mẹ thương nó luôn thích ăn kem mà phải sợ mẹ'

Hiền Thục viết tâm thư đầy xúc động khi phải xa con gái: 'Mẹ khóc. Mẹ thương nó luôn thích ăn kem...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 10 phút trước

'Mẹ nhớ con gái chiều nào đó với ánh mắt thiết tha: 'Mẹ ơi! Con ăn 1 cây kem được không?' Mẹ khóc... Mẹ thương nó luôn thích ăn kem mà phải sợ mẹ...

Con gái Hoa hậu Thu Thảo diện váy hàng hiệu 10 triệu đồng, sành điệu không kém sao nhí Hollywood

Con gái Hoa hậu Thu Thảo diện váy hàng hiệu 10 triệu đồng, sành điệu không kém sao nhí Hollywood

Thời trang sao - 6 giờ, 13 phút trước

Dù còn bé nhưng con gái Đặng Thu Thảo đã được mẹ đỏm dáng về trang phục sành điệu chẳng kém sao nhí Hollywood.