Hari Won: 'Nằm bên Trấn Thành cảm giác như người lạ'

Chủ nhật, 24/09/2017 14:18

'Trước khi cưới và sau khi cưới cũng giống nhau, chỉ khác là trên giường có người lạ thôi' - Hari Won cho biết .

Sau khi kết hôn, sự nghiệp của Hari có phát triển hơn không?

- Thực ra Hari thấy, trước khi kết hôn sự nghiệp phát triển hơn nhiều. Dù gì cũng là con gái, bây giờ có chồng rồi thì cơ hội công việc giảm đi nhiều. Đối tượng khán giả cũng khác đi.

Là một cô gái gốc Hàn lại làm dâu Việt Nam - Hari có dễ hòa nhập?

- Như Hari thấy thì giữa Hàn Quốc và Hà Nội có nhiều điểm tương đồng hơn. Sài Gòn thì nó hơi khác. Sài Gòn thoải mái hơn rất nhiều. Ba mẹ chồng ở Sài Gòn nên không có những kiểu như Hà Nội hay Hàn Quốc. Thoải mái hơn.

Ở Hà Nội hay Hàn Quốc thì quan trọng hình thức, phải lễ phép. Sài Gòn thì dễ hơn nhiều. Ví dụ ở Sài Gòn thoải mái kiểu như mẹ chồng đến, mình có thể nằm hoặc ngồi rồi nói: "Mẹ đến rồi hả?". Còn bên Hàn Quốc phải đứng dậy lễ phép rồi mới nói.

Hari đã bao giờ va vấp chuyện mẹ chồng nàng dâu chưa?

- Thực sự là Hari chưa bao giờ gặp chuyện đó. Mẹ anh Thành thương Hari rất nhiều. Sáng nếu mà đi làm, ba mẹ anh ấy sẽ hỏi là: "Con đã ăn gì chưa?". Buổi tối đi làm về thì ba mẹ đã ngủ rồi.

Hari won,trấn thành,trấn thành hari won,chuyện làng sao,sao Việt

"Trước khi cưới và sau khi cưới cũng giống nhau, chỉ khác là trên giường có
người lạ thôi" - Hari Won tâm sự về cuộc sống hôn nhân.

Trấn Thành đối xử với vợ như thế nào?

- Trước khi cưới và sau khi cưới cũng giống nhau, chỉ khác là trên giường có người lạ thôi. Trước đó cũng làm việc từ sáng tới tối, bây giờ cũng vậy. Chỉ là bây giờ có người lạ ngủ chung với mình. Nó chỉ khác đúng cái đó.

Đến bây giờ, Hari vẫn còn cảm giác lạ ấy?

- Hồi xưa trên giường chỉ có mình em. Bây giờ có người lạ kế bên, mình mới ngạc nhiên là: "Mình cưới rồi hả?". Đến bây giờ, Hari vẫn chưa cảm nhận được rằng mình đã có chồng. Nó có gì đó lạ ghê.

Cả Hari và Trấn Thành đều rất bận rộn, vậy cả hai lấy đâu thời gianh dành cho nhau?

- Cả hai đều bận rộn nên thi thoảng cũng hỏi thăm, nhắn tin. Làm việc xong, hai đứa dắt nhau đi xem phim hoặc đi ăn đến 2-3h sáng mới về nhà là chuyện bình thường.

Tháng vừa rồi, Hari có sang Hàn Quốc. Anh Thành có đi chung để về gặp gia đình bên ngoại. Vì anh ấy không có thời gian nên chỉ qua được một buổi rồi phải về. Gia đình Hari rất là quý.

Hari won,trấn thành,trấn thành hari won,chuyện làng sao,sao Việt

Hari Won cho biết, cô không muốn xóa hình ảnh của Tiến Đạt

Thi thoảng trên page của Hari, fans vẫn nhắc tới Tiến Đạt - điều này có làm 2 vợ chồng khó chịu?

- Bây giờ khó chịu hay không thì người ta vẫn cứ đăng vậy biết làm sao? Hari chấp nhận điều đó chứ còn quan tâm sẽ căng thẳng, bị thiệt thòi. Với Trấn Thành và Hari, cả hai không bao giờ ghen tuông chuyện quá khứ. Quan trọng là hiện tại đang yêu ai, lấy ai. Ai cũng có quá khứ, có phải chúng ta ai cũng chỉ gặp một người rồi cưới đâu, thông thường vẫn phải 2-3 người.

Hari nghĩ, quá khứ anh Thành và Hari gặp ai đó đâu phải là cái tội nên không có gì phải áy náy cả. Thực sự Hari cũng cám ơn những người trước, vì thông qua họ, học được nhiều thứ và kinh nghiệm trong cuộc sống. Bản thân Hari thi thoảng cũng liên lạc với Mai Hồ, chẳng sao cả. Có chuyện gì Hari còn hỏi: "Ủa hồi xưa bạn yêu anh Trấn Thành thì nó như thế nào? Hỏi để biết để hiểu thêm".

Về chuyện anh Đạt với Hari, chia tay không phải vì điều gì xấu, mà cả 2 chỉ đến đây thôi. Mình cũng chúc anh mọi đều tôt đẹp. Nên không có gì phải khó chịu cả.

Đã bao giờ Hari nghĩ tới chuyện xóa hết ảnh chung với Tiến Đạt trên mạng xã hội để tránh phiền phức?

- Cái này Hari hơi khác với mọi người xung quanh. Thời điểm đó, Hari yêu ai đó, là một cuộc đời của Hari, một kỷ niệm, ký ức đẹp nên không muốn xóa. Có thời đó mới có Hari bây giờ chứ. Mình không sống mãi quá khứ nhưng cũng không cố tình xóa hết. Vì giờ xóa hết cái đó thì bao giờ mới hết nổi. Hari thấy điều đó bình thường, không sao hết.

Hari won,trấn thành,trấn thành hari won,chuyện làng sao,sao Việt

Hari Won và Trấn Thành chưa có kế hoạch sinh em bé

Vậy kế hoạch sinh con của hai bạn?

- Vì mới cưới được 8 tháng nên cũng chưa có kế hoạch. Hari nghĩ rằng, chuyện có con là trời cho. Ít nhất là 2-3 năm tới.

Về những nghi án giới tính của Trấn Thành, với Duy Khánh chẳng hạn, Hari có bình luận gì không?

- Cái đó thì Hari không có nói nữa. Nếu Hari nói vậy nó càng rối chuyện. Lại bị ảnh hưởng đến bạn Duy Khánh.

Nhưng về việc chồng mình chuẩn men hay không, Hari phải biết chắc chắn chứ?

- Bây giờ Hari cũng không biết sao nữa. Hari không biết câu hỏi này có ý nghĩa gì.

Cảm ơn Hari về cuộc trò chuyện!

Click xem thêm:Trấn Thành - Hari Won diện hanbok hạnh phúc bên nhau ở Hàn Quốc

Hoàng Mai (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>