Han Sara: 'Nhiều người cũng thích chân dài cơ, chân tôi ngắn lắm, không ai gạ gẫm đâu'

08:00 24/09/2019

Han Sara đã thổ lộ nhiều tâm tư khi mang mác gà cưng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới được được vào vai chính phim "Siêu quậy có bầu".

Chào Han Sara, diễn xuất có ý nghĩa như thế nào với sự nghiệp của bạn hiện tại?

Ban đầu tôi chỉ muốn thử vì mọi người nói tôi nên thử đóng, mọi người thấy tôi có khiếu về diễn xuất. Đóng xong mới thấy được diễn xuất không dễ dàng như tôi nghĩ. Tôi thấy mọi người nỗ lực, cố gắng như vậy cho phim điện ảnh Việt Nam, tôi thấy rất xúc động. Từ đó giúp tôi có động lực hơn, tôi muốn đóng thêm nhiều bộ phim khác nữa vì sau khi đóng phim, niềm đam mê diễn xuất của tôi mãnh liệt hơn. Nhưng ca hát vẫn là chính với tôi.

Nhiều người nói bạn được tham gia vào phim “Siêu quậy có bầu” nhờ sự ưu ái vì công ty quản lí của bạn có đầu tư vào phim, bạn nghĩ thế nào?

Sau khi tôi chốt đóng phim này, công ty mới bắt đầu tham gia vào, không phải công ty tham gia trước nên tôi được đóng vai chính. Anh Thắng nói thấy tôi nỗ lực như vậy nên muốn đầu tư.

Việc đầu tư đó có gây cho bạn áp lực không?

Khi tôi nghe anh Thắng nói anh sẽ đầu tư, tôi cũng giật mình vì cũng là tiền mà. Tôi nói với anh: “Thôi chết, anh đầu tư như vậy khiến em hơi lo". Anh nói tôi cứ thoải mái, bình tĩnh đi, anh Thắng còn nói: “Thật ra anh rất tự tin với em nên không sao đâu".

Vai diễn này gây khó khăn cho bạn như thế nào?

Đây là vai diễn đầu tiên trong cuộc đời tôi, lại là vai mang bầu, tôi lại chưa mang bầu bao giờ nên tôi chưa biết phải diễn như thế nào. Tôi đã phải cố gắng tìm hiểu về nó, ban đầu tôi tìm các clip và phim ngắn trên YouTube, các bạn còn nhỏ như tôi nên các bạn truyền đạt chưa được cảm xúc lúc đó như thế nào. Sau đó tôi nhắn tin cho mẹ, tôi hỏi mẹ tôi: “Mẹ ơi, lúc mẹ mang bầu con, mẹ cảm thấy thế nào?”, mẹ mới nói: “Con hỏi nhầm người rồi, lúc mẹ mang bầu con mẹ thấy vui lắm chứ không hoang mang, sợ sệt như các bạn trẻ". Sau đó tôi lại tìm những bài viết của những bạn học sinh ở một trang mạng Hàn Quốc tâm sự về chuyện có bầu của các bạn học sinh, tôi đã phải đọc những bài đó để xem cảm xúc của các bạn thế nào rồi mới có thể diễn tả đúng lại khi đóng phim.

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Cảnh quay nào khiến bạn cảm thấy chật vật, khó khăn nhất?

Những đoạn phải diễn tả cảm xúc hoang mang tột độ của tôi khiến tôi cảm thấy rất khó. Tuy có những cảnh mạo hiểm hơn nhưng tôi lại cảm thấy không đau nhiều bằng. Ban đầu nhận kịch bản tôi chỉ biết đây là phim về học sinh nhưng sau đó tôi cũng chả biết tại sao lúc vào phim đóng lại có nhiều cảnh hành động đến vậy. Từ chạy xe đạp đến khi đạo diễn hỏi tôi có biết đi phương tiện nào khác nữa không, tôi nói tôi biết đi patin, thế là cho tôi đi patin đóng luôn. Tôi đi trong chợ, chỗ đó rất hẹp, lại có những con chó dí tôi nữa. Tôi còn phải đi ở những đường có nhiều đá nhọn, có lần tôi vấp té. Cảnh đó rất nguy hiểm nhưng tới giờ tôi vẫn lo nhất là những cảnh tôi mang bầu và diễn tả những cảm xúc đó cho khán giả.

Có khi nào bạn tưởng tượng ra nếu ngoài đời thật bạn gặp tình trạng như vậy, bạn sẽ làm thế nào không?

Theo tôi, nếu tôi thật sự mang bầu ở ngoài đời, tôi vẫn sẽ chấp nhận và nuôi đứa bé nhưng theo cuộc sống hiện tại, tôi không nên có bầu vì tôi chưa có đủ kinh tế để có thể nuôi đứa bé. Tôi nghĩ không nên tạo ra nguyên nhân để chấp nhận việc đó, ngoài đời thật tôi sẽ không như vậy.

Chị Thanh Thuý có chia sẻ bạn khóc không ngừng trong phim là như thế nào?

Tôi đảm nhận vai diễn này, tôi phải hiểu được vai diễn. Khi hiểu được rồi, tôi rất thương Hạ An, bạn ấy rất tội nghiệp, không có gia đình, không có người xung quanh lại hay bị cậu la mắng nhưng rất cố gắng, tự đứng dậy, tự bước đi, đó là điều tôi khâm phục ở nhân vật này. Tôi cũng là người dễ bị suy sụp nên khi thấy nhân vật này tự làm hết những gì cần làm, tôi rất khâm phục. Hôm qua tôi xem phim đến những cảnh tâm lý tôi vẫn khóc, tôi vẫn nhớ những lúc đó, tâm lý của nhân vật như thế nào.

Quá trình đóng phim có sự hợp tác giữa bạn và Tùng Maru như thế nào?

Sau khi cast được tất cả các vai, chị Thuý và anh Thịnh vẫn đang cast vai của anh Tùng. Mọi người vẫn đang tìm kiếm một người ngố ngố, tôi cũng lên cast chung nhưng thật sự không tìm được người nào đóng hợp vai ấy. Sau đó chị Thuý xin một đề xuất, tôi vô tình nói ra vì trước giờ tôi có đóng MV và hát cùng anh Maru rất nhiều. Tôi bật lại MV của tôi cho chị Thuý xem, chị nói: “Anh này, phải là anh này". Nói xong chị Thuý gọi liền qua công ty bảo thật sự muốn anh Tùng đóng vai đó vì quá hợp và đúng kiểu chị muốn. Tôi cũng cảm thấy may mắn vì tôi hay ngại, ban đầu tôi ngại với anh Đỗ An, không dám nhìn vào mặt nhưng anh Tùng tôi rất quen thuộc nên tôi nghĩ không có gì phải lo cả, cả hai sẽ hợp tác với nhau tốt hơn.

Thông tin bạn công khai chuyện tình cảm với Tùng Maru thực hư ra sao?

Hôm đó chúng tôi livestream nói rằng chúng tôi đang yêu nhau nhưng cuối livestream, chúng tôi có nói lại rằng chúng tôi đang tham gia chương trình “24 giờ thử yêu” và chương trình có đưa ra thử thách công khai với mọi người rằng chúng tôi yêu nhau nhưng thật chất không có yêu nhau. Mọi người nói tôi mượn thông tin này để PR cho phim nhưng không phải. Thứ nhất chúng tôi không quen nhau, thứ hai nữa do chương trình đó bất ngờ mời chúng tôi và chúng tôi chỉ bất ngờ tham gia đột xuất, không lường trước được chương trình phát sóng lúc nào, chắc gì trùng với thời gian phim ra mắt. Việc này chúng tôi không PR chiêu trò gì cả.

Quá trình chung công ty, mọi người hiểu nhau ra sao và có sự quản lý cá nhân như thế nào về các nghệ sĩ?

Mỗi nghệ sĩ, mỗi nhóm nhạc có một team riêng, team tôi có 1 quản lý, 1 trợ lý và 1 stylist. Team các anh Uni5 đông hơn nên có đến 2 trợ lý. Anh Thắng là người đưa ra chỉ định cho các anh chị trợ lý quản lý làm việc với chúng tôi.

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Ngoài công việc chính, cuộc sống riêng tư của các bạn có bị kiểm soát không?

Những điều nghệ sĩ cần cân nhắc tôi nghĩ là có nhưng thật sự tôi ngoài ăn, ngủ, tập và đi diễn ra, còn lại tôi chẳng làm gì cả. Mọi người hay khuyên tôi nên đi chơi, ở nhà tập hoài cũng được gì đâu (cười).

Nhân tố Han Sara ở showbiz Việt đến thời điểm này có thể nói là lạ từ lúc bắt đầu. Trải qua quá trình từ lúc đó đến nay, bạn đã bộc lộ tính cách của bạn, đem đến sự “lạ", sự khác biệt nhất của mình so với những bạn đang lên chưa?

Tôi còn rất nhiều điều chưa cho các bạn khán giả thấy được, đó là lý do khiến tôi muốn lấn sang nhiều lĩnh vực hơn để mọi người thấy được đa mặt, đa tính cách từ tôi. Các bạn mới càng ngày càng lên, càng trẻ hơn, càng nhiều hơn, đó là điều tôi phải cố gắng nhiều hơn.

Bạn nghĩ tiềm lực của bạn còn những gì chưa bộc lộ?

Tôi sẽ giữ bí mật để khi bật mí mọi người sẽ thấy bất ngờ.

Bạn có áp lực về sự nổi tiếng và việc kiếm tiền ở độ tuổi này không?

Tôi vẫn chưa nổi tiếng nên tôi cũng muốn biết cảm giác áp lực khi nổi tiếng sẽ như thế nào. Tôi nghĩ nếu tính nổi tiếng phải tầm cỡ chị Đông Nhi hay cô Mỹ Tâm… Tôi nghĩ tầm đấy tôi sẽ cảm thấy áp lực, hiện giờ tôi vẫn chưa có gì nên chưa cảm thấy áp lực.

Tôi còn nhỏ nhưng tôi đã vào công việc này được hai năm rồi nhưng đến giờ tôi vẫn chưa có thu nhập gì cho gia đình cả. Tôi vẫn cảm thấy có lỗi với ba mẹ, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn và tôi rất mong phim thành công để có thể tạo nhiều điều kiện cho gia đình hơn.

Nhiều người nói bạn đứng sau cái bóng của công ty anh Ông Cao Thắng và chị Đông Nhi, những cơ hội đến với bạn và gà của ông ty là nhờ sự ưu ái. Các nghệ sĩ sẽ khó bứt phá, khó tạo dấu ấn cá nhân riêng, bạn nghĩ đúng không?

Tôi nghĩ cá nhân sẽ khó hơn vì họ chưa có ekip xung quanh giúp đỡ. Như chúng tôi có công ty, có ekip giúp đỡ. Đi phim có thể mọi người nói vì tôi có mối quan hệ nên tôi mới được đóng nhưng tôi cũng đã đi casting chứ không phải tự nhiên được đi đóng phim. Bên sản xuất họ thấy ưng ý nên chọn tôi chứ không phải vì mối quan hệ. Nếu chọn vì mối quan hệ, lỡ bạn đó không có tài năng diễn xuất sẽ làm hỏng phim. tôi nghĩ họ chọn tôi vì họ thấy hợp, không phải vì mối quan hệ mà chọn.

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Bạn nghĩ bạn có cần thay đổi về ngoại hình không vì mọi người nói bạn có vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt, việc hơi mỏng manh tạo cảm giác bạn không giống với Han Sara ngày xưa?

Thật ra tôi béo cũng được, gầy cũng được, miễn sao khán giả thích là được. Tôi béo thử rồi, gầy thử rồi nhưng mọi người vẫn chưa thích tôi, tôi sẽ cố gắng tìm một mức vừa phải nhất để mọi người cảm thấy hài lòng với tôi. Việc tăng cân không khó, giảm cân cũng không khó, tôi chỉ thấy khó không biết khán giả mong muốn và thích điều gì của tôi nhất. Lúc trước tôi béo, có người thích tôi nhưng cũng có nhiều người nói tôi béo quá, họ không thích, mặt nọng quá không thích, mỡ quá không thích. Sau đó tôi giảm cân mọi người lại bảo gầy quá không thích, thích mập hơn. Nếu tôi mập lên lại chắc chắn sẽ có người lại chê tôi béo quá, không thích. Hiện tại việc cân nặng tôi bó tay, tôi không biết làm sao cho mọi người hài lòng. Hiện giờ tôi vẫn đang giữ dáng tốt như vậy, lỡ một hôm tôi về Hàn, tôi bị mẹ vỗ béo nên béo lên luôn thì sao, nếu lúc đó mọi người thích ngoại hình đó của tôi mọi người sẽ ủng hộ. Tôi sẽ thay đổi liên tục, không chỉ một kiểu. Tôi sẽ cho mọi người thấy được nhiều hình ảnh của tôi.

Lúc nãy bạn nói bạn thay đổi gương mặt là thế nào?

Tôi thấy tôi lên hình không đẹp, xem phim xong tôi giật mình vì có nhiều góc xấu quá. Cũng có thể khi tham gia đóng phim tôi còn hơi béo. Nói chung tôi cũng sợ dao kéo lắm, tôi không dám đi đập mặt đâu. Đây là mắt, mũi, miệng ba tôi cho, tôi sẽ không đụng vào nhưng tôi nghĩ tôi sẽ thay đổi cách make-up.

Điều lớn nhất bạn học hỏi được ở chị Đông Nhi là gì?

Sự tích cực, đó là điều tôi học hỏi nhiều nhất. Từ lúc tôi vào công ty đến giờ lúc nào chị cũng nhắc tôi: “Sara ơi em phải tích cực lên, em phải tích cực mọi điều xảy ra mới tích cực được. Còn nếu em tiêu cực, lúc nào em cũng sẽ bị trì trệ, em buồn cái này, buồn cái kia. Lỡ em có lỗi gì đó, nếu em nghĩ tích cực như hôm nay sai, mai sẽ cố gắng hơn còn hơn em cứ nghĩ rằng em sai rồi, làm một người không đúng, bỏ cuộc…” Chị lúc nào cũng dặn tôi phải tích cực lên mọi điều mới thành công được.

Trong suy nghĩ của bạn, bạn có bị nôn nóng, dồn dập với những bước đi của mình phải nhanh hơn, phải dồn dập có nhiều bài hit hơn không?

Tính cách của tôi, không chỉ trong sự nghiệp mà trong cuộc sống tôi rất hay bị vội, tôi rất muốn mọi thứ phải thế này thế kia. Đa số các nghệ sĩ khác khi quay MV xong họ mệt quá, họ sẽ đi ngủ, còn tôi hay tự đặt mục tiêu cho bản thân, nếu không làm được việc gì đó trong ngày, tôi sẽ rất nản, tôi cảm thấy tôi chưa đủ giỏi, tôi không thích như vậy. Một ngày tôi phải gập bụng đúng 1 phút hoặc 1 phút trở lên, nếu không làm được tôi sẽ không ăn, không ngủ. Hôm đó tôi đi quay về lúc 4 giờ đêm, tôi vẫn gập bụng tiếp. Ba tôi hỏi: “Con bị sao vậy? Con không mệt à? Con không đi ngủ đi mà gập bụng làm gì?”. Kiểu tính cách tôi muốn làm mọi thứ hoàn hảo hơn nhưng trong công việc, nghề nghiệp của tôi, tôi nghĩ rằng không nên nôn nóng vì có quá nhiều người giỏi và có quá nhiều người trong thị trường hiện nay, tôi không thể nôn nóng như này như kia được, cứ từ từ. Công ty cũng nói với tôi, tôi chỉ cần cố gắng hết sức, những việc khác công ty sẽ lo, cứ từ từ bình tĩnh, không cần phải vội.

Hai năm vào nghề bạn có gặp cám dỗ hay có suy nghĩ bị hào quang cuốn mình theo, bất chấp scandal để nổi tiếng không?

Tôi không nói chuyện với ai trong công ty nên không ai gạ gẫm hết. Với lại nhiều người cũng thích chân dài cơ, chân tôi ngắn lắm, không ai thích trẻ con như tôi đâu.

Công ty tôi lúc nào cũng thích nghệ sĩ có hình ảnh sạch, tôi cũng không muốn có scandal. Tôi nghĩ nghệ sĩ được công chúng thấy rất nhiều, giả dụ tôi bị mang một scandal nào đó, nó sẽ đi theo tôi đến cuối đời chứ không chỉ trong nghề không. Lỡ tôi có scandal, tôi không làm nghề nữa nhưng ra đời tôi vẫn bị nhiều người nói tôi như thế này, thế kia. Tôi không muốn mọi người nghĩ xấu tôi như vậy, tôi muốn có hình ảnh tốt đẹp trong mắt khán giả hơn.

Cảm ơn Han Sara về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Dân mạng phát sốt với hình ảnh Triệu Vy 21 năm trước và Triệu Vy 21 năm sau

Dân mạng phát sốt với hình ảnh Triệu Vy 21 năm trước và Triệu Vy 21 năm sau

Chuyện làng sao - 20 giờ, 52 phút trước

Nhiều người trầm trồ trước nhan sắc chẳng mấy thay đổi của nàng “Én nhỏ” Triệu Vy sau 21 năm.

NSND Công Lý được bạn gái kém tuổi tặng giày hiệu 20 triệu mừng sinh nhật tuổi 46

NSND Công Lý được bạn gái kém tuổi tặng giày hiệu 20 triệu mừng sinh nhật tuổi 46

Chuyện làng sao - 21 giờ, 57 phút trước

Nhân dịp sinh nhật tuổi mới, NSND Công Lý được bạn gái xinh đẹp mua tặng đôi giày hiệu Louis Vuitton trị giá 20 triệu đồng kèm lời nhắn gửi ngọt ngào.

Only C từng tìm đến cái chết bằng cách nhảy qua cửa sổ ở khách sạn do trầm cảm và bị bệnh suy gan

Only C từng tìm đến cái chết bằng cách nhảy qua cửa sổ ở khách sạn do trầm cảm và bị bệnh...

Chuyện làng sao - 21 giờ, 57 phút trước

Vừa bị trầm cảm và suy gan khiến cho Only C từng muốn tìm đến cái chết cách đây 2 năm.

'Mát tay' trồng cây, diễn viên Hoàng Anh khoe khu vườn nhỏ xinh, trĩu trái ở Mỹ

'Mát tay' trồng cây, diễn viên Hoàng Anh khoe khu vườn nhỏ xinh, trĩu trái ở Mỹ

Chuyện làng sao - 21 giờ, 27 phút trước

Chỉ một khoảng thời gian ngắn sang Mỹ, diễn viên đã 'phủ xanh' khu vườn nhỏ bằng nhiều loại hoa, trái khác nhau.

Showbiz Hàn đóng băng vì vụ Sulli tự tử, Song Hye Kyo cũng hủy sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc để tưởng niệm

Showbiz Hàn đóng băng vì vụ Sulli tự tử, Song Hye Kyo cũng hủy sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc để...

Chuyện làng sao - 22 giờ, 40 phút trước

Ngay sau khi tin tức về Sulli tự tử bùng nổ, hàng loạt nghệ sĩ tại Hàn, trong đó có Song Hye Kyo đã thông báo hủy bỏ và tạm dừng lịch trình để...

Lễ đưa tang đột ngột thay đổi thời gian, gia đình bí mật tiễn Sulli về đất mẹ

Lễ đưa tang đột ngột thay đổi thời gian, gia đình bí mật tiễn Sulli về đất mẹ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Sáng sớm 17/10, Sulli được gia đình, người thân đưa về nơi an nghỉ vĩnh hằng tại nghĩa trang ở thành phố Miryang, tỉnh Nam Gyungsang.

Bị anti-fan 'đập trứng phá tổ', Hồng Quế đáp trả: 'Vợ chồng chị quá hiểu nhau, quá hạnh phúc'

Bị anti-fan 'đập trứng phá tổ', Hồng Quế đáp trả: 'Vợ chồng chị quá hiểu nhau, quá hạnh phúc'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Khi một số người tìm cách chia rẽ tình cảm của Hồng Quế và bạn trai mới, người mẫu đã lên tiếng cực gắt.

Bị nói 'không cùng đằng cấp' với thiếu gia Phillip Nguyễn, hot girl Linh Rin nhẹ nhàng đáp trả

Bị nói 'không cùng đằng cấp' với thiếu gia Phillip Nguyễn, hot girl Linh Rin nhẹ nhàng đáp trả

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 7 phút trước

Kể từ khi công khai hẹn hò, mọi động thái của Linh Rin và Phillip Nguyễn đều được dân mạng bàn tán, mổ xẻ. Hot girl Hà thành tỏ ra tự tin trong mối...

Hoa hậu Tuyết Nga diện áo dài xuyên thấu, Ti Ti mặc cây đồ thanh lịch trong ngày thứ 2 ở Seoul Fashion Week

Hoa hậu Tuyết Nga diện áo dài xuyên thấu, Ti Ti mặc cây đồ thanh lịch trong ngày thứ 2 ở Seoul...

Thời trang sao - 2 giờ, 8 phút trước

Trong ngày thứ 2 tại Seoul Fashion Week, cựu trưởng nhóm HKT – Ti Ti, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiếp tục khiến giới mộ điệu nước bạn trầm trồ vì những bộ...

Mặc những gam màu chói sáng khó nhằn, Diễm My vẫn ghi điểm nhờ cách phối hợp thời thượng, tinh tế

Mặc những gam màu chói sáng khó nhằn, Diễm My vẫn ghi điểm nhờ cách phối hợp thời thượng, tinh tế

Album ảnh sao - 2 giờ, 8 phút trước

Nữ hoàng ảnh lịch của Việt Nam thu hút mọi sự chú ý trong chuyến dạo chơi Paris với loạt thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Nhờ cách phối phụ kiện tinh tế, nữ...

Vợ 'cậu ba' Cao Minh Đạt viết thơ tặng chồng nhân dịp kỉ niệm 3 năm ngày cưới

Vợ 'cậu ba' Cao Minh Đạt viết thơ tặng chồng nhân dịp kỉ niệm 3 năm ngày cưới

Chuyện làng sao - 2 giờ, 14 phút trước

Bà xã Cao Minh Đạt đã viết những lời ngọt ngào dành tặng cho nam diễn viên "Tiếng sét trong mưa".

Trấn Thành đọ hàng hiệu đắt đỏ cùng dàn sao việt tại sân bay Thái Lan

Trấn Thành đọ hàng hiệu đắt đỏ cùng dàn sao việt tại sân bay Thái Lan

VIDEO - 2 giờ, 14 phút trước

Thấy Thu Minh, Trúc Nhân, Anh Đức, Hari Won... liên tục khoe những món đồ giá trị mình mặc trên người, Trấn Thành cũng liền 'lên tiếng'.

Gái ế tìm 'tình một đêm' để xin đứa con, nhưng ngày nhập viện sinh, nhìn vị bác sỹ trẻ bế con mình trên tay mà cô choáng váng

Gái ế tìm 'tình một đêm' để xin đứa con, nhưng ngày nhập viện sinh, nhìn vị bác sỹ trẻ bế con...

Tâm sự - 2 giờ, 14 phút trước

Trong ánh đèn mờ vàng của nhà hàng, Hằng nhận ra Tuấn khá sáng sủa, mặt mày thanh tú đúng kiểu mẫu đàn ông cô muốn... xin con.

Mẹ chồng 'hai mặt': Trước và sau lưng con trai đối xử với con dâu như xoay chong chóng, ai ngờ cũng có ngày con dâu tự mình đòi công lý

Mẹ chồng 'hai mặt': Trước và sau lưng con trai đối xử với con dâu như xoay chong chóng, ai ngờ cũng...

Đàn ông yêu - 2 giờ, 14 phút trước

Nhìn những mâm cơm ấy mà anh Quang nghẹn ngào không nói được gì. Mẹ anh, đã quá đáng quá rồi…

Căn cứ để khởi tố giáo viên chủ nhiệm vụ nam sinh Gateway tử vong

Căn cứ để khởi tố giáo viên chủ nhiệm vụ nam sinh Gateway tử vong

Dòng sự kiện - 2 giờ, 22 phút trước

Xét đề nghị khởi tố của cơ quan công an, VKS quận Cầu Giấy đánh giá nữ giáo viên Gateway đã thiếu trách nhiệm trong việc quản lý học sinh, gây hậu quả chết...

Chàng trai 'mắng' mẹ ruột 'té tát' khiến Trấn Thành - Trường Giang cười không ngớt

Chàng trai 'mắng' mẹ ruột 'té tát' khiến Trấn Thành - Trường Giang cười không ngớt

VIDEO - 2 giờ, 22 phút trước

Nam thí sinh khiến Trường Giang và Trấn Thành không thể nhịn cười khi thẳng thừng "mắng" mẹ ruột trong tiết mục dự thi của mình tại Thách thức danh hài.

Điều tra vụ nữ công nhân tử vong trong nhà kho của công ty, có túi nilon quấn trên đầu

Điều tra vụ nữ công nhân tử vong trong nhà kho của công ty, có túi nilon quấn trên đầu

Tin trong ngày - 2 giờ, 22 phút trước

Ngày 16/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân nữ công nhân Đỗ Thị Xiêm (SN 1976, trú...

Bị hỏi về chuyện poster nghệ sĩ lớn được đặt ngang hàng với các nghệ sĩ mới vào nghề, danh ca Thanh Hà nói gì?

Bị hỏi về chuyện poster nghệ sĩ lớn được đặt ngang hàng với các nghệ sĩ mới vào nghề, danh ca Thanh...

Tin tức nhạc - 3 giờ, 41 phút trước

Sáng qua (16/10), buổi họp báo sự kiện âm nhạc đã diễn ra, quy tụ sự góp mặt của nhiều cặp ca sĩ nổi tiếng làng giải trí như Thanh Hà - Tuấn Ngọc,...

Minh Hằng tham dự sinh nhật em dâu và thổ lộ: 'Nói thiệt là thương em dâu lắm'

Minh Hằng tham dự sinh nhật em dâu và thổ lộ: 'Nói thiệt là thương em dâu lắm'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 22 phút trước

Ca sĩ Minh Hằng thương em dâu vì đã hi sinh tất cả đam mê trong cuộc sống để chăm sóc con.

Cập nhật đám hỏi Giang Hồng Ngọc: Nữ ca sĩ ngọt ngào liên tục hôn chồng hơn 8 tuổi

Cập nhật đám hỏi Giang Hồng Ngọc: Nữ ca sĩ ngọt ngào liên tục hôn chồng hơn 8 tuổi

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Sáng nay (17/10), đám hỏi của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã diễn ra tại chung nhà riêng của cô ở khu căn hộ cao cấp.

NTK Oanh Phan xuất hiện cực chất với sắc thu trong một sự kiện

NTK Oanh Phan xuất hiện cực chất với sắc thu trong một sự kiện

Thời trang + - 4 giờ, 33 phút trước

Nữ thiết kế tài hoa của Việt Nam xuất hiện trong một sự kiện và diện mốt thiết kế của mình với phong cách thời trang thu cực chất.

Sao Việt kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Diễm Trinh bị bệnh nặng, phải nhập viện vì ra máu quá nhiều

Sao Việt kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Diễm Trinh bị bệnh nặng, phải nhập viện vì ra máu quá nhiều

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Vừa phẫu thuật thay động mạch chủ nhân tạo ở thành bụng cách đây 3 tuần, nghệ sĩ Diễm Trinh tiếp tục phải nhập viện cấp cứu vì ra máu quá nhiều. Nhiều sao...

Nam Em cá tính diện váy xẻ đùi, Nam Anh ngọt ngào tựa 'ngọc nữ'

Nam Em cá tính diện váy xẻ đùi, Nam Anh ngọt ngào tựa 'ngọc nữ'

Thời trang sao - 4 giờ, 45 phút trước

Chiều qua (16/10), cặp chị em song sinh Nam Anh – Nam Em đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim của người hâm mộ bởi nhan sắc ngọt ngào cùng những sắc thái biểu...

Nhan sắc thảm đỏ như nữ thần, Trương Ngọc Ánh khiến cộng đồng mạng sốc tột độ với ảnh chụp lén đời thực

Nhan sắc thảm đỏ như nữ thần, Trương Ngọc Ánh khiến cộng đồng mạng sốc tột độ với ảnh chụp lén đời...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Hình ảnh của nàng "Hương ga" do một cư dân mạng chụp lén tại sự kiện đã khiến bao người vỡ mộng.

Ca sĩ Nhật Kim Anh sửng sốt, vẫn chưa thể tin đối tượng trộm 5 tỷ đồng đã 'sa lưới'

Ca sĩ Nhật Kim Anh sửng sốt, vẫn chưa thể tin đối tượng trộm 5 tỷ đồng đã 'sa lưới'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

“Tôi cứ nghĩ là đã mất hết rồi, không có hy vọng để lấy lại tài sản. Nhưng nếu công an bắt được kẻ trộm thì các anh quá giỏi!” - Nhật Kim Anh...