Han Sara: 'Nhiều người cũng thích chân dài cơ, chân tôi ngắn lắm, không ai gạ gẫm đâu'

08:00 24/09/2019

Han Sara đã thổ lộ nhiều tâm tư khi mang mác gà cưng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới được được vào vai chính phim "Siêu quậy có bầu".

Chào Han Sara, diễn xuất có ý nghĩa như thế nào với sự nghiệp của bạn hiện tại?

Ban đầu tôi chỉ muốn thử vì mọi người nói tôi nên thử đóng, mọi người thấy tôi có khiếu về diễn xuất. Đóng xong mới thấy được diễn xuất không dễ dàng như tôi nghĩ. Tôi thấy mọi người nỗ lực, cố gắng như vậy cho phim điện ảnh Việt Nam, tôi thấy rất xúc động. Từ đó giúp tôi có động lực hơn, tôi muốn đóng thêm nhiều bộ phim khác nữa vì sau khi đóng phim, niềm đam mê diễn xuất của tôi mãnh liệt hơn. Nhưng ca hát vẫn là chính với tôi.

Nhiều người nói bạn được tham gia vào phim “Siêu quậy có bầu” nhờ sự ưu ái vì công ty quản lí của bạn có đầu tư vào phim, bạn nghĩ thế nào?

Sau khi tôi chốt đóng phim này, công ty mới bắt đầu tham gia vào, không phải công ty tham gia trước nên tôi được đóng vai chính. Anh Thắng nói thấy tôi nỗ lực như vậy nên muốn đầu tư.

Việc đầu tư đó có gây cho bạn áp lực không?

Khi tôi nghe anh Thắng nói anh sẽ đầu tư, tôi cũng giật mình vì cũng là tiền mà. Tôi nói với anh: “Thôi chết, anh đầu tư như vậy khiến em hơi lo". Anh nói tôi cứ thoải mái, bình tĩnh đi, anh Thắng còn nói: “Thật ra anh rất tự tin với em nên không sao đâu".

Vai diễn này gây khó khăn cho bạn như thế nào?

Đây là vai diễn đầu tiên trong cuộc đời tôi, lại là vai mang bầu, tôi lại chưa mang bầu bao giờ nên tôi chưa biết phải diễn như thế nào. Tôi đã phải cố gắng tìm hiểu về nó, ban đầu tôi tìm các clip và phim ngắn trên YouTube, các bạn còn nhỏ như tôi nên các bạn truyền đạt chưa được cảm xúc lúc đó như thế nào. Sau đó tôi nhắn tin cho mẹ, tôi hỏi mẹ tôi: “Mẹ ơi, lúc mẹ mang bầu con, mẹ cảm thấy thế nào?”, mẹ mới nói: “Con hỏi nhầm người rồi, lúc mẹ mang bầu con mẹ thấy vui lắm chứ không hoang mang, sợ sệt như các bạn trẻ". Sau đó tôi lại tìm những bài viết của những bạn học sinh ở một trang mạng Hàn Quốc tâm sự về chuyện có bầu của các bạn học sinh, tôi đã phải đọc những bài đó để xem cảm xúc của các bạn thế nào rồi mới có thể diễn tả đúng lại khi đóng phim.

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Cảnh quay nào khiến bạn cảm thấy chật vật, khó khăn nhất?

Những đoạn phải diễn tả cảm xúc hoang mang tột độ của tôi khiến tôi cảm thấy rất khó. Tuy có những cảnh mạo hiểm hơn nhưng tôi lại cảm thấy không đau nhiều bằng. Ban đầu nhận kịch bản tôi chỉ biết đây là phim về học sinh nhưng sau đó tôi cũng chả biết tại sao lúc vào phim đóng lại có nhiều cảnh hành động đến vậy. Từ chạy xe đạp đến khi đạo diễn hỏi tôi có biết đi phương tiện nào khác nữa không, tôi nói tôi biết đi patin, thế là cho tôi đi patin đóng luôn. Tôi đi trong chợ, chỗ đó rất hẹp, lại có những con chó dí tôi nữa. Tôi còn phải đi ở những đường có nhiều đá nhọn, có lần tôi vấp té. Cảnh đó rất nguy hiểm nhưng tới giờ tôi vẫn lo nhất là những cảnh tôi mang bầu và diễn tả những cảm xúc đó cho khán giả.

Có khi nào bạn tưởng tượng ra nếu ngoài đời thật bạn gặp tình trạng như vậy, bạn sẽ làm thế nào không?

Theo tôi, nếu tôi thật sự mang bầu ở ngoài đời, tôi vẫn sẽ chấp nhận và nuôi đứa bé nhưng theo cuộc sống hiện tại, tôi không nên có bầu vì tôi chưa có đủ kinh tế để có thể nuôi đứa bé. Tôi nghĩ không nên tạo ra nguyên nhân để chấp nhận việc đó, ngoài đời thật tôi sẽ không như vậy.

Chị Thanh Thuý có chia sẻ bạn khóc không ngừng trong phim là như thế nào?

Tôi đảm nhận vai diễn này, tôi phải hiểu được vai diễn. Khi hiểu được rồi, tôi rất thương Hạ An, bạn ấy rất tội nghiệp, không có gia đình, không có người xung quanh lại hay bị cậu la mắng nhưng rất cố gắng, tự đứng dậy, tự bước đi, đó là điều tôi khâm phục ở nhân vật này. Tôi cũng là người dễ bị suy sụp nên khi thấy nhân vật này tự làm hết những gì cần làm, tôi rất khâm phục. Hôm qua tôi xem phim đến những cảnh tâm lý tôi vẫn khóc, tôi vẫn nhớ những lúc đó, tâm lý của nhân vật như thế nào.

Quá trình đóng phim có sự hợp tác giữa bạn và Tùng Maru như thế nào?

Sau khi cast được tất cả các vai, chị Thuý và anh Thịnh vẫn đang cast vai của anh Tùng. Mọi người vẫn đang tìm kiếm một người ngố ngố, tôi cũng lên cast chung nhưng thật sự không tìm được người nào đóng hợp vai ấy. Sau đó chị Thuý xin một đề xuất, tôi vô tình nói ra vì trước giờ tôi có đóng MV và hát cùng anh Maru rất nhiều. Tôi bật lại MV của tôi cho chị Thuý xem, chị nói: “Anh này, phải là anh này". Nói xong chị Thuý gọi liền qua công ty bảo thật sự muốn anh Tùng đóng vai đó vì quá hợp và đúng kiểu chị muốn. Tôi cũng cảm thấy may mắn vì tôi hay ngại, ban đầu tôi ngại với anh Đỗ An, không dám nhìn vào mặt nhưng anh Tùng tôi rất quen thuộc nên tôi nghĩ không có gì phải lo cả, cả hai sẽ hợp tác với nhau tốt hơn.

Thông tin bạn công khai chuyện tình cảm với Tùng Maru thực hư ra sao?

Hôm đó chúng tôi livestream nói rằng chúng tôi đang yêu nhau nhưng cuối livestream, chúng tôi có nói lại rằng chúng tôi đang tham gia chương trình “24 giờ thử yêu” và chương trình có đưa ra thử thách công khai với mọi người rằng chúng tôi yêu nhau nhưng thật chất không có yêu nhau. Mọi người nói tôi mượn thông tin này để PR cho phim nhưng không phải. Thứ nhất chúng tôi không quen nhau, thứ hai nữa do chương trình đó bất ngờ mời chúng tôi và chúng tôi chỉ bất ngờ tham gia đột xuất, không lường trước được chương trình phát sóng lúc nào, chắc gì trùng với thời gian phim ra mắt. Việc này chúng tôi không PR chiêu trò gì cả.

Quá trình chung công ty, mọi người hiểu nhau ra sao và có sự quản lý cá nhân như thế nào về các nghệ sĩ?

Mỗi nghệ sĩ, mỗi nhóm nhạc có một team riêng, team tôi có 1 quản lý, 1 trợ lý và 1 stylist. Team các anh Uni5 đông hơn nên có đến 2 trợ lý. Anh Thắng là người đưa ra chỉ định cho các anh chị trợ lý quản lý làm việc với chúng tôi.

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Ngoài công việc chính, cuộc sống riêng tư của các bạn có bị kiểm soát không?

Những điều nghệ sĩ cần cân nhắc tôi nghĩ là có nhưng thật sự tôi ngoài ăn, ngủ, tập và đi diễn ra, còn lại tôi chẳng làm gì cả. Mọi người hay khuyên tôi nên đi chơi, ở nhà tập hoài cũng được gì đâu (cười).

Nhân tố Han Sara ở showbiz Việt đến thời điểm này có thể nói là lạ từ lúc bắt đầu. Trải qua quá trình từ lúc đó đến nay, bạn đã bộc lộ tính cách của bạn, đem đến sự “lạ", sự khác biệt nhất của mình so với những bạn đang lên chưa?

Tôi còn rất nhiều điều chưa cho các bạn khán giả thấy được, đó là lý do khiến tôi muốn lấn sang nhiều lĩnh vực hơn để mọi người thấy được đa mặt, đa tính cách từ tôi. Các bạn mới càng ngày càng lên, càng trẻ hơn, càng nhiều hơn, đó là điều tôi phải cố gắng nhiều hơn.

Bạn nghĩ tiềm lực của bạn còn những gì chưa bộc lộ?

Tôi sẽ giữ bí mật để khi bật mí mọi người sẽ thấy bất ngờ.

Bạn có áp lực về sự nổi tiếng và việc kiếm tiền ở độ tuổi này không?

Tôi vẫn chưa nổi tiếng nên tôi cũng muốn biết cảm giác áp lực khi nổi tiếng sẽ như thế nào. Tôi nghĩ nếu tính nổi tiếng phải tầm cỡ chị Đông Nhi hay cô Mỹ Tâm… Tôi nghĩ tầm đấy tôi sẽ cảm thấy áp lực, hiện giờ tôi vẫn chưa có gì nên chưa cảm thấy áp lực.

Tôi còn nhỏ nhưng tôi đã vào công việc này được hai năm rồi nhưng đến giờ tôi vẫn chưa có thu nhập gì cho gia đình cả. Tôi vẫn cảm thấy có lỗi với ba mẹ, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn và tôi rất mong phim thành công để có thể tạo nhiều điều kiện cho gia đình hơn.

Nhiều người nói bạn đứng sau cái bóng của công ty anh Ông Cao Thắng và chị Đông Nhi, những cơ hội đến với bạn và gà của ông ty là nhờ sự ưu ái. Các nghệ sĩ sẽ khó bứt phá, khó tạo dấu ấn cá nhân riêng, bạn nghĩ đúng không?

Tôi nghĩ cá nhân sẽ khó hơn vì họ chưa có ekip xung quanh giúp đỡ. Như chúng tôi có công ty, có ekip giúp đỡ. Đi phim có thể mọi người nói vì tôi có mối quan hệ nên tôi mới được đóng nhưng tôi cũng đã đi casting chứ không phải tự nhiên được đi đóng phim. Bên sản xuất họ thấy ưng ý nên chọn tôi chứ không phải vì mối quan hệ. Nếu chọn vì mối quan hệ, lỡ bạn đó không có tài năng diễn xuất sẽ làm hỏng phim. tôi nghĩ họ chọn tôi vì họ thấy hợp, không phải vì mối quan hệ mà chọn.

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Bạn nghĩ bạn có cần thay đổi về ngoại hình không vì mọi người nói bạn có vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt, việc hơi mỏng manh tạo cảm giác bạn không giống với Han Sara ngày xưa?

Thật ra tôi béo cũng được, gầy cũng được, miễn sao khán giả thích là được. Tôi béo thử rồi, gầy thử rồi nhưng mọi người vẫn chưa thích tôi, tôi sẽ cố gắng tìm một mức vừa phải nhất để mọi người cảm thấy hài lòng với tôi. Việc tăng cân không khó, giảm cân cũng không khó, tôi chỉ thấy khó không biết khán giả mong muốn và thích điều gì của tôi nhất. Lúc trước tôi béo, có người thích tôi nhưng cũng có nhiều người nói tôi béo quá, họ không thích, mặt nọng quá không thích, mỡ quá không thích. Sau đó tôi giảm cân mọi người lại bảo gầy quá không thích, thích mập hơn. Nếu tôi mập lên lại chắc chắn sẽ có người lại chê tôi béo quá, không thích. Hiện tại việc cân nặng tôi bó tay, tôi không biết làm sao cho mọi người hài lòng. Hiện giờ tôi vẫn đang giữ dáng tốt như vậy, lỡ một hôm tôi về Hàn, tôi bị mẹ vỗ béo nên béo lên luôn thì sao, nếu lúc đó mọi người thích ngoại hình đó của tôi mọi người sẽ ủng hộ. Tôi sẽ thay đổi liên tục, không chỉ một kiểu. Tôi sẽ cho mọi người thấy được nhiều hình ảnh của tôi.

Lúc nãy bạn nói bạn thay đổi gương mặt là thế nào?

Tôi thấy tôi lên hình không đẹp, xem phim xong tôi giật mình vì có nhiều góc xấu quá. Cũng có thể khi tham gia đóng phim tôi còn hơi béo. Nói chung tôi cũng sợ dao kéo lắm, tôi không dám đi đập mặt đâu. Đây là mắt, mũi, miệng ba tôi cho, tôi sẽ không đụng vào nhưng tôi nghĩ tôi sẽ thay đổi cách make-up.

Điều lớn nhất bạn học hỏi được ở chị Đông Nhi là gì?

Sự tích cực, đó là điều tôi học hỏi nhiều nhất. Từ lúc tôi vào công ty đến giờ lúc nào chị cũng nhắc tôi: “Sara ơi em phải tích cực lên, em phải tích cực mọi điều xảy ra mới tích cực được. Còn nếu em tiêu cực, lúc nào em cũng sẽ bị trì trệ, em buồn cái này, buồn cái kia. Lỡ em có lỗi gì đó, nếu em nghĩ tích cực như hôm nay sai, mai sẽ cố gắng hơn còn hơn em cứ nghĩ rằng em sai rồi, làm một người không đúng, bỏ cuộc…” Chị lúc nào cũng dặn tôi phải tích cực lên mọi điều mới thành công được.

Trong suy nghĩ của bạn, bạn có bị nôn nóng, dồn dập với những bước đi của mình phải nhanh hơn, phải dồn dập có nhiều bài hit hơn không?

Tính cách của tôi, không chỉ trong sự nghiệp mà trong cuộc sống tôi rất hay bị vội, tôi rất muốn mọi thứ phải thế này thế kia. Đa số các nghệ sĩ khác khi quay MV xong họ mệt quá, họ sẽ đi ngủ, còn tôi hay tự đặt mục tiêu cho bản thân, nếu không làm được việc gì đó trong ngày, tôi sẽ rất nản, tôi cảm thấy tôi chưa đủ giỏi, tôi không thích như vậy. Một ngày tôi phải gập bụng đúng 1 phút hoặc 1 phút trở lên, nếu không làm được tôi sẽ không ăn, không ngủ. Hôm đó tôi đi quay về lúc 4 giờ đêm, tôi vẫn gập bụng tiếp. Ba tôi hỏi: “Con bị sao vậy? Con không mệt à? Con không đi ngủ đi mà gập bụng làm gì?”. Kiểu tính cách tôi muốn làm mọi thứ hoàn hảo hơn nhưng trong công việc, nghề nghiệp của tôi, tôi nghĩ rằng không nên nôn nóng vì có quá nhiều người giỏi và có quá nhiều người trong thị trường hiện nay, tôi không thể nôn nóng như này như kia được, cứ từ từ. Công ty cũng nói với tôi, tôi chỉ cần cố gắng hết sức, những việc khác công ty sẽ lo, cứ từ từ bình tĩnh, không cần phải vội.

Hai năm vào nghề bạn có gặp cám dỗ hay có suy nghĩ bị hào quang cuốn mình theo, bất chấp scandal để nổi tiếng không?

Tôi không nói chuyện với ai trong công ty nên không ai gạ gẫm hết. Với lại nhiều người cũng thích chân dài cơ, chân tôi ngắn lắm, không ai thích trẻ con như tôi đâu.

Công ty tôi lúc nào cũng thích nghệ sĩ có hình ảnh sạch, tôi cũng không muốn có scandal. Tôi nghĩ nghệ sĩ được công chúng thấy rất nhiều, giả dụ tôi bị mang một scandal nào đó, nó sẽ đi theo tôi đến cuối đời chứ không chỉ trong nghề không. Lỡ tôi có scandal, tôi không làm nghề nữa nhưng ra đời tôi vẫn bị nhiều người nói tôi như thế này, thế kia. Tôi không muốn mọi người nghĩ xấu tôi như vậy, tôi muốn có hình ảnh tốt đẹp trong mắt khán giả hơn.

Cảm ơn Han Sara về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Hiếm hoi đăng ảnh con gái khi còn bé, Hiền Thục nhớ lại quãng thời gian u tối làm mẹ đơn thân ở tuổi 21

Hiếm hoi đăng ảnh con gái khi còn bé, Hiền Thục nhớ lại quãng thời gian u tối làm mẹ đơn thân...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 51 phút trước

Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh của con gái qua từng giai đoạn trưởng thành.

Hương Giang từng hé lộ hình mẫu chân ái, hoá ra y hệt Matt Liu của thì hiện tại

Hương Giang từng hé lộ hình mẫu chân ái, hoá ra y hệt Matt Liu của thì hiện tại

Hoa Hậu - 9 giờ, 2 phút trước

Hoa hậu Chuyển giới đã có những chia sẻ đáng chú ý về gu đàn ông của cô ở thời gian trước đó.

Văn Mai Hương công khai tin nhắn dằn mặt người yêu cực hài, đọc xong 80% cô gái thấy mình trong đó!

Văn Mai Hương công khai tin nhắn dằn mặt người yêu cực hài, đọc xong 80% cô gái thấy mình trong đó!...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 4 phút trước

Chắc hẳn không ít cô gái khi yêu đều có đôi lần dằn mặt chuyện đi sớm về muộn với người yêu như Văn Mai Hương.

Phanh Lee lần đầu đăng ảnh diện áo tắm sau hôn lễ, tay đã chắn ngang eo vẫn bị chê: 'Béo thế'

Phanh Lee lần đầu đăng ảnh diện áo tắm sau hôn lễ, tay đã chắn ngang eo vẫn bị chê: 'Béo thế'...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 36 phút trước

Được chồng đại gia chăm tốt nên diễn viên Phanh Lee lộ rõ dấu hiệu tăng cân. Dù đã che chắn vòng eo nhưng Phanh Lee vẫn bị anti-fan chê 'béo'.

Sôi máu với cô cháu dâu ngang ngược, Nữ hoàng cấm Meghan vĩnh viễn không được đặt chân vào Hoàng gia Anh?

Sôi máu với cô cháu dâu ngang ngược, Nữ hoàng cấm Meghan vĩnh viễn không được đặt chân vào Hoàng gia Anh?...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 29 phút trước

Nữ hoàng được cho là đã có hành động cứng rắn để trừng phạt Meghan sau những gì cô làm với gia đình nhà chồng.

Hương Giang từng hé lộ hình mẫu chân ái, hoá ra y hệt Matt Liu của thì hiện tại

Hương Giang từng hé lộ hình mẫu chân ái, hoá ra y hệt Matt Liu của thì hiện tại

Hoa Hậu - 9 giờ, 2 phút trước

Hoa hậu Chuyển giới đã có những chia sẻ đáng chú ý về gu đàn ông của cô ở thời gian trước đó.

Phụ nữ sở hữu nốt rồi này cực vượng vận đào hoa, luôn toát lên sức quyến rũ hấp dẫn người khác

Phụ nữ sở hữu nốt rồi này cực vượng vận đào hoa, luôn toát lên sức quyến rũ hấp dẫn người khác...

Đời sống số - 9 giờ, 14 phút trước

Người phụ nữ nào sở hữu 3 nốt ruồi cực hiếm này thì vượng vận đào hoa, luôn có nhiều người vây quanh.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Venus tiên phong áp dụng công nghệ Căng da Mediwire tại Việt Nam

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Venus tiên phong áp dụng công nghệ Căng da Mediwire tại Việt Nam

Spa - 9 giờ, 19 phút trước

“Biến hoá” da chùng nhão, chảy xệ trở nên căng mịn, hồng hào, kiến tạo khuôn mặt Vline chỉ sau chưa đầy 60 phút thực hiện Căng da Mediwire - Công nghệ hàng đầu...

Văn Mai Hương công khai tin nhắn dằn mặt người yêu cực hài, đọc xong 80% cô gái thấy mình trong đó!

Văn Mai Hương công khai tin nhắn dằn mặt người yêu cực hài, đọc xong 80% cô gái thấy mình trong đó!...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 4 phút trước

Chắc hẳn không ít cô gái khi yêu đều có đôi lần dằn mặt chuyện đi sớm về muộn với người yêu như Văn Mai Hương.

Đây có phải là thân hình búp bê Barbie không? Vòng ngực - eo và mông đều 'như tạc'

Đây có phải là thân hình búp bê Barbie không? Vòng ngực - eo và mông đều 'như tạc'

Thời trang + - 11 giờ, 6 phút trước

Mới đây, một cô gái có ba vòng ấn tượng xuất hiện trên phố khiến ai cũng 'trầm trồ'.

Phụ nữ sở hữu 3 tướng này: Tính tình nham hiểm, dễ ngoại tình

Phụ nữ sở hữu 3 tướng này: Tính tình nham hiểm, dễ ngoại tình

Đời sống số - 11 giờ, 6 phút trước

Phụ nữ sở hữu 3 tướng này: Tính tình nham hiểm, dễ vướng vào các mối quan hệ ngoài luôn phản bội chồng con

Ngủ quên khiến anh trai phải phá cửa, CSGT đến tận nhà đưa đi thi THPT: Nam sinh lên tiếng

Ngủ quên khiến anh trai phải phá cửa, CSGT đến tận nhà đưa đi thi THPT: Nam sinh lên tiếng

Tin trong ngày - 11 giờ, 11 phút trước

Bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội vì ngủ quên khiến anh trai phải phá cửa, CSGT đến tận nhà đưa đi thi THPT, nam thí sinh ở Lào Cai đã có những...

Cảnh báo những tai nạn phổ biến của trẻ em trong kì nghỉ hè có thể dẫn tới tử vong

Cảnh báo những tai nạn phổ biến của trẻ em trong kì nghỉ hè có thể dẫn tới tử vong

Chăm con - 11 giờ, 12 phút trước

Kỳ nghỉ hè là quãng thời gian tuyệt vời với biết bao điều kỳ thú vui vẻ chờ đón trẻ. Nhưng đối với các bậc phụ huynh thì vẫn còn công việc riêng của...

Gặp người yêu cũ đi cùng chồng con ở siêu thị, anh chàng được khen cư xử đáng mặt đàn ông

Gặp người yêu cũ đi cùng chồng con ở siêu thị, anh chàng được khen cư xử đáng mặt đàn ông

Đời sống trẻ - 12 giờ, 18 phút trước

Trải qua gần 7 năm thanh xuân có nhau, cặp đôi không thể đến được cái kết hạnh phúc. Thế nhưng, đến khi gặp ở siêu thị, họ vẫn có thể đối xử như...

Chặn đầu xe tải đang lên dốc để nghe điện thoại, người đàn ông buông lời khiếm nhã khiến tất cả phẫn nộ

Chặn đầu xe tải đang lên dốc để nghe điện thoại, người đàn ông buông lời khiếm nhã khiến tất cả phẫn...

VIDEO - 12 giờ, 19 phút trước

Không thèm để tâm đến mọi thứ xung quanh vì còn mải nghe điện thoại, người đàn ông phóng lên trước rồi bất ngờ dừng xe chặn đường ô tô tải đang lên dốc....

Những con giáp này chạy đâu cũng không thoát xui xẻo, thị phi bủa vây tứ phía trong tuần này (10-16/8)

Những con giáp này chạy đâu cũng không thoát xui xẻo, thị phi bủa vây tứ phía trong tuần này (10-16/8)

Đời sống số - 12 giờ, 19 phút trước

Xin chia buồn với những con giáp xui xẻo tuần này (10-16/8), bởi bạn sẽ gặp phải rất nhiều chuyện thị phi đấy.

MC Cát Tường lần đầu tiết lộ chuyện nhường trai trẻ cho Lê Giang

MC Cát Tường lần đầu tiết lộ chuyện nhường trai trẻ cho Lê Giang

VIDEO - 13 giờ, 55 phút trước

Khi đó, cả hai chị em đều thú nhận thích bạn trai ấy. Chị Lê Giang bảo tôi: "Thôi, mày nhường cho tao đi. Mày trẻ hơn tao, còn nhiều cơ hội hơn tao!"....

Váy chữ A không còn phổ biến! Năm nay, quần short A-line rất phổ biến, mới mẻ và thời trang

Váy chữ A không còn phổ biến! Năm nay, quần short A-line rất phổ biến, mới mẻ và thời trang

Thời trang + - 14 giờ, 34 phút trước

Vào mùa hè, cần một chút mát mẻ để giải quyết những muộn phiền oi bức. Và mùa hè của các cô gái không chỉ có váy ngắn mà còn có cả quần đùi....

Cảnh hôn của Park Seo Joon và Park Min Young trong 'Thư Ký Kim' đạt 100 triệu view

Cảnh hôn của Park Seo Joon và Park Min Young trong 'Thư Ký Kim' đạt 100 triệu view

Toàn cảnh - 14 giờ, 35 phút trước

Để kỷ niệm 2 năm bộ phim 'Thư Ký Kim' phát sóng, người hâm mộ đã rủ nhau 'cày' phân cảnh cực nóng của bộ đôi diễn viên chính Park Seo Joon và Park...

Phanh Lee lần đầu đăng ảnh diện áo tắm sau hôn lễ, tay đã chắn ngang eo vẫn bị chê: 'Béo thế'

Phanh Lee lần đầu đăng ảnh diện áo tắm sau hôn lễ, tay đã chắn ngang eo vẫn bị chê: 'Béo thế'...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 36 phút trước

Được chồng đại gia chăm tốt nên diễn viên Phanh Lee lộ rõ dấu hiệu tăng cân. Dù đã che chắn vòng eo nhưng Phanh Lee vẫn bị anti-fan chê 'béo'.

Xe tải cán bẹp xe máy điện, người phụ nữ may mắn sống sót thần kỳ khi bị 'nuốt chửng' vào gầm xe

Xe tải cán bẹp xe máy điện, người phụ nữ may mắn sống sót thần kỳ khi bị 'nuốt chửng' vào gầm...

VIDEO - 14 giờ, 37 phút trước

Người phụ nữ điều khiển xe máy điện đang đi thẳng thì bất ngờ bị chiếc xe tải rẽ phải "nuốt chửng". Xe máy điện bị xe tải cán bẹp còn người phụ nữ...

Tại sao người giàu không mua 5 loại đồ nội thất này ở nhà? Nhiều người cảm thấy tiếc vì biết muộn!

Tại sao người giàu không mua 5 loại đồ nội thất này ở nhà? Nhiều người cảm thấy tiếc vì biết muộn!...

Nội thất - Ngoại thất - 14 giờ, 5 phút trước

Nhiều người rất vui khi mua đồ nội thất và các thiết bị điện trong siêu thị đồ nội thất, nhưng đôi khi họ sẽ quên mất sự xuất hiện của chúng ở nhà....

Minh Nhựa mạnh tay chi hơn 400 triệu đấu giá váy cưới của Lương Thuỳ Linh ủng hộ Đà Nẵng

Minh Nhựa mạnh tay chi hơn 400 triệu đấu giá váy cưới của Lương Thuỳ Linh ủng hộ Đà Nẵng

Thời trang + - 14 giờ, 7 phút trước

Số tiền này khiến không ít người phải bất ngờ và trầm trồ về độ chịu chơi, chịu chi của đại gia Minh Nhựa.

Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của con gái 'Hoa khôi bóng chuyền' Kim Huệ

Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của con gái 'Hoa khôi bóng chuyền' Kim Huệ

Đời sống trẻ - 14 giờ, 8 phút trước

Mới 12 tuổi, con gái của 'Hoa khôi bóng chuyền' Kim Huệ đã sở hữu chiều cao khủng cùng gương mặt vô cùng xinh đẹp.

Mẹ Matt Liu và Hương Giang chắc chắn là cặp 'mẹ chồng - con dâu sang chảnh' tương lai ăn ý nhất vì sở thích chung này

Mẹ Matt Liu và Hương Giang chắc chắn là cặp 'mẹ chồng - con dâu sang chảnh' tương lai ăn ý nhất...

Thời trang sao - 14 giờ, 28 phút trước

Không biết vô tình hay hữu ý mà Hương Giang và mẹ của Matt Liu lại có chung sở thích sưu tập túi hàng hiệu cực đắt giá.