Han Sara: 'Nhiều người cũng thích chân dài cơ, chân tôi ngắn lắm, không ai gạ gẫm đâu'

08:00 24/09/2019

Han Sara đã thổ lộ nhiều tâm tư khi mang mác gà cưng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới được được vào vai chính phim "Siêu quậy có bầu".

Chào Han Sara, diễn xuất có ý nghĩa như thế nào với sự nghiệp của bạn hiện tại?

Ban đầu tôi chỉ muốn thử vì mọi người nói tôi nên thử đóng, mọi người thấy tôi có khiếu về diễn xuất. Đóng xong mới thấy được diễn xuất không dễ dàng như tôi nghĩ. Tôi thấy mọi người nỗ lực, cố gắng như vậy cho phim điện ảnh Việt Nam, tôi thấy rất xúc động. Từ đó giúp tôi có động lực hơn, tôi muốn đóng thêm nhiều bộ phim khác nữa vì sau khi đóng phim, niềm đam mê diễn xuất của tôi mãnh liệt hơn. Nhưng ca hát vẫn là chính với tôi.

Nhiều người nói bạn được tham gia vào phim “Siêu quậy có bầu” nhờ sự ưu ái vì công ty quản lí của bạn có đầu tư vào phim, bạn nghĩ thế nào?

Sau khi tôi chốt đóng phim này, công ty mới bắt đầu tham gia vào, không phải công ty tham gia trước nên tôi được đóng vai chính. Anh Thắng nói thấy tôi nỗ lực như vậy nên muốn đầu tư.

Việc đầu tư đó có gây cho bạn áp lực không?

Khi tôi nghe anh Thắng nói anh sẽ đầu tư, tôi cũng giật mình vì cũng là tiền mà. Tôi nói với anh: “Thôi chết, anh đầu tư như vậy khiến em hơi lo". Anh nói tôi cứ thoải mái, bình tĩnh đi, anh Thắng còn nói: “Thật ra anh rất tự tin với em nên không sao đâu".

Vai diễn này gây khó khăn cho bạn như thế nào?

Đây là vai diễn đầu tiên trong cuộc đời tôi, lại là vai mang bầu, tôi lại chưa mang bầu bao giờ nên tôi chưa biết phải diễn như thế nào. Tôi đã phải cố gắng tìm hiểu về nó, ban đầu tôi tìm các clip và phim ngắn trên YouTube, các bạn còn nhỏ như tôi nên các bạn truyền đạt chưa được cảm xúc lúc đó như thế nào. Sau đó tôi nhắn tin cho mẹ, tôi hỏi mẹ tôi: “Mẹ ơi, lúc mẹ mang bầu con, mẹ cảm thấy thế nào?”, mẹ mới nói: “Con hỏi nhầm người rồi, lúc mẹ mang bầu con mẹ thấy vui lắm chứ không hoang mang, sợ sệt như các bạn trẻ". Sau đó tôi lại tìm những bài viết của những bạn học sinh ở một trang mạng Hàn Quốc tâm sự về chuyện có bầu của các bạn học sinh, tôi đã phải đọc những bài đó để xem cảm xúc của các bạn thế nào rồi mới có thể diễn tả đúng lại khi đóng phim.

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Cảnh quay nào khiến bạn cảm thấy chật vật, khó khăn nhất?

Những đoạn phải diễn tả cảm xúc hoang mang tột độ của tôi khiến tôi cảm thấy rất khó. Tuy có những cảnh mạo hiểm hơn nhưng tôi lại cảm thấy không đau nhiều bằng. Ban đầu nhận kịch bản tôi chỉ biết đây là phim về học sinh nhưng sau đó tôi cũng chả biết tại sao lúc vào phim đóng lại có nhiều cảnh hành động đến vậy. Từ chạy xe đạp đến khi đạo diễn hỏi tôi có biết đi phương tiện nào khác nữa không, tôi nói tôi biết đi patin, thế là cho tôi đi patin đóng luôn. Tôi đi trong chợ, chỗ đó rất hẹp, lại có những con chó dí tôi nữa. Tôi còn phải đi ở những đường có nhiều đá nhọn, có lần tôi vấp té. Cảnh đó rất nguy hiểm nhưng tới giờ tôi vẫn lo nhất là những cảnh tôi mang bầu và diễn tả những cảm xúc đó cho khán giả.

Có khi nào bạn tưởng tượng ra nếu ngoài đời thật bạn gặp tình trạng như vậy, bạn sẽ làm thế nào không?

Theo tôi, nếu tôi thật sự mang bầu ở ngoài đời, tôi vẫn sẽ chấp nhận và nuôi đứa bé nhưng theo cuộc sống hiện tại, tôi không nên có bầu vì tôi chưa có đủ kinh tế để có thể nuôi đứa bé. Tôi nghĩ không nên tạo ra nguyên nhân để chấp nhận việc đó, ngoài đời thật tôi sẽ không như vậy.

Chị Thanh Thuý có chia sẻ bạn khóc không ngừng trong phim là như thế nào?

Tôi đảm nhận vai diễn này, tôi phải hiểu được vai diễn. Khi hiểu được rồi, tôi rất thương Hạ An, bạn ấy rất tội nghiệp, không có gia đình, không có người xung quanh lại hay bị cậu la mắng nhưng rất cố gắng, tự đứng dậy, tự bước đi, đó là điều tôi khâm phục ở nhân vật này. Tôi cũng là người dễ bị suy sụp nên khi thấy nhân vật này tự làm hết những gì cần làm, tôi rất khâm phục. Hôm qua tôi xem phim đến những cảnh tâm lý tôi vẫn khóc, tôi vẫn nhớ những lúc đó, tâm lý của nhân vật như thế nào.

Quá trình đóng phim có sự hợp tác giữa bạn và Tùng Maru như thế nào?

Sau khi cast được tất cả các vai, chị Thuý và anh Thịnh vẫn đang cast vai của anh Tùng. Mọi người vẫn đang tìm kiếm một người ngố ngố, tôi cũng lên cast chung nhưng thật sự không tìm được người nào đóng hợp vai ấy. Sau đó chị Thuý xin một đề xuất, tôi vô tình nói ra vì trước giờ tôi có đóng MV và hát cùng anh Maru rất nhiều. Tôi bật lại MV của tôi cho chị Thuý xem, chị nói: “Anh này, phải là anh này". Nói xong chị Thuý gọi liền qua công ty bảo thật sự muốn anh Tùng đóng vai đó vì quá hợp và đúng kiểu chị muốn. Tôi cũng cảm thấy may mắn vì tôi hay ngại, ban đầu tôi ngại với anh Đỗ An, không dám nhìn vào mặt nhưng anh Tùng tôi rất quen thuộc nên tôi nghĩ không có gì phải lo cả, cả hai sẽ hợp tác với nhau tốt hơn.

Thông tin bạn công khai chuyện tình cảm với Tùng Maru thực hư ra sao?

Hôm đó chúng tôi livestream nói rằng chúng tôi đang yêu nhau nhưng cuối livestream, chúng tôi có nói lại rằng chúng tôi đang tham gia chương trình “24 giờ thử yêu” và chương trình có đưa ra thử thách công khai với mọi người rằng chúng tôi yêu nhau nhưng thật chất không có yêu nhau. Mọi người nói tôi mượn thông tin này để PR cho phim nhưng không phải. Thứ nhất chúng tôi không quen nhau, thứ hai nữa do chương trình đó bất ngờ mời chúng tôi và chúng tôi chỉ bất ngờ tham gia đột xuất, không lường trước được chương trình phát sóng lúc nào, chắc gì trùng với thời gian phim ra mắt. Việc này chúng tôi không PR chiêu trò gì cả.

Quá trình chung công ty, mọi người hiểu nhau ra sao và có sự quản lý cá nhân như thế nào về các nghệ sĩ?

Mỗi nghệ sĩ, mỗi nhóm nhạc có một team riêng, team tôi có 1 quản lý, 1 trợ lý và 1 stylist. Team các anh Uni5 đông hơn nên có đến 2 trợ lý. Anh Thắng là người đưa ra chỉ định cho các anh chị trợ lý quản lý làm việc với chúng tôi.

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Ngoài công việc chính, cuộc sống riêng tư của các bạn có bị kiểm soát không?

Những điều nghệ sĩ cần cân nhắc tôi nghĩ là có nhưng thật sự tôi ngoài ăn, ngủ, tập và đi diễn ra, còn lại tôi chẳng làm gì cả. Mọi người hay khuyên tôi nên đi chơi, ở nhà tập hoài cũng được gì đâu (cười).

Nhân tố Han Sara ở showbiz Việt đến thời điểm này có thể nói là lạ từ lúc bắt đầu. Trải qua quá trình từ lúc đó đến nay, bạn đã bộc lộ tính cách của bạn, đem đến sự “lạ", sự khác biệt nhất của mình so với những bạn đang lên chưa?

Tôi còn rất nhiều điều chưa cho các bạn khán giả thấy được, đó là lý do khiến tôi muốn lấn sang nhiều lĩnh vực hơn để mọi người thấy được đa mặt, đa tính cách từ tôi. Các bạn mới càng ngày càng lên, càng trẻ hơn, càng nhiều hơn, đó là điều tôi phải cố gắng nhiều hơn.

Bạn nghĩ tiềm lực của bạn còn những gì chưa bộc lộ?

Tôi sẽ giữ bí mật để khi bật mí mọi người sẽ thấy bất ngờ.

Bạn có áp lực về sự nổi tiếng và việc kiếm tiền ở độ tuổi này không?

Tôi vẫn chưa nổi tiếng nên tôi cũng muốn biết cảm giác áp lực khi nổi tiếng sẽ như thế nào. Tôi nghĩ nếu tính nổi tiếng phải tầm cỡ chị Đông Nhi hay cô Mỹ Tâm… Tôi nghĩ tầm đấy tôi sẽ cảm thấy áp lực, hiện giờ tôi vẫn chưa có gì nên chưa cảm thấy áp lực.

Tôi còn nhỏ nhưng tôi đã vào công việc này được hai năm rồi nhưng đến giờ tôi vẫn chưa có thu nhập gì cho gia đình cả. Tôi vẫn cảm thấy có lỗi với ba mẹ, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn và tôi rất mong phim thành công để có thể tạo nhiều điều kiện cho gia đình hơn.

Nhiều người nói bạn đứng sau cái bóng của công ty anh Ông Cao Thắng và chị Đông Nhi, những cơ hội đến với bạn và gà của ông ty là nhờ sự ưu ái. Các nghệ sĩ sẽ khó bứt phá, khó tạo dấu ấn cá nhân riêng, bạn nghĩ đúng không?

Tôi nghĩ cá nhân sẽ khó hơn vì họ chưa có ekip xung quanh giúp đỡ. Như chúng tôi có công ty, có ekip giúp đỡ. Đi phim có thể mọi người nói vì tôi có mối quan hệ nên tôi mới được đóng nhưng tôi cũng đã đi casting chứ không phải tự nhiên được đi đóng phim. Bên sản xuất họ thấy ưng ý nên chọn tôi chứ không phải vì mối quan hệ. Nếu chọn vì mối quan hệ, lỡ bạn đó không có tài năng diễn xuất sẽ làm hỏng phim. tôi nghĩ họ chọn tôi vì họ thấy hợp, không phải vì mối quan hệ mà chọn.

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Han Sara, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Bạn nghĩ bạn có cần thay đổi về ngoại hình không vì mọi người nói bạn có vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt, việc hơi mỏng manh tạo cảm giác bạn không giống với Han Sara ngày xưa?

Thật ra tôi béo cũng được, gầy cũng được, miễn sao khán giả thích là được. Tôi béo thử rồi, gầy thử rồi nhưng mọi người vẫn chưa thích tôi, tôi sẽ cố gắng tìm một mức vừa phải nhất để mọi người cảm thấy hài lòng với tôi. Việc tăng cân không khó, giảm cân cũng không khó, tôi chỉ thấy khó không biết khán giả mong muốn và thích điều gì của tôi nhất. Lúc trước tôi béo, có người thích tôi nhưng cũng có nhiều người nói tôi béo quá, họ không thích, mặt nọng quá không thích, mỡ quá không thích. Sau đó tôi giảm cân mọi người lại bảo gầy quá không thích, thích mập hơn. Nếu tôi mập lên lại chắc chắn sẽ có người lại chê tôi béo quá, không thích. Hiện tại việc cân nặng tôi bó tay, tôi không biết làm sao cho mọi người hài lòng. Hiện giờ tôi vẫn đang giữ dáng tốt như vậy, lỡ một hôm tôi về Hàn, tôi bị mẹ vỗ béo nên béo lên luôn thì sao, nếu lúc đó mọi người thích ngoại hình đó của tôi mọi người sẽ ủng hộ. Tôi sẽ thay đổi liên tục, không chỉ một kiểu. Tôi sẽ cho mọi người thấy được nhiều hình ảnh của tôi.

Lúc nãy bạn nói bạn thay đổi gương mặt là thế nào?

Tôi thấy tôi lên hình không đẹp, xem phim xong tôi giật mình vì có nhiều góc xấu quá. Cũng có thể khi tham gia đóng phim tôi còn hơi béo. Nói chung tôi cũng sợ dao kéo lắm, tôi không dám đi đập mặt đâu. Đây là mắt, mũi, miệng ba tôi cho, tôi sẽ không đụng vào nhưng tôi nghĩ tôi sẽ thay đổi cách make-up.

Điều lớn nhất bạn học hỏi được ở chị Đông Nhi là gì?

Sự tích cực, đó là điều tôi học hỏi nhiều nhất. Từ lúc tôi vào công ty đến giờ lúc nào chị cũng nhắc tôi: “Sara ơi em phải tích cực lên, em phải tích cực mọi điều xảy ra mới tích cực được. Còn nếu em tiêu cực, lúc nào em cũng sẽ bị trì trệ, em buồn cái này, buồn cái kia. Lỡ em có lỗi gì đó, nếu em nghĩ tích cực như hôm nay sai, mai sẽ cố gắng hơn còn hơn em cứ nghĩ rằng em sai rồi, làm một người không đúng, bỏ cuộc…” Chị lúc nào cũng dặn tôi phải tích cực lên mọi điều mới thành công được.

Trong suy nghĩ của bạn, bạn có bị nôn nóng, dồn dập với những bước đi của mình phải nhanh hơn, phải dồn dập có nhiều bài hit hơn không?

Tính cách của tôi, không chỉ trong sự nghiệp mà trong cuộc sống tôi rất hay bị vội, tôi rất muốn mọi thứ phải thế này thế kia. Đa số các nghệ sĩ khác khi quay MV xong họ mệt quá, họ sẽ đi ngủ, còn tôi hay tự đặt mục tiêu cho bản thân, nếu không làm được việc gì đó trong ngày, tôi sẽ rất nản, tôi cảm thấy tôi chưa đủ giỏi, tôi không thích như vậy. Một ngày tôi phải gập bụng đúng 1 phút hoặc 1 phút trở lên, nếu không làm được tôi sẽ không ăn, không ngủ. Hôm đó tôi đi quay về lúc 4 giờ đêm, tôi vẫn gập bụng tiếp. Ba tôi hỏi: “Con bị sao vậy? Con không mệt à? Con không đi ngủ đi mà gập bụng làm gì?”. Kiểu tính cách tôi muốn làm mọi thứ hoàn hảo hơn nhưng trong công việc, nghề nghiệp của tôi, tôi nghĩ rằng không nên nôn nóng vì có quá nhiều người giỏi và có quá nhiều người trong thị trường hiện nay, tôi không thể nôn nóng như này như kia được, cứ từ từ. Công ty cũng nói với tôi, tôi chỉ cần cố gắng hết sức, những việc khác công ty sẽ lo, cứ từ từ bình tĩnh, không cần phải vội.

Hai năm vào nghề bạn có gặp cám dỗ hay có suy nghĩ bị hào quang cuốn mình theo, bất chấp scandal để nổi tiếng không?

Tôi không nói chuyện với ai trong công ty nên không ai gạ gẫm hết. Với lại nhiều người cũng thích chân dài cơ, chân tôi ngắn lắm, không ai thích trẻ con như tôi đâu.

Công ty tôi lúc nào cũng thích nghệ sĩ có hình ảnh sạch, tôi cũng không muốn có scandal. Tôi nghĩ nghệ sĩ được công chúng thấy rất nhiều, giả dụ tôi bị mang một scandal nào đó, nó sẽ đi theo tôi đến cuối đời chứ không chỉ trong nghề không. Lỡ tôi có scandal, tôi không làm nghề nữa nhưng ra đời tôi vẫn bị nhiều người nói tôi như thế này, thế kia. Tôi không muốn mọi người nghĩ xấu tôi như vậy, tôi muốn có hình ảnh tốt đẹp trong mắt khán giả hơn.

Cảm ơn Han Sara về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Đây là cô gái đã khóc lóc, say xỉn trong đám cưới Justin Bieber, tiết lộ không nghĩ nam ca sĩ sẽ cưới Hailey

Đây là cô gái đã khóc lóc, say xỉn trong đám cưới Justin Bieber, tiết lộ không nghĩ nam ca sĩ sẽ...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 2 phút trước

Trong cuộc trò chuyện với Justin Bieber, Kendall Jenner thú nhận rằng, cô từng khóc lóc, say xỉn trong đám cưới nam ca sĩ với Hailey Baldwin.

Lời chia sẻ của mình đến vợ bị bóp méo, chồng Trang Trần bức xúc: 'Đời lắm kẻ tay nhanh hơn não'

Lời chia sẻ của mình đến vợ bị bóp méo, chồng Trang Trần bức xúc: 'Đời lắm kẻ tay nhanh hơn não'...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 38 phút trước

Louis Trần bức xúc khi những lời ngọt ngào dành cho Trang Trần lại bị một cư dân mạng bóp méo.

Hari Won khoe tập thể dục giữ dáng nhưng ai cũng chú ý đến nội thất căn phòng ngủ sang chảnh

Hari Won khoe tập thể dục giữ dáng nhưng ai cũng chú ý đến nội thất căn phòng ngủ sang chảnh

Chuyện làng sao - 18 giờ, 38 phút trước

Không gian phòng ngủ của cặp đôi nổi tiếng được chia sẻ một cách cụ thể qua góc quay của chính chủ.

Phùng Thiệu Phong có quan hệ với nữ diễn viên kém nổi, củng cố tin đồn ly hôn Triệu Lệ Dĩnh?

Phùng Thiệu Phong có quan hệ với nữ diễn viên kém nổi, củng cố tin đồn ly hôn Triệu Lệ Dĩnh?

Chuyện làng sao - 18 giờ, 38 phút trước

Thời gian vừa qua, việc Triệu Lệ Dĩnh luôn xuất hiện một mình cũng khiến giới truyền thông đặt ra nghi vấn về mối quan hệ giữa cô cùng ông xã.

Sao 'Nấc thang lên thiên đường' tuyên bố kết hôn giữa tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp

Sao 'Nấc thang lên thiên đường' tuyên bố kết hôn giữa tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp

Chuyện làng sao - 18 giờ, 39 phút trước

Nam diễn viên Baek Sung Hyun thông báo anh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/4 tới.

Thủ tướng Anh sức khỏe xấu đi, phải vào phòng chăm sóc tích cực điều trị Covid-19

Thủ tướng Anh sức khỏe xấu đi, phải vào phòng chăm sóc tích cực điều trị Covid-19

Dòng sự kiện - 27 phút trước

Sau khi tình trạng sức khỏe xấu đi do nhiễm Covid-19, Thủ tướng Anh đã được chuyển đến phòng chăm sóc tích cực tại bệnh viện để điều trị.

Bệnh nhân số 31 'siêu lây nhiễm' của Hàn Quốc vẫn chưa khỏi Covid-19 sau 47 ngày điều trị, tiền viện phí đã lên tới gần 600 triệu đồng

Bệnh nhân số 31 'siêu lây nhiễm' của Hàn Quốc vẫn chưa khỏi Covid-19 sau 47 ngày điều trị, tiền viện phí...

Dòng sự kiện - 27 phút trước

Bệnh nhân số 31 nhập viện với triệu chứng nhẹ, nhưng sau khoảng 1,5 tháng điều trị vẫn chưa phục hồi và xuất viện.

Elvis Phương lên tiếng khi bị em gái tố không về chịu tang lễ mẹ ruột

Elvis Phương lên tiếng khi bị em gái tố không về chịu tang lễ mẹ ruột

Chuyện làng sao - 33 phút trước

Nam danh ca đã có chia sẻ thẳng thắn câu chuyện không về chịu tang mẹ ruột.

Top con giáp dù có nghèo, đen đủi đến mấy cũng sẽ phát tài đổi vận, nhận lộc trời cho, giàu có bất ngờ trong 2 năm nữa

Top con giáp dù có nghèo, đen đủi đến mấy cũng sẽ phát tài đổi vận, nhận lộc trời cho, giàu có...

Kiến thức - 42 phút trước

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là 3 con giáp sẽ có nhiều bứt phá nhất, cuộc sống bình yên, phát tài, hầu như không phải lo lắng điều gì trong 2 năm...

Hình ảnh Hyun Bin đẹp như tượng tạc trong clip hậu trường khiến người xem phải nổi da gà

Hình ảnh Hyun Bin đẹp như tượng tạc trong clip hậu trường khiến người xem phải nổi da gà

Chuyện làng sao - 42 phút trước

Ở tuổi U40, Hyun Bin không chỉ giữ được gương mặt đẹp, thân hình săn chắc mà anh còn rất phong độ và cuốn hút.

Sau gần 1 năm mua nhẫn kim cương, So Ji Sub tuyên bố đã chính thức kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi

Sau gần 1 năm mua nhẫn kim cương, So Ji Sub tuyên bố đã chính thức kết hôn với bạn gái kém...

Chuyện làng sao - 42 phút trước

Tháng 5/2019, nam diễn viên "Giày thủy tinh" từng bị bắt gặp mua nhẫn ở một cửa hàng trang sức có tiếng. Mới đây, thông tin So Ji Sub đã đăng ký kết hôn...

Lựa chọn thực phẩm bổ sung giúp tăng sức đề kháng: Những điều cần lưu ý

Lựa chọn thực phẩm bổ sung giúp tăng sức đề kháng: Những điều cần lưu ý

Chăm sóc sức khỏe - 48 phút trước

Trước nhu cầu nâng cao sức khỏe trong cơn đại dịch, nhiều loại thực phẩm chức năng với công dụng hỗ trợ hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng được quảng cáo một...

'Chân đũa' đã lỗi thời, 'chân đậu phụ' là 'khoái khẩu' của các nam thần hiện nay!

'Chân đũa' đã lỗi thời, 'chân đậu phụ' là 'khoái khẩu' của các nam thần hiện nay!

Làm đẹp+ - 53 phút trước

Trong quá khứ, nhiều cô gái theo đuổi hình dạng chân hoàn hảo. Càng thon nhỏ càng tốt, như "chân đũa". Bây giờ tiêu chuẩn thẩm mỹ đã dần thay đổi. Chân đũa đã...

Lên top 1 Naver vì tin phá nhà tân hôn gần 200 tỷ, netizen tò mò vì sao ly hôn tới gần 9 tháng mà giờ Song Joong Ki mới hành động?

Lên top 1 Naver vì tin phá nhà tân hôn gần 200 tỷ, netizen tò mò vì sao ly hôn tới gần...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 6 phút trước

Căn nhà tân hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện đã bị tháo dỡ.

Dù phụ nữ bao nhiêu tuổi, nếu không muốn bị đàn ông 'từ chối tiếp xúc' bạn cần chú ý đến 5 chi tiết này

Dù phụ nữ bao nhiêu tuổi, nếu không muốn bị đàn ông 'từ chối tiếp xúc' bạn cần chú ý đến 5...

Tâm sự - 12 giờ, 59 phút trước

Ngày nay, ăn mặc đẹp, tinh tế và khí chất là những mục tiêu chung của nhiều phụ nữ. Ngoài việc mặc quần áo, nhiều người thậm chí còn chọn sử dụng phẫu thuật...

Những mối nguy hiểm khi thường xuyên tắt đèn và chơi điện thoại di động trước khi ngủ?

Những mối nguy hiểm khi thường xuyên tắt đèn và chơi điện thoại di động trước khi ngủ?

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 59 phút trước

Kể từ khi phổ biến điện thoại di động, sự phụ thuộc của mọi người vào chúng đã dần tăng lên, đặc biệt là những người trẻ hiện đại, những người thường xuyên chơi...

Mẹ chồng Ca nương Kiều Anh kể chuyện con trai cả dỗ 2 em sinh đôi cực hài: 'nín ngay, có muốn anh chia tiền cho không?'

Mẹ chồng Ca nương Kiều Anh kể chuyện con trai cả dỗ 2 em sinh đôi cực hài: 'nín ngay, có muốn...

Đời sống trẻ - 12 giờ, 28 phút trước

Lần đầu tiên mẹ chồng Ca nương Kiều Anh đăng ảnh con trai cả bế hai em sinh đôi.

Mẹo nhỏ giúp làm sạch vết bẩn trong nhà, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Mẹo nhỏ giúp làm sạch vết bẩn trong nhà, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Kiến thức - 12 giờ, 28 phút trước

Để việc dọn dẹp nhà trở nên đơn giản hơn, bạn có thể tham khảo một số mẹo hữu ích dưới đây.

Nhật Kim Anh đang ở thế bất lợi khi giành quyền nuôi con trong phiên toà sơ thẩm

Nhật Kim Anh đang ở thế bất lợi khi giành quyền nuôi con trong phiên toà sơ thẩm

Chuyện làng sao - 13 giờ, 32 phút trước

Mới đây, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ vừa có kháng nghị phúc thẩm bản án của TAND quận này xử giao con chung của bà Đỗ Thị...

Hana Giang Anh bị dân mạng tấn công facebook rêu rao cắm sừng chồng, ngoại tình với Quang Đăng

Hana Giang Anh bị dân mạng tấn công facebook rêu rao cắm sừng chồng, ngoại tình với Quang Đăng

Đời sống trẻ - 13 giờ, 37 phút trước

Dù phủ nhận làm kẻ thứ ba nhưng Hana Giang Anh vẫn bị cư dân mạng vào trang cá nhân để chỉ trích.

Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao độ

Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 38 phút trước

Hình ảnh tóc ngắn trông quá ngầu của Nam Em khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Hana Giang Anh là ai?

Hana Giang Anh là ai?

Đời sống trẻ - 13 giờ, 40 phút trước

Cô nàng Hana Giang Anh là huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại Việt Nam và chính là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn nữ yêu thích các bộ môn Fitness....

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

Chuyện làng sao - 13 giờ, 42 phút trước

Lại thêm những khoảnh khắc của cặp đôi nổi tiếng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau khi đã chia hết tài sản, còn một thứ duy nhất không mang đi nổi vợ cũng muốn chia đôi khiến tôi thấy quyết định ly dị là hoàn toàn đúng đắn

Sau khi đã chia hết tài sản, còn một thứ duy nhất không mang đi nổi vợ cũng muốn chia đôi khiến...

Đàn ông yêu - 13 giờ, 48 phút trước

Ngay từ khi mới cưới vợ chồng tôi đã không hợp nhau, nhưng vì có bầu nên vẫn phải cưới. Để rồi khi về sống chung nhà thì ngày nào cũng xảy ra vài...

Xuân Bắc cùng dàn sao Việt hát cổ vũ đoàn kết đẩy lùi Covid-19

Xuân Bắc cùng dàn sao Việt hát cổ vũ đoàn kết đẩy lùi Covid-19

VIDEO - 15 giờ, 22 phút trước

Tuấn Hưng đã kêu gọi hàng loạt sao Việt tham gia MV “Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng” để cổ vũ sự đoàn kết một lòng đẩy lùi dịch Covid-19.