Hai mỹ nhân hàng đầu Hong Kong: Luận về nhan sắc thì một chín một mười, luận về EQ mới thắng bại phân minh

09:24 02/07/2022

Cùng được coi là mỹ nhân hàng đầu xứ Cảng, cả hai nữ diễn viên có khoảng cách rất nhỏ về nhan sắc nhưng về tính cách lại là một cách biệt rất lớn. Chính vì điều này mà cuộc đời của cả hai cũng rất khác nhau.

Lý Gia Hân ngay từ khi ra mắt đã được giới truyền thông Hong Kong dùng những từ ngữ hoa mỹ nhất để miêu tả nhan sắc của cô. Cái mác "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong" cũng từ đó mà theo cô suốt cuộc đời. Quan Chi Lâm hồi đó cũng được truyền thông đánh giá là "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong". Bên cạnh đó, cô còn được Lưu Đức Hoa, nam tài tử đào hoa nhất nhì giới giải trí, phải thốt lên rằng cô mới chính là người đẹp nhất trong tâm trí anh.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Hai mỹ nhân hàng đầu Hong Kong: Luận về nhan sắc thì một chín một mười, luận về EQ mới thắng bại phân minh

Sự xuất hiện của Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm thực sự khiến nhiều nghệ sĩ khác cảm thấy ghen tị. Lý Gia Hân không những được mệnh danh là "mỹ nhân mặt mộc trên màn ảnh", mà ngoài đời, cô còn có đầu óc nhạy bén và trí tuệ cảm xúc cao.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Còn Quan Chi Lâm với mái tóc bồng bềnh thoạt nhìn thì cứ nghĩ cô sắc sảo nhưng trên thực tế lại là một người sống khá nội tâm. Cô không hòa đồng nhiều, cũng không có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Nhiều cuộc phỏng vấn với Quan Chi Lâm đã cho thấy cô rất thẳng tính, không hề thể hiện bất kỳ sự khôn ngoan nào.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Sau này, Lý Gia Hân đã kết hôn với người chồng giàu có như mong muốn, gia đình ba người rất hạnh phúc. Còn Quan Chi Lâm cũng được gả vào một gia đình giàu có hai lần nhưng ly hôn cũng ngần ấy lần. Vậy đâu là nguyên nhân quyết định tính cách của hai mỹ nhân?

Gia đình là cái nôi của mỗi người

Lý Gia Hân là con lai hai dòng máu Trung Quốc - Bồ Đào Nha. Cha mẹ ly hôn khi cô còn rất nhỏ, cô sống với mẹ và chị gái. Ngay từ khi còn trẻ, Lý Gia Hân đã dựa vào nhan sắc của mình để đi chụp ảnh quảng cáo kiếm tiền. May mắn là gánh nặng gia đình chưa bao giờ đổ lên vai cô.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Dù điều kiện gia đình không tốt nhưng mẹ Lý Gia Hân chưa bao giờ bỏ bê việc học của con cái. Bà còn dừng mọi công việc để dạy con từng chút một. Không phụ công mẹ, Lý Gia Hân học hành giỏi giang và đã tốt nghiệp loại xuất sắc.

Đối với Quan Chi Lâm, mặc dù cha mẹ đều là minh tinh màn bạc nhưng cuộc hôn nhân của họ lại hay xảy ra va chạm, cãi vã, cuối cùng dẫn tới ly hôn. Quan Chi Lâm không chỉ phải tự kiếm tiền nuôi sống bản thân mà còn phải đỡ đần giúp bố mẹ. Thế nên cô đã gia nhập làng giải trí từ rất sớm và trở thành trụ cột của gia đình.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Tính cách của một con người rõ ràng là có ảnh hưởng lớn từ cái nôi gia đình. Lý Gia Hân lớn lên trong một môi trường lành mạnh hơn, được giáo dục tốt và không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Điều này tạo nên tính cách vui vẻ và lý trí của cô. Còn cuộc hôn nhân tan vỡ của cha mẹ lại khiến tuổi thơ của Quan Chi Lâm vất vả hơn. Sự bươn chải từ sớm đã làm cô ngày càng trở nên nhạy cảm và hướng nội.

Sự chủ động trong công việc

Trên màn ảnh, cả Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân đều bị đánh giá là những "bình hoa di động", không được giao cho những vai diễn nặng ký nào. Nhưng họ có một thái độ và mục tiêu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất rất khác nhau.

Lý Gia Hân phải nói là cực yêu nghề diễn viên. Được đắm mình trong nghiệp diễn là điều hạnh phúc đối với cô. Khi bị chỉ trích về khả năng diễn, cô cũng đã làm việc chăm chỉ hơn để thay đổi bản thân mình. Trong bộ phim "Đọa lạc thiên sứ" của đạo diễn Vương Gia Vệ, cô đã thể hiện được tất cả khía cạnh khác nhau của nhân vật: cao quý, quyến rũ, u ám và suy đồi. Điều này chứng tỏ cô rất nghiêm túc theo đuổi công việc này.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Mỗi lần gặp kịch bản và đạo diễn ưng ý, Lý Gia Hân không ngại ngần xin vai diễn cho mình. Chính vị đạo diễn người Đài Loan Hầu Hiếu Hiền đã từng kể lại rằng Lý Gia Hân đã chủ động trao đổi với ông về nhân vật Hoàng Thúy Phượng trong bộ phim "Hải thượng hoa". Để rồi sau đó, tác phẩm này đã trở thành tiêu biểu trong sự nghiệp của cô.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Công việc diễn viên của Quan Chi Lâm không xuất phát từ tình yêu mà đó chỉ là "cần câu cơm" của cô. Từ khi ra mắt, mỗi năm cô phải đóng ít nhất 2 bộ phim, chưa kể đỉnh điểm là 9 bộ phim trong năm 1993. Điều này khiến cô cảm thấy quá mệt mỏi và chán ngán. Chỉ có trong phim "Hoàng Phi Hồng", người ta mới thấy được niềm vui của cô khi diễn xuất.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Sự rụt rè làm cho Quan Chi Lâm không chủ động nắm bắt khi gặp kịch bản hay. Cô chỉ ngồi đợi đạo diễn đến tìm gặp và nếu kịch bản tốt thì cô sẽ đóng. Chẳng trách ra mắt nhiều năm và đóng nhiều phim như vậy mà đến năm 30 tuổi, cô mới có nhân vật kinh điển đầu tiên là "dì Mười Ba". Thế nên, có thể coi một người tích cực trong sự nghiệp như Lý Gia Hân sẽ thành công hơn.

Sự thận trọng, lý trí và dứt khoát trong tình yêu

Những mỹ nhân hàng đầu như Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân đều có lịch sử tình trường phong phú. Tuy nhiên, có thể thấy Lý Gia Hân là người lý trí và dứt khoát hơn Quan Chi Lâm khi đối mặt với tình cảm.

Quan Chi Lâm có tổng cộng hai cuộc hôn nhân và đều thất bại. Cuộc hôn nhân đầu tiên là khi cô mới 20 tuổi. Chỉ mất 2 tháng quen doanh nhân Vương Quốc Tinh thì họ tiến tới hôn nhân bất chấp sự phản đối của cha. Như đã dự báo từ trước, họ kết hôn chưa đầy một năm thì ly hôn. Sau khi kết thúc, cô bị chồng cũ mỉa mai rằng bất kỳ người phụ nữ nào bắt gặp trên đường cũng còn tốt hơn Quan Chi Lâm.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Cuộc hôn nhân thứ hai của mỹ nhân họ Quan cũng là với một doanh nhân khác người Đài Loan. Lần này cô yêu và kết hôn với Trần Thái Minh đến 8 năm thì chia tay. Lý do chia tay chỉ đơn giản là không còn cảm xúc với nhau. Sau khi xem xét kỹ lưỡng về hai cuộc hôn nhân này của Quan Chi Lâm, ai cũng thấy cô thực sự rất vội vàng và thiếu cẩn trọng trong tình cảm. Với sự hồ đồ như vậy thì có lẽ bây giờ cô sống độc thân không phải là điều xấu.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

So với người đồng nghiệp, Lý Gia Hân rõ ràng là có lý trí và thận trọng hơn. Bạn trai đầu tiên của cô là Nghê Chấn. Cả hai bắt đầu yêu nhau khi cô đang thi giải Hoa hậu Hong Kong. Tuy nhiên, mối tình này bị gia đình Nghê Chấn phản đối nên cô dứt khoát rút lui để tránh ngày càng lún sâu hơn.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Cả Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm đều từng có quan hệ với Lưu Loan Hùng. Chỉ cần nhìn vào thái độ khác nhau đối với hai người của đại gia giàu nhất Hong Kong cũng có thể cho biết ai mới là tình yêu đích thực. Giữa Lưu Loan Hùng và Quan Chi Lâm không tìm ra được câu chuyện ngọt ngào và tuyệt vời nào. Cả hai người họ đều có mục đích riêng: Đại gia thèm muốn sắc đẹp, mỹ nhân thèm muốn tiền. Và khi kết hợp với nhau, họ đều đạt được lợi ích.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Lý Gia Hân và Lưu Loan Hùng hoàn toàn giống như một cặp đôi ngọt ngào và thú vị. Lý Gia Hân bao lần ghen tuông nũng nịu với người tình, còn Lưu Loan Hùng thì sẵn sàng chạy hơn 20 tầng để đưa đồ ăn cho cô người yêu. Chẳng trách bà vợ cả Bảo Vịnh Cầm rất ghét Lý Gia Hân vì cô mới là người có khả năng trở thành tình địch của bà. Trong khi đó với Quan Chi Lâm, bà lại đánh giá cô là người tốt, suy cho cùng cô cũng chẳng thể cướp nổi ông chồng của bà.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Cho dù tình yêu có ngọt ngào đến mấy, Lý Gia Hân vẫn không thể kéo dài cuộc tình với Lưu Loan Hùng. Nếu ông không thể cho cô một danh phận chính đáng, cô sẽ dứt khoát ra đi. Cũng bởi vì tính tình quyết đoán của mình, Lưu Loan Hùng vẫn luôn khen ngợi người tình cũ. Vào ngày sinh nhật của cô, ông còn gửi lời chúc mừng sinh nhật lên hẳn trên báo.

Sự khôn khéo trong cách cư xử với mọi người

Khác biệt về trí tuệ cảm xúc giữa Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm còn được thể hiện qua chương trình "Có hẹn với Lỗ Dự". Đối mặt với những câu hỏi hóc búa, Lý Gia Hân trả lời một cách khéo léo, ngược lại Quan Chi Lâm thực sự quá thẳng thắn.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Ví dụ, khi Lỗ Dự đặt câu hỏi về sự hám tiền trong hôn nhân và tình yêu của Quan Chi Lâm, người đẹp đã trả lời rằng: "Nếu ở với người giàu là tham lam tiền bạc, vậy nếu ở với tôi, họ có tham lam danh tiếng của tôi không? Đây là một sự trao đổi tương đương và tôi không thể ngăn mọi người làm những việc cho tôi được." Đoạn phỏng vấn này của Quan Chi Lâm thực sự làm mất lòng mọi người.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Đối mặt với câu hỏi tương tự, Lý Gia Hân lại có câu trả lời rất khác. Cô cho rằng bản thân không kết hôn vì khán giả. Nếu lấy người đàn ông nghèo, fan hâm mộ sẽ thấy người ta đang ỷ lại và rất thiệt thòi cho nữ diễn viên. Nhưng nếu lấy người đàn ông giàu, công chúng lại cho rằng cô tham tiền. Trăm người mười ý, không ai là hài lòng cả. Vậy nên việc của cô chỉ là cố gắng làm việc và tự tiết kiệm tiền cho bản thân mà thôi.

sao Hoa ngữ,Lý Gia Hân,Quan Chi Lâm,Lưu Loan Hùng

Vậy mới thấy, dù cho cùng được coi là những mỹ nhân hàng đầu Hong Kong nhưng với IQ và EQ cao như Lý Gia Hân, chắc chắn cô sẽ có thể sống tốt cả khi gả vào một gia đình giàu có hay bình thường. Và Quan Chi Lâm đáng lẽ ra nên học hỏi ngay từ sớm để được hạnh phúc hơn trong đoạn đường đời còn lại.

Nhật Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: http://baove.congly.vn/hai-my-nhan-hang-dau-hong-kong-luan-ve-nhan-sac-thi-mot-chin-mot-muoi-luan-ve.. Nguồn: http://baove.congly.vn/hai-my-nhan-hang-dau-hong-kong-luan-ve-nhan-sac-thi-mot-chin-mot-muoi-luan-ve-eq-moi-thang-bai-phan-minh-23643.html

Nhã Phương và Thúy Ngân bị quay lén vẫn 'chặt chém' vì nhan sắc lung linh, bà xã Trường Giang lại bị nghi mang thai lần 2

Nhã Phương và Thúy Ngân bị quay lén vẫn 'chặt chém' vì nhan sắc lung linh, bà xã Trường Giang lại bị...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 44 phút trước

Nhã Phương và Thúy Ngân vừa bị bắt gặp đi chợ đêm Đà Lạt cùng nhau.

Rộ tin Miss Grand International 2022 không có phần thi áo tắm, fans sắc đẹp cảm thán: 'Buồn chán không muốn nói'

Rộ tin Miss Grand International 2022 không có phần thi áo tắm, fans sắc đẹp cảm thán: 'Buồn chán không muốn nói'...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 54 phút trước

Thông tin Miss Grand International 2022 không có phần thi áo tắm đang khiến cư dân mạng tiếc nuối.

Lê Dương Bảo Lâm khoe khung ảnh cùng bố mẹ sau hơn 20 năm, dân mạng liền nhận xét từ nhỏ đã có 'mũi tên uất hận'

Lê Dương Bảo Lâm khoe khung ảnh cùng bố mẹ sau hơn 20 năm, dân mạng liền nhận xét từ nhỏ đã...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 55 phút trước

Ngoại hình của Lê Dương Bảo Lâm sau 20 năm đã có nhiều thay đổi rõ rệt.

Hơn 10 kiểu tóc 'dị hợm' của mỹ nam Kpop nhận nhiều phản ứng trái chiều, số 2 và 5 gây sốc nhất

Hơn 10 kiểu tóc 'dị hợm' của mỹ nam Kpop nhận nhiều phản ứng trái chiều, số 2 và 5 gây sốc...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 55 phút trước

Các thần tượng K-Pop thường xuyên thay đổi ngoại hình đặc biệt là kiểu tóc để bắt kịp xu hướng hiện đại. Tuy nhiên, có nhiều Idol gây ấn tượng với công chúng nhờ...

Matt Liu bất ngờ gỡ ảnh bìa chung với Hương Giang xuống, dân tình: 'Chia tay thiệt hả'

Matt Liu bất ngờ gỡ ảnh bìa chung với Hương Giang xuống, dân tình: 'Chia tay thiệt hả'

Chuyện làng sao - 13 giờ, 55 phút trước

Động thái mới của Matt Liu đã nhận được sự quan tâm và ai nấy cũng bày tỏ sự lo lắng về chuyện tình cảm của anh và Hương Giang.

Miss World 2021 - Karolina Bielawska buồn sau khi xa Việt Nam, nhận xét ekip của 'bà trùm Hoa hậu' là những người giỏi nhất

Miss World 2021 - Karolina Bielawska buồn sau khi xa Việt Nam, nhận xét ekip của 'bà trùm Hoa hậu' là những...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 2 phút trước

Tân Miss World 2021 - Karolina Bielawska đã dành những lời khen và chia sẻ cảm xúc của mình sau khi rời Việt Nam.

Lâm Tâm Như khoe vòng một lấp ló ở tuổi U50, bộ trang sức hơn 17 tỷ đồng khiến dân tình choáng ngợp

Lâm Tâm Như khoe vòng một lấp ló ở tuổi U50, bộ trang sức hơn 17 tỷ đồng khiến dân tình choáng...

Thời trang sao - 1 giờ, 3 phút trước

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như gây chú ý khi diện váy cổ V sâu gợi cảm và đeo bộ trang sức đắt tiền tham dự sự kiện.

Uông Tiểu Phi livestream vô tình để lộ bằng chứng đang sống chung với tình tin đồn Trương Dĩnh Dĩnh?

Uông Tiểu Phi livestream vô tình để lộ bằng chứng đang sống chung với tình tin đồn Trương Dĩnh Dĩnh?

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Mới đây, Uông Tiểu Phi đã gây xôn xao mạng xã hội khi bị nghi lộ bằng chứng đang sống chung với tình tin đồn Trương Dĩnh Dĩnh trong khi đang livestream.

Hương Giang chính thức xác nhận đã chia tay Matt Liu, nhà trai phản ứng thế nào?

Hương Giang chính thức xác nhận đã chia tay Matt Liu, nhà trai phản ứng thế nào?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 3 phút trước

Thông qua trang cá nhân của mình, Hương Giang đã thông báo chuyện tình giữa cô và Matt Liu chính thức khép lại.

Hành trình yêu của Matt Liu và Hương Giang: Từng được hy vọng sẽ có đám cưới thế kỷ nhưng lại kết thúc giữa chừng

Hành trình yêu của Matt Liu và Hương Giang: Từng được hy vọng sẽ có đám cưới thế kỷ nhưng lại kết...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Sau tất cả, Matt Liu và Hương Giang đã quyết định đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của vô vàn khán giả.

'Nữ hoàng thị phi' showbiz Thái - Pinky Savika bị bắt

'Nữ hoàng thị phi' showbiz Thái - Pinky Savika bị bắt

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Truyền thông Thái Lan đưa tin nữ ca sĩ kiêm diễn viên Pinky Savika cùng mẹ và anh trai bị bắt giam vì cáo buộc lừa đảo.

10 chuyến bay đắt nhất thế giới và những tiện nghi xa hoa đi kèm với mỗi chiếc vé đắt đỏ

10 chuyến bay đắt nhất thế giới và những tiện nghi xa hoa đi kèm với mỗi chiếc vé đắt đỏ

Kiến thức - 4 giờ, 12 phút trước

Được xem như "penthouse biết bay", chuyến đi từ New York đến Abu Dhabi của hãng hàng không Etihad Airways có giá lên tới 64.000 USD.

Bố chồng khóc nức nở vì thương con dâu, thương cháu khi con trai cặp bồ, chạy theo nhân tình

Bố chồng khóc nức nở vì thương con dâu, thương cháu khi con trai cặp bồ, chạy theo nhân tình

Đời sống trẻ - 4 giờ, 12 phút trước

Sau khi con trai quyết định bỏ nhà để chạy theo người thứ ba, người bố ngồi thụp xuống bật khóc vì không giữ được gia đình trọn vẹn cho con dâu và cháu....

Top con giáp xui xẻo cuối tuần này (20/8 - 21/8), chỉ một phút sơ sẩy cũng có thể gây ra hậu quả khó lường

Top con giáp xui xẻo cuối tuần này (20/8 - 21/8), chỉ một phút sơ sẩy cũng có thể gây ra hậu...

Đời sống số - 4 giờ, 13 phút trước

Nếu nằm trong số những con giáp xui xẻo cuối tuần này (20/8-21/8), bạn làm gì cũng phải thật cẩn trọng.

Khi con cáu kỉnh, mất bình tĩnh, đây là 7 lời khuyên của chuyên gia dành cho cha mẹ để dạy bé hiệu quả nhất

Khi con cáu kỉnh, mất bình tĩnh, đây là 7 lời khuyên của chuyên gia dành cho cha mẹ để dạy bé...

Chăm con - 5 giờ, 51 phút trước

Những cơn giận dữ là rất phổ biến ở trẻ em trong độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi. Đây như một cách để trẻ thể hiện cảm xúc của mình, ví dụ như...

20 mâm cơm nhà 'ít rau nhiều thịt' vỗ béo chồng con với cách làm cực đơn giản

20 mâm cơm nhà 'ít rau nhiều thịt' vỗ béo chồng con với cách làm cực đơn giản

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 51 phút trước

Nhìn những mâm cơm đầy ắp, tươm tất của mẹ đảm dưới đây chắc hẳn chồng sẽ chẳng còn thiết tha ăn hàng quán nữa.

MC Bạch Lan Phương dằn mặt 'tiểu tam': 'Chị mà là trà xanh, chị hót hay hơn các em nhiều'

MC Bạch Lan Phương dằn mặt 'tiểu tam': 'Chị mà là trà xanh, chị hót hay hơn các em nhiều'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 52 phút trước

Trên trang cá nhân, vợ sắp cưới của Huỳnh Anh có chia sẻ khá dài dằn mặt 'tiểu tam', 'trà xanh'. Đây không phải là lần đầu Bạch Lan Phương tung 'chiêu' cao tay...

Biệt thự 400m2 trên đất Mỹ của cặp vợ chồng LGBT Bi Bảo - Múi Xù

Biệt thự 400m2 trên đất Mỹ của cặp vợ chồng LGBT Bi Bảo - Múi Xù

Nhà Sao - 5 giờ, 52 phút trước

Để chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời, Bi Bảo và Múi Xù còn khoe chuyển về căn biệt thự rộng 400m2.

Nữ sinh dùng tay không tóm gọn rắn 'khủng' đột nhập nhà dân

Nữ sinh dùng tay không tóm gọn rắn 'khủng' đột nhập nhà dân

VIDEO - 5 giờ, 52 phút trước

Phát hiện con rắn chui vào bếp hàng xóm, nữ sinh Wannapon Deesawad (17 tuổi, tình nguyện viên tại trung tâm cứu hộ động vật tại tỉnh Prachinburi, Thái Lan) đã túm được đuôi...

Văng khỏi ô tô sau cú đâm giữa ngã tư, tài xế sống sót khó tin

Văng khỏi ô tô sau cú đâm giữa ngã tư, tài xế sống sót khó tin

VIDEO - 5 giờ, 53 phút trước

Khi tất cả các phương tiện đều đang dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ chiếc xe van cố tình vượt lên và bị một chiếc xe tải khác phóng với tốc độ cao...

Hình ảnh đối lập giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau tin đồn hàn gắn, lên kế hoạch cưới lại

Hình ảnh đối lập giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau tin đồn hàn gắn, lên kế hoạch cưới lại...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 53 phút trước

Trong khi Song Hye Kyo rạng rỡ, tươi tắn thì chồng cũ của cô là Song Joong Ki có phần phờ phạc và thiếu sức sống.

Cố vượt đường ray dù đã có cảnh báo, 2 xe ô tô bị tàu hỏa đâm kinh hoàng

Cố vượt đường ray dù đã có cảnh báo, 2 xe ô tô bị tàu hỏa đâm kinh hoàng

VIDEO - 6 giờ, 46 phút trước

Dù đèn báo hiệu tàu sắp tới đã chuyển sang màu đỏ nhưng các phương tiện vẫn cố tình băng qua đường ray. Kết quả, một chiếc xe tải và một chiếc ô tô...

Làm sao để mua hàng ở tạp hóa hay siêu thị được hưởng nhiều lợi ích nhất? Đây là mẹo

Làm sao để mua hàng ở tạp hóa hay siêu thị được hưởng nhiều lợi ích nhất? Đây là mẹo

Làm sao - 6 giờ, 47 phút trước

Nếu duy trì một số thói quen mua sắm thông minh, bạn có thể tiết kiệm gần một nửa số tiền mà mình chi trong tạp hóa hoặc siêu thị mỗi tháng. Những mẹo...

Hậu lấy chồng và tất bật chạy show, Minh Hằng nay mới bắt đầu kì nghỉ hè, gây sốt với loạt ảnh sang xịn

Hậu lấy chồng và tất bật chạy show, Minh Hằng nay mới bắt đầu kì nghỉ hè, gây sốt với loạt ảnh...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 47 phút trước

Minh Hằng đến nay mới được xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chỉ một câu nói, bà xã Xuân Bắc để lộ mối quan hệ vợ chồng hiện tại sau loạt phát ngôn 'vạ miệng'

Chỉ một câu nói, bà xã Xuân Bắc để lộ mối quan hệ vợ chồng hiện tại sau loạt phát ngôn 'vạ...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 47 phút trước

Nhiều người không khỏi tò mò về cách 'giữ lửa' hôn nhân của Xuân Bắc và bà xã Hồng Nhung ở ngoài đời.