Hải Băng: 'Tôi bị bạn cướp Tiến Dũng khi sắp cưới'

16:38 31/07/2014

Cựu viên nhóm Mây Trắng cho biết cả hai từng dự định sinh con vào năm nay.

Gặp Hải Băng khi cô vừa từ phim trường trở về. Nữ ca sĩ ngượng ngịu khi vẻ ngoài của mình mũm mĩm hơn lúc trước. Cô tiết lộ đang đảm nhận vai nữ sinh 18 tuổi nên vóc dáng phải phù hợp. Vốn là cô gái thẳng tính, Hải Băng thoải mái chia sẻ mọi thứ về công việc, nhưng về chuyện tình cảm, phải rất vất vả thuyết phục, cô mới chịu hé lộ về chuyện tình buồn đã qua của mình.

Tôi là người mời Lan Anh đóng MV của Tiến Dũng

- Gần đây chị tung ra một mini album, đặc biệt MV "Cơn mưa quá khứ" gây chú ý. Có thông tin câu chuyện tình tay ba trong MV “bê nguyên xi” chuyện tình của chị và nam ca sĩ nhóm The Men - Tiến Dũng từ đời thực. Chị giải thích sao về điều này?

- Ca khúc Cơn mưa quá khứ gần giống với câu chuyện tình dang dở của tôi. Lúc làm MV này, tôi đem vào đó những tình cảm buồn, tổn thương, hụt hẫng khi mất đi hạnh phúc đang có, mất đi một tình cảm tôi đặt rất nhiều tâm tư, kỳ vọng. MV đã được quay từ 8 tháng trước, khi chuyện chia tay mới diễn ra, nhưng đến tận gần đây, tôi mới phát hành. Không hiểu sao, dù không quảng bá nhiều nhưng MV lại được fan đón nhận có lẽ vì họ đồng cảm với câu chuyện của tôi.

- Trong MV "Cơn mưa quá khứ" có cảnh nhân vật nam lên giường với người thứ 3, vốn là cô bạn thân của nhân vật nữ. Vậy ở ngoài đời, khi chứng kiến bạn trai của mình qua lại với bạn mình, chị đã phản ứng như thế nào?

- Ngoài cảnh tôi ngủ trên giường, còn lại tất cả mọi cảnh trong MV đó đều gần giống với sự thật. Tôi phản ứng như những gì mà tôi thể hiện trong MV. Tôi chỉ biết rơi nước mắt và bỏ đi. Khi đó, anh Dũng có xin lỗi và giải thích là anh ấy đã say rồi. Khi nhìn những cảnh như vậy, hẳn ai cũng nghĩ là quá ghê gớm, như bầu trời sụp đổ vậy. Nhưng với tôi, với thời gian 3 năm với những dự định gắn bó lâu dài, tình nghĩa trong tôi còn rất nhiều, đồng thời cũng hiểu được con người anh Dũng nên tôi dù tổn thương rất lớn nhưng không làm ầm ĩ mọi chuyện.

Hải Băng, Tiến Dũng The Men, Sao Việt, Sao Viet
Hải Băng và Tiến Dũng từng là một cặp đôi đẹp của Vpop và rất được
khán giả mến mộ.

- Cũng vì tình nghĩa đó mà suốt một thời gian dài chị im lặng khi được báo chí hỏi rất nhiều về lý do chia tay?

- Lúc vừa chia tay do báo chí hỏi quá nhiều nên tôi bị áp lực, đành phải trả lời cho xong là do chúng tôi không hợp nên đường ai nấy đi và sau đó anh ấy chọn ai tôi không quan tâm. Nhưng thực sự, với cuộc tình này tôi ra đi khi đang sống trong hạnh phúc. Dẫu biết tình cảm tan vỡ cũng không trách được ai đúng ai sai, nhưng với người đàn ông đã có bạn gái chính thức mà vẫn tiếp tục một mối quan hệ mờ ám với một người bạn khác chơi chung trong nhóm là không đúng. Chính tôi là người đã gợi ý chọn Lan Anh làm người mẫu nữ đó để anh ấy làm MV Nếu là anh của nhóm The Men và tôi không ngờ sau MV đó, hai người họ đã có quan hệ với nhau.

- Mất bao lâu sau dự án âm nhạc đó chị phát hiện ra người yêu đang qua lại với bạn mình?

- Do tôi quá tự tin vào bản thân mình, rằng tôi đã dành nhiều tình cảm cho anh ấy thì không lẽ nào anh ấy phụ mình. Vì vậy, rất lâu sau tôi mới phát hiện ra. Trong một thời gian dài nghi hoặc, có nhiều lần tôi muốn chia tay nhưng anh Dũng không đồng ý. Mãi đến khi tôi tận mắt chứng kiến được rằng họ đang qua lại với nhau, tôi mới dứt khoát ra đi.

- Khi đó, Tiến Dũng ứng xử thế nào?

- Anh ấy xin lỗi và nhiều lần muốn quay lại nhưng tôi thấy vì lòng tham của người đàn ông mà anh ấy muốn giữ cả hai. Từ khi phát hiện và đến lúc chia tay chính thức, tôi có 2 tháng đau khổ và dằn vặt rất nhiều. Sau một thời gian ra đi, tôi rất nhớ không chịu nổi. Và khi anh ấy ngỏ lời quay lại, tôi dường như đã yếu lòng. Nhưng may mắn là tôi phát hiện được rằng anh ấy 2 mặt khi vẫn tiếp tục mối quan hệ với bạn gái mới. Tôi sốc lần nữa và tôi dứt khoát bỏ luôn ý định quay lại.

Hải Băng, Tiến Dũng The Men, Sao Việt, Sao Viet
Tiến Dũng thân mật bên Lan Anh trong ngày khai trương nhà hàng riêng.

- Nhiều người cho rằng chị hoặc quá yếu đuối, hoặc quá cao thượng khi im lặng ra đi. Chị nghĩ sao?

- Anh Dũng là người rất tốt với bạn bè và cũng ga lăng với phụ nữ. Khi tôi mới quen Tiến Dũng, nhóm The Men vẫn là một nhóm nhạc bình thường chưa được gọi là thành đạt. Chúng tôi yêu nhau vì tình cảm nảy sinh mà thôi. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy an toàn với người đàn ông này. Dù vậy, nếu cho quay ngược thời gian, tôi vẫn sẽ yêu anh ấy vì tôi muốn trải nghiệm cuộc sống đó, lúc đó tôi rất hạnh phúc.

Khi quyết định dứt áo ra đi, tôi chưa từng có suy nghĩ đánh ghen hay phản bác gì làm ảnh hưởng Tiễn Dũng và tình mới.

Đã có kế hoạch đám cưới và sinh con vào năm 2014

- Thời điểm này, chị hối tiếc gì khi những năm qua đã lao vào một tình yêu không xứng đáng, để sự nghiệp mờ nhạt?

- Tôi có hy sinh vài điều. Ví dụ như anh Dũng không thích tôi mặc hở hang, trong khi tôi là một người đi hát và đóng phim. Với sân khấu, tôi không thể sexy như các nữ ca sĩ khác. Với phim ảnh, tôi từ chối các cảnh ăn mặc nóng bỏng hay hôn nhau dù tôi rất thích đóng các bộ phim đó. Nhưng vì tôn trọng người yêu, tôi bằng lòng tất cả.Những năm qua, sự nghiệp của tôi không tiến triển lắm, dù vậy, cũng có một số sản phẩm của tôi được khán giả thích, trong đó có Viên đá nhỏ, MV mà anh Dũng làm đạo diễn và đóng chung cùng tôi.

Bố mẹ 2 bên đã gặp nhau và chúng tôi cũng đã tính đến chuyện lâu dài. Thậm chí, chúng tôi đã tính đến chuyện sinh con trước trong năm nay. Nhưng thôi, mọi chuyện đã thành quá khứ. Điều tôi tiếc nhất là bố mẹ anh Dũng rất tốt và thương tôi. Bây giờ, dù tôi và anh Dũng không còn yêu nhau nhưng thỉnh thoảng tôi cũng có qua thăm hai bác.

- Vẫn còn những mối dây ràng buộc tình nghĩa, chị có hy vọng ở sự thay đổi của Tiến Dũng và hai người sẽ có cơ hội tái hợp?

- Tôi nghĩ để thay đổi một con người cần có một cú sốc nào đó. Anh Dũng năm nay mới 30 tuổi. Con đường anh ấy đi từ bé đến lớn rất êm đẹp nên tôi nghĩ khó mà thay đổi. Còn tôi trước đây rất hoạt bát nhưng sau cú sốc tình cảm này, tôi đã trầm hơn, trưởng thành hơn.

Hải Băng, Tiến Dũng The Men, Sao Việt, Sao Viet
Hiện tại, cô và Tiến Dũng vẫn duy trì mối quan hệ tình bạn. Trong những sự kiện
ra mắt sản phẩm mới của The Men, Hải Băng vẫn đến chúc mừng.

- Mối quan hệ của chị với bạn gái mới của Tiến Dũng hiện nay thế nào?

- Sau một thời gian quen anh Dũng, Lan Anh cũng có mở lời nói chuyện với tôi nhưng tôi không muốn đón nhận tình cảm đó nữa, đơn giản vì tôi thấy không an toàn khi chơi với người như thế. Thời gian đầu tôi có ghét cô ấy, nhưng sau suy nghĩ lại, tôi thấy cái sai không hoàn toàn ở cô ấy. Tôi từng trải với Tiến Dũng 3 năm, tôi hiểu được những cách ngọt ngào của anh ấy. Một vài lần sau khi chia tay, chính tôi cũng còn yếu lòng muốn quay lại. Vậy thì làm sao trách được Lan Anh khi lần đầu đến với anh ấy.

- 3 năm yêu nhau và gắn bó cùng nhau, chị làm sao để vực lại tinh thần cho mình sau cuộc chia tay nhiều nước mắt?

- Cảm giác trong tôi cũng sụp đổ tất cả như bao người con gái khác. Tôi buồn và tự nhốt mình trong nhà suốt 3 tháng để không ai thấy một Hải Băng hoạt bát ngày nào giờ ra nông nỗi này. Ngay thời điểm đó tôi cũng bị sốc bởi câu nói của bạn gái mới anh Dũng: “Không có người đàn ông nào ngu chọn một phụ nữ thua kém mình để yêu”. Trong chuyện này, tôi là người bị tổn thương nhiều nhất, nhưng họ lại dùng những từ ngữ đó để nói với mình nên tôi thấy càng bị tổn thương gấp bội.

May là sau thời gian đó tôi có một bộ phim mới. Bằng cách tập trung cho công việc, tôi quên đi những đau khổ đó. Hiện tại tôi cũng chưa sẵn sàng cho cuộc tình mới. Gần đây tôi có chia sẻ là sẽ không yêu nữa, nghĩa là sẽ không đặt tình cảm cho ai giống như với anh Dũng nữa, vì tôi rất sợ. Nhưng nếu may mắn tôi gặp một người tốt hơn và tình yêu đủ mạnh mẽ có thể tôi sẽ lại khác.

- Từ “chức danh” một thành viên Mây Trắng, sau này là cựu thành viên Mây trắng, kế đến là người yêu Tiến Dũng. Vậy chị nghĩ cái tên Hải Băng có vị trí như thế nào trong làng giải trí?

- Trong công việc, cũng có nhiều cơ hội đến với tôi nhưng khi đó còn trẻ tuổi, ít kinh nghiệm nên tôi chưa biết cách nắm bắt. Khi vừa tách Mây Trắng ra là một bàn đạp tốt để tôi thành công hơn, nhưng tôi lại không biết cách PR sản phẩm, thay đổi hình tượng bản thân để bứt phá lên.

Hải Băng, Tiến Dũng The Men, Sao Việt, Sao Viet
Cựu viên Mây Trắng muốn thay đổi hình ảnh mới của mình theo phong cách
mạnh mẽ, cá tính nhiều hơn.

- Nhiều nghệ sĩ thường khoe tình yêu như cách gây chú ý với công chúng. Tại sao khi quen Tiến Dũng, chị không tận dụng điều này?

- Từ lúc quen nhau, chúng tôi chưa từng có bài báo nào công nhận chính thức về mối quan hệ này. Tôi không có suy nghĩ dùng mối quan hệ cá nhân để phát triển sự nghiệp.

Tôi muốn khẳng định bản thân bằng khả năng của mình. Công việc chính hiện nay của tôi vẫn là ca hát. Còn phim thì mỗi năm tôi chỉ tham gia một phim để khán giả vẫn nhớ đến mình trên màn ảnh. Sau khi chia tay, tôi có tham gia phim Đường hoang lạc bước, tôi vào vai một nữ đại ca đánh dấu tuổi 18 của mình bằng một nụ hôn sâu. Còn hiện tại tôi đang tham gia một phim có nhiều cảnh nóng táo bạo. Tôi muốn cống hiến cho nghệ thuật để lấp đầy khoảng trống trái tim.

- Trong tương lai, chị có kế hoạch gì cho sự nghiệp của mình?

- Tôi sẽ gột bỏ hết hình ảnh cũ. Sắp tới, tôi sẽ ra một album mới khác hoàn toàn với album cũ và khác với hình ảnh Hải Băng bây giờ. Tôi đang có nhiều dự án phát triển âm nhạc và học thêm DJ để tạo hứng thú cho khán giả. Đây được xem là một xu hướng mới, đặc biệt Việt Nam chưa có nữ ca sĩ nào học DJ chuyên nghiệp.

Cảm ơn Hải Băng!

Theo Zing.vn
Loading...
Cận cảnh nhan sắc của mỹ nữ Tân Cương cùng xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes khiến Ngọc Trinh bị nhận nhầm

Cận cảnh nhan sắc của mỹ nữ Tân Cương cùng xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes khiến Ngọc Trinh bị nhận...

Chuyện làng sao - 34 phút trước

Xuất hiện tại Cannes 2019, Ngọc Trinh bị nhầm với mỹ nhân Na Trát, người cũng diện bộ váy đen ren.

Dù chỉ là 'người tình âm nhạc', Long Nhật vẫn quyết đeo tang cho Vương Bảo Tuấn

Dù chỉ là 'người tình âm nhạc', Long Nhật vẫn quyết đeo tang cho Vương Bảo Tuấn

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Công chúng khá bất ngờ khi Long Nhật làm điều đặc biệt này cho bạn mình.

Sao Việt 20/5/2019: Đạo diễn Trần Ngọc Phong 'cạn lời' với bộ cánh của Ngọc Trinh tại Cannes; Trấn Thành góp 35% giúp Hải Triều mua nhà 2 tỷ

Sao Việt 20/5/2019: Đạo diễn Trần Ngọc Phong 'cạn lời' với bộ cánh của Ngọc Trinh tại Cannes; Trấn Thành góp 35%...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 25 phút trước

Sao Việt 20/5/2019: Xem hình ảnh của Ngọc Trinh tại Cannes, đạo diễn Trần Ngọc Phong viết: 'Trinh ơi Trinh hỡi Trinh hời. Sao em lại để cạn lời thế ni?'. Hải Triều tiết...

Khoảnh khắc đắt giá của vợ chồng Công nương Kate giữa tin đồn ly hôn với giá 5,8 nghìn tỷ khiến người dùng mạng bất ngờ

Khoảnh khắc đắt giá của vợ chồng Công nương Kate giữa tin đồn ly hôn với giá 5,8 nghìn tỷ khiến người...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 46 phút trước

Công nương Kate gây bất ngờ khi thể hiện dáng vẻ hồn nhiên, vô tư bên gia đình giữa tin đồn âm thầm ly hôn.

Mai Phương rạng rỡ cùng dàn sao quậy hết mình trong tiệc sinh nhật của NSND Lệ Thuỷ

Mai Phương rạng rỡ cùng dàn sao quậy hết mình trong tiệc sinh nhật của NSND Lệ Thuỷ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 3 phút trước

Nhiều nghệ sĩ trong chương trình "Bước chân hai thế hệ" đã có mặt để vui cùng nghệ sĩ Đình Trí và NSND Lệ Thuỷ.

Màn đối đáp siêu đáng yêu của bé gái với mẹ khiến dân mạng 'đổ gục'

Màn đối đáp siêu đáng yêu của bé gái với mẹ khiến dân mạng 'đổ gục'

VIDEO - 1 giờ, 10 phút trước

Gương mặt xinh xắn cùng màn đối đáp quá đáng yêu, cô bé khiến người xem vô cùng thích thú.

Dù chỉ là 'người tình âm nhạc', Long Nhật vẫn quyết đeo tang cho Vương Bảo Tuấn

Dù chỉ là 'người tình âm nhạc', Long Nhật vẫn quyết đeo tang cho Vương Bảo Tuấn

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Công chúng khá bất ngờ khi Long Nhật làm điều đặc biệt này cho bạn mình.

Công an đột kích vũ trường lớn nhất Đà Nẵng, 75 người dương tính ma túy

Công an đột kích vũ trường lớn nhất Đà Nẵng, 75 người dương tính ma túy

Tin trong ngày - 1 giờ, 25 phút trước

Kiểm tra vũ trường New Phương Đông (Đà Nẵng), công an phát hiện 75 người dương tính với ma túy.

Sao Việt 20/5/2019: Đạo diễn Trần Ngọc Phong 'cạn lời' với bộ cánh của Ngọc Trinh tại Cannes; Trấn Thành góp 35% giúp Hải Triều mua nhà 2 tỷ

Sao Việt 20/5/2019: Đạo diễn Trần Ngọc Phong 'cạn lời' với bộ cánh của Ngọc Trinh tại Cannes; Trấn Thành góp 35%...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 25 phút trước

Sao Việt 20/5/2019: Xem hình ảnh của Ngọc Trinh tại Cannes, đạo diễn Trần Ngọc Phong viết: 'Trinh ơi Trinh hỡi Trinh hời. Sao em lại để cạn lời thế ni?'. Hải Triều tiết...

Khoảnh khắc đắt giá của vợ chồng Công nương Kate giữa tin đồn ly hôn với giá 5,8 nghìn tỷ khiến người dùng mạng bất ngờ

Khoảnh khắc đắt giá của vợ chồng Công nương Kate giữa tin đồn ly hôn với giá 5,8 nghìn tỷ khiến người...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 46 phút trước

Công nương Kate gây bất ngờ khi thể hiện dáng vẻ hồn nhiên, vô tư bên gia đình giữa tin đồn âm thầm ly hôn.

Không chỉ Ngọc Trinh, thêm một mĩ nhân Việt nữa cũng làm lố không kém tại thảm đỏ Cannes

Không chỉ Ngọc Trinh, thêm một mĩ nhân Việt nữa cũng làm lố không kém tại thảm đỏ Cannes

Thời trang sao - 2 giờ, 2 phút trước

Quỳnh Hương - gà cưng của ông bầu Khắc Tiệp cũng mất điểm hoàn toàn vì trang phục diêm dúa.

Vụ 2 thi thể bị đúc bê tông: Lời khai của nghi phạm khác kết quả khám nghiệm tử thi?

Vụ 2 thi thể bị đúc bê tông: Lời khai của nghi phạm khác kết quả khám nghiệm tử thi?

Dòng sự kiện - 2 giờ, 3 phút trước

Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ về vụ 2 thi thể bị đúc bê tông. Trong đó có việc làm rõ về nguyên nhân cái chết của một nạn nhân.

Mai Phương rạng rỡ cùng dàn sao quậy hết mình trong tiệc sinh nhật của NSND Lệ Thuỷ

Mai Phương rạng rỡ cùng dàn sao quậy hết mình trong tiệc sinh nhật của NSND Lệ Thuỷ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 3 phút trước

Nhiều nghệ sĩ trong chương trình "Bước chân hai thế hệ" đã có mặt để vui cùng nghệ sĩ Đình Trí và NSND Lệ Thuỷ.

Sau giai đoạn e dè, Lý Phương Châu ngày càng tự tin đăng ảnh ngọt ngào bên Hiền Sến

Sau giai đoạn e dè, Lý Phương Châu ngày càng tự tin đăng ảnh ngọt ngào bên Hiền Sến

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Sau khoảng thời gian đầu có phần úp mở, e dè, hiện tại Lý Phương Châu đã tự tin hơn khi liên tục đăng những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn bên bạn trai...

Thúy Vi đăng ảnh bikini khoe dáng sau vụ tăng cân quá đà nhưng lại bị fan nhắc ngay điều này!

Thúy Vi đăng ảnh bikini khoe dáng sau vụ tăng cân quá đà nhưng lại bị fan nhắc ngay điều này!

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 12 phút trước

Khoe vóc dáng sexy khi diện bikini nhưng hot girl Thúy Vi lại bị dân mạng nhắc nhở ngay chuyện chưa từ bỏ việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa trong những bức ảnh...

Ca sĩ Khắc Việt tiết lộ lý do đăng ký hiến tạng

Ca sĩ Khắc Việt tiết lộ lý do đăng ký hiến tạng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

Nhạc sĩ kiêm ca sĩ Khắc Việt cho biết anh cảm thấy hạnh phúc, không tiếc nuối khi đăng ký hiến tạng.

Nữ chủ shop lao vào chửi bới, hành hung cô lao công giữa đường khiến nhiều người bức xúc

Nữ chủ shop lao vào chửi bới, hành hung cô lao công giữa đường khiến nhiều người bức xúc

Đời sống trẻ - 2 giờ, 24 phút trước

Chiều 19/5, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ ở TP Hà Đông, tỉnh Quảng Trị có hành vi đánh đập một nữ lao công khiến nhiều...

Kỳ Hân đáp trả khi bị chỉ trích khoe khoang việc chuẩn bị chuyển đến sống ở biệt thự

Kỳ Hân đáp trả khi bị chỉ trích khoe khoang việc chuẩn bị chuyển đến sống ở biệt thự

Chuyện làng sao - 2 giờ, 26 phút trước

Vợ Mạc Hồng Quân là Kỳ Hân cho rằng khoe khoang của cải mà xòe tay xin tiền mới thấy xấu hổ.

Chính thức lộ diện nữ chính kết đôi cùng Lee Min Ho trong phim mới của biên kịch “Hậu duệ của mặt trời”

Chính thức lộ diện nữ chính kết đôi cùng Lee Min Ho trong phim mới của biên kịch “Hậu duệ của mặt...

Toàn cảnh - 2 giờ, 26 phút trước

Lộ diện nữ chính kết đôi cùng Lee Min Ho trong phim mới của biên kịch “Hậu duệ của mặt trời”

Mục đích vai trò của 4 người liên quan vụ 2 tử thi trong bê tông

Mục đích vai trò của 4 người liên quan vụ 2 tử thi trong bê tông

Dòng sự kiện - 2 giờ, 27 phút trước

Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục lấy lời khai của 4 người bị tạm giữ liên quan đến vụ 2 tử thi trong bê tông để làm rõ, trách nhiệm mục đích...

Hoa hậu Diễm Hương: 'Làm đẹp chính là yêu thương và trân trọng bản thân mình'

Hoa hậu Diễm Hương: 'Làm đẹp chính là yêu thương và trân trọng bản thân mình'

Làm đẹp+ - 3 giờ, 53 phút trước

BB Thanh Vân Academy là đơn vị đào tạo nghề làm đẹp và đồng hành với rất nhiều thế hệ học viên trong hơn 20 năm qua với mong muốn thực hiện sứ mệnh...

Vợ chồng Hồng Vân - Lê Tuấn Anh sang Mỹ chung vui cùng con gái trong lễ tốt nghiệp

Vợ chồng Hồng Vân - Lê Tuấn Anh sang Mỹ chung vui cùng con gái trong lễ tốt nghiệp

Chuyện làng sao - 3 giờ, 59 phút trước

NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh đã sắp xếp công việc qua Mỹ chung vui cùng con gái lớn Xí Ngầu trong ngày tốt nghiệp và nhận bằng.

Hoàng Thuỳ khoe dáng nuột nà trên du thuyền

Hoàng Thuỳ khoe dáng nuột nà trên du thuyền

Album ảnh sao - 3 giờ, 59 phút trước

Nàng Á hậu tự tin khoe vóc dáng đầy đặn hơn xưa và nét yêu kiều trong thiết kế đầm dạ hội hở lưng trần mượt mà.

20 phút trang điểm tự nhiên cùng Hoa khôi trường đại học nhiều nam sinh nhất TP.HCM

20 phút trang điểm tự nhiên cùng Hoa khôi trường đại học nhiều nam sinh nhất TP.HCM

Makeup - 3 giờ, 5 phút trước

Trang điểm nhẹ nhàng ngọt ngào luôn là xu hướng được các cô nàng lựa chọn vì sự đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt trông vẫn rất tự nhiên...

Quản lí truyền thông tiết lộ sự thay đổi không tưởng của Hương Tràm sau khi dừng sự nghiệp ca hát

Quản lí truyền thông tiết lộ sự thay đổi không tưởng của Hương Tràm sau khi dừng sự nghiệp ca hát

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Người này cho biết, Hương Tràm vô cùng giản dị trong cuộc sống đời thường và luôn nằm mơ thấy đồ ăn.