Hải Băng: 'Tôi bị bạn cướp Tiến Dũng khi sắp cưới'

16:38 31/07/2014

Cựu viên nhóm Mây Trắng cho biết cả hai từng dự định sinh con vào năm nay.

Gặp Hải Băng khi cô vừa từ phim trường trở về. Nữ ca sĩ ngượng ngịu khi vẻ ngoài của mình mũm mĩm hơn lúc trước. Cô tiết lộ đang đảm nhận vai nữ sinh 18 tuổi nên vóc dáng phải phù hợp. Vốn là cô gái thẳng tính, Hải Băng thoải mái chia sẻ mọi thứ về công việc, nhưng về chuyện tình cảm, phải rất vất vả thuyết phục, cô mới chịu hé lộ về chuyện tình buồn đã qua của mình.

Tôi là người mời Lan Anh đóng MV của Tiến Dũng

- Gần đây chị tung ra một mini album, đặc biệt MV "Cơn mưa quá khứ" gây chú ý. Có thông tin câu chuyện tình tay ba trong MV “bê nguyên xi” chuyện tình của chị và nam ca sĩ nhóm The Men - Tiến Dũng từ đời thực. Chị giải thích sao về điều này?

- Ca khúc Cơn mưa quá khứ gần giống với câu chuyện tình dang dở của tôi. Lúc làm MV này, tôi đem vào đó những tình cảm buồn, tổn thương, hụt hẫng khi mất đi hạnh phúc đang có, mất đi một tình cảm tôi đặt rất nhiều tâm tư, kỳ vọng. MV đã được quay từ 8 tháng trước, khi chuyện chia tay mới diễn ra, nhưng đến tận gần đây, tôi mới phát hành. Không hiểu sao, dù không quảng bá nhiều nhưng MV lại được fan đón nhận có lẽ vì họ đồng cảm với câu chuyện của tôi.

- Trong MV "Cơn mưa quá khứ" có cảnh nhân vật nam lên giường với người thứ 3, vốn là cô bạn thân của nhân vật nữ. Vậy ở ngoài đời, khi chứng kiến bạn trai của mình qua lại với bạn mình, chị đã phản ứng như thế nào?

- Ngoài cảnh tôi ngủ trên giường, còn lại tất cả mọi cảnh trong MV đó đều gần giống với sự thật. Tôi phản ứng như những gì mà tôi thể hiện trong MV. Tôi chỉ biết rơi nước mắt và bỏ đi. Khi đó, anh Dũng có xin lỗi và giải thích là anh ấy đã say rồi. Khi nhìn những cảnh như vậy, hẳn ai cũng nghĩ là quá ghê gớm, như bầu trời sụp đổ vậy. Nhưng với tôi, với thời gian 3 năm với những dự định gắn bó lâu dài, tình nghĩa trong tôi còn rất nhiều, đồng thời cũng hiểu được con người anh Dũng nên tôi dù tổn thương rất lớn nhưng không làm ầm ĩ mọi chuyện.

Hải Băng, Tiến Dũng The Men, Sao Việt, Sao Viet
Hải Băng và Tiến Dũng từng là một cặp đôi đẹp của Vpop và rất được
khán giả mến mộ.

- Cũng vì tình nghĩa đó mà suốt một thời gian dài chị im lặng khi được báo chí hỏi rất nhiều về lý do chia tay?

- Lúc vừa chia tay do báo chí hỏi quá nhiều nên tôi bị áp lực, đành phải trả lời cho xong là do chúng tôi không hợp nên đường ai nấy đi và sau đó anh ấy chọn ai tôi không quan tâm. Nhưng thực sự, với cuộc tình này tôi ra đi khi đang sống trong hạnh phúc. Dẫu biết tình cảm tan vỡ cũng không trách được ai đúng ai sai, nhưng với người đàn ông đã có bạn gái chính thức mà vẫn tiếp tục một mối quan hệ mờ ám với một người bạn khác chơi chung trong nhóm là không đúng. Chính tôi là người đã gợi ý chọn Lan Anh làm người mẫu nữ đó để anh ấy làm MV Nếu là anh của nhóm The Men và tôi không ngờ sau MV đó, hai người họ đã có quan hệ với nhau.

- Mất bao lâu sau dự án âm nhạc đó chị phát hiện ra người yêu đang qua lại với bạn mình?

- Do tôi quá tự tin vào bản thân mình, rằng tôi đã dành nhiều tình cảm cho anh ấy thì không lẽ nào anh ấy phụ mình. Vì vậy, rất lâu sau tôi mới phát hiện ra. Trong một thời gian dài nghi hoặc, có nhiều lần tôi muốn chia tay nhưng anh Dũng không đồng ý. Mãi đến khi tôi tận mắt chứng kiến được rằng họ đang qua lại với nhau, tôi mới dứt khoát ra đi.

- Khi đó, Tiến Dũng ứng xử thế nào?

- Anh ấy xin lỗi và nhiều lần muốn quay lại nhưng tôi thấy vì lòng tham của người đàn ông mà anh ấy muốn giữ cả hai. Từ khi phát hiện và đến lúc chia tay chính thức, tôi có 2 tháng đau khổ và dằn vặt rất nhiều. Sau một thời gian ra đi, tôi rất nhớ không chịu nổi. Và khi anh ấy ngỏ lời quay lại, tôi dường như đã yếu lòng. Nhưng may mắn là tôi phát hiện được rằng anh ấy 2 mặt khi vẫn tiếp tục mối quan hệ với bạn gái mới. Tôi sốc lần nữa và tôi dứt khoát bỏ luôn ý định quay lại.

Hải Băng, Tiến Dũng The Men, Sao Việt, Sao Viet
Tiến Dũng thân mật bên Lan Anh trong ngày khai trương nhà hàng riêng.

- Nhiều người cho rằng chị hoặc quá yếu đuối, hoặc quá cao thượng khi im lặng ra đi. Chị nghĩ sao?

- Anh Dũng là người rất tốt với bạn bè và cũng ga lăng với phụ nữ. Khi tôi mới quen Tiến Dũng, nhóm The Men vẫn là một nhóm nhạc bình thường chưa được gọi là thành đạt. Chúng tôi yêu nhau vì tình cảm nảy sinh mà thôi. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy an toàn với người đàn ông này. Dù vậy, nếu cho quay ngược thời gian, tôi vẫn sẽ yêu anh ấy vì tôi muốn trải nghiệm cuộc sống đó, lúc đó tôi rất hạnh phúc.

Khi quyết định dứt áo ra đi, tôi chưa từng có suy nghĩ đánh ghen hay phản bác gì làm ảnh hưởng Tiễn Dũng và tình mới.

Đã có kế hoạch đám cưới và sinh con vào năm 2014

- Thời điểm này, chị hối tiếc gì khi những năm qua đã lao vào một tình yêu không xứng đáng, để sự nghiệp mờ nhạt?

- Tôi có hy sinh vài điều. Ví dụ như anh Dũng không thích tôi mặc hở hang, trong khi tôi là một người đi hát và đóng phim. Với sân khấu, tôi không thể sexy như các nữ ca sĩ khác. Với phim ảnh, tôi từ chối các cảnh ăn mặc nóng bỏng hay hôn nhau dù tôi rất thích đóng các bộ phim đó. Nhưng vì tôn trọng người yêu, tôi bằng lòng tất cả.Những năm qua, sự nghiệp của tôi không tiến triển lắm, dù vậy, cũng có một số sản phẩm của tôi được khán giả thích, trong đó có Viên đá nhỏ, MV mà anh Dũng làm đạo diễn và đóng chung cùng tôi.

Bố mẹ 2 bên đã gặp nhau và chúng tôi cũng đã tính đến chuyện lâu dài. Thậm chí, chúng tôi đã tính đến chuyện sinh con trước trong năm nay. Nhưng thôi, mọi chuyện đã thành quá khứ. Điều tôi tiếc nhất là bố mẹ anh Dũng rất tốt và thương tôi. Bây giờ, dù tôi và anh Dũng không còn yêu nhau nhưng thỉnh thoảng tôi cũng có qua thăm hai bác.

- Vẫn còn những mối dây ràng buộc tình nghĩa, chị có hy vọng ở sự thay đổi của Tiến Dũng và hai người sẽ có cơ hội tái hợp?

- Tôi nghĩ để thay đổi một con người cần có một cú sốc nào đó. Anh Dũng năm nay mới 30 tuổi. Con đường anh ấy đi từ bé đến lớn rất êm đẹp nên tôi nghĩ khó mà thay đổi. Còn tôi trước đây rất hoạt bát nhưng sau cú sốc tình cảm này, tôi đã trầm hơn, trưởng thành hơn.

Hải Băng, Tiến Dũng The Men, Sao Việt, Sao Viet
Hiện tại, cô và Tiến Dũng vẫn duy trì mối quan hệ tình bạn. Trong những sự kiện
ra mắt sản phẩm mới của The Men, Hải Băng vẫn đến chúc mừng.

- Mối quan hệ của chị với bạn gái mới của Tiến Dũng hiện nay thế nào?

- Sau một thời gian quen anh Dũng, Lan Anh cũng có mở lời nói chuyện với tôi nhưng tôi không muốn đón nhận tình cảm đó nữa, đơn giản vì tôi thấy không an toàn khi chơi với người như thế. Thời gian đầu tôi có ghét cô ấy, nhưng sau suy nghĩ lại, tôi thấy cái sai không hoàn toàn ở cô ấy. Tôi từng trải với Tiến Dũng 3 năm, tôi hiểu được những cách ngọt ngào của anh ấy. Một vài lần sau khi chia tay, chính tôi cũng còn yếu lòng muốn quay lại. Vậy thì làm sao trách được Lan Anh khi lần đầu đến với anh ấy.

- 3 năm yêu nhau và gắn bó cùng nhau, chị làm sao để vực lại tinh thần cho mình sau cuộc chia tay nhiều nước mắt?

- Cảm giác trong tôi cũng sụp đổ tất cả như bao người con gái khác. Tôi buồn và tự nhốt mình trong nhà suốt 3 tháng để không ai thấy một Hải Băng hoạt bát ngày nào giờ ra nông nỗi này. Ngay thời điểm đó tôi cũng bị sốc bởi câu nói của bạn gái mới anh Dũng: “Không có người đàn ông nào ngu chọn một phụ nữ thua kém mình để yêu”. Trong chuyện này, tôi là người bị tổn thương nhiều nhất, nhưng họ lại dùng những từ ngữ đó để nói với mình nên tôi thấy càng bị tổn thương gấp bội.

May là sau thời gian đó tôi có một bộ phim mới. Bằng cách tập trung cho công việc, tôi quên đi những đau khổ đó. Hiện tại tôi cũng chưa sẵn sàng cho cuộc tình mới. Gần đây tôi có chia sẻ là sẽ không yêu nữa, nghĩa là sẽ không đặt tình cảm cho ai giống như với anh Dũng nữa, vì tôi rất sợ. Nhưng nếu may mắn tôi gặp một người tốt hơn và tình yêu đủ mạnh mẽ có thể tôi sẽ lại khác.

- Từ “chức danh” một thành viên Mây Trắng, sau này là cựu thành viên Mây trắng, kế đến là người yêu Tiến Dũng. Vậy chị nghĩ cái tên Hải Băng có vị trí như thế nào trong làng giải trí?

- Trong công việc, cũng có nhiều cơ hội đến với tôi nhưng khi đó còn trẻ tuổi, ít kinh nghiệm nên tôi chưa biết cách nắm bắt. Khi vừa tách Mây Trắng ra là một bàn đạp tốt để tôi thành công hơn, nhưng tôi lại không biết cách PR sản phẩm, thay đổi hình tượng bản thân để bứt phá lên.

Hải Băng, Tiến Dũng The Men, Sao Việt, Sao Viet
Cựu viên Mây Trắng muốn thay đổi hình ảnh mới của mình theo phong cách
mạnh mẽ, cá tính nhiều hơn.

- Nhiều nghệ sĩ thường khoe tình yêu như cách gây chú ý với công chúng. Tại sao khi quen Tiến Dũng, chị không tận dụng điều này?

- Từ lúc quen nhau, chúng tôi chưa từng có bài báo nào công nhận chính thức về mối quan hệ này. Tôi không có suy nghĩ dùng mối quan hệ cá nhân để phát triển sự nghiệp.

Tôi muốn khẳng định bản thân bằng khả năng của mình. Công việc chính hiện nay của tôi vẫn là ca hát. Còn phim thì mỗi năm tôi chỉ tham gia một phim để khán giả vẫn nhớ đến mình trên màn ảnh. Sau khi chia tay, tôi có tham gia phim Đường hoang lạc bước, tôi vào vai một nữ đại ca đánh dấu tuổi 18 của mình bằng một nụ hôn sâu. Còn hiện tại tôi đang tham gia một phim có nhiều cảnh nóng táo bạo. Tôi muốn cống hiến cho nghệ thuật để lấp đầy khoảng trống trái tim.

- Trong tương lai, chị có kế hoạch gì cho sự nghiệp của mình?

- Tôi sẽ gột bỏ hết hình ảnh cũ. Sắp tới, tôi sẽ ra một album mới khác hoàn toàn với album cũ và khác với hình ảnh Hải Băng bây giờ. Tôi đang có nhiều dự án phát triển âm nhạc và học thêm DJ để tạo hứng thú cho khán giả. Đây được xem là một xu hướng mới, đặc biệt Việt Nam chưa có nữ ca sĩ nào học DJ chuyên nghiệp.

Cảm ơn Hải Băng!

Theo Zing.vn
Loading...
Ngân 98 thách Yaya Trương Nhi kiện mình: 'Nếu muốn lấy lại danh dự của mình thì mong bạn nên kiện nha'

Ngân 98 thách Yaya Trương Nhi kiện mình: 'Nếu muốn lấy lại danh dự của mình thì mong bạn nên kiện nha'...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 37 phút trước

Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết cô "nói có sách mách có chứng" và sẵn sàng mặt đối mặt với Yaya Trương Nhi.

Thuỷ Tiên 'tố' con gái tự tạo tài khoản tik tok để theo dõi cả thế giới nhưng trừ mình ra

Thuỷ Tiên 'tố' con gái tự tạo tài khoản tik tok để theo dõi cả thế giới nhưng trừ mình ra

Chuyện làng sao - 10 giờ, 40 phút trước

Bánh Gạo nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh ngày càng lém lỉnh khiến nữ ca sĩ phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Lần đầu diện đồ bơi sau sinh, Á hậu Tú Anh nhận được loạt khen ngợi

Lần đầu diện đồ bơi sau sinh, Á hậu Tú Anh nhận được loạt khen ngợi

Chuyện làng sao - 10 giờ, 44 phút trước

Á hậu Tú Anh gây chú ý khi khoe vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc xinh đẹp.

Chồng Tây từng 'dụ' có bầu trước, còn cưới tính sau, Á hậu Hoàng Oanh đã 'xoay chuyển' suy nghĩ của chàng như thế nào?

Chồng Tây từng 'dụ' có bầu trước, còn cưới tính sau, Á hậu Hoàng Oanh đã 'xoay chuyển' suy nghĩ của chàng...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 49 phút trước

Trong bài viết này, Á hậu Hoàng Oanh còn gợi ý 'thời điểm vàng' cho phụ nữ tiến tới hôn nhân và sinh con.

Trong tâm thế đi 'xử' người vu khống mình, Trấn Thành bất ngờ xiêu lòng vì nhân vật này

Trong tâm thế đi 'xử' người vu khống mình, Trấn Thành bất ngờ xiêu lòng vì nhân vật này

Chuyện làng sao - 10 giờ, 52 phút trước

Chỉ một chú mèo cực yêu xuất hiện, Trấn Thành mềm nhũn ngay và quên mất đang đi giải quyết chuyện hệ trọng.

Diễn viên 'nghiện con' 5 năm sinh 3 đứa Hải Yến: Tất bật chăm các nhóc tỳ nhưng nhan sắc vẫn khiến người khác xuýt xoa

Diễn viên 'nghiện con' 5 năm sinh 3 đứa Hải Yến: Tất bật chăm các nhóc tỳ nhưng nhan sắc vẫn khiến...

Nhí - 10 giờ, 37 phút trước

Sinh liền 3 con trong 5 năm nhưng diễn viên 'Chuyện của Pao' không thuê giúp việc mà tự mình chăm sóc nên sự bận rộn là điều khó có thể tránh khỏi.

Ngân 98 thách Yaya Trương Nhi kiện mình: 'Nếu muốn lấy lại danh dự của mình thì mong bạn nên kiện nha'

Ngân 98 thách Yaya Trương Nhi kiện mình: 'Nếu muốn lấy lại danh dự của mình thì mong bạn nên kiện nha'...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 37 phút trước

Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết cô "nói có sách mách có chứng" và sẵn sàng mặt đối mặt với Yaya Trương Nhi.

Thuỷ Tiên 'tố' con gái tự tạo tài khoản tik tok để theo dõi cả thế giới nhưng trừ mình ra

Thuỷ Tiên 'tố' con gái tự tạo tài khoản tik tok để theo dõi cả thế giới nhưng trừ mình ra

Chuyện làng sao - 10 giờ, 40 phút trước

Bánh Gạo nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh ngày càng lém lỉnh khiến nữ ca sĩ phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Lần đầu diện đồ bơi sau sinh, Á hậu Tú Anh nhận được loạt khen ngợi

Lần đầu diện đồ bơi sau sinh, Á hậu Tú Anh nhận được loạt khen ngợi

Chuyện làng sao - 10 giờ, 44 phút trước

Á hậu Tú Anh gây chú ý khi khoe vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc xinh đẹp.

Thanh Bi - tình cũ nóng bỏng một thời của Quang Lê vướng nghi án 'dao kéo' khi gương mặt ngày càng khác lạ

Thanh Bi - tình cũ nóng bỏng một thời của Quang Lê vướng nghi án 'dao kéo' khi gương mặt ngày càng...

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 47 phút trước

Vẫn xinh đẹp, gợi cảm như trước nhưng đường nét trên gương mặt Thanh Bi có phần khác lạ so với trước.

Chồng Tây từng 'dụ' có bầu trước, còn cưới tính sau, Á hậu Hoàng Oanh đã 'xoay chuyển' suy nghĩ của chàng như thế nào?

Chồng Tây từng 'dụ' có bầu trước, còn cưới tính sau, Á hậu Hoàng Oanh đã 'xoay chuyển' suy nghĩ của chàng...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 49 phút trước

Trong bài viết này, Á hậu Hoàng Oanh còn gợi ý 'thời điểm vàng' cho phụ nữ tiến tới hôn nhân và sinh con.

Trong tâm thế đi 'xử' người vu khống mình, Trấn Thành bất ngờ xiêu lòng vì nhân vật này

Trong tâm thế đi 'xử' người vu khống mình, Trấn Thành bất ngờ xiêu lòng vì nhân vật này

Chuyện làng sao - 10 giờ, 52 phút trước

Chỉ một chú mèo cực yêu xuất hiện, Trấn Thành mềm nhũn ngay và quên mất đang đi giải quyết chuyện hệ trọng.

Mẹ chồng đòi 5 triệu mới chăm cháu, nàng dâu tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' khiến dân mạng không đồng tình

Mẹ chồng đòi 5 triệu mới chăm cháu, nàng dâu tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' khiến dân mạng không đồng tình...

Tâm sự - 13 giờ, 32 phút trước

Một người phụ nữ cho biết lương hai vợ chồng cô được 16 triệu mỗi tháng nhưng mẹ chồng đòi đưa 5 triệu đồng mới chăm cháu.

Ăn trúng nồi 'lẩu bò nhúng gián' đang bơi, anh chàng có hành động khiến ai cũng phải bất ngờ

Ăn trúng nồi 'lẩu bò nhúng gián' đang bơi, anh chàng có hành động khiến ai cũng phải bất ngờ

Đời sống trẻ - 13 giờ, 32 phút trước

Theo chia sẻ ban đầu thì anh chàng đã 'xử lý tình huống 1 cách rất nhẹ nhàng đứng dậy trả tiền đầy đủ và ra về' khiến nhiều người không thể hiểu nổi....

Cặp đôi gây sốc khi tổ chức đám cưới khỏa thân để tiết kiệm tiền mua váy cưới

Cặp đôi gây sốc khi tổ chức đám cưới khỏa thân để tiết kiệm tiền mua váy cưới

Đời sống trẻ - 13 giờ, 33 phút trước

Một cặp đôi đến từ thành phố Poole, hạt Dorset Tây Nam nước Anh, đã tổ chức một đám cưới khoả thân.

Phụ nữ sở hữu 3 vân tay “hút vàng” cả đời nằm trên tiền, càng về già càng dư dả

Phụ nữ sở hữu 3 vân tay “hút vàng” cả đời nằm trên tiền, càng về già càng dư dả

Đời sống số - 13 giờ, 33 phút trước

Những người phụ nữ sở hữu 1 trong 3 tướng vân tay này cuộc sống vô cùng giàu có, hạnh phúc.

Với mức lương bao nhiêu thì phụ nữ mới nên nghĩ đến chuyện lập gia đình? hãy tham khảo lời khuyên của ca nương Kiều Anh

Với mức lương bao nhiêu thì phụ nữ mới nên nghĩ đến chuyện lập gia đình? hãy tham khảo lời khuyên của...

Tâm sự - 15 giờ, 10 phút trước

Đã lập gia đình và hiểu được phần nào nỗi lo về mặt kinh tế nên ca nương Kiều Anh đã đưa ra lời khuyên cho các chị em.

Tiết lộ 'tha thẩn từ sáng' vì nhớ vợ, Tú Dưa nhận cái kết không thể đắng hơn

Tiết lộ 'tha thẩn từ sáng' vì nhớ vợ, Tú Dưa nhận cái kết không thể đắng hơn

Chuyện làng sao - 15 giờ, 18 phút trước

Dù chồng nói lời ngọt ngào nhưng dường như Lam Trang - vợ Tú Dưa chẳng để tâm.

Bị chỉ trích bỏ mặc con gái, Dương Mịch vẫn giữ thần thái xinh đẹp và sang chảnh khi ghi hình

Bị chỉ trích bỏ mặc con gái, Dương Mịch vẫn giữ thần thái xinh đẹp và sang chảnh khi ghi hình

Thời trang sao - 15 giờ, 29 phút trước

Dường như Dương Mịch chẳng hề quan tâm đến những lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Trấn Thành đăng clip làm việc với hai đối tượng vu khống, tiết lộ những thiệt hại kinh tế từ vụ việc

Trấn Thành đăng clip làm việc với hai đối tượng vu khống, tiết lộ những thiệt hại kinh tế từ vụ việc...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 30 phút trước

Trấn Thành tiết lộ anh đã thiệt hại rất nhiều hợp đồng quảng cáo vì phải giải trình với nhãn hàng từ câu chuyện vu khống này.

Ông chồng một vợ hai con 5 ngày liền phải ăn mì gói, câu chuyện phía sau khiến nhiều người cảm thán: 'Đáng đời'

Ông chồng một vợ hai con 5 ngày liền phải ăn mì gói, câu chuyện phía sau khiến nhiều người cảm thán:...

Đàn ông yêu - 16 giờ, 32 phút trước

Dù đã tỉnh ngộ và thấu hiểu hết những hy sinh, vất vả của vợ nhưng ông chồng dưới đây vẫn bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc.

Diện đầm trắng nhẹ nhàng thôi nhưng Angelababy chơi hẳn trang sức hàng tỷ đồng

Diện đầm trắng nhẹ nhàng thôi nhưng Angelababy chơi hẳn trang sức hàng tỷ đồng

Thời trang sao - 16 giờ, 32 phút trước

Nữ diễn viên Angelababy cho thấy sự chịu chơi của mình khi sử dụng loạt phụ kiện có giá trị “khủng”.

Nam thanh niên bị nuốt gọn vào gầm ô tô sau cú đâm kinh hoàng giữa ngã ba đường

Nam thanh niên bị nuốt gọn vào gầm ô tô sau cú đâm kinh hoàng giữa ngã ba đường

VIDEO - 16 giờ, 33 phút trước

Khi người phụ nữ điều khiển xe máy đang rẽ trái tại ngã 3 thì bị một thanh niên đi ngược hướng đâm trực diện. Cú đâm rất mạnh khiến nam thanh niên đập...

'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh phản bác việc bỏ tiền mua bài PR, vay nợ tứ tung để được đi dự LHP

'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh phản bác việc bỏ tiền mua bài PR, vay nợ tứ tung để được đi dự...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 23 phút trước

Trước những tin đồn vô căn cứ, Kiều Trinh khẳng định bản thân sống không làm gì hổ thẹn với lương tâm và con cái cùng các ân nhân của mình hơn 10 năm...

Nấm linh chi - vẫn luôn là vị thuốc quý cao cấp từ thiên nhiên

Nấm linh chi - vẫn luôn là vị thuốc quý cao cấp từ thiên nhiên

Thuốc - 17 giờ, 35 phút trước

Nấm linh chi được mệnh danh là nấm trường thọ. Từ ngàn xưa vẫn luôn là sản vật cao cấp dâng lên vua chúa bởi những công dụng thần kỳ đối với sức khỏe...