Hải Băng: 'Tôi bị bạn cướp Tiến Dũng khi sắp cưới'

16:38 31/07/2014

Cựu viên nhóm Mây Trắng cho biết cả hai từng dự định sinh con vào năm nay.

Gặp Hải Băng khi cô vừa từ phim trường trở về. Nữ ca sĩ ngượng ngịu khi vẻ ngoài của mình mũm mĩm hơn lúc trước. Cô tiết lộ đang đảm nhận vai nữ sinh 18 tuổi nên vóc dáng phải phù hợp. Vốn là cô gái thẳng tính, Hải Băng thoải mái chia sẻ mọi thứ về công việc, nhưng về chuyện tình cảm, phải rất vất vả thuyết phục, cô mới chịu hé lộ về chuyện tình buồn đã qua của mình.

Tôi là người mời Lan Anh đóng MV của Tiến Dũng

- Gần đây chị tung ra một mini album, đặc biệt MV "Cơn mưa quá khứ" gây chú ý. Có thông tin câu chuyện tình tay ba trong MV “bê nguyên xi” chuyện tình của chị và nam ca sĩ nhóm The Men - Tiến Dũng từ đời thực. Chị giải thích sao về điều này?

- Ca khúc Cơn mưa quá khứ gần giống với câu chuyện tình dang dở của tôi. Lúc làm MV này, tôi đem vào đó những tình cảm buồn, tổn thương, hụt hẫng khi mất đi hạnh phúc đang có, mất đi một tình cảm tôi đặt rất nhiều tâm tư, kỳ vọng. MV đã được quay từ 8 tháng trước, khi chuyện chia tay mới diễn ra, nhưng đến tận gần đây, tôi mới phát hành. Không hiểu sao, dù không quảng bá nhiều nhưng MV lại được fan đón nhận có lẽ vì họ đồng cảm với câu chuyện của tôi.

- Trong MV "Cơn mưa quá khứ" có cảnh nhân vật nam lên giường với người thứ 3, vốn là cô bạn thân của nhân vật nữ. Vậy ở ngoài đời, khi chứng kiến bạn trai của mình qua lại với bạn mình, chị đã phản ứng như thế nào?

- Ngoài cảnh tôi ngủ trên giường, còn lại tất cả mọi cảnh trong MV đó đều gần giống với sự thật. Tôi phản ứng như những gì mà tôi thể hiện trong MV. Tôi chỉ biết rơi nước mắt và bỏ đi. Khi đó, anh Dũng có xin lỗi và giải thích là anh ấy đã say rồi. Khi nhìn những cảnh như vậy, hẳn ai cũng nghĩ là quá ghê gớm, như bầu trời sụp đổ vậy. Nhưng với tôi, với thời gian 3 năm với những dự định gắn bó lâu dài, tình nghĩa trong tôi còn rất nhiều, đồng thời cũng hiểu được con người anh Dũng nên tôi dù tổn thương rất lớn nhưng không làm ầm ĩ mọi chuyện.

Hải Băng, Tiến Dũng The Men, Sao Việt, Sao Viet
Hải Băng và Tiến Dũng từng là một cặp đôi đẹp của Vpop và rất được
khán giả mến mộ.

- Cũng vì tình nghĩa đó mà suốt một thời gian dài chị im lặng khi được báo chí hỏi rất nhiều về lý do chia tay?

- Lúc vừa chia tay do báo chí hỏi quá nhiều nên tôi bị áp lực, đành phải trả lời cho xong là do chúng tôi không hợp nên đường ai nấy đi và sau đó anh ấy chọn ai tôi không quan tâm. Nhưng thực sự, với cuộc tình này tôi ra đi khi đang sống trong hạnh phúc. Dẫu biết tình cảm tan vỡ cũng không trách được ai đúng ai sai, nhưng với người đàn ông đã có bạn gái chính thức mà vẫn tiếp tục một mối quan hệ mờ ám với một người bạn khác chơi chung trong nhóm là không đúng. Chính tôi là người đã gợi ý chọn Lan Anh làm người mẫu nữ đó để anh ấy làm MV Nếu là anh của nhóm The Men và tôi không ngờ sau MV đó, hai người họ đã có quan hệ với nhau.

- Mất bao lâu sau dự án âm nhạc đó chị phát hiện ra người yêu đang qua lại với bạn mình?

- Do tôi quá tự tin vào bản thân mình, rằng tôi đã dành nhiều tình cảm cho anh ấy thì không lẽ nào anh ấy phụ mình. Vì vậy, rất lâu sau tôi mới phát hiện ra. Trong một thời gian dài nghi hoặc, có nhiều lần tôi muốn chia tay nhưng anh Dũng không đồng ý. Mãi đến khi tôi tận mắt chứng kiến được rằng họ đang qua lại với nhau, tôi mới dứt khoát ra đi.

- Khi đó, Tiến Dũng ứng xử thế nào?

- Anh ấy xin lỗi và nhiều lần muốn quay lại nhưng tôi thấy vì lòng tham của người đàn ông mà anh ấy muốn giữ cả hai. Từ khi phát hiện và đến lúc chia tay chính thức, tôi có 2 tháng đau khổ và dằn vặt rất nhiều. Sau một thời gian ra đi, tôi rất nhớ không chịu nổi. Và khi anh ấy ngỏ lời quay lại, tôi dường như đã yếu lòng. Nhưng may mắn là tôi phát hiện được rằng anh ấy 2 mặt khi vẫn tiếp tục mối quan hệ với bạn gái mới. Tôi sốc lần nữa và tôi dứt khoát bỏ luôn ý định quay lại.

Hải Băng, Tiến Dũng The Men, Sao Việt, Sao Viet
Tiến Dũng thân mật bên Lan Anh trong ngày khai trương nhà hàng riêng.

- Nhiều người cho rằng chị hoặc quá yếu đuối, hoặc quá cao thượng khi im lặng ra đi. Chị nghĩ sao?

- Anh Dũng là người rất tốt với bạn bè và cũng ga lăng với phụ nữ. Khi tôi mới quen Tiến Dũng, nhóm The Men vẫn là một nhóm nhạc bình thường chưa được gọi là thành đạt. Chúng tôi yêu nhau vì tình cảm nảy sinh mà thôi. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy an toàn với người đàn ông này. Dù vậy, nếu cho quay ngược thời gian, tôi vẫn sẽ yêu anh ấy vì tôi muốn trải nghiệm cuộc sống đó, lúc đó tôi rất hạnh phúc.

Khi quyết định dứt áo ra đi, tôi chưa từng có suy nghĩ đánh ghen hay phản bác gì làm ảnh hưởng Tiễn Dũng và tình mới.

Đã có kế hoạch đám cưới và sinh con vào năm 2014

- Thời điểm này, chị hối tiếc gì khi những năm qua đã lao vào một tình yêu không xứng đáng, để sự nghiệp mờ nhạt?

- Tôi có hy sinh vài điều. Ví dụ như anh Dũng không thích tôi mặc hở hang, trong khi tôi là một người đi hát và đóng phim. Với sân khấu, tôi không thể sexy như các nữ ca sĩ khác. Với phim ảnh, tôi từ chối các cảnh ăn mặc nóng bỏng hay hôn nhau dù tôi rất thích đóng các bộ phim đó. Nhưng vì tôn trọng người yêu, tôi bằng lòng tất cả.Những năm qua, sự nghiệp của tôi không tiến triển lắm, dù vậy, cũng có một số sản phẩm của tôi được khán giả thích, trong đó có Viên đá nhỏ, MV mà anh Dũng làm đạo diễn và đóng chung cùng tôi.

Bố mẹ 2 bên đã gặp nhau và chúng tôi cũng đã tính đến chuyện lâu dài. Thậm chí, chúng tôi đã tính đến chuyện sinh con trước trong năm nay. Nhưng thôi, mọi chuyện đã thành quá khứ. Điều tôi tiếc nhất là bố mẹ anh Dũng rất tốt và thương tôi. Bây giờ, dù tôi và anh Dũng không còn yêu nhau nhưng thỉnh thoảng tôi cũng có qua thăm hai bác.

- Vẫn còn những mối dây ràng buộc tình nghĩa, chị có hy vọng ở sự thay đổi của Tiến Dũng và hai người sẽ có cơ hội tái hợp?

- Tôi nghĩ để thay đổi một con người cần có một cú sốc nào đó. Anh Dũng năm nay mới 30 tuổi. Con đường anh ấy đi từ bé đến lớn rất êm đẹp nên tôi nghĩ khó mà thay đổi. Còn tôi trước đây rất hoạt bát nhưng sau cú sốc tình cảm này, tôi đã trầm hơn, trưởng thành hơn.

Hải Băng, Tiến Dũng The Men, Sao Việt, Sao Viet
Hiện tại, cô và Tiến Dũng vẫn duy trì mối quan hệ tình bạn. Trong những sự kiện
ra mắt sản phẩm mới của The Men, Hải Băng vẫn đến chúc mừng.

- Mối quan hệ của chị với bạn gái mới của Tiến Dũng hiện nay thế nào?

- Sau một thời gian quen anh Dũng, Lan Anh cũng có mở lời nói chuyện với tôi nhưng tôi không muốn đón nhận tình cảm đó nữa, đơn giản vì tôi thấy không an toàn khi chơi với người như thế. Thời gian đầu tôi có ghét cô ấy, nhưng sau suy nghĩ lại, tôi thấy cái sai không hoàn toàn ở cô ấy. Tôi từng trải với Tiến Dũng 3 năm, tôi hiểu được những cách ngọt ngào của anh ấy. Một vài lần sau khi chia tay, chính tôi cũng còn yếu lòng muốn quay lại. Vậy thì làm sao trách được Lan Anh khi lần đầu đến với anh ấy.

- 3 năm yêu nhau và gắn bó cùng nhau, chị làm sao để vực lại tinh thần cho mình sau cuộc chia tay nhiều nước mắt?

- Cảm giác trong tôi cũng sụp đổ tất cả như bao người con gái khác. Tôi buồn và tự nhốt mình trong nhà suốt 3 tháng để không ai thấy một Hải Băng hoạt bát ngày nào giờ ra nông nỗi này. Ngay thời điểm đó tôi cũng bị sốc bởi câu nói của bạn gái mới anh Dũng: “Không có người đàn ông nào ngu chọn một phụ nữ thua kém mình để yêu”. Trong chuyện này, tôi là người bị tổn thương nhiều nhất, nhưng họ lại dùng những từ ngữ đó để nói với mình nên tôi thấy càng bị tổn thương gấp bội.

May là sau thời gian đó tôi có một bộ phim mới. Bằng cách tập trung cho công việc, tôi quên đi những đau khổ đó. Hiện tại tôi cũng chưa sẵn sàng cho cuộc tình mới. Gần đây tôi có chia sẻ là sẽ không yêu nữa, nghĩa là sẽ không đặt tình cảm cho ai giống như với anh Dũng nữa, vì tôi rất sợ. Nhưng nếu may mắn tôi gặp một người tốt hơn và tình yêu đủ mạnh mẽ có thể tôi sẽ lại khác.

- Từ “chức danh” một thành viên Mây Trắng, sau này là cựu thành viên Mây trắng, kế đến là người yêu Tiến Dũng. Vậy chị nghĩ cái tên Hải Băng có vị trí như thế nào trong làng giải trí?

- Trong công việc, cũng có nhiều cơ hội đến với tôi nhưng khi đó còn trẻ tuổi, ít kinh nghiệm nên tôi chưa biết cách nắm bắt. Khi vừa tách Mây Trắng ra là một bàn đạp tốt để tôi thành công hơn, nhưng tôi lại không biết cách PR sản phẩm, thay đổi hình tượng bản thân để bứt phá lên.

Hải Băng, Tiến Dũng The Men, Sao Việt, Sao Viet
Cựu viên Mây Trắng muốn thay đổi hình ảnh mới của mình theo phong cách
mạnh mẽ, cá tính nhiều hơn.

- Nhiều nghệ sĩ thường khoe tình yêu như cách gây chú ý với công chúng. Tại sao khi quen Tiến Dũng, chị không tận dụng điều này?

- Từ lúc quen nhau, chúng tôi chưa từng có bài báo nào công nhận chính thức về mối quan hệ này. Tôi không có suy nghĩ dùng mối quan hệ cá nhân để phát triển sự nghiệp.

Tôi muốn khẳng định bản thân bằng khả năng của mình. Công việc chính hiện nay của tôi vẫn là ca hát. Còn phim thì mỗi năm tôi chỉ tham gia một phim để khán giả vẫn nhớ đến mình trên màn ảnh. Sau khi chia tay, tôi có tham gia phim Đường hoang lạc bước, tôi vào vai một nữ đại ca đánh dấu tuổi 18 của mình bằng một nụ hôn sâu. Còn hiện tại tôi đang tham gia một phim có nhiều cảnh nóng táo bạo. Tôi muốn cống hiến cho nghệ thuật để lấp đầy khoảng trống trái tim.

- Trong tương lai, chị có kế hoạch gì cho sự nghiệp của mình?

- Tôi sẽ gột bỏ hết hình ảnh cũ. Sắp tới, tôi sẽ ra một album mới khác hoàn toàn với album cũ và khác với hình ảnh Hải Băng bây giờ. Tôi đang có nhiều dự án phát triển âm nhạc và học thêm DJ để tạo hứng thú cho khán giả. Đây được xem là một xu hướng mới, đặc biệt Việt Nam chưa có nữ ca sĩ nào học DJ chuyên nghiệp.

Cảm ơn Hải Băng!

Theo Zing.vn
Loading...
Á hậu Trịnh Kim Chi vào thăm và tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Trần Chánh Thuận

Á hậu Trịnh Kim Chi vào thăm và tiết lộ...

Chiều nay (23/7), nghệ sĩ Trần Chánh Thuận được xuất viện vì sức khỏe đã...

Xuất hiện không vệ sĩ, Angelababy bị nhân viên an ninh hành động thô bạo, xô đẩy suýt ngã ở sân bay

Xuất hiện không vệ sĩ, Angelababy bị nhân viên an ninh hành động thô bạo, xô đẩy suýt ngã ở sân bay...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Sáng ngày 23/07, từ khóa "Angelababy nhân viên an ninh" bất ngờ trở thành tiêu điểm quan tâm của mọi người khi xuất hiện thông tin nữ diễn viên bị một nhân viên an...

Chân dung chị gái giỏi giang, xinh đẹp của MC Vân Hugo

Chân dung chị gái giỏi giang, xinh đẹp của MC Vân Hugo

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Ít người biết rằng, MC Vân Hugo có một người chị gái rất tài giỏi, hiện đang làm việc tại văn phòng Quốc hội.

Công chúa Hollywood một thời Suri Cruise xinh đẹp, khoe chân thon dài như người mẫu nhí

Công chúa Hollywood một thời Suri Cruise xinh đẹp, khoe chân thon dài như người mẫu nhí

Nhí - 3 giờ, 10 phút trước

Bé Suri Cruise cho thấy vóc dáng tiềm năng có thể trở thành người mẫu chân dài trong tương lai.

Sau gần 10 năm, Ronaldo chính thức thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm người phụ nữ Mỹ

Sau gần 10 năm, Ronaldo chính thức thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm người phụ nữ Mỹ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Siêu sao người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo chính thức thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm người phụ nữ Mỹ.

Được Mai Phương Thúy 2 lần lo lắng đưa tới viện vì tắc tia sữa, Trà My Idol quyết 'hành hạ chị suốt đời'

Được Mai Phương Thúy 2 lần lo lắng đưa tới viện vì tắc tia sữa, Trà My Idol quyết 'hành hạ chị...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 8 phút trước

Mới sinh em bé thứ 2, Trà My Idol liên tiếp bị tắc sữa. May mắn cho cô khi hôm nay được 'hảo tỷ' Mai Phương Thúy giúp đỡ đưa đến bệnh viện kiểm...

Bàn tay trái ông Nguyễn Hữu Linh 'vô hại', có cơ sở nào để xử lý không?

Bàn tay trái ông Nguyễn Hữu Linh 'vô hại', có cơ sở nào để xử lý không?

Dòng sự kiện - 1 giờ, 1 phút trước

Liên quan đến việc kết quả giám định không đủ cơ sở xác định bàn tay trái ông Nguyễn Hữu Linh chạm vào cơ thể bé gái, nhiều chuyên gia luật đã có ý...

Bí mật đằng sau chiếc nhẫn diễn viên Quý Bình đang đeo

Bí mật đằng sau chiếc nhẫn diễn viên Quý Bình đang đeo

Chuyện làng sao - 2 giờ, 56 phút trước

Chàng MC, diễn viên, người mẫu Quý Bình gần đây gây sốt khi rò rỉ thông tin sẽ kết hôn. Cùng với tin đồn này, trên trang cá nhân của anh cũng xuất hiện...

Á hậu Trịnh Kim Chi vào thăm và tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Trần Chánh Thuận

Á hậu Trịnh Kim Chi vào thăm và tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Trần Chánh Thuận...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 60 phút trước

Chiều nay (23/7), nghệ sĩ Trần Chánh Thuận được xuất viện vì sức khỏe đã ổn định và bệnh viện quá tải.

5 người bị xe tải đâm tử vong ở Hải Dương có phải vì đứng xem vụ tai nạn?

5 người bị xe tải đâm tử vong ở Hải Dương có phải vì đứng xem vụ tai nạn?

Dòng sự kiện - 2 giờ trước

Theo các nhân chứng tại hiện trường chia sẻ với PV, 5 người bị nạn tử vong trong vụ tai nạn ở Hải Dương sáng nay (23/7) là đang chuẩn bị sang đường, họ...

Lê Hoàng đồng tình việc có hợp đồng hôn nhân vì 'muốn bền vững phải dựa trên sòng phẳng'

Lê Hoàng đồng tình việc có hợp đồng hôn nhân vì 'muốn bền vững phải dựa trên sòng phẳng'

Đàn ông yêu - 2 giờ, 1 phút trước

Ngược với số đông đạo diễn Lê Hoàng cho rằng việc cả hai có hợp đồng hôn nhân trước khi cưới là hoàn toàn bình thường, chẳng có gì mà mọi người phải bàn...

Nghệ sĩ Hồng Đào bình thản 'bước ra' khỏi cuộc hôn nhân hơn 2 thập kỷ: Phụ nữ mất gì thì mất nhưng tuyệt đối đừng để đánh mất chính mình

Nghệ sĩ Hồng Đào bình thản 'bước ra' khỏi cuộc hôn nhân hơn 2 thập kỷ: Phụ nữ mất gì thì mất...

Tâm sự - 2 giờ, 1 phút trước

Thời gian trôi qua, bao thăng trầm buồn vui, đôi khi sự có mặt của người ấy trong cuộc sống của bạn không đơn giản là chồng, là tình yêu nữa mà chính là...

Xuất hiện không vệ sĩ, Angelababy bị nhân viên an ninh hành động thô bạo, xô đẩy suýt ngã ở sân bay

Xuất hiện không vệ sĩ, Angelababy bị nhân viên an ninh hành động thô bạo, xô đẩy suýt ngã ở sân bay...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Sáng ngày 23/07, từ khóa "Angelababy nhân viên an ninh" bất ngờ trở thành tiêu điểm quan tâm của mọi người khi xuất hiện thông tin nữ diễn viên bị một nhân viên an...

Chân dung chị gái giỏi giang, xinh đẹp của MC Vân Hugo

Chân dung chị gái giỏi giang, xinh đẹp của MC Vân Hugo

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Ít người biết rằng, MC Vân Hugo có một người chị gái rất tài giỏi, hiện đang làm việc tại văn phòng Quốc hội.

7 điều những người phụ nữ thông minh tuyệt đối không 'ngồi lê đôi mách' ở nơi công sở

7 điều những người phụ nữ thông minh tuyệt đối không 'ngồi lê đôi mách' ở nơi công sở

Kiến thức - 2 giờ, 2 phút trước

Chốn công sở là một xã hội thu nhỏ, cũng có đầy thị phi mà nếu không khéo léo, chị em có thể tự rước họa vào thân.

Công chúa Hollywood một thời Suri Cruise xinh đẹp, khoe chân thon dài như người mẫu nhí

Công chúa Hollywood một thời Suri Cruise xinh đẹp, khoe chân thon dài như người mẫu nhí

Nhí - 3 giờ, 10 phút trước

Bé Suri Cruise cho thấy vóc dáng tiềm năng có thể trở thành người mẫu chân dài trong tương lai.

Sau gần 10 năm, Ronaldo chính thức thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm người phụ nữ Mỹ

Sau gần 10 năm, Ronaldo chính thức thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm người phụ nữ Mỹ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Siêu sao người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo chính thức thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm người phụ nữ Mỹ.

Động thái mới nhất của hot girl Trâm Anh sau thời gian 'lặn mất tăm' vì scandal bị nghi lộ 'clip nóng'

Động thái mới nhất của hot girl Trâm Anh sau thời gian 'lặn mất tăm' vì scandal bị nghi lộ 'clip nóng'...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 5 phút trước

Sau hơn 3 tháng ở ẩn vì scandal, hot girl Trâm Anh trở lại và viết ẩn ý: 'Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó!'.

Được Mai Phương Thúy 2 lần lo lắng đưa tới viện vì tắc tia sữa, Trà My Idol quyết 'hành hạ chị suốt đời'

Được Mai Phương Thúy 2 lần lo lắng đưa tới viện vì tắc tia sữa, Trà My Idol quyết 'hành hạ chị...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 8 phút trước

Mới sinh em bé thứ 2, Trà My Idol liên tiếp bị tắc sữa. May mắn cho cô khi hôm nay được 'hảo tỷ' Mai Phương Thúy giúp đỡ đưa đến bệnh viện kiểm...

Va chạm giao thông, tài xế cầm gậy bóng chày phang đối thủ túi bụi

Va chạm giao thông, tài xế cầm gậy bóng chày phang đối thủ túi bụi

VIDEO - 4 giờ, 8 phút trước

Sau khi xảy ra va chạm trên đường, một tài xế ô tô liền xuống xe mang theo gậy bóng chày rồi lao vào đánh đối thủ túi bụi. Vụ ẩu đả xảy ra...

Xôn xao hình ảnh thiếu nữ 15 tuổi bị đánh ghen dã man, cắt trụi tóc do ngoại tình với chồng 'sếp'

Xôn xao hình ảnh thiếu nữ 15 tuổi bị đánh ghen dã man, cắt trụi tóc do ngoại tình với chồng 'sếp'...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 9 phút trước

Cô gái có ngoại hình khá trẻ và ưa nhìn này đã bị chính vợ của nhân tình đánh ghen cho một trận, cắt trụi mái tóc dài, chụp lại ảnh rồi tung lên...

Tháng 7 âm lịch tưởng sẽ xui xẻo nhưng lại đem đến may mắn tột đỉnh cho 3 con giáp này

Tháng 7 âm lịch tưởng sẽ xui xẻo nhưng lại đem đến may mắn tột đỉnh cho 3 con giáp này

Đời sống số - 4 giờ, 9 phút trước

Tháng cô hồn có đen đủi đến mấy cũng không thể làm ảnh hưởng đến vận số tốt đẹp của 3 con giáp này.

Hấp tôm cũng là cả nghệ thuật, làm thế nào để tôm chín, ngọt thịt mà vẫn giữ được độ tươi bóng

Hấp tôm cũng là cả nghệ thuật, làm thế nào để tôm chín, ngọt thịt mà vẫn giữ được độ tươi bóng...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 16 phút trước

Tôm là loại thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và dễ chế biến được nhiều món ăn thơm ngon nên được rất nhiều chị em nội trợ lựa chọn cho bữa cơm...

Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng khi xe tải lật đè vào đoàn người chờ qua đường tại Hải Dương

Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng khi xe tải lật đè vào đoàn người chờ qua đường tại Hải Dương

VIDEO - 4 giờ, 17 phút trước

Theo clip do một camera hành trình ghi lại, chiếc xe container chở hàng chạy hướng Hà Nội - Hải Phòng bất ngờ đâm vào dải phân cách trên quốc lộ 5. Cú đâm...

Từ ngày Cường Đô la nắm tay Đàm Thu Trang đến hôn lễ, Hà Hồ liên tục 'nhọ' với đủ thị phi

Từ ngày Cường Đô la nắm tay Đàm Thu Trang đến hôn lễ, Hà Hồ liên tục 'nhọ' với đủ thị phi...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 30 phút trước

Cứ mỗi bước tiến trong tình cảm của chồng cũ và Đàm Thu Trang, Hồ Ngọc Hà lại bị réo tên đến mệt mỏi.

Nhiều người tiếc vì Hồng Đào - Quang Minh ly hôn, bà xã Huy Khánh lại có quan điểm khác

Nhiều người tiếc vì Hồng Đào - Quang Minh ly hôn, bà xã Huy Khánh lại có quan điểm khác

Chuyện làng sao - 5 giờ, 32 phút trước

Mạc Anh Thư - vợ Huy Khánh cho rằng người ngoài cuộc thấy tiếc cho cặp đôi Quang Minh - Hồng Đào vì chỉ nhìn thấy bề nổi mà họ đã cố tình thể...