Hà Hồ khéo nhắc đến Cường Đô La, tiết lộ cách hóa thù thành bạn với người tình cũ

07:19 05/09/2020

Hà Hồ khẳng định không có nhiều người yêu như đồn thổi, và cách hóa giải mâu thuẫn để làm bạn với tình cũ sau khi chia tay.

Tối qua (4/9), Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ về câu chuyện tình yêu với khán giả trong đêm nhạc thứ 3 của mình. Vẫn là Hà Hồ xinh đẹp cuốn hút trong trang phục lộng lẫy khiến khán giả mê đắm từ phần nhìn đến phần nghe.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà, sao Việt

Hà Hồ diện trang phục rộng thùng thình và tông đen tuyền để thành công trong việc che bụng bầu ở mọi góc trên sân khấu

Cũng trong đêm nhạc của mình, Hà Hồ bất ngờ tiết lộ về tin đồn danh sách bạn trai siêu dài mà công chúng và truyền thông vẫn nói trong phần trò chuyện với MC Quỳnh Hương.

Hà Hồ thổ lộ: "Tôi là người có suy nghĩ khá thoáng, tôi không xem bói và không thích xem bói nhưng về mệnh tôi lại tin. Tôi khá mâu thuẫn. Khi tôi hát về tình yêu, mọi người nghe nhiều, những bài hát của tôi cũng đều thành công, có một điều bây giờ tôi chưa giải thích được, mình có nên tin vào nhân duyên trong tình yêu không? Vì người ta hay bảo khi yêu, có duyên mới gặp được nhau nhưng khi chia tay, với rất nhiều lý do khác nhau, lại đổ lỗi rằng hết duyên nên không ở cạnh nhau".

MC Quỳnh Hương bắt đầu giải mã nữ ca sĩ bằng nhân số học: "Tôi thấy trước khi nói chuyện của mọi người, hãy nhìn thử chuyện của Hà. 2, 3 năm nay, tôi đắm mình trong việc tìm hiểu về nhân số học. Tôi ngồi nghe chuyện của Hà, tất cả tôi đều quy về nhân số học. Tại sao em Hà lại như vậy? Tự nhiên tôi cảm thấy phải là sự dũng cảm, không ai dễ dàng nói về những vết thương của mình, không ai muốn nói về những nỗi đau hay những câu chuyện buồn của mình. Một khi dám nói nghĩa là trong lòng không còn vết thương nữa. Tôi nghĩ lại, đây là đặc tính của một người có số chủ đạo là số 4. Lấy ngày tháng của các bạn cộng lại, cộng đến cuối sao cho từ số 2 đến số 11, bạn nằm ở đâu trong những con số đó, chính là quy định tính cách của cuộc đời bạn. Số 4 là một người nằm ở trục về thể chất là chính, nên nhìn Hà rất năng động, xốc vác, tiến về phía trước, đó là tính cách rất tốt với những người làm nghệ thuật. Chính sự xốc vác quá, lúc nào cũng đẩy mình về phía trước nên thích những yếu tố vật chất. Hà nói qua giai đoạn đầu tiên, Hà nên danh vọng, đỉnh cao, có tiền bạc, sự nghiệp, đó cũng là tín hiệu của những người số 4. Khi những người có số chủ đạo là số 4 đã nhúng mình vào vật chất, đi qua những hành trình cùng nó, thậm chí chịu thất bại cùng nó, đó là lúc người ta đủ trưởng thành để đến tầng sâu hơn, đó là yêu thương, ý thức, và cả phát triển trí tuệ. Thời gian đầu, Hà lên sân khấu, Hà không nói tiếng nào nhưng càng về sau, tôi càng thương, càng ngưỡng mộ Hà. Khi tôi ngồi ở khán phòng xem 'Love Songs' cách đây 2 năm, tôi thực sự ngưỡng mộ vì lúc đó Hà đủ sức cân cả khán phòng, không cần MC nào. Khi đó, tôi hiểu Hà đã bước đến tầng mới.

Không có số nào xấu, mỗi một con số đều tốt, và đi kèm tác dụng phụ. Quan trọng nếu bạn hiểu mình sớm, bạn sẽ để phần tốt nở hoa hơn và biết kiểm soát điểm phụ. Tôi thương Hà nên đã âm thầm mang Hà phân tích, Hà là trường hợp thứ 134 trong cuốn sổ của tôi. Bây giờ sổ có 1100 ca rồi. (Cười) Hà hiểu được người khác, hiểu được nỗi đau trong lòng người khác, Hà nói thẳng với người ta được. Tôi hay nói với người khác rằng, người đủ sức moi lòng dạ tôi ra là Hà. Nghe những bài hát trong dự án 'Love songs' của Hà, tất cả những ký ức yêu đương trong quá khứ yêu đương của tôi trở lại. Độ sâu về mặt khơi gợi của Hà rất mạnh. Hà hãy cứ lắng nghe thêm những tâm tình của các bạn.

Người trẻ bây giờ tới với nhau dễ quá, ngày xưa còn bị cấm rất nhiều. Lúc yêu ông xã tôi bây giờ, tôi bị cấm rất nhiều, không dễ dàng đến với nhau, phải ráng đấu tranh, thuyết phục, năn nỉ, được mới cưới, không kịp chán nhau để mà nhạt. Bây giờ các bạn đến được với nhau rất dễ dàng. Mọi năng lượng trong vũ trụ đều như con sóng, lên xuống lên xuống. Bạn dễ dàng đạt được thăng hoa trong tình yêu cũng sẽ dễ dàng nhạt với nhau. Ông bà ngày xưa cái gì hư cũng mang đi sửa, tủ lạnh hư, máy giặt hư cũng mang đi sửa, chồng hư cũng sửa lại, (cười) không dễ dàng vứt đi. Chặng đường đó các bạn trẻ cũng nên rút kinh nghiệm. Tôi tin vào chữ duyên. Cổ nhân có câu phải tu chung với nhau mới được ngồi chung trên con thuyền. Tất cả mọi người cùng ngồi chung ở đây đều một đời kiếp rất thân với nhau, huống hồ 2 người gặp nhau, thương nhau, phải có duyên nợ sâu đậm. Trong một đời kiếp đã từng làm gì tốt với nhau hoặc đã từng làm cho nhau buồn lòng, giống như một cuốn phim âm bản, ai đã từng làm gì vui sẽ nhận lại vui, ai làm gì buồn sẽ nhận lại buồn. Còn duyên thì thương, cạn duyên thì chúc nhau hạnh phúc, cắt luôn, từ đây về sau không phải gặp nhau để trả qua lại nữa".

ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà, sao Việt

Hà Hồ lần đầu nhắc đến Cường Đô La trên sân khấu

Hà Hồ đồng tình với quan điểm của MC Quỳnh Hương, cô trải lòng: "Số trước tôi mời anh Đức Trí, nhiều người bình luận hỏi tôi tại sao lại hay được người yêu cũ giúp đỡ. Lúc yêu nhau, tôi hay gặp sóng gió nhưng tôi luôn chia tay trong tử tế, không bao giờ nói xấu nhau, hay block nhau. Nếu có nói, chỉ toàn nói tốt, có gặp lại cũng đỡ ngại. Biết đâu được sau này gặp lại, va phải người đó cũng cần sự giúp đỡ và không cảm thấy bản thân từng quá đáng với họ, họ cũng sẵn sàng giúp đỡ".

"Nữ hoàng giải trí" cho biết, cô hay nghe công chúng thường đồn thổi mình có danh sách bạn trai tới hơn 20 người, nhưng điều đó rất khó: "Hà chưa đủ thời gian để yêu được nhiều như thế. Mọi người cứ viết cho Hà khoảng 20 - 25 người nhưng đó chỉ là được tiếng chứ không được miếng. Mọi người có thể hình dung, mối tình lâu nhất của mình là kéo dài gần 8 năm, mà mối tình ít nhất cũng 2 năm. Cộng đi cộng lại mà Hà bắt đầu biết yêu từ năm 18 tuổi và giờ là 35 tuổi thì không thể nào ra được con số là 20 - 25 người như mọi người nói được". Nghe những chia sẻ này của Hồ Ngọc Hà, dân tình lập tức liên tưởng tới mối tình kéo dài 8 năm giữa cô cùng Cường Đô La. Bởi cặp đôi này có 8 năm yêu cùng 4 năm chung sống. Có lẽ, đây cũng là lần đầu sau khi cả hai yên bề gia thất với người mới, Hà Hồ mới nhắc khéo về người cũ một cách công khai đến thế.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)
Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Hoài Lâm có thật sự ổn sau ly hôn với vợ cũ?

Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Hoài Lâm có thật sự ổn sau ly hôn với vợ cũ?

Chuyện làng sao - 9 giờ, 55 phút trước

Dòng tin nhắn khẳng định mình vẫn ổn của Hoài Lâm nhằm trấn an vợ cũ lại khiến công chúng tự đặt câu hỏi về cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với visual đẹp xuất thần sau tin đồn lộ clip ngoại tình, phải khóc lóc van xin Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với visual đẹp xuất thần sau tin đồn lộ clip ngoại tình, phải khóc lóc van xin...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 12 phút trước

Nhiều người khen ngợi rằng, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu nhan sắc ngày càng "lên hương".

Chúng Huyền Thanh cùng Jay Quân làm đầy tháng cho nhóc tỳ thứ 2 vừa chào đời, vóc dáng 'mẹ bỉm sữa' gây chú ý

Chúng Huyền Thanh cùng Jay Quân làm đầy tháng cho nhóc tỳ thứ 2 vừa chào đời, vóc dáng 'mẹ bỉm sữa'...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 13 phút trước

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh đã làm đầy tháng cho thành viên nhí thứ 2. Người hâm mộ cũng dành lời khen cho "mẹ bỉm sữa" nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Bảo Thy liên tục bị hối thúc chuyện bầu bí, anh trai tiết lộ lí do bất ngờ

Bảo Thy liên tục bị hối thúc chuyện bầu bí, anh trai tiết lộ lí do bất ngờ

Chuyện làng sao - 9 giờ, 14 phút trước

Anh trai của Bảo Thy đã thay lời muốn nói cho cô em gái xinh đẹp khi bị fan hối thúc chuyện sớm sinh con.

Kiều Thanh bị đào lại phát ngôn thừa nhận mình là 'người thứ 3', netizen bức xúc đòi tước danh hiệu NSƯT

Kiều Thanh bị đào lại phát ngôn thừa nhận mình là 'người thứ 3', netizen bức xúc đòi tước danh hiệu NSƯT...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 14 phút trước

Việc diễn viên Kiều Thanh không ngại nhận mình là "người thứ 3" nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với vợ cả của chồng đã nhận được rất nhiều sự quan...

Để ngăn chó cưng phá đồ trong nhà, người chủ nghĩ ra cách có '1-0-2': Đập lỗ trên ban công để chúng thò đầu ra ngoài nhìn đường phố

Để ngăn chó cưng phá đồ trong nhà, người chủ nghĩ ra cách có '1-0-2': Đập lỗ trên ban công để chúng...

Tin trong ngày - 47 phút trước

Một chủ nhân của hai chú chó tinh nghịch đã nghĩ ra cách rất độc đáo để "kiềm chế" sự phá phách của chúng mỗi khi không có ai ở nhà. Câu chuyện này...

Từ ngày 11/5 trở đi, 3 con giáp tài lộc rực rỡ như cầu vồng, mỗi ngày trôi qua là một niềm vui bất ngờ

Từ ngày 11/5 trở đi, 3 con giáp tài lộc rực rỡ như cầu vồng, mỗi ngày trôi qua là một niềm...

Đời sống số - 47 phút trước

Những con giáp sau đây sẽ đón "cơn mưa" tài lộc, làm ăn phất lên như diều gặp gió kể từ ngày 11/5.

Ba nét tướng hiện trên khuôn mặt của người phụ nữ, cả đời phải lao tâm khổ tứ, chồng phụ công, con cái không hứa hẹn!

Ba nét tướng hiện trên khuôn mặt của người phụ nữ, cả đời phải lao tâm khổ tứ, chồng phụ công, con...

Đời sống số - 48 phút trước

Phụ nữ có 3 nét tướng này trên mặt, theo nhân tướng học họ mang nét tướng lận đận. Dù kết hôn, họ cũng khó sống hạnh phúc, cả đời tất bật khó được...

Cách luộc gà vàng vươm chỉ đơn giản thêm thứ này, gà luộc xong nhìn sẽ rất đẹp để cúng ngày mùng 1

Cách luộc gà vàng vươm chỉ đơn giản thêm thứ này, gà luộc xong nhìn sẽ rất đẹp để cúng ngày mùng...

Địa chỉ ăn ngon - 48 phút trước

Làm thế nào để gà sau khi chín da vàng ươm, thịt trắng thơm ngon, đó chính là bí quyết cần lưu ý trong quá trình luộc gà.

Tại sao những cô gái không thích giao du thường có xu hướng trở thành người vợ tốt? Lý do rất đơn giản

Tại sao những cô gái không thích giao du thường có xu hướng trở thành người vợ tốt? Lý do rất đơn...

Đàn ông yêu - 49 phút trước

Hôn nhân là điều mà nhiều phụ nữ cần phải đối mặt, nhưng một số phụ nữ có thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng họ không thể trở thành một người...

Tôi nên làm gì nếu thấy con xem các trang web xấu? Ba phương pháp này không làm tổn thương lòng tự trọng của con bạn

Tôi nên làm gì nếu thấy con xem các trang web xấu? Ba phương pháp này không làm tổn thương lòng tự...

Chăm con - 49 phút trước

Với sự tiến bộ của thời đại và sự phát triển của khoa học công nghệ, mức sống của con người không ngừng được nâng cao thì điện thoại di động đã trở thành...

Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Hoài Lâm có thật sự ổn sau ly hôn với vợ cũ?

Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Hoài Lâm có thật sự ổn sau ly hôn với vợ cũ?

Chuyện làng sao - 9 giờ, 55 phút trước

Dòng tin nhắn khẳng định mình vẫn ổn của Hoài Lâm nhằm trấn an vợ cũ lại khiến công chúng tự đặt câu hỏi về cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với visual đẹp xuất thần sau tin đồn lộ clip ngoại tình, phải khóc lóc van xin Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với visual đẹp xuất thần sau tin đồn lộ clip ngoại tình, phải khóc lóc van xin...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 12 phút trước

Nhiều người khen ngợi rằng, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu nhan sắc ngày càng "lên hương".

Chúng Huyền Thanh cùng Jay Quân làm đầy tháng cho nhóc tỳ thứ 2 vừa chào đời, vóc dáng 'mẹ bỉm sữa' gây chú ý

Chúng Huyền Thanh cùng Jay Quân làm đầy tháng cho nhóc tỳ thứ 2 vừa chào đời, vóc dáng 'mẹ bỉm sữa'...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 13 phút trước

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh đã làm đầy tháng cho thành viên nhí thứ 2. Người hâm mộ cũng dành lời khen cho "mẹ bỉm sữa" nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Bảo Thy liên tục bị hối thúc chuyện bầu bí, anh trai tiết lộ lí do bất ngờ

Bảo Thy liên tục bị hối thúc chuyện bầu bí, anh trai tiết lộ lí do bất ngờ

Chuyện làng sao - 9 giờ, 14 phút trước

Anh trai của Bảo Thy đã thay lời muốn nói cho cô em gái xinh đẹp khi bị fan hối thúc chuyện sớm sinh con.

Kiều Thanh bị đào lại phát ngôn thừa nhận mình là 'người thứ 3', netizen bức xúc đòi tước danh hiệu NSƯT

Kiều Thanh bị đào lại phát ngôn thừa nhận mình là 'người thứ 3', netizen bức xúc đòi tước danh hiệu NSƯT...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 14 phút trước

Việc diễn viên Kiều Thanh không ngại nhận mình là "người thứ 3" nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với vợ cả của chồng đã nhận được rất nhiều sự quan...

Tại sao các cặp vợ chồng trên 40 tuổi cần cố gắng ngủ giường riêng? Bởi vì có một lợi ích

Tại sao các cặp vợ chồng trên 40 tuổi cần cố gắng ngủ giường riêng? Bởi vì có một lợi ích

Tâm sự - 9 giờ, 19 phút trước

Những cặp vợ chồng đã ngoài bốn mươi tuổi có cần thiết ngủ giường riêng không? Câu trả lời là rất cần thiết.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng hạnh phúc khoe lên chức bố lần 2, ngày nhận tin vui rất đặc biệt

Trung vệ Bùi Tiến Dũng hạnh phúc khoe lên chức bố lần 2, ngày nhận tin vui rất đặc biệt

Chuyện làng sao - 9 giờ, 19 phút trước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh đều không giấu được vui mừng khi đón nhận tin vui.

Son Ye Jin đi hẹn hò với 'chị gái Song Hye Kyo', dân tình đoán Hyun Bin là người chụp ảnh

Son Ye Jin đi hẹn hò với 'chị gái Song Hye Kyo', dân tình đoán Hyun Bin là người chụp ảnh

Chuyện làng sao - 10 giờ, 6 phút trước

Nữ diễn viên Son Ye Jin chia sẻ hình ảnh cô và "đàn chị" Song Yoon Ah tận hưởng khoảng thời gian thư giãn bên nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 11/5/2021: Tuổi Dậu tài lộc vượng phát, Mão bị tiểu nhân lừa tiền bạc

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 11/5/2021: Tuổi Dậu tài lộc vượng phát, Mão bị tiểu nhân lừa tiền bạc...

Đời sống số - 10 giờ, 8 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 11/5/2021.

Điều hòa bị hỏng, rò rỉ nước liên tục đến chồng cũng bó tay nhưng vợ đã nghĩ ra một cách khiến anh phải nể vì IQ cao

Điều hòa bị hỏng, rò rỉ nước liên tục đến chồng cũng bó tay nhưng vợ đã nghĩ ra một cách khiến...

Đời sống trẻ - 10 giờ, 8 phút trước

Chồng bất ngờ khi vợ không biết gì về điện lạnh vẫn có thể khắc phục tạm thời sự cố nhỏ nước ở điều hòa.

NSƯT Trịnh Kim Chi giúp đỡ nghệ sĩ hát bội Linh Phước hai lần cắt chân vì bệnh lạ

NSƯT Trịnh Kim Chi giúp đỡ nghệ sĩ hát bội Linh Phước hai lần cắt chân vì bệnh lạ

Chuyện làng sao - 10 giờ, 9 phút trước

Hoàn cảnh của nghệ sĩ hát bội Linh Phước khiến khán giả không khỏi thương cảm.

Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ từng mắc virus cực hiếm, thẳng thắn chia sẻ chuyện hôn nhân tan vỡ

Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ từng mắc virus cực hiếm, thẳng thắn chia sẻ chuyện hôn nhân tan vỡ

Chuyện làng sao - 10 giờ, 9 phút trước

Những chia sẻ mới nhất của Hoa hậu Diễm Hương trên sóng truyền hình khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Xôn xao thông tin gái xinh đình đám Hà thành bị đánh ghen giữa phố

Xôn xao thông tin gái xinh đình đám Hà thành bị đánh ghen giữa phố

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 19 phút trước

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội liên tục lan truyền một clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bị đánh đập trên phố. Và nhiều người cho rằng nữ chính trong clip...

Đôi vợ chồng may mắn thoát nạn trong gang tấc dưới bánh xe tải

Đôi vợ chồng may mắn thoát nạn trong gang tấc dưới bánh xe tải

VIDEO - 10 giờ, 23 phút trước

Tình huống thoát nạn chỉ trong tích tắc của hai vợ chồng khi đi xe máy va chạm với xe tải khiến nhiều người thót tim.