Hà Anh: 'Tôi không phải là người ghê gớm nhưng không phải dạng người dễ để người khác bắt nạt'

14:12 04/10/2019

Hà Anh cho biết mọi cáo buộc mình chảnh choẹ, yêu sách... đều là bịa đặt vô liêm sỉ.

Siêu mẫu Hà Anh thường xuyên thể hiện những quan điểm cá nhân về nhiều vấn đề từ xã hội đến đời sống của bản thân. Những ý kiến Hà Anh chia sẻ đều nhận được sự tán đồng vì vô cùng thuyết phục.

Mới đây, Hà Anh lại gây chú ý khi bất ngờ khẳng định về bản thân: "Tôi không phải là người ghê gớm nhưng tôi cũng không phải dạng người dễ để người khác bắt nạt mình".

Theo đói, siêu mẫu lí giải rằng: "Tôi là người tham vọng nhưng tôi không phải là người bất chấp tất cả để đạt được điều mình muốn. Tôi có thể coi tiền là quan trọng (đặc biệt là tiền mình kiếm được từ sức làm việc của mình) nhưng tiền đối với tôi cũng không là gì cả nếu nó kiếm được bằng sự luồn cúi, xảo trá, thậm chí là nhịn nhục.

Đấy, tôi nói ra điều này dưới danh nghĩa của tôi, Hà Anh, không phải là siêu mẫu hay bất cứ danh xưng nào hào nhoáng hết.

Tôi dành 10 năm học tập và làm việc ở Anh Quốc chỉ để được học tác phong làm việc chuyên nghiệp, nguyên tắc làm việc rõ ràng, uy tín, lịch thiệp và luôn tôn trọng bất cứ ai, dù người đó là công nhân, cấp dưới hay là sếp.

Vậy nên tôi nói thẳng ra một điều cho tất cả những ai quan tâm, mọi "cáo kết" tôi là người CHẢNH, YÊU SÁCH hay LÀM KHÓ DỄ, KHÔNG HỢP TÁC trong công việc đều là những bịa đặt vô liêm sỉ nhằm mục đích mưu lợi cá nhân của người đang nói".

siêu mẫu, Hà Anh, sao Việt

Hà Anh viết dòng trạng thái khá dài để nói về việc mình không ghê gớm như lời đồn nhưng lại tuyệt nhiên không phải người dễ dãi, dễ bị dắt mũi.

Hà Anh chứng minh cho điều mình nói là thật rằng:

"Đi học và làm việc ở nước ngoài về, tôi không có lạ gì cảnh một agency làm việc với khách hàng yêu cầu book tôi nói với khách hàng là "Hà Anh bận rồi!" (Rất lịch sự) "Cô này giá cao lắm" (Hơi điêu) "Cô này làm việc khó chịu kênh kiệu lắm (Điêu lòi mắt) v.v... để thuyết phục khách hàng thôi không mời tôi nữa để họ nhào vào giới thiệu "gà nhà" (bạn bè, em út có mối quan hệ mật thiết, sẵn sàng lấy giá thấp hơn để họ ăn phần trăm khác biệt cao hơn).

Điều này cũng dễ hiểu, vì các bộ phận quản lý của công ty, talent lỏng lẻo, lợi dụng lòng tin của khách hàng đối với uy tín công ty, "ăn" được đồng nào hay đồng nấy, tôi không ủng hộ, nhưng cũng hiểu được "nỗi khó" của người ta.

Nhiều lần chủ các thương hiệu liên lạc tôi trực tiếp, hỏi vì sao tôi lại không rảnh để tham gia công việc với họ, hay, "nhân viên bảo giá Hà Anh dạo này cao lắm" tôi mới ngã ngửa trả lời rằng chẳng có ai liên lạc tôi cho công việc này sất, huống chi rẻ đắt, có làm hay không?!

Nhưng nói phét là tôi đi nước ngoài, hay giá đắt, tôi còn cười xoà cho qua, bởi âu cũng không phải cái tâm độc ác để bêu xấu, hạ thấp uy tín của tôi. Nhưng mấy ngày nay tôi mới chứng kiến một quả "agency", là một bà chạc trung niên, hẳn là đã có con, thậm chí là có cháu, nhìn mặt cũng đẹp đẽ, đạo mạo lắm- ấy mà hết lòng "nhiệt tình" bôi xấu uy tín của tôi với khách hàng- có nhã hứng mời tôi và gia đình tham gia quảng cáo cho chuỗi biệt thự bất động sản ven biển.

Vì sao?

Có lẽ vì khách hàng cũng có liên lạc tôi từ trước tham khảo về giá cả, bà ta không ăn được nhiều tiền từ "phí quản lý", hay vì tôi sốt ruột nhắn tin hỏi khách hàng xin số liên lạc của bà ta (do nhân viên liên lạc với tôi từ công ty bà đi nước ngoài)- và vì tôi sốt sắng, chuyên nghiệp muốn hỏi kỹ tiến trình công việc để thu xếp lịch cá nhân cho phù hợp, phục vụ tốt hơn cho công việc.

Chú thích ở đây là nhân viên tôi đã email ngỏ lời xin số điện thoại để trình bày lịch làm việc trực tiếp cho bả nắm tình hình để bàn thảo lại với khách hàng nhưng không được-

Ấy, vậy mà trung niên rất nhiệt tình thanh minh với khách hàng là không trao đổi được với tôi, do tôi khó khăn, yêu sách! - Ủa, có người hỏi, người đáp mới là trao và đổi, chớ bả gọi điện thoại cho ba của tôi ở tít tận trời Tây, than phiền về việc có mấy việc "lấn cấn" chưa thoả thuận được với tôi- thì tôi biết gì để trả lời đấy!

À đấy, còn có chuyện gọi điện cho người bố 65 tuổi để "gây sức ảnh hưởng" cho đứa con 37 tuổi, mới thực thú vị cho phong cách làm việc kiểu... chấm than!!!

- [ ] Rồi, vào thẳng vấn đề, mặc cho việc nhân viên hai bên (tôi và đối tác) đang bàn thảo để chốt hợp đồng, bả đùng đùng liên hệ "cửa trong" nằng nặc thuyết phục rằng với "điều kiện bất hợp tác" của tôi thì không thể nào là làm việc được (bên bả làm production quay nữa).

Tôi kể các bạn nghe về điều kiện "quá quắt" của tôi nhé:

- Một ngày làm việc quy định là 8 tiếng không bao gồm thời gian make up, nghỉ ăn trưa theo quy định pháp luật của nhà nước Việt Nam

- Vì các cảnh quay có trẻ con nhỏ (15 tháng) nên bên production cố gắng lưu ý hỗ trợ thu xếp các cảnh quay có em bé trong vòng 1 ngày làm việc (trong tổng số 2 ngày làm việc), và nương theo thời gian nghỉ ngơi của trẻ nhỏ đối với những cảnh quay có trẻ con.

siêu mẫu, Hà Anh, sao Việt

Hà Anh kể câu chuyện của bản thân để minh chứng cho điều mình nói

Bà ta lập tức thảo một email với cớ - vì trong các production quảng cáo không thể làm chủ được nên mỗi cảnh quay (ngày quay) có thể kéo dài 23,24 tiếng, không thể thu xếp được các cảnh quay có em bé vào gần nhau nên "hẹn lần khác" và theo tôi tiên lượng, hồ hởi chuẩn bị pờ rồ phai của các talent có con nhỏ mà đồng ý cho con lê lết ngày đêm quay quảng cáo bới bả bất chấp sức khoẻ, hay đơn giản là đồng ý hạ giá yêu thương, cho bả ưu ái hơn!

Tôi thiết nghĩ qua đây học được bài học về con người, ứng nhân xử thế và cũng là kinh nghiệp sau này mình có là xếp, không bao giờ nghe dèm pha của bất cứ ai, dù người đó là người thân, khi chưa chính mình tìm hiểu kỹ về sự việc".

Cuối dòng trạng thái, siêu mẫu nhấn mạnh: "Mình có thể tin tưởng nhưng tuyệt đối không để bị dắt mũi. Có lẽ âu không có duyên với dự án bất động sản cho sự tận hưởng, thoải mái của gia đình và vì gia đình, chỉ vì mình dám bảo vệ cho sức khoẻ của gia đình và đứa con thơ của mình! Hi hi, đời!".

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)
Loading...
Hồng Quế xoá hết ảnh liên quan đến bạn trai và than thở: 'Trong chăn mới biết chăn có rận'

Hồng Quế xoá hết ảnh liên quan đến bạn trai và than thở: 'Trong chăn mới biết chăn có rận'

Chuyện làng sao - 8 giờ, 46 phút trước

Thời gian vừa qua, Hồng Quế yêu đương như cô nàng mới lớn, vui, hạnh phúc khoe trên mạng xã hội, buồn cũng than thở, thậm chí còn xoá hết ảnh bạn trai và...

Sao Việt tấp nập gửi lời chúc nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sao Việt tấp nập gửi lời chúc nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chuyện làng sao - 10 giờ, 6 phút trước

Dù đang ở đâu, làm gì các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz vẫn dành hẳn dòng trạng thái xúc động gửi đến những người thầy của mình trong cuộc đời.

Đàm Vĩnh Hưng ca ngợi Lâm - Hậu, bức xúc về trọng tài khi cướp trắng bàn thắng của Việt Nam

Đàm Vĩnh Hưng ca ngợi Lâm - Hậu, bức xúc về trọng tài khi cướp trắng bàn thắng của Việt Nam

Chuyện làng sao - 10 giờ, 7 phút trước

Để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đấu Thái Lan trong trấn đấu kinh điển tối 19/11, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã xuất hiện giữa biển người đỏ rực ở phố...

Lần đầu tiên hoa hậu Phạm Hương bày tỏ mong muốn làm cô dâu qua động thái này, liệu đám cưới sẽ không xa?

Lần đầu tiên hoa hậu Phạm Hương bày tỏ mong muốn làm cô dâu qua động thái này, liệu đám cưới sẽ...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 10 phút trước

Nàng hậu Phạm Hương khoe ảnh mặc đầm cưới trắng tinh khiến ai cũng xôn xao.

Sinh nhật mẹ, nhưng con gái Hoa hậu Giáng My lại chiếm trọn spotlight vì quá xinh

Sinh nhật mẹ, nhưng con gái Hoa hậu Giáng My lại chiếm trọn spotlight vì quá xinh

Chuyện làng sao - 10 giờ, 12 phút trước

Dung mạo xinh đẹp, đúng chất tiểu thư đài các của con gái Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - Anh Sa khiến nhiều người mê mẩn.

Sau hôn lễ và trăng mật, Ông Cao Thắng lần đầu hé lộ phòng tân hôn tại resort 5 sao

Sau hôn lễ và trăng mật, Ông Cao Thắng lần đầu hé lộ phòng tân hôn tại resort 5 sao

Chuyện làng sao - 29 phút trước

Tân phòng của cặp đôi thu hút sự chú ý từ cư dân mạng lẫn các fan vì vẻ lãng mạn và sang trọng.

Ngoài Jang Nara, Hàn Quốc còn có một 'yêu tinh' mãi chẳng chịu già

Ngoài Jang Nara, Hàn Quốc còn có một 'yêu tinh' mãi chẳng chịu già

Chuyện làng sao - 31 phút trước

Hoa hậu “ngực khủng” Kim Sa Rang khiến nhiều người trầm trồ vì diện mạo khác xa so với tuổi thực.

Ăn gì buổi tối quyết định tới cân nặng: Nhớ 4 nguyên tắc này để giảm cân nhiều nhất vào bữa tối

Ăn gì buổi tối quyết định tới cân nặng: Nhớ 4 nguyên tắc này để giảm cân nhiều nhất vào bữa tối...

Làm đẹp+ - 4 giờ, 31 phút trước

Thừa cân, béo phì là tình trạng rất phổ biến và rất đáng báo động trong thời đại ngày nay. Thừa cân không những làm xấu ngoại hình mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng...

Cất công ra tận Hà Nội để chụp với cúc họa mi, hot girl Thúy Vi nhận lại loạt ảnh mãn nhãn

Cất công ra tận Hà Nội để chụp với cúc họa mi, hot girl Thúy Vi nhận lại loạt ảnh mãn nhãn...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 32 phút trước

Không cần hở bạo, hot girl Thúy Vi vẫn được nhiều người khen ngợi hết lời khi diện áo dài trắng chụp với cúc họa mi.

Nam Thư công khai 'thả thính' tán tỉnh Trọng Hiếu trên sóng truyền hình

Nam Thư công khai 'thả thính' tán tỉnh Trọng Hiếu trên sóng truyền hình

VIDEO - 4 giờ, 32 phút trước

Thói 'mê trai đẹp' của Nam Thư lại được dịp phát tác khi gặp Trọng Hiếu.

Lần hiếm hoi Bảo Thy khoe chị gái, giống nữ ca sĩ như hai giọt nước

Lần hiếm hoi Bảo Thy khoe chị gái, giống nữ ca sĩ như hai giọt nước

Chuyện làng sao - 5 giờ, 31 phút trước

Chị gái Bảo Thy và gia đình đã bay từ Mỹ về Việt Nam để dự đám cưới nữ ca sĩ được tổ chức vào ngày 16/11 vừa qua.

Ngọc Khuê cùng con trai về thăm trường cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngọc Khuê cùng con trai về thăm trường cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Chuyện làng sao - 5 giờ, 32 phút trước

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngọc Khuê về trường cũ thăm lại cô giáo chủ nhiệm. Hiện cô cũng đang là hiệu trưởng của trường nơi con trai Tony theo học.

Đàm Thu Trang lần đầu để lộ vóc dáng sau tin đồn mang thai trong tiệc sinh nhật sớm do Cường Đô La tổ chức

Đàm Thu Trang lần đầu để lộ vóc dáng sau tin đồn mang thai trong tiệc sinh nhật sớm do Cường Đô...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 36 phút trước

Đàm Thu Trang đang tận hưởng niềm hạnh phúc viên mãn bên Cường Đô La sau khi kết hôn.

Kim Lý vui trọn sinh nhật bên Hà Hồ nhưng hành động của hai bà mẹ mới đáng ngạc nhiên

Kim Lý vui trọn sinh nhật bên Hà Hồ nhưng hành động của hai bà mẹ mới đáng ngạc nhiên

Chuyện làng sao - 5 giờ, 53 phút trước

Trong bức ảnh, Kim Lý và Hà Hồ dù tình tứ vẫn không đáng chú ý bằng biểu cảm và động thái của hai bà mẹ.

Những khoảnh khắc ý nghĩa và lắng đọng tại đêm nhạc 'Danisa - Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý'

Những khoảnh khắc ý nghĩa và lắng đọng tại đêm nhạc 'Danisa - Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý'...

Toàn cảnh - 5 giờ, 56 phút trước

Ngày 19/11/2019 vừa qua, đêm nhạc “Danisa – Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý” đã diễn ra trong không gian nghệ thuật trang trọng tại nhà hát Star Galaxy, Hà Nội...

Hoàng Oanh lần đầu chiều chồng chưa cưới: Chủ động đăng hẳn ảnh diện bikini nóng bỏng được nhấc bổng cực tình

Hoàng Oanh lần đầu chiều chồng chưa cưới: Chủ động đăng hẳn ảnh diện bikini nóng bỏng được nhấc bổng cực tình...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Nàng Á hậu đã chính thức đăng tải hình ảnh đầu tiên của chồng chưa cưới lên trang cá nhân.

MC Minh Trang sinh con thứ 4 đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

MC Minh Trang sinh con thứ 4 đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Sau ba lần sinh thường, ở pha 'chốt sổ' MC Minh Trang đã phải trải qua cảm giác đẻ mổ.

Những giáo viên nóng bỏng nhất trên mạng xã hội

Những giáo viên nóng bỏng nhất trên mạng xã hội

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 51 phút trước

Không chỉ xinh đẹp mà những cô giáo dưới đây còn có gu thời trang rất gợi cảm, hút mắt.

Damo Clinic & Beauty – Viện thẩm mỹ chuẩn công nghệ Châu Âu & Hàn Quốc

Damo Clinic & Beauty – Viện thẩm mỹ chuẩn công nghệ Châu Âu & Hàn Quốc

Spa - 6 giờ, 53 phút trước

Là hệ thống viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc và Châu Âu, Damo Clinic & Beauty kết hợp giữa triết lý tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, khỏe đẹp từ bên trong, và công...

Phan Lê Ái Phương khiến fans 'rớt tim' khi vòng một chỉ muốn trào ra khỏi váy

Phan Lê Ái Phương khiến fans 'rớt tim' khi vòng một chỉ muốn trào ra khỏi váy

Album ảnh sao - 6 giờ, 54 phút trước

Diện chiếc váy hai dây quá gợi cảm, ca sĩ Phan Lê Ái Phương khoe vòng một ngồn ngộn.

Được yêu như Nguyễn Trần Trung Quân chẳng phải ngày gì cũng được 'hậu cung' tặng 'núi' quà

Được yêu như Nguyễn Trần Trung Quân chẳng phải ngày gì cũng được 'hậu cung' tặng 'núi' quà

Chuyện làng sao - 6 giờ, 55 phút trước

Sau thành công của MV mang đậm màu sắc đam mỹ, lượng fan của Nguyễn Trần Trung Quân tăng lên rất nhiều.

Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng lần đầu khoe mặt mộc đẹp không tì vết

Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng lần đầu khoe mặt mộc đẹp không tì vết

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 55 phút trước

Để mặt mộc trông em chồng Tăng Thanh Hà là Tiên Nguyễn trẻ trung, đáng yêu hơn khi trang điểm.

Đã chán ăn ức gà khi giảm cân thì hãy thử ngay món này hiệu quả không kém lại ngon tuyệt

Đã chán ăn ức gà khi giảm cân thì hãy thử ngay món này hiệu quả không kém lại ngon tuyệt

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 31 phút trước

Ức gà chứa rất ít chất béo nên bạn có thể yên tâm về lượng mỡ đưa vào cơ thể và thường được sử dụng trong các chế độ ăn kiêng để giảm cân....

Á hậu Oanh Lê đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs International Global 2019

Á hậu Oanh Lê đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs International Global 2019

Dòng sự kiện - 7 giờ, 42 phút trước

Mới đây, Á hậu Doanh nhân Thế giới 2019 Oanh Lê tiết lộ đã nhận thư mời từ ban tổ chức cuộc thi Mrs International Global, mời người đẹp đại diện cho Việt Nam...

Hậu scandal bị vợ cũ tố, MC Thanh Bạch đổi kiểu tóc cực thời thượng, vui vẻ bên đồng nghiệp tại sự kiện

Hậu scandal bị vợ cũ tố, MC Thanh Bạch đổi kiểu tóc cực thời thượng, vui vẻ bên đồng nghiệp tại sự...

Bật mí điện ảnh - 7 giờ, 52 phút trước

Tối qua (19/11), một sự kiện ra mắt phim đã quy tụ dàn sao Việt nổi tiếng tham dự.