Hà Anh kể về việc bị ốm nghén và sự thay đổi của chồng Tây khi biết vợ mang bầu

Thứ năm, 04/01/2018 11:50

Những tháng đầu tiên mang thai, siêu mẫu Hà Anh vô cùng hạnh phúc nhưng cũng bối rối vì không biết mình có thể làm người mẹ tốt hay không.

Trong khoảng thời gian gần đây, siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây vô cùng hạnh phúc khi biết cô có tin vui. Chồng Hà Anh xúc động đến phát khóc bởi anh rất yêu trẻ con.

Trong khi đó, Hà Anh lại có những cảm xúc vừa hạnh phúc vừa bối rối. Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Sinh linh Bé nhỏ của ba mẹ. Dù đã "phát hiện" ra được sự có mặt của con trên cõi đời này được mấy ngày nay, nhưng hôm nay là lần đầu tiên mẹ mới viết ra những dòng này!

Ba cứ giục mẹ "em viết nhật ký đi!" nhưng mẹ vẫn chần chừ! Một phần vì cơ thể mẹ quá mệt mỏi, mẹ đang cố gắng từng ngày để thích nghi với sự thay đổi này. Cả ngày cơ thể mệt mỏi và buồn nôn, mẹ cứ nằm dài trên ghế sofa!

Thỉnh thoảng đứng dậy thì thấy chóng mặt và mệt vô cùng, trong người thì cảm thấy chẳng muốn ăn bất cứ cái gì hết, thậm chí nước cũng không muốn uống! Những món "khoái khẩu" nhất của mẹ như trà mỗi sáng, mẹ cũng chẳng thể uống nổi luôn! Thật khác với mẹ hàng ngày!

siêu mẫu Hà Anh, Hà Anh mang thai, Hà Anh,

Hà Anh đang trong giai đoạn bị ốm nghén, mệt mỏi, buồn nôn.

Cảm giác xưng "mẹ" với một sinh linh bé nhỏ chưa hiện hữu thật kỳ lạ! Nó làm mẹ cảm thấy buồn cười, như thể đứa trẻ con đang chơi trò đóng kịch giả làm người lớn, một mặt nó làm một cảm xúc trào dâng trong lồng ngực của mẹ, khiến những giọt nước mắt chực ứa ra!

Mỗi ngày ba đi làm về, ba lại sà vào ôm lấy mẹ con mình! Ba hôn lên môi, lên má, và lên bụng mẹ, nơi con nằm đó, chắc là yên vị, bé xíu như hạt đậu!

Rồi ba đi đánh răng, tắm rửa! Ba lo là mẹ nhạy cảm các mùi nên cảm thấy khó chịu. Tội nghiệp ba! Ba con sẽ là một người cha tuyệt vời nhất trên đời! Còn mẹ thì không dám chắc mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất trên đời của con không? Vì bình thường mẹ lúng túng lắm, chẳng biết chơi với trẻ con. Cũng lại hay than phiền khi nghe tiếng trẻ con khóc lâu!

Ba bảo mẹ "Em sẽ là một người mẹ tuyệt nhất, vì em có trái tim yêu thương, tấm lòng nhân hậu!". Mẹ nghĩ đó cũng chính là lý do ba đã "lập tức" phải hỏi cưới mẹ! Vì ba hy vọng rằng với hai người yêu nhau đến vậy, lại có rất nhiều tình yêu để cho đi, ba và mẹ sẽ tạo dựng được một gia đình tràn đầy hạnh phúc và tiếng cười, điều mà ba không có may mắn từ nhỏ!

Sinh linh bé nhỏ của mẹ, hãy ngoan ngoãn lớn lên từng ngày! Và đừng làm mệt mẹ nhiều nữa nhé! Để mẹ còn tranh thủ làm việc, sắp xếp cuộc sống tương lai cho gia đình mình! Sẽ thế nào nhỉ? Hy vọng sẽ tràn đầy tiếng cười...".

siêu mẫu Hà Anh, Hà Anh mang thai, Hà Anh,

Hà Anh cho rằng chồng cô sẽ là 1 người cha tuyệt vời nhất trên đời.

Chồng Tây hạnh phúc hôn bụng bầu của siêu mẫu Hà Anh

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>