Giữa showbiz bộn bề thị phi, hoá ra vẫn còn 'của hiếm' như Quyền Linh

Thứ ba, 15/05/2018 16:30

Nam MC nổi tiếng Quyền Linh là người tích cực vận động, thậm chí lặng lẽ lo hậu sự cho các hiệp sĩ đường phố vừa gặp nạn.

MC Quyền Linh nổi tiếng với nhiều chương trình truyền hình như: "Bạn muốn hẹn hò", "Xin chào bác tài"... với phong cách nói chuyện mộc mạc, dễ mến. Trên hình thế nào thì ngoài đời Quyền Linh cũng y như thế. Anh chọn cho mình lối sống giản dị, chân thành và kín tiếng. Quyền Linh không chiêu trò hay cố gắng đánh bóng tên tuổi một cách bất chấp. Với anh được làm nghề chân chính đã là một niềm hạnh phúc.

Những khán giả yêu mến và dõi theo Quyền Linh càng quý anh hơn bởi tấm lòng nhân nghĩa. Anh thường xuyên giúp đỡ người gặp khó khăn dưới danh nghĩa "nhà hảo tâm giấu tên". Còn nhớ, khi những người bạn cùng thời rơi cảnh nghèo khổ bệnh tật như Nguyễn Hoàng, anh cùng nghệ sĩ Lê Tuấn Anh đã đứng ra ủng hộ và kêu gọi đồng nghiệp chung tay gây quỹ giúp đỡ cho nam diễn viên với số tiền lên đến 200 triệu. Mỗi khi xảy ra thiên tai bão lụt, Quyền Linh cũng là một trong những nghệ sĩ nhiệt tình đứng ra ủng hộ cứu trợ, không nề hà bất cứ một trở ngại nào.

Quyền Linh, hiệp sĩ đường phố, sao việt

Cư dân mạng truyền nhau những hình ảnh cảm động về MC Quyền Linh

Mới đây, tấm lòng của Quyền Linh lại một lần nữa cảm động trái tim công chúng. Đó là khi những hiệp sĩ đường phố TP.HCM gặp nạn. Quyền Linh đã tìm đến địa chỉ nơi tổ chức lễ viếng 2 hiệp sĩ đường phố tử nạn qua mạng xã hội để viếng, chia sẻ trước nỗi mất mát của gia đình.

Hình ảnh Quyền Linh xuất hiện lặng lẽ và trầm lặng với quần jeans, áo sơ mi và đôi dép tổ ong không còn là hình ảnh của người nghệ sĩ hào nhoáng mà đẹp bởi trái tim nhân hậu. Quyền Linh thuê xe giúp người thân của các "hiệp sĩ" đưa linh cữu về quê. Anh chờ cho đến khi lễ viếng kết thúc, mọi người ra về thì mới rời đi. Trước đó, anh cũng tới bệnh viện để thăm hỏi những hiệp sĩ bị thương. Tuy nhiên, vì các anh đang nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt nên nghệ sĩ chỉ trò chuyện với người thân. Anh đã gặp con trai của đội trưởng hiệp sĩ Trần Văn Hoàng là anh Minh Vũ ngay trước cổng ra vào của bệnh viện. Quyền Linh và nhà tài trợ ngoài thăm hỏi, động viên còn trao tặng số tiền 16 triệu đồng cho các hiệp sĩ bị nạn trọng vụ bắt cướp. Riêng đội trưởng Trần Văn Hoàng đang nằm phòng cấp cứu được tặng chiếc xe Honda Wave trị giá 18 triệu đồng.

Quyền Linh, hiệp sĩ đường phố, sao việt

Quyền Linh, hiệp sĩ đường phố, sao việt

Quyền Linh, hiệp sĩ đường phố, sao việt

Quyền Linh giản dị và lặng lẽ đến thắp nhang cho các hiệp sĩ không may tử nạn

Quyền Linh, hiệp sĩ đường phố, sao việt

Quyền Linh, hiệp sĩ đường phố, sao việt

Quyền Linh, hiệp sĩ đường phố, sao việt

Quyền Linh, hiệp sĩ đường phố, sao việt

Anh cũng ân cần đến thăm các hiệp sĩ đang điều trị tại bệnh viện 115 và vận động
các mạnh thường quân trao quà và tiền ủng hộ cho thân nhân của các hiệp sĩ

Những hình ảnh cùng câu chuyện về hành động chân thành của Quyền Linh nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và dành nhiều lời ngợi khen. Chúng ta cứ bảo showbiz ồn ào và mệt mỏi vì những con người đang sống, hoạt động trong môi trường đó nhưng hãy nhìn đi, vẫn còn những nghệ sĩ chân thành, giải dị nhưng mang trái tim nhân ái như Quyền Linh đã, đang và sẽ làm đẹp thêm cho đời bằng nghệ thuật và lối sống nghĩa tình thân thương.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>