Giang Hồng Ngọc: 'Tôi và chồng đã đăng kí kết hôn, sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 11. Anh ấy không phải đại gia'

09:27 15/10/2019

Giang Hồng Ngọc lần đầu nói về chồng và khẳng định đã đăng kí kết hôn.

Chào Giang Hồng Ngọc, trong album có bài hát “Mùa thu chết", tại sao bạn lại lấy tựa buồn vậy?

Tôi muốn tên album đập vào mọi người một chút dù rất bi luỵ, khó chịu và ám ảnh nhưng đó là ca khúc tôi yêu thích, không phải ghê gớm, sốc nổi gì khiến tôi đặt tựa như vậy. Bài hát “Mùa thu chết" là bài tôi yêu thích nên tôi lấy tựa đặt tên cho album. Album cũng phát hành vào cuối thu nên tôi muốn có tên “Thu".

Bài “Thu ca" là bài hát rất thành công với chị Quyên, chắc chắn không tránh khỏi sự so sánh. Bạn có lo ngại?

Tôi nghĩ bài nào chị Quyên cũng thành công và bài nào chị ấy cũng từng hát. Nếu tôi không hát “Thu ca", tôi hát bài khác vẫn sẽ đụng. Tôi không ngại chuyện đó, tôi chỉ biết tôi sẽ thể hiện những ca khúc mình thích và cảm thấy muốn thể hiện, cứ làm. Những chuyện va chạm sẽ không tránh khỏi. Việc tôi hát chưa được đã do mỗi người có một cách cảm nhận riêng và hôm nay, tiết mục đó cũng khá bất ngờ với tôi. Ban đầu tôi định hát “Mùa thu chết" chứ không chuẩn bị nhiều quá cho “Thu ca". Tôi định hát bài này và liên khúc Ngô Thuỵ Miên như tôi vừa chia sẻ. Đó là những ca khúc tôi có cảm xúc nhất khi vào phòng thu nên hôm nay tôi hát trong sự run và hồi hợp. Việc so sánh tôi không ngại vì mỗi người có một chất riêng khác nhau.

ca sĩ giang hồng ngọc, chồng giang hồng ngọc, sao Việt

ca sĩ giang hồng ngọc, chồng giang hồng ngọc, sao Việt

Giang Hồng Ngọc cho biết cô và bạn trai tổ chức lễ cưới vào tháng 11

Một năm qua bạn đã làm mẹ, cuộc sống bạn có gì thay đổi không?

Tôi nghĩ không thay đổi quá nhiều. Tôi vội vàng trở lại con đường nghệ thuật vì sợ đánh mất đi hình ảnh vốn có khán giả đã yêu thương, đã cho tôi. Mới 1 tháng tôi đã đi hát lại không phải vì kinh tế, đó chỉ một phần thôi. Tôi quá nhớ sân khấu và tôi sợ tên Giang Hồng Ngọc chưa có dấu ấn quá mạnh. Tôi phải làm sao để tên tôi trở lại, không thể nào 1 năm vừa có bầu, vừa sinh con lại nghỉ thêm mấy tháng nữa, như vậy quá lâu. Việc thay đổi duy nhất là tôi cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều khi có con. Trước đó, tôi rất hoang mang, rất stress vì chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ. Không phải đây là sự cố bất ngờ như nhiều người hay nghĩ mà là chưa sẵn sàng vì tôi nghĩ tôi chưa đủ hoàn hảo để làm mẹ trong thời điểm này. Tôi còn nhiều thứ phải lo lắng, về sự nghiệp âm nhạc… Bây giờ tôi đã có những thứ rõ ràng hơn, tôi hiểu hơn nên không còn quá nhiều lo lắng như lúc đầu.

Tại sao lúc phát hiện có em bé bạn không làm đám cưới luôn mà dời lại sau khi sinh mới làm đám cưới?

Lúc có em bé, đáng lẽ vợ chồng tôi làm đám cưới nhưng tôi không muốn cập rập, làm cô dâu trong đời chỉ có 1 lần, tôi không muốn bụng cô dâu to lên. Thêm nữa, nhiều người dị đoan, có em bé ít ai đi đám cưới. Thời điểm đó, cũng có nhiều chuyện xảy ra nên tôi không lo cưới được như tôi mong muốn. Đáng lẽ tôi đám cưới từ năm ngoái nhưng cuối cùng tôi có em bé, chỉ muốn thư giãn, đi hát, thực hiện những điều tôi mong muốn, nghỉ dưỡng sinh con rồi trở lại, khi ổn định rồi tôi mới chuẩn bị cho lễ cưới của tôi.

Sau khi sinh em bé xong, bạn có mất quá nhiều khó khăn để lấy lại được vóc dáng đẹp không?

Trước đó có em bé tôi cũng stress như bao người phụ nữ khác, nghĩ rằng đẻ xong sẽ rất xồ xề, xấu xí. Tôi cũng không còn nhỏ nữa, để lấy lại vóc dáng như những người trẻ rất khó nên áp lực nhất chính là làm sao để có thể lấy lại được vóc dáng thật nhanh để đi hát. Tôi sinh thường nên sau khi sinh tôi chỉ tăng 14 kí. Vừa sinh xong, tôi mất ngay 8 kí, 2 tuần sau tôi mất thêm 9 kí, nghĩa là tôi mất luôn số cân nặng trước đó. May mắn tôi không bị xuống sắc hay xanh xao quá nhiều, có thể trở lại với nghề sớm.

Chồng bạn có phải đại gia không?

Nếu tôi không quan tâm kinh tế, tôi sẽ không đi hát. Không phải anh ấy không lo cho tôi nhưng tôi muốn đính chính anh ấy không phải đại gia. Anh ấy chỉ là cán bộ công nhân viên chức kèm theo kinh doanh một vài cái nhỏ. Nếu đại gia chắc anh ấy đã rất khủng khiếp chứ không chỉ nhỏ như họp báo này. Anh ấy giúp được gì tôi nhận, ngoài ra tôi muốn tôi làm được gì tôi tự làm. Số tiền tôi nhận sau những sự kiện dùng để thực hiện những dự án sản phẩm khác. Tôi không muốn nương vào anh quá nhiều, điều đó sẽ khiến tôi có thói quen không hay, sau này về ở chung tôi sẽ không có tiếng nói gì riêng. Bản thân tôi phải làm được gì đó cho người đàn ông trân trọng. Tiền là chuyện của tiền, không dính dáng vào trong yêu đương. Sinh nhật tặng quà, tôi nhận. Ngày kỉ niệm 2 đứa tặng quà, tôi nhận. Mở miệng lên tiếng mượn tiền làm này kia, 5 triệu, 10 triệu vẫn được nhưng giải quyết liền ngay lúc đó. Còn để mượn số tiền lớn làm sản phẩm, chưa bao giờ tôi đề cập đến vì vấn đề đó rất nhạy cảm, sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề tình cảm vì ngay từ đầu đã yêu, xác định bằng tình yêu, không có tiền bạc lấn cấn.

ca sĩ giang hồng ngọc, chồng giang hồng ngọc, sao Việt

ca sĩ giang hồng ngọc, chồng giang hồng ngọc, sao Việt

Một người đàn ông có bạn gái như bạn, có thanh, có sắc và nổi tiếng, anh ấy có bao giờ quá lo lắng khi bạn đi diễn nhiều không?

Người đàn ông của tôi yêu tôi, thương tôi lắm nhưng ghen lắm. Đi hát xa 10 ngày bên Mỹ chẳng hạn, gọi điện qua trong cách nói chuyện tôi hiểu được anh ấy bắt đầu có dấu hiệu ghen nhưng tôi xoa dịu và dập tắt hết những dấu hiệu đó bằng cách anh phải hiểu con người tôi ngay từ lúc yêu nên anh hoàn toàn tin tưởng tôi. Có những lúc tôi đi hát cho tập đoàn này kia, đương nhiên các sếp rất thích nghe nhạc trữ tình, khi nghe tôi hát các sếp cũng dành tình cảm cho tôi kiểu yêu thương, quý mến, ngưỡng mộ giọng hát tôi, không phải gì cả. Anh ấy hiểu không cần tôi phải nói. Tôi nghĩ tìm được người hiểu tôi như vậy không phải dễ.

Anh đã hỗ trợ bạn ngoài vấn đề tài chính, chăm sóc con như thế nào?

Anh ấy hỗ trợ tôi về tài chính để nuôi con, cái gì liên quan đến con anh sẽ hỗ trợ để con có cuộc sống đầy đủ nhất. Cá nhân tôi tách biệt ra, tôi và gia đình của tôi, tôi vẫn muốn độc lập kinh tế, tiền của tôi, tôi có giúp gia đình tôi điều gì hay muốn làm gì, bản thân tôi tự làm, tôi không muốn hỏi anh. Anh không phải đại gia, anh có thể vừa đủ lo cho hôn nhân sắp tới và cuộc sống cá nhân của anh, bản thân tôi cũng vậy. Hai người đến với nhau không có gì khác ngoài yêu và có duyên, duyên nợ với nhau lại có được đứa con. Anh và tôi rất thoải mái, không bị tiền bạc dính vào?

ca sĩ giang hồng ngọc, chồng giang hồng ngọc, sao Việt

ca sĩ giang hồng ngọc, chồng giang hồng ngọc, sao Việt

Hai vợ chồng đã đăng kí kết hôn và sống chung đúng không?

Đúng vậy.

Bạn chuẩn bị thế nào cho đám cưới của mình?

Tôi muốn đám cưới đơn giản và ấm cúng thôi, tôi không muốn quá cầu kỳ, khả năng của tôi cũng cho phép mọi thứ giới hạn đến đó thôi. Nếu nói đám cưới cổ tích chắc chắn không vì tôi không bao giờ dám mơ sẽ có đám cưới cổ tích. Với tôi quan trọng nhất là hạnh phúc, bản thân tôi cũng đã gãy nhiều trong tình yêu, tôi muốn mọi thứ đơn giản, không cầu kỳ, lỡ có chuyện gì cũng không phải hụt hẫng quá. Nói chung tôi không hy vọng quá nhiều, yêu được ngày nào sẽ yêu, hạnh phúc ngày nào tôi sẽ hạnh phúc. Bây giờ vợ chồng tôi rất yêu nhau và tôi rất trân trọng việc này, cũng sẽ có đám cưới, lễ hỏi xảy ra như bao nhà khác nhưng về độ hoành tráng chắc chắn không có. Có thể đủ thủ tục để cho hai bên, cho người thân, bạn bè biết được đó là ngày hỷ của tôi thôi. Để tổ chức ở chỗ này chỗ kia chắc không nhưng chắc chắn sẽ làm đám cưới ghi dấu ấn trong cuộc đời tôi.

Bạn nói rằng bạn không bật mí người đàn ông vì sợ mất, tại sao bạn nói vậy?

Tôi chỉ đùa thôi (cười), người ta hay nói: “Giấu cho riêng em biết" nên tôi đùa thôi, mất hay không đều do duyên, dù có ở bên cạnh tôi, không xuất hiện bên tôi, chỉ trong bóng tối thôi, ngày mai có chuyện gì cũng chỉ mình tôi biết, đó là duyên không trọn vẹn. Còn vẫn tiếp tục được do may mắn có được. Việc tôi sợ mất không công khai chỉ đùa thôi, mất hay không đều do duyên cả.

Cảm ơn Giang Hồng Ngọc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Photo: Toàn Minh Vũ (Theo Công lý & xã hội)
Loading...
Kỷ niệm 14 năm ngày yêu, bà xã Đăng Khôi chia sẻ lý do tại sao lại liều lĩnh bỏ tất cả để lấy chồng nghệ sĩ

Kỷ niệm 14 năm ngày yêu, bà xã Đăng Khôi chia sẻ lý do tại sao lại liều lĩnh bỏ tất cả...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Lấy một người chồng làm nghệ thuật, bà xã Đăng Khôi phải bỏ đi sự nghiệp của bản thân, cố gắng nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên, đến khi nhìn lại, Thủy Anh không...

Song Joong Ki lộ diện trẻ trung sau ly hôn, Song Hye Kyo lập tức có phản ứng lạ

Song Joong Ki lộ diện trẻ trung sau ly hôn, Song Hye Kyo lập tức có phản ứng lạ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Có thể nói, kể từ sau khi ly hôn, mọi động thái dù chỉ là nhỏ nhất của Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki cũng đều thu hút sự quan tâm và bàn...

Xúc động khi nhìn lại khoảnh khắc hạnh phúc của Thanh Bình và Ngọc Lan suốt 3 năm qua

Xúc động khi nhìn lại khoảnh khắc hạnh phúc của Thanh Bình và Ngọc Lan suốt 3 năm qua

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình từng là cặp đôi hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ.

Bị Sơn Ngọc Minh tố 'lừa tình', Erik vẫn vui vẻ đi du lịch Đà Lạt cùng Đức Phúc

Bị Sơn Ngọc Minh tố 'lừa tình', Erik vẫn vui vẻ đi du lịch Đà Lạt cùng Đức Phúc

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Dường như không quá bận tâm về lời tố của Sơn Ngọc Minh, Erik vẫn vui vẻ cùng Đức Phúc tham quan, khám phá 'Thành phố ngàn hoa'.

Huỳnh Phương hạnh phúc khoe được bạn gái Sĩ Thanh mừng sinh nhật cực tình

Huỳnh Phương hạnh phúc khoe được bạn gái Sĩ Thanh mừng sinh nhật cực tình

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Hình ảnh cặp đôi đón tuổi mới cùng nhau khiến ai cũng tan chảy.

Lâu lâu Hoài Linh cũng có ngày diện cả 'cây' đồ hiệu, thay đổi phong cách trẻ trung khiến sao Việt khen hết lời

Lâu lâu Hoài Linh cũng có ngày diện cả 'cây' đồ hiệu, thay đổi phong cách trẻ trung khiến sao Việt khen...

Thời trang sao - 5 giờ, 20 phút trước

Rất nhiều sao Việt dành lời khen ngợi phong cách trẻ trung của danh hài Hoài Linh. Nam danh hài còn hài hước cho rằng mình đã "cưa sừng làm nghé' thành công.

Chàng lùn Xuân Tiến nói gì khi việc yêu được bạn gái đẹp như hotgirl được báo Trung Quốc chú ý

Chàng lùn Xuân Tiến nói gì khi việc yêu được bạn gái đẹp như hotgirl được báo Trung Quốc chú ý

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 23 phút trước

Chuyện tình cảm của 'chàng lùn' Xuân Tiến và bạn gái xinh như hot girl đã được báo Trung Quốc quan tâm và chia sẻ.

Ngầu thôi chưa đủ, 'Én nhỏ' Triệu Vy còn thể hiện là tay chơi màu sắc có hạng

Ngầu thôi chưa đủ, 'Én nhỏ' Triệu Vy còn thể hiện là tay chơi màu sắc có hạng

Thời trang sao - 5 giờ, 25 phút trước

Nữ diễn viên Triệu Vy liên tục xuất hiện tại sân bay với những trang phục năng động, hút ánh nhìn.

Em gái Ông Cao Thắng miệt mài rắc thính nhưng giờ vẫn độc thân

Em gái Ông Cao Thắng miệt mài rắc thính nhưng giờ vẫn độc thân

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 30 phút trước

Là em ca sĩ nổi tiếng, xinh đẹp, tiểu thư con nhà giàu nhưng đến hiện tại Ông Thoại Liên vẫn chưa từng công khai việc đã có bạn trai khiến nhiều người khó...

Hari Won tung clip 'tố' Trấn Thành đẩy hàng loạt sao Việt xuống nước trong tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Hari Won tung clip 'tố' Trấn Thành đẩy hàng loạt sao Việt xuống nước trong tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao...

VIDEO - 6 giờ, 34 phút trước

Đoạn video trong tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu được Hari Won hé lộ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Nam Em ngộ ra nhiều điều khi đi nằm viện: 'Tôi bàng hoàng nhận ra chữ khổ đi đôi với chữ nghèo'

Nam Em ngộ ra nhiều điều khi đi nằm viện: 'Tôi bàng hoàng nhận ra chữ khổ đi đôi với chữ nghèo'...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 5 phút trước

Không đưa đủ tiền mặt khi đi làm giấy khám sức khoẻ ở một bệnh viện khiến Nam Em ngộ ra nhiều điều.

Bà xã giàu có gửi lời yêu thương tới Dũng trung vệ trước trận đấu gặp UAE

Bà xã giàu có gửi lời yêu thương tới Dũng trung vệ trước trận đấu gặp UAE

Đời sống trẻ - 8 giờ, 7 phút trước

Trước trận đấu gặp UAE tại vòng loại World Cup 2022, trung vệ Bùi Tiến Dũng được bà xã giàu có động viên tinh thần cực lớn.

Diện đồ rộng thùng thình, Đặng Thu Thảo bị nghi đang mang bầu lần 2?

Diện đồ rộng thùng thình, Đặng Thu Thảo bị nghi đang mang bầu lần 2?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 13 phút trước

Đặng Thu Thảo từng bị cho là đang mang bầu lần 2 khi đăng loạt ảnh mới.

Nhật Kim Anh lại tiếp tục van xin chồng cũ cho gặp con

Nhật Kim Anh lại tiếp tục van xin chồng cũ cho gặp con

Chuyện làng sao - 8 giờ, 23 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Nhật Kim Anh đã có chia sẻ đầy bức xúc.

Đường tình lận đận của 'kiều nữ' Ngọc Lan

Đường tình lận đận của 'kiều nữ' Ngọc Lan

Chuyện làng sao - 8 giờ, 25 phút trước

Người ta nói "Hồng nhan bạc phận" quả không sai. Một người xinh đẹp, tài năng như Ngọc Lan cứ mãi lận đận chuyện tình cảm với 3 lần kết hôn "hụt". Những tưởng...

Xinh đẹp - hát hay - khéo miệng lại nấu ăn ngon, Bích Phương là trường hợp gây khó hiểu khi đến giờ vẫn 'ế'

Xinh đẹp - hát hay - khéo miệng lại nấu ăn ngon, Bích Phương là trường hợp gây khó hiểu khi đến...

Sao ăn gì? - 8 giờ, 25 phút trước

Ca sĩ Bích Phương là hình mẫu người phụ nữ lí tưởng của bao nhiêu đấng mày râu như sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body chuẩn, thân thiện, nấu ăn ngon. Tuy nhiên,...

Con gái sớm bộc lộ tố chất và máu nghệ thuật, Hồng Quế định hướng như thế nào?

Con gái sớm bộc lộ tố chất và máu nghệ thuật, Hồng Quế định hướng như thế nào?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 25 phút trước

Không ngăn cấm, Hồng Quế luôn tạo điều kiện cho con theo đuổi niềm đam mê và sở thích phù hợp với độ tuổi.

Bạn của Sơn Ngọc Minh lên tiếng bảo vệ Erik: 'Anh mãi mãi không có tư cách để đụng đến Erik'

Bạn của Sơn Ngọc Minh lên tiếng bảo vệ Erik: 'Anh mãi mãi không có tư cách để đụng đến Erik'

Chuyện làng sao - 8 giờ, 26 phút trước

Hậu tố Erik lợi dụng rồi phụ bạc, Sơn Ngọc Minh lại bị chính bạn của mình lên tiếng nhắn nhủ: "Anh mãi mãi không có tư cách để đụng đến Erik vì anh...

Băng Khuê đoạt giải Á quân Duyên dáng Bolero 2019

Băng Khuê đoạt giải Á quân Duyên dáng Bolero 2019

Tin tức nhạc - 9 giờ, 52 phút trước

Thể hiện những phần múa võ, diễn xuất trong một tiểu phẩm giành lại chồng, thí sinh Băng Khuê đã xuất sắc đoạt danh hiệu Á quân Duyên dáng Bolero 2019.

Sốc: Trịnh Thăng Bình lần đầu xác nhận từng yêu Liz Kim Cương nhưng đã chia tay

Sốc: Trịnh Thăng Bình lần đầu xác nhận từng yêu Liz Kim Cương nhưng đã chia tay

Chuyện làng sao - 10 giờ, 12 phút trước

Trong buổi họp báo, cặp đôi đã thừa nhận yêu đương nhưng đã đường ai nấy đi.

Cháy lớn ở khu tái định cư Hoàng Cầu - Hà Nội, khói lửa bốc nghi ngút

Cháy lớn ở khu tái định cư Hoàng Cầu - Hà Nội, khói lửa bốc nghi ngút

Tin trong ngày - 10 giờ, 17 phút trước

Khoảng 14h hôm nay (ngày 14/11), một vụ cháy lớn xảy ra tại tầng 6 của chung cư CT2A, thuộc khu tái định cư Hoàng Cầu, nằm trên phố Mai Anh Tuấn, phường Ô...

Sau ngày 14, 3 con giáp gặp gỡ quý nhân, kinh doanh phát tài phát lộc, tiền về đầy túi

Sau ngày 14, 3 con giáp gặp gỡ quý nhân, kinh doanh phát tài phát lộc, tiền về đầy túi

Đời sống số - 10 giờ, 22 phút trước

Nếu như những tháng trước gặp khó khăn thì từ giờ trở đi, 3 con giáp sau đây sẽ công thành danh toại, cầu gì được nấy.

Ô tô 'bay' lên dải phân cách, tài xế vẫn nhấn ga đi tiếp như không có chuyện gì

Ô tô 'bay' lên dải phân cách, tài xế vẫn nhấn ga đi tiếp như không có chuyện gì

VIDEO - 10 giờ, 22 phút trước

Đang chạy trên đường thì bất ngờ lao lên dải phân cách, rất may chiếc xe này đã không bị lật và tài xế cũng chẳng buồn dừng lại sau sự cố mà vẫn...

Nam thanh niên bị 2 đối tượng dí dao cướp điện thoại và xe máy trong hẻm vắng ở Sài Gòn

Nam thanh niên bị 2 đối tượng dí dao cướp điện thoại và xe máy trong hẻm vắng ở Sài Gòn

Tin trong ngày - 10 giờ, 22 phút trước

Ngày 14/11, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang truy tìm 2 nghi can dí dao vào cổ nam thanh niên cướp xe máy, điện thoại ở phường Bình Hưng Hòa A.

Bóp mồm bóp miệng để giữ dáng bảo sao Dương Mịch luôn tranh thủ khoe thành quả là đôi chân thon

Bóp mồm bóp miệng để giữ dáng bảo sao Dương Mịch luôn tranh thủ khoe thành quả là đôi chân thon

Thời trang sao - 10 giờ, 23 phút trước

Mỗi lần lên đồ Dương Mịch đều khéo léo để lộ những ưu điểm trên cơ thể, trong đó phải kể đến là đôi chân cực phẩm của cô nàng.