Giang Hồng Ngọc: 'Tôi và chồng đã đăng kí kết hôn, sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 11. Anh ấy không phải đại gia'

09:27 15/10/2019

Giang Hồng Ngọc lần đầu nói về chồng và khẳng định đã đăng kí kết hôn.

Chào Giang Hồng Ngọc, trong album có bài hát “Mùa thu chết", tại sao bạn lại lấy tựa buồn vậy?

Tôi muốn tên album đập vào mọi người một chút dù rất bi luỵ, khó chịu và ám ảnh nhưng đó là ca khúc tôi yêu thích, không phải ghê gớm, sốc nổi gì khiến tôi đặt tựa như vậy. Bài hát “Mùa thu chết" là bài tôi yêu thích nên tôi lấy tựa đặt tên cho album. Album cũng phát hành vào cuối thu nên tôi muốn có tên “Thu".

Bài “Thu ca" là bài hát rất thành công với chị Quyên, chắc chắn không tránh khỏi sự so sánh. Bạn có lo ngại?

Tôi nghĩ bài nào chị Quyên cũng thành công và bài nào chị ấy cũng từng hát. Nếu tôi không hát “Thu ca", tôi hát bài khác vẫn sẽ đụng. Tôi không ngại chuyện đó, tôi chỉ biết tôi sẽ thể hiện những ca khúc mình thích và cảm thấy muốn thể hiện, cứ làm. Những chuyện va chạm sẽ không tránh khỏi. Việc tôi hát chưa được đã do mỗi người có một cách cảm nhận riêng và hôm nay, tiết mục đó cũng khá bất ngờ với tôi. Ban đầu tôi định hát “Mùa thu chết" chứ không chuẩn bị nhiều quá cho “Thu ca". Tôi định hát bài này và liên khúc Ngô Thuỵ Miên như tôi vừa chia sẻ. Đó là những ca khúc tôi có cảm xúc nhất khi vào phòng thu nên hôm nay tôi hát trong sự run và hồi hợp. Việc so sánh tôi không ngại vì mỗi người có một chất riêng khác nhau.

ca sĩ giang hồng ngọc, chồng giang hồng ngọc, sao Việt

ca sĩ giang hồng ngọc, chồng giang hồng ngọc, sao Việt

Giang Hồng Ngọc cho biết cô và bạn trai tổ chức lễ cưới vào tháng 11

Một năm qua bạn đã làm mẹ, cuộc sống bạn có gì thay đổi không?

Tôi nghĩ không thay đổi quá nhiều. Tôi vội vàng trở lại con đường nghệ thuật vì sợ đánh mất đi hình ảnh vốn có khán giả đã yêu thương, đã cho tôi. Mới 1 tháng tôi đã đi hát lại không phải vì kinh tế, đó chỉ một phần thôi. Tôi quá nhớ sân khấu và tôi sợ tên Giang Hồng Ngọc chưa có dấu ấn quá mạnh. Tôi phải làm sao để tên tôi trở lại, không thể nào 1 năm vừa có bầu, vừa sinh con lại nghỉ thêm mấy tháng nữa, như vậy quá lâu. Việc thay đổi duy nhất là tôi cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều khi có con. Trước đó, tôi rất hoang mang, rất stress vì chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ. Không phải đây là sự cố bất ngờ như nhiều người hay nghĩ mà là chưa sẵn sàng vì tôi nghĩ tôi chưa đủ hoàn hảo để làm mẹ trong thời điểm này. Tôi còn nhiều thứ phải lo lắng, về sự nghiệp âm nhạc… Bây giờ tôi đã có những thứ rõ ràng hơn, tôi hiểu hơn nên không còn quá nhiều lo lắng như lúc đầu.

Tại sao lúc phát hiện có em bé bạn không làm đám cưới luôn mà dời lại sau khi sinh mới làm đám cưới?

Lúc có em bé, đáng lẽ vợ chồng tôi làm đám cưới nhưng tôi không muốn cập rập, làm cô dâu trong đời chỉ có 1 lần, tôi không muốn bụng cô dâu to lên. Thêm nữa, nhiều người dị đoan, có em bé ít ai đi đám cưới. Thời điểm đó, cũng có nhiều chuyện xảy ra nên tôi không lo cưới được như tôi mong muốn. Đáng lẽ tôi đám cưới từ năm ngoái nhưng cuối cùng tôi có em bé, chỉ muốn thư giãn, đi hát, thực hiện những điều tôi mong muốn, nghỉ dưỡng sinh con rồi trở lại, khi ổn định rồi tôi mới chuẩn bị cho lễ cưới của tôi.

Sau khi sinh em bé xong, bạn có mất quá nhiều khó khăn để lấy lại được vóc dáng đẹp không?

Trước đó có em bé tôi cũng stress như bao người phụ nữ khác, nghĩ rằng đẻ xong sẽ rất xồ xề, xấu xí. Tôi cũng không còn nhỏ nữa, để lấy lại vóc dáng như những người trẻ rất khó nên áp lực nhất chính là làm sao để có thể lấy lại được vóc dáng thật nhanh để đi hát. Tôi sinh thường nên sau khi sinh tôi chỉ tăng 14 kí. Vừa sinh xong, tôi mất ngay 8 kí, 2 tuần sau tôi mất thêm 9 kí, nghĩa là tôi mất luôn số cân nặng trước đó. May mắn tôi không bị xuống sắc hay xanh xao quá nhiều, có thể trở lại với nghề sớm.

Chồng bạn có phải đại gia không?

Nếu tôi không quan tâm kinh tế, tôi sẽ không đi hát. Không phải anh ấy không lo cho tôi nhưng tôi muốn đính chính anh ấy không phải đại gia. Anh ấy chỉ là cán bộ công nhân viên chức kèm theo kinh doanh một vài cái nhỏ. Nếu đại gia chắc anh ấy đã rất khủng khiếp chứ không chỉ nhỏ như họp báo này. Anh ấy giúp được gì tôi nhận, ngoài ra tôi muốn tôi làm được gì tôi tự làm. Số tiền tôi nhận sau những sự kiện dùng để thực hiện những dự án sản phẩm khác. Tôi không muốn nương vào anh quá nhiều, điều đó sẽ khiến tôi có thói quen không hay, sau này về ở chung tôi sẽ không có tiếng nói gì riêng. Bản thân tôi phải làm được gì đó cho người đàn ông trân trọng. Tiền là chuyện của tiền, không dính dáng vào trong yêu đương. Sinh nhật tặng quà, tôi nhận. Ngày kỉ niệm 2 đứa tặng quà, tôi nhận. Mở miệng lên tiếng mượn tiền làm này kia, 5 triệu, 10 triệu vẫn được nhưng giải quyết liền ngay lúc đó. Còn để mượn số tiền lớn làm sản phẩm, chưa bao giờ tôi đề cập đến vì vấn đề đó rất nhạy cảm, sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề tình cảm vì ngay từ đầu đã yêu, xác định bằng tình yêu, không có tiền bạc lấn cấn.

ca sĩ giang hồng ngọc, chồng giang hồng ngọc, sao Việt

ca sĩ giang hồng ngọc, chồng giang hồng ngọc, sao Việt

Một người đàn ông có bạn gái như bạn, có thanh, có sắc và nổi tiếng, anh ấy có bao giờ quá lo lắng khi bạn đi diễn nhiều không?

Người đàn ông của tôi yêu tôi, thương tôi lắm nhưng ghen lắm. Đi hát xa 10 ngày bên Mỹ chẳng hạn, gọi điện qua trong cách nói chuyện tôi hiểu được anh ấy bắt đầu có dấu hiệu ghen nhưng tôi xoa dịu và dập tắt hết những dấu hiệu đó bằng cách anh phải hiểu con người tôi ngay từ lúc yêu nên anh hoàn toàn tin tưởng tôi. Có những lúc tôi đi hát cho tập đoàn này kia, đương nhiên các sếp rất thích nghe nhạc trữ tình, khi nghe tôi hát các sếp cũng dành tình cảm cho tôi kiểu yêu thương, quý mến, ngưỡng mộ giọng hát tôi, không phải gì cả. Anh ấy hiểu không cần tôi phải nói. Tôi nghĩ tìm được người hiểu tôi như vậy không phải dễ.

Anh đã hỗ trợ bạn ngoài vấn đề tài chính, chăm sóc con như thế nào?

Anh ấy hỗ trợ tôi về tài chính để nuôi con, cái gì liên quan đến con anh sẽ hỗ trợ để con có cuộc sống đầy đủ nhất. Cá nhân tôi tách biệt ra, tôi và gia đình của tôi, tôi vẫn muốn độc lập kinh tế, tiền của tôi, tôi có giúp gia đình tôi điều gì hay muốn làm gì, bản thân tôi tự làm, tôi không muốn hỏi anh. Anh không phải đại gia, anh có thể vừa đủ lo cho hôn nhân sắp tới và cuộc sống cá nhân của anh, bản thân tôi cũng vậy. Hai người đến với nhau không có gì khác ngoài yêu và có duyên, duyên nợ với nhau lại có được đứa con. Anh và tôi rất thoải mái, không bị tiền bạc dính vào?

ca sĩ giang hồng ngọc, chồng giang hồng ngọc, sao Việt

ca sĩ giang hồng ngọc, chồng giang hồng ngọc, sao Việt

Hai vợ chồng đã đăng kí kết hôn và sống chung đúng không?

Đúng vậy.

Bạn chuẩn bị thế nào cho đám cưới của mình?

Tôi muốn đám cưới đơn giản và ấm cúng thôi, tôi không muốn quá cầu kỳ, khả năng của tôi cũng cho phép mọi thứ giới hạn đến đó thôi. Nếu nói đám cưới cổ tích chắc chắn không vì tôi không bao giờ dám mơ sẽ có đám cưới cổ tích. Với tôi quan trọng nhất là hạnh phúc, bản thân tôi cũng đã gãy nhiều trong tình yêu, tôi muốn mọi thứ đơn giản, không cầu kỳ, lỡ có chuyện gì cũng không phải hụt hẫng quá. Nói chung tôi không hy vọng quá nhiều, yêu được ngày nào sẽ yêu, hạnh phúc ngày nào tôi sẽ hạnh phúc. Bây giờ vợ chồng tôi rất yêu nhau và tôi rất trân trọng việc này, cũng sẽ có đám cưới, lễ hỏi xảy ra như bao nhà khác nhưng về độ hoành tráng chắc chắn không có. Có thể đủ thủ tục để cho hai bên, cho người thân, bạn bè biết được đó là ngày hỷ của tôi thôi. Để tổ chức ở chỗ này chỗ kia chắc không nhưng chắc chắn sẽ làm đám cưới ghi dấu ấn trong cuộc đời tôi.

Bạn nói rằng bạn không bật mí người đàn ông vì sợ mất, tại sao bạn nói vậy?

Tôi chỉ đùa thôi (cười), người ta hay nói: “Giấu cho riêng em biết" nên tôi đùa thôi, mất hay không đều do duyên, dù có ở bên cạnh tôi, không xuất hiện bên tôi, chỉ trong bóng tối thôi, ngày mai có chuyện gì cũng chỉ mình tôi biết, đó là duyên không trọn vẹn. Còn vẫn tiếp tục được do may mắn có được. Việc tôi sợ mất không công khai chỉ đùa thôi, mất hay không đều do duyên cả.

Cảm ơn Giang Hồng Ngọc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Photo: Toàn Minh Vũ (Theo Công lý & xã hội)
Loading...
Lan Ngọc lộ diện với vòng một bốc lửa sau khi bị 'bắt thóp' du lịch với Chi Dân, thái độ bất ngờ khi được hỏi về người ấy

Lan Ngọc lộ diện với vòng một bốc lửa sau khi bị 'bắt thóp' du lịch với Chi Dân, thái độ bất...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 55 phút trước

Sự kiện mới đây có sự xuất hiện của các sao Vbiz đình đám như Ninh Dương Lan Ngọc, Phạm Quỳnh Anh, Văn Mai Hương, Thái Trinh...

Hồng Quế tâm sự: 'Nhiều lúc thấy hay là do mình hết thời hay sao ý'

Hồng Quế tâm sự: 'Nhiều lúc thấy hay là do mình hết thời hay sao ý'

Chuyện làng sao - 12 giờ, 57 phút trước

Gần đây, siêu mẫu sinh năm 1994 liên tiếp có những dòng động thái đầy tâm trạng giữa nghi án đã chia tay Huỳnh Anh.

Chia sẻ đầu tiên của MC Nguyên Khang sau khi nhà hàng tại Phú Quốc cháy rụi trong 'biển lửa'

Chia sẻ đầu tiên của MC Nguyên Khang sau khi nhà hàng tại Phú Quốc cháy rụi trong 'biển lửa'

Chuyện làng sao - 13 giờ, 46 phút trước

Nhà hàng hải sản của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc xảy ra hỏa hoạn trong đêm 28/5, thiêu cháy gần như toàn bộ vật dụng.

Mạng xã hội sốt với loạt khoảnh khắc đẹp của Brad Pitt bên con gái ruột đầu lòng

Mạng xã hội sốt với loạt khoảnh khắc đẹp của Brad Pitt bên con gái ruột đầu lòng

Chuyện làng sao - 13 giờ, 49 phút trước

Nhân dịp sinh nhật con gái ruột đầu lòng của Brad Pitt và Angelina Jolie, một vài bức ảnh gây sốt trở lại.

Hiếm hoi lắm mới thấy vợ của chồng cũ Hồng Nhung khoe ảnh quá khứ bên con riêng

Hiếm hoi lắm mới thấy vợ của chồng cũ Hồng Nhung khoe ảnh quá khứ bên con riêng

Chuyện làng sao - 14 giờ, 5 phút trước

Thiri Thant Mon khoe ảnh hiếm trong quá khứ bên con trai riêng của người chồng trước.

Lâu lâu diện bikini, Thúy Hạnh được siêu mẫu Hà Anh khen ngợi

Lâu lâu diện bikini, Thúy Hạnh được siêu mẫu Hà Anh khen ngợi

Thời trang sao - 4 giờ, 5 phút trước

Cựu người mẫu Thúy Hạnh tự tin khoe body khi diện bikini một mảnh tại Phú Quốc.

Meghan dính nghi vấn đứng đằng sau vụ bôi nhọ chị dâu Kate nhưng cái kết mà cô nhận về mới thực sự chua chát

Meghan dính nghi vấn đứng đằng sau vụ bôi nhọ chị dâu Kate nhưng cái kết mà cô nhận về mới thực...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 6 phút trước

Vợ của Hoàng tử Harry được cho là người đứng đằng sau “giật dây” tờ tạp chí đăng tải thông tin không hay ho về Công nương Kate.

Hậu nâng mũi, 'cô dâu 62 tuổi' tự tin chụp hình cưới cùng cặp 'cô dâu 65 tuổi' ở Đà Nẵng

Hậu nâng mũi, 'cô dâu 62 tuổi' tự tin chụp hình cưới cùng cặp 'cô dâu 65 tuổi' ở Đà Nẵng

Đời sống trẻ - 5 giờ, 11 phút trước

Một tuần sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, vợ chồng 'cô dâu 62 tuổi' đã có dịp hội ngộ và cùng thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn cùng vợ chồng 'cô dâu...

'Cay mắt' trước hình ảnh ông bố đơn thân chở theo con trai 3 tuổi đi khắp nơi để ship hàng

'Cay mắt' trước hình ảnh ông bố đơn thân chở theo con trai 3 tuổi đi khắp nơi để ship hàng

Tin trong ngày - 7 giờ, 25 phút trước

Câu chuyện về những ông bố đơn thân mưu sinh khắp nơi để kiếm sống nuôi con luôn nhận được sự đồng cảm của mọi người.

'Rich kid' sinh năm 2003 mới nổi của hội con nhà giàu Việt: Chiều cao 'hoa hậu', đi xe gần 20 tỷ

'Rich kid' sinh năm 2003 mới nổi của hội con nhà giàu Việt: Chiều cao 'hoa hậu', đi xe gần 20 tỷ...

Hotgirl, hotboy - 8 giờ, 47 phút trước

Mới đây, dân mạng lại vừa 'khai quật' thêm một 'rich kid' giàu có, sang chảnh tên là Bằng Linh, hiện đang học tập và sinh sống ở Mỹ.

Hình ảnh Thúy Nga thời sinh viên năm nhất trường nghệ thuật, 'toàn thân toàn đồ si-đa'

Hình ảnh Thúy Nga thời sinh viên năm nhất trường nghệ thuật, 'toàn thân toàn đồ si-đa'

Chuyện làng sao - 8 giờ, 5 phút trước

Nhìn dung nhan thời trẻ của nữ danh hài, dân mạng hiểu được lý do vì sao sau này dù ở tuổi U40 Thúy Nga vẫn đăng quang Á hậu Phu nhân Thế giới...

Dốc lòng yêu mẹ đơn thân, 'trai tân' nhận cái kết đắng khi bất ngờ sang nhà bạn gái tránh nóng

Dốc lòng yêu mẹ đơn thân, 'trai tân' nhận cái kết đắng khi bất ngờ sang nhà bạn gái tránh nóng

Đời sống trẻ - 8 giờ, 20 phút trước

Sang nhà bạn gái tránh nóng, chàng trai phát hiện mình bị 'cắm sừng'.

Bị hỏi thẳng 'sắp đi đẻ đúng không?', Hà Hồ đáp cực tỉnh

Bị hỏi thẳng 'sắp đi đẻ đúng không?', Hà Hồ đáp cực tỉnh

Chuyện làng sao - 9 giờ, 41 phút trước

Hồ Ngọc Hà còn khuyên người này bớt gài mình với câu hỏi nhạy cảm như thế.

Đăng ảnh hiếm của mẹ và em gái, Trấn Thành gây xúc động với điều thay đổi sau gần 3 thập kỷ

Đăng ảnh hiếm của mẹ và em gái, Trấn Thành gây xúc động với điều thay đổi sau gần 3 thập kỷ...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 41 phút trước

Nam danh hài khoe ảnh của mẹ cùng em gái ngày xưa và hiện tại.

'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk lặng lẽ xuất ngũ sau lùm xùm mẹ ruột trốn thuế 20 tỷ đồng

'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk lặng lẽ xuất ngũ sau lùm xùm mẹ ruột trốn thuế 20 tỷ đồng

Chuyện làng sao - 9 giờ, 41 phút trước

Nam diễn viên Jang Geun Suk đã hoàn tất nghĩa vụ quân sự vào ngày hôm nay (29/5).

Ca sĩ Lam Trường nhập viện vì tụt canxi

Ca sĩ Lam Trường nhập viện vì tụt canxi

Chuyện làng sao - 9 giờ, 41 phút trước

Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của nam ca sĩ đã ổn định nhưng vẫn phải tiếp tục theo dõi.

4 loại vốn liếng của người đàn bà khôn ngoan, bạn xem mình đã có đủ chưa?

4 loại vốn liếng của người đàn bà khôn ngoan, bạn xem mình đã có đủ chưa?

Yêu - 9 giờ, 41 phút trước

Phụ nữ có thể lương thiện nhưng tuyệt đối đừng có ngu dại, phụ nữ cũng có thể vụng về nhưng nhất định phải cố gắng đến cùng. Bạn có thể cũng không xinh...

32 bộ trang phục mẫu mặc mùa hè mát mẻ và thoải mái, khí chất đơn giản và gọn gàng, không sợ nóng

32 bộ trang phục mẫu mặc mùa hè mát mẻ và thoải mái, khí chất đơn giản và gọn gàng, không sợ...

Thời trang + - 9 giờ, 16 phút trước

Vào mùa hè, mong muốn của mọi người là mặc thoáng và mát mẻ. Bạn có thể tham khảo 32 bộ mẫu mặc sau đây từ blog thời trang. Bạn cũng có thể mặc...

Bữa ăn dặm đầu đời của cậu ấm 'thuộc gia thế khủng' nhà Lan Khuê có gì đặc biệt?

Bữa ăn dặm đầu đời của cậu ấm 'thuộc gia thế khủng' nhà Lan Khuê có gì đặc biệt?

Chăm con - 9 giờ, 23 phút trước

Lan Khuê chia sẻ chi tiết thực đơn ăn dặm của cậu ấm, các bà mẹ khác có thể tham khảo.

Mặc đồ dày để che khuôn ngực khủng, Dương Mịch hóa nam nhi múa kiếm điêu luyện

Mặc đồ dày để che khuôn ngực khủng, Dương Mịch hóa nam nhi múa kiếm điêu luyện

Toàn cảnh - 9 giờ, 25 phút trước

Nữ diễn viên Dương Mịch được khen ngợi về mặt diện mạo và thần thái khi hóa thân thành nhân vật Hải Thị trong “Cửu Châu Hộc Châu phu nhân”.

Từng bị khán giả chê diễn viên lại quá mập khi cán mốc 80 kg sau sinh, Lê Phương giờ lột xác đến ngỡ ngàng

Từng bị khán giả chê diễn viên lại quá mập khi cán mốc 80 kg sau sinh, Lê Phương giờ lột xác...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 25 phút trước

Nàng Hương của "Gạo nếp gạo tẻ" đã lấy lại thân hình thon như thuở con gái.

Hai chú chó giống nhau ở Anh tình cờ nhận ra nhau sau 10 tháng và lập tức có hành động 'sững sờ'

Hai chú chó giống nhau ở Anh tình cờ nhận ra nhau sau 10 tháng và lập tức có hành động 'sững...

Tin trong ngày - 10 giờ, 25 phút trước

Theo một trang web nước ngoài Bored Panda đưa tin, cư dân mạng người Anh Libby Pincher mới đây đã đăng một bức ảnh lên một trang mạng xã hội thu hút nhiều sự...

Giữa drama ly hôn, tài tử 'Chuyện Tình Paris' được gắn với danh xưng 'phiên bản nam' của Song Hye Kyo, chuyện gì thế này?

Giữa drama ly hôn, tài tử 'Chuyện Tình Paris' được gắn với danh xưng 'phiên bản nam' của Song Hye Kyo, chuyện...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 49 phút trước

Trên trang QQ bất ngờ có bài viết so sánh Lee Dong Gun với Song Hye Kyo.

Bé gái 9 tuổi nhảy lầu tự tử, bức thư tuyệt mệnh để lại hé lộ cách giáo dục con sai lầm mà nhiều bố mẹ mắc phải

Bé gái 9 tuổi nhảy lầu tự tử, bức thư tuyệt mệnh để lại hé lộ cách giáo dục con sai lầm...

Tin trong ngày - 11 giờ, 11 phút trước

Do quá áp lực về học hành và kết quả trên lớp, cô bé đã tìm đến cái chết trong sự ngỡ ngàng, đau buồn tột cùng của người thân trong gia đình.

Không có bàn là, vợ đảm có 'IQ vô cực' nghĩ ra cách là áo khiến dân tình 'ngả mũ'

Không có bàn là, vợ đảm có 'IQ vô cực' nghĩ ra cách là áo khiến dân tình 'ngả mũ'

Đời sống trẻ - 11 giờ, 12 phút trước

Mới đây, một cô vợ đã chứng minh khả năng "siêu phàm" của các chị em vợ đảm bằng màn sáng tạo có 1-0-2 của mình. Trong hoàn cảnh không có bàn là nhưng...