Gia Bảo tự nhận là người chồng vô tâm và xin công chúng bớt ác miệng dèm pha

Thứ sáu, 01/12/2017 08:42

Nam nghệ sĩ đã viết một tâm thư khá dài gửi đến những người đã từng yêu mến vợ chồng anh và mong khán giả đừng nghĩ anh mang chuyện tình cảm để PR.

Đúng ngày sinh nhật con gái của mình, nghệ sĩ Gia Bảo bất ngờ chia sẻ thông tin đã ly hôn với bà xã Thanh Hiền. Vào giữa tháng 6/2017 cặp đôi này đã vướng phải nghi vấn "đường ai nấy đi". Chính vợ của nam diễn viên cũng lên mạng xã hội để than phiền về điều này. Ngay sau đó, sự việc được chính Gia Bảo phản bác.

Cách đây ít giờ, Gia Bảo tiếp tục có những chia sẻ chân tình và đau xót khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm 6 tháng của mình. Cháu nội của NSƯT Bảo Quốc thẳng thắn nhìn nhận: "Lỗi của tôi là một người đàn ông vô tâm không biết chia sớt cùng vợ mình những điều trong cuộc sống vợ chồng. Vợ tôi đã nhẹ nhàng nhắc nhở, nhưng với tính chủ quan, tôi cứ phớt lờ đi... Sau một quá trình dài đến một lúc cô ấy không còn có thể chịu đựng được, đề nghị chia tay thì lúc đó tôi mới giật mình tỉnh giấc và biết mình đã sai rất nhiều! Tôi lập tức nhìn laị và sửa chữa bản thân mình...Tôi đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua... Nhưng rất tiếc... Khi tôi đã thay đổi được thì cô ấy không còn một chút cảm xúc nào với tôi cả, âu đó cũng là sự sắp đặt của số phận...". Anh phủ nhận chuyện ly hôn là vì giới tính hay bạo hành như nhiều người vẫn tưởng.

Gia Bảo, diễn viên gia bảo, gia bảo ly hôn vợ

Gia Bảo, diễn viên gia bảo, gia bảo ly hôn vợ

Gia Bảo, diễn viên gia bảo, gia bảo ly hôn vợ

Tâm thư khá dài của Gia Bảo dành cho vợ cũ và những khán giả đã từng yêu mến
hai vợ chồng anh

Gia Bảo khẳng định, anh và vợ cũ chia tay trong sự êm đẹp và văn minh. Cả hai sẽ vẫn là bạn của nhau và sẽ luôn cùng nhau chăm sóc cho con gái Grammy. Điều đáng tiếc và hối hận nhất của anh là đã không giữ được một gia đình trọn vẹn cho con gái.

Nam nghệ sĩ khẳng định bản thân không hề muốn công khai chuyện cá nhân, vì dễ gây hiểu lầm là mang đời tư để PR. Tuy nhiên, anh muốn một lần duy nhất đưa ra câu trả lời chính thức cho những ai đã từng yêu mến và quan tâm vợ chồng anh.

Cuối cùng, Gia Bảo cho biết, anh vẫn còn yêu vợ cũ và mong mọi điều tốt đẹp cho cô. Nam nghệ sĩ cũng gửi lời nhắn nhủ đến công chúng rằng: "Xin mọi người đừng dèm pha hay cười cợt trước nỗi đau của cả gia đình tôi và xin đừng nói những lời ác ý so sánh về hình thể hay gì gì. Xin lỗi trong tình yêu không có sự phân biệt bất cứ điều gì ngoài việc trái luân thường đạo lý con người! Đừng nói những lời không đẹp sẽ tạo thêm Nghiệp chướng cho bản thân!".

Gia Bảo, diễn viên gia bảo, gia bảo ly hôn vợ

Gia Bảo, diễn viên gia bảo, gia bảo ly hôn vợ

Gia Bảo, diễn viên gia bảo, gia bảo ly hôn vợ

Khoảnh khắc hạnh phúc của Gia Bảo và Thanh Hiền nay còn đâu

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Lao với tốc độ kinh hoàng, xe máy 'chẻ đôi' ô tô

Xem thêm >>