Elly Trần viết tiếp phần 7 series tố chồng: Từng tự sát nhưng vẫn vực dậy giữ ba cho các con

09:38 04/12/2022

Elly Trần đã viết tiếp phần 7 trong chuỗi series đấu tố chồng Tây và cuộc sống hôn nhân 10 năm kinh hoàng của mình.

Sau thời gian dừng lại chuỗi series đấu tố chồng Tây vì quá bận chăm con và kiếm tiền, Elly Trần đã gây bất ngờ khi tung tiếp phần 7 của câu chuyện với title là "Niềm vui ngắn chẳng tày gang". Trong phần này, cô kể về sự hồi đầu ngắn ngủi của chồng mình. Đây là thời gian mà cô cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì chồng về nhà sớm cùng vợ con và con chủ động đưa tiền thưởng cho vợ mình giữ.

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt, chồng tây

Elly Trần viết tiếp phần 7 của series tố chồng Tây.

Nữ diễn viên kể: "Năm 2019 khi vợ chồng tôi và 2 con vẫn sống cùng nhau ở 1 căn nhà nhỏ trong hẻm cụt tại Bình Thạnh giá 7,7 tỉ (nhà này chồng tôi mua sau 9 năm chúng tôi kết hôn, vì tôi đứng tên vay ngân hàng nên tài sản này của tôi). Bình thường chồng tôi rất hay về muộn với lý do tiếp khách hay họp hành. Nhưng thời gian đó anh ấy thay đổi đến bất ngờ, khi tiếng chuông đồng hồ gõ cái bonggg đúng 8 giờ tối là anh ấy đã có mặt ở nhà. Thú thật tuy ko nói ra nhưng trong lòng tôi vui lắm. Tôi nghĩ cuối cùng thì tôi cũng đã được biết thế nào là hạnh phúc.

Thời điểm này bán công ty, chồng tôi được chia phần trăm và cũng là lần đầu tiên sau 9 năm kết hôn chồng tôi đem tiền thưởng của tháng về nhà đưa cho tôi. Số tiền mặt là 200 triệu. Tôi bỏ tiền vào hộp giày rồi cất trên tủ. Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. Tôi thắc mắc tại sao chồng mình về nhà sớm nhưng cứ ở lì dưới phòng khách cho đến khuya. Quá nhiều lần lập lại như thế buộc tôi phải suy nghĩ. Nhà có camera nên tôi mở điện thoại lên check. Chồng tôi gọi facetime cho 1 người phụ nữ đã có con. Trong video call còn có con của cô ta. Chồng tôi tỏ ra rất quan tâm và nô đùa cùng đứa trẻ qua video. Khi phát hiện ra điều đó tôi đã không nói ra ngay. Tôi muốn xem anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Từ hồi kết hôn vợ chồng tôi có thói quen là tôi sẽ nằm ngủ trên tay anh ấy. Nhưng thời điểm này chồng tôi cứ nằm lấn ra sát giường, cảm giác như chỉ thêm 1 centimet nữa thôi là có thể rơi xuống được. Mỗi chủ nhật bình thường 2 vợ chồng tôi hay đi siêu thị mua nhu yếu phẩm cho nhà tại Metro. Khi qua đường anh ấy đã ko đợi tôi đi cùng nữa, mặc dù chồng tôi biết rõ tôi sợ qua đường 1 mình từ nhỏ. Khi chúng tôi đi ăn anh ấy nói về vụ ly hôn của cô chú cafe nổi tiếng bằng thái độ vô cùng phấn khích: "He win!!!".

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt, chồng tây

Cô từng tự sát nhưng vì các con mà gượng dậy.

Đúng là ngày vui không thể kéo dài, chồng cô lại "ngựa quen đường cũ", chứng nào tật nấy. Nữ diễn viên lại phát hiện ra chồng mình ngoại tình với nhân viên đã có con: "Chuyện gì đến cũng đã đến, chồng tôi nói với tôi rằng thời gian tới anh ấy rất bận rộn phải đi công tác rất nhiều và mong tôi ở nhà chăm sóc 2 con tốt. Tôi chưa hề đụng đến số tiền chồng tôi đưa thì anh ấy đã nhắn tin cho tôi từ chỗ làm hỏi tôi tiền đó cất ở đâu. Tôi nói tôi để ở đây trên đây kèm hình ảnh cụ thể. Thế là hôm sau anh ấy lấy số tiền đó đi. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là chắc chồng tôi có việc cần trong công việc. Đến đây chắc mọi người sẽ vote cho tôi là người vợ ngu khờ nhất vũ trụ. Nhưng tôi đã như thế đó vì từ đầu khi lấy anh ấy tôi đâu hề nhắm vào tiền (và lúc đó anh ấy cũng có gì đâu mà nhắm). Nhưng đến khi chồng tôi báo rằng anh ấy đi công tác ở Đà Nẵng vài ngày, trực giác phụ nữ lên tiếng + bằng chứng Camera tôi đã gọi mãi mà chồng tôi ko bắt máy. Đến khi anh ấy chịu bắt máy thì đang trong toilet và nước ở lavabo đang mở rất ồn. Sống với nhau chừng đó năm đương nhiên tôi đã quá biết thói quen tập quán của chồng mình. Tôi biết có điều không ổn. Tôi hỏi chồng tôi tại sao lại mở nước lavabo khi đang đi toilet. Chồng tôi ra khỏi phòng tắm và nói ko có chuyện gì, về nhà anh ấy sẽ chia sẻ vấn đề áp lực công việc với tôi, ko quên kèm theo câu "I love you vợ yêu" (mà sau này tôi mới biết L.V - nhân viên/nhân tình của chồng tôi cũng đang đang trực tiếp nghe cuộc đối thoại đó).

Khi chồng tôi bay từ Đà Nẵng về tôi nhắn với anh ấy hãy gặp nhau ở cafe bên ngoài. Vì tôi ko muốn các con tôi thấy cảnh ba mẹ căng thẳng với nhau. Hẹn nhau 7g nhưng chồng tôi đến lúc 8g cũng ko nhắn tin gì. Tôi đưa chụp màn hình camera ra và hỏi anh ấy đây là ai. Chồng tôi trả lời chỉ là 1 người bạn mới quen. Tôi show ra thêm những bằng chứng rằng đó là 1 nhân viên nữ trong công ty anh ấy tên L.V, đã có 1 đời chồng và 1 đứa con. Chồng tôi ko chối nữa. Anh ấy thừa nhận và khi về nhà cả đêm anh ấy ko hề ngủ mà thức để xoa dịu nhân tình là anh ấy ko liên quan hay ôm ấp gì đến tôi nữa . Hôm sau chồng tôi ra thuê nhà tại City Gardend để sống với nhân tình".

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt, chồng tây

Câu chuyện bị đẩy lên đỉnh điểm khi các con chứng kiến màn ngoại tình của bố.

Thời điểm này, Elly Trần đã muốn tự sát nhưng vì các con cô phải gượng dậy: "Tôi đau đớn tột cùng không thể thốt nên lời, đó cũng là lần đầu tôi nghĩ đến tự sát. Tôi mua rất nhiều thuốc ngủ. Khoá cửa trong phòng nhiều ngày liền. Khi chuẩn bị đưa nắm thuốc vào miệng thì tôi lại nhớ tiếng khóc của các con tôi. Nếu tôi ko còn trên đời thì chúng sẽ ra sao khi có 1 người cha ích kỷ như thế mà không có mẹ. Đó cũng chính là thời gian mọi người thấy tôi suy sụp, tàn tạ truyền nước và chỉ up những stt buồn về hôn nhân.

Chồng tôi sau khi ra khỏi nhà thì như hổ mọc thêm cánh. Anh ấy ra sức nâng niu chiều chuộng nhân tình hết mực. Tự tay đi lựa từng cái đầm cái áo treo sẵn trong căn hộ mới " chỉ cho em ". Khi L.V bay vào saigon họ chụp với nhau những tấm ảnh mùi mẫn như đôi vợ chồng son mới cưới.

Tôi gạt đi nước mắt, cắn môi cắn lợi đến tứa máu để giữ ba cho các con tôi. Trong thâm tâm tôi thấy có lỗi khi mang chúng đến 1 gia đình khuyết tật như thế này. Tôi ko hối hận khi có các con, nhưng tôi dằn vặt bản thân khi ko thể cho chúng 1 gia đình tròn trịa".

Nhưng câu chuyện diễn biến còn kinh khủng hơn khi không chỉ người đẹp mà các con cô cũng chứng kiến cảnh ngoại tình của bố: "Vào 1 ngày chủ nhật "family day" định kì của chúng tôi. Chồng tôi gọi báo rằng anh ấy đang ở Thailand làm phẫu thuật. (chồng tôi có bệnh về tiết niệu và phải phẫu thuật rất nhiều lần. Tôi là người túc trực bên anh ấy chừng đó năm khi anh ấy phẫu thuật). Trong lòng tôi nghĩ tuy anh ấy sống bạc với tôi nhưng lúc này anh ấy ốm đau bệnh tật và tôi vẫn đang là người vợ hợp pháp thì mẹ con tôi nên bên cạnh anh ấy lúc này. Thế là tôi book 2 vé cho tôi và Cadie qua thăm anh ấy. Vì đã quá nhiều lần bên cạnh chồng lúc phẫu thuật nên tôi dễ dàng tìm đến bệnh viện và khu anh ấy điều trị. Tôi nghĩ là chồng tôi sẽ rất hạnh phúc khi có Cadie lúc này, tinh thần tốt thì bệnh tình cũng cải thiện nhanh hơn.

Khi 2 mẹ con tôi mở cánh cửa phòng anh ấy, đập vào mắt 2 mẹ con tôi là cảnh chồng tôi và nhân tình đang âu yếm bón cho nhau từng món ăn. Trông anh ấy tràn trề sức sống. Tôi đứng hình còn Cadie thì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi 2 mẹ con tôi vào đến giữa phòng thì nhân tình chồng tôi nhổm dậy và muốn đi ra. Nhưng câu chồng tôi nói lúc đó chính là: "Em cứ ở đây với anh không việc gì phải đi đâu hết".

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/elly-tran-viet-tiep-phan-7-series-to-chong-tung-tu-sat-nhung-van-vuc-day-giu.. Nguồn: https://baove.congly.vn/elly-tran-viet-tiep-phan-7-series-to-chong-tung-tu-sat-nhung-van-vuc-day-giu-ba-cho-cac-con-40921.html

Nữ idol nổi tiếng Nhật Bản - Kajiki Maguro đột ngột qua đời trong ngày sinh nhật tuổi 26

Nữ idol nổi tiếng Nhật Bản - Kajiki Maguro đột ngột qua đời trong ngày sinh nhật tuổi 26

Chuyện làng sao - 18 giờ, 29 phút trước

Truyền thông Nhật Bản đưa tin nữ idol Kajiki Maguro đã qua đời vào đúng ngày sinh nhật của mình ở tuổi 26.

Hyun Bin bị lộ ảnh tiệc tùng cùng gái lạ trong lúc Son Ye Jin đầu tắt mặt tối chăm con?

Hyun Bin bị lộ ảnh tiệc tùng cùng gái lạ trong lúc Son Ye Jin đầu tắt mặt tối chăm con?

Chuyện làng sao - 19 giờ, 8 phút trước

Một số hình ảnh của nam diễn viên Hyun Bin bên các cô gái được đăng tải lên mạng xã hội thời gian gần đây.

Dù khẳng định không nhận được tiền nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn thân với nam ca sĩ chuyển khoản 100 triệu

Dù khẳng định không nhận được tiền nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn thân với nam ca sĩ chuyển khoản 100 triệu

Chuyện làng sao - 19 giờ, 9 phút trước

Dương Cẩm Lynh bế cả con trai đi chùa cùng người từng tuyên bố chuyển khoản giúp mình 100 triệu.

Anh Thư đích thân thị phạm cho quý tử làm mẫu ảnh, thành quả khiến dân tình bái phục

Anh Thư đích thân thị phạm cho quý tử làm mẫu ảnh, thành quả khiến dân tình bái phục

Nhí - 19 giờ, 11 phút trước

Thị phạm cho các người mẫu đàn em là chuyện bình thường, nay Anh Thư đích thân dạy con trai cách tạo dáng chụp ảnh cùng mình mới thấy trình đúng 'đỉnh của chóp'....

Ngọc Trinh gây thất vọng khi bị 'bóc mẽ' nhan sắc tuổi 33 qua camera thường, khác xa ảnh tự đăng

Ngọc Trinh gây thất vọng khi bị 'bóc mẽ' nhan sắc tuổi 33 qua camera thường, khác xa ảnh tự đăng

Chuyện làng sao - 19 giờ, 12 phút trước

Nhan sắc bất ổn của Ngọc Trinh đã khiến khán giả cảm thấy thất vọng.

Bốn kiểu phụ nữ tụ tài phú quý, vượng phu ích tử, chồng ít vất vả mười năm!

Bốn kiểu phụ nữ tụ tài phú quý, vượng phu ích tử, chồng ít vất vả mười năm!

Kiến thức - 2 giờ, 12 phút trước

Đối với bốn kiểu phụ nữ sở hữu đặc điểm dưới đây thì xác định đó là người rất thông minh, năng lực vượt trội, kinh doanh thành công, cuộc sống viên mãn.

Không muốn bị các quảng cáo làm phiền, nhưng làm thế nào để ngăn chặn các nhà quảng cáo theo dõi bạn trên Internet?

Không muốn bị các quảng cáo làm phiền, nhưng làm thế nào để ngăn chặn các nhà quảng cáo theo dõi bạn...

Xài gì - 2 giờ, 12 phút trước

Có thể bạn đã biết, các trang web theo dõi bạn khi bạn truy cập. Nhưng tại sao và như thế nào hay làm thế nào bạn có thể ngăn họ làm điều này?...

Mẫu nhà hai tầng đầy đủ tiện ích, thiết kế hiện đại cho năm 2023

Mẫu nhà hai tầng đầy đủ tiện ích, thiết kế hiện đại cho năm 2023

Mẫu nhà đẹp - 2 giờ, 12 phút trước

Thiết kế nhà hai tầng dưới đây phù hợp với cả vợ chồng trẻ và những gia đình có đông thành viên.

MONO bị khui lại màn biểu diễn thời cấp 3, ngoài hát hay còn 'tấu hài' rất duyên dáng

MONO bị khui lại màn biểu diễn thời cấp 3, ngoài hát hay còn 'tấu hài' rất duyên dáng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

Màn biểu diễn thời cấp 3 của MONO đã khiến khán giả không khỏi thích thú.

Brooklyn Beckham tiếp tục bị chỉ trích vì sử dụng nguyên liệu xa hoa để làm tagliatelle trong video nấu ăn mới

Brooklyn Beckham tiếp tục bị chỉ trích vì sử dụng nguyên liệu xa hoa để làm tagliatelle trong video nấu ăn mới...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

Mới đây, Brooklyn Beckham đăng tải một đoạn video ngắn lên Insagram, hướng dẫn mọi người làm món tagliatelle kem truffle.

Nam Em khiến khán giả không ngừng xuýt xoa khi diện váy ngắn khoe chân dài miên...

Chase Sui Wonders khoe thân hình nóng bỏng sau khi hôn bạn trai Pete Davidson đắm đuối

Chase Sui Wonders khoe thân hình nóng bỏng sau khi hôn bạn trai Pete Davidson đắm đuối

Chuyện làng sao - 2 giờ, 15 phút trước

Pete Davidson và Chase Sui Wonders tiếp tục kỳ nghỉ lãng mạn trên bãi biển ở Hawaii.

Tướng mạo: Phần trên mắt hơi nhô lên là có uy quyền, là dấu hiệu đại phú quý

Tướng mạo: Phần trên mắt hơi nhô lên là có uy quyền, là dấu hiệu đại phú quý

Kiến thức - 4 giờ, 44 phút trước

Có một số ưu điểm về ngoại hình, nhưng đôi khi sẽ có những tình huống không vừa ý, hãy xem bạn có thuộc những đặc điểm lông mày này không.

Lisa hào hứng làm nàng thơ nhí nhưng cái kết cầu cứu ba Kim mới cười xỉu

Lisa hào hứng làm nàng thơ nhí nhưng cái kết cầu cứu ba Kim mới cười xỉu

Chuyện làng sao - 4 giờ, 44 phút trước

Lisa rất đáng yêu khi cố gắng giữ vững phong độ nàng thơ cho cả nhà tác nghiệp, nhưng cuối cùng phải cầu cứu ba Kim vì quá ngứa.

Em gái Thanh Thảo khoe loạt ảnh cả nhà diện áo dài dịp năm mới, tiết lộ lý do nhóc tỳ Jacky vắng mặt

Em gái Thanh Thảo khoe loạt ảnh cả nhà diện áo dài dịp năm mới, tiết lộ lý do nhóc tỳ Jacky...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 47 phút trước

Em gái Thanh Thảo cho biết, Jacky bị bệnh nên không thể góp mặt trong bộ ảnh.

Thêm 2 quả trứng vào thanh long, không ngờ ngon đến vậy, thơm, bổ và ưng ý

Thêm 2 quả trứng vào thanh long, không ngờ ngon đến vậy, thơm, bổ và ưng ý

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 50 phút trước

Xin chào các bạn, không nên ăn trực tiếp thanh long khi còn lạnh, ăn sống sẽ hơi lạnh, nhất là đối với người già và trẻ em, chức năng đường tiêu hóa tương...

Vì sao ngày càng nhiều người mua SUV? Mù quáng chạy theo trào lưu hay lý do nào khác? Chủ xe: lái xe rồi sẽ hiểu

Vì sao ngày càng nhiều người mua SUV? Mù quáng chạy theo trào lưu hay lý do nào khác? Chủ xe: lái...

Kiến thức - 4 giờ, 50 phút trước

Cả Sedan và SUV đều rất tốt, có người thích sự nhỏ gọn của dòng xe Sedan nên mua Sedan, có người lại thích vẻ bề thế của dòng xe SUV nên mua SUV....

Làm thế nào để lấy lại vóc dáng sau khi sinh con? Nắm bắt thời kỳ vàng giảm béo, bạn có thể nhận được kết quả gấp đôi

Làm thế nào để lấy lại vóc dáng sau khi sinh con? Nắm bắt thời kỳ vàng giảm béo, bạn có thể...

Làm đẹp+ - 4 giờ, 51 phút trước

Sau khi sinh, 6 tháng đầu là thời gian tốt nhất để giảm cân, lấy lại dáng đẹp thời con gái. Nếu để càng lâu, mỡ càng đông tích tụ, da càng nhão khó...

6 bí mật mà người nổi tiếng thường xuyên sử dụng để gây ấn tượng khi chụp ảnh tự sướng

6 bí mật mà người nổi tiếng thường xuyên sử dụng để gây ấn tượng khi chụp ảnh tự sướng

Đời sống trẻ - 5 giờ, 44 phút trước

Sau nhiều năm đứng dưới ánh đèn sân khấu, những người nổi tiếng đã học được một số thủ thuật hữu ích có thể biến đổi diện mạo của họ trong vài giây. Kinh...

10+ người nổi tiếng ai cũng nhắc tên nhưng ít ai biết con cháu họ trông như thế nào

10+ người nổi tiếng ai cũng nhắc tên nhưng ít ai biết con cháu họ trông như thế nào

Chuyện làng sao - 5 giờ, 52 phút trước

Rất ít người trong chúng ta từng nhìn thấy những đứa cháu của Ernest Hemingway, Frank Sinatra, Bob Dylan hay Ingrid Bergman trông như thế nào.

Phong thủy nhà cửa rất quan trọng, nhất định phải biết bốn điều cấm kỵ!

Phong thủy nhà cửa rất quan trọng, nhất định phải biết bốn điều cấm kỵ!

Phong thủy - 5 giờ, 52 phút trước

Phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, nhưng cũng là nơi dễ bị nhiều người bỏ qua nhất.

Ung thư dạ dày khủng khiếp như vậy, làm thế nào để phòng ngừa ung thư dạ dày?

Ung thư dạ dày khủng khiếp như vậy, làm thế nào để phòng ngừa ung thư dạ dày?

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 52 phút trước

Ung thư đang là vấn nạn thế giới chưa có thuốc giải, trong số các khối u ác tính của đường tiêu hóa thì ung thư dạ dày chiếm tỷ lệ lớn nhất.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 82m2 nhỏ nhắn nhưng đủ ấm áp và bình dị

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 82m2 nhỏ nhắn nhưng đủ ấm áp và bình dị

Mẫu nhà đẹp - 5 giờ, 53 phút trước

Căn hộ này là căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích sử dụng chỉ 82m2. Hiện tại nhà chỉ có một mình chủ ở nên diện tích sử dụng trong nhà vẫn đủ....

Tú Hảo, Lee Min Ho, Paris Hilton, Gigi Hadid...và nhiều sao nổi tiếng đồng loạt khoe ảnh lúc nhỏ nhân dịp năm mới

Tú Hảo, Lee Min Ho, Paris Hilton, Gigi Hadid...và nhiều sao nổi tiếng đồng loạt khoe ảnh lúc nhỏ nhân dịp năm...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Tú Hảo là sao Việt đầu tiên, sánh đôi cùng với dàn sao nổi tiếng trên thế giới như Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Paris Hilton, Demi Lovato,... khoe ảnh thuở ấu thơ...

Sau Tết làm món gỏi bưởi với tôm vừa lạ miệng lại ngon

Sau Tết làm món gỏi bưởi với tôm vừa lạ miệng lại ngon

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 9 phút trước

Nếu nhà còn thừa nhiều bưởi sau Tết, hãy làm món gỏi (nộm) này kết hợp với tôm vừa ngon lại chống ngấy hiệu quả.

Bị chê mặc sai 'phong thủy' sẽ dễ cãi vã Minh Triệu, Kỳ Duyên nói gì?

Bị chê mặc sai 'phong thủy' sẽ dễ cãi vã Minh Triệu, Kỳ Duyên nói gì?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 29 phút trước

Kỳ Duyên có cách đáp trả được khen ngợi cao tay khi bị cư dân mạng chê mặc sai "phong thủy" sẽ dễ cãi vã Minh Triệu.