Elly Trần viết tiếp phần 7 series tố chồng: Từng tự sát nhưng vẫn vực dậy giữ ba cho các con

09:38 04/12/2022

Elly Trần đã viết tiếp phần 7 trong chuỗi series đấu tố chồng Tây và cuộc sống hôn nhân 10 năm kinh hoàng của mình.

Sau thời gian dừng lại chuỗi series đấu tố chồng Tây vì quá bận chăm con và kiếm tiền, Elly Trần đã gây bất ngờ khi tung tiếp phần 7 của câu chuyện với title là "Niềm vui ngắn chẳng tày gang". Trong phần này, cô kể về sự hồi đầu ngắn ngủi của chồng mình. Đây là thời gian mà cô cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì chồng về nhà sớm cùng vợ con và con chủ động đưa tiền thưởng cho vợ mình giữ.

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt, chồng tây

Elly Trần viết tiếp phần 7 của series tố chồng Tây.

Nữ diễn viên kể: "Năm 2019 khi vợ chồng tôi và 2 con vẫn sống cùng nhau ở 1 căn nhà nhỏ trong hẻm cụt tại Bình Thạnh giá 7,7 tỉ (nhà này chồng tôi mua sau 9 năm chúng tôi kết hôn, vì tôi đứng tên vay ngân hàng nên tài sản này của tôi). Bình thường chồng tôi rất hay về muộn với lý do tiếp khách hay họp hành. Nhưng thời gian đó anh ấy thay đổi đến bất ngờ, khi tiếng chuông đồng hồ gõ cái bonggg đúng 8 giờ tối là anh ấy đã có mặt ở nhà. Thú thật tuy ko nói ra nhưng trong lòng tôi vui lắm. Tôi nghĩ cuối cùng thì tôi cũng đã được biết thế nào là hạnh phúc.

Thời điểm này bán công ty, chồng tôi được chia phần trăm và cũng là lần đầu tiên sau 9 năm kết hôn chồng tôi đem tiền thưởng của tháng về nhà đưa cho tôi. Số tiền mặt là 200 triệu. Tôi bỏ tiền vào hộp giày rồi cất trên tủ. Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. Tôi thắc mắc tại sao chồng mình về nhà sớm nhưng cứ ở lì dưới phòng khách cho đến khuya. Quá nhiều lần lập lại như thế buộc tôi phải suy nghĩ. Nhà có camera nên tôi mở điện thoại lên check. Chồng tôi gọi facetime cho 1 người phụ nữ đã có con. Trong video call còn có con của cô ta. Chồng tôi tỏ ra rất quan tâm và nô đùa cùng đứa trẻ qua video. Khi phát hiện ra điều đó tôi đã không nói ra ngay. Tôi muốn xem anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Từ hồi kết hôn vợ chồng tôi có thói quen là tôi sẽ nằm ngủ trên tay anh ấy. Nhưng thời điểm này chồng tôi cứ nằm lấn ra sát giường, cảm giác như chỉ thêm 1 centimet nữa thôi là có thể rơi xuống được. Mỗi chủ nhật bình thường 2 vợ chồng tôi hay đi siêu thị mua nhu yếu phẩm cho nhà tại Metro. Khi qua đường anh ấy đã ko đợi tôi đi cùng nữa, mặc dù chồng tôi biết rõ tôi sợ qua đường 1 mình từ nhỏ. Khi chúng tôi đi ăn anh ấy nói về vụ ly hôn của cô chú cafe nổi tiếng bằng thái độ vô cùng phấn khích: "He win!!!".

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt, chồng tây

Cô từng tự sát nhưng vì các con mà gượng dậy.

Đúng là ngày vui không thể kéo dài, chồng cô lại "ngựa quen đường cũ", chứng nào tật nấy. Nữ diễn viên lại phát hiện ra chồng mình ngoại tình với nhân viên đã có con: "Chuyện gì đến cũng đã đến, chồng tôi nói với tôi rằng thời gian tới anh ấy rất bận rộn phải đi công tác rất nhiều và mong tôi ở nhà chăm sóc 2 con tốt. Tôi chưa hề đụng đến số tiền chồng tôi đưa thì anh ấy đã nhắn tin cho tôi từ chỗ làm hỏi tôi tiền đó cất ở đâu. Tôi nói tôi để ở đây trên đây kèm hình ảnh cụ thể. Thế là hôm sau anh ấy lấy số tiền đó đi. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là chắc chồng tôi có việc cần trong công việc. Đến đây chắc mọi người sẽ vote cho tôi là người vợ ngu khờ nhất vũ trụ. Nhưng tôi đã như thế đó vì từ đầu khi lấy anh ấy tôi đâu hề nhắm vào tiền (và lúc đó anh ấy cũng có gì đâu mà nhắm). Nhưng đến khi chồng tôi báo rằng anh ấy đi công tác ở Đà Nẵng vài ngày, trực giác phụ nữ lên tiếng + bằng chứng Camera tôi đã gọi mãi mà chồng tôi ko bắt máy. Đến khi anh ấy chịu bắt máy thì đang trong toilet và nước ở lavabo đang mở rất ồn. Sống với nhau chừng đó năm đương nhiên tôi đã quá biết thói quen tập quán của chồng mình. Tôi biết có điều không ổn. Tôi hỏi chồng tôi tại sao lại mở nước lavabo khi đang đi toilet. Chồng tôi ra khỏi phòng tắm và nói ko có chuyện gì, về nhà anh ấy sẽ chia sẻ vấn đề áp lực công việc với tôi, ko quên kèm theo câu "I love you vợ yêu" (mà sau này tôi mới biết L.V - nhân viên/nhân tình của chồng tôi cũng đang đang trực tiếp nghe cuộc đối thoại đó).

Khi chồng tôi bay từ Đà Nẵng về tôi nhắn với anh ấy hãy gặp nhau ở cafe bên ngoài. Vì tôi ko muốn các con tôi thấy cảnh ba mẹ căng thẳng với nhau. Hẹn nhau 7g nhưng chồng tôi đến lúc 8g cũng ko nhắn tin gì. Tôi đưa chụp màn hình camera ra và hỏi anh ấy đây là ai. Chồng tôi trả lời chỉ là 1 người bạn mới quen. Tôi show ra thêm những bằng chứng rằng đó là 1 nhân viên nữ trong công ty anh ấy tên L.V, đã có 1 đời chồng và 1 đứa con. Chồng tôi ko chối nữa. Anh ấy thừa nhận và khi về nhà cả đêm anh ấy ko hề ngủ mà thức để xoa dịu nhân tình là anh ấy ko liên quan hay ôm ấp gì đến tôi nữa . Hôm sau chồng tôi ra thuê nhà tại City Gardend để sống với nhân tình".

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt, chồng tây

Câu chuyện bị đẩy lên đỉnh điểm khi các con chứng kiến màn ngoại tình của bố.

Thời điểm này, Elly Trần đã muốn tự sát nhưng vì các con cô phải gượng dậy: "Tôi đau đớn tột cùng không thể thốt nên lời, đó cũng là lần đầu tôi nghĩ đến tự sát. Tôi mua rất nhiều thuốc ngủ. Khoá cửa trong phòng nhiều ngày liền. Khi chuẩn bị đưa nắm thuốc vào miệng thì tôi lại nhớ tiếng khóc của các con tôi. Nếu tôi ko còn trên đời thì chúng sẽ ra sao khi có 1 người cha ích kỷ như thế mà không có mẹ. Đó cũng chính là thời gian mọi người thấy tôi suy sụp, tàn tạ truyền nước và chỉ up những stt buồn về hôn nhân.

Chồng tôi sau khi ra khỏi nhà thì như hổ mọc thêm cánh. Anh ấy ra sức nâng niu chiều chuộng nhân tình hết mực. Tự tay đi lựa từng cái đầm cái áo treo sẵn trong căn hộ mới " chỉ cho em ". Khi L.V bay vào saigon họ chụp với nhau những tấm ảnh mùi mẫn như đôi vợ chồng son mới cưới.

Tôi gạt đi nước mắt, cắn môi cắn lợi đến tứa máu để giữ ba cho các con tôi. Trong thâm tâm tôi thấy có lỗi khi mang chúng đến 1 gia đình khuyết tật như thế này. Tôi ko hối hận khi có các con, nhưng tôi dằn vặt bản thân khi ko thể cho chúng 1 gia đình tròn trịa".

Nhưng câu chuyện diễn biến còn kinh khủng hơn khi không chỉ người đẹp mà các con cô cũng chứng kiến cảnh ngoại tình của bố: "Vào 1 ngày chủ nhật "family day" định kì của chúng tôi. Chồng tôi gọi báo rằng anh ấy đang ở Thailand làm phẫu thuật. (chồng tôi có bệnh về tiết niệu và phải phẫu thuật rất nhiều lần. Tôi là người túc trực bên anh ấy chừng đó năm khi anh ấy phẫu thuật). Trong lòng tôi nghĩ tuy anh ấy sống bạc với tôi nhưng lúc này anh ấy ốm đau bệnh tật và tôi vẫn đang là người vợ hợp pháp thì mẹ con tôi nên bên cạnh anh ấy lúc này. Thế là tôi book 2 vé cho tôi và Cadie qua thăm anh ấy. Vì đã quá nhiều lần bên cạnh chồng lúc phẫu thuật nên tôi dễ dàng tìm đến bệnh viện và khu anh ấy điều trị. Tôi nghĩ là chồng tôi sẽ rất hạnh phúc khi có Cadie lúc này, tinh thần tốt thì bệnh tình cũng cải thiện nhanh hơn.

Khi 2 mẹ con tôi mở cánh cửa phòng anh ấy, đập vào mắt 2 mẹ con tôi là cảnh chồng tôi và nhân tình đang âu yếm bón cho nhau từng món ăn. Trông anh ấy tràn trề sức sống. Tôi đứng hình còn Cadie thì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi 2 mẹ con tôi vào đến giữa phòng thì nhân tình chồng tôi nhổm dậy và muốn đi ra. Nhưng câu chồng tôi nói lúc đó chính là: "Em cứ ở đây với anh không việc gì phải đi đâu hết".

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/elly-tran-viet-tiep-phan-7-series-to-chong-tung-tu-sat-nhung-van-vuc-day-giu.. Nguồn: https://baove.congly.vn/elly-tran-viet-tiep-phan-7-series-to-chong-tung-tu-sat-nhung-van-vuc-day-giu-ba-cho-cac-con-40921.html

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn...

Chuyện làng sao - 22 giờ, 5 phút trước

Mới đây, truyền thông Hàn công bố danh sách khảo sát từ độc giả bình chọn cho nam diễn viên Kdrama có đôi mắt một mí hấp dẫn nhất.

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Chuyện làng sao - 22 giờ, 5 phút trước

Kha Ly và Thanh Duy đã đưa cả gia đình đi Dubai để mừng sinh nhật mẹ ruột nữ diễn viên.

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý dù bên cạnh con dâu Hoa hậu

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý dù bên cạnh con dâu Hoa hậu

Chuyện làng sao - 23 giờ, 4 phút trước

Thần thái và vẻ sang trọng của mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh đúng không thể đùa được. Thậm chí, dù ăn mặc đơn giản nhưng bà vẫn có phần lấn lướt con dâu.

Bị dân mạng gọi mình và người yêu đồng giới là 'hai chị em', Thiện Nhân nói gì?

Bị dân mạng gọi mình và người yêu đồng giới là 'hai chị em', Thiện Nhân nói gì?

Chuyện làng sao - 23 giờ, 6 phút trước

Thiện Nhân lên tiếng đính chính cô và người yêu không phải chị em mà là vợ chồng.

Nhã Phương 'xin vía', đã muốn sinh thêm con cho Trường Giang?

Nhã Phương 'xin vía', đã muốn sinh thêm con cho Trường Giang?

Chuyện làng sao - 24 giờ, 52 phút trước

Bị 'ra rìa' khi sinh con gái, Nhã Phương vội 'xin vía' để mong hạ sinh hai quý tử.

Rộ lại clip Trấn Thành và Trường Giang troll nhau, dân tình khen nức nở vì thời độc thân quá điển trai

Rộ lại clip Trấn Thành và Trường Giang troll nhau, dân tình khen nức nở vì thời độc thân quá điển trai...

Chuyện làng sao - 57 phút trước

Trấn Thành và Trường Giang làm dân tình đổ rầm rầm vì ngoại hình thời trẻ đúng chuẩn soái ca.

Hoàng Bách bị vợ 'thao túng tâm lý' khi bắt làm điều này dịp đầu năm

Hoàng Bách bị vợ 'thao túng tâm lý' khi bắt làm điều này dịp đầu năm

Chuyện làng sao - 57 phút trước

Dù trong đầu có nhiều ý nghĩ và đam mê khác, nhưng ca sĩ Hoàng Bách vẫn gác lại tất cả để nghe lời vợ.

Tôi nên làm gì nếu có tóc bạc sớm? Lấy 1 nắm hạt tiêu để giải quyết, mái tóc trắng có thể 'lặng lẽ' chuyển sang màu đen

Tôi nên làm gì nếu có tóc bạc sớm? Lấy 1 nắm hạt tiêu để giải quyết, mái tóc trắng có thể...

Làm sao - 57 phút trước

Trong ấn tượng của chúng ta, tóc bạc thường nói đến những người lớn tuổi, nếu tóc bạc đi nghĩa là người ta đã âm thầm già đi. Tuy nhiên, những năm gần đây,...

Hơn 10 lần người nổi tiếng mặc 'đụng hàng' nhưng mang đến điểm nhìn hoàn toàn khác biệt

Hơn 10 lần người nổi tiếng mặc 'đụng hàng' nhưng mang đến điểm nhìn hoàn toàn khác biệt

Thời trang sao - 57 phút trước

Khi diện cùng một bộ trang phục, khó có thể phân định ai đẹp hơn vì còn dựa vào cách phối đồ, vóc dáng... Điều này hoàn toàn đúng với những người nổi tiếng...

Muốn máy tính bảng dùng bền, chớ duy trì 12 thói quen xấu này

Muốn máy tính bảng dùng bền, chớ duy trì 12 thói quen xấu này

Xài gì - 57 phút trước

Muốn máy tính bảng luôn ở tình trạng tốt nhất, đừng mắc phải những sai lầm cơ bản này.

Nữ VĐV bóng chuyền Hàn Quốc gây 'bão mạng' khi nhảy theo bản hit của Hoàng Thùy...

Khởi nghiệp với món trứng nướng, chàng trai lỗ 'chổng vó' vì không biết cách làm

Khởi nghiệp với món trứng nướng, chàng trai lỗ 'chổng vó' vì không biết cách làm

Đời sống trẻ - 57 phút trước

Cứ tưởng chỉ cần bỏ trứng gà lên bếp than để nướng sẽ thành món trứng nướng thơm ngon mang đi bán, ai ngờ cái kết 'hú hồn' khiến chàng trai bị lỗ vốn....

Hơn 10 món ăn chúng ta nấu sai cách và kết quả là thất vọng

Hơn 10 món ăn chúng ta nấu sai cách và kết quả là thất vọng

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 29 phút trước

Nấu ăn là cả một khoa học, một quyết định sai lầm có thể làm hỏng cả món ăn ngon. Nhưng sẽ không thành vấn đề nếu bạn là một đầu bếp có kinh...

Khi nào là thời điểm tốt nhất để uống nước ép xanh? Hãy chú ý đến 4 điểm này kịp thời, cư dân mạng: Cuối cùng tôi cũng hiểu!

Khi nào là thời điểm tốt nhất để uống nước ép xanh? Hãy chú ý đến 4 điểm này kịp thời, cư...

Khỏe đẹp - 2 giờ, 29 phút trước

Nước ép xanh là một loại thức uống tốt cho sức khỏe mà chúng ta đều rất quen thuộc, nước ép xanh có màu xanh nhạt, khi uống có vị cỏ nhẹ, còn giúp...

Năm Mão sử dụng 4 màu ví để vượng tài

Năm Mão sử dụng 4 màu ví để vượng tài

Đời sống số - 2 giờ, 29 phút trước

Ví cũng là phong thủy. Năm mới đến, nhiều người sẽ đổi ví để cầu may, chuyên gia phong thuỷ chia sẻ trên Facebook 4 màu ví gồm xanh, trắng, đen hoặc xám tùy...

Ảnh hiếm giữa Kim Tae Hee và Son Ye Jin: Ai mới là người sở hữu nhan sắc cực phẩm hơn?

Ảnh hiếm giữa Kim Tae Hee và Son Ye Jin: Ai mới là người sở hữu nhan sắc cực phẩm hơn?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 29 phút trước

Cả Kim Tae Hee lẫn Son Ye Jin đều được đánh giá nằm ở top các mỹ nhân hoàn hảo nhất làng giải trí xứ sở kim chi.

Nữ VĐV bóng chuyền Hàn Quốc gây 'bão mạng' khi nhảy theo bản hit của Hoàng Thùy Linh ngay trên sân đấu

Nữ VĐV bóng chuyền Hàn Quốc gây 'bão mạng' khi nhảy theo bản hit của Hoàng Thùy Linh ngay trên sân đấu...

VIDEO - 2 giờ, 30 phút trước

Sau 2 ngày đăng tải, video đã nhận về gần 4 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt bình luận, tương tác. Bài nhạc được bật lên chính là ca khúc "See tình"...

Đang chạy trên đường, ô tô bất ngờ bị sét đánh, bốc khói nghi ngút

Đang chạy trên đường, ô tô bất ngờ bị sét đánh, bốc khói nghi ngút

VIDEO - 3 giờ, 30 phút trước

Đoạn clip được ghi lại trên đường phố ở Morocco cho thấy, vào một ngày trời mưa gió, chiếc xe con khi đang di chuyển thì bất ngờ bị 1 tia sét đánh trúng....

Lần đầu livestream với em chồng tương lai, Yến Xuân phản ứng bất ngờ khi bố Đặng Văn Lâm vào xem

Lần đầu livestream với em chồng tương lai, Yến Xuân phản ứng bất ngờ khi bố Đặng Văn Lâm vào xem

Đời sống trẻ - 3 giờ, 5 phút trước

Yến Xuân rất bất ngờ, vội né khỏi màn hình khi thấy bố thủ môn Đặng Văn Lâm xem livestream.

Sao Việt 2/2: Đàm Vĩnh Hưng lo lắng lúc nửa đêm vì con trai ốm; Phan Như Thảo tình tứ bên chồng đại gia

Sao Việt 2/2: Đàm Vĩnh Hưng lo lắng lúc nửa đêm vì con trai ốm; Phan Như Thảo tình tứ bên chồng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 6 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 2/2/2023: Đang đêm, Đàm Vĩnh Hưng gây lo lắng khi có chia sẻ về việc quý tử bị ốm. Phan Như Thảo lại cho lên sóng những khung...

Phim truyền hình Hoa ngữ sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2023

Phim truyền hình Hoa ngữ sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2023

Truyền hình - 3 giờ, 6 phút trước

Phim Hoa ngữ tháng 2/2023 hứa hẹn tiếp tục đưa khán giả đến với những giây phút giải trí đáng giá. Song song đó là một số tựa phim tình cảm bắt kịp ngày...

Thiết kế nhà ống mặt phố, tràn ngập ánh sáng, phù hợp với người trẻ

Thiết kế nhà ống mặt phố, tràn ngập ánh sáng, phù hợp với người trẻ

Mẫu nhà đẹp - 3 giờ, 6 phút trước

Góc nào trong nhà cũng có thể làm nơi thư giãn, hay chụp ảnh 'sống ảo'.

Cô gái nhuộm tóc higtlight theo trend, 'khóc thét' vì cái kết giống như bà già

Cô gái nhuộm tóc higtlight theo trend, 'khóc thét' vì cái kết giống như bà già

Đời sống trẻ - 3 giờ, 6 phút trước

Nhuộm tóc higtlight trắng, cô gái 'khóc thét' vì nhìn bản thân giống như một bà già.

8 mẹo nuôi con nhỏ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

8 mẹo nuôi con nhỏ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Chăm con - 4 giờ, 53 phút trước

Nuôi nấng con cái là thiên chức nhưng cũng là một thử thách lớn với bất cứ bậc cha mẹ nào. Để việc nuôi con nhỏ không còn là 'cuộc chiến', những mẹo này...

Britney Spears chỉ trích Alyssa Milano sau khi nữ diễn viên nghi ngờ sức khỏe của ngôi sao nhạc pop

Britney Spears chỉ trích Alyssa Milano sau khi nữ diễn viên nghi ngờ sức khỏe của ngôi sao nhạc pop

Chuyện làng sao - 4 giờ, 54 phút trước

Britney Spears không hài lòng lắm với Alyssa Milano. Vài ngày sau khi trở lại Instagram, Britney Spears đã chỉ trích nữ diễn viên vì đã bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe...

Trồng cà chua sai trĩu quả, 'mẹ đảm' chia sẻ bí quyết chăm sóc

Trồng cà chua sai trĩu quả, 'mẹ đảm' chia sẻ bí quyết chăm sóc

Kiến thức - 4 giờ, 54 phút trước

Sau nhiều lần thất bại, một 'mẹ đảm' đã chia sẻ cách chăm sóc và trồng cây cà chua cho ra nhiều quả.