Phản ứng của Duy Mạnh khi fan hỏi về việc Tuấn Hưng mua xe 15 tỷ

Thứ tư, 13/09/2017 15:27

Khi được hỏi về việc Tuấn Hưng mua siêu xe 15 tỷ đồng, Duy Mạnh nói: 'Mày có thấy cái giấy tờ đăng ký xe tên chính chủ không? Mà biết là mua?'.

Chiếc xe mới tậu của Tuấn Hưng trông khá giống chiếc Ferrari 488 GTB của Cường Đô La và có giá khoảng 15 tỷ đồng, nếu nộp cả phí rơi vào khoảng 16-17 tỷ. Khá nhiều bạn bè nghệ sĩ như: Khắc Việt, Hồng Ngọc, Thành Trung... đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ khi sở hữu tài sản khủng đến vậy.

Trái ngược lại những người nổi tiếng trên, khi được fan hỏi về việc Tuấn Hưng mua siêu xe, ca sĩ Duy Mạnh vẫn thẳng thắn trả lời: “Mày có thấy cái giấy tờ đăng ký xe tên chính chủ không? Mà biết là mua? Chú mới mua con này cũng có hoá đơn cửa hàng đó”.

sao việt, tuấn hưng, tuấn hưng mua siêu xe, tuấn hưng và duy mạnh, scandal tuấn hưng duy mạnh

sao việt, tuấn hưng, tuấn hưng mua siêu xe, tuấn hưng và duy mạnh, scandal tuấn hưng duy mạnh

Duy Mạnh ngầm "đá xéo" Tuấn Hưng mượn xe mà "nổ quá đà"?

Chia sẻ này của ca sĩ Duy Mạnh nhận được sự hưởng ứng của khá nhiều cư dân mạng. Nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” nói thêm: “Tôi có tiền cũng không mua xe đắt tiền, chỉ cần hơn 1 tỷ mua xe chở vợ con là đủ rồi”.

sao việt, tuấn hưng, tuấn hưng mua siêu xe, tuấn hưng và duy mạnh, scandal tuấn hưng duy mạnh

Tuấn Hưng khoe siêu xe mới tậu.

Được biết, trước đó mối quan hệ giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh trở nên căng thẳng từ khi nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” liên tục có những bình luận khá nặng nề về ca sĩ Tuấn Hưng. Ca sĩ Duy Mạnh cũng từng bất ngờ đăng tải một trạng thái kèm theo đường dẫn ca khúc "Hãy về đây bên anh" do Tuấn Hưng thể hiện và bài này từng là hit từng đình đám của Duy Mạnh. Duy Mạnh không ngần ngại tố đàn em là người “ăn cháo đá bát”. Cũng vì ồn ào này mà Tuấn Hưng và Duy Mạnh được cho là không nhìn mặt nhau.

Video Tuấn Hưng và Duy Mạnh song ca bài "Dĩ vãng cuộc tình"

>> Tuấn Hưng mua xe giống Cường Đô la có giá 15 tỷ đồng

An Nhiên (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>