Dương Ngọc Thái bất ngờ để lộ ảnh cưới

Thứ năm, 25/04/2013 14:04

Giọng ca "Gọi đò" khiến người hâm mộ xôn xao khi những bức ảnh cưới của anh với bà xã là nữ ca sĩ tên Ái Vy được đăng tải trên mạng.

Dương Ngọc Thái vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cuộc sống riêng tư. Trước đây, khi người hâm mộ thấy anh xuất hiện cùng một cô gái lạ, anh chỉ tiết lộ, cô ấy là bạn và từ chối trả lời về mối quan hệ tình cảm riêng.

Thế nhưng trong những ngày qua, fan của anh được dịp xôn xao khi một số hình ảnh cưới của Dương Ngọc Thái bị rò rỉ trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến nhận xét, đó là hình ảnh mới của anh trong album hay MV mới, nhưng một số khác lại khẳng định là ảnh cưới thật của anh bởi cô dâu - chú rể rất tình cảm, rạng ngời hạnh phúc khi xuất hiện bên nhau.

Khi liên lạc với Dương Ngọc Thái, chàng ca sĩ chuyên trị nhạc trữ tình lại chọn cách im lặng và không bình luận về sự việc.

Trong khi đó, một số nguồn tin thân cận với Ngọc Thái tiết lộ, cô gái trong ảnh cưới và cũng là vợ mới cưới của Dương Ngọc Thái tên thật là Quỳnh Vy. Cô cũng theo đuổi nghề ca hát và lấy nghệ danh là Triệu Ái Vy. Trước đây, Ái Vy từng là thành viên của nhóm nhạc Honey. Sau một thời gian hoạt động chung với nhóm cô đã tách riêng ra solo. Dòng nhạc mà cô gái người Sài Gòn theo đuổi là nhạc trẻ.


Dương Ngọc Thái trong bộ ảnh cưới bên bà xã.


Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Dương Ngọc Thái - Triệu Ái Vy.

Theo Infonet.vn

Xem thêm >>