Đức Phúc: 'Nếu có cạnh tranh, tôi, Hoà Minzy và Erik sẽ cạnh tranh với người ngoài, không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau'

13:06 04/10/2019

Đức Phúc cho biết bản thân muốn thay đổi mỗi ngày để phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó, anh cũng trải lòng về tình bạn với Hoà Minzy và Erik.

“Tôi muốn chịu ảnh hưởng của cô Mỹ Tâm”

Chào Đức Phúc, những MV trước bạn thường đóng vai người dẫn truyện và không tự tin với khả năng diễn xuất của mình nhưng tại sao lần này bạn lại táo bạo nhận vai cần lột tả tâm lí nhân vật khá nặng?

Khi tôi đóng vai Lý Trưởng, một nhân vật rất nhiều tâm lý, tôi cũng suy nghĩ rất nhiều. Tôi phải có một vài buổi tập diễn với cô Cát Phượng và chú NSND Hoàng Dũng. Sau đó tôi còn tự tập ở nhà, tự soi gương xem biểu hiện, dáng đi như thế nào. Tôi đã quyết định từ bây giờ tôi sẽ đóng chính và sẽ có những nhân vật nhất định cho Đức Phúc khi có những MV phát hành. Bắt buộc tôi phải cố gắng, có dở cũng phải làm vì tôi đã quyết định như thế. Ngay khi xem bản nháp sửa lần 1, tôi rưng rưng ở đoạn cuối. Mọi người nói phần cuối rất xúc động, tôi nghĩ đó là thành công, đó không phải tự dưng được, đó là do tất cả diễn viên, ekip thể hiện ra trong đó có cả tôi.

Động lực cho bạn, từ một chàng trai nhút nhát và không tự tin vào biểu cảm của mình để đi học diễn có phải do chị Mỹ tâm - người thầy của bạn - vì mỗi MV của chị Tâm đều do chị ấy đóng dù chị ấy không phải diễn viên?

Đúng vậy, cô Tâm cũng ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Tôi cũng tự ý thức được việc tôi phải khác hơn, không thể như trước mãi được, đó là lý do khiến tôi cần thay đổi.

Đức Phúc, ca sĩ Erik, Hoà Minzy, sao Việt

Đức Phúc, ca sĩ Erik, Hoà Minzy, sao Việt

Tức là bạn không hài lòng với việc trước đây bạn chỉ hát thôi?

Cũng không hẳn. Bây giờ con đường tôi đi cũng như lực tôi muốn khác hơn. Chắc chắn nếu có những nhân vật cực kỳ nội tâm, tôi sẽ không đóng được và tôi sẽ không gượng ép. Khi một ca khúc có câu chuyện tình cảm da diết, cần diễn viên chuyên nghiệp, chắc chắn tôi vẫn là người kể chuyện. Tôi nghĩ quan trọng tôi phải biết lựa chọn cái nào phù hợp, phải biết tính toán như thế nào để phù hợp với bản thân tôi, cái nào làm được trong tầm tay chắc chắn phải làm, cái nào không làm được cũng không nên cố.

Tuyến vai của Đỗ Mỹ Linh bị mọi người nói khác quá nhiều so với tác phẩm văn học. Tại sao bạn chọn một cô Hoa hậu đóng vai Thị Nở, điều đó như sự tương phản khó chấp nhận đối với những ai yêu mến tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao?

Khi tôi và ekip chọn diễn viên cũng rất khó khăn. Đến bây giờ đã ra mắt MV, tôi cũng không nghĩ tại sao tôi có thể mời được dàn diễn viên như vậy. Tôi cảm thấy sự may mắn rất nhiều. Có điều tôi và ekip đã thống nhất ngay từ đầu, lấy cảm hứng từ tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao và chắc chắn sẽ giữ lại hết tất cả từ bối cảnh, tính cách nhân vật vào MV lần này nhưng chúng tôi sẽ làm khác đi ở câu chuyện, đồng thời hình ảnh của Chí Phèo, Thị Nở cũng có chút khác. Chắc chắn vẫn sẽ lem luốc, vẫn sẽ xấu, vẫn sẽ bẩn thỉu nhưng phải ở mức vừa phải. Dù gì cũng là sản phẩm âm nhạc, chúng tôi không thể hoá trang quá lên như Chí Phèo mặt sẹo nhiều “đau đớn" hay không thể hoá trang một cô Thị Nở răng hô, môi dày. Nếu làm vậy sẽ giống với bản gốc nhưng sẽ không đẹp trong mắt người xem ở thời điểm hiện tại - ai cũng mong muốn cái đẹp. Mọi người sẽ không thể chấp nhận hình ảnh như thế xuyên suốt MV, kể cả hoá trang như vậy tôi có muốn làm cho cô Thị Nở đẹp lên cũng khó.

Nếu mọi người xem kỹ, để ý sẽ thấy một chi tiết rất tinh tế tôi đã đưa vào MV này chính là vết chàm đen trên một nửa gương mặt của Thị Nở. Không phải vô cớ tôi cho vết chàm làm xấu mặt cô ấy, nếu ở ngoài đời mọi người thấy một người có vết chàm lớn trên mặt, mọi người cũng cảm thấy không đẹp, không ai muốn điều đó. Khi làm vết chàm ấy xong, cả ekip và tôi muốn nói sự xấu không chỉ đến từ vẻ bên ngoài, không cần bắt buộc phải răng hô, mũi to, sự xấu còn ở cách thể hiện ra đối với mọi người xung quanh. Khi có cái bớt khiến cô ấy mặc cảm, tự ti rất nhiều, đó chính là điều khiến cô ấy xấu đi trong mắt mọi người. Tôi nghĩ chi tiết đó rất tinh tế khi tôi và ekip đã nghĩ ra và tôi rất hài lòng. Việc chọn Mỹ Linh đúng thật tôi không nghĩ đến mặc dù tôi có chơi với Mỹ Linh ngoài đời. Anh đạo diễn đã gợi ý Mỹ Linh với tôi. Ban đầu tôi nói Mỹ Linh là Hoa hậu, bảo đóng sao đóng được nhưng anh đạo diễn cứ bảo tôi thử mời. Ngoài chú kiều Minh Tuấn do có mối quan hệ trước đó nên tôi mời chú nhận luôn, còn 2 diễn viên còn lại khi tôi mời họ còn lưỡng lự nhưng khi đưa kịch bản, họ nhận lời luôn vì họ nói đây là kịch bản khá hay. Tôi nghĩ đây là điều may mắn đối với tôi.

MV của bạn có độ viral tốt, dàn diễn viên đẹp, ca khúc hay nhưng nhiều bình luận trên Youtube nói việc bạn đưa quảng cáo vào ở chiếc hộp đựng vòng tay làm họ bị tụt mood và hụt hẫng. Bạn có nhận ra điều đó khi MV lên?

Chắc chắn điều đó là vấn đề muôn thuở, không thể nào tránh khỏi được. Bất cứ MV nào có tài trợ cũng vậy, có nhà tài trợ sẽ bị nói ngay. Tôi nghĩ bây giờ khán giả cũng dễ thở hơn về vấn đề ấy. Tôi nghĩ hiện nay khán giả cũng có thể hiểu được, ví dụ tôi có một khoản tiền, tôi sẽ làm MV với khoản tiền đó nhưng khi tôi có thêm một khoản tiền nữa, chắc chắn tôi sẽ có MV đẹp hơn nhiều. Tôi nghĩ làm sao để tất cả đều hỗ trợ tôi có sản phẩm tốt nhất, tôi cố gắng đưa chi tiết tài trợ để không bị gượng ép và hợp lý nhất có thể. Đối với MV lần này, chính tôi đã đi đặt nung riêng hộp sứ cho hãng tài trợ đó để phù hợp với khung cảnh trước 1945. Nếu bê nguyên một chiếc hộp giấy vào mới phản cảm, đó là lý do vì sao ekip đã tính rất kĩ chi tiết đó, làm nguyên một chiếc hộp sứ phù hợp và hài hoà khung cảnh lúc đó để phần ảnh hưởng được giảm đi nhiều. Tôi cũng đọc bình luận rất nhiều trong MV này, may mắn mọi người không nói quá nhiều như trước đối với chi tiết tài trợ. Tôi nghĩ khán giả cũng phần nào hiểu vấn đề cần thiết trong mỗi MV của các nghệ sĩ.

Bản thân bạn trước khi nhận tài trợ để thoả thuận đưa vào MV hợp lý, bạn có phải làm việc nhiều?

Tôi đã làm việc với nhà tài trợ rất kỹ về sản phẩm lần này nhưng những sản phẩm khác tôi có thể làm việc ít hơn vì kịch bản khác. Lần này tôi theo concept trước năm 1945, thật sự đây là MV tôi phải chi tiết đến từng thứ một. Khi nhà tài trợ yêu cầu thế này, thế kia, tôi nói thẳng không được vì mọi người đọc cũng phải hiểu MV làm thời xưa, để làm chi tiết đó đưa vào đã không hợp lý rồi, ekip chỉ cố gắng đưa vào sao cho hợp lý nhất. Bên tài trợ rất tốt, mọi người hiểu được những điều đó và họ cũng rất vui khi chúng tôi đưa ra được biện pháp tốt nhất. Những chi tiết đưa vào tôi đã giảm bớt và đều đưa vào trong những chi tiết hợp lý nhất, không nhiều, tất cả hội tụ lại hết vào 1 lần xuất hiện. Từng chi tiết, bối cảnh, thiết kế trong MV này tôi đã làm rất kỹ lưỡng, cảnh chợ ban đầu có khoảng 5 giây nhưng set chợ đấy mất cả một buổi. Lúc đầu chỗ đấy là một đường đi rất bình thường, mọi người phải dựng lại, rải rơm, dắt cả hai con bò vào cho giống với bối cảnh ngày đó. Trong ngôi nhà Bá Kiến và Lý Trưởng ngồi, chúng tôi phải xe tải chở 2 cặp lục bình trị giá 800 triệu để đặt vào đúng vị trí đó. Những cái đó rất chi tiết, nếu không kể ra mọi người sẽ không thể biết được.

Đức Phúc, ca sĩ Erik, Hoà Minzy, sao Việt

Đức Phúc, ca sĩ Erik, Hoà Minzy, sao Việt

Cô Mỹ Tâm có xem MV này của bạn không?

Cô Tâm có xem. Tôi có mời cô đi họp báo nhưng hôm đó cô ở Hà Nội. Cô lúc nào cũng chúc mừng tôi, khen tôi giỏi. Cô nói nhìn lại tôi bây giờ là sự cố gắng rất nhiều cũng như đã thành công rất nhiều so với ngày xưa. Cô rất vui vì điều đó.

Mọi người nghĩ bạn là học trò thành công nhất của Mỹ Tâm từ trước đến giờ. Nhìn lại bạn từ 4 năm trước đến nay, bạn có chịu ảnh hưởng từ cô Tâm nhiều không?

Tôi nghĩ rằng tôi muốn chịu ảnh hưởng của cô Tâm. Cô Tâm là tấm gương tôi phải noi theo nhiều, không chỉ riêng về trong nghệ thuật, còn nhiều thứ ngoài đời như đối nhân xử thế… tôi còn phải học.

Tôi nhớ có một lần tôi xem video cô biểu diễn xong, cô đi lùi vào chứ không quay mông vào khán giả, tôi học luôn. Từ khi tôi xem được video đó, lúc nào tôi cũng đi lùi dần vào. Những gì hay của cô tôi học ngay nên tôi nghĩ ảnh hưởng khá nhiều.

Có phải nhờ danh học trò của Mỹ Tâm nên con đường của bạn bằng phẳng và trải nhiều hoa hồng hơn, vì tên tuổi Mỹ Tâm là một tên tuổi lớn và có sức ảnh hưởng lớn ở thị trường âm nhạc Việt Nam?

Đầu tiên khi tham gia The Voice, trở thành học trò cô Mỹ tâm và trở thành quán quân là sự may mắn tôi chưa bao giờ nghĩ đến cũng như sự giúp đỡ của cô sau Giọng hát Việt. Những điều đó tôi rất biết ơn vì cô Tâm là người thầy đầu tiên trên con đường âm nhạc của tôi. Chắc chắn tôi sẽ không phủ nhận điều đó, đó là điều hiển nhiên, tôi biết ơn rất nhiều. Khi làm học trò cô Tâm đã may mắn nên sẽ có gì đó ảnh hưởng cho tôi. Nếu nói như vậy cũng có nghĩa phủ nhận sự cố gắng của tôi, tôi nghĩ rằng may mắn của tôi là khi được làm học trò của cô, khi được cô giúp đỡ nhiều thứ cũng như được học hỏi rất nhiều thứ từ cô, cộng thêm sự cố gắng của tôi đã tạo nên tôi bây giờ.

“Tôi mượn đồ Erik nhiều lắm, mượn đồ đi diễn, mượn đi sự kiện”

Hiện tại bên cạnh áp lực có những sản phẩm để tạo nên đẳng cấp của mình, bạn có bị cuốn vào cuộc chiến triệu view của Youtube như các bạn ca sĩ khác?

Tôi nghĩ có lẽ tôi cũng sẽ bị cuốn vào vòng luẩn quẩn đấy vì bất cứ một ekip nào, khi làm ra sản phẩm âm nhạc đều mong sản phẩm đó thành công và lan rộng đến quý vị khán giả. Để lan rộng đến quý vị khán giả, chắc chắn sẽ dựa trên lượt xem, lượt viral, những điều đó thể hiện khách quan nhất có thể, tôi cũng mong sản phẩm của tôi có lượt xem cao. Tôi cũng sẽ phân biệt rõ ràng vấn đề một sản phẩm hay, sản phẩm tốt giữa những sản phẩm có nhiều lượt xem. Tôi luôn phân biệt điều đó vì có nhiều sản phẩm rất ít lượt xem nhưng lại rất hay, có những sản phẩm cực kì nhiều lượt xem nhưng khi xem tôi lại không thấy hay. Từ đó, tôi luôn cố gắng dung hoà sản phẩm của tôi phải vừa hay, vừa chất lượng, vừa chỉn chu, đã phần nghe, phần nhìn nhưng vẫn đáp ứng được vấn đề được nhiều lượt xem.

Đức Phúc, ca sĩ Erik, Hoà Minzy, sao Việt

Đức Phúc, ca sĩ Erik, Hoà Minzy, sao Việt

Trong nhóm bạn chơi chung, hầu như đều có những sản phẩm triệu view trên Youtube, giữa các bạn có sự cạnh tranh không?

Chúng tôi lúc nào cũng thích nói xấu nhau (cười). Tôi đùa thôi nhưng nếu mọi người để ý, cả Facebook của Hoà và Erik trong vài ngày gần đây toàn những thông tin của tôi hết, toàn link MV và hình của tôi. Mọi người ủng hộ tôi rất nhiều, ba chị em không việc gì cạnh tranh lẫn nhau chỉ cần không ra chung thời điểm. Ba chị em không ai cần cạnh tranh với ai vì mỗi người một màu sắc riêng, quý vị khán giả cũng riêng. Nếu có cạnh tranh, cả ba sẽ cạnh tranh với người ngoài chứ không bao giờ cạnh tranh lẫn nhau. Có điều tôi thấy rõ rệt nhất, mỗi khi bất kỳ ai ra sản phẩm âm nhạc, hai người còn lại thật sự hỗ trợ rất nhiều, làm sao sản phẩm đó thành công nhất. Điền hình bài này của tôi, chị Hoà và Erik cũng share và thậm chí làm đủ mọi cách để bài đó được lên rất nhiều. Khi chơi cùng mọi người tôi cảm thấy rất may mắn.

Hoà Minzy hay nói đùa bạn là người không nghe lời như Erik và thường làm trái lại điều cả nhóm, điều đó có đúng không?

Đúng thật trong ba người, tôi và Hoà hay “cháy” nhau nhiều hơn, Erik làm trung gian, không nói đến. Tôi và Hoà hay có ý kiến trái chiều nhiều hơn nhưng cũng tuỳ, có những lúc tôi nghe mọi người, có những lúc tôi cảm thấy tôi nên làm theo ý tôi.

Chơi chung vậy nhưng những lúc bất đồng quan điểm có cãi nhau không?

Có nhiều lắm, chúng tôi cãi nhau nhiều lắm nhưng chủ yếu tôi và Hoà thôi. Được cái chúng tôi nói xong là xong luôn, ví dụ: “Nó nghe theo quyết định của mình thì không sao, nếu không nghe thì kệ, đó là quyết định của em, em chọn em tự chịu”, vậy thôi.

Đức Phúc, ca sĩ Erik, Hoà Minzy, sao Việt

Đức Phúc, ca sĩ Erik, Hoà Minzy, sao Việt

Có những bức ảnh bạn và Erik chụp chung, nhiều người nói bạn và Erik ngày càng giống nhau, bạn có nhận ra điều đó không?

Người trong cuộc chắc không nhận ra đâu (cười). Tôi không tin câu nói chơi thân với nhau sẽ trở nên giống nhau nhưng đúng thật, có những thứ của Erik tôi cần học hỏi và có những thứ của tôi Erik cần học hỏi, hai anh em học hỏi lẫn nhau, quần áo có khi tôi mượn của Erik mặc nên nhiều khi lại giống giống nhau. Tôi mượn đồ Erik nhiều lắm, mượn đồ đi diễn, mượn đi sự kiện....

Cá tính của bạn và Hoà có nhiều điểm tương đồng hơn so với Erik, nhiều ý kiến nói rằng gia đình Hoa Dâm Bụt chỉ cần bạn và Hoà đã đủ rồi, thêm Erik lại bị dư. Bạn nghe thấy ý kiến này có buồn không?

Tôi nghĩ người buồn là Erik chứ không phải tôi (cười). Tôi nghĩ trong ba người chắc chắn không thể thiếu Erik được. Erik thuộc thể loại nghịch ngầm, đáo để, lươn lẹo. Ba chị em chơi rất vui và Erik là nhân tố rất vui trong nhóm. Mỗi người có một thế mạnh riêng nên chơi với nhau rất hợp, nói chuyện với nhau như một nhóm tụ lại.

Hiện tại bạn có phải trụ cột trong nền kinh tế gia đình không?

Chắc chắn rồi, mọi thứ bây giờ tôi lo từ bố mẹ đến em trai.

Áp lực đó có khiến bạn mệt mỏi không vì bạn phải áp lực về MV, làm mới bản thân, đủ mọi thứ?

Tôi nghĩ nếu nghĩ như thế nào đều là vậy, nghĩ nhẹ, mọi chuyện sẽ cảm thấy nhẹ, nghĩ nặng, mọi chuyện sẽ cảm thấy nặng. Tôi cứ cố gắng san sẻ, chia sẻ mọi việc, làm sao cho mọi thứ hợp lý nhất có thể để tôi đỡ mệt. Tôi làm những việc đó 2, 3 năm nay rồi, mọi thứ vẫn bình thường, đều diễn ra suôn sẻ.

Bạn có đặt ra hạn mức rằng bạn sẽ bao bọc kinh tế đến thời điểm nào đó rồi dừng lại nghĩ cho bản thân mình không?

Làm sao như vậy được, tôi làm vậy bố mẹ tôi để ai nuôi, em trai tôi cũng vậy. Tôi nghĩ sẽ không có hạn mức nào cho gia đình của tôi cả, chẳng lẽ tôi lại không lo, kiểu gì tôi cũng phải lo cả, thôi thì tôi may mắn, tôi hơn em tôi nên tôi phải lo thôi.

Đức Phúc, ca sĩ Erik, Hoà Minzy, sao Việt

Đức Phúc, ca sĩ Erik, Hoà Minzy, sao Việt

Áp lực kinh tế đó có khiến bạn phải chạy show cật lực không?

Cũng không hẳn. Những show tôi biểu diễn tôi có chọn lọc, thứ nhất, có thể giữ được sức khoẻ cho tôi, thứ hai, tôi cũng giữ được giọng hát của tôi. Tôi không chạy show kịch liệt, hết sức lực.

Gần đây bạn mua xe cho bố mẹ, mọi người liệt bạn vào danh sách những người trẻ tuổi kiếm tiền giỏi trong showbiz, bạn nghĩ như thế nào?

Tôi không nghĩ đến vấn đề đó vì tôi đơn giản nghĩ những gì tôi làm ra được, đặt biệt cho người thân của tôi, tôi chỉ nghĩ đơn giản làm cho gia đình vui là được. Còn về việc mọi người nói với nhau tôi cũng không cấm được, do cách mọi người suy nghĩ thôi, muốn liệt vào danh sách nào cũng được, tôi không quan tâm nhiều.

Bạn có nghĩ từ khi bạn thẩm mỹ, như nhiều người nói do phòng thuỷ, bạn may mắn hơn, kiếm được nhiều tiền hơn?

Tôi nghĩ có vấn đề đó, có thể do tôi chưa quan tâm nhiều đến. Khi tôi quyết định thay đổi ngoại hình tôi cũng không đi xem bói, việc đó do quyết định của bản thân tôi. Tôi nghĩ cái gì cũng phải có lý do của nó và tôi cảm giác cái gì cũng có sự may mắn, tôi chỉ biết cố gắng thôi. Tôi đang may mắn ở những thời điểm như thế này, tôi phải cố gắng hơn để đẩy tên tuổi mình hơn nữa.

Bạn đã cảm thấy mình đẹp chưa? bạn có nghĩ rằng trong tương lai bạn sẽ can thiệp thẩm mỹ để đẹp hơn không?

Thời điểm hiện tại tôi chưa nghĩ đến nhưng sẽ có những lúc cần bảo hành, đến lúc đó tôi sẽ đi bảo hành và trùng tu lại. Việc này cũng không ai muốn nếu cứ làm đi làm lại, làm gì làm tới đâu.

Cảm ơn Đức Phúc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo Công lý & xã hội)
Loading...
Sau hôn lễ và trăng mật, Ông Cao Thắng lần đầu hé lộ phòng tân hôn tại resort 5 sao

Sau hôn lễ và trăng mật, Ông Cao Thắng lần đầu hé lộ phòng tân hôn tại resort 5 sao

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Tân phòng của cặp đôi thu hút sự chú ý từ cư dân mạng lẫn các fan vì vẻ lãng mạn và sang trọng.

Ngoài Jang Nara, Hàn Quốc còn có một 'yêu tinh' mãi chẳng chịu già

Ngoài Jang Nara, Hàn Quốc còn có một 'yêu tinh' mãi chẳng chịu già

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Hoa hậu “ngực khủng” Kim Sa Rang khiến nhiều người trầm trồ vì diện mạo khác xa so với tuổi thực.

Lần hiếm hoi Bảo Thy khoe chị gái, giống nữ ca sĩ như hai giọt nước

Lần hiếm hoi Bảo Thy khoe chị gái, giống nữ ca sĩ như hai giọt nước

Chuyện làng sao - 1 ngày, 11 giờ trước

Chị gái Bảo Thy và gia đình đã bay từ Mỹ về Việt Nam để dự đám cưới nữ ca sĩ được tổ chức vào ngày 16/11 vừa qua.

Ngọc Khuê cùng con trai về thăm trường cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngọc Khuê cùng con trai về thăm trường cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Chuyện làng sao - 1 ngày, 11 giờ trước

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngọc Khuê về trường cũ thăm lại cô giáo chủ nhiệm. Hiện cô cũng đang là hiệu trưởng của trường nơi con trai Tony theo học.

Đàm Thu Trang lần đầu để lộ vóc dáng sau tin đồn mang thai trong tiệc sinh nhật sớm do Cường Đô La tổ chức

Đàm Thu Trang lần đầu để lộ vóc dáng sau tin đồn mang thai trong tiệc sinh nhật sớm do Cường Đô...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 11 giờ trước

Đàm Thu Trang đang tận hưởng niềm hạnh phúc viên mãn bên Cường Đô La sau khi kết hôn.

'Thánh nữ cover' Hương Ly bị nghệ sĩ nước ngoài tố 'ăn cắp chất xám' trắng trợn?

'Thánh nữ cover' Hương Ly bị nghệ sĩ nước ngoài tố 'ăn cắp chất xám' trắng trợn?

Tin tức nhạc - 6 giờ, 9 phút trước

Sau khi nổi tiếng, Hương Ly liên tục vướng thị phi. Mới đây, 'Thánh nữ cover' bị một nghệ sĩ nước ngoài đăng đàn tố ăn cắp chất xám.

'Chị đại' Kim Hye Soo và Honey Lee ăn đứt dàn mỹ nhân lộng lẫy trên thảm đỏ Rồng Xanh lần thứ 40

'Chị đại' Kim Hye Soo và Honey Lee ăn đứt dàn mỹ nhân lộng lẫy trên thảm đỏ Rồng Xanh lần thứ...

Thời trang sao - 6 giờ, 17 phút trước

Đông đảo các ngôi sao nổi tiếng tại làng giải trí Hàn Quốc đã có mặt tại lễ trao giải Điện ảnh Rồng Xanh 2019.

Miu Lê hát 'Giá như cô ấy chưa xuất hiện' phiên bản acoustic

Miu Lê hát 'Giá như cô ấy chưa xuất hiện' phiên bản acoustic

VIDEO - 6 giờ, 19 phút trước

Rũ bỏ hình ảnh tóc tém cá tính, Miu Lê khiến fans không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi quay sang theo đuổi phong cách nàng thơ dịu dàng. Mới đây, nữ ca...

Táo Quân ngừng lên sóng sau 16 năm, dàn nghệ sĩ nói gì?

Táo Quân ngừng lên sóng sau 16 năm, dàn nghệ sĩ nói gì?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 23 phút trước

Thông tin 'Táo quân - Gặp nhau cuối năm' ngừng sản xuất sau 16 năm lên sóng khiến giới nghệ sĩ cũng như công chúng Việt vô cùng bất ngờ và tiếc nuối.

Lâm Vlog là ai?

Lâm Vlog là ai?

Đời sống trẻ - 7 giờ, 1 phút trước

Theo đánh giá của Social Blade, thì kênh YouTube chất lượng nhất không có tên bà Tân hay Quỳnh Trần JP mà là Lâm Vlog.

Vụ Mercedes gây tai nạn rồi bốc cháy: Đã tìm được thân nhân cô gái tử vong

Vụ Mercedes gây tai nạn rồi bốc cháy: Đã tìm được thân nhân cô gái tử vong

Tin trong ngày - 7 giờ, 10 phút trước

Liên quan đến vụ xe Mercedes GLC250 gây tai nạn khiến 1 phụ nữ bị cuốn vào gầm ô tô tử vong tại chỗ ở Hà Nội, sau 2 ngày tích cực xác minh,...

Đăng clip tung tăng dạo phố, Midu được quốc Trường khen 'Quá đẹp luôn. Xỉu!'

Đăng clip tung tăng dạo phố, Midu được quốc Trường khen 'Quá đẹp luôn. Xỉu!'

VIDEO - 7 giờ, 12 phút trước

Mới đây, Midu lại thêm lần nữa "thả thính" khi khoe hình ảnh bản thân tung tăng dạo phố, kèm theo clip là caption: "Đừng lãng phí một ngày đẹp trời/ Chỉ để quan...

3 lý do tại sao phụ nữ lại thích trai đểu hơn là trai ngoan

3 lý do tại sao phụ nữ lại thích trai đểu hơn là trai ngoan

Yêu - 8 giờ, 35 phút trước

Chẳng hiểu vì sao dù đã được cảnh báo rất nhiều nhưng phụ nữ lại vẫn thích những người đàn ông 'xấu tính" hơn trai ngoan để rồi kêu ca bị lừa.

Khi động đất xảy ra nên trốn dưới gầm bàn hay chạy ra khỏi nhà? Cái nào mới có ích

Khi động đất xảy ra nên trốn dưới gầm bàn hay chạy ra khỏi nhà? Cái nào mới có ích

Kiến thức - 8 giờ, 35 phút trước

Động đất hiếm khi xảy ra nhưng hậu quả nó mang lại vô cùng thảm khốc. Vì vậy, việc trang bị những kỹ năng cần thiết để vượt qua thảm họa động đất là...

Trợ lý HLV Thái Lan lên tiếng phủ nhận miệt thị chiều cao HLV Park Hang-seo

Trợ lý HLV Thái Lan lên tiếng phủ nhận miệt thị chiều cao HLV Park Hang-seo

Tin trong ngày - 8 giờ, 35 phút trước

Sau khi có những hành vi mang tính khiêu khích với HLV Park Hang-seo trong trận đấu với Việt Nam tại sân Mỹ Đình hôm 19/11, trợ lý HLV tuyển Thái Lan Sasa Todic...

Thầy Park tiết lộ lý do chọn Quang Hải làm đội trưởng U22 Việt Nam

Thầy Park tiết lộ lý do chọn Quang Hải làm đội trưởng U22 Việt Nam

Tin trong ngày - 8 giờ, 35 phút trước

Ngoài khía cạnh chuyên môn, HLV Park Hang-seo kỳ vọng Quang Hải sẽ thể hiện tầm ảnh hưởng lớn hơn về mặt tinh thần, dẫn dắt U22 Việt Nam vượt qua các đối thủ...

Đi du hí hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki bị soi chi tiết đáng chú ý

Đi du hí hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki bị soi chi tiết đáng chú ý

Chuyện làng sao - 8 giờ, 38 phút trước

Nhiều cư dân mạng phát hiện ra việc Song Joong Ki chỉ sử dụng đúng một chiếc mũ đội đầu duy nhất trong chuyến đi Hawaii lần này của anh.

Trường Giang nói vợ hoang tưởng hay ganh tị, lần đầu chia sẻ về con gái cưng

Trường Giang nói vợ hoang tưởng hay ganh tị, lần đầu chia sẻ về con gái cưng

Chuyện làng sao - 8 giờ, 40 phút trước

Nam danh hài Trường Giang đã cởi mở hơn khi nói về chuyện gia đình và bật mí đôi điều về ái nữ đầu lòng.

MC Phương Mai sinh con trai đầu lòng nặng 3,2kg

MC Phương Mai sinh con trai đầu lòng nặng 3,2kg

Chuyện làng sao - 8 giờ, 41 phút trước

MC Phương Mai và ông xã Marcin vừa đón con trai đầu lòng vào lúc 15h chiều nay - 21/11 tại một bệnh viện quốc tế.

Trẻ biếng ăn, còi xương, chậm phát triển mẹ cần làm điều này ngay và luôn

Trẻ biếng ăn, còi xương, chậm phát triển mẹ cần làm điều này ngay và luôn

Chăm con - 10 giờ, 9 phút trước

Kẽm tham gia vào quá trình hình thành enzym, chuyển hóa protein. Nó thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ. Vì thế bổ sung kẽm cho trẻ là điều rất...

Đăng hình bị vỡ nét, Park Min Young vẫn gây mê CĐM bằng nhan sắc đẹp quên lối về ở tuổi 33

Đăng hình bị vỡ nét, Park Min Young vẫn gây mê CĐM bằng nhan sắc đẹp quên lối về ở tuổi 33...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 17 phút trước

Bên cạnh tài năng diễn xuất đỉnh cao, Park Min Young còn được nhớ đến như một tượng đài nhan sắc thẩm mỹ không góc chết, "lão hóa ngược" dù đã bước qua tuổi...

Hình ảnh chú rể hôn như muốn 'nuốt chửng' môi cô dâu hôn khiến dân mạng 'phát hoảng'

Hình ảnh chú rể hôn như muốn 'nuốt chửng' môi cô dâu hôn khiến dân mạng 'phát hoảng'

Đời sống trẻ - 11 giờ, 31 phút trước

Những khoảnh khắc chú rể hôn như muốn 'ăn tươi nuốt sống' cô dâu, chỉ sau khoảng thời gian ngắn đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ của dân mạng....

Táo quân bất ngờ dừng phát sóng, khán giả mất đi một miền 'ký ức vui vẻ'

Táo quân bất ngờ dừng phát sóng, khán giả mất đi một miền 'ký ức vui vẻ'

Tin trong ngày - 11 giờ, 16 phút trước

Mới đây, phía Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) tiết lộ sẽ không sản xuất Táo quân 2020. Thay vào đó, VFC sẽ cho ra mắt một...

Bí quyết làm món thịt vịt chiên giòn thơm ngon khó cưỡng

Bí quyết làm món thịt vịt chiên giòn thơm ngon khó cưỡng

Địa chỉ ăn ngon - 11 giờ, 16 phút trước

Thịt vịt chiên giòn với lớp da giòn, thịt mềm thơm, một món ăn hoàn hảo trong bữa cơm hàng ngày. Dưới đây là bí quyết để có món thịt vịt chiên giòn ngon...

Đừng đánh giá phụ nữ qua vẻ bề ngoài dịu dàng của họ

Đừng đánh giá phụ nữ qua vẻ bề ngoài dịu dàng của họ

Ảnh cười - 11 giờ, 16 phút trước

Một người phụ nữ dịu dàng không có nghĩa là họ không... mạnh mẽ.