Độc quyền: Quế Vân: 'Trường Giang rất nguy hiểm, mọi cô gái phải nhanh chóng và cương quyết tránh xa'

16:43 19/03/2018

Khi câu chuyện ngày trước của mình được lặp lại ở Nam Em, Quế Vân vô cùng đồng cảm và thẳng thắn bày tỏ quan điểm bảo vệ bạn trước dư luận.

Chào Quế Vân, mới đây chị đăng status với nội dung Nam Em từng chia sẻ với chị chuyện yêu Trường Giang. Tại sao chị không ngăn cản hay khuyên cô ấy nên rút sớm khỏi bể khổ?

Trước đây, khi tôi có tình cảm với Trường Giang, Nam Em cũng từng mắng tôi rằng: "Chị khùng quá. Tại sao chị lại quen với anh ta?". Hễ đi quay chương trình nào gặp phụ nữ đẹp là sáp tới. Ngày xưa đã từng sáp tới Nam Em chứ đâu phải đợi đến bây giờ. Tôi bảo Nam Em là: "Thì anh ta đối xử tốt quá mới phát sinh tình cảm chứ đâu biết được sau này lại cư xử tệ thế".

Một năm sau đó, trong một ngày đẹp trời, tôi và Nam Em đang đi chơi với nhau, Nam Em bảo tôi: "Em nói chị nghe chuyện này. Chị đừng la em nha". Tôi cứ tưởng chuyện gì, hoá ra cô ấy thú thật: "Em đã lỡ có tình cảm, đang yêu Trường Giang rồi". Tôi không hề sốc chút nào. Tôi cười lăn ra xe, không thể nào dừng lại được. Tôi nói với Nam Em: "Em bị điên à? Bị gì mà lại thế?". Nam Em tâm sự, cô ấy biết khi kể cho tôi nghe, tôi sẽ mắng nên giấu tôi suốt thời gian qua. Tôi mới nói với cô ấy: "Em à, thế nào một ngày không xa, em sẽ lặp lại đúng hoàn cảnh của chị luôn". Nam Em lại nói: "Em cũng không biết sau này thế nào nhưng hiện tại em thấy anh ấy yêu em lắm, quan tâm từng li từng tí...". Tôi kể lại cho Nam Em nghe những gì Trường Giang đã từng làm, từng chăm sóc cho tôi thì mới phát hiện ra Trường Giang cũng lặp lại những điều đó với Nam Em. Từ hôm đó, Nam Em thường tâm sự với tôi chuyện yêu đương rồi giận hờn với Trường Giang. Nam Em cũng lục lại những status trên Facebook của Trường Giang ở khoảng thời gian giận hờn với tôi, cô ấy biết hết.

Khi tôi đang ở Hàn Quốc, tôi đọc được thông tin cầu hôn tại giải Mai Vàng, tôi bất ngờ lắm vì lúc đó nghĩ Trường Giang vẫn còn yêu Nam Em. Tôi vội nhắn cho Nam Em hỏi xem thế nào. Nam Em bảo với tôi, hai ngày trước Trường Giang còn đi sinh nhật của cô ấy cùng với cả gia đình cô ấy mà giờ lại thành ra thế. Tôi an ủi Nam Em: "Em ơi, ngày trước cũng đang ở cạnh chị đấy. Ngày hôm sau, anh ta vẫn ngang nhiên đi dự lễ trao giải Mai Vàng cùng Nhã Phương. Anh ta có coi mình ra gì đâu".

Hôm Nam Em ra mắt phim "798 Mười" của Dustin Nguyễn, tôi có hỏi Nam Em từ hôm cầu hôn Nhã Phương, cả hai còn liên lạc với nhau không? Nam Em bảo vẫn liên lạc bình thường. Anh ta còn bảo Nam Em về dự ra mắt phim "Siêu sao siêu ngố" của anh ta. Tôi có hỏi Nam Em là: "Em về hay ở lại với chị?", Nam Em không trả lời và hôm sau cũng mất tích luôn.

Mấy ngày nay, báo chí đăng tin nhiều. Nam Em buồn nhiều nhưng cô ấy cũng xấu hổ nên không muốn chia sẻ nhiều với tôi.

Quế Vân,Nam Em,Trường Giang,Nhã Phương

Quế Vân vô cùng đồng cảm và thẳng thắn bày tỏ quan điểm bảo vệ Nam Em trước dư luận.

Chị có nghĩ nếu lúc ấy chị cố gắng hết sức để ngăn cản, khuyên răn thì Nam Em sẽ không đau khổ và chịu nhiều điều tiếng như hôm nay?

Tôi khuyên rất nhiều rồi. Sau vụ cầu hôn, tôi bảo: “Em mà quay lại nữa là chị bó tay đấy”. Y như rằng, Nam Em lại cho anh ta cơ hội, lại nói chuyện với nhau. Tôi không thể nào khuyên được, thêm nữa tôi cũng không ở gần với cô ấy vì một người ngoài Hà Nội một người trong Sài Gòn. Tôi đã bày hết bằng chứng ra từ khi yêu tôi. Thế nhưng, con gái khi yêu mà, bố mẹ còn không thể ngăn cản được nói chi là một người bạn như tôi. Chỉ khi cô ấy ngộ ra mọi chuyện mới hiểu mình sai.

Hiện tại, Nam Em đang bị chỉ trích rất nhiều vì mọi người cho rằng cô ấy dựa hơi Trường Giang để đánh bóng tên tuổi, để PR cho sản phẩm âm nhạc mới. Hoàn cảnh giống như chị ngày trước. Chị có cảm thấy sự bất công ngày đó mình chịu nay đã trút xuống Nam Em?

Thật sự quá bất công. Khi Trường Giang yêu tôi, anh ấy đã nghe ca khúc của tôi và biết tôi sắp sửa ra MV đó. Tên tuổi Trường Giang bây giờ có gì hot, có gì uy tín mà phải nhờ vả PR này nọ. Tên tuổi Nam Em dư sức để lên báo, để PR cho sản phẩm của riêng mình.

Vấn đề ở đây là khi một người đàn ông sống không biết cách cư xử, khi đến với người ta nói quá nhiều lời ngon ngọt, khi đi lại không dám nói một lời thì đáng bị trừng phạt. Tất cả những cô gái đến với Trường Giang đều gặp tai nạn hết, kể cả Nhã Phương sau này cũng thế. Hiện tại, tôi rất thương cô gái ấy vì cô gái ấy đang yêu quá không thoát ra được. Tôi cảm thấy xấu hổ vì từng quen một người như thế.

Chị cảm thấy thế nào khi Trường Giang đang bổn cũ soạn lại trong tình yêu với nhiều cô gái?

Hành động của anh ta rất đáng lên án. Anh ta không xứng đáng làm đàn ông trong xã hội này. Nam nhi đại trượng phu không phải là kiểu cứ làm rồi sau đó lại quẹt mỏ bỏ đi như thế. Chuyện của tôi đã qua lâu, hiện tại tôi cũng đã có người yêu, lí do khiến tôi phải tên tiếng là vì tôi quá bức xúc cho những người con gái mà anh ta đã và sẽ gặp khi đi quay chương trình này chương trình kìa rồi lao vào tán tỉnh họ. Nếu anh ta không ngỏ lời, không tán tỉnh thì ai lại lao vào được, để rồi sau đó lại đổ lỗi cho người ta là người thứ ba đủ kiểu. Nhã Phương đã chấp nhận yêu anh ta dù biết rõ con người anh ta thì phải tự chịu thôi.

Quế Vân,Nam Em,Trường Giang,Nhã Phương

Quế Vân,Nam Em,Trường Giang,Nhã Phương

Mỗi lần xảy ra chuyện, Trường Giang đều chọn giải pháp im lặng để người phụ nữ phải chịu đủ mọi điều tiếng và búa rìu dư luận. Chị nghĩ gì về hành động này?

Với hành động như thế giới truyền thông và cả khán giả không được bảo vệ anh ta nữa. Nam Em không việc gì phải sợ dư luận hay fan cuồng của anh ta.

Tôi nghĩ rằng kể cả người trong giới nên xem lại tất cả mọi hành động và sự việc anh ta đã làm. Đừng hùa theo đám đông nữa. Các bạn hãy đặt bản thân vào vị trí của người gặp chuyện không hay như chúng tôi, hãy phân tích tình huống đi. Các bạn hãy đặt câu hỏi vì sao Trường Giang bị tố nhiều lần với cùng một câu chuyện như thế? Anh ta phải có vấn đề vì người tốt không bao giờ làm như vậy cả.

Tôi nghĩ anh ta là một người ngày xưa đi lên từ nghèo khó nên khi nổi tiếng đã choáng ngợp vì được mọi người tung hô, ngưỡng mộ, lao đến bên cạnh. Vì thế, anh ta vơ hết mà không nghĩ đến trách nhiệm, không nghĩ đến hậu quả. Và khi có hậu quả gì cũng đẩy cho người khác gánh hết.

Chị có đề cập đến việc thương Nhã Phương và đồng cảm với cô ấy. Chị có sợ cô ấy và fan cô ấy hiểu lầm không?

Tôi đã lui về phía sau, không còn hoạt động showbiz. Vì vậy, búa rìu dư luận không là gì với tôi cả. Vấn đề là tôi thương và hiểu sau này cô ấy sẽ khổ biết nhường nào. Bản chất của con người anh ta không bao giờ thay đổi. Có chăng là thay đổi trong nhất thời, có nghĩa là cô ấy đã từng chán và bỏ đi, anh ta sợ mất vì chưa tìm được người hơn cô ấy nên phải níu kéo. Có bù đắp nhưng chưa được bao lâu, chưa được bao nhiêu ngày công khai, thể hiện có đổi được với số ngày cô ấy phải chịu tổn thương, khổ đau.

Quế Vân,Nam Em,Trường Giang,Nhã Phương

Chị vừa bật mí là có bạn trai mới. Chị có sợ chị nói quá thẳng thắn như thế về người cũ sẽ làm bạn trai chị không vui?

Bạn trai của tôi rất ghét Trường Giang. Bạn trai tôi hay bảo anh ấy ghét đàn ông có tính cách như thế.

Sau chuyện của chị và Nam Em, chị có muốn nhắn gửi gì đến những nghệ sĩ nữ trong showbiz hay không?

Tôi muốn nhắn rằng, người đàn ông này rất nguy hiểm, mọi cô gái phải nhanh chóng và cương quyết tránh xa khi anh ta bắt đầu có dấu hiệu sáp lại để tránh rắc rối, chịu đựng thị phi sau này. Có thể anh ta không đẹp nhưng anh ta có tài ăn nói thì bảo sao phụ nữ không sa ngã mù quáng. Tôi hỏi bạn, đàn ông mà suốt ngày nấu cho ăn, đút cho từng thìa, lúc nào cũng nhẹ nhàng... có người con gái nào mà không xiêu lòng?

Cảm ơn Quế Vân về buổi trò chuyện này!

>> Quế Vân chia sẻ Nam Em từng tâm sự với cô khi yêu Trường Giang?

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Giữa những tin đồn không hay, bạn thân Mai Phương lên tiếng: 'Để bạn tôi được siêu thoát'

Giữa những tin đồn không hay, bạn thân Mai Phương lên tiếng: 'Để bạn tôi được siêu thoát'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 7 phút trước

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn không hay sau khi diễn viên Mai Phương qua đời khiến dư luận xã hội vô cùng quan tâm.

Ốc Thanh Vân khẳng định sẽ làm tất cả bảo vệ bé Lavie, không quên nhắn nhủ: 'Mong em soi sáng cho những người thân hành động đúng'

Ốc Thanh Vân khẳng định sẽ làm tất cả bảo vệ bé Lavie, không quên nhắn nhủ: 'Mong em soi sáng cho...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 16 phút trước

Sau những ngày im lặng vì quá mệt mỏi lo đám tang cho người em quá cố, Ốc Thanh Vân đã lên tiếng trước những thị phi vừa qua.

Bé Lavie facetime cùng Phùng Ngọc Huy và bất ngờ hỏi: 'Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy'

Bé Lavie facetime cùng Phùng Ngọc Huy và bất ngờ hỏi: 'Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Hẳn ai cũng đau lòng khi nghe câu nói này của cô bé 7 tuổi vẫn trong sáng nghĩ mẹ chỉ ngủ thôi.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình rộ nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay?

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình rộ nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay?

Chuyện làng sao - 1 giờ, 21 phút trước

Chỉ một chi tiết nhỏ khiến dân tình cho rằng, cặp đôi tái hợp trong âm thầm.

Lần đầu tiết lộ cuộc sống sau vụ ly hôn 2000 tỷ, Song Hye Kyo gây phẫn nộ vì ám chỉ mối quan hệ với Song Joong Ki?

Lần đầu tiết lộ cuộc sống sau vụ ly hôn 2000 tỷ, Song Hye Kyo gây phẫn nộ vì ám chỉ mối...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 44 phút trước

Vợ cũ Song Joong Ki cho hay, thứ không thay đổi duy nhất chính là những người cô gặp khi còn trẻ hiện vẫn còn ở cạnh bên.

Angela Phương Trinh khiến dân mạng thích thú khi xuất hiện trong siêu thị với đồ bảo hộ kín mít

Angela Phương Trinh khiến dân mạng thích thú khi xuất hiện trong siêu thị với đồ bảo hộ kín mít

Thời trang sao - 1 giờ, 10 phút trước

Hình ảnh này của "Nữ hoàng thị phi" được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Lee Min Ho hôn nữ thủ tướng trong Quân vương bất diệt, nhưng khán giả chỉ chăm chăm khen chiếc mũi thẳng tưng của chị đẹp

Lee Min Ho hôn nữ thủ tướng trong Quân vương bất diệt, nhưng khán giả chỉ chăm chăm khen chiếc mũi thẳng...

Bật mí điện ảnh - 1 giờ, 10 phút trước

Những tương tác thú vị của cặp đôi Lee Min Ho và nữ phụ Jung Eun Chae khiến khán giả "đứng ngồi không yên" chờ "Quân vương bất diệt" phát sóng.

Ốc Thanh Vân khẳng định sẽ làm tất cả bảo vệ bé Lavie, không quên nhắn nhủ: 'Mong em soi sáng cho những người thân hành động đúng'

Ốc Thanh Vân khẳng định sẽ làm tất cả bảo vệ bé Lavie, không quên nhắn nhủ: 'Mong em soi sáng cho...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 16 phút trước

Sau những ngày im lặng vì quá mệt mỏi lo đám tang cho người em quá cố, Ốc Thanh Vân đã lên tiếng trước những thị phi vừa qua.

Bé Lavie facetime cùng Phùng Ngọc Huy và bất ngờ hỏi: 'Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy'

Bé Lavie facetime cùng Phùng Ngọc Huy và bất ngờ hỏi: 'Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Hẳn ai cũng đau lòng khi nghe câu nói này của cô bé 7 tuổi vẫn trong sáng nghĩ mẹ chỉ ngủ thôi.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình rộ nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay?

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình rộ nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay?

Chuyện làng sao - 1 giờ, 21 phút trước

Chỉ một chi tiết nhỏ khiến dân tình cho rằng, cặp đôi tái hợp trong âm thầm.

Ở nhà tránh dịch, anh trai Bảo Thy hé lộ phòng ngủ sang trọng không kém khách sạn 5 sao

Ở nhà tránh dịch, anh trai Bảo Thy hé lộ phòng ngủ sang trọng không kém khách sạn 5 sao

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 23 phút trước

Khoe dọn nhà sạch sẽ, anh trai Bảo Thy vô tình hé lộ căn phòng ngủ rộng lớn của 2 vợ chồng.

Giảng viên Học viện Tài Chính sở hữu nhan sắc xinh đẹp 'cân' cả camera thường khi dạy online khiến học trò thả tim rần rần

Giảng viên Học viện Tài Chính sở hữu nhan sắc xinh đẹp 'cân' cả camera thường khi dạy online khiến học trò...

Đời sống trẻ - 1 giờ, 23 phút trước

Chắc hẳn nhiều sinh viên Học viên Tài Chính có động lực hơn khi học online với giảng viên xinh đẹp.

Lần đầu tiết lộ cuộc sống sau vụ ly hôn 2000 tỷ, Song Hye Kyo gây phẫn nộ vì ám chỉ mối quan hệ với Song Joong Ki?

Lần đầu tiết lộ cuộc sống sau vụ ly hôn 2000 tỷ, Song Hye Kyo gây phẫn nộ vì ám chỉ mối...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 44 phút trước

Vợ cũ Song Joong Ki cho hay, thứ không thay đổi duy nhất chính là những người cô gặp khi còn trẻ hiện vẫn còn ở cạnh bên.

Con riêng của chồng Triệu Vy lần đầu lộ diện, gây bất ngờ vì ngoại hình điển trai

Con riêng của chồng Triệu Vy lần đầu lộ diện, gây bất ngờ vì ngoại hình điển trai

Nhí - 3 giờ, 16 phút trước

Đây là lần đầu Tiểu Bảo, con riêng của chồng Triệu Vy và vợ cũ công khai ngoại hình trên mạng xã hội.

Vừa xuất hiện với ngoại hình hom hem, Dương Mịch đã khoe ngay được đôi chân thon dài, 1001 kiểu ảnh cũng không đủ

Vừa xuất hiện với ngoại hình hom hem, Dương Mịch đã khoe ngay được đôi chân thon dài, 1001 kiểu ảnh cũng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 38 phút trước

Dương Mịch tiếp tục khiến dân tình xốn xang với loạt hình khoe body cùng đôi chân cực phẩm.

Lại khoe clip gần như thấy toàn bộ vòng một, Elly Trần đúng là thánh nghiện khoe thân nhất showbiz

Lại khoe clip gần như thấy toàn bộ vòng một, Elly Trần đúng là thánh nghiện khoe thân nhất showbiz

Chuyện làng sao - 5 giờ, 27 phút trước

Nữ diễn viên Elly Trần lại khoe đoạn clip nóng bỏng gần như phô diễn toàn bộ vòng một.

Sao Việt than tăng cân vù vù mùa dịch, riêng Lệ Quyên lại gầy sọp, xanh xao khiến fan lo lắng

Sao Việt than tăng cân vù vù mùa dịch, riêng Lệ Quyên lại gầy sọp, xanh xao khiến fan lo lắng

Chuyện làng sao - 6 giờ, 31 phút trước

Không chỉ đồng nghiệp mà một số người hâm mộ cũng thắc mắc không hiểu tại sao Lệ Quyên nghỉ show ở nhà mà lại gầy sọp, xanh xao thấy rõ.

Cô gái chuyển nhầm tiền từ thiện, khi nhắn tin xin lại chấp nhận biếu 100 nghìn nhưng người nhận lại phản ứng bất ngờ

Cô gái chuyển nhầm tiền từ thiện, khi nhắn tin xin lại chấp nhận biếu 100 nghìn nhưng người nhận lại phản...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 33 phút trước

Nghĩ sẽ không nhận lại được tiền đã chuyển khoản nhầm, nhưng cô gái đã phải bất ngờ trước thái độ của người nhận được số tiền của mình.

Ca sĩ Hoàng Hiệp tiết lộ em gái bị nhiễm virus Corona tại Mỹ

Ca sĩ Hoàng Hiệp tiết lộ em gái bị nhiễm virus Corona tại Mỹ

Chuyện làng sao - 6 giờ, 35 phút trước

Hoàng Hiệp cho biết sau 8 ngày sốt cao, em gái của anh đã xét nghiệm dương tính với virus corona.

Bạn có biết móng tay của phụ nữ quá dài, có thể gây ra các bệnh phụ khoa?

Bạn có biết móng tay của phụ nữ quá dài, có thể gây ra các bệnh phụ khoa?

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 51 phút trước

Mặc dù móng tay nhỏ, nhưng cũng không thể xem nhẹ. Nếu bạn không cắt móng tay, khi bất cẩn sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nguyễn Văn Chung tiết lộ ca khúc còn dang dở của Mai Phương cùng tâm sự thắt lòng

Nguyễn Văn Chung tiết lộ ca khúc còn dang dở của Mai Phương cùng tâm sự thắt lòng

Chuyện làng sao - 6 giờ, 19 phút trước

Theo đó, Mai Phương và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có một dự án âm nhạc chung nhưng rất tiếc nữ diễn viên qua đời khi mọi việc còn dang dở.

Bị dự đoán được Lương Bằng Quang cưới một thời gian rồi sẽ bỏ, Ngân 98 đáp trả

Bị dự đoán được Lương Bằng Quang cưới một thời gian rồi sẽ bỏ, Ngân 98 đáp trả

Chuyện làng sao - 6 giờ, 19 phút trước

Ngân 98 đã lên tiếng bảo vệ bạn trai là Lương Bằng Quang khi bị dân mạng "đá đểu".

Đinh Phương Ánh diện đồ ren táo bạo khoe bụng bầu 8 tháng

Đinh Phương Ánh diện đồ ren táo bạo khoe bụng bầu 8 tháng

Thời trang sao - 6 giờ, 22 phút trước

Bầu bí ở những tháng cuối, Đinh Phương Ánh đã tăng hơn 10 kg và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón con đầu lòng trong tháng 5 sắp tới.

Phạm Hương tiết lộ thay đổi sở thích từ khi có con, tung clip ở nhà tránh dịch vẫn sống ảo siêu đỉnh

Phạm Hương tiết lộ thay đổi sở thích từ khi có con, tung clip ở nhà tránh dịch vẫn sống ảo siêu...

Hoa Hậu - 7 giờ, 38 phút trước

Nàng Hậu cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống bất cứ khi nào rảnh rỗi dù là ở nhà tránh dịch.

Tuấn Hưng bức xúc khi bị thắc mắc đi xe Ferrari, đeo đồng hồ đắt tiền mà không bán đi ủng hộ từ thiện

Tuấn Hưng bức xúc khi bị thắc mắc đi xe Ferrari, đeo đồng hồ đắt tiền mà không bán đi ủng hộ...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 38 phút trước

Trước việc kêu gọi mọi người ủng hộ tiền để phòng chống Covid-19, Tuấn Hưng đã bị nhiều người thắc mắc đi xe Ferrari, đeo đồng hồ đắt tiền mà không bán đi để...