Độc quyền: Quế Vân: 'Trường Giang rất nguy hiểm, mọi cô gái phải nhanh chóng và cương quyết tránh xa'

16:43 19/03/2018

Khi câu chuyện ngày trước của mình được lặp lại ở Nam Em, Quế Vân vô cùng đồng cảm và thẳng thắn bày tỏ quan điểm bảo vệ bạn trước dư luận.

Chào Quế Vân, mới đây chị đăng status với nội dung Nam Em từng chia sẻ với chị chuyện yêu Trường Giang. Tại sao chị không ngăn cản hay khuyên cô ấy nên rút sớm khỏi bể khổ?

Trước đây, khi tôi có tình cảm với Trường Giang, Nam Em cũng từng mắng tôi rằng: "Chị khùng quá. Tại sao chị lại quen với anh ta?". Hễ đi quay chương trình nào gặp phụ nữ đẹp là sáp tới. Ngày xưa đã từng sáp tới Nam Em chứ đâu phải đợi đến bây giờ. Tôi bảo Nam Em là: "Thì anh ta đối xử tốt quá mới phát sinh tình cảm chứ đâu biết được sau này lại cư xử tệ thế".

Một năm sau đó, trong một ngày đẹp trời, tôi và Nam Em đang đi chơi với nhau, Nam Em bảo tôi: "Em nói chị nghe chuyện này. Chị đừng la em nha". Tôi cứ tưởng chuyện gì, hoá ra cô ấy thú thật: "Em đã lỡ có tình cảm, đang yêu Trường Giang rồi". Tôi không hề sốc chút nào. Tôi cười lăn ra xe, không thể nào dừng lại được. Tôi nói với Nam Em: "Em bị điên à? Bị gì mà lại thế?". Nam Em tâm sự, cô ấy biết khi kể cho tôi nghe, tôi sẽ mắng nên giấu tôi suốt thời gian qua. Tôi mới nói với cô ấy: "Em à, thế nào một ngày không xa, em sẽ lặp lại đúng hoàn cảnh của chị luôn". Nam Em lại nói: "Em cũng không biết sau này thế nào nhưng hiện tại em thấy anh ấy yêu em lắm, quan tâm từng li từng tí...". Tôi kể lại cho Nam Em nghe những gì Trường Giang đã từng làm, từng chăm sóc cho tôi thì mới phát hiện ra Trường Giang cũng lặp lại những điều đó với Nam Em. Từ hôm đó, Nam Em thường tâm sự với tôi chuyện yêu đương rồi giận hờn với Trường Giang. Nam Em cũng lục lại những status trên Facebook của Trường Giang ở khoảng thời gian giận hờn với tôi, cô ấy biết hết.

Khi tôi đang ở Hàn Quốc, tôi đọc được thông tin cầu hôn tại giải Mai Vàng, tôi bất ngờ lắm vì lúc đó nghĩ Trường Giang vẫn còn yêu Nam Em. Tôi vội nhắn cho Nam Em hỏi xem thế nào. Nam Em bảo với tôi, hai ngày trước Trường Giang còn đi sinh nhật của cô ấy cùng với cả gia đình cô ấy mà giờ lại thành ra thế. Tôi an ủi Nam Em: "Em ơi, ngày trước cũng đang ở cạnh chị đấy. Ngày hôm sau, anh ta vẫn ngang nhiên đi dự lễ trao giải Mai Vàng cùng Nhã Phương. Anh ta có coi mình ra gì đâu".

Hôm Nam Em ra mắt phim "798 Mười" của Dustin Nguyễn, tôi có hỏi Nam Em từ hôm cầu hôn Nhã Phương, cả hai còn liên lạc với nhau không? Nam Em bảo vẫn liên lạc bình thường. Anh ta còn bảo Nam Em về dự ra mắt phim "Siêu sao siêu ngố" của anh ta. Tôi có hỏi Nam Em là: "Em về hay ở lại với chị?", Nam Em không trả lời và hôm sau cũng mất tích luôn.

Mấy ngày nay, báo chí đăng tin nhiều. Nam Em buồn nhiều nhưng cô ấy cũng xấu hổ nên không muốn chia sẻ nhiều với tôi.

Quế Vân,Nam Em,Trường Giang,Nhã Phương

Quế Vân vô cùng đồng cảm và thẳng thắn bày tỏ quan điểm bảo vệ Nam Em trước dư luận.

Chị có nghĩ nếu lúc ấy chị cố gắng hết sức để ngăn cản, khuyên răn thì Nam Em sẽ không đau khổ và chịu nhiều điều tiếng như hôm nay?

Tôi khuyên rất nhiều rồi. Sau vụ cầu hôn, tôi bảo: “Em mà quay lại nữa là chị bó tay đấy”. Y như rằng, Nam Em lại cho anh ta cơ hội, lại nói chuyện với nhau. Tôi không thể nào khuyên được, thêm nữa tôi cũng không ở gần với cô ấy vì một người ngoài Hà Nội một người trong Sài Gòn. Tôi đã bày hết bằng chứng ra từ khi yêu tôi. Thế nhưng, con gái khi yêu mà, bố mẹ còn không thể ngăn cản được nói chi là một người bạn như tôi. Chỉ khi cô ấy ngộ ra mọi chuyện mới hiểu mình sai.

Hiện tại, Nam Em đang bị chỉ trích rất nhiều vì mọi người cho rằng cô ấy dựa hơi Trường Giang để đánh bóng tên tuổi, để PR cho sản phẩm âm nhạc mới. Hoàn cảnh giống như chị ngày trước. Chị có cảm thấy sự bất công ngày đó mình chịu nay đã trút xuống Nam Em?

Thật sự quá bất công. Khi Trường Giang yêu tôi, anh ấy đã nghe ca khúc của tôi và biết tôi sắp sửa ra MV đó. Tên tuổi Trường Giang bây giờ có gì hot, có gì uy tín mà phải nhờ vả PR này nọ. Tên tuổi Nam Em dư sức để lên báo, để PR cho sản phẩm của riêng mình.

Vấn đề ở đây là khi một người đàn ông sống không biết cách cư xử, khi đến với người ta nói quá nhiều lời ngon ngọt, khi đi lại không dám nói một lời thì đáng bị trừng phạt. Tất cả những cô gái đến với Trường Giang đều gặp tai nạn hết, kể cả Nhã Phương sau này cũng thế. Hiện tại, tôi rất thương cô gái ấy vì cô gái ấy đang yêu quá không thoát ra được. Tôi cảm thấy xấu hổ vì từng quen một người như thế.

Chị cảm thấy thế nào khi Trường Giang đang bổn cũ soạn lại trong tình yêu với nhiều cô gái?

Hành động của anh ta rất đáng lên án. Anh ta không xứng đáng làm đàn ông trong xã hội này. Nam nhi đại trượng phu không phải là kiểu cứ làm rồi sau đó lại quẹt mỏ bỏ đi như thế. Chuyện của tôi đã qua lâu, hiện tại tôi cũng đã có người yêu, lí do khiến tôi phải tên tiếng là vì tôi quá bức xúc cho những người con gái mà anh ta đã và sẽ gặp khi đi quay chương trình này chương trình kìa rồi lao vào tán tỉnh họ. Nếu anh ta không ngỏ lời, không tán tỉnh thì ai lại lao vào được, để rồi sau đó lại đổ lỗi cho người ta là người thứ ba đủ kiểu. Nhã Phương đã chấp nhận yêu anh ta dù biết rõ con người anh ta thì phải tự chịu thôi.

Quế Vân,Nam Em,Trường Giang,Nhã Phương

Quế Vân,Nam Em,Trường Giang,Nhã Phương

Mỗi lần xảy ra chuyện, Trường Giang đều chọn giải pháp im lặng để người phụ nữ phải chịu đủ mọi điều tiếng và búa rìu dư luận. Chị nghĩ gì về hành động này?

Với hành động như thế giới truyền thông và cả khán giả không được bảo vệ anh ta nữa. Nam Em không việc gì phải sợ dư luận hay fan cuồng của anh ta.

Tôi nghĩ rằng kể cả người trong giới nên xem lại tất cả mọi hành động và sự việc anh ta đã làm. Đừng hùa theo đám đông nữa. Các bạn hãy đặt bản thân vào vị trí của người gặp chuyện không hay như chúng tôi, hãy phân tích tình huống đi. Các bạn hãy đặt câu hỏi vì sao Trường Giang bị tố nhiều lần với cùng một câu chuyện như thế? Anh ta phải có vấn đề vì người tốt không bao giờ làm như vậy cả.

Tôi nghĩ anh ta là một người ngày xưa đi lên từ nghèo khó nên khi nổi tiếng đã choáng ngợp vì được mọi người tung hô, ngưỡng mộ, lao đến bên cạnh. Vì thế, anh ta vơ hết mà không nghĩ đến trách nhiệm, không nghĩ đến hậu quả. Và khi có hậu quả gì cũng đẩy cho người khác gánh hết.

Chị có đề cập đến việc thương Nhã Phương và đồng cảm với cô ấy. Chị có sợ cô ấy và fan cô ấy hiểu lầm không?

Tôi đã lui về phía sau, không còn hoạt động showbiz. Vì vậy, búa rìu dư luận không là gì với tôi cả. Vấn đề là tôi thương và hiểu sau này cô ấy sẽ khổ biết nhường nào. Bản chất của con người anh ta không bao giờ thay đổi. Có chăng là thay đổi trong nhất thời, có nghĩa là cô ấy đã từng chán và bỏ đi, anh ta sợ mất vì chưa tìm được người hơn cô ấy nên phải níu kéo. Có bù đắp nhưng chưa được bao lâu, chưa được bao nhiêu ngày công khai, thể hiện có đổi được với số ngày cô ấy phải chịu tổn thương, khổ đau.

Quế Vân,Nam Em,Trường Giang,Nhã Phương

Chị vừa bật mí là có bạn trai mới. Chị có sợ chị nói quá thẳng thắn như thế về người cũ sẽ làm bạn trai chị không vui?

Bạn trai của tôi rất ghét Trường Giang. Bạn trai tôi hay bảo anh ấy ghét đàn ông có tính cách như thế.

Sau chuyện của chị và Nam Em, chị có muốn nhắn gửi gì đến những nghệ sĩ nữ trong showbiz hay không?

Tôi muốn nhắn rằng, người đàn ông này rất nguy hiểm, mọi cô gái phải nhanh chóng và cương quyết tránh xa khi anh ta bắt đầu có dấu hiệu sáp lại để tránh rắc rối, chịu đựng thị phi sau này. Có thể anh ta không đẹp nhưng anh ta có tài ăn nói thì bảo sao phụ nữ không sa ngã mù quáng. Tôi hỏi bạn, đàn ông mà suốt ngày nấu cho ăn, đút cho từng thìa, lúc nào cũng nhẹ nhàng... có người con gái nào mà không xiêu lòng?

Cảm ơn Quế Vân về buổi trò chuyện này!

>> Quế Vân chia sẻ Nam Em từng tâm sự với cô khi yêu Trường Giang?

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Lý Gia Hân tình cảm bên chồng tỷ phú trong tiệc sinh nhật 49 tuổi, nhưng nhan sắc cực phẩm mới là điều ngưỡng mộ nhất

Lý Gia Hân tình cảm bên chồng tỷ phú trong tiệc sinh nhật 49 tuổi, nhưng nhan sắc cực phẩm mới là...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Chồng đại gia Hứa Tấn Hanh tổ chức tiệc sinh nhật cho "Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong" Lý Gia Hân. Bữa tiệc còn có sự tham gia của chị gái Lý...

Việt Anh bị chỉ trích sau ly hôn, Quế Vân nhắn nhủ: 'Phải như em chấp dư luận nhé tri kỉ'

Việt Anh bị chỉ trích sau ly hôn, Quế Vân nhắn nhủ: 'Phải như em chấp dư luận nhé tri kỉ'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Quế Vân đã lên tiếng bênh vực bạn thân giữa tâm bão ly hôn.

Hoàng tử William có hành động bất ngờ với vợ sau vụ lùm xùm ngoại tình, nhưng so với nhà Meghan vẫn khác nhau một trời một vực

Hoàng tử William có hành động bất ngờ với vợ sau vụ lùm xùm ngoại tình, nhưng so với nhà Meghan vẫn...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Khi Công tước xứ Cambridge chủ động cầm ô che cho người vợ của mình trong lễ khai mạc sự kiện đua ngựa truyền thống hàng năm Royal Ascot, nó đã trở thành hành...

Thu Thuỷ xúc động khi được bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn nhưng phản ứng của con trai mới bất ngờ

Thu Thuỷ xúc động khi được bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn nhưng phản ứng của con trai mới bất ngờ...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng bạn trai kém tuổi của Thu Thuỷ cũng đã cầu hôn cô.

Quang Minh và Hồng Đào ly hôn sau 20 năm mặn nồng?

Quang Minh và Hồng Đào ly hôn sau 20 năm mặn nồng?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Facebook chung của cả hai đã không còn hình ảnh chung như trước nữa.

Rũ mác Hoa hậu, H'Hen Niê lội ruộng làm đồng, ăn cơm cá khô với biểu cảm khó đỡ nhất

Rũ mác Hoa hậu, H'Hen Niê lội ruộng làm đồng, ăn cơm cá khô với biểu cảm khó đỡ nhất

Hoa Hậu - 5 giờ, 37 phút trước

Những hình ảnh của nàng Hậu tại quê nhà gây bất ngờ cho công chúng.

Vụ sát hại bạn gái xinh đẹp: Nghi phạm tỏ ra ăn năn, hối hận

Vụ sát hại bạn gái xinh đẹp: Nghi phạm tỏ ra ăn năn, hối hận

Dòng sự kiện - 5 giờ, 38 phút trước

Sau khi bị bắt giữ, Cường tỏ vẻ ăn năn, hối hận về việc mình đã ra tay sát hại người yêu là Vũ Thị Quỳnh Tr.

Em gái Hoàng Thùy: Từ cô nàng đeo kính cận kém nổi bật,  đã có màn 'lột xác' ngoạn mục

Em gái Hoàng Thùy: Từ cô nàng đeo kính cận kém nổi bật, đã có màn 'lột xác' ngoạn mục

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 39 phút trước

Không sở hữu chiều cao ấn tượng như Hoàng Thùy, nhưng đổi lại Hoàng Linh lại sở hữu gương mặt rất phúc hậu, đậm chất Á Đông.

Hội chị em 'trên bến dưới thuyền' Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn gây bão với khoảnh khắc diện bikini

Hội chị em 'trên bến dưới thuyền' Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn gây bão với khoảnh khắc diện bikini

Thời trang sao - 5 giờ, 39 phút trước

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn khoe vóc dáng nóng bỏng khi diện bikini. Được biết, cả hai đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng nhau.

Tài xế xe container tông chết 5 người ở Tây Ninh bị khởi tố

Tài xế xe container tông chết 5 người ở Tây Ninh bị khởi tố

Dòng sự kiện - 5 giờ, 10 phút trước

Xe container chạy hướng TP.HCM đi Tây Ninh đã lấn làn, tông vào xe 4 chỗ khiến 5 người tử vong. Cơ quan công an vừa ra quyết định khởi tố vụ án để...

Vợ cũ Việt Anh sụt 5 kg sau khi ly hôn, 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lên tiếng về tin đồn 'người thứ ba'

Vợ cũ Việt Anh sụt 5 kg sau khi ly hôn, 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lên tiếng về tin đồn 'người...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 10 phút trước

Có lẽ việc hôn nhân đổ vỡ đã ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của vợ cũ Việt Anh - Hương Trần khiến cô sụt từ 48 kg xuống còn 43 kg.

Được bà Camilla thuyết phục cưới Công nương Diana, Thái tử Charles vẫn khóc cả đêm trước ngày trọng đại

Được bà Camilla thuyết phục cưới Công nương Diana, Thái tử Charles vẫn khóc cả đêm trước ngày trọng đại

Chuyện làng sao - 7 giờ, 16 phút trước

Thái tử Charles cảm thấy "bị gây áp lực" khi phải kết hôn với Công nương Diana, bởi ông vẫn còn nhiều tình cảm với bạn gái cũ Camilla.

Sau thời gian chịu tiếng 'cô bé bự con', Kỳ Duyên tự tin khoẻ đã giảm 4kg trong 1 tuần

Sau thời gian chịu tiếng 'cô bé bự con', Kỳ Duyên tự tin khoẻ đã giảm 4kg trong 1 tuần

Chuyện làng sao - 7 giờ, 16 phút trước

Nàng Hậu tự tin khoe vóc dáng thon gọn với đầm bó sát.

'Quái xế' xe ôm công nghệ buông 2 tay đánh võng, lao vun vút trên đường

'Quái xế' xe ôm công nghệ buông 2 tay đánh võng, lao vun vút trên đường

VIDEO - 7 giờ, 16 phút trước

Điều khiển xe máy lưu thông trên QL22 hướng đi Chợ Rẫy, thanh niên mặc đồng phục xe ôm công nghệ buông cả 2 tay rồi liên lục đánh võng, múa may trên làn...

Bản sao của Hồng Duy Pinky tìm người yêu ở show hẹn hò

Bản sao của Hồng Duy Pinky tìm người yêu ở show hẹn hò

Truyền hình - 7 giờ, 24 phút trước

Chàng trai bị nhầm lẫn là Hồng Duy Pinky “đốn tim” các cô gái ở Tần số tình yêu mùa 2. Bên cạnh đó, cô gái lọt top hoa khôi Đại học Nguyễn Tất...

MC Thanh Mai tự hào là TMV duy nhất của Việt Nam chuyển giao công nghệ làm đẹp đến các Bác sĩ quốc tế

MC Thanh Mai tự hào là TMV duy nhất của Việt Nam chuyển giao công nghệ làm đẹp đến các Bác sĩ...

Spa - 9 giờ, 21 phút trước

Không chỉ hoạt động nghệ thuật, MC Thanh Mai còn là người đẹp đa tài khi thể hiện khả năng trong lĩnh vực kinh doanh. Sự cố gắng của cô đã mang về thành...

Đóng máy đoàn phim 'Về nhà đi con': Người xúc động bồi hồi, người vội vàng tham gia học kì quân sự

Đóng máy đoàn phim 'Về nhà đi con': Người xúc động bồi hồi, người vội vàng tham gia học kì quân sự...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 23 phút trước

NSND Hoàng Dũng, Bảo Thanh, Thu Quỳnh... đều có mặt trong buổi tiệc chia tay đoàn phim.

Phim 'Về nhà đi con' hoãn phát sóng tập 50

Phim 'Về nhà đi con' hoãn phát sóng tập 50

Chuyện làng sao - 9 giờ, 23 phút trước

Theo như thông báo mới nhất thì tập 50 bộ phim 'Về nhà đi con' thay vì được chiếu vào thứ 6 (21/6) sẽ được chuyển sang thứ hai tuần sau (24/6).

Chia sẻ đầu tiên sau lời cầu hôn lãng mạn, Thu Thuỷ: 'Anh xuất hiện như một định mệnh'

Chia sẻ đầu tiên sau lời cầu hôn lãng mạn, Thu Thuỷ: 'Anh xuất hiện như một định mệnh'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 29 phút trước

Nữ ca sĩ Thu Thủy trải lòng về buổi tối tuyệt vời vừa qua của mình và bạn trai.

Giữa showbiz 'ly, hợp', Pha Lê liền nêu quan điểm: 'không tin bất cứ thằng đàn ông nào'

Giữa showbiz 'ly, hợp', Pha Lê liền nêu quan điểm: 'không tin bất cứ thằng đàn ông nào'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 52 phút trước

Ca sĩ Pha Lê cho rằng cô vẫn tin vào tình yêu nhưng lại không thể tin tưởng vào cuộc sống hôn nhân.

Xinh là vậy, Bích Phương vẫn bị anti - fan chê: 'Đập xây lại, xong trét phấn, camera lại bảo không đẹp'

Xinh là vậy, Bích Phương vẫn bị anti - fan chê: 'Đập xây lại, xong trét phấn, camera lại bảo không đẹp'...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 8 phút trước

Đến tận bây giờ, ca sĩ Bích Phương vẫn bị dân mạng hoài nghi về việc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn.

Lá thư xin lỗi gửi lúc đêm muộn của cô giáo ở Hà Nội tát bé hơn 2 tuổi sấp mặt, tụ máu môi

Lá thư xin lỗi gửi lúc đêm muộn của cô giáo ở Hà Nội tát bé hơn 2 tuổi sấp mặt, tụ...

Dòng sự kiện - 10 giờ, 9 phút trước

Nhà trường cũng cam kết sẽ đồng hành cùng với bé B.A trong suốt quá trình sắp tới để cháu sớm hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần.

'Bạn gái tin đồn' của Quốc Trường: Xinh đẹp, nóng bỏng và chanh sả hết mức

'Bạn gái tin đồn' của Quốc Trường: Xinh đẹp, nóng bỏng và chanh sả hết mức

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 30 phút trước

Từ gương mặt đến vóc dáng của 'bạn gái tin đồn' Quốc Trường đều không thể chê vào đâu được. Hơn nữa, cô gái này cũng không phải cái tên xa lạ với nhiều...

Xô xát với tài xế taxi, du khách cầm gạch ném vào vỡ kính xe giữa phố Hà Nội

Xô xát với tài xế taxi, du khách cầm gạch ném vào vỡ kính xe giữa phố Hà Nội

VIDEO - 10 giờ, 30 phút trước

Vào khoảng 0h10 sáng 20/6, một chiếc taxi có chở theo 4 vị khách nước ngoài đi từ đường Nguyễn Thị Định hướng về tòa nhà Keangnam. Sau khi kết thúc chuyến đi, 2...

Những góc ngập tràn sắc xanh trong khu vườn của Thúy Nga ở Sài Gòn

Những góc ngập tràn sắc xanh trong khu vườn của Thúy Nga ở Sài Gòn

Nhà Sao - 11 giờ, 30 phút trước

Trong khuôn viên bên ngoài ngôi nhà, diễn viên hài Thúy Nga trồng nhiều loại cây dễ chăm sóc như ổi, khế, cây hoa tường vi...