Độc quyền: Quế Vân: 'Trường Giang rất nguy hiểm, mọi cô gái phải nhanh chóng và cương quyết tránh xa'

16:43 19/03/2018

Khi câu chuyện ngày trước của mình được lặp lại ở Nam Em, Quế Vân vô cùng đồng cảm và thẳng thắn bày tỏ quan điểm bảo vệ bạn trước dư luận.

Chào Quế Vân, mới đây chị đăng status với nội dung Nam Em từng chia sẻ với chị chuyện yêu Trường Giang. Tại sao chị không ngăn cản hay khuyên cô ấy nên rút sớm khỏi bể khổ?

Trước đây, khi tôi có tình cảm với Trường Giang, Nam Em cũng từng mắng tôi rằng: "Chị khùng quá. Tại sao chị lại quen với anh ta?". Hễ đi quay chương trình nào gặp phụ nữ đẹp là sáp tới. Ngày xưa đã từng sáp tới Nam Em chứ đâu phải đợi đến bây giờ. Tôi bảo Nam Em là: "Thì anh ta đối xử tốt quá mới phát sinh tình cảm chứ đâu biết được sau này lại cư xử tệ thế".

Một năm sau đó, trong một ngày đẹp trời, tôi và Nam Em đang đi chơi với nhau, Nam Em bảo tôi: "Em nói chị nghe chuyện này. Chị đừng la em nha". Tôi cứ tưởng chuyện gì, hoá ra cô ấy thú thật: "Em đã lỡ có tình cảm, đang yêu Trường Giang rồi". Tôi không hề sốc chút nào. Tôi cười lăn ra xe, không thể nào dừng lại được. Tôi nói với Nam Em: "Em bị điên à? Bị gì mà lại thế?". Nam Em tâm sự, cô ấy biết khi kể cho tôi nghe, tôi sẽ mắng nên giấu tôi suốt thời gian qua. Tôi mới nói với cô ấy: "Em à, thế nào một ngày không xa, em sẽ lặp lại đúng hoàn cảnh của chị luôn". Nam Em lại nói: "Em cũng không biết sau này thế nào nhưng hiện tại em thấy anh ấy yêu em lắm, quan tâm từng li từng tí...". Tôi kể lại cho Nam Em nghe những gì Trường Giang đã từng làm, từng chăm sóc cho tôi thì mới phát hiện ra Trường Giang cũng lặp lại những điều đó với Nam Em. Từ hôm đó, Nam Em thường tâm sự với tôi chuyện yêu đương rồi giận hờn với Trường Giang. Nam Em cũng lục lại những status trên Facebook của Trường Giang ở khoảng thời gian giận hờn với tôi, cô ấy biết hết.

Khi tôi đang ở Hàn Quốc, tôi đọc được thông tin cầu hôn tại giải Mai Vàng, tôi bất ngờ lắm vì lúc đó nghĩ Trường Giang vẫn còn yêu Nam Em. Tôi vội nhắn cho Nam Em hỏi xem thế nào. Nam Em bảo với tôi, hai ngày trước Trường Giang còn đi sinh nhật của cô ấy cùng với cả gia đình cô ấy mà giờ lại thành ra thế. Tôi an ủi Nam Em: "Em ơi, ngày trước cũng đang ở cạnh chị đấy. Ngày hôm sau, anh ta vẫn ngang nhiên đi dự lễ trao giải Mai Vàng cùng Nhã Phương. Anh ta có coi mình ra gì đâu".

Hôm Nam Em ra mắt phim "798 Mười" của Dustin Nguyễn, tôi có hỏi Nam Em từ hôm cầu hôn Nhã Phương, cả hai còn liên lạc với nhau không? Nam Em bảo vẫn liên lạc bình thường. Anh ta còn bảo Nam Em về dự ra mắt phim "Siêu sao siêu ngố" của anh ta. Tôi có hỏi Nam Em là: "Em về hay ở lại với chị?", Nam Em không trả lời và hôm sau cũng mất tích luôn.

Mấy ngày nay, báo chí đăng tin nhiều. Nam Em buồn nhiều nhưng cô ấy cũng xấu hổ nên không muốn chia sẻ nhiều với tôi.

Quế Vân,Nam Em,Trường Giang,Nhã Phương

Quế Vân vô cùng đồng cảm và thẳng thắn bày tỏ quan điểm bảo vệ Nam Em trước dư luận.

Chị có nghĩ nếu lúc ấy chị cố gắng hết sức để ngăn cản, khuyên răn thì Nam Em sẽ không đau khổ và chịu nhiều điều tiếng như hôm nay?

Tôi khuyên rất nhiều rồi. Sau vụ cầu hôn, tôi bảo: “Em mà quay lại nữa là chị bó tay đấy”. Y như rằng, Nam Em lại cho anh ta cơ hội, lại nói chuyện với nhau. Tôi không thể nào khuyên được, thêm nữa tôi cũng không ở gần với cô ấy vì một người ngoài Hà Nội một người trong Sài Gòn. Tôi đã bày hết bằng chứng ra từ khi yêu tôi. Thế nhưng, con gái khi yêu mà, bố mẹ còn không thể ngăn cản được nói chi là một người bạn như tôi. Chỉ khi cô ấy ngộ ra mọi chuyện mới hiểu mình sai.

Hiện tại, Nam Em đang bị chỉ trích rất nhiều vì mọi người cho rằng cô ấy dựa hơi Trường Giang để đánh bóng tên tuổi, để PR cho sản phẩm âm nhạc mới. Hoàn cảnh giống như chị ngày trước. Chị có cảm thấy sự bất công ngày đó mình chịu nay đã trút xuống Nam Em?

Thật sự quá bất công. Khi Trường Giang yêu tôi, anh ấy đã nghe ca khúc của tôi và biết tôi sắp sửa ra MV đó. Tên tuổi Trường Giang bây giờ có gì hot, có gì uy tín mà phải nhờ vả PR này nọ. Tên tuổi Nam Em dư sức để lên báo, để PR cho sản phẩm của riêng mình.

Vấn đề ở đây là khi một người đàn ông sống không biết cách cư xử, khi đến với người ta nói quá nhiều lời ngon ngọt, khi đi lại không dám nói một lời thì đáng bị trừng phạt. Tất cả những cô gái đến với Trường Giang đều gặp tai nạn hết, kể cả Nhã Phương sau này cũng thế. Hiện tại, tôi rất thương cô gái ấy vì cô gái ấy đang yêu quá không thoát ra được. Tôi cảm thấy xấu hổ vì từng quen một người như thế.

Chị cảm thấy thế nào khi Trường Giang đang bổn cũ soạn lại trong tình yêu với nhiều cô gái?

Hành động của anh ta rất đáng lên án. Anh ta không xứng đáng làm đàn ông trong xã hội này. Nam nhi đại trượng phu không phải là kiểu cứ làm rồi sau đó lại quẹt mỏ bỏ đi như thế. Chuyện của tôi đã qua lâu, hiện tại tôi cũng đã có người yêu, lí do khiến tôi phải tên tiếng là vì tôi quá bức xúc cho những người con gái mà anh ta đã và sẽ gặp khi đi quay chương trình này chương trình kìa rồi lao vào tán tỉnh họ. Nếu anh ta không ngỏ lời, không tán tỉnh thì ai lại lao vào được, để rồi sau đó lại đổ lỗi cho người ta là người thứ ba đủ kiểu. Nhã Phương đã chấp nhận yêu anh ta dù biết rõ con người anh ta thì phải tự chịu thôi.

Quế Vân,Nam Em,Trường Giang,Nhã Phương

Quế Vân,Nam Em,Trường Giang,Nhã Phương

Mỗi lần xảy ra chuyện, Trường Giang đều chọn giải pháp im lặng để người phụ nữ phải chịu đủ mọi điều tiếng và búa rìu dư luận. Chị nghĩ gì về hành động này?

Với hành động như thế giới truyền thông và cả khán giả không được bảo vệ anh ta nữa. Nam Em không việc gì phải sợ dư luận hay fan cuồng của anh ta.

Tôi nghĩ rằng kể cả người trong giới nên xem lại tất cả mọi hành động và sự việc anh ta đã làm. Đừng hùa theo đám đông nữa. Các bạn hãy đặt bản thân vào vị trí của người gặp chuyện không hay như chúng tôi, hãy phân tích tình huống đi. Các bạn hãy đặt câu hỏi vì sao Trường Giang bị tố nhiều lần với cùng một câu chuyện như thế? Anh ta phải có vấn đề vì người tốt không bao giờ làm như vậy cả.

Tôi nghĩ anh ta là một người ngày xưa đi lên từ nghèo khó nên khi nổi tiếng đã choáng ngợp vì được mọi người tung hô, ngưỡng mộ, lao đến bên cạnh. Vì thế, anh ta vơ hết mà không nghĩ đến trách nhiệm, không nghĩ đến hậu quả. Và khi có hậu quả gì cũng đẩy cho người khác gánh hết.

Chị có đề cập đến việc thương Nhã Phương và đồng cảm với cô ấy. Chị có sợ cô ấy và fan cô ấy hiểu lầm không?

Tôi đã lui về phía sau, không còn hoạt động showbiz. Vì vậy, búa rìu dư luận không là gì với tôi cả. Vấn đề là tôi thương và hiểu sau này cô ấy sẽ khổ biết nhường nào. Bản chất của con người anh ta không bao giờ thay đổi. Có chăng là thay đổi trong nhất thời, có nghĩa là cô ấy đã từng chán và bỏ đi, anh ta sợ mất vì chưa tìm được người hơn cô ấy nên phải níu kéo. Có bù đắp nhưng chưa được bao lâu, chưa được bao nhiêu ngày công khai, thể hiện có đổi được với số ngày cô ấy phải chịu tổn thương, khổ đau.

Quế Vân,Nam Em,Trường Giang,Nhã Phương

Chị vừa bật mí là có bạn trai mới. Chị có sợ chị nói quá thẳng thắn như thế về người cũ sẽ làm bạn trai chị không vui?

Bạn trai của tôi rất ghét Trường Giang. Bạn trai tôi hay bảo anh ấy ghét đàn ông có tính cách như thế.

Sau chuyện của chị và Nam Em, chị có muốn nhắn gửi gì đến những nghệ sĩ nữ trong showbiz hay không?

Tôi muốn nhắn rằng, người đàn ông này rất nguy hiểm, mọi cô gái phải nhanh chóng và cương quyết tránh xa khi anh ta bắt đầu có dấu hiệu sáp lại để tránh rắc rối, chịu đựng thị phi sau này. Có thể anh ta không đẹp nhưng anh ta có tài ăn nói thì bảo sao phụ nữ không sa ngã mù quáng. Tôi hỏi bạn, đàn ông mà suốt ngày nấu cho ăn, đút cho từng thìa, lúc nào cũng nhẹ nhàng... có người con gái nào mà không xiêu lòng?

Cảm ơn Quế Vân về buổi trò chuyện này!

>> Quế Vân chia sẻ Nam Em từng tâm sự với cô khi yêu Trường Giang?

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Thanh Thảo gây chú ý khi đăng loạt ảnh độc kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng

Thanh Thảo gây chú ý khi đăng loạt ảnh độc kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 9 phút trước

Trong quá khứ, Thanh Thảo và chàng ca sĩ đào hoa bậc nhất làng nhạc Việt từng có thời gian yêu đương ngắn ngủi khoảng nửa năm.

Cưới hỏi gần 10 năm đến giờ Hoa hậu Hương Giang mới lần đầu xem ảnh, lý do phía sau là gì?

Cưới hỏi gần 10 năm đến giờ Hoa hậu Hương Giang mới lần đầu xem ảnh, lý do phía sau là gì?...

Hoa Hậu - 1 giờ, 11 phút trước

Là Hoa hậu đẹp nhất châu Á nhưng Hương Giang lại không thích chụp ảnh, không thích xem lại hình... vậy nên sau lễ ăn hỏi, đám cưới gần một thập kỷ, mới đây...

Lộ khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới

Lộ khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong dịp kỷ niệm 4 năm ngày...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Hình ảnh Lâm Tâm Như xấu hổ che mặt khi tựa đầu vào vai ông xã Hoắc Kiến Hoa cho thấy tình cảm ngọt ngào của 2 người.

Lỡ mất tin nhắn hơn 1 năm trước của fan, NSƯT Ngọc Huyền có hành động khiến ai cũng phục

Lỡ mất tin nhắn hơn 1 năm trước của fan, NSƯT Ngọc Huyền có hành động khiến ai cũng phục

Chuyện làng sao - 1 giờ, 29 phút trước

Nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng đã gửi tin nhắn xin lỗi đến fan của mình vì sự sơ suất.

Lộ khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới

Lộ khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong dịp kỷ niệm 4 năm ngày...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Hình ảnh Lâm Tâm Như xấu hổ che mặt khi tựa đầu vào vai ông xã Hoắc Kiến Hoa cho thấy tình cảm ngọt ngào của 2 người.

Hương Giang chỉ cách đánh ghen tiểu tam cực chất: 'Rủ lên phòng chơi luôn'

Hương Giang chỉ cách đánh ghen tiểu tam cực chất: 'Rủ lên phòng chơi luôn'

Truyền hình - 1 giờ, 29 phút trước

Những chia sẻ của Hương Giang khiến bạn bè và cả khách mời "xám hồn" vì quá lợi hại.

Jack tái xuất với diện mạo mới lạ, ngày càng lột xác ngoạn mục

Jack tái xuất với diện mạo mới lạ, ngày càng lột xác ngoạn mục

Tóc đẹp - 1 giờ, 29 phút trước

Nam ca sĩ đã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi khoe những hình ảnh mới toanh của mình.

Lỡ mất tin nhắn hơn 1 năm trước của fan, NSƯT Ngọc Huyền có hành động khiến ai cũng phục

Lỡ mất tin nhắn hơn 1 năm trước của fan, NSƯT Ngọc Huyền có hành động khiến ai cũng phục

Chuyện làng sao - 1 giờ, 29 phút trước

Nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng đã gửi tin nhắn xin lỗi đến fan của mình vì sự sơ suất.

Dầu gội và hấp dầu thảo mộc Tuấn Hà Lan và Phi Nhung - bí quyết vàng cho mái tóc đẹp

Dầu gội và hấp dầu thảo mộc Tuấn Hà Lan và Phi Nhung - bí quyết vàng cho mái tóc đẹp

Tóc đẹp - 2 giờ, 31 phút trước

Bộ sản phẩm “Dầu gội và hấp dầu thảo mộc Tuấn Hà Lan” được chiết xuất từ các loại thảo mộc, dược liệu có trong thiên nhiên mang đến cho người sử dụng những...

Món quà 'siêu to' Huỳnh Anh tặng sinh nhật mẹ Quang Hải, khéo thế này bảo sao lại được mẹ chồng tương lai cưng hết mực

Món quà 'siêu to' Huỳnh Anh tặng sinh nhật mẹ Quang Hải, khéo thế này bảo sao lại được mẹ chồng tương...

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 33 phút trước

Mẹ Quang Hải không giấu được niềm vui hiện trên gương mặt khi nhận được món quà 'siêu to khổng lồ' từ bạn gái của con trai nhân ngày sinh nhật.

'Tiểu hoa đán' Huỳnh Thánh Y bị tai nạn trường quay, đầu chảy máu đến mức phải nhập viện

'Tiểu hoa đán' Huỳnh Thánh Y bị tai nạn trường quay, đầu chảy máu đến mức phải nhập viện

Chuyện làng sao - 2 giờ, 55 phút trước

Nữ diễn viên bị đạo cụ va đập khiến tổn thương chảy máu ở đầu và được đưa tới viện.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Minh muốn chia tay Tuệ Lâm khi Linh vừa trở lại

Tình yêu và tham vọng tập 45: Minh muốn chia tay Tuệ Lâm khi Linh vừa trở lại

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 56 phút trước

Minh chia sẻ với mẹ: 'Con vẫn luôn nghĩ nếu con quyết định cưới Tuệ Lâm thì con có thể khiến cô ấy hạnh phúc, có thể bù đắp những tổn thương mà con...

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/8/2020: Tuổi Sửu tài lộc khởi sắc, Mão dễ hao tài tốn của

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/8/2020: Tuổi Sửu tài lộc khởi sắc, Mão dễ hao tài tốn của

Đời sống số - 2 giờ, 57 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 12/8/2020.

Treo ba món bảo vật này trong phòng khách, gia đình sẽ giàu sang, tài lộc ngày càng hanh thông!

Treo ba món bảo vật này trong phòng khách, gia đình sẽ giàu sang, tài lộc ngày càng hanh thông!

Phong thủy - 3 giờ, 38 phút trước

Theo phong thủy, ba thứ được xem là 'bảo bối' khi treo trong phòng khách sẽ khiến gia chủ giàu sang và may mắn.

4 biểu hiện của đứa trẻ rất thông minh, não trạng phát triển tốt: Xem con bạn có bao nhiêu nhé!

4 biểu hiện của đứa trẻ rất thông minh, não trạng phát triển tốt: Xem con bạn có bao nhiêu nhé!

Chăm con - 4 giờ, 43 phút trước

Ngày nay, quan niệm sinh con khỏe về thể chất chưa đủ, nhiều bậc cha mẹ còn mong muốn đứa bé phải thông minh, nhanh nhẹn. Sự thông minh, nhanh nhẹn đó được đánh...

Con rết, đứng thứ nhất trong ngũ độc, nhưng sao độc của nó không giết được gà trống?

Con rết, đứng thứ nhất trong ngũ độc, nhưng sao độc của nó không giết được gà trống?

Kiến thức - 4 giờ, 44 phút trước

Con rết, là độc thứ nhất trong ngũ độc, thế nhưng tại sao không giết được con gà trống?

56 bộ trang phục nhẹ nhàng, dễ mặc và cao cấp dành cho các cô gái trẻ

56 bộ trang phục nhẹ nhàng, dễ mặc và cao cấp dành cho các cô gái trẻ

Thời trang + - 4 giờ, 44 phút trước

Mùa hè rất thân thiện với bạn gái, một trong những lý do khiến nhiều bạn gái thích mùa hè là vì được mặc những bộ đồ yêu thích của mình dạo phố. Điều...

11 điều cấm kỵ khi tán gái, con trai cần chú ý, nếu không sẽ 'rớt' sớm!

11 điều cấm kỵ khi tán gái, con trai cần chú ý, nếu không sẽ 'rớt' sớm!

Đàn ông yêu - 4 giờ, 44 phút trước

Nếu muốn chinh phục một cô gái, các chàng trai nên tránh phạm những lỗi cấm kị sau khi trò chuyện.

'Càn Long' Trương Quốc Lập xuất hiện mệt mỏi phải có người dìu, vất vả làm việc ở tuổi xế chiều

'Càn Long' Trương Quốc Lập xuất hiện mệt mỏi phải có người dìu, vất vả làm việc ở tuổi xế chiều

Chuyện làng sao - 4 giờ, 47 phút trước

Dù đã ở tuổi 65 nhưng Trương Quốc Lập vẫn chăm chỉ kiếm sống khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của ông.

Tối muộn, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp hẹn hò với nhân vật quyền lực trong Cbiz

Tối muộn, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp hẹn hò với nhân vật quyền lực trong Cbiz

Chuyện làng sao - 12 giờ, 35 phút trước

Triệu Lệ Dĩnh và em gái Lý Băng Băng - Lý Tuyết cùng nhau gặp gỡ đối tác vào tối muộn.

Trắc nghiệm tâm lý: Tư thế bạn cầm cốc sẽ tiết lộ nét tính cách của bạn, siêu chính xác!

Trắc nghiệm tâm lý: Tư thế bạn cầm cốc sẽ tiết lộ nét tính cách của bạn, siêu chính xác!

Đời sống số - 12 giờ, 48 phút trước

Nhìn ba bức ảnh dưới đây, xem bạn dùng tư thế cầm cốc nào, điều đó sẽ tiết lộ nét tính cách của bạn!

Nghi vấn Hương Giang né chụp ảnh cùng hội bạn 'cực phẩm' của Matt Liu?

Nghi vấn Hương Giang né chụp ảnh cùng hội bạn 'cực phẩm' của Matt Liu?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 2 phút trước

Cư dân mạng đang truyền tay nhau tấm ảnh được cho là Hương Giang xuất hiện cùng hội bạn thân "rich kid" của Matt Liu, nhưng sự thực thế nào?

Cô gái có khuôn mặt to sẽ phù hợp với những kiểu tóc đa năng, đẳng cấp và thời trang này

Cô gái có khuôn mặt to sẽ phù hợp với những kiểu tóc đa năng, đẳng cấp và thời trang này

Tóc đẹp - 12 giờ, 3 phút trước

Đối với những cô nàng có khuôn mặt to thì nên chọn kiểu tóc che đi hai bên má, vừa có thể che đi khuyết điểm, đồng thời tôn lên khuôn mặt nhỏ, đối...