Đọc nhật ký 'vượt cạn' đớn đau đầy nước mắt của sao Việt

21:10 10/05/2016

'Vượt cạn' là khoảnh khắc đau đớn với bất cứ người phụ nữ nào, ngay cả sao Việt. Chia sẻ của sao Việt về quá trình sinh nở khiến nhiều người xúc động.

Được hưởng thiên chức làm mẹ là mong ước của nhiều người. Cảm nhận sinh linh nhỏ lớn lên trong bụng, cho đến sự đau đớn khi "vượt cạn" rồi thấy con khôn lớn là cả một quãng đường dài vất vả của người phụ nữ. Đặc biệt, quá trình sinh nở là khoảnh khắc nguy hiểm mà người mẹ phải vượt qua nhưng cũng là nơi "hạnh phúc vỡ òa" khi thấy con chào đời khỏe mạnh. Cùng đọc những tâm tư của sao Việt khi sinh nở để thấy tình mẹ thật thiêng liêng, vĩ đại.

Phương Vy: Đau "chết lên, chết xuống"

Quán quân “Vietnam Idol” mùa đầu tiên Phương Vy đã hạ sinh con đầu lòng vào ngày lễ đặc biệt trong năm (30/4) vừa qua. Phương Vy đã bộc bạch những cung bậc cảm xúc khi "vượt cạn" với người hâm mộ:

“Ai cũng nói không có nỗi đau nào khủng khiếp như khi vượt cạn, ai cũng hù là đau khiếp đảm lắm, dã man lắm... trải qua rồi mới thấy... lời đồn quả thiệt hỏng sai... nói chung là chết lên, chết xuống mấy bận chớ hỏng chơi... giữa những cơn đau thắt quặn, may là còn có mẹ bên cạnh, mắt mẹ ướt vì thương, tay mẹ vuốt nhẹ, con muốn nói lắm, rằng “mẹ ơi, con thương mẹ lắm” mà đau quá không thốt nổi nên lời, vì mẹ đã từng trải qua cơn đau đến như vầy để có con trong đời...

sao việt, sao việt vượt cạn, sao việt sinh con, sao sinh con đầu lòng, nỗi đau khi sinh con, tin tức sao

Phương Vy là một trong những sao Việt "vượt cạn" bằng phương pháp sinh thường

Vẫn giữa những cơn đau đó, nhìn thấy người yêu mắt rươm rướm vì lo, vì sợ, vì thương vợ, vì thấp thỏm mong được thấy con... đau đến chẳng còn biết trời trăng, chỉ còn in sâu một điều duy nhất đó là một cái hôn lên trán, người yêu nói: “Em ơi! em tuyệt vời lắm, em cố lên nhé, mình sắp được gặp con rồi em ơi”.

Cảm ơn vô cùng cuộc đời này đã cho biết đỉnh điểm của hạnh phúc là gì... là khi dù không ai có thể cùng gánh vác cơn đau nhưng vẫn có ai đó ở cạnh vuốt lấy bàn tay an ủi, khi vẫn có ai đó cùng khóc, khi có ai đó hôn lên trán và nói rằng: “Anh thương em lắm, mình cố lên nhé”...

sao việt, sao việt vượt cạn, sao việt sinh con, sao sinh con đầu lòng, nỗi đau khi sinh con, tin tức sao

Con gái nữ ca sĩ khi mới chào đời

Cảm ơn những lời chúc tốt lành của tất cả mọi người... Cảm ơn đội trưởng Duha đã dắt cả liên đoàn bà đẻ đi tham gia giải đẻ khỏe đẻ tốt... ta nói, đi đẻ mà chuẩn bị xu-cu-la, kẹo dẻo con gấu, tôm cháy tỏi, gấu bông... như đi picnic á mí pồ ôi... nói chung, đi đẻ style Zizi là hơi bị vui, chớ hề stress mà thiệt xì-tin nha mí pồ ơi... nhắm gửi tới chị em mình sắp thành mẹ bỉm sữa rằng là “đừng lo chi hết chị em mình ôi, vui tới bến đi là mình vượt cạn lẹ hơn tàu siêu tốc luôn ớ!”.

Lê Bê La: Đau đến mức không biết con ra lúc nào

Nữ diễn viên Lê Bê La phải đối mặt với sự cố khi sinh con nhưng cuối cùng cô đã vượt qua tất cả để chào đón thiên thần nhỏ.

"Bác sĩ nói tôi mở ba phân rồi và chỉ đầu giờ chiều nay là sinh. Tâm lý muốn sinh thường được nên khi nghe vậy, bao nhiêu cơn đau với tôi đều không là gì. Tôi đi lên lầu sinh mà còn nhảy chân sáo vì phấn chấn quá. Bác sĩ còn trêu sao gần sinh mà trông chị không có cảm giác gì. Tới nơi, hai vợ chồng tôi còn tí ta tí tởn chụp hình", Bê La kể lại.

sao việt, sao việt vượt cạn, sao việt sinh con, sao sinh con đầu lòng, nỗi đau khi sinh con, tin tức sao

Mọi đau đớn của Lê Bê La tan biến khi được ôm con vào lòng

Khi vào phòng sinh, bác sĩ đã thấy đầu em bé nhưng không đưa ra được vì bị một vòng hoa quấn cổ. Bê La càng rặn, dây rốn căng ra và giật ngược đầu bé khiến con không thở được và rớt nhịp tim. Lúc này, các bác sĩ hội chẩn tính để sản phụ sinh mổ.

Nữ diễn viên hoàn toàn kiệt sức sau những cơn đau và rặn. Nghe nói phải mổ, cô mệt mỏi "buông luôn". "Khi ấy, tôi chỉ cầu cho bé ra nhanh. Tử cung mở hết rồi mà lại đi mổ thì thật vô duyên. Bác sĩ Thắm bảo chờ 30 phút xem có tiến triển gì không. Cứ nhìn vào màn hình máy thấy tim bé rớt nhịp, tôi lại hú hồn và cầu trời niệm phật", Bê La chia sẻ.

sao việt, sao việt vượt cạn, sao việt sinh con, sao sinh con đầu lòng, nỗi đau khi sinh con, tin tức sao

Lê Bê La chụp ảnh cùng con trai

Chồng Bê La (phó đạo diễn Hải Thanh), đã ký vào đơn mổ cho vợ, xe mổ cũng được đưa tới sẵn sàng. Lúc sau, nhân viên y tế quay lại thấy tình hình khả quan và quyết định Bê La có thể sinh thường. Các nhân viên y tế đẩy hết cỡ để em bé ra ngoài, Bê La đau tới mức cô không cảm nhận được con ra lúc nào. Nhưng khi nghe tiếng khóc chào đời của con thì mọi nỗi đau và mệt nhọc trước đó của cô đều tan biến. Nữ diễn viên cho biết: "Khoảnh khắc đó... mọi nỗi đau về thể xác đều tan biến và không nghĩa lý gì đối với mẹ nữa, chỉ còn duy nhất niềm hạnh phúc vô bờ khi mẹ được nhìn thấy con. Sau này con lớn, mẹ sẽ kể con nghe. Con thật lì và ương bướng".

Trương Quỳnh Anh: Đau như... "sắp chết"

Riêng nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh thì có cảm giác "đau như sắp chết" khi sinh con: "Quỳnh Anh sinh thường, lúc đó có anh Tim kề bên và quay phim lại được luôn. Quỳnh Anh cảm giác lúc đó như sắp chết vì không thở được, lại đau nữa. Mình nắm chặt tay anh Tim chứ không cấu xé vì trước đó đã tự nhủ dù đau cỡ nào cũng không làm vậy". Khi em bé chào đời, sau khi xem mặt con, cô nàng quay ra… giận con luôn vì đau quá.

sao việt, sao việt vượt cạn, sao việt sinh con, sao sinh con đầu lòng, nỗi đau khi sinh con, tin tức sao

Trương Quỳnh Anh và con trai

Huyền Ny: Nằm giữa ranh giới sự sống và cái chết

Khi mang song thai, Huyền Ny bị ốm nghén đến mức: "Ói xanh mặt, thân hình gầy gò, bụng phù lên vì ứ nước, không thể đứng quá lâu vì chân sưng phồng". Sau đó, cô quyết định gác lại mọi công việc để dưỡng thai.

Lúc sắp sinh, Huyền Ny bị chảy máu và phải đưa đến bệnh viện lúc 3 giờ sáng. Cô sinh thường và mỗi con nặng 3 kg. Chưa bớt đau sau khi "vượt cạn" thì tay Huyền Ny rung lên từng hồi dần chuyển sang màu tím, máu liên tục tuôn ra và mắt cô từ từ khép lại. Sau khoảng 5 giờ giữa ranh giới sự sống và cái chết, cô đã chiến thắng tử thần và được đưa vào một phòng khác để liên tục theo dõi.

Rất may, MC Huyền Ny đã "bình an vô sự" vượt qua được khó khăn này. Hiện tại, hai con gái của Huyền Ny đều khỏe mạnh và rất đáng yêu.

sao việt, sao việt vượt cạn, sao việt sinh con, sao sinh con đầu lòng, nỗi đau khi sinh con, tin tức sao

Gia đình hạnh phúc của MC Huyền Ny

Trang Trần: "Cảm giác đau xé thịt da"

Người mẫu, diễn viên Trang Trần đã chia sẻ về quá trình "vượt cạn" đau đớn. Cô viết: “Cục cưng của mẹ! Giây phút bác sĩ thông báo khả năng con phải đẻ mổ cao lắm vì đầu con to và con đang ngửa không úp mũi mẹ đã rất lo lắng vì mẹ sợ mổ. Không phải mẹ sợ xấu mà mẹ sợ mổ xong sức khỏe mẹ yếu hơn không trâu bò để chăm con được, sợ vết mổ lâu lành vì da thịt mẹ độc lắm lâu lành.

Mẹ nói bác sĩ: cho cháu chờ vài tiếng xem cửa mình mở kịch trần bao nhiêu? Bác sĩ đồng ý vì nước ối và nhau rất tốt. 5 tiếng đau đẻ chờ mở cửa mình và hai cô y tá dễ thương phải xoay đầu con vào đúng hướng âm đạo thẳng theo trục vì con nằm lệch. Cảm giác đau xé thịt da cũng không làm mẹ kêu một tiếng. Trước lúc đi sinh mẹ đùa rằng: mẹ là con trâu lì nhất không một lời than bởi mẹ biết than ai đau cho mình mất sức và làm y tá khó chịu. Bao khó khăn đau khổ mẹ còn vượt qua được nữa là cái cơn đau đẻ này.

Mẹ bám chặt tay vào giường, dang chân rộng để thoải mái. Mẹ nghĩ Tết này mẹ được ôm con mặc váy đi về vùng biển với chị Ốc, chị Sữa, mẹ Thủy Bi, đưa con chơi đường hoa... Mẹ chỉ nghĩ đến những điều tốt đẹp. Mẹ nghĩ đến việc trả nợ nhà xong mẹ phải vượt qua nỗi sợ hãi và học lái xe để đưa đón con mỗi ngày.

Mẹ chỉ có mình con nên mẹ không thể cho phép bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến con mẹ. Rồi cuối cùng 5 tiếng trôi qua bác sĩ nói: rặn đi Trang... Rặn 3 hơi và bác sĩ có rạch một đường đưa con ra. Giây phút kéo con ra bác sĩ đặt lên ngực mẹ khi còn cả máu và cuống rốn mẹ lặng nhìn con và nước mắt chảy nhẹ. Vội lau nó vì mẹ không muốn con thấy. Mẹ sẽ không bao giờ khóc vì mẹ là Kiến Càng để bảo vệ con. Mẹ phải dũng cảm như một người lính. Chả ai như mẹ còn với cái điện thoại quay lại cảnh bác sĩ y tá vệ sinh chăm sóc con, bác sĩ khâu vết thương cho mẹ...".

sao việt, sao việt vượt cạn, sao việt sinh con, sao sinh con đầu lòng, nỗi đau khi sinh con, tin tức sao

Trang Trần cố gắng chịu đau để sinh con

Trong lúc "vượt cạn", Trang Trần đã nghĩ đến tương lai tốt đẹp của hai mẹ con. Cuối cùng Trang Trần đã vượt qua được nỗi đau và rơi nước mắt vì hạnh phúc khi con chào đời khỏe mạnh.

sao việt, sao việt vượt cạn, sao việt sinh con, sao sinh con đầu lòng, nỗi đau khi sinh con, tin tức sao

Người đẹp bên con gái đáng yêu

>> Khoảnh khắc đẹp của mỹ nhân Việt khi ru con ngủ

Vi Vi (Theo Giadinhvietnam.com)
Soi profile cực khủng của Midu và thiếu gia Minh Đạt, ngang tài ngang sức là đây chứ đâu

Soi profile cực khủng của Midu và thiếu gia Minh...

Profile của Midu và thiếu gia Minh Đạt khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ....

Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 khi con trai tròn 1 tuổi

Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 khi con trai tròn 1 tuổi

Chuyện làng sao - 1 ngày, 9 giờ trước

Phương Trinh Jolie đã xác nhận bản thân đang mang thai lần 3.

Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm, Thủy Tiên bị phát hiện chỉ theo dõi nhân vật này trên MXH thay vì Công Vinh

Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm, Thủy Tiên bị phát hiện chỉ theo dõi nhân vật này trên MXH thay vì...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 11 giờ trước

Hành động theo dõi người này của Thủy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm.

Nam diễn viên Việt 3 đời vợ, từng ngồi tù vừa lên chức ông ngoại ở tuổi 46

Nam diễn viên Việt 3 đời vợ, từng ngồi tù vừa lên chức ông ngoại ở tuổi 46

Chuyện làng sao - 2 ngày, 13 giờ trước

Hiệp Gà vừa thông báo tin vui lên chức ông ngoại ở tuổi 46. Đồng thời, trong bài đăng nam diễn viên chẳng ngần ngại nhắc đến cả vợ cũ của mình.

Phương Oanh để lộ chi tiết chăm con khoa học, được khen nhờ 'điểm khác' nhiều sao Việt không có

Phương Oanh để lộ chi tiết chăm con khoa học, được khen nhờ 'điểm khác' nhiều sao Việt không có

Chuyện làng sao - 2 ngày, 13 giờ trước

Lần đầu sinh nở nhưng có thể thấy Phương Oanh đã chăm con rất có khoa học. Khoảnh khắc cận mặt hai con song sinh 5 tuần tuổi được Phương Oanh đăng tải nhận...

Midu phải nhường spotlight cho hai người phụ nữ này trong lễ vu quy

Midu phải nhường spotlight cho hai người phụ nữ này trong lễ vu quy

Chuyện làng sao - 2 ngày, 15 giờ trước

Nhan sắc mẹ chồng và mẹ ruột của Midu ngay trong lễ vu quy gây chú ý.

Chi nhiều tiền cho trang phục, tráp lễ... nhưng Midu lại 'tiết kiệm' với menu của lễ vu quy

Chi nhiều tiền cho trang phục, tráp lễ... nhưng Midu lại 'tiết kiệm' với menu của lễ vu quy

Chuyện làng sao - 9 giờ, 46 phút trước

Menu trong lễ ăn hỏi của Midu và Minh Đạt gây chú ý.

Kim Hee Sun 47 tuổi và Song Hye Kyo 43 tuổi chung khung hình, một người giống như quý cô còn người kia giống thiếu nữ

Kim Hee Sun 47 tuổi và Song Hye Kyo 43 tuổi chung khung hình, một người giống như quý cô còn người...

Thời trang sao - 9 giờ, 49 phút trước

Song Hye Kyo và Kim Hee Sun là hai mỹ nhân nổi tiếng của giải trí Hàn. Không chỉ nhan sắc vượt trội mà sự nghiệp của hai nữ diễn viên này cũng rất...

Quang Lê tiết lộ thêm mâu thuẫn của Hà Thanh Xuân và chồng cũ 'Vua cá Koi', liệu có phải nguyên nhân ly hôn?

Quang Lê tiết lộ thêm mâu thuẫn của Hà Thanh Xuân và chồng cũ 'Vua cá Koi', liệu có phải nguyên nhân...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 58 phút trước

Ca sĩ Quang Lê đã tiết lộ Hà Thanh Xuân bị Thắng Ngô ghen khi đi với mình.

Lệ Quyên bức xúc lên tiếng khi bị hiểu lầm về việc 'nhường' giải tại sự kiện

Lệ Quyên bức xúc lên tiếng khi bị hiểu lầm về việc 'nhường' giải tại sự kiện

Chuyện làng sao - 9 giờ, 1 phút trước

Những chia sẻ của Lệ Quyên được đông đảo công chúng quan tâm.

Vợ Công Lý có hành động 'dìm hàng' chồng nhưng lập tức làm ngay điều này cứu lại hình ảnh

Vợ Công Lý có hành động 'dìm hàng' chồng nhưng lập tức làm ngay điều này cứu lại hình ảnh

Chuyện làng sao - 9 giờ, 4 phút trước

Vợ Công Lý lại đăng tải hình ảnh kém sắc của chồng trên trang cá nhân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Việt kiều Mỹ sở hữu ngoại hình điển trai khiến bà mối...

Bí kíp mua sắm thông minh không lo “cháy túi”

Bí kíp mua sắm thông minh không lo “cháy túi”

Đi gì - 9 giờ, 20 phút trước

Những tín đồ mua sắm chính hiệu luôn mong muốn “rinh” được những món hàng chất lượng với giá cả hợp lý. Tuy nhiên điều này dễ dẫn đến tình trạng “vung tay quá...

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, Dậu tài vận xuống dốc

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, Dậu tài vận xuống dốc

Đời sống số - 10 giờ, 2 phút trước

Xem tử vi thứ 3 ngày 25/6/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn món yêu thích của bạn dựa trên trực giác và kiểm tra xem ai là người ủng hộ bạn nhiều nhất?

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn món yêu thích của bạn dựa trên trực giác và kiểm tra xem ai là người ủng...

Đời sống số - 12 giờ, 49 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một món ăn mà bạn muốn ăn nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Sao 'Chiếc lá cuốn bay' Baifern Pimchanok chia tay bạn trai Nine Naphat?

Sao 'Chiếc lá cuốn bay' Baifern Pimchanok chia tay bạn trai Nine Naphat?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 2 phút trước

Vào chiều nay (24/6), nhiều tờ báo Thái Lan đưa tin Baifern Pimchanok chia tay bạn trai Nine Naphat sau khi trở về từ chuyến đi Thụy Sĩ.

Tại sao không thể mang theo bạn bè khi mời lãnh đạo đi ăn tối? Nếu không hiểu 6 quy tắc tổ chức tiệc tối này, bạn sẽ lãng phí tiền bạc và làm mất lòng người khác!

Tại sao không thể mang theo bạn bè khi mời lãnh đạo đi ăn tối? Nếu không hiểu 6 quy tắc tổ...

Kiến thức - 12 giờ, 23 phút trước

Tiểu Lâm là một nhân viên giỏi trong công ty, anh ấy đã cống hiến 5 năm nay. Với mong muốn có cơ hội thăng tiến nên anh làm việc chăm chỉ mỗi ngày....

Trương Bá Chi tìm cách quay lại với Tạ Đình Phong: Sự tức giận của Vương Phi, phản ứng từ sao nam họ Tạ đẩy mối quan hệ rơi vào hỗn loạn

Trương Bá Chi tìm cách quay lại với Tạ Đình Phong: Sự tức giận của Vương Phi, phản ứng từ sao nam...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 23 phút trước

Mới đây, tin đồn Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tái hợp đã khiến làng giải trí dậy sóng.

'Ngôi sao lùn số 1 Trung Quốc' chỉ cao 1m28 nhưng anh là diễn viên hạng nhất quốc gia và cưới được 4 người vợ xinh đẹp

'Ngôi sao lùn số 1 Trung Quốc' chỉ cao 1m28 nhưng anh là diễn viên hạng nhất quốc gia và cưới được...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 15 phút trước

Nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc Trần Tam Mộc đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và nổi tiếng là người đào hoa.

2 phòng lắp chung 1 điều hòa có thực sự tiết kiệm chi phí? Biết điều này rất nhiều người đã hối hận, hóa ra lâu nay mình đã làm sai!

2 phòng lắp chung 1 điều hòa có thực sự tiết kiệm chi phí? Biết điều này rất nhiều người đã hối...

Xài gì - 13 giờ, 15 phút trước

Với nhiều gia đình điều kiện kinh tế chưa đủ hoặc có nhiều phòng nhỏ, việc lắp điều hòa riêng cho mỗi phòng rất tốn kém nên cộng đồng mạng xã hội đã nảy...

Trường hợp bị thu hồi Giấy phép lái xe mới nhất từ 1/6/2024! Mức phạt khi tham gia giao thông không có bằng lái xe

Trường hợp bị thu hồi Giấy phép lái xe mới nhất từ 1/6/2024! Mức phạt khi tham gia giao thông không có...

Dòng sự kiện - 13 giờ, 15 phút trước

Ngoài việc quy định rõ ràng hơn những trường hợp bị thu giấy phép lái xe, Thông tư 05/2024/TT-BGTVT còn bổ sung thêm quy định người có hành vi để người khác sử dụng...

Sau Midu, một sao nữ âm thầm làm lễ ăn hỏi: Giấu mặt chồng nhưng lộ tên qua chi tiết cực dễ thương

Sau Midu, một sao nữ âm thầm làm lễ ăn hỏi: Giấu mặt chồng nhưng lộ tên qua chi tiết cực dễ...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 15 phút trước

Thái Trinh là sao nữ âm thầm tổ chức lễ ăn hỏi tại Thái Bình.

Lí do khiến Hoa hậu Thùy Tiên sợ kết hôn

Lí do khiến Hoa hậu Thùy Tiên sợ kết hôn

Chuyện làng sao - 13 giờ, 15 phút trước

Hoa hậu Thùy Tiên không giấu nguyên nhân khiến bản thân không muốn kết hôn.

Cách làm đùi gà mật ong tại nhà, công thức đơn giản mà thịt mềm ngọt, ăn là ghiền

Cách làm đùi gà mật ong tại nhà, công thức đơn giản mà thịt mềm ngọt, ăn là ghiền

Địa chỉ ăn ngon - 15 giờ, 36 phút trước

Những nhà có con nhỏ thì món đùi gà mật ong không chỉ đáp ứng được sở thích của các bé mà còn có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, giúp trẻ chóng...

Trường cấp 2 công lập đáng mơ ước của bất cứ phụ huynh Hà Nội nào! Cơ sở vật chất cực xịn xò, thành tích tuyển sinh lớp 10 ai cũng phải nể!

Trường cấp 2 công lập đáng mơ ước của bất cứ phụ huynh Hà Nội nào! Cơ sở vật chất cực xịn...

Kiến thức - 15 giờ, 37 phút trước

Mới đây, học sinh trường THCS Cầu Giấy đã đạt được thành tích đáng nể trong kỳ thi lớp 10 vào trường Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Đại học Ngoại ngữ - Đại học...

Bất ngờ với dung mạo hiện tại của BTV Thời sự Xuân Sơn, trẻ trung và phong độ như thời đỉnh cao

Bất ngờ với dung mạo hiện tại của BTV Thời sự Xuân Sơn, trẻ trung và phong độ như thời đỉnh cao...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 37 phút trước

Nhiều năm không lên sóng, cái tên BTV Bản tin thời sự 19h Đỗ Xuân Sơn vẫn được nhiều khán giả truyền hình nhớ tới.