Đinh Ngọc Diệp: 'Chồng phải ghen ngược lại với tôi vì tôi đã sinh hai bé nhưng vẫn rất nhiều người theo đuổi'

10:49 28/09/2022

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã trải lòng về cuộc sống sau hôn nhân với Victor Vũ. Cô cũng chia sẻ về bí quyết dưỡng nhan để ngày càng nhuận sắc hơn.

Chào Đinh Ngọc Diệp, chị có một thời hoàng kim về diễn xuất của mình. Từ khi chị có chồng, sinh con lại lui về lo cho chồng con. Chị có nghĩ khi nào sẽ quay trở lại nghiệp diễn của mình không?

Gần đây, tôi luôn nói lui về hậu trường để lo cho con nhưng chưa bao giờ ngày nào tháng nào tôi ngừng hoạt động liên quan đến điện ảnh. Vì ông xã làm đạo diễn, công ty gia đình lại là đơn vị sản xuất, đầu tư phim. Quản lý công ty phim, đầu tư phim cũng là một cái thú vị cho tôi. Không phải luôn đứng ở khía cạnh là người biểu diễn hay trên sân khấu giải trí nữa. Điều đó khiến tôi thấy vui và thử thách hơn khi một bộ phim như một đứa con của mình đưa ra từ những khâu marketing, kịch bản, ý tưởng... làm sao để quảng bá nó hoặc những gì liên quan đến bộ phim khiến tôi cảm thấy trọn vẹn hơn khi được sống với nghệ thuật. Tôi vẫn không nói mình ngừng hoạt động nghệ thuật. Tôi đang chờ đợi một vai nào đó cho tôi một đam mê có thể dẹp hết tất cả để đóng, thỏa mãn đam mê của mình để đóng vai diễn đó.

Đối với chị anh Victor Vũ là người chồng, người cha như thế nào trong gia đình?

Nếu so với thang điểm mười tôi sẽ nhân lên gấp mười lần. Anh ấy rất tuyệt vời cho vai trò làm cha, người trụ cột cho gia đình. Anh ấy chăm chút con tốt hơn cả tôi, rất chi tiết không chỉ trong tác phẩm nghệ thuật cả trong vấn đề về chăm em bé, quan tâm đến con từng li từng tí, từ miếng ăn giấc ngủ, nhà cửa tươm tất gọn gàng sạch sẽ. Anh ấy coi mái nhà tổ ấm các con của mình như tác phẩm của anh ấy nên những gì đẹp đẽ, vui, thẩm mỹ nhất anh ấy dành cho cả gia đình.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

So với thời chị và anh Victor Vũ yêu nhau, bây giờ khi đã chung một nhà, anh rất có thay đổi nhiều không? Sự thay đổi nào chị ưng nhất?

Từ ngày anh ấy làm cha, tôi cảm thấy anh ấy không còn điểm nào có thể chê được. Lúc mới yêu còn đang tìm hiểu nhau, cố gắng cho nhau xem những mặt tốt. Khi trải qua năm sáu năm chung sống với nhau mới biết hết mỗi người có những mặt trái mặt phải, phải tìm cách để ráp lại với nhau để hòa hợp. Khi anh ấy bước vào vai trò làm cha, tôi thấy anh ấy vô cùng hạnh phúc và vui sướng khi luôn có vợ và hai con đồng hành trong mỗi bước chân của mình.

Cuộc sống gia đình sẽ có những lúc cơm không lành canh không ngọt. Khi đó hai anh chị sẽ giải quyết với nhau như thế nào?

Gia đình tôi không có chuyện đó vì anh Victor Vũ là người ít nói, tôi đôi khi nói xong lại bỏ qua nên thành ra chưa bao giờ gây hay cãi với nhau, giận nhau quá hai tiếng. Những vấn đề hơi không vui với nhau lại liên quan đến con cái, không có gì quá lớn. Tôi nghĩ vợ chồng nào cũng có cảnh đó, gia đình tôi chưa có gì xảy ra một cách nghiêm trọng.

Vấn đề giáo dục con cái trong gia đình chị có giống như những gia đình khác là sẽ có một người đóng vai ác, người đóng vai hiền không?

Chắc tôi là người đóng vai ác. Đôi khi tôi bất xúc hay không vui cái gì tôi bộc phát ra với con, với chồng. Anh ấy từ ngày có con điềm tĩnh, điềm đạm hơn. Cách của anh ấy không bao giờ đánh con, la con lớn tiếng, rất kiên nhẫn, nhỏ nhẹ khi nói chuyện với con. Thành ra tôi phải ngưỡng mộ anh ấy về điều đó.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

Anh Victor Vũ là một người thường làm việc với các cô gái đẹp trong showbiz. Chị cũng từng là người nổi tiếng, hào quang. Bây giờ chị chấp nhận lui về hậu trường, chị có ghen không?

Chuyện đó là chuyện bình thường vì anh ấy là đạo diễn. Trước khi gặp tôi, xung quanh anh ấy rất nhiều hoa hồng, bản thân tôi cũng vậy. Đôi khi tôi nghĩ anh ấy phải ghen ngược lại với tôi vì tôi đã sinh hai bé nhưng vẫn rất nhiều người theo đuổi. Cả hai vợ chồng luôn tế nhị vấn đề đó, có hay không có cả hai nhắc khéo nhau vài câu là tự cả hai sẽ hiểu và điều đó tạo nên một cái duyên, lửa cho hạnh phúc vợ chồng. Tôi không hay ghen vì nếu ghen là phải ghen cho đáng, ghen vu vơ sao mà hết được vì xung quanh anh ấy rất nhiều người, Facebook của anh ấy rất nhiều cô gái, hầu như là bạn nữ.

Chị có sợ người thứ ba không vì khi lui về hậu phương họ hay lo sợ người đàn ông ngoại tình?

Cái gì tôi cũng sợ hết,r ất mong manh yếu đuối nên tôi luôn nói nỗi sợ đó cho chồng để chồng làm cho mình cảm thấy an toàn hơn.

Đến hiện tại anh Victor Vũ đã làm cho chị cảm thấy an lòng và ấm áp chưa?

Hiện tại, tôi đang rất an lòng và ấm áp.

Anh Victor Vũ có đang ấp ủ một phim nào cho chị đóng chính không?

Không chỉ một mà hai cái nhưng thời điểm sẽ tới, một phần mỗi dự án sẽ là một cái duyên nên cái nào đến trước, đến sau cũng khó, không phải một mình mình quyết định được.

Đến thời điểm hiện tại dù hai con nhưng nhan sắc vẫn rất xinh đẹp, chị có bí quyết nào để giữ gìn nhan sắc không?

Sau khi sinh em bé đến khi bé hai tuổi, đến mấy tháng gần đây tôi mới tập trung bảo vệ nhan sắc. Trước đó cứ bù đầu bỉm sữa tã quên bản thân mình nên đôi lúc nhìn rất bèo nhèo. Từ lúc trưởng thành đến bây giờ tôi chưa bao giờ ngừng bồi dưỡng mặt tinh thần, luôn hướng về nội tâm, lắng nghe bản thân, biết được lúc nào vui, buồn, chăm cái tâm mình nhiều hơn cái thân. Chính vì vậy, khi có một sự chuyển biến, báo động trong cơ thể lúc đó sẽ biết nếu muốn sẽ chăm sóc dễ hơn. Cái gì cũng vậy, sự nội tâm và chiều sâu là cái tôi luôn hướng đến nhiều hơn bề ngoài. Bây giờ, bề ngoài tôi đã bỏ lỡ nên vẫn phải tập trung chăm chút nó.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

Thường phụ nữ sau khi sinh xong sẽ bị tự ti về cơ thể của mình. Chị có thời điểm nào như vậy không?

Tôi không có thời gian để nghĩ mình đẹp hay xấu, luôn tập trung sự chú ý của mình cho hai con vì tôi sanh hai bé quá gần nhau, hơn nhau một tuổi mấy. Chưa ngưng vắt sữa cho bé đầu đã có bầu bé sau nên mọi thứ tôi luôn phải học hỏi, không ngừng chăm chút cho hai bé nên chưa kịp tự ti về bản thân mình. Như tôi chia sẻ trước đây khi bé cũng đã một hai tuổi tô mới nhận ra nhan sắc không ổn nên bây giờ mới tập trung nhiều hơn, lấy lại chút gì đó níu kéo.

Anh Victor Vũ có bao giờ nói chị nên chăm chút về ngoại hình hơn không?

Anh toàn động viên, bảo tôi vẫn còn trẻ, nhìn tôi đóng vai tuổi đôi mươi cũng được. Luôn động viên tôi, thấy được mặc tích cực. Tuy anh ấy luôn làm phim đen tối nhưng đối với vợ lại khá là động viên.

Chị có áp lực không khi phải giữ vóc dáng, nhan sắc của mình trong khi chị đã là một người mẹ hai con?

Tôi luôn nghĩ mỗi giai đoạn trong cuộc đời đều có nét đẹp riêng. Đôi khi sự mặn mà hay vài nếp nhăn trên mặt làm cho mình có sự trưởng thành, trải nghiệm. Đôi khi tôi thích một vài nếp nhăn ở khoé mắt hay môi nên tôi nghĩ mình không thể níu kéo thời gian hoàn toàn nhưng làm sao ở độ tuổi của mình có thể trẻ từ bên trong trẻ ra. Điều đó là điều tôi cố gắng.

Ngày xưa mọi người thường bảo chị phẫu thuật thẩm mỹ. Từ khi chị có chồng có con mọi người lại nói chị đẹp tự nhiên. Chị có thấy đó là điều nghịch lý không?

Quan trọng nhất bản thân mình như thế nào. Mỗi giai đoạn như thế nào, tự hào, hài lòng về nhan sắc của mình hay không. Đối với những lời nhận xét bên ngoài không ảnh hưởng gì nhiều đến tâm lý của tôi, quan trọng là mình cảm thấy vui, an yên từ bên trong. Ngoài ra một số biện pháp chăm sóc, bây giờ không khó để chị em phụ nữ có thể đẹp, quan trọng mình biết chăm chút, để ý, dành thời gian cho nhan sắc của mình.

Cảm ơn Đinh Ngọc Diệp về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Mỹ nhân 'Giày thủy tinh' ngày ấy - bây giờ: Thời gian đã bỏ quên cô ấy!

Mỹ nhân 'Giày thủy tinh' ngày ấy - bây giờ: Thời gian đã bỏ quên cô ấy!

Chuyện làng sao - 1 ngày, 11 giờ trước

Nữ diễn viên Kim Hyun Joo khiến nhiều người bất ngờ vì 20 năm đã trôi qua vậy mà cô vẫn giữ được diện mạo chẳng khác thời trẻ là mấy.

Hậu giảm 30 kg, ngoại hình của Mr. Siro giờ ra sao?

Hậu giảm 30 kg, ngoại hình của Mr. Siro giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 2 ngày, 12 giờ trước

Nhờ giảm cân, Mr. Siro được fan nhận xét trông trẻ hơn tuổi thực 40 rất nhiều.

Lê Dương Bảo Lâm gây cười với màn 'ra vẻ' khi đi quay, khoe thêm loạt ảnh siêu dễ thương của quý tử

Lê Dương Bảo Lâm gây cười với màn 'ra vẻ' khi đi quay, khoe thêm loạt ảnh siêu dễ thương của quý...

Chuyện làng sao - 2 ngày, 12 giờ trước

Con trai Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục gây sốt khi được bố cho lên sóng.

Khả Như mạnh dạn hở bạo với bikini 2 mảnh, dân mạng nức nở khen 'bén'

Khả Như mạnh dạn hở bạo với bikini 2 mảnh, dân mạng nức nở khen 'bén'

Chuyện làng sao - 2 ngày, 13 giờ trước

Mỗi lần khoe dáng, Khả Như lại khiến cư dân mạng xuýt xoa vì quá đỉnh cao.

Hậu chia tay, Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm theo dõi Cát Phượng theo cách đặc biệt này

Hậu chia tay, Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm theo dõi Cát Phượng theo cách đặc biệt này

Chuyện làng sao - 2 ngày, 13 giờ trước

Hóa ra Kiều Minh Tuấn vẫn đang theo dõi Cát Phượng dù cả 2 đã đường ai nấy đi.

Top 5 tình tiết bị lạm dụng trong phim Hàn cần loại bỏ trong năm 2022

Top 5 tình tiết bị lạm dụng trong phim Hàn cần loại bỏ trong năm 2022

Toàn cảnh - 54 phút trước

Nếu bạn là fan của phim Hàn thì chắc hẳn bạn đã quen với những tình tiết trong phim. Tuy nhiên, có một số tình tiết bị lạm dụng khiến bộ phim trở nên...

9 vật dụng trong phòng tắm không đáng để chi tiêu, thế nhưng nhiều người vẫn 'ném tiền qua cửa sổ'

9 vật dụng trong phòng tắm không đáng để chi tiêu, thế nhưng nhiều người vẫn 'ném tiền qua cửa sổ'

Kiến thức - 1 giờ trước

Không ít người bị lôi cuốn bởi các quảng cáo trên TV và cuối cùng mua những đồ gia dụng không thực sự cần. Kết quả là, ngôi nhà lúc nào trông chật chội...

Nữ thần trang bìa Cung Tuyết: 'Cướp' giải của Lưu Hiểu Khánh, dính tin đồn quấy rối rồi sang Mỹ lấy chồng

Nữ thần trang bìa Cung Tuyết: 'Cướp' giải của Lưu Hiểu Khánh, dính tin đồn quấy rối rồi sang Mỹ lấy chồng...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 1 phút trước

Cung Tuyết được mệnh danh là "nữ thần trang bìa" trong những năm 1980. Nhưng bà hoàn toàn không nghĩ đến rằng, chính báo chí cũng là nơi phơi bày một tin đồn làm...

Khi một người phụ nữ gọi bạn bằng những 'cái tên' này, điều đó có nghĩa là cô ấy không thích bạn, vì vậy đừng làm phiền nữa

Khi một người phụ nữ gọi bạn bằng những 'cái tên' này, điều đó có nghĩa là cô ấy không thích bạn,...

Yêu - 1 giờ, 1 phút trước

Một người phụ nữ có thích bạn hay không thực ra rất dễ phán đoán, cách đơn giản nhất là xem cô ấy gọi bạn bằng danh hiệu gì.

Những kỹ năng ăn mặc này rất đơn giản và thiết thực, bạn nên áp dụng trong những ngày trời lạnh

Những kỹ năng ăn mặc này rất đơn giản và thiết thực, bạn nên áp dụng trong những ngày trời lạnh

Thời trang + - 1 giờ, 2 phút trước

Trong những ngày trời lạnh, bạn hoàn toàn có thể diện theo các cách kết hợp sau đây, vừa đơn giản lại thiết thực và không kém phần xinh xắn.

Vượt ngay trước đầu tàu, hai người đi xe máy hú vía thoát nạn trong gang tấc...

Sao Việt trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh: Tăng Thanh Hà vẫn thua xa nhân vật này về độ hoành tráng

Sao Việt trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh: Tăng Thanh Hà vẫn thua xa nhân vật này về độ hoành tráng...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Mùa lễ hội đã về, bạn đã biết cách trang hoàng nhà cửa đón Noel chưa? Cùng tham khảo cách trang hoàng nhà cửa đón Noel của nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng,...

Mỹ nhân 'Mặt trăng ôm mặt trời' Han Ga In tiết lộ từng sảy thai 3 lần trong một năm

Mỹ nhân 'Mặt trăng ôm mặt trời' Han Ga In tiết lộ từng sảy thai 3 lần trong một năm

Chuyện làng sao - 11 giờ, 56 phút trước

Xuất hiện trong chương trình giải trí mới đây, nữ diễn viên Han Ga In gây chú ý khi chia sẻ về việc cô từng bị sảy thai nhiều lần.

Trẻ cần ngủ mấy tiếng trong ngày?

Trẻ cần ngủ mấy tiếng trong ngày?

Kiến thức - 11 giờ, 57 phút trước

Giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể con người ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là thời thơ ấu.

Ăn dưa cải trong thời gian dài, là 'bảo toàn sức khỏe' hay 'gây ung thư'? Kết quả kiểm tra cho bạn biết sự thật

Ăn dưa cải trong thời gian dài, là 'bảo toàn sức khỏe' hay 'gây ung thư'? Kết quả kiểm tra cho bạn...

Chăm sóc sức khỏe - 11 giờ, 57 phút trước

Vào đầu mùa đông, hầu hết mọi gia đình ở miền Bắc đều sẽ làm dưa cải, từ quan điểm sức khỏe, dưa cải rất giàu chất xơ thô và pectin, ăn đúng cách...

Một chiến lược hoàn chỉnh để phối áo khoác mùa đông, nhẹ nhàng và thời trang mà không cồng kềnh

Một chiến lược hoàn chỉnh để phối áo khoác mùa đông, nhẹ nhàng và thời trang mà không cồng kềnh

Thời trang + - 11 giờ, 57 phút trước

Khi mùa đông đến, chúng ta luôn mặc rất nhiều! Đôi khi vì mặc quá nhiều mà chúng ta vẫn có cảm giác tay chân bị hạn chế vận động! Những người yêu thích...

Ảnh đã qua chỉnh sửa và thực tế cho thấy sự khác biệt của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'

Ảnh đã qua chỉnh sửa và thực tế cho thấy sự khác biệt của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 24 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera vốn sở hữu diện mạo lai Tây cuốn hút mà khó ai có thể sánh kịp.

Thảm đỏ Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Tiểu Vy chuẩn nữ thần 'vạn người mê', Thùy Tiên hóa Công chúa Ba Tư

Thảm đỏ Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Tiểu Vy chuẩn nữ thần 'vạn người mê', Thùy Tiên hóa Công chúa...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 14 phút trước

Thảm đỏ đêm Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã thu hút rất nhiều người đẹp đình đám của showbiz Việt tham dự.

Đinh Ngọc Diệp tổ chức sinh nhật cho ông xã, cặp đôi 'tình hết nấc' trước mặt các con

Đinh Ngọc Diệp tổ chức sinh nhật cho ông xã, cặp đôi 'tình hết nấc' trước mặt các con

Chuyện làng sao - 13 giờ, 40 phút trước

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp khoe nhan sắc xinh tươi của mình và chiếm hết spotlight trong tiệc sinh nhật ông xã.

Lee Seung Gi đã bí mật kết hôn với bạn gái giữa ồn ào bị công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm?

Lee Seung Gi đã bí mật kết hôn với bạn gái giữa ồn ào bị công ty quản lý quỵt lương suốt...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 44 phút trước

Chuyện tình của “con rể quốc dân” Lee Seung Gi và “ái nữ Mama Chuê” - Lee Da In từng gặp không ít sóng gió khi công khai hẹn hò.

6 lỗi dùng BVS mà 90% phụ nữ Việt đều mắc: Vô tình tự tàn phá cơ thể, bảo sao lắm bệnh phụ khoa, vô sinh

6 lỗi dùng BVS mà 90% phụ nữ Việt đều mắc: Vô tình tự tàn phá cơ thể, bảo sao lắm bệnh...

Chăm sóc sức khỏe - 13 giờ, 49 phút trước

Theo bác sĩ chia sẻ, đây là một số sai lầm khi dùng băng vệ sinh dẫn tới ngứa ngáy, gây bệnh phụ khoa ở chị em. Ai đang mắc lỗi nào thì bỏ...

Cuộc đọ sắc gây tranh cãi nhất nhì làng giải trí: Han Ga In và Suzy ai mới là người vượt trội hơn?

Cuộc đọ sắc gây tranh cãi nhất nhì làng giải trí: Han Ga In và Suzy ai mới là người vượt trội...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 50 phút trước

Nữ diễn viên Han Ga In hơn "tình đầu quốc dân" Suzy tới tận 12 tuổi nhưng xem ra cô chẳng kém cạnh gì hậu bối về mặt sắc vóc.

Đại diện Việt Nam - Vũ Linh chính thức trở thành Á vương 4 cuộc thi Mister Grand International 2022

Đại diện Việt Nam - Vũ Linh chính thức trở thành Á vương 4 cuộc thi Mister Grand International 2022

Chuyện làng sao - 13 giờ, 50 phút trước

Thành tích mới nhất của Vũ Linh đã khiến fans sắc đẹp "nở mày nở mặt".

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022: Tuổi Tỵ tài lộc đổ về túi, Mão có nguy cơ mất tiền

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022: Tuổi Tỵ tài lộc đổ về túi, Mão có nguy cơ mất tiền...

Đời sống số - 13 giờ, 50 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 27/11/2022.

Con gái Cát Tường tuyên bố cả đời không dám dao kéo vì điều này ở mẹ ruột

Con gái Cát Tường tuyên bố cả đời không dám dao kéo vì điều này ở mẹ ruột

Chuyện làng sao - 13 giờ, 56 phút trước

Vì nỗi sợ khi thấy mẹ bị biến chứng do dao kéo nên con gái Cát Tường đã tuyên bố cả đời không phẫu thuật thẩm mĩ.

Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới

Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới

Chuyện làng sao - 13 giờ, 59 phút trước

Diễn viên Cát Phượng cho biết, có người mời cô chụp ảnh cưới và cô đã đồng ý.