Đinh Ngọc Diệp: 'Chồng phải ghen ngược lại với tôi vì tôi đã sinh hai bé nhưng vẫn rất nhiều người theo đuổi'

10:49 28/09/2022

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã trải lòng về cuộc sống sau hôn nhân với Victor Vũ. Cô cũng chia sẻ về bí quyết dưỡng nhan để ngày càng nhuận sắc hơn.

Chào Đinh Ngọc Diệp, chị có một thời hoàng kim về diễn xuất của mình. Từ khi chị có chồng, sinh con lại lui về lo cho chồng con. Chị có nghĩ khi nào sẽ quay trở lại nghiệp diễn của mình không?

Gần đây, tôi luôn nói lui về hậu trường để lo cho con nhưng chưa bao giờ ngày nào tháng nào tôi ngừng hoạt động liên quan đến điện ảnh. Vì ông xã làm đạo diễn, công ty gia đình lại là đơn vị sản xuất, đầu tư phim. Quản lý công ty phim, đầu tư phim cũng là một cái thú vị cho tôi. Không phải luôn đứng ở khía cạnh là người biểu diễn hay trên sân khấu giải trí nữa. Điều đó khiến tôi thấy vui và thử thách hơn khi một bộ phim như một đứa con của mình đưa ra từ những khâu marketing, kịch bản, ý tưởng... làm sao để quảng bá nó hoặc những gì liên quan đến bộ phim khiến tôi cảm thấy trọn vẹn hơn khi được sống với nghệ thuật. Tôi vẫn không nói mình ngừng hoạt động nghệ thuật. Tôi đang chờ đợi một vai nào đó cho tôi một đam mê có thể dẹp hết tất cả để đóng, thỏa mãn đam mê của mình để đóng vai diễn đó.

Đối với chị anh Victor Vũ là người chồng, người cha như thế nào trong gia đình?

Nếu so với thang điểm mười tôi sẽ nhân lên gấp mười lần. Anh ấy rất tuyệt vời cho vai trò làm cha, người trụ cột cho gia đình. Anh ấy chăm chút con tốt hơn cả tôi, rất chi tiết không chỉ trong tác phẩm nghệ thuật cả trong vấn đề về chăm em bé, quan tâm đến con từng li từng tí, từ miếng ăn giấc ngủ, nhà cửa tươm tất gọn gàng sạch sẽ. Anh ấy coi mái nhà tổ ấm các con của mình như tác phẩm của anh ấy nên những gì đẹp đẽ, vui, thẩm mỹ nhất anh ấy dành cho cả gia đình.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

So với thời chị và anh Victor Vũ yêu nhau, bây giờ khi đã chung một nhà, anh rất có thay đổi nhiều không? Sự thay đổi nào chị ưng nhất?

Từ ngày anh ấy làm cha, tôi cảm thấy anh ấy không còn điểm nào có thể chê được. Lúc mới yêu còn đang tìm hiểu nhau, cố gắng cho nhau xem những mặt tốt. Khi trải qua năm sáu năm chung sống với nhau mới biết hết mỗi người có những mặt trái mặt phải, phải tìm cách để ráp lại với nhau để hòa hợp. Khi anh ấy bước vào vai trò làm cha, tôi thấy anh ấy vô cùng hạnh phúc và vui sướng khi luôn có vợ và hai con đồng hành trong mỗi bước chân của mình.

Cuộc sống gia đình sẽ có những lúc cơm không lành canh không ngọt. Khi đó hai anh chị sẽ giải quyết với nhau như thế nào?

Gia đình tôi không có chuyện đó vì anh Victor Vũ là người ít nói, tôi đôi khi nói xong lại bỏ qua nên thành ra chưa bao giờ gây hay cãi với nhau, giận nhau quá hai tiếng. Những vấn đề hơi không vui với nhau lại liên quan đến con cái, không có gì quá lớn. Tôi nghĩ vợ chồng nào cũng có cảnh đó, gia đình tôi chưa có gì xảy ra một cách nghiêm trọng.

Vấn đề giáo dục con cái trong gia đình chị có giống như những gia đình khác là sẽ có một người đóng vai ác, người đóng vai hiền không?

Chắc tôi là người đóng vai ác. Đôi khi tôi bất xúc hay không vui cái gì tôi bộc phát ra với con, với chồng. Anh ấy từ ngày có con điềm tĩnh, điềm đạm hơn. Cách của anh ấy không bao giờ đánh con, la con lớn tiếng, rất kiên nhẫn, nhỏ nhẹ khi nói chuyện với con. Thành ra tôi phải ngưỡng mộ anh ấy về điều đó.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

Anh Victor Vũ là một người thường làm việc với các cô gái đẹp trong showbiz. Chị cũng từng là người nổi tiếng, hào quang. Bây giờ chị chấp nhận lui về hậu trường, chị có ghen không?

Chuyện đó là chuyện bình thường vì anh ấy là đạo diễn. Trước khi gặp tôi, xung quanh anh ấy rất nhiều hoa hồng, bản thân tôi cũng vậy. Đôi khi tôi nghĩ anh ấy phải ghen ngược lại với tôi vì tôi đã sinh hai bé nhưng vẫn rất nhiều người theo đuổi. Cả hai vợ chồng luôn tế nhị vấn đề đó, có hay không có cả hai nhắc khéo nhau vài câu là tự cả hai sẽ hiểu và điều đó tạo nên một cái duyên, lửa cho hạnh phúc vợ chồng. Tôi không hay ghen vì nếu ghen là phải ghen cho đáng, ghen vu vơ sao mà hết được vì xung quanh anh ấy rất nhiều người, Facebook của anh ấy rất nhiều cô gái, hầu như là bạn nữ.

Chị có sợ người thứ ba không vì khi lui về hậu phương họ hay lo sợ người đàn ông ngoại tình?

Cái gì tôi cũng sợ hết,r ất mong manh yếu đuối nên tôi luôn nói nỗi sợ đó cho chồng để chồng làm cho mình cảm thấy an toàn hơn.

Đến hiện tại anh Victor Vũ đã làm cho chị cảm thấy an lòng và ấm áp chưa?

Hiện tại, tôi đang rất an lòng và ấm áp.

Anh Victor Vũ có đang ấp ủ một phim nào cho chị đóng chính không?

Không chỉ một mà hai cái nhưng thời điểm sẽ tới, một phần mỗi dự án sẽ là một cái duyên nên cái nào đến trước, đến sau cũng khó, không phải một mình mình quyết định được.

Đến thời điểm hiện tại dù hai con nhưng nhan sắc vẫn rất xinh đẹp, chị có bí quyết nào để giữ gìn nhan sắc không?

Sau khi sinh em bé đến khi bé hai tuổi, đến mấy tháng gần đây tôi mới tập trung bảo vệ nhan sắc. Trước đó cứ bù đầu bỉm sữa tã quên bản thân mình nên đôi lúc nhìn rất bèo nhèo. Từ lúc trưởng thành đến bây giờ tôi chưa bao giờ ngừng bồi dưỡng mặt tinh thần, luôn hướng về nội tâm, lắng nghe bản thân, biết được lúc nào vui, buồn, chăm cái tâm mình nhiều hơn cái thân. Chính vì vậy, khi có một sự chuyển biến, báo động trong cơ thể lúc đó sẽ biết nếu muốn sẽ chăm sóc dễ hơn. Cái gì cũng vậy, sự nội tâm và chiều sâu là cái tôi luôn hướng đến nhiều hơn bề ngoài. Bây giờ, bề ngoài tôi đã bỏ lỡ nên vẫn phải tập trung chăm chút nó.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

Thường phụ nữ sau khi sinh xong sẽ bị tự ti về cơ thể của mình. Chị có thời điểm nào như vậy không?

Tôi không có thời gian để nghĩ mình đẹp hay xấu, luôn tập trung sự chú ý của mình cho hai con vì tôi sanh hai bé quá gần nhau, hơn nhau một tuổi mấy. Chưa ngưng vắt sữa cho bé đầu đã có bầu bé sau nên mọi thứ tôi luôn phải học hỏi, không ngừng chăm chút cho hai bé nên chưa kịp tự ti về bản thân mình. Như tôi chia sẻ trước đây khi bé cũng đã một hai tuổi tô mới nhận ra nhan sắc không ổn nên bây giờ mới tập trung nhiều hơn, lấy lại chút gì đó níu kéo.

Anh Victor Vũ có bao giờ nói chị nên chăm chút về ngoại hình hơn không?

Anh toàn động viên, bảo tôi vẫn còn trẻ, nhìn tôi đóng vai tuổi đôi mươi cũng được. Luôn động viên tôi, thấy được mặc tích cực. Tuy anh ấy luôn làm phim đen tối nhưng đối với vợ lại khá là động viên.

Chị có áp lực không khi phải giữ vóc dáng, nhan sắc của mình trong khi chị đã là một người mẹ hai con?

Tôi luôn nghĩ mỗi giai đoạn trong cuộc đời đều có nét đẹp riêng. Đôi khi sự mặn mà hay vài nếp nhăn trên mặt làm cho mình có sự trưởng thành, trải nghiệm. Đôi khi tôi thích một vài nếp nhăn ở khoé mắt hay môi nên tôi nghĩ mình không thể níu kéo thời gian hoàn toàn nhưng làm sao ở độ tuổi của mình có thể trẻ từ bên trong trẻ ra. Điều đó là điều tôi cố gắng.

Ngày xưa mọi người thường bảo chị phẫu thuật thẩm mỹ. Từ khi chị có chồng có con mọi người lại nói chị đẹp tự nhiên. Chị có thấy đó là điều nghịch lý không?

Quan trọng nhất bản thân mình như thế nào. Mỗi giai đoạn như thế nào, tự hào, hài lòng về nhan sắc của mình hay không. Đối với những lời nhận xét bên ngoài không ảnh hưởng gì nhiều đến tâm lý của tôi, quan trọng là mình cảm thấy vui, an yên từ bên trong. Ngoài ra một số biện pháp chăm sóc, bây giờ không khó để chị em phụ nữ có thể đẹp, quan trọng mình biết chăm chút, để ý, dành thời gian cho nhan sắc của mình.

Cảm ơn Đinh Ngọc Diệp về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Nhan sắc của Selena Gomez sau gần 15 năm: Gương mặt ít thay đổi nhưng thân hình thì gấp đôi quá khứ

Nhan sắc của Selena Gomez sau gần 15 năm: Gương mặt ít thay đổi nhưng thân hình thì gấp đôi quá khứ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 4 phút trước

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez được nhận xét vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có, duy chỉ gặp vấn đề về cân nặng.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'xéo sắc' khi tiêm thuốc khiến ba phải xin lỗi cô y tá, Quỳnh Quỳnh bất lực vì ru con ngủ

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'xéo sắc' khi tiêm thuốc khiến ba phải xin lỗi cô y tá, Quỳnh Quỳnh bất...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 4 phút trước

Cuộc sống đời thường của gia đình Lê Dương Bảo Lâm khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Tiệc cưới Á hậu Thùy Dung: Cô dâu khóc nức nở, cùng chồng thề non hẹn biển trong hôn lễ cổ tích

Tiệc cưới Á hậu Thùy Dung: Cô dâu khóc nức nở, cùng chồng thề non hẹn biển trong hôn lễ cổ tích...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 6 phút trước

Đám cưới của Á hậu Thùy Dung đã diễn ra vào tối ngày 2/11 trong sự chúc phúc của mọi người.

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và tình đầu của Song Hye Kyo: 2 lần cặp kè dẫn đến tin đồn phim giả tình thật

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và tình đầu của Song Hye Kyo: 2 lần cặp kè dẫn đến tin đồn...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 52 phút trước

Nữ diễn viên Choi Ji Woo từng vướng phải nghi vấn có quan hệ trên mức đồng nghiệp với nam tài tử Lee Byung Hun.

Thân hình của 'mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc', hãy nhìn vào đôi chân của cô ấy, chúng trắng, thon và dài

Thân hình của 'mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc', hãy nhìn vào đôi chân của cô ấy, chúng trắng, thon và dài...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 2 phút trước

Nhắc đến những Hoa hậu nổi tiếng, được yêu thích nhất Trung Quốc, Trương Tử Lâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ xinh đẹp, nàng Hậu sinh năm 1984 còn nổi...

Cận ngày sinh nở, Hồ Bích Trâm nhận quà sinh nhật là xế hộp siêu sang chảnh từ chồng

Cận ngày sinh nở, Hồ Bích Trâm nhận quà sinh nhật là xế hộp siêu sang chảnh từ chồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 26 phút trước

Hồ Bích Trâm vừa hào hứng loạt ảnh đi nhận xế hộp mới cực đắt đỏ cùng chồng.

Hấp khoai lang, có sự khác biệt lớn giữa việc dùng nước lạnh hay nước sôi! Nắm được bí quyết đảm bảo khoai ngọt, mềm và dẻo

Hấp khoai lang, có sự khác biệt lớn giữa việc dùng nước lạnh hay nước sôi! Nắm được bí quyết đảm bảo...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 46 phút trước

Mùa đông thì món khoai lang hấp luôn mà một trong những món ăn khoái khẩu của hầu hết mọi người. Khoai lang tuy dễ hấp nhưng không phải ai cũng biết cách hấp...

Làm sao để biết một con gà đẻ trứng màu gì, chỉ cần nhìn vào bộ phận này và những chi tiết thú vị trong cuộc sống ít người biết

Làm sao để biết một con gà đẻ trứng màu gì, chỉ cần nhìn vào bộ phận này và những chi tiết...

Làm sao - 4 giờ, 50 phút trước

Dưới đây là một số sự thật đáng ngạc nhiên về cuộc sống!

Cô gái Nga đẹp như tranh vẽ và có vóc dáng 'vô đối', bạn cũng có thể nếu kiên trì tập thể dục mỗi ngày

Cô gái Nga đẹp như tranh vẽ và có vóc dáng 'vô đối', bạn cũng có thể nếu kiên trì tập thể...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 53 phút trước

Những cô gái Nga không chỉ nổi bật với diện mạo xinh đẹp mà còn có vóc dáng siêu tưởng. Phái đẹp Nga vốn nổi tiếng với mái tóc vàng, nước da trắng, đôi...

Muốn mẹ chồng hết lòng yêu thương chăm sóc mình thì phụ nữ phải làm được ba điều này

Muốn mẹ chồng hết lòng yêu thương chăm sóc mình thì phụ nữ phải làm được ba điều này

Yêu - 4 giờ, 58 phút trước

Đối với phụ nữ, muốn mẹ chồng hết lòng chăm sóc thì nhất định phải làm được ba điều này, hãy xem bạn có thể thực hiện được không nhé.

Dừng lại trước dãy xe máy, hai tên 'đạo chích' trộm đi thứ khiến ai cũng phải...

Nhan sắc của Selena Gomez sau gần 15 năm: Gương mặt ít thay đổi nhưng thân hình thì gấp đôi quá khứ

Nhan sắc của Selena Gomez sau gần 15 năm: Gương mặt ít thay đổi nhưng thân hình thì gấp đôi quá khứ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 4 phút trước

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez được nhận xét vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có, duy chỉ gặp vấn đề về cân nặng.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'xéo sắc' khi tiêm thuốc khiến ba phải xin lỗi cô y tá, Quỳnh Quỳnh bất lực vì ru con ngủ

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'xéo sắc' khi tiêm thuốc khiến ba phải xin lỗi cô y tá, Quỳnh Quỳnh bất...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 4 phút trước

Cuộc sống đời thường của gia đình Lê Dương Bảo Lâm khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Tiệc cưới Á hậu Thùy Dung: Cô dâu khóc nức nở, cùng chồng thề non hẹn biển trong hôn lễ cổ tích

Tiệc cưới Á hậu Thùy Dung: Cô dâu khóc nức nở, cùng chồng thề non hẹn biển trong hôn lễ cổ tích...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 6 phút trước

Đám cưới của Á hậu Thùy Dung đã diễn ra vào tối ngày 2/11 trong sự chúc phúc của mọi người.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022: Tuổi Mão tài lộc vượng phát, Ngọ vận trình sa sút

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022: Tuổi Mão tài lộc vượng phát, Ngọ vận trình sa sút

Đời sống số - 4 giờ, 27 phút trước

Xem tử vi chủ nhật ngày 4/12/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Dừng lại trước dãy xe máy, hai tên 'đạo chích' trộm đi thứ khiến ai cũng phải bất ngờ

Dừng lại trước dãy xe máy, hai tên 'đạo chích' trộm đi thứ khiến ai cũng phải bất ngờ

VIDEO - 7 giờ, 52 phút trước

Mùa đông đã đến, có lẽ thứ mà hai tên 'đạo chích' còn thiếu là... một chiếc chăn bông.

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và tình đầu của Song Hye Kyo: 2 lần cặp kè dẫn đến tin đồn phim giả tình thật

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và tình đầu của Song Hye Kyo: 2 lần cặp kè dẫn đến tin đồn...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 52 phút trước

Nữ diễn viên Choi Ji Woo từng vướng phải nghi vấn có quan hệ trên mức đồng nghiệp với nam tài tử Lee Byung Hun.

Những bộ phim tài phiệt Hàn Quốc hấp dẫn đến từng phút dành cho các mọt phim

Những bộ phim tài phiệt Hàn Quốc hấp dẫn đến từng phút dành cho các mọt phim

Bật mí điện ảnh - 7 giờ, 53 phút trước

Điểm chung của nhiều phim truyền hình Hàn Quốc là sự tồn tại của các nhân vật tài phiệt, sở hữu các tập đoàn lớn. Hãy cùng điểm danh top những bộ phim truyền...

Thân hình của 'mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc', hãy nhìn vào đôi chân của cô ấy, chúng trắng, thon và dài

Thân hình của 'mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc', hãy nhìn vào đôi chân của cô ấy, chúng trắng, thon và dài...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 2 phút trước

Nhắc đến những Hoa hậu nổi tiếng, được yêu thích nhất Trung Quốc, Trương Tử Lâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ xinh đẹp, nàng Hậu sinh năm 1984 còn nổi...

Bí quyết làm món lòng heo nướng sả - món nhậu thơm lừng, bắt miệng khi xem World Cup

Bí quyết làm món lòng heo nướng sả - món nhậu thơm lừng, bắt miệng khi xem World Cup

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 5 phút trước

Ngoài lòng xào dưa, các mẹ đảm còn có thể chế biến thành món cực ngon để chồng nhậu xem bóng đá.

Gợi ý cho phụ nữ ngoài 30: Hãy mặc những chiếc 'áo khoác' này vào mùa đông giúp tôn lên khí chất và sự quý phái

Gợi ý cho phụ nữ ngoài 30: Hãy mặc những chiếc 'áo khoác' này vào mùa đông giúp tôn lên khí chất...

Thời trang + - 7 giờ, 5 phút trước

Vào mùa đông, áo khoác là cách dễ nhất để tôn lên khí chất của một người và khiến bạn trở nên cao cấp và quý phái.

Chiếc đồng hồ to lớn bất ngờ đổ sập, suýt gây họa cho bé gái

Chiếc đồng hồ to lớn bất ngờ đổ sập, suýt gây họa cho bé gái

VIDEO - 7 giờ, 22 phút trước

Chiếc đồng hồ quả lắc nặng nề trong một gia đình ở thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã bất ngờ đổ xuống đúng lúc bé gái trong nhà đang chạy...

Ngọc Thanh Tâm nói gì khi bị đồn là người yêu mới của Matt Liu?

Ngọc Thanh Tâm nói gì khi bị đồn là người yêu mới của Matt Liu?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 23 phút trước

Người đẹp Ngọc Thanh Tâm lên tiếng đính chính khi bị đồn là tình mới của Matt Liu.

Tiết Cương bị vợ trẻ lén cạo bộ râu vía nhưng cái kết không ngờ

Tiết Cương bị vợ trẻ lén cạo bộ râu vía nhưng cái kết không ngờ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 24 phút trước

Tiết Cương khiến dân tình cười bò vì bị vợ cũ cạo đi bộ râu cố nuôi để đi phim.

Con gái Thiên An và Jack cực cá tính trong lần đầu đổi phong cách, còn 'bắt trend' với mẹ siêu hài

Con gái Thiên An và Jack cực cá tính trong lần đầu đổi phong cách, còn 'bắt trend' với mẹ siêu hài...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 24 phút trước

Càng lớn, con gái Thiên An và Jack càng khiến nhiều người phát sốt vì những hành động dễ thương của mình.

Ý nghĩa 12 hình xăm của Hồ Quang Hiếu, tiết lộ không xăm tên người yêu vì lí do này

Ý nghĩa 12 hình xăm của Hồ Quang Hiếu, tiết lộ không xăm tên người yêu vì lí do này

Chuyện làng sao - 7 giờ, 25 phút trước

Thời gian gần đây, Hồ Quang Hiếu chăm chỉ vào phòng gym, chơi nhiều môn thể thao. Qua các khoảnh khắc đăng tải, ca sĩ khoe cơ bắp cuồn cuộn, body săn chắc.