Đinh Ngọc Diệp: 'Chồng phải ghen ngược lại với tôi vì tôi đã sinh hai bé nhưng vẫn rất nhiều người theo đuổi'

10:49 28/09/2022

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã trải lòng về cuộc sống sau hôn nhân với Victor Vũ. Cô cũng chia sẻ về bí quyết dưỡng nhan để ngày càng nhuận sắc hơn.

Chào Đinh Ngọc Diệp, chị có một thời hoàng kim về diễn xuất của mình. Từ khi chị có chồng, sinh con lại lui về lo cho chồng con. Chị có nghĩ khi nào sẽ quay trở lại nghiệp diễn của mình không?

Gần đây, tôi luôn nói lui về hậu trường để lo cho con nhưng chưa bao giờ ngày nào tháng nào tôi ngừng hoạt động liên quan đến điện ảnh. Vì ông xã làm đạo diễn, công ty gia đình lại là đơn vị sản xuất, đầu tư phim. Quản lý công ty phim, đầu tư phim cũng là một cái thú vị cho tôi. Không phải luôn đứng ở khía cạnh là người biểu diễn hay trên sân khấu giải trí nữa. Điều đó khiến tôi thấy vui và thử thách hơn khi một bộ phim như một đứa con của mình đưa ra từ những khâu marketing, kịch bản, ý tưởng... làm sao để quảng bá nó hoặc những gì liên quan đến bộ phim khiến tôi cảm thấy trọn vẹn hơn khi được sống với nghệ thuật. Tôi vẫn không nói mình ngừng hoạt động nghệ thuật. Tôi đang chờ đợi một vai nào đó cho tôi một đam mê có thể dẹp hết tất cả để đóng, thỏa mãn đam mê của mình để đóng vai diễn đó.

Đối với chị anh Victor Vũ là người chồng, người cha như thế nào trong gia đình?

Nếu so với thang điểm mười tôi sẽ nhân lên gấp mười lần. Anh ấy rất tuyệt vời cho vai trò làm cha, người trụ cột cho gia đình. Anh ấy chăm chút con tốt hơn cả tôi, rất chi tiết không chỉ trong tác phẩm nghệ thuật cả trong vấn đề về chăm em bé, quan tâm đến con từng li từng tí, từ miếng ăn giấc ngủ, nhà cửa tươm tất gọn gàng sạch sẽ. Anh ấy coi mái nhà tổ ấm các con của mình như tác phẩm của anh ấy nên những gì đẹp đẽ, vui, thẩm mỹ nhất anh ấy dành cho cả gia đình.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

So với thời chị và anh Victor Vũ yêu nhau, bây giờ khi đã chung một nhà, anh rất có thay đổi nhiều không? Sự thay đổi nào chị ưng nhất?

Từ ngày anh ấy làm cha, tôi cảm thấy anh ấy không còn điểm nào có thể chê được. Lúc mới yêu còn đang tìm hiểu nhau, cố gắng cho nhau xem những mặt tốt. Khi trải qua năm sáu năm chung sống với nhau mới biết hết mỗi người có những mặt trái mặt phải, phải tìm cách để ráp lại với nhau để hòa hợp. Khi anh ấy bước vào vai trò làm cha, tôi thấy anh ấy vô cùng hạnh phúc và vui sướng khi luôn có vợ và hai con đồng hành trong mỗi bước chân của mình.

Cuộc sống gia đình sẽ có những lúc cơm không lành canh không ngọt. Khi đó hai anh chị sẽ giải quyết với nhau như thế nào?

Gia đình tôi không có chuyện đó vì anh Victor Vũ là người ít nói, tôi đôi khi nói xong lại bỏ qua nên thành ra chưa bao giờ gây hay cãi với nhau, giận nhau quá hai tiếng. Những vấn đề hơi không vui với nhau lại liên quan đến con cái, không có gì quá lớn. Tôi nghĩ vợ chồng nào cũng có cảnh đó, gia đình tôi chưa có gì xảy ra một cách nghiêm trọng.

Vấn đề giáo dục con cái trong gia đình chị có giống như những gia đình khác là sẽ có một người đóng vai ác, người đóng vai hiền không?

Chắc tôi là người đóng vai ác. Đôi khi tôi bất xúc hay không vui cái gì tôi bộc phát ra với con, với chồng. Anh ấy từ ngày có con điềm tĩnh, điềm đạm hơn. Cách của anh ấy không bao giờ đánh con, la con lớn tiếng, rất kiên nhẫn, nhỏ nhẹ khi nói chuyện với con. Thành ra tôi phải ngưỡng mộ anh ấy về điều đó.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

Anh Victor Vũ là một người thường làm việc với các cô gái đẹp trong showbiz. Chị cũng từng là người nổi tiếng, hào quang. Bây giờ chị chấp nhận lui về hậu trường, chị có ghen không?

Chuyện đó là chuyện bình thường vì anh ấy là đạo diễn. Trước khi gặp tôi, xung quanh anh ấy rất nhiều hoa hồng, bản thân tôi cũng vậy. Đôi khi tôi nghĩ anh ấy phải ghen ngược lại với tôi vì tôi đã sinh hai bé nhưng vẫn rất nhiều người theo đuổi. Cả hai vợ chồng luôn tế nhị vấn đề đó, có hay không có cả hai nhắc khéo nhau vài câu là tự cả hai sẽ hiểu và điều đó tạo nên một cái duyên, lửa cho hạnh phúc vợ chồng. Tôi không hay ghen vì nếu ghen là phải ghen cho đáng, ghen vu vơ sao mà hết được vì xung quanh anh ấy rất nhiều người, Facebook của anh ấy rất nhiều cô gái, hầu như là bạn nữ.

Chị có sợ người thứ ba không vì khi lui về hậu phương họ hay lo sợ người đàn ông ngoại tình?

Cái gì tôi cũng sợ hết,r ất mong manh yếu đuối nên tôi luôn nói nỗi sợ đó cho chồng để chồng làm cho mình cảm thấy an toàn hơn.

Đến hiện tại anh Victor Vũ đã làm cho chị cảm thấy an lòng và ấm áp chưa?

Hiện tại, tôi đang rất an lòng và ấm áp.

Anh Victor Vũ có đang ấp ủ một phim nào cho chị đóng chính không?

Không chỉ một mà hai cái nhưng thời điểm sẽ tới, một phần mỗi dự án sẽ là một cái duyên nên cái nào đến trước, đến sau cũng khó, không phải một mình mình quyết định được.

Đến thời điểm hiện tại dù hai con nhưng nhan sắc vẫn rất xinh đẹp, chị có bí quyết nào để giữ gìn nhan sắc không?

Sau khi sinh em bé đến khi bé hai tuổi, đến mấy tháng gần đây tôi mới tập trung bảo vệ nhan sắc. Trước đó cứ bù đầu bỉm sữa tã quên bản thân mình nên đôi lúc nhìn rất bèo nhèo. Từ lúc trưởng thành đến bây giờ tôi chưa bao giờ ngừng bồi dưỡng mặt tinh thần, luôn hướng về nội tâm, lắng nghe bản thân, biết được lúc nào vui, buồn, chăm cái tâm mình nhiều hơn cái thân. Chính vì vậy, khi có một sự chuyển biến, báo động trong cơ thể lúc đó sẽ biết nếu muốn sẽ chăm sóc dễ hơn. Cái gì cũng vậy, sự nội tâm và chiều sâu là cái tôi luôn hướng đến nhiều hơn bề ngoài. Bây giờ, bề ngoài tôi đã bỏ lỡ nên vẫn phải tập trung chăm chút nó.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ, sao Việt

Thường phụ nữ sau khi sinh xong sẽ bị tự ti về cơ thể của mình. Chị có thời điểm nào như vậy không?

Tôi không có thời gian để nghĩ mình đẹp hay xấu, luôn tập trung sự chú ý của mình cho hai con vì tôi sanh hai bé quá gần nhau, hơn nhau một tuổi mấy. Chưa ngưng vắt sữa cho bé đầu đã có bầu bé sau nên mọi thứ tôi luôn phải học hỏi, không ngừng chăm chút cho hai bé nên chưa kịp tự ti về bản thân mình. Như tôi chia sẻ trước đây khi bé cũng đã một hai tuổi tô mới nhận ra nhan sắc không ổn nên bây giờ mới tập trung nhiều hơn, lấy lại chút gì đó níu kéo.

Anh Victor Vũ có bao giờ nói chị nên chăm chút về ngoại hình hơn không?

Anh toàn động viên, bảo tôi vẫn còn trẻ, nhìn tôi đóng vai tuổi đôi mươi cũng được. Luôn động viên tôi, thấy được mặc tích cực. Tuy anh ấy luôn làm phim đen tối nhưng đối với vợ lại khá là động viên.

Chị có áp lực không khi phải giữ vóc dáng, nhan sắc của mình trong khi chị đã là một người mẹ hai con?

Tôi luôn nghĩ mỗi giai đoạn trong cuộc đời đều có nét đẹp riêng. Đôi khi sự mặn mà hay vài nếp nhăn trên mặt làm cho mình có sự trưởng thành, trải nghiệm. Đôi khi tôi thích một vài nếp nhăn ở khoé mắt hay môi nên tôi nghĩ mình không thể níu kéo thời gian hoàn toàn nhưng làm sao ở độ tuổi của mình có thể trẻ từ bên trong trẻ ra. Điều đó là điều tôi cố gắng.

Ngày xưa mọi người thường bảo chị phẫu thuật thẩm mỹ. Từ khi chị có chồng có con mọi người lại nói chị đẹp tự nhiên. Chị có thấy đó là điều nghịch lý không?

Quan trọng nhất bản thân mình như thế nào. Mỗi giai đoạn như thế nào, tự hào, hài lòng về nhan sắc của mình hay không. Đối với những lời nhận xét bên ngoài không ảnh hưởng gì nhiều đến tâm lý của tôi, quan trọng là mình cảm thấy vui, an yên từ bên trong. Ngoài ra một số biện pháp chăm sóc, bây giờ không khó để chị em phụ nữ có thể đẹp, quan trọng mình biết chăm chút, để ý, dành thời gian cho nhan sắc của mình.

Cảm ơn Đinh Ngọc Diệp về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Danh ca Celine Dion mắc căn bệnh hiếm gặp, tiếp tục hủy kế hoạch lưu diễn

Danh ca Celine Dion mắc căn bệnh hiếm gặp, tiếp tục hủy kế hoạch lưu diễn

Chuyện làng sao - 18 giờ, 15 phút trước

Diva thế giới Celine Dion được chẩn đoán mắc hội chứng người cứng đơ (SPS), khiến các cơ của bà căng cứng không kiểm soát.

Thanh Duy và Kha Ly cùng nhau đi du lịch lãng mạn, nữ diễn viên hiếm hoi khoe dáng chuẩn với đồ tắm

Thanh Duy và Kha Ly cùng nhau đi du lịch lãng mạn, nữ diễn viên hiếm hoi khoe dáng chuẩn với đồ...

Chuyện làng sao - 19 giờ, 50 phút trước

Loạt ảnh đi du lịch của Kha Ly và Thanh Duy đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Chồng MC Từ Hy Đệ bị phát hiện có con trai 3 tuổi với nhân tình, còn mua cả biệt thự cho 2 mẹ con ở?

Chồng MC Từ Hy Đệ bị phát hiện có con trai 3 tuổi với nhân tình, còn mua cả biệt thự cho...

Chuyện làng sao - 19 giờ, 26 phút trước

Thông tin nam doanh nhân Hứa Nhã Quân có con trai riêng 3 tuổi hiện ở với mẹ trong căn nhà do chồng MC Từ Hy Đệ mua tại Thượng Hải đang gây xôn...

Mỹ nhân đẹp nhất 'Diên Hi Công Lược' Trương Gia Nghê tay trắng rời nhà chồng hậu scandal bị 'cắm sừng'

Mỹ nhân đẹp nhất 'Diên Hi Công Lược' Trương Gia Nghê tay trắng rời nhà chồng hậu scandal bị 'cắm sừng'

Chuyện làng sao - 19 giờ, 26 phút trước

Trương Gia Nghê và chồng - doanh nhân Mãi Siêu được cho là không thể hàn gắn hôn nhân. Nữ diễn viên hiện rời khỏi nhà chồng hào môn sau ồn ào bị phản...

5 diễn viên đình đám từng gây sốt màn ảnh: Ai cũng có cái kết viên mãn, chỉ riêng một nhân vật 'lạc quẻ'

5 diễn viên đình đám từng gây sốt màn ảnh: Ai cũng có cái kết viên mãn, chỉ riêng một nhân vật...

Chuyện làng sao - 20 giờ, 32 phút trước

23 năm trước Jeon Ji Hyun, Kim Ha Neul, Lee Byung Hun, Song Seung Hun và Cha Tae Hyun đã cùng nhau góp mặt trong dự án phim mang tên "Happy Together".

'Tình địch' của Song Hye Kyo và mỹ nhân 'Vườn sao băng' : Ai mới là người xuất sắc hơn?

'Tình địch' của Song Hye Kyo và mỹ nhân 'Vườn sao băng' : Ai mới là người xuất sắc hơn?

Chuyện làng sao - 1 giờ, 21 phút trước

Nữ diễn viên Han Jung Eun cùng đàn em Lee Si Young từng hợp tác chung trong bộ phim "Thánh giá vàng".

Vợ Chi Bảo 'nhá hàng' biệt thự siêu sang siêu khủng của gia đình tại Anh

Vợ Chi Bảo 'nhá hàng' biệt thự siêu sang siêu khủng của gia đình tại Anh

Nhà Sao - 1 giờ, 21 phút trước

Vợ Chi Bảo đã hé lộ không gian biệt thự sang chảnh của gia đình tại Anh.

Gợi ý gần 20 mâm cơm nóng hổi giữa ngày đông, chế biến nhanh gọn lại ngon khó cưỡng

Gợi ý gần 20 mâm cơm nóng hổi giữa ngày đông, chế biến nhanh gọn lại ngon khó cưỡng

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 22 phút trước

Tiết trời mùa đông lạnh giá, nhiều người thường dễ đói hơn vào buổi chiều, nên những mâm cơm được nấu nhanh là điều mà các chị em muốn thực hiện sau khi trở...

'Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài' Tiêu Tường khiến dân tình rần rần với nhan sắc trẻ đẹp ở tuổi 54

'Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài' Tiêu Tường khiến dân tình rần rần với nhan sắc trẻ đẹp ở tuổi 54

Chuyện làng sao - 2 giờ, 22 phút trước

Mới đây “đệ nhất mỹ nhân Đài Loan” Tiêu Tường lại gây "bão mạng" vì nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 54.

Xuất hiện tại buổi khai máy phim điện ảnh Đất rừng Phương Nam, Trấn Thành đóng vai trò gì?

Xuất hiện tại buổi khai máy phim điện ảnh Đất rừng Phương Nam, Trấn Thành đóng vai trò gì?

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 22 phút trước

Trấn Thành và nhiều diễn viên nổi tiếng đã xuất hiện tại buổi cúng khai máy của Đất rừng phương Nam.

Phát hoảng với cảnh tượng bé trai chạy nhảy ngoài lan can trên nóc chung cư 28...

Thường xuyên bắt chéo chân có thể gây ra 7 tác động tiêu cực cho chúng ta

Thường xuyên bắt chéo chân có thể gây ra 7 tác động tiêu cực cho chúng ta

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 39 phút trước

Chúng ta có thể ngồi khoanh chân, còn được gọi là kiết già, vì những lý do khác nhau. Ví dụ, có thể do thay đổi tư thế ngồi sau khi ngồi lâu, hoặc...

Diệp Lâm Anh lo lắng vì chồng cũ không cho con trai đến trường

Diệp Lâm Anh lo lắng vì chồng cũ không cho con trai đến trường

Chuyện làng sao - 3 giờ, 39 phút trước

Diệp Lâm Anh quyết định sẽ kháng cáo để giành lại quyền nuôi con trai.

Hồ Bích Trâm khoe phong sinh chuẩn khách sạn 5 sao làm dân tình mắt tròn mắt dẹt

Hồ Bích Trâm khoe phong sinh chuẩn khách sạn 5 sao làm dân tình mắt tròn mắt dẹt

Chuyện làng sao - 3 giờ, 40 phút trước

Trước khi sinh con, Hồ Bích Trâm đã khoe trọn căn phòng mà cô chọn để có thể an tâm đón quý tử đầu lòng chào đời tại bệnh viện.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn chính thức đón hai con song sinh

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn chính thức đón hai con song sinh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 40 phút trước

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn hạnh phúc thông báo niềm vui này với khán giả.

Gia đình Mạc Văn Khoa lên đồ 'tông xoẹt tông' đi du lịch, 'ái nữ' thời thượng hơn cả mẹ

Gia đình Mạc Văn Khoa lên đồ 'tông xoẹt tông' đi du lịch, 'ái nữ' thời thượng hơn cả mẹ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Mạc Văn Khoa và vợ con đã có chuyến du lịch vô cùng vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Việt Hương làm lễ cúng giỗ tròn 2 năm mất cho cố nghệ sĩ Chí Tài

Việt Hương làm lễ cúng giỗ tròn 2 năm mất cho cố nghệ sĩ Chí Tài

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Tròn 2 năm cố nghệ sĩ Chí Tài mất, gia đình Việt Hương đã nấu một mâm cơm với những món ăn mà nam nghệ sĩ yêu thích.

Tuấn Hưng tham gia phim mới, hé lộ việc từng oán trách vì không trở thành diễn viên

Tuấn Hưng tham gia phim mới, hé lộ việc từng oán trách vì không trở thành diễn viên

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Theo học trường Điện ảnh nhưng Tuấn Hưng cho biết, thời trẻ anh từng oán trách, giận hờn vì không được làm diễn viên.

Phát hoảng với cảnh tượng bé trai chạy nhảy ngoài lan can trên nóc chung cư 28 tầng

Phát hoảng với cảnh tượng bé trai chạy nhảy ngoài lan can trên nóc chung cư 28 tầng

VIDEO - 3 giờ, 53 phút trước

Người dân sống tại một chung cư ở thành phố Bạc Châu, tỉnh An Huy, miền đông Trung Quốc đã "hết hồn" khi bất ngờ nhìn ra cửa sổ và phát hiện một bé...

Tại sao một số phụ nữ thích kiểm tra điện thoại di động của đàn ông? Hóa ra hai lý do này

Tại sao một số phụ nữ thích kiểm tra điện thoại di động của đàn ông? Hóa ra hai lý do này...

Đàn ông yêu - 5 giờ, 42 phút trước

Tôi từng thấy có người nói rằng nếu bạn bỏ lỡ một người phụ nữ thích xem qua điện thoại di động của bạn, thì sau này bạn sẽ gặp vô số phụ nữ...

Bàn chân 'ngàn vàng dẫn đến vinh hoa phú quý”, hãy xem bạn có kiểu bàn chân này không nhé!

Bàn chân 'ngàn vàng dẫn đến vinh hoa phú quý”, hãy xem bạn có kiểu bàn chân này không nhé!

Đời sống số - 5 giờ, 43 phút trước

Lão Tử nói: “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”. Mục đích của cuộc sống là có thể trở thành người ngay thẳng, và "đứng trên mặt đất" là ý nghĩa...

Một người mẫu Nhật Bản trông như ở độ tuổi 20 nhưng thực tế đã 51 tuổi

Một người mẫu Nhật Bản trông như ở độ tuổi 20 nhưng thực tế đã 51 tuổi

Người mẫu - 5 giờ, 43 phút trước

Như nhiều người biết rằng phụ nữ châu Á ở nhiều quốc gia có xu hướng trông trẻ hơn so với tuổi thực của họ. Đặc biệt là phụ nữ Nhật Bản dù đã...

Những cô nàng 30+ sợ lạnh nhưng muốn mặc sành điệu, nhất định phải tham khảo cách phối đồ này

Những cô nàng 30+ sợ lạnh nhưng muốn mặc sành điệu, nhất định phải tham khảo cách phối đồ này

Thời trang + - 5 giờ, 43 phút trước

Ba mươi tuổi không chỉ là độ tuổi có thể chấp nhận khoảng cách giữa mơ và thực, mà còn là “khúc dạo đầu” của tuổi trung niên.

Kiểu tóc 'gái xấu' trong mắt con trai nhưng con gái lại cho là đẹp, bảo sao vẫn độc thân

Kiểu tóc 'gái xấu' trong mắt con trai nhưng con gái lại cho là đẹp, bảo sao vẫn độc thân

Tóc đẹp - 5 giờ, 43 phút trước

Có vô vàn kiểu tóc đẹp thì cũng có kha khá các kiểu tóc xấu, mà tốt nhất là bạn nên tránh càng xa càng tốt. Dưới đây là những kiểu tóc “gái xấu”...

Thay thế em trai, Lisa nhà Hà Hồ tấu hài với pha kể chuyện ma sinh động

Thay thế em trai, Lisa nhà Hà Hồ tấu hài với pha kể chuyện ma sinh động

Chuyện làng sao - 5 giờ, 2 phút trước

Lisa nhà Hà Hồ nay hoạt bát cởi mở và thích trò chuyện với mọi người hơn trước rất nhiều.

3 mỹ nam Hàn hóa thân vào vai kẻ tâm thần quá đạt khiến nhiều người rùng mình

3 mỹ nam Hàn hóa thân vào vai kẻ tâm thần quá đạt khiến nhiều người rùng mình

Bật mí điện ảnh - 5 giờ, 2 phút trước

Một số nam diễn viên Hàn nhập vai nhân vật quá tốt, đặc biệt vai diễn kẻ tâm thần khiến dân tình không khỏi kinh ngạc. Từ tính cách, cảm xúc, lối sống cũng...