Dính nghi án lộ tin nhắn cát-sê thấp tè như sao hạng B, Hà Hồ và quản lí chính thức lên tiếng

Thứ năm, 21/06/2018 11:17

Gần đây, NTK Lý Quí Khánh đã lên tiếng bênh vực Hà Hồ khi cô bị nói hết thời. Anh cũng bật mí cát-sê Hà Hồ lên đến con số hơn nửa tỉ. Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ lại dính vào nghi án lộ cát-sê khá thấp khi trao đổi với đối tác.

Vài ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin khá bất lợi và có hướng hạ bệ Hà Hồ. Cụ thể, nhiều bài biết cho rằng, Hà Hồ ít xuất hiện trên các chương trình truyền hình, show diễn hơn trước. "Nữ hoàng giải trí" bị đồn rằng đã "hết thời", phải rẽ hướng kinh doanh kiếm tiền trong thời buổi "ế show". Ngoài ra, nhiều thông tin còn khẳng định cát-sê của Hồ Ngọc Hà hiện tại chỉ ngang với một sao hạng B, chứ không còn thuộc top dẫn đầu như trước nữa.

Hà Hồ, Lý Quí Khánh, sao Việt

Hà Hồ được bạn thân bênh vực khi bị đồn hết thời

Ngay lập tức, người em thân thiết với Hà Hồ là NTK Lý Quí Khánh đã bức xúc lên tiếng. Theo Lý Quí Khánh, không hề có chuyện Hồ Ngọc Hà "ế show" như lời đồn, hay hết thời không ai mời nữa mà "bận quá không thèm hát". Lý Quí Khánh cũng tiết lộ, người chị của mình từng được mời biểu diễn trong một show với cát xê 580 triệu. Lý Quí Khánh còn khuyên Hồ Ngọc Hà nên tích cực khoe mẽ để mọi người biết cô đang có những gì. Đồng thời, NTK này cũng khẳng định tự chịu trách nhiệm với những điều mình nói, không muốn liên lụy tới đàn chị.

Tuy nhiên, ít giờ sau status của NTK này, trên fanpage chuyên về showbiz có đăng tải một email được cho là cuộc trao đổi giữa quản lí Hà Hồ và đối tác vào ngày 16/6 vừa qua. Theo nội dung trong email thì Hồ Ngọc Hà có nhận lời tham dự show diễn sẽ được tổ chức vào ngày 21/7 tới đây. Ban đầu, đại diện của "Nữ hoàng giải trí" có hét giá 150 triệu đồng cho 4 bài nhưng sau đó tự động giảm xuống còn 110 triệu đồng cho 3 bài. Đến khi đối phương đề nghị cát-sê chỉ còn 90 triệu với lí do "đã chốt hợp đồng với Sơn Tùng M-TP và Hương Tràm nên kinh phí còn lại rất ít", phía Hà Hồ cũng không chần chừ mà đồng ý.

Hà Hồ, Lý Quí Khánh, sao Việt

Hình ảnh chụp lại email trao đổi được cho là của quản lí Hà Hồ và đối tác
chứng minh việc "Nữ hoàng giải trí" hạ giá cát-sê

Theo tiết lộ từ một cá nhân thuộc bên tổ chức sự kiện, cát-sê của Hương Tràm là 95 triệu cho 3 bài và nhất quyết không chịu giảm dù chỉ là 100.000 đồng. Như vậy, tạm thời cát-sê của Hồ Ngọc Hà đang thấp hơn cả đàn em kém mình đến tận 8 năm tuổi nghề.

Mới đây, trên trang cá nhân quản lí Hà Hồ là Trần Thành Trung đã có phản hồi về tin đồn bất lợi trên hướng về phía nữ ca sĩ. Quản lí Hà Hồ nhẹ nhàng "than vãn" rằng: "Mình chỉ có một mail để trao đổi công việc duy nhất từ xưa đến giờ là khongten0212@yahoo.com. Những mail khác đều không phải nhé, mai mà cũng làm giả". Đi kèm với status là bức ảnh anh chụp cùng với siêu mẫu Thanh hằng và Á hậu Hoàng Oanh tại sự kiện.

Hà Hồ, Lý Quí Khánh, sao Việt

Người quản lí lâu năm của Hà Hồ đã chính thức lên tiếng về chuyện hạ giá cát-sê
của nữ ca sĩ qua mail trao đổi với đối tác

Dò hỏi một số đối tác và phóng viên kì cựu từng làm việc với người quản lí Hà Hồ đều được xác nhận, họ đều làm việc qua email khongten0212@yahoo.com, trước giờ chưa từng thay đổi. Có vẻ như vận hạn thị phi lại đeo bám Hà Hồ sau thời gian dài bình yên.

Về phía Hà Hồ, cô cũng bày tỏ thẳng thắn những suy nghĩ của bản thân về những thị phi vừa qua trong phần bình luận dưới một status mà khán giả yêu mến dành cho mình. Hà Hồ cho rằng, "Người khôn là người không bao giờ sợ ai thay thế vì người thông minh khác cũng chẳng cần phải thay thế ai". "Nữ hoàng giải trí" hiểu rõ trong cuộc sống, "sự ganh tị, lòng căm phẫn của con người lớn hơn sự bao dung nên vốn dĩ ta thích đọc bài chửi hơn đọc vài khen. Thế nên mới có nhiều bài báo chưa cần biết nội dung hay câu chuyện mình nói về cái gì đã vội gán vào điều này ghép vào tội kia. Nó thể hiện rõ, con người của chúng ta chỉ thích đâm bị thóc chọc bị gạo cho tan đàn xẻ nghé, căm phẫn nhau, chửi nhau. Cuối cùng, Hà Hồ chốt lại rằng: "Chị chả cần vương miện, hào quang hay danh tiếng, giờ chị chỉ cần ăn ngon, ngủ yên là vui".

Hà Hồ, Lý Quí Khánh, sao Việt

Hà Hồ, Lý Quí Khánh, sao Việt

Hà Hồ, Lý Quí Khánh, sao Việt

Hà Hồ, Lý Quí Khánh, sao Việt

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>