Diệu Nhi: 'Đối với tôi anh Isaac không phải người đẹp trai'

09:03 26/10/2019

Diệu Nhi cho biết cô muốn tìm một vai diễn nặng tâm lí thay vì cứ mãi mang mảng miếng hài làm vui lòng khán giả. Nữ nghệ sĩ còn tiết lộ nhiều điều thú vị về hai bạn diễn của mình là: Isaac và Kiều Minh Tuấn.

Chào Diệu Nhi, nhân vật cũng như tính cách trong phim “Anh trai yêu quái" mang lại cho bạn sự thú vị và khác biệt thế nào?

Sự mong muốn trước giờ của tôi sẽ là có một vai diễn khác vai hài. Anh Phượng cũng nói thẳng với tôi: “Đây không phải vai diễn hài, em đừng hy vọng khán giả sẽ cười ở nhân vật này”. Tôi nói: “Không, em chỉ hy vọng em có nhiều nhân vật đa dạng trong sự nghiệp diễn của em thôi”. Anh Phượng nói vai này rất hợp để tôi làm được điều đó. Khi đi casting tôi cũng phải casting 2 ngày chứ không phải tôi được nhắm thẳng vào vai. Khi casting, anh Phượng động viên, nói tôi làm được, tôi phải tự tin lên. Tôi cũng thấy từ trước giờ tôi luôn hy vọng có một vai như vậy nhưng tôi nghĩ tôi chưa làm được, tôi chưa đủ tự tin. Sau khi anh Phượng củng cố tinh thần cho tôi, đến khi ký hợp đồng đóng phim này, tôi cảm thấy rất tự tin. Vai diễn này tôi không cần suy nghĩ đến mảng miếng hài, không cần suy nghĩ làm thế nào để mang lại tiếng cười, người mang tiếng cười trong phim là anh Kiều Minh Tuấn và cô Phi Phụng. Bản thân tôi giống nữ chính ngôn tình, lúc nào cũng thơ, cũng mơ mộng đầy tình cảm và phải diễn bằng nội tâm, ánh mắt nhiều hơn. Tôi rất thích nhân vật lần này.

Khi đọc kịch bản và nhận vai, nhân vật có như tưởng tượng của bạn hoặc bạn cảm thấy khó khăn thế nào so với sự tính toán từ trước của bạn cho vai diễn?

Trước giờ, trong vai diễn của tôi phải làm sao để nhân vật chưa khóc khán giả đã phải khóc. Khi ký hợp đồng, đọc kịch bản và tưởng tượng, tôi chưa cảm nhận nhân vật này có nhiều cảm xúc nhưng khi ra đoàn phim, có bối cảnh và những diễn viên khác, lúc đó cảm xúc tôi ngập tràn. Khi đọc kịch bản, tôi cứ sợ đến lúc đó, khi ra quay tôi sẽ không có cảm xúc nhưng khi ra quay, từng ngày từng ngày tự nhiên cảm xúc của nhân vật Diệp nhập vào lúc nào không biết. Lúc đó cả đoàn phim cũng không ai giỡn, chỉ khi quay xong mọi người mới bắt đầu đùa với nhau vài câu vì đây là phim có những phân đoạn rất khó, phải tập trung, chỉ diễn bằng ánh mắt với nhau thôi. Có một phân đoạn cả bốn nhân vật phải nhìn nhau, diễn với nhau bằng ánh mắt. Tôi hy vọng phân đoạn đó sẽ gây cho khán giả cảm xúc gì đó.

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

Đó có phải phân đoạn bạn thích nhất trong phim không?

Đúng vậy, phân đoạn đó không ai rơi nước mắt nhưng lại có nhiều cảm xúc. Không ai muốn rơi nước mắt lúc đó cả vì rơi nước mắt sẽ vào cuối phim.

Thoát khỏi hình tượng hài trước đây của bạn, bạn có phải gồng lên nhiều không?

Tôi không gồng. Nếu đi xem phim chắc chắn mọi người sẽ thấy 4 diễn viên ai cũng làm việc rất thoải mái. Trước khi quay phim, chúng tôi đã có thời gian làm việc với nhau rất nhiều và rất dài cả trên kịch bản giấy và tập thoại với nhau. tất cả mọi thứ đều được điều chỉnh lúc đó rồi. Khi ra quay phim, mọi người đều là nhân vật, không ai là diễn viên hoá thân nữa cả. Từng ánh mắt, từng cử chỉ của tôi trong nhân vật này hoàn toàn khác Diệu Nhi ngoài đời và hoàn toàn khác cả những vai diễn tôi từng đảm nhận. Tôi cảm thấy đơn giản, nhẹ nhàng, bình thường sau khi trải qua quá trình áp lực với vai diễn này. Đầu tư cho vai diễn này như thế nào tôi đã làm từ tiền kì rồi, khi vào bấm máy chỉ từ đó ra thôi.

Quá trình hợp tác với Kiều Minh Tuấn và Isaac mang đến cho bạn những điều gì và có sự khác biệt nào với những nam diễn viên bạn từng hợp tác?

Ở mỗi diễn viên tôi hợp tác, không biết tại sao tôi luôn là người nhỏ tuổi nhất. Ngoài sự bảo bọc, chăm sóc trong ngoài hậu trường cho đến lên phim trường, tất cả mọi người đều cố gắng làm cách nào phối hợp với nhau tốt nhất. Điều may mắn của tôi là anh Tuấn và tôi đã thân với nhau từ trước, từ khi còn trong trường Sân khấu điện ảnh. Anh ấy như một người anh của tôi vậy, có những phân đoạn không có anh Tuấn quay, chỉ có tôi quay, anh vẫn ở lại để ngồi cùng đạo diễn xem phân đoạn đó của tôi như thế nào. Anh góp ý cho tôi rất nhiều từ ánh mắt, giọng nói, cử chỉ… quay slow motion tôi phải diễn khác, quay bình thường diễn khác. Anh chỉ cho tôi rất nhiều vì anh Tuấn cũng biết với vai diễn này tôi rất áp lực, làm sao có thể thoát khỏi hình ảnh hài quen thuộc. Tất nhiên cái gì mới cũng khó, có những điều tôi làm chưa đúng, khi tôi tưởng tượng như vậy nhưng ra ngoài lại khác. Anh Kiều Minh Tuấn lúc nào cũng ở lại đến khi tôi xong những phân đoạn của riêng tôi rồi ra nói nhỏ góp ý. Đạo diễn lúc nào cũng xem tổng thể, nhiều khi họ phải xem cái này, cái kia, nam chính, diễn phụ này nọ… nhiều khi anh cũng xem tôi nhưng không dành nhiều sự tập trung cho tôi. Còn anh Tuấn chỉ tập trung vào riêng tôi, anh không quan tâm đến những gì người khác đang làm. Anh ấy xem tôi làm gì, tại sao biểu hiện gương mặt lại như vậy, điều đó khiến tôi cảm thấy rất thương anh Tuấn.

Sau khi bộ phim đóng máy, anh Phượng và anh Tuấn cũng động viên tôi: “Em yên tâm đi, nhân vật này chắc chắn khán giả sẽ thương, không như những vai diễn khác". Anh Tuấn và anh Phượng luôn nói tôi làm được, không có gì phải sợ cả, hai anh đã tiếp sức mạnh cho tôi rất nhiều. Còn anh Isaac là người rất kỹ tính, khi tôi đang tập trung vào những chuyện khác, anh Issac sẽ xem tóc tai đã ổn chưa, quần sao như thế nào. Đôi khi tôi là con gái nhưng những việc đó tôi không quan tâm nhiều, tôi chỉ quan tâm đến diễn xuất thôi, đầu tóc có gì đó tôi cũng không quan tâm. Anh Isaac lúc nào cũng xem đầu tóc, quần áo của tôi rồi chỉnh, anh ấy khó tính lắm.

Bạn và Isaac hay rắc thính với nhau, đây là chiêu trò PR hay chỉ là tình cảm anh em bình thường?

Chúng tôi chỉ là anh em bình thường thôi, tôi còn nhiều clip của những anh chị khác trong đoàn. Tự nhiên lúc đó anh em nhắn tin với nhau, tôi lại hay giỡn, giỡn với tất cả mọi người chứ không riêng gì anh Isaac. Trước đó tôi cũng hay giỡn với chị Ngọc Trinh, hay xin đồ chị mọi người thấy bình thường nhưng khi giỡn với “trai đẹp", câu chuyện hoàn toàn đi xa hơn. Tôi lại không thể ngừng giỡn được vì bản tính của tôi đã vậy rồi, tôi còn rất nhiều clip của anh Kiều Minh Tuấn, thậm chí tôi còn post clip của anh Tuấn nhưng mọi người không chú ý vì mọi người biết hai anh em thân thiết. Tôi nghĩ mọi người thấy tôi và anh Isaac đẹp đôi nên mọi người gán ghép nhưng đây hoàn toàn không phải chủ trương của nhà sản xuất cũng như của tôi hay anh Isaac. Khi có những phản ứng khác không như tôi mong muốn, tôi phải đính chính rất nhiều, tôi không muộn có chuyện gì cá nhân hay gì đó sơ xuất làm ảnh hưởng đến đòn làm phim. Cũng may hiện tại câu chuyện vẫn chưa đi quá xa và ai cũng biết tính tôi rất nhây, chỉ hay giỡn vậy thôi.

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

Vẻ hấp dẫn, độ điển trai của Isaac có khiến bạn bị hấp dẫn không?

Đối với tôi anh Isaac không phải người đẹp trai, tôi chỉ cảm nhận được anh ấy là người cực kỳ nghiêm túc, đối với bất kì công việc nào. Nếu hôm đó tôi mặc đồ không đẹp, anh ấy sẽ nói cái đó không hợp với tôi, hoặc anh ấy sẽ nhắc nhở tóc tôi bị xẹp, cần làm phồng lên… Anh ấy là người kỹ tính và kỹ tính với tất cả mọi người. Khi đi Hàn chụp hình cũng vậy, anh ấy chỉ từng người phải làm gì. Thật sự tôi không hề bị anh Isaac thu hút, từ trước đến nay lần đầu tôi hợp tác với một nam chính đẹp trai, hát hay, nhiều fan nhưng mỗi người có một cảm nhận riêng, với tôi anh Isaac không hề đẹp trai. Anh ấy như một người anh bình thường tôi vẫn giỡn nhây như anh Kiều Minh Tuấn.

Bạn nói vậy có sợ bị fan Isaac không thích không?

Thật ra nếu tôi nói anh Isaac quá đẹp trai, tôi rất mê anh Isaac, tôi sẽ bị nói là mê trai. Nếu nói anh Isaac không phải gu của tôi, tôi không hề thấy Isaac đẹp trai cũng bị nói. Hiện tại bây giờ bản thân tôi cảm nhận như thế nào tôi sẽ nói vậy. Ai không thích tôi họ cũng nói, người thương tôi dù tôi có nói gì họ cũng thấy vui. Đó là chuyện không thể tránh khỏi khi là người của công chúng. Thật sự tôi phải xin lỗi trước khi cảm nhận của tôi là anh Isaac không đẹp trai.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)
Loading...
Loading...
Cuối cùng hình ảnh Công Phượng bên hôn thê trong lễ ăn hỏi cũng được bật mí

Cuối cùng hình ảnh Công Phượng bên hôn thê trong...

Hình ảnh của Công Phượng và Viên Minh trong ngày ăn hỏi khiến cư dân...

Bất chấp tin đồn bị xem thường xuất thân nông dân, Triệu Lệ Dĩnh thể hiện được lòng gia đình nhà chồng bằng hành động nhỏ

Bất chấp tin đồn bị xem thường xuất thân nông dân, Triệu Lệ Dĩnh thể hiện được lòng gia đình nhà chồng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Xem ra Triệu Lệ Dĩnh có quan hệ rất tốt với phía nhà chồng, không hề như những tin đồn cô bị xem thường.

Bị Yaya Trương Nhi doạ kiện, Ngân 98 đáp: 'Mấy người nói nhiều toàn dắt mũi không à'

Bị Yaya Trương Nhi doạ kiện, Ngân 98 đáp: 'Mấy người nói nhiều toàn dắt mũi không à'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Ngân 98 không ngại khi bị người yêu cũ của bạn trai đâm đơn khởi kiện.

Ảnh xưa cũ của Angelina Jolie gây sốt trở lại: 'Nhan sắc báu vật', khí chất quyến rũ hơn người

Ảnh xưa cũ của Angelina Jolie gây sốt trở lại: 'Nhan sắc báu vật', khí chất quyến rũ hơn người

Chuyện làng sao - 4 giờ, 48 phút trước

Vẻ đẹp quyến rũ cùng khi chất sang chảnh ngời ngời của Angelina Jolie khiến công chúng phải 'ná thở'.

Bảo Thanh được ông xã tặng xế sang tiền tỷ

Bảo Thanh được ông xã tặng xế sang tiền tỷ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 44 phút trước

Món quà của chồng Bảo Thanh khiến ai nấy trầm trồ và ngưỡng mộ.

Hồng Quế diện bikini nhỏ xíu, gây sốc khi lộ cả phần nhạy cảm và hình xăm kín

Hồng Quế diện bikini nhỏ xíu, gây sốc khi lộ cả phần nhạy cảm và hình xăm kín

Chuyện làng sao - 11 giờ, 37 phút trước

Người mẫu Hồng Quế bị cho là phản cảm khi mặc bộ nội y quá nhỏ.

Nhờ mũ bảo hiểm, cô gái may mắn thoát chết thần kỳ khi bị xe tải chèn qua đầu

Nhờ mũ bảo hiểm, cô gái may mắn thoát chết thần kỳ khi bị xe tải chèn qua đầu

VIDEO - 3 giờ, 20 phút trước

Người phụ nữ đi xe máy đã may mắn thoát chết khi ngã xuống đường và bị bánh xe tải cán qua đầu nhờ vào chiếc mũ bảo hiểm của mình.

Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc

Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc

Chuyện làng sao - 3 giờ, 20 phút trước

Đây là tin tích cực sau những ngày mệt mỏi phải giải quyết vấn đề bị vu khống trên mạng xã hội của cặp đôi Xìn Ri.

Erik: 'Tôi với chị Hoà Minzy và anh Đức Phúc không dựa dẫm mà chỉ hỗ trợ nhau'

Erik: 'Tôi với chị Hoà Minzy và anh Đức Phúc không dựa dẫm mà chỉ hỗ trợ nhau'

Tin tức nhạc - 3 giờ, 20 phút trước

Erik nói về chuyện xuất hiện quá nhiều trong sản phẩm âm nhạc của của hai người bạn thân và ngược lại. Anh cũng tiết lộ chuyện báo hiếu bố mẹ sau khi nổi...

Cuối cùng hình ảnh Công Phượng bên hôn thê trong lễ ăn hỏi cũng được bật mí

Cuối cùng hình ảnh Công Phượng bên hôn thê trong lễ ăn hỏi cũng được bật mí

Chuyện làng sao - 3 giờ, 27 phút trước

Hình ảnh của Công Phượng và Viên Minh trong ngày ăn hỏi khiến cư dân mạng chú ý.

Mua vest 'xịn' về ra mắt, tiết lộ lương 20 triệu/tháng chàng trai lại bị bố vợ tương lai bắt chia tay vì lý do bất ngờ

Mua vest 'xịn' về ra mắt, tiết lộ lương 20 triệu/tháng chàng trai lại bị bố vợ tương lai bắt chia tay...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 30 phút trước

Xuất hiện trước mặt bố mẹ người yêu với vẻ ngoài chỉn chu nhất, anh chàng chẳng thể ngờ lại bị hiểu nhầm và bắt cắt đứt mối quan hệ.

Bất chấp tin đồn bị xem thường xuất thân nông dân, Triệu Lệ Dĩnh thể hiện được lòng gia đình nhà chồng bằng hành động nhỏ

Bất chấp tin đồn bị xem thường xuất thân nông dân, Triệu Lệ Dĩnh thể hiện được lòng gia đình nhà chồng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Xem ra Triệu Lệ Dĩnh có quan hệ rất tốt với phía nhà chồng, không hề như những tin đồn cô bị xem thường.

Màn câu trộm chó 'quá nhanh quá nguy hiểm' khiến tất cả sửng sốt

Màn câu trộm chó 'quá nhanh quá nguy hiểm' khiến tất cả sửng sốt

VIDEO - 4 giờ, 44 phút trước

Lượn ngang qua cửa hàng bán trái cây, tên 'cẩu tặc' ngồi sau khiến tất cả bất ngờ khi cầm dụng cụ câu trộm con cún nhỏ đứng ngay sau lưng chủ. Chỉ trong...

Bị Yaya Trương Nhi doạ kiện, Ngân 98 đáp: 'Mấy người nói nhiều toàn dắt mũi không à'

Bị Yaya Trương Nhi doạ kiện, Ngân 98 đáp: 'Mấy người nói nhiều toàn dắt mũi không à'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Ngân 98 không ngại khi bị người yêu cũ của bạn trai đâm đơn khởi kiện.

Ảnh xưa cũ của Angelina Jolie gây sốt trở lại: 'Nhan sắc báu vật', khí chất quyến rũ hơn người

Ảnh xưa cũ của Angelina Jolie gây sốt trở lại: 'Nhan sắc báu vật', khí chất quyến rũ hơn người

Chuyện làng sao - 4 giờ, 48 phút trước

Vẻ đẹp quyến rũ cùng khi chất sang chảnh ngời ngời của Angelina Jolie khiến công chúng phải 'ná thở'.

Sau vụ việc của Trấn Thành, Vlogger Huy Cung trải lòng về việc bị hủy hoại cuộc sống vì tin vịt đúng ngày cưới

Sau vụ việc của Trấn Thành, Vlogger Huy Cung trải lòng về việc bị hủy hoại cuộc sống vì tin vịt đúng...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 50 phút trước

Vlogger Huy Cung chia sẻ: 'Chỉ vì đói tin, thích những thứ sốc và giật gân mà họ hủy hoại cuộc đời của người khác. Bây giờ tôi cảm thấy rất vui cho anh...

'Gái đã có chồng' Tóc Tiên diện đầm hở lưng gợi cảm, dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào vòng một lấp ló

'Gái đã có chồng' Tóc Tiên diện đầm hở lưng gợi cảm, dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào vòng...

Thời trang sao - 4 giờ, 53 phút trước

Sau đám cưới, cứ ngỡ Tóc Tiên sẽ tiết chế hơn trong cách ăn mặc nhưng chẳng thể ngờ nữ ca sĩ lại gợi cảm gấp bội.

7 cấm kỵ khi giao tiếp nơi công sở, nếu không muốn 'mãi không ngóc đầu lên được'

7 cấm kỵ khi giao tiếp nơi công sở, nếu không muốn 'mãi không ngóc đầu lên được'

Đời sống số - 6 giờ, 14 phút trước

Giao tiếp trong môi trường văn phòng không phải là bình thường như ở nhà hoặc bên ngoài xã hội. Một số điều bạn không nên nói sẽ gây ra cho bạn rất nhiều...

Đeo mặt nạ chống nắng kiểu bà thím, chẳng ai nhận ra đây là chị em Lý Băng Băng

Đeo mặt nạ chống nắng kiểu bà thím, chẳng ai nhận ra đây là chị em Lý Băng Băng

Thời trang sao - 7 giờ, 42 phút trước

Lý Băng Băng và Lý Tuyết rủ nhau sử dụng mặt nạ che chắn khi xuất hiện ở 1 công việc tại thủ đô Bắc Kinh.

Bảo Thanh được ông xã tặng xế sang tiền tỷ

Bảo Thanh được ông xã tặng xế sang tiền tỷ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 44 phút trước

Món quà của chồng Bảo Thanh khiến ai nấy trầm trồ và ngưỡng mộ.

Làm mâm cơm đãi khách như nhà hàng vẫn bị mẹ chồng chê, con dâu đứng phắt dậy đem đồ đổ hết vào thùng rác và nói một câu khiến bà 'xanh mặt'

Làm mâm cơm đãi khách như nhà hàng vẫn bị mẹ chồng chê, con dâu đứng phắt dậy đem đồ đổ hết...

Đời sống trẻ - 8 giờ, 10 phút trước

Bị mẹ chồng và cả khách mời là người thích chồng mình chê bai, coi thường, cô con dâu không kìm nổi cơn tức giận đã đem đổ hết đồ ăn vào thùng rác....

Vừa ra tòa ly hôn xong, vợ cũ bế con 2 tuổi sang cho chồng nuôi để thoải mái... đi nhà nghỉ với sếp

Vừa ra tòa ly hôn xong, vợ cũ bế con 2 tuổi sang cho chồng nuôi để thoải mái... đi nhà nghỉ...

Đời sống trẻ - 8 giờ, 10 phút trước

Ly hôn vì lý do kinh tế, chồng cũ vẫn cảm thấy 'nhói trong tim' khi thấy người từng 'đầu ấp tay gối' của mình thay đổi chóng mặt vì tiền.

Thót tim với tình huống xử lý bất cẩn khiến nam tài xế xe máy suýt mất mạng dưới bánh xe container

Thót tim với tình huống xử lý bất cẩn khiến nam tài xế xe máy suýt mất mạng dưới bánh xe container...

VIDEO - 8 giờ, 11 phút trước

Vụ tai nạn xảy ra trên đường vắng khiến ai xem cũng thót tim vì sợ hãi.

Gay cấn hơn phim: Mời bạn gái cũ đi đám cưới, vợ chồng son tái mặt khi mở phong bì là hai tờ tiền âm phủ, thi nhau lên mạng 'bóc phốt'

Gay cấn hơn phim: Mời bạn gái cũ đi đám cưới, vợ chồng son tái mặt khi mở phong bì là hai...

Đời sống trẻ - 9 giờ, 6 phút trước

Không nuốt trôi cục tức này, cô vợ mới đã lên mạng 'bóc phốt' tình cũ của chồng. Chẳng vừa, người yêu cũ cũng đáp trả lại không kém cạnh.

Sau 1 năm sinh con, Mi Vân tiết lộ giảm được gần 20 kg nhờ 'bóp mồm bóp miệng'

Sau 1 năm sinh con, Mi Vân tiết lộ giảm được gần 20 kg nhờ 'bóp mồm bóp miệng'

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 32 phút trước

Do mang bầu lần 2, cựu hot girl Mi Vân tăng cân khá nhiều nên sau sinh cô phải cố gắng giảm cân.

Rò rỉ thời điểm Công Phượng làm đám cưới với bạn gái có gia thế 'khủng', bầu Đức hứa tặng quà đặc biệt

Rò rỉ thời điểm Công Phượng làm đám cưới với bạn gái có gia thế 'khủng', bầu Đức hứa tặng quà đặc...

Đời sống trẻ - 11 giờ, 34 phút trước

Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng sau lễ ăn hỏi bí mật, đám cưới vào tháng 8 tới đây Công Phượng sẽ mở rộng cửa, thoải mái chia sẻ hình ảnh đẹp trong...